Chúng ta của 8 năm sau – Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực

Theo dõi VGT trên

Trong khi gặp khó khăn tứ phía, Lâm đã từ chối lời đề nghị giúp đỡ từ phía ông Quảng bởi không muốn phải rời xa Dương.

Trong tập 14 Chúng ta của 8 năm sau, cuộc sống của cả Lâm ( Quốc Anh) và Dương (Hoàng Hà) đều đang gặp rắc rối lớn. Sau khi vỡ nợ, chị dâu hôn mê nằm viện, anh trai bỏ trốn, Lâm lo lắng và tìm mọi cách để giải quyết. Anh đã rao bán căn hộ tập thể mà khó khăn lắm mới mua được.

Thấy bạn trai lo lắng không yên, Dương rất thương anh. Cô tự mắng bản thân vì lỡ nói đùa mình là sao Thái Bạch, quét sạch cửa nhà anh. Dương tiếc vì đã không nhận căn hộ mà ông Quảng (NSND Trung Anh) đưa cho, bởi nếu có căn hộ này món nợ của gia đình Lâm sẽ được trả hết.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 1

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 2

Trong lúc đó, tình hình của Dương cũng không khá hơn. Sự việc chị Tâm và nhân viên của Silent có liên quan đến l.ừa đ.ảo, trục lợi t.iền thiện nguyện đã bị vỡ lở. Hiện nhân viên quán cà phê đã bỏ trốn, còn Tâm mất liên lạc. Dương cảm thấy buồn vì niềm tin của mình bị đặt sai chỗ.

Dương đã tìm đến trợ lý của ông Quảng để hỏi kỹ hơn về tình hình của chị Tâm. Cô biết bố mình có nhiều bằng chứng của vụ việc. Tại đây, cô bất ngờ khi nghe trợ lý khẳng định chị Tâm là “bậc thầy của lừa đ.ảo và thao túng người khác”.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 3

Người này cũng tiết lộ cho Dương biết chuyện cách đây 3 năm, Tâm đã cố tình tiếp xúc làm quen với Dương trong buổi họp mặt của những lãnh đạo đoàn xuất sắc. Trong buổi hôm đó, bố Dương là doanh nghiệp tài trợ, Tâm tiếp cận ông Quảng để mời chào tài trợ nhưng thất bại nên việc làm quen với Dương không phải tình cờ. Trợ lý tiết lộ mình là người trực tiếp ký hợp đồng với Tâm để cho thuê mặt bằng. Suốt bao năm qua, dưới danh nghĩa là chị của Dương, Tâm đã trục lợi từ ông Quảng không ít.

Biết vụ việc của chị Tâm, Dương đau lòng dầm mưa nên bị ốm. Ngay khi sức khỏe yếu thì cô nghe được tin chị Tâm bị bắt, công an cũng đã tìm đến cô để điều tra. Dương từng đứng tên để kêu gọi quỹ ủng hộ cho một trại trẻ mồ côi. Tuy nhiên, cô cũng sớm nhận ra số t.iền đó đã bị chị Tâm cuỗm mất.

Dương – Lâm chia tay?

Ông Quảng đã sớm dự đoán được những việc sẽ xảy ra với Dương và Lâm. Theo ông, Dương là người cứng đầu. Tuy nhiên, trong cuộc sống, càng cứng thì càng dễ gãy, ông cũng không can thiệp sớm để cô có được bài học kinh nghiệm sống.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 4

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 5

Mặt khác, ông Quảng đã dần giải quyết những điều ông cho rằng sẽ gây tổn hại đến con gái mình. Bắt đầu là việc tìm gặp Lâm. Tại đây, ông Chủ tịch đã đưa ra đề nghị trả nợ cho gia đình Lâm, đổi lại là việc anh phải biến mất mãi mãi trong cuộc sống của Dương. “Tôi sẽ mua lại ngôi nhà của cậu với giá trên trời. Cậu vừa có t.iền trả cho xã hội đen mà vẫn giữ được căn nhà cho bố mẹ mình. Điều kiện thì cũng đơn giản thôi, tránh xa con gái tôi ra”, ông đề nghị.

Lời đề nghị này bị Lâm từ chối. Thấy vậy, ông Quảng lại đưa ra chiêu bài mới. Ông thuyết phục Lâm rằng với tình trạng kinh tế của anh thì không thể đảm bảo một cuộc sống tốt cho Dương. “Cậu nói cậu yêu nó. Cách yêu của cậu là bắt nó phải khổ sở cùng cậu. Là người bố, tôi không chấp nhận cách yêu ấy. Nói thật, cũng rất chân tình, nếu cậu thực sự yêu nó, hãy buông nó ra. Đó mới là tình yêu đích thực”, ông Quảng nói. Chính điều này khiến Lâm phải băn khoăn suy nghĩ.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 6

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 7

Lâm vẫn quyết định không bán nhà cho ông Quảng. Anh hay tin Dương ốm nên đến tìm gặp. Còn Dương cũng tới gặp ông Quảng để hỏi về những việc đang xảy ra. Điều này cũng sớm nằm trong dự liệu của ông Quảng.

Trong cuộc gặp này, Dương tự nhận bản thân là “Tôn Ngộ Không loi choi trong bàn tay Phật tổ”, quá ngây thơ và vô dụng để bị người khác lợi dụng. Nhưng cách cô nói chuyện với ông Quảng cũng không dễ chịu hơn. Kể cả việc cô được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình đưa ra những nhận xét, góp ý để làm luận văn sao cho tốt nhất cũng có sự hỗ trợ từ phía sau của ông Quảng, đến giờ Dương phải chấp nhận sự thật rằng ông Quảng đã làm nhiều thứ cho mình. Dù không muốn nhưng cô vẫn nói lời cảm ơn ông Quảng vì giúp cô nhận ra những bài học cay đắng của cuộc sống.

“Bố làm tất cả những điều đó là vì bố muốn được là bố của con”, ông Quảng khẳng định.

Ông Quảng cho biết việc chị Tâm sẽ có pháp luật xử lý. Còn đối với việc của Lâm, ông Quảng cũng hiểu con gái mình yêu anh rất nhiều, tới mức bỏ qua tự ái đến gặp ông, thậm chí còn xưng “con” trước mặt ông. Ông Quảng đã cho biết điều kiện thỏa thuận giữa ông và Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 8

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Dương bị công an triệu tập, Lâm bị chủ nợ tạo áp lực - Hình 9

Ngược lại, Dương trách cứ ông vì khiến mối tình đầu của mình tan vỡ. Nếu muốn trở thành bố của cô thì không nên làm điều đó. Ông Quảng tuyên bố không giúp ai mà không kèm điều kiện, vì thế nếu trả nợ cho gia đình Lâm thì Dương phải rời xa người yêu.

Dương tìm gặp Lâm ở bệnh viện. Cô đã trả t.iền viện phí cho chị dâu của Lâm vì khả năng của cô chỉ có vậy. Lâm nói rõ thực tế của mình với Dương. Khả năng tệ nhất là anh cùng bố mẹ sẽ phải đi thuê nhà ở. Anh cũng hứa sẽ cố gắng hơn để lo cho gia đình và Dương. Thấy vậy, Dương cũng chỉ có thể an ủi và khẳng định sẽ luôn ở bên cạnh anh.

Dương biết việc trại trẻ mồ côi đã nhận được t.iền hỗ trợ. Hóa ra, ông Quảng đã làm rất nhiều việc cho cô, giúp cô gửi t.iền tới trại trẻ, tìm hiểu về cuộc sống của cô, tự đi chọn mua chiếc bánh cô thích… Những điều này khiến suy nghĩ của cô về ông Quang cũng dần có chuyển biến.

Lâm cũng cho bố mẹ biết sự việc của nhà anh trai, việc bán nhà trả nợ, ngân hàng siết nhà. Trong khi đó, nhóm cho vay nặng lãi liên tục gọi điện đòi t.iền, ép Lâm. Tùng đã nhắc tới lời đề nghị của ông Quảng, hay mượn t.iền của Ái Phi để giúp Lâm nhưng đều bị từ chối.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 13: Vì sao Lâm và Dương chia tay?

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 13: Vợ chồng anh trai Lâm vỡ nợ; Dương lo lắng khi kế toán của bà Tâm khóa máy; Tùng hứa với Dương sẽ toàn tâm với Nguyệt; Dương không liên lạc được với kế toán của bà Tâm.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 12 có những tình tiết cho thấy sau khi tận mắt bắt quả tang Tùng dắt gái vào khách sạn, Dương muốn nói rõ cho Nguyệt biết nhưng Lâm đã khuyên Dương nên bình tĩnh, đợi vài ngày. Hơn nữa Tùng thật lòng với Nguyệt còn cô gái kia chỉ chơi qua đường. Đang trong tâm trạng rối bời nên Lâm đưa người yêu về nhà mình ở lại qua đêm. Ban đầu Dương đồng ý ở lại nhưng sau đó cảm thấy không ổn, sợ chỉ có hai người lại vượt quá giới hạn nên Dương muốn Lâm chở qua quán cà phê ngủ tạm. Vừa đến quán, Dương và Lâm nghe tiếng của Hiếu nói chuyện qua điện thoại về vụ vỡ nợ của bà Tâm chủ quán. Bình thường Hiếu là người câm điếc nên Dương đã rất sốc.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Vì sao Lâm và Dương chia tay? - Hình 1

Vợ chồng anh trai của Lâm vỡ nợ. Chụp màn hình

Trong một vài tình tiết sau đó, Hiếu ngay lập tức báo lại với chủ quán rằng chắc mọi chuyện đã bị lộ vì hắn biết đêm đó có tiếng xe máy của bạn trai Dương ngoài cổng quán. Nên bà Tâm bảo Hiếu tránh đi một thời gian. Hôm sau Dương đến quán, bà Tâm tỏ ra hoang mang, đổ lỗi Hiếu lừa dối, lợi dụng danh nghĩa của bà ta mượn t.iền, giả vờ câm điếc. Dương bán tín bán nghi nhưng cũng nhớ lại vài chuyện liên quan đến việc vận động t.iền cho trung tâm bảo trợ t.rẻ e.m. Hiện tại số t.iền đó do kế toán của bà Tâm giữ và người quản lý trung tâm bảo trợ có một số nghi ngờ về bà Tâm. Lâu nay quỹ từ thiện do bà Tâm và Dương đứng ra gom góp và kế toán của bà Tâm sẽ là người chuyển số t.iền đó cho trung tâm bảo trợ. Có vẻ Dương bắt đầu thấy điều gì đó bất ổn trong quỹ từ thiện này.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Vì sao Lâm và Dương chia tay? - Hình 2

Dương không liên lạc được với kế toán của bà Tâm. Chụp màn hình

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 12 còn có diễn biến Dương vội đến công ty tìm chủ tịch Quảng vì nhớ lại có lần ông đã cảnh báo cô về những mối quan hệ xung quanh trong đó có bà Tâm. Nhưng ông Quảng đã về quê gặp bố mẹ Dương nên cô cũng vội về luôn. Chủ tịch Quảng sau đó đã nói chuyện với bố mẹ Dương và bày tỏ sự lo lắng con gái bị lợi dụng. Lúc này Dương xuất hiện và nói thẳng rằng cô không muốn nhận một người bố luôn áp đặt và can thiệp vào cuộc sống của cô... Những lời Dương dành cho ông Quảng rất nặng nề và tuyệt tình khiến ông tổn thương nên ông cho rằng từ giờ sẽ không làm phiền cuộc sống của Dương nữa cho đến khi cô chủ động tìm ông. Ông vẫn rất yêu con gái của mình và dù như thế nào thì tình yêu đó cũng không đáng bị Dương sỉ vả như thế.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Vì sao Lâm và Dương chia tay? - Hình 3

Tùng hứa với Dương từ giờ sẽ toàn Tâm cho Nguyệt. Chụp màn hình

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 13 tối nay lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy Tùng đã hẹn gặp Dương để năn nỉ cô đừng nói gì với Nguyệt. Anh hứa từ giờ sẽ toàn tâm với cô giáo.

Một cảnh khác của tập phim tối nay cho thấy chị dâu của Lâm nhập viện trong tình trạng vừa thoát khỏi cơn nguy kịch. Có vẻ như vợ chồng anh trai của Lâm đã vỡ nợ sau khi cầm cố nhà, vay mượn đầu tư đất. Còn Dương không liên lạc được với kế toán của bà Tâm để yêu cầu chuyển số t.iền vận động được cho trung tâm bảo trợ t.rẻ e.m.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Gia đình Lâm gặp biến cố, chính là lý do Lâm chia tay Dương?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Tết 18+ của Lê Hoàng bất ngờ rút khỏi rạp vì lý do 'bất đắc dĩ'00:34Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33'Gặp em ngày nắng' tập 5: Phương 'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết03:12Phim Mai gây tranh cãi vì cái kết, Trấn Thành thẳng thắn: "Kết phim không phục vụ yếu tố bán vé"37:24'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04'Gặp em ngày nắng' tập 6: Bà Thương phát hiện ra thân thế thật của Phương03:34Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'00:49Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11(Review) 'Đi về phía lửa' tập 1: Khơi nguồn xúc cảm dữ dội từ nghề cứu hỏa03:00Gặp lại chị bầu: Đạo diễn Nhất Trung 1 mình "cân" 4 vai trò, quay lại "nghề cũ"02:59'Gặp em ngày nắng' tập 8: Huy nói hết sự thật về Phương với bà nội04:59

Tiêu điểm

Đào, Phở và Piano bị loạt nhà phát hành phim 'quay xe', sự thật gây ngỡ ngàng
17:09:38 27/02/2024
Nữ chính "Mai" có thể "vướng lao lý" vì tình tiết tranh cãi, luật sư phân tích
14:30:45 26/02/2024
Phim "Mai" bước tiến của Trấn Thành: Siêu phẩm phòng vé vẫn bị chê nhiều sạn
17:20:01 26/02/2024
Trấn Thành cắt nghĩa tên nhân vật trong phim "Mai": Ai ngờ lại bị chê "ngáo chữ"
10:39:06 27/02/2024
"Chúng ta của 8 năm sau" gần tập cuối quá bất ngờ: Nữ phụ lại tìm được "mối ngon" hơn cả nam chính
13:23:25 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN
09:29:55 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam
14:27:24 27/02/2024
Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới
06:48:33 26/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?
07:26:43 26/02/2024
Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt
14:01:33 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành
22:26:04 27/02/2024
Sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng ra sao sau tại nạn phải nhập viện tại Mỹ?
22:21:56 27/02/2024
Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này
23:31:17 27/02/2024
Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?
23:26:12 27/02/2024
Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3
22:38:59 27/02/2024
Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này
20:44:47 27/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024

Tin mới nhất

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?

21:22:37 27/02/2024
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tiểu tam đến tận nhà mẹ của Tùng tiếp tục ăn vạ ; Dương bị luật sư của lão Khiêm vu khống; Sếp Giang tìm cớ đến gặp Nguyệt.

Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?

20:56:02 27/02/2024
Hồng Diễm trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, lên sóng sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc.

Cặp chính "Chúng ta của 8 năm sau" có nụ hôn đầu, netizen lại đổ đồn sự chú ý vào một "thế lực nhí"

08:10:55 27/02/2024
Sau tập trước bị chê vì chemistry khá gượng thì sang tới tập 46, phản ứng hóa học giữa Mạnh Trường - Huyền Lizzie có phần tự nhiên hơn, nhất là ở nụ hôn đầu giữa hai người trong bộ phim này.

Chúng ta của 8 năm sau - tập 46: Dương gặp mẹ chồng trong hoàn cảnh trớ trêu

07:58:27 27/02/2024
Trong tập 46 Chúng ta của 8 năm sau, cô bé tinh nghịch Lan Nhi (Diệp Anh) đã tìm đủ mọi chiêu trò để đẩy thuyền cho bố (Khôi Trần) và cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool).

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Vợ cũ sếp Giang chính là 'tiểu tam'?

21:31:24 26/02/2024
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 46: Sếp Giang tâm sự với Nguyệt về vợ cũ; Lan Nhi làm chim xanh cho bố và cô giáo Nguyệt; Dương thuyết phục Như Ý đứng ra tố cáo lão Khiêm.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa!

07:37:52 26/02/2024
Đi Về Phía Lửa là một bộ phim chỉn chu và đáng hoan nghênh khi khai thác đề tài khó: cuộc sống, công việc của những người làm ngành nghề phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Phim Việt xuất sắc vươn top 1 rating cả nước, nam chính "đẹp như lai Tây" cứ cất giọng là gây cười

18:37:38 25/02/2024
Tết Sum Vầy là bộ phim Việt mà đài THVL sản xuất cho dịp Tết Nguyên đán. Mới đây phim đã lên sóng những tập cuối và bất ngờ leo lên vị trí top 1 rating cả nước, vượt qua những phim giờ vàng trên sóng VTV.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt

13:35:57 25/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau tập 46, Lâm đưa Dương về nhà mình và không bỏ qua cơ hội để sở hữu cô sau 8 năm. Trong khi đó, con gái Giang đẩy thuyền cho bố và cô giáo Nguyệt.

Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'

20:49:07 24/02/2024
Bỏ qua hình ảnh lãng tử, nghệ sĩ trong Mai , Tuấn Trần rục rịch trở lại màn ảnh rộng với hình ảnh bụi bặm, dân chơi trong phim sinh tồn Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động

17:46:51 24/02/2024
Gặp Em Ngày Nắng lại không gây tranh cãi, gần như các bình luận từ khán giả đều theo hướng tích cực, khen ngợi cả nội dung lẫn diễn xuất.

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen "đỏ mặt", lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ

14:02:50 24/02/2024
Một màn độc thoại nghe thì có vẻ sâu sắc nhưng khán giả chỉ thấy câu trước đá câu sau , vô nghĩa và khiến Nhật Phương tiếp tục trở nên xấu xa trong mắt người xem.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương dẫn đoàn lên Mộc Châu, Huy tìm đến tận nơi

07:16:01 24/02/2024
Thấy Phương đưa bà của mình cùng các ông bà bạn lên Mộc Châu, Huy quyết định đi theo. Ngay khi nhìn thấy Huy, Phương bàng hoàng tới mức không thể nói nên lời.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?

21:29:06 23/02/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 8: Huy nhận sai với bà nội; Phương tìm cách đưa thư cho bà Thương; bà Quý muốn vào viện dưỡng lão ở.

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18

21:13:47 23/02/2024
Tối 23/2, dự án Móng Vuốt đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên dài gần 1 phút, hé lộ nhiều phân đoạn gay cấn về nhóm nhân vật người bị ác thú truy đuổi.

Cặp đôi phim VTV diễn cuốn nhất hiện tại, được khen hơn cả "Chúng ta của 8 năm sau"

20:35:39 23/02/2024
Bộ phim Gặp em ngày nắng hiện đang phát sóng trên VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần. Không phải một dự án được PR rầm rộ, Gặp em ngày nắng thu hút người xem bởi câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Bà Nga xin con trai đưa vào viện dưỡng lão

14:03:22 23/02/2024
Sau thời gian vào viện dưỡng lão cùng các bạn già, bà Nga cũng mong muốn được trở lại đây nhưng lại lo sợ các con không đồng ý.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy

13:59:02 23/02/2024
Vốn được các ông bà yêu quý vì nhanh nhẹn, hoạt bát lại tận tình, Phương đã nhận được sự trợ giúp hết mình để có thể gửi lời xin lỗi tới bà Thương.

Khui 10 bí mật của "Đào, Phở Và Piano", dân tình tranh nhau giữ tấm vé "1-0-2"

13:54:32 23/02/2024
Những ngày qua, Đào, Phở Và Piano trở thành bộ phim gây sốt khi liên tục cháy vé. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với một bộ phim sử dụng ngân sách Nhà nước. Hot là vậy nhưng liệu bạn có biết những bí mật này xung quanh bộ phim hay kh...

Có thể bạn quan tâm

Gân bò làm theo cách này nhìn thôi cũng đã thấy thèm

Ẩm thực

06:11:26 28/02/2024
Gân bò là nguyên liệu rất tốt cho khớp, vì trong gân bò có độ nhờn sẽ giúp cho các khớp hoạt động tốt hơn. Ngoài ra gân bò còn làm món như món kho, món canh hầm sẽ rất hấp dẫn, đậm đà thấm gia vị.

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet đừng đóng phim siêu anh hùng

Hậu trường phim

06:10:00 28/02/2024
Leonardo DiCaprio (đóng chung phim Don t Look Up ) đã từng cho anh lời khuyên ngắn gọn nhưng cần thiết trong sự nghiệp: Không dùng m.a t.úy và đừng đóng phim siêu anh hùng .

Sốt mò là bệnh gì?

Sức khỏe

06:05:41 28/02/2024
Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nên những biến chứng cấp tính như suy hô hấp, tràn dịch màng phổi, viêm cơ tim, viêm màng não, sốc giảm thể tích và t.ử v.ong.

Israel quyết tâm t.iêu d.iệt Hamas bất kể thiệt hại kinh tế

Thế giới

06:03:40 28/02/2024
Có vẻ những con số này không khiến Israel lo lắng. Ông dự đoán nền kinh tế thời hậu chiến sẽ phát triển nhờ sự bùng nổ đổi mới trong lĩnh vực công nghệ cao của Israel, một lĩnh vực đóng góp lớn cho nền kinh tế.

Dấu chấm hết cho Thiago

Sao thể thao

06:00:36 28/02/2024
HLV Jurgen Klopp của Liverpool thừa nhận rằng bản thân không chắc về khả năng Thiago Alcantara có thể thi đấu được nữa ở mùa giải 2023/24.

Nhan sắc ngọt ngào của "hot girl ảnh thẻ" Châu Anh sau khi sinh con đầu lòng

Người đẹp

05:56:44 28/02/2024
Sau khi sinh con đầu lòng không lâu, Châu Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng quyến rũ, nhan sắc mẹ một con nhận được nhiều sự chú ý.

Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng

Góc tâm tình

05:50:03 28/02/2024
Cô bạn thân của tôi đưa tờ giấy siêu âm, bắt anh tôi chịu trách nhiệm và lời anh ấy đáp trả làm cả nhà choáng váng. Nhà tôi có hai anh em, chưa ai lập gia đình, bố mẹ suốt ngày lo chúng tôi ế.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.