Cuối cùng cũng được đi học trở lại…

Nhiều sinh viên đang háo hức vì sắp được đi học trở lại vào ngày 13.12 tới để hoàn thành chương trình và tốt nghiệp sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch Covid-19.

Không còn phải “ngồi lì” trước máy tính học trực tuyến mỗi ngày

Khi nghe thông tin sinh viên được trở lại trường để học trực tiếp vào ngày 13.12 tới, Trần Bình Tân, lớp 19CĐT2 nghề cơ điện tử, Trường trung cấp kỹ thuật công nghệ Hùng Vương, cảm thấy vô cùng háo hức.

Tân cho hay: “Vậy là sau thời gian dài phải học trực tuyến, không được tương tác trực tiếp với thầy cô, không được giao tiếp với bạn bè, bọn em sắp được đi học trở lại rồi, vui quá! Thời gian qua em đã học xong các môn lý thuyết, giờ chỉ còn 2 môn thực hành. Đặc thù của học nghề là phải được thao tác trên máy càng nhiều càng tốt, có như vậy thì tay nghề mới vững nên em và bạn bè mong mỏi được lên xưởng để luyện tay nghề”.

Cuối cùng cũng được đi học trở lại... - Hình 1

Sinh viên vui mừng, háo hức vì được đi học trở lại – LÊ KHIẾT

Lẽ ra nếu dịch Covid-19 không bùng phát thì Tân đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp từ tháng 8. “Em mong muốn được tốt nghiệp sớm để đi làm nên bây giờ đi học lại cũng là chuẩn bị được tốt nghiệp, em rất vui. Hiện các công ty cần tuyển dụng nghề cơ điện tử rất nhiều nên tốt nghiệp là em có thể đi làm ngay”, Tân cho biết thêm.

Tương tự, Kha Huỳnh Tấn Phát đang học năm cuối ngành bảo trì cơ khí Trường trung cấp kỹ thuật công nghệ Hùng Vương, cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đi học lại. Phát chia sẻ: “Em không thích học trực tuyến vì chỉ có học trực tiếp mới có thể thực hành, giúp kỹ năng nghề tốt hơn. Hiện em còn 4, 5 môn nữa. Do tụi em ai cũng đã được tiêm 2 mũi vắc xin và trường đáp ứng đủ các điều kiện phòng chống dịch Covid-19 theo quy định nên em cũng rất an tâm khi đi học trở lại”.

Video đang HOT

Cuối cùng cũng được đi học trở lại... - Hình 2

Võ Hoàng Vương khi bao vệ đồ án – V.H

Trong khi đó, Võ Hoàng Vương, sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, dù chưa tốt nghiệp nhưng đã được một công ty cơ khí nhận vào làm việc từ khi thực tập. Suốt thời gian qua, Vương mong mỏi được đến trường để gặp lại thầy cô, bạn bè và học nốt môn cuối. “Em chỉ còn học chứng chỉ tin học nữa là xong. Cuối cùng thì trường cũng mở cửa trở lại để em có thể hoàn thành môn học này, lấy bằng tốt nghiệp và hoàn thiện hồ sơ nộp cho công ty”, Vương cho hay.

Sắp được tốt nghiệp đi làm rồi!

Sau 6 tháng chờ đợi, Hồ Tấn Minh, sinh viên năm cuối ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng, sắp được trở lại trường để hoàn thành đồ án tốt nghiệp còn dang dở.

“Việc đi học lại trực tiếp sẽ tạo điều kiện cho em tốt nghiệp ra trường, từ đó em có thể thực hiện được các kế hoạch sắp tới là đi làm phụ giúp kinh tế gia đình sau đợt dịch khó khăn này. Kế hoạch của em là ngay sau khi tốt nghiệp sẽ đi làm vừa học liên thông lên ĐH”, Minh chia sẻ.

Cuối cùng cũng được đi học trở lại... - Hình 3

Hồ Tấn Minh dự định tốt nghiệp xong vừa đi làm vừa liên thông lên ĐH – LÊ KHIẾT

Đồng cảnh ngộ, Phlong Mắc Kara, sinh viên lớp 18 CKT ngành quản trị khách sạn Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, chưa thể tốt nghiệp và mắc kẹt lại TP.HCM, không thể về quê ở Trà Vinh do tình hình dịch căng thẳng trong 6 tháng qua.

“Khi nghe thông tin được đi học lại, em rất vui. Hiện em chỉ còn phải học hai môn nữa là được tốt nghiệp và em đã hoàn thành đợt thực tập từ tháng 4. Kế hoạch của em là sẽ đến trường học cả lý thuyết lẫn thực hành hai môn này. Nếu dịch Covid-19 không bùng phát nghiêm trọng thì em đã ra trường từ lâu. Ba mẹ cứ hỏi tại sao học lâu vậy mà chưa tốt nghiệp vì nghĩ rằng em ở lại TP.HCM học trực tuyến là phải xong rồi”, Kara nói.

Do ngành quản trị khách sạn thời điểm này khó xin việc nên Kara dự định sẽ tạm thời kiếm một việc khác để có thu nhập.

Cuối cùng cũng được đi học trở lại... - Hình 4

Chàng sinh viên Phlong Mắc Kara sắp được tốt nghiệp – NVCC

Đang thực tập tại một nhà thuốc, Trà Tường Vy, sinh viên năm cuối ngành dược Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, cũng chỉ còn học hai môn thay thế khóa luận nữa là hoàn thành chương trình. “Vui nhất là em sắp được tốt nghiệp rồi!”, Vy bày tỏ.

Còn Phạm Kiên, lớp 19DC ngành điện công nghiệp Trường CĐ nghề TP.HCM, cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi ngày tốt nghiệp đang tới gần hơn sau thời gian dài chờ đợi.

Kiên thổ lộ: “Em mong được đến xưởng thực hành. Mong đi học trở lại để đẩy nhanh tiến độ tốt nghiệp vì em còn tới 5 – 6 môn chưa học thực hành và cũng chưa đi thực tập. Em cũng thật háo hức vì em sắp được gặp lại thầy cô, bạn bè”.

Vinh danh 2 sinh viên giành Huy chương Vàng thi nghề Cơ điện tử Châu Á – Thái Bình Dương

Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam (4/10), Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà và Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh đã trao Bằng khen và hoa cho 2 sinh viên Nguyễn Văn Tấn và Đinh Tú Ngọc đến từ trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã giành Huy chương Vàng cuộc thi nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương.

Trước đó, 2 sinh viên Nguyễn Văn Tấn và Đinh Tú Ngọc đại diện cho Đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương, do Công ty Festo tổ chức theo hình thức trực tuyến trong 2 ngày 7 - 8/4/2021. Đây là công ty của Đức chuyên cung cấp các thiết bị, công nghệ Cơ điện tử hàng đầu thế giới và cung cấp giải pháp nhiều lĩnh vực.

Cuộc thi Kỳ thi nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương thu hút 6 nước tham gia, đều là những đối thủ mạnh trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản thường xuyên giành thứ hạng cao nhất tại các kỳ thi kỹ năng nghề thế giới. Các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Indonesia cũng là những đối thủ tiềm tàng của Việt Nam.

Vinh danh 2 sinh viên giành Huy chương Vàng thi nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương - Hình 1


Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà và Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh đã trao Bằng khen và hoa cho 2 sinh viên Nguyễn Văn Tấn và Đinh Tú Ngọc đã giành Huy chương Vàng cuộc thi nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương.

Nhưng với sự thể hiện bản lĩnh, tự tin sau 2 ngày thi đấu, hai thí sinh đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành Huy chương Vàng cuộc thi Kỹ năng nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương. Sinh viên Nguyễn Văn Tấn chia sẻ: Đề thi nghề Cơ điện tử Châu Á - Thái Bình Dương thiên về lập trình nhiều hơn lắp đặt cơ khí. Đề thi có sự chuyển giao linh hoạt trong các hệ thống và gần gũi với các công việc dây chuyền thực tế của nhà máy.

Trong khi đó, em Đinh Tú Ngọc cho biết, sau khi nắm được yêu cầu của đề thi, chúng em lập tức phân chia công việc dự trên thế mạnh của từng người để thực hiện bài thi một cách hợp lý và nhanh nhất.

Với việc giành được Huy chương Vàng cuộc thi nghề Cơ điện tử online Châu Á - Thái Bình Dương, 2 em Nguyễn Văn Tấn và Đinh Tú Ngọc sẽ có cơ hội tranh tài tại Kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới dự kiến diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2022.

Xúc động khi nhận được Bằng khen và hoa từ Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà và Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh, em Nguyễn Văn Tấn chia sẻ cảm nghĩ của mình về giá trị kỹ năng nghề. "Theo em, kỹ năng nghề rất quan trọng đối với người lao động. Khi người lao động có kỹ năng nghề sẽ giúp nâng cao được hiệu quả và chất lượng công việc. Ví dụ, khi làm một sản phẩm, so với những người không được đào tạo nghề, người có kỹ năng sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với số lượng nhiều.

Cùng với việc trao thưởng cho 2 sinh viên giành Huy chương Vàng, Bộ LĐTB&XH đã vinh danh 20 đại sứ Kỹ năng nghề Việt Nam. Các đại sứ nghề không chỉ có nhiều đóng góp trong việc phát triển kỹ năng nghề và lan tỏa giá trị giáo dục nghề nghiệp trong giới trẻ và xã hội, mà còn là những câu chuyện về nghị lực sống, tấm gương lao động, học tập, rèn luyện miệt mài, nghiêm túc. Qua đó, góp phần hình thành nên lực lượng lao động có kỹ năng, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam sinh lớp 11 giật giải trượt băng quốc tế: Thành tích học tập dài cả cây số, luôn cảm thấy may mắn vì có bố mẹ tâm lý
22:27:15 18/01/2022
Thành tích đáng nể của lớp học trường làng Hà Tĩnh trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh
09:52:13 19/01/2022
Học sinh chuyên Lam Sơn nhận mức hỗ trợ lên tới 150% mức lương cơ sở/tháng
10:01:20 19/01/2022
Điện Biên: Ôn thi học sinh giỏi quốc gia vào giai đoạn “nước rút”
20:44:14 19/01/2022
Học sinh cấp 2, 3 sẽ trở lại trường học sau Tết Nguyên đán?
08:47:39 20/01/2022
Cả nước có 7 tỉnh dạy học trực tiếp cho tất cả học sinh mầm non, phổ thông
20:10:53 18/01/2022
Thủ tướng: Cho học sinh đi học trực tiếp sau Tết sớm nhất có thể
21:15:22 18/01/2022
Đại sứ quán Israel trao tặng thư viện thân thiện cho học sinh Hà Giang
09:57:11 19/01/2022
Bộ Giáo dục cần vào cuộc làm rõ các trường ĐH có hợp tác với 'học viện tự xưng'?
15:12:47 19/01/2022
400 em học sinh Đồng Nai được nhận học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 18
16:07:03 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
NÓNG: Một tài tử Marvel không may qua đời ở tuổi 37
09:37:44 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết
08:06:26 20/01/2022
Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ
08:17:44 20/01/2022
Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?
07:38:39 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
Ái nữ nhà Cường Đô La leo hẳn lên xế sang "sống ảo", ai dè bị nhắc nhở vì 1 chi tiết nguy hiểm?
09:27:25 20/01/2022

Tin mới nhất

Lớp 10 học chương trình GDPT mới thì tổ chức thi 4 môn có còn phù hợp?

10:57:42 20/01/2022
Kì thi vào lớp 10 sắp tới có nên chọn các môn này không và có nên tiếp tục thi môn thứ 4 như các năm trước không?

Mở cửa an toàn để học sinh được đến trường

10:52:31 20/01/2022
Giáo dục và Đào tạo là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát

Cựu giáo viên trường Chu Văn An: Kỷ luật chính là sức mạnh để dạy con nhưng quan trọng nhất là phải làm con phục

06:01:00 20/01/2022
Có rất nhiều điều trong cuộc sống phải dùng kỷ luật, tuy nhiên kỷ luật không khô cứng mà phải làm con phục mới là điều cần hướng tới

Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm phát triển, tự hào

21:27:13 19/01/2022
Sau 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa Tuyên truyền là đơn vị nghiên cứu hàng đầu về công tác tư tưởng, đào tạo cán bộ tuyên giáo của cả nước

Sinh viên Ngoại thương được trở lại trường từ 16/2

21:25:03 19/01/2022
Trường Đại học Ngoại thương vừa công bố cho sinh viên trở lại trường bắt đầu từ 16/2. Thông báo này áp dụng với sinh viên ở cả trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II – TP.HCM và Cơ sở Quảng Ninh

Hệ lụy tâm lý, sức khỏe khi học trực tuyến quá dài

21:11:31 19/01/2022
Tại Hội thảo trực tuyến toàn quốc chuẩn bị đưa học sinh từ 12-18 tuổi quay trở lại trường học sau Tết Nguyên đán do Bộ Giáo dục và Bộ Y tế tổ chức nhiều chuyên gia cả giáo dục và y tế đều thừa nhận những hệ lụy sức khỏe nếu trẻ phải học...

Trường THPT Đông Thụy Anh: Điểm sáng trong giáo dục toàn diện

21:09:53 19/01/2022
Trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình) được thành lập từ năm 1965 tại xã Thụy Bình. Qua nhiều lần thay đổi địa điểm, đến năm 2010 trường chuyển địa điểm về xã Thụy Hà, nay thuộc Thị trấn Diêm Điền, với quy mô ngày càng phát triển

Lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán của học sinh cả nước: Thêm nhiều địa phương ấn định ngày đón học sinh đi học trực tiếp

21:03:11 19/01/2022
Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2022, nhiều địa phương sẽ đón học sinh trở lại học trực tiếp và mở rộng dần đối tượng

Những điều kiện cần và đủ để du học nước ngoài

20:51:09 19/01/2022
Việc hiểu rõ điều kiện cơ bản trước khi quyết định du học nước ngoài sẽ giúp các bạn trẻ có sự cân nhắc lựa chọn điểm đến phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính của bản thân. 

Làm gì để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường?

20:28:58 19/01/2022
Phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để đảm bảo phòng dịch đồng thời chú ý đến vấn đề giải tỏa áp lực tâm lý cho học sinh trong những ngày đầu trở lại trường là vấn đề được nhiều chuyên gia đặt ra

Cô gái khuyết tật trở thành nữ sinh khoa học công nghệ tiêu biểu

15:08:35 19/01/2022
Lê Trần Kim Thảo bị bại não, cong vẹo cột sống, nhược cơ tứ chi, tỉ lệ mất sức lao động 61%. Cô là 1 trong số 20 nữ sinh được trao Bằng khen: Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ toàn quốc. 

Nữ sinh năm 2 với những dự án bước ra khỏi “bong bóng an toàn”

14:31:52 19/01/2022
 Từ một nữ sinh ít nói, dùng sự im lặng như vỏ bọc vô hình để bảo vệ mình khỏi mọi sự của cuộc sống, Hoàng Ngọc mạnh dạn rời khỏi vỏ óc với những dự án táo bạo

Học sinh làm sao trước… ma trận tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay?

10:07:05 19/01/2022
Việc chọn đúng ngành, đúng nghề mình yêu thích, phù hợp nhu cầu của xã hội, giống như mua đúng đôi giày phù hợp cho mình, đi đường xa không mỏi

Hà Nội: Phương án thi và số môn thi cụ thể vào lớp 10 sẽ được công bố trong tháng 3/2022

09:59:22 19/01/2022
Các trường cần tập trung dạy học đầy đủ các môn, thực hiện các hoạt động giáo dục theo quy định, đảm bảo học sinh có kiến thức, kỹ năng tốt sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10

Quảng Trị: Hướng tới gắn kết hiệu quả nghiên cứu khoa học với đổi mới Giáo dục

09:55:10 19/01/2022
Sở GD&ĐT Quảng Trị vừa tổ chức Tổng kết Cuộc thi KHKT học sinh trung học năm 2021-2022 và Hội nghị Tổng kết cuộc thi KHKT học sinh trung học giai đoạn 2011 - 2021 theo hình thức trực tuyến. 

TP.HCM cho phép mở cửa trở lại, các trường mầm non vừa mừng vừa lo

09:29:02 19/01/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM mới đây có tờ trình gửi UBND TP đề xuất cho học sinh các khối còn lại từ mẫu giáo đến lớp 6 đi học trực tiếp từ ngày 14/2

Top trường mầm non chuẩn Montessori tại quận trung tâm thành phố Hải Phòng

09:27:35 19/01/2022
Montessori hiện là một trong những phương pháp giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sự hỗ trợ vượt trội trong phát triển cho trẻ

Nữ sinh THỦ KHOA KÉP giành 7 kỳ học bổng loại A của ĐH top đầu: Từng "trái lời" cha mẹ, khóc như mưa vì áp lực và thay đổi vì 1 CÂU NÓI

15:00:20 18/01/2022
Con đường đến thành tích thủ khoa kép với 8 kỳ học bổng liên tiếp, trong đó có đến 7 kỳ loại A của Ngoan không êm đềm như bề ngoài

Mường Lay tăng cường dạy tiếng Việt cho trẻ mầm non

10:27:16 18/01/2022
Nhằm giúp trẻ bậc mầm non là con em đồng bào dân tộc thiểu số có kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng tiếng Việt, tạo tiền đề lĩnh hội kiến thức khi vào bậc tiểu học, Phòng Giáo dục và Ðào tạo thị xã Mường Lay (Ðiện Biên) đã triển khai nhi...

Xây dựng dữ liệu đào tạo giáo viên và dữ liệu giáo viên để đào tạo theo nhu cầu

10:24:22 18/01/2022
TS Nguyễn Ngọc Hiền: Hiện nay chưa có một hệ thống dữ liệu giáo viên, dữ liệu đào tạo giáo viên trong cả nước nên rất khó xác định nhu cầu để đặt hàng đào tạo

Có thể bạn quan tâm

Nữ phụ bị ghét nhất "Hương Vị Tình Thân" diện áo dài Tết 2022: Duyên dáng thanh tao nhưng gương mặt khác xa với Thiên Nga ngày nào

Phong cách sao

11:01:42 20/01/2022
Việt Hoa hóa thân thành cô gái Hà Nội xưa với tà áo dài truyền thống mang sắc xanh cổ điển

Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 

Hài hước

11:01:28 20/01/2022
Mãi tới khi đồng đội giơ tay ăn mừng thì cầu thủ mới biết mình ghi bàn

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa

Netizen

10:59:55 20/01/2022
Hình ảnh hot girl Đào Chile cùng đồng bọn bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm khiến Netizen xôn xao

Trước giờ G, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng VinFuture chia sẻ gì?

Đời sống

10:55:23 20/01/2022
Giáo sư Sir Richard Henry Friend chia sẻ về quá trình ông nhận lời mời và giá trị mà giải thưởng VinFuturemang lại cho xã hội

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt

Làm đẹp

10:55:01 20/01/2022
Với thành phần bổ sung collagen, những loại kem mắt này sẽ giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung

Bồ câu nhún nhảy theo nhịp điệu bài hát 

Clip hay

10:52:54 20/01/2022
Người qua đường thích thú khi nhìn thấy chú chim bồ câu yêu đời nhún nhảy theo nhịp điệu ca khúc của người đàn ông hát rong

Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng

Tình yêu

10:51:08 20/01/2022
Bởi vậy mới nói phụ nữ hãy tìm những người đàn ông xứng tầm để gắn bó, vì anh ta sẽ dễ hiểu giá trị của bạn hơn

Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện rôm rả với RM (BTS) trong 1 video khiến dân tình xôn xao?

Sao châu á

10:49:29 20/01/2022
Mới đây, một đoạn video gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Đoạn video được đăng tải trên Instagram, nhận hơn 27.000 lượt like chỉ sau 3 ngày, cùng với đó là hàng trăm bình luận

Bitcoin được dự đoán chạm mốc 400.000 USD nhờ 'siêu chu kỳ' 

Thế giới số

10:49:29 20/01/2022
Thị trường tiền mã hóa sẽ tiến vào giai đoạn siêu chu kỳ do dòng tiền mới đang được đổ vào thông qua tiền ổn định giá

Ông Biden thừa nhận NATO bất đồng về cách ứng phó Nga

Thế giới

10:49:19 20/01/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden thừa nhận có sự bất đồng giữa các thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về cách ứng phó với Nga trong vấn đề Ukraina

Nguyễn Thị Tuyết - Mẫu nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai, rùng mình dòng status “điềm báo”

Sao việt

10:48:40 20/01/2022
Nguyễn Thị Tuyết từng là một trong số hiếm hoi các thí sinh 2 lần được xướng tên là người có bức ảnh đẹp nhất tại Vietnams Next Top Model 2011

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

Tâm sự

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị