Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Theo dõi VGT trên

Trong chương trình ‘ Nhà có khách’, ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Hình 1

Hơn 3 năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan dần lấy lại tinh thần, hạnh phúc khi có gia đình, khán giả yêu thương. Chụp màn hình

Ca sĩ Phương Loan kể lần đầu tiên cô gặp Chí Tài là tại một cuộc thi dành cho các nhóm nhạc. Khi đó, nữ ca sĩ ấn tượng về chồng là người rất vui tính, luôn tạo tiếng cười cho mọi người nhưng không tiếp xúc. Bẵng đi một thời gian, họ gặp lại nhau tại một đám cưới ở TP.HCM.

“Ảnh giỡn với mọi người vui lắm, tôi cũng thích nên gia nhập vào ban nhạc của ảnh. Thời đó nhà tôi ở quận 11, còn ban nhạc của ảnh hoạt động ở Phú Nhuận. Vậy mà tôi vẫn đạp xe đạp đến để hát, một phần cũng vì mê anh Chí Tài. Quen nhau được một thời gian thì tôi sang Mỹ, anh Tài còn ở Việt Nam. Chúng tôi vẫn duy trì liên lạc, viết thư cho nhau, tôi còn gửi đồ về cho anh bán. Sau đó anh Tài cũng được sang Mỹ, nhưng khi đó anh ở California, còn tôi lại ở Hawaii nên tháng nào cũng tốn 600 USD t.iền điện thoại. Được một thời gian thì anh Tài sang xin hỏi cưới tôi luôn”, cô kể.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Hình 2

Phương Loan nhớ về nhiều kỷ niệm với ông xã. Chụp màn hình

Video đang HOT

Ca sĩ Phương Loan tiết lộ biệt danh “Bé Heo” là do Chí Tài đặt cho mình vì trùng với t.uổi con giáp của cô. “Anh Tài thường kêu bằng bà xã hoặc kêu Bé Heo chứ không kêu Loan. Tôi cũng thích tên đó vì dễ thương, thậm chí khi lên sân khấu tôi cũng hay xưng bằng Bé Heo với khán giả. Bây giờ mà nghe ai kêu Phương Loan là tôi thấy xa lạ lắm”, cô bày tỏ.

Nhắc đến ông xã, nữ ca sĩ chia sẻ cô chưa thấy ai thương và chiều vợ như vậy. Khoảng thời gian sống xa nhau, nghệ sĩ Chí Tài đều gọi điện về mỗi ngày, hỏi han vợ nên Phương Loan không thấy sự xa cách. Bà xã Chí Tài bộc bạch: “Mọi người hỏi vì sao tôi tin anh Chí Tài và cho anh đi xa, vì chúng tôi đã thỏa thuận với nhau. Tôi hay nói chỉ cần anh đi đâu, làm gì thì cứ nói cho em biết, đừng giấu. Vậy nên mỗi ngày, ảnh làm gì cũng đều nói cho tôi nghe. Vài tháng anh Tài lại bay về, cứ đi đi về về suốt mười mấy năm vậy đó. Anh Chí Tài là người rất bình tĩnh và nhẹ nhàng, mỗi khi tôi giận thì ảnh hay trêu tôi rồi giải thích cho vợ hiểu. Lấy anh Tài hơn 30 năm, chúng tôi chưa bao giờ gây lộn hay nói lời xúc phạm nhau”.

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan tâm sự nhờ gia đình, bạn bè động viên cô mới có thể vượt qua được. Ngoài có em gái đến sống cùng, nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi được khán giả yêu thương, thường xuyên trò chuyện, động viên. Suốt 3 năm qua, mỗi tuần Phương Loan đều đến thăm mộ chồng và ngồi nói chuyện một mình. Nữ ca sĩ nói bây giờ mình trở thành “quả phụ cô đơn”.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Hình 3

Nữ ca sĩ vẫn giữ thói quen đi nhà thờ, đến thăm mộ để tâm sự với người chồng quá cố vào mỗi dịp cuối tuần. Chụp màn hình

Cô tâm sự: “Bây giờ ngày thường thì tôi đi làm, cuối tuần đi thăm anh Tài rồi ghé nhà má ăn cơm, đến chủ nhật lại đi hát cho nhà thờ. Tôi có cảm tưởng nếu mình không đến thì anh sẽ trông chờ nên cứ phải đi thăm. Cho đến hiện tại, chỉ cần bước xuống xe đặt chân đến nghĩa trang thì tôi vẫn bồi hồi, tim vẫn đ.ập mạnh. Nhiều bạn bè cứ đòi đi chung nhưng tôi không muốn. Vì tôi ở đó nói chuyện với anh Tài, nhiều khi khóc nữa nên sợ ngại với bạn bè”.

Nữ ca sĩ nói thêm, trước đây khi chồng còn sống, cô có hứa sẽ về Việt Nam sống sau khi nghỉ hưu. Nghệ sĩ Chí Tài từng bày tỏ với vợ muốn mở một phòng trà nhỏ để về già có thể đ.ánh đàn cho ban nhạc. Tuy nhiên, sau khi ông xã qua đời đột ngột thì mọi kế hoạch đều dang dở. Cô tâm sự: “Theo kế hoạch thì 2 năm nữa tôi sẽ về hưu, bạn bè cũng hay hỏi thăm sau khi về hưu tôi sẽ làm gì. Nhưng tôi chưa biết được, phải tùy theo tình trạng sức khỏe của mình”.

Diễn viên Văn Ruy làm 'thợ hồ', cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư

Tại chương trình 'Nhà có khách', diễn viên Văn Ruy có những chia sẻ bất ngờ về cơ duyên gắn bó cùng bà xã hiện tại và tiết lộ cuộc sống khi sang Mỹ định cư.

Diễn viên Văn Ruy làm thợ hồ, cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư - Hình 1

Diễn viên Văn Ruy chia sẻ về tổ ấm hạnh phúc hơn 20 năm bên bà xã kín tiếng. Chụp màn hình

Diễn viên Văn Ruy từng phủ sóng khắp các bộ phim truyền hình đình đám như Gia đình phép thuật, Cô nàng bướng bỉnh, Cười ra nước mắt, Cô gái xấu xí, Người mẹ nhí... Nam diễn viên được yêu mến bởi khả năng hóa thân đa dạng và phong thái dí dỏm. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên sang Mỹ định cư sau khi kết hôn cùng bà xã.

Trò chuyện cùng Thúy Nga, diễn viên Văn Ruy tiết lộ bà xã là chị gái của một người quen. Nam diễn viên tiết lộ quen nhau tầm 2 tháng, bà xã từng hẹn nói chuyện vì nghi ngờ "giới tính" của anh. Văn Ruy kể: "Cô ấy bảo có lần cùng tôi vào hậu trường sân khấu, khi trò chuyện cùng đồng nghiệp, mọi người hay gọi tôi là "bà Ruy" nên cô ấy hoang mang. Tôi phải giải thích rằng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hay gọi nhau như vậy thôi. Đến khi quen nhau được 1 năm thì cô ấy bảo "em chuẩn bị đi Mỹ". Ai cũng bảo phụ nữ mà đi Mỹ thì dễ tan vỡ, nhưng tôi vẫn chấp nhận vì nếu được thì thành đôi, không thì coi như duyên số mình tới đó. Khi qua Mỹ, vợ tôi vẫn liên lạc bình thường rồi 1 năm sau quyết định về Việt Nam làm đám cưới".

Diễn viên Văn Ruy làm thợ hồ, cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư - Hình 2

Nam diễn viên hài hước cho biết lúc anh thông báo cưới vợ, bạn bè, đồng nghiệp không ai tin. Chụp màn hình

Không những có duyên hài trên sân khấu, Văn Ruy còn thích trêu đùa bạn bè, đồng nghiệp nên đến khi anh tổ chức đám cưới không ai tin. Nam diễn viên kể khi đó Phước Sang có mở nhà hàng, anh đến bảo muốn tổ chức đám cưới thì đàn anh nói "chỗ làm ăn đừng có giỡn". Thậm chí Văn Ruy gọi cho bạn bè xác nhận, nói ngày giờ, đặt tiệc nhưng Phước Sang vẫn không tin. "Tôi phải năn nỉ gần nửa ngày anh Phước Sang mới chịu cho thuê chỗ cưới", anh hài hước nhớ lại.

Sau khi kết hôn và có con, vợ ngỏ ý muốn anh sang Mỹ định cư để ổn định cuộc sống cũng như chăm sóc con. Từ bỏ sự nghiệp để sang xứ cờ hoa, Văn Ruy thừa nhận thời gian đầu anh khá stress, suy nghĩ nhiều đến sút cân vì cuộc sống khác xa tưởng tượng. Ở xứ người, nam diễn viên bắt đầu lập nghiệp bằng nghề cắt cỏ thuê. "Mình ở nhà, không làm ra t.iền thì mới sốc chứ đi cắt cỏ cũng bình thường mà. Tính tôi là phải làm chứ ở một chỗ không chịu được, dù lương không cao nhưng mình vẫn vui vì kiếm được t.iền. Nhiều người gặp tôi rồi bảo "nghệ sĩ cắt cỏ" nhưng mình vẫn vui vẻ bình thường. Tôi xác định đi làm k.iếm t.iền thì nghề nào cũng vậy. Tôi cắt cỏ được khoảng 8 - 9 tháng thì chuyển sang làm xây dựng đến tận bây giờ", diễn viên Gia đình phép thuật chia sẻ.

Diễn viên Văn Ruy làm thợ hồ, cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư - Hình 3

Văn Ruy tiết lộ từng đi làm nghề cắt cỏ, sau đó chuyển sang làm "thợ hồ" khi sống ở Mỹ. Chụp màn hình

Hơn 10 năm sang Mỹ định cư nhưng Văn Ruy cũng thường xuyên về Việt Nam làm nghệ thuật. Anh tâm sự bản thân vẫn còn mê nghề nên khi có cơ hội, anh lại về để đóng phim, làm đạo diễn. Nam diễn viên thừa nhận vợ buồn mỗi khi anh về vài tháng nhưng hiểu đam mê của chồng nên không cấm cản, khó chịu.

Nhắc về cuộc sống hôn nhân với bà xã kín tiếng, Văn Ruy tiết lộ: "Vợ tôi là một người phụ nữ của gia đình, không bao giờ thích đám đông, tiệc tùng. Cô ấy thích ở nhà chăm 2 con, làm việc nhà. Trong khi tôi thì ngược lại, thích tiệc tùng cùng bạn bè, quan trọng là mình phải tạo niềm tin cho nhau. Bây giờ hỏi tôi t.iền bạc có bao nhiêu là tôi không hề biết, vợ tôi lo hết".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Nga vô tình thả bom 'cực kỳ mạnh' xuống khu do mình kiểm soát ở Ukraine?15:49Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Hải quân Pháp chuẩn bị cho chiến tranh11:27Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33'Vua sư tử' phần 2 tung trailer01:02Động thái đáng chú ý của Mỹ trong quan hệ liên Triều02:24Triều Tiên tuyên bố cấp bách chuẩn bị cho kịch bản chiến tranh01:57Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!02:26Chỉ huy chiến hạm Mỹ thành trò cười vì cầm s.úng lắp ngược ống ngắm01:54Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Thái Lan báo động khi một nhóm nổi dậy chiếm căn cứ Myanmar gần biên giới01:37

Tiêu điểm

Đức Phúc tặng 150 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
13:35:34 14/04/2024
Quyền Linh tiếc nuối khi người phụ nữ 50 t.uổi còn độc thân từ chối hẹn hò
16:45:48 14/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Trưởng nhóm Mắt Ngọc: "Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con vì bỏ bê"
06:07:22 15/04/2024
Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu
07:59:18 15/04/2024
Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con
10:30:43 15/04/2024
TikToker triệu view Đức Anh: Nhiều người dè bỉu, nói nghề của tôi không ra gì
14:54:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Lâm Tâm Như bị "team qua đường" tóm gọn trên phố, nhan sắc cam thường hút 3,7 triệu lượt xem
21:27:41 15/04/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ tiết lộ bí mật phía sau bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương

18:05:49 13/04/2024
Trong Kính đa chiều , nhạc sĩ Võ Hoài Phúc tiết lộ Hoang mang phải mất 2 năm mới trở thành bản hit được nhiều người yêu mến.

Hiền Mai chấn thương vẫn hết mình vì trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

14:50:00 13/04/2024
Gặp chấn thương trong chương trình thực tế, Hiền Mai vẫn nỗ lực cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi.

Lý Bình tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của Phương Trinh Jolie

14:34:52 13/04/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , Lý Bình và Phương Trinh Jolie có những tiết lộ về cuộc sống sau 2 năm nên duyên vợ chồng.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp

22:39:12 12/04/2024
Thông qua trailer và MV bài hát chủ đề được phát hành ngày 12/4, Suni Hạ Linh chính thức được xác nhận là một trong các thí sinh tham gia Đạp gió 2024.

Hoàng Yến Chibi trải lòng chuyện bán nhà làm MV t.iền tỉ

20:27:07 12/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Hoàng Yến Chibi có những tiết lộ về dự án âm nhạc Cánh hoa tổn thương từng được cô đầu tư cả tỉ đồng để thực hiện.

Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?

19:58:20 12/04/2024
Việc Nguyễn Thị Ngọc Linh (nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng Cô Hai Báo) góp mặt trong Học viện cải lương khiến nhiều khán giả bức xúc.

Miss World rục rịch tổ chức mùa giải mới, fan lo Ý Nhi không kịp chuẩn bị

17:30:33 12/04/2024
Sau thành công của năm 2024, mới đây, tổ chức Miss World đã chính thức công bố thời điểm diễn ra mùa giải 72. Nhiều fan Việt bày tỏ sự lo lắng cho Ý Nhi, liệu có kịp chuẩn bị chinh chiến?

Cuộc sống như mơ của nữ diễn viên Việt xinh đẹp, có con riêng nhưng được chồng mới kém t.uổi yêu say đắm

23:15:27 11/04/2024
Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ, cứ hơn một tháng là gia đình cô lại đưa nhau đi chơi khắp nơi. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy của nữ diễn viên Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao nữ Vbiz rơi vào thế nguy hiểm ở Đạp gió 2024

21:43:20 11/04/2024
Truyền thông Trung Quốc đã đưa ra nhận định đáng chú ý về cơ hội đi tiếp của Suni Hạ Linh sau khi thông tin phân nhóm được tiết lộ.

Kiều Minh Tuấn làm lộ chi tiết 2 thành viên đình đám của 2 ngày 1 đêm không tham gia mùa 3?

19:53:36 11/04/2024
Giữa lúc nhiều người bàn tán về việc 6 thành viên liệu có còn được giữ nguyên để đồng hành trong mùa mới này thì Kiều Minh Tuấn có động thái gây chú ý.

Quyền Linh, Hiền Mai khóc nghẹn trước người phụ nữ chật vật nuôi con khi chồng mất

18:22:21 11/04/2024
Câu chuyện về người phụ nữ gồng gánh nuôi hai con và cha mẹ già sau khi chồng qua đời khiến MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai nghẹn ngào.

Phương Dung tiết lộ cuộc sống ca sĩ hải ngoại khi mới sang Mỹ định cư

17:19:20 11/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , danh ca Phương Dung chia sẻ góc nhìn của mình về cuộc sống của ca sĩ hải ngoại những ngày đầu sang định cư.

Miss Grand Vietnam gây tranh cãi khi tìm kiếm hoa hậu biết livestream?

11:06:09 11/04/2024
Miss Grand Vietnam (Hoa hậu hoà bình Việt Nam) 2024 chính thức khởi động, mở đơn đăng ký chuẩn bị hành trình tìm kiếm người kế nhiệm. Ngay lập tức khán giả phải bất ngờ với sự ra đời của phần thi livestream bán hàng.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

22:04:38 10/04/2024
Tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai Say Hi đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

14:12:04 10/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nguyễn Văn Chung: Tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng viết nhạc thiếu nhi

14:08:46 10/04/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , Nguyễn Văn Chung tiết lộ lý do chuyển sang sáng tác nhạc thiếu nhi. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng tủi thân vì danh tiếng lu mờ khi rẽ hướng.

Rapper Binz: "Tôi chưa bao giờ sẵn sàng làm bố"

11:51:37 10/04/2024
Khi nhận được câu hỏi về việc lên chức bố, nam rapper Binz đã cười ngượng ngùng và đưa ra quan điểm của bản thân.

Trấn Thành chính thức lộ diện là MC Anh Trai "Say Hi", netizen lại bùng tranh cãi

21:59:08 09/04/2024
Trấn Thành được đ.ánh giá là lựa chọn phù hợp cho mùa đầu tiên của Anh Trai Say Hi , tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thể hiện của nam MC.

Hà Thanh Xuân phủ nhận yêu Quang Lê, xin giữ kín chuyện riêng tư

21:47:08 09/04/2024
Trước thắc mắc của mọi người về chuyện cả hai hẹn hò, Hà Thanh Xuân lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc để phục vụ khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia show "Anh trai vượt ngàn chông gai" ở t.uổi 50

20:37:10 09/04/2024
Ở t.uổi 50, ca sĩ Bằng Kiều gây chú ý khi xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai cùng nhiều nam nghệ sĩ khác.

Châu Thanh: Thầy Diệp Lang nói chưa thấy ai hát 6 tháng lên kép chính như tôi

15:36:54 09/04/2024
Từng bị chê lúc mới vào nghề hát cải lương nhưng chỉ sau 6 tháng nỗ lực, Châu Thanh trở thành kép chính khiến người thầy Diệp Lang không khỏi tự hào.

Mai Phượng: Quyết học cải lương để thế vai mà nghệ sĩ Thanh Thủy 'không dám diễn'

15:32:48 09/04/2024
Mai Phượng là diễn viên kỳ cựu ở lĩnh vực sân khấu kịch. Cô kinh qua nhiều vai diễn, nhưng gây chú ý bởi những nhân vật phụ hài hước, vui nhộn.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

Sao việt

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản