Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư

Theo dõi VGT trên

Trong cuộc sống có không ít người yêu nhau lâu đến 5,7 năm mà không thể đến được với nhau.

Sau khi chia tay họ lại nhanh chóng kết hôn với một người chỉ vừa quen biết vài tháng.

Điều này khiến cho người yêu cũ đôi khi không thể chấp nhận được. Thậm chí, nhiều người vẫn gửi thiệp mời người yêu cũ đến chúc phúc. Cũng từ đây diễn ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Mới đây, mạng xã hội TikTok rần rần chia sẻ một đoạn clip một cô gái uất ức kể lại hành động của người yêu cũ trong đám cưới của mình. Cụ thể, chàng trai đã mừng bạn gái cũ một chiếc phong bì 156.000 đồng. Bên ngoài phong bì ghi tên kèm theo mở ngoặc người yêu cũ cô dâu. Điều đáng nói là bên trong phong bì còn có một bức thư tiết lộ về quá khứ từng yêu nhau như thế nào của cả hai cho chồng cô gái biết.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 1
Chiếc phong bì mừng cưới của người yêu cũ cô gái. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Nam thanh niên cũng tỏ ra bức xúc khi cô gái bỏ mình, người đã yêu 4 năm để kết hôn với một chàng trai chỉ vừa quen 6 tháng. Sau khi biết quá khứ từng yêu nhau của cô dâu, người chồng cảm thấy không thể chấp nhận những hành động này. Anh lập tức bắt cô dâu về nhà ngoại và tuyên bố sẽ nhanh chóng ra tòa ly hôn. Cô gái không phủ nhận những điều người yêu cũ viết trong thư. Tuy nhiên, cô cho rằng đó đã là quá khứ, cả hai không hợp nhau thì không đến với nhau, tại sao chàng trai lại đối xử với mình như vậy.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 2
Chàng trai mừng bạn gái cũ tổng cộng 156.000 đồng. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Qua đó, cô gái cũng gửi lời khuyên chân thành đến các bạn nữ không nên mời người yêu cũ đến dự đám cưới. “Các anh các chị ơi, đám cưới thì đừng nên mời người yêu cũ nhớ. Đây là người yêu cũ của em đây ạ. Chồng em đọc được cái này thế là tống em về ngoại luôn. Mệt mỏi lắm, bây giờ là em cạch luôn đấy.

Đây 156 nghìn. Nó mừng như thế này thì không sao đâu nhưng nó còn kèm theo cái tờ giấy này gửi cho em nữ này. Chồng em quay ra hỏi em có thật không, em không biết nói gì nữa vì quá khứ đó đã là quá khứ rồi. Em với nó không hợp nhau nữa thì chúng em chia tay thôi. Thế là chồng em đuổi em về ngoại luôn rồi bảo mấy hôm sau rồi ra tòa luôn.”

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 3
Bức thư tiết lộ quá khứ yêu nhau của cặp đôi khiến chồng cô gái nổi giận. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Sau khi đăng tải đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người chê trách chàng trai dù sao đó cũng là ngày vui của cô dâu không nên làm như vậy. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng nếu sự thật đứng như chàng trai kể trong thư thì cô gái cũng nên xem lại mình. Chưa kể đã kết hôn rồi vẫn còn cố mời người yêu cũ đến đám cưới thì phải tự gánh chịu hậu quả.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 4
Nhiều người chê trách cách hành xử không văn minh của anh chàng người yêu cũ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Video đang HOT

Một số bình luận của netizen bên dưới đoạn clip:

“Có mời thì có chịu, trách gì được chị ơi. Và t.iền mừng cưới của em. Em để nhà ngoại chứ cũng đưa cho chồng kiểm. Em đưa hết cho bà ngoại tiêu nhé.”

“Vậy anh nghĩ chồng em như vậy cũng không cần phải luyến tiếc chia tay sớm bớt đau khổ vì nếu đã yêu nhau tiến tới hôn nhân thì phải gạt bỏ quá khứ.”

“Mình mà mời hết thì phải hơn 2 mâm, cũng sợ điều này nên thôi không mời nữa, thà bị trách còn hơn.”

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 5
Nhiều netizen cho rằng nếu chồng cô gái thực sự yêu thương thì sẽ không quan trọng quá khứ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 6
Cô gái cũng khuyên mọi người không nên mời người yêu cũ đi dự đám cưới. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok U.S.900)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bán tín bán nghi về nội dung câu chuyện có phải sự thật hay không. Vì đây cũng không phải chuyện tốt đẹp gì mà cô dâu lại mang lên mạng xã hội kể lể. Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng netizen vẫn không ngừng bàn tán xôn xao về nội dung này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên mạng xã hội chia sẻ những câu chuyện về cách hành xử của người yêu cũ khi đi đám cưới. Trước đó, một chàng trai cũng gây bão khi mừng cưới người yêu cũ 6 chiếc nhẫn vàng tượng trưng cho 6 năm yêu nhau. Trái ngược hoàn toàn với cách cư xử của chàng trai bên trên, nam thanh niên này cư xử rất chừng mực. Anh được cô dâu và người nhà cực kỳ nể phục.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 7
Chàng trai tặng bạn gái 6 chiếc nhẫn vàng tượng trưng cho 6 năm yêu nhau. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Q.)

Chính anh trai của cô dâu đã đăng tải nội dung của câu chuyện trên mạng xã hội: ” Vậy là kết thúc rồi. 6 năm 1 cuộc tình, 6 năm 6 cái nhẫn, hảo hán người yêu cũ của em gái”. Ngay cả lúc chụp ảnh với cô dâu, anh chàng cũng cư xử rất đúng mực không hề khoác tay, ôm eo như thông thương mà giữ khoảng cách nhất định. Hành động văn minh của chàng trai nhận được cơn mưa lời khen của netizen. Điều đó đủ chứng tỏ trong quá trình yêu nhau cả hai thực sự đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, trân trọng tình cảm của đối phương.

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư - Hình 8
Khi chụp ảnh cả hai vẫn giữ khoảng cách đúng mực. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Q.)

Trong đám cưới, việc tặng vàng thường chỉ là bố mẹ hoặc anh chị em ruột thịt trong nhà mới trao cho cô dâu làm của hồi môn. Hành động của chàng trai khiến nhiều người nể phục, dù đã chia tay nhưng vẫn không tiếc chi số t.iền lớn trong ngày trọng đại của cô gái.

Bạn thấy hành động của các chàng trai này trong đám cưới người yêu cũ như thế nào? Cùng để lại bình luận bên dưới với YAN nhé!

Sau khi chia tay mỗi người sẽ có một cách hành xử khác nhau với người yêu cũ. Có những người cảm thấy không thể chấp nhận việc người yêu cũ có hạnh phúc mới. Tuy nhiên cũng có những người lại vui vẻ chúc phúc người từng yêu. Để đám bảo đám cưới được diễn ra như ý, tốt nhất cô dâu, chú rể cũng nên cân nhắc kỹ trước khi có ý định mời người yêu cũ. Bởi nếu đã xác định người đó là quá khứ thì tốt nhất không nên có liên lạc để tránh những trường hợp không hay.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy

Gia đình, họ hàng giúp đỡ, quan tâm nhau là chuyện bình thường. Thế nhưng, dù thân thiết đến đâu, khi bạn nhận sự trợ giúp của họ, đặc biệt là khi vay t.iền, bạn cũng cần có một sự tôn trọng với "chủ nợ" và nhớ hạn để trả cho người đã giúp đỡ mình lúc khó khăn.

Song, vẫn có những trường hợp vì nợ quá "nhây" mà bị họ hàng "xuống tay".

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 1
Thay vì mừng t.iền cưới, có những trường hợp bỏ phong bì vô cùng độc đáo khiến cô dâu chú rể ngã ngửa. (Ảnh minh hoạ: Infonet)

Mới đây, một đám cưới vừa được tổ chức xong xuôi thì cô dâu chú rể hết sức ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa bởi cách mừng cưới của họ hàng. Cụ thể, khi hôn lễ kết thúc, cặp vợ chồng mới cưới đã cùng nhau ngồi lại để đếm phong bì của khách mời.

Theo đó, 2 gia đình họ hàng thân thiết với cả cặp đôi vẫn đi phong bì như bình thường. Nhưng khi bóc ra, bên trong chỉ có một tờ giấy xé nham nhở cùng dòng chữ viết vội ghi ra t.iền mừng.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 2
Phong bì mừng cưới có 1-0-2 của họ hàng gửi đến cô dâu chú rể. (Ảnh: H.N)

Không hiểu chuyện gì xảy ra, cặp đôi cứ tưởng họ hàng mừng nhầm. Nhưng khi mở đến phong bì của gia đình thứ 2, khi đọc tờ ghi chú hai vợ chồng mới hiểu chuyện gì đang xảy ra. Lý do xuất hiện những chiếc phong bì toàn giấy này là do 1 trong 2 người vẫn còn nợ t.iền họ hàng nhưng chưa trả. Nên thay vì mừng t.iền thật, họ đã dùng cách ghi số t.iền mừng lên giấy và trừ nợ.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 3
Tờ giấy xé vội cùng dòng chữ trừ nợ được viết vội của họ hàng. (Ảnh: H.N)

Khi chia sẻ những dòng này trên trang cá nhân, cô than thở: "Cái này tưởng đâu trong phim mới có, ai ngờ đám cưới mình bị một phen sốc nhiệt khi thấy cảnh này, chơi vậy ai chơi". Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Hầu hết đều cho rằng hành động của phía "chủ nợ" là rất đúng, còn người viết bài cận nhận được bài học để sau này rút kinh nghiệm.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 4
Cô dâu "sốc nhiệt" vì không nghĩ vẫn có chuyện như vậy ngoài đời. (Ảnh: H.N)

"Họ hàng kiểu: May mà có cái đám cưới để trừ nợ không thì mất hết t.iền, coi như được bữa ăn"

"Bạn nên nhìn lại cách sống sao để họ hàng họ đối xử như vậy"

"Trường hợp này khác gì vạch áo cho người xem lưng đâu. Tui thấy ngại dùm luôn đấy"

"Nợ thì phải trả thôi. Có cái gì đâu mà phải lên mạng than vãn"

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 5
Nhiều bình luận ủng hộ chủ nợ khi họ làm vậy. (Ảnh: Beatvn)

Thời gian trước, một chàng trai cũng đã chia sẻ câu chuyện trả nợ "bất đắc dĩ" của mình lên mạng xã hội. Theo đó, anh đã nợ một người bạn từ hồi sinh viên nhưng đến nay vẫn chưa trả t.iền. Thế nên, người "chủ nợ" này đã không mời mà tới dự đám cưới của anh với một phong bì mừng vô cùng đặc biệt.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 6
Mừng phong bì trong tiệc cưới ở Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. (Ảnh: VnExpress)

Cụ thể, anh và người chủ nợ kia là bạn cấp 3, cùng học chung một trường đại học nhưng khác khoa. Trong một buổi liên hoan năm cuối, do quên không mang ví, anh đã vay người bạn kia 500 nghìn đồng để trả t.iền bữa ăn. Tuy nhiên, sau đó, do cãi nhau với người yêu, lại đúng lúc người bạn kia gọi điện đòi nợ nên anh chàng bực quá chặn luôn Facebook và số điện thoại. Dần dần cũng quên luôn món nợ.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 7
"Chủ nợ" tự mình đến đám cưới của "con nợ" để đòi t.iền theo cách ít ai nghĩ tới. (Ảnh minh hoạ: Dân trí)

Vì vậy, khi hôn lễ anh chàng diễn ra, người bạn kia tuy không được mời nhưng vẫn tay bắt mặt mừng, còn dắt hai đứa cháu đến ăn tiệc cưới. Song, đến hôm kiểm phong bì, anh chàng chủ bài viết mới bất ngờ khi thấy dòng chữ mà người bạn là "chủ nợ" đề: "500 nghìn mừng chú rể thì trừ nợ hồi sinh viên nhé!". Cũng vì điều này mà anh bị vợ mắng không thôi.

Nợ nhưng mãi không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng đám cưới toàn giấy - Hình 8
Vì một vài lý do nào đó, có những người nợ t.iền nhưng lại quên béng, dẫn đến tình trạng "chủ nợ" mãi không nhận được t.iền. (Ảnh minh hoạ: Vietnamnet)

Dù thế nào thì đã có nợ đều phải trả, cho dù là gia đình hay bạn bè. Nếu còn nợ bất cứ ai, mọi người nên cố gắng hoàn trả nhanh nhất có thể. Bạn nghĩ sao về hành động của những người họ hàng trong câu chuyện trên? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

T.iền mừng cưới như là một món quà thay lời chúc mừng, lời gửi gắm cũng như thể hiện tình cảm của người đi đối với cô dâu, chú rể. Việc t.iền mừng bao nhiêu là do tuỳ tâm, tuỳ vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Dẫu biết cặp cô dâu, chú rể bên trên cũng có phần sai khi mãi không chịu trả t.iền. Tuy nhiên, ngày vui của họ, việc có một cú "sốc văn hóa" như trên coi như đã là một bài học đáng nhớ với họ rồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị soi học vấn, khủng cỡ nào mà nay là thánh bán hàng không đối thủ
10:29:11 16/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Quang Linh khéo léo xử lý vụ O Huyền sầu riêng, đối tác còn phải nể phục
07:09:13 15/07/2024
Kinh hoàng vụ án xảy ra ở quán cà phê, xuống tay với nhân tình, lời kể rùng rợn
10:51:40 16/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Chị vợ tố Nam Thư giật chồng nghi đã bị công an "sờ gáy", không phốt vì bị kiện
16:06:34 16/07/2024
Quang Linh cố tươi cười trên live, rộ clip buồn bã, mất tự tin sau vụ O Huyền?
16:35:01 16/07/2024
Con gái đại gia Minh Nhựa bị tố copy Doãn Hải My, chồng nóng mặt đáp trả phủ đầu
07:04:47 16/07/2024

Tin đang nóng

Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị sờ gáy vì huy hiệu lạ, buộc tắt đài sau live concert
21:36:32 16/07/2024
Kỳ Duyên thẳng tay cắt bỏ Minh Triệu khỏi bức hình chung
20:55:20 16/07/2024
Lý do thực sự khiến Hoàng Thùy bị Miss Universe Vietnam hủy lịch họp trước 2 tiếng
22:57:02 16/07/2024
Kim Kardashian ăn no gạch đá vì "tập làm cô dâu", cố tình chơi trội trong đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ
20:48:27 16/07/2024
Baifern - Nine Naphat đồng loạt lộ diện sau chia tay, không hẹn mà có chung biểu cảm đáng chú ý
19:43:56 16/07/2024
Thanh Duy hé lộ chi tiết đặc biệt khi Kha Ly "vượt cạn" con gái đầu lòng
23:06:46 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng có lịch đi hát ở Mỹ giữa thông tin bị cấm diễn 9 tháng
20:39:49 16/07/2024

Tin mới nhất

Tiệc buffet sầu riêng 17 tấn hết sạch trong 8 tiếng

22:07:22 16/07/2024
Lễ hội dự định kéo dài 2 ngày đã phải huỷ suất cuối của tiệc buffet sầu riêng bởi 17 tấn vua trái cây bị quét sạch trong vòng 8 tiếng.

Chú chó biết đạp xe thành hiện tượng mạng

22:00:16 16/07/2024
Đạp xe không phải biệt tài duy nhất của Xu Laifu. Hiện tượng mạng này còn biết trượt ván. Đây là một trong những kỹ năng chú cún cưng này có thể thành thạo chỉ sau 5 ngày rèn luyện.

Bí ẩn rợn người về "lời nguyền qua đời t.uổi 27" của loạt nghệ sĩ đình đám

17:35:46 16/07/2024
Một số nghệ sĩ nổi tiếng như Brian Jones, Jimi Hendrix, Janis Joplin, Jim Morrison, Kurt Cobain... qua đời năm 27 t.uổi. Liệu đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay có nguyên nhân bí ẩn, là nạn nhân của một lời nguyền nào đó?

Thích Tâm Phúc: được nhà nước thêm vào giỏ hàng, tự nguyện nộp bằng fake

17:31:40 16/07/2024
Cuối cùng ngày này cũng đến, Nguyễn Minh Phúc hay còn được biết là sư thầy Thích Tâm Phúc chính thức được nhà nước thêm vào giỏ hàng và hoàn tất hồ sơ bao lo. Với hai tội danh chiếm đoạt tài sản và sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ c...

Quỳnh Trần JP khóc nghẹn báo tin có thai lần 2, chồng Nhật tỏ thái độ không vui?

17:03:26 16/07/2024
Mới đây, Youtuber Quỳnh Trần JP đã đăng tải lên kênh Youtube của mình khoe với mọi người về việc cô đang mang thai đứa con thứ hai ở độ t.uổi U40. Thái độ của chồng Nhật mới sốc!

Nàng Mơ: Bị chê phản cảm với anh trai ruột, thái quá như người yêu gây tranh cãi

16:47:49 16/07/2024
Nàng Mơ là nữ tiktoker thời gian gần đây đang gây tranh cãi với loạt hành động thân mật thái quá với anh trai ruột tên Lộc. Cặp anh em Lộc và Mơ này còn bị nhiều người nhầm tưởng là người yêu, khi có những cử chỉ không phù hợp.

Tỷ phú Hoàng Kiều - Tình cũ Ngọc Trinh sụt cân hậu vỡ nợ, hé lộ từng bán rau răm

16:06:33 16/07/2024
Dù không hoạt động trong ngành giải trí nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng vì quá khứ hẹn hò với nữ hoàng n.ội y Ngọc Trinh.

Tiktoker "thị phi" lợi dụng drama O Huyền, bán sầu riêng 200k nhưng toàn vỏ

14:37:50 16/07/2024
Ồn ào vạ miệng của O Huyền Sầu Riêng chưa dứt, cư dân mạng lại được phen xôn xao với một TikToker chuyển hướng bán sầu riêng. Cũng từ đây, tranh cãi bắt đầu nổ ra, nhiều người còn cho rằng bị lừa mới mua trúng trái này .

Team châu Phi đón Bộ trưởng Angola tới tận nơi mua gạo, tiếc nuối vì một điều

13:33:30 16/07/2024
Làm nông nghiệp ở Angola, không ngại tìm hướng đi mới, nỗ lực tăng gia sản xuất, team châu Phi của Quang Linh Vlogs đã đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Thậm chí, Bộ trưởng Nông nghiệp Angola đã dành lời khen ngợi cho team.

'Bữa cơm nghĩa tình' tri ân cựu thanh niên xung phong

12:05:01 16/07/2024
T.uổi trẻ Hà Tĩnh đã đến nhà các cựu thanh niên xung phong nấu bữa cơm nghĩa tình ấm áp, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của t.uổi trẻ đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước.

Vui nhộn xe mì 0 đồng, có cả ca sĩ phục vụ thực khách của nhóm bạn trẻ

11:07:20 16/07/2024
Chủ nhân của dự án xe mì miễn phí là một nhóm gồm 8 thành viên. Mỗi người một độ t.uổi, làm một công việc khác nhau nhưng chung niềm đam mê hoạt động thiện nguyện.

Đám cưới bê tráp bằng kiệu của đại gia Đắk Nông gây sốt, giống đám hỏi Midu 1 điều

11:07:15 16/07/2024
Gần đây, cộng đồng mạng đã đặc biệt quan tâm đến một đám cưới diễn ra tại Đắk Nông. Theo chia sẻ của người chủ nhân đoạn clip, cô dâu là con gái của một doanh nhân nổi tiếng địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vô địch Euro chế giễu sâu cay huyền thoại đội tuyển Anh

Sao thể thao

23:58:31 16/07/2024
Hậu vệ Marc Cucurella đã đưa ra phản hồi ngắn gọn mà sâu cay để gửi đến huyền thoại đội tuyển Anh Gary Neville khi ngôi sao Chelsea ăn mừng đội nhà Tây Ban Nha vô địch Euro 2024.

Trước thềm đám cưới, bà xã kém 12 t.uổi của Anh Đức tung bộ ảnh tình tứ

Sao việt

23:57:47 16/07/2024
Quỳnh Anh, cô dâu của Anh Đức, khoe bộ ảnh cưới thứ hai, lần này cặp đôi chụp ảnh trong khung cảnh giống như lễ đường ngày cưới.

Riot hé lộ cơ chế độc quyền của ĐTCL mùa 12 với vật phẩm thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất lịch sử

Mọt game

23:38:48 16/07/2024
Ngay sau chức vô địch của Dishsoap,Riot Gamesđã có những hé lộ rất đáng chú ý vềĐTCL mùa 12. Trong số đó, cơ chế mang tên Charms (tạm dịch là Mê Hoặc) đang thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng.

Quét laser phế tích Maya, "bóng ma" 1.800 t.uổi lộ diện

Lạ vui

23:31:52 16/07/2024
Các nhà khảo cổ học ở Mexico phát hiện công trình ngầm bí ẩn với những bức tường sơn bên dưới một sân bóng của người Maya.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

Hậu trường phim

23:24:19 16/07/2024
Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

Hot girl Trâm Anh tung cận vóc dáng n.óng b.ỏng, tự nhận "nhon"

Người đẹp

22:52:43 16/07/2024
Nổi lên và là một trong nhữnghot girlđược cộng đồng mạng quan tâm từ lâu, đến nay sức hút của cái tênTrâm Anhkhông hề thuyên giảm.

Kayla Jean Carter: gặp thời đăng quang Miss Charm vì chính thất bất ngờ rút lui

Sao châu á

22:44:22 16/07/2024
Sau khi người đẹp Krisnah Gravidez bỏ thi Miss Charm 2024, người đẹp Kayla Jean Carter đã được bổ nhiệm thành Miss Charm Philippines 2024. Cô đại diện Philippines tham dự Miss Charm 2024 tổ chức ở Mỹ vào tháng 8.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

Tv show

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Hoạt hình thiếu nhi cóc tía vui nhộn trong bộ phim mới

Phim âu mỹ

22:27:23 16/07/2024
Bộ phim hoạt hìnhthiếu nhiToad & Friendsđược chuyển thể dựa trên bộ truyện kinh điển The Wind in the Willows xuất bản lần đầu vào năm 1908.

Dàn sao phim 'Phép thuật' ngày ấy - bây giờ

Sao âu mỹ

22:13:17 16/07/2024
26 năm kể từ khi tham gia loạt phim Phép thuật , tên t.uổi của Holly Marie Combs, Alyssa Milano xuống dốc trong khi Shannen Doherty vừa qua đời vì ung thư.

Huyện Chợ Gạo: Điều tra người phụ nữ nghi t.ự t.hiêu

Tin nổi bật

21:46:56 16/07/2024
Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng tiếp cận để dập lửa. Khoảng vài phút sau, ngọn lửa được dập tắt. Riêng người phụ nữ bị bỏng rất nặng.