Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

Theo dõi VGT trên

Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Tôi không muốn mọi chuyện trong gia đình vỡ lở ra ngoài, nhất là bố mẹ tôi phải đau lòng.

Chúng tôi đã lấy nhau được 10 năm và tôi đã phải chịu đựng rất nhiều lần thói trăng hoa của chồng. Khi mới lấy nhau được hơn một tháng, chồng tôi đã qua lại với cô người yêu cũ, đến khi cô ta chụp tin nhắn mùi mẫn gửi cho tôi thì tôi mới biết chuyện. Chồng van xin tôi tha thứ, anh ấy nói vì cô người yêu cũ đòi t.ự v.ẫn nên anh ấy sợ có chuyện gì xảy ra, thường xuyên qua lại khi cô ta gọi điện. Lần ấy, tôi đã tha thứ và nghĩ rằng anh ấy sẽ thay tâm đổi tính nhưng không phải vậy.

Khi con chúng tôi được hơn 1 t.uổi, anh ấy lại cặp kè với đồng nghiệp nữ đã có gia đình, đến khi chồng cô ta lên tận cơ quan đ.ánh g.hen tôi mới hay biết. Chồng tôi lúc đầu còn cho rằng mình bị oan, nhưng khi có bằng chứng rõ ràng, anh ấy bị bắt phải viết kiểm điểm thì mới chịu nhận quan hệ bất chính. Tôi lại lần nữa nhịn đắng nuốt cay tha thứ cho chồng vì nghĩ con còn bé, bố mẹ hai bên biết chuyện thì cũng chẳng hay ho gì. Chồng tôi sau lần đó có vẻ ăn năn, chăm sóc mẹ con tôi chu đáo hơn.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm? - Hình 1

Chồng tôi ngoại tình còn thách thức đàn ông ai cũng thế, tùy tôi quyết định (ảnh minh họa)

Nhưng rồi chỉ 1 thời gian sau, chồng tôi lại chứng nào tật ấy, ngoại tình với một phụ huynh lớp mẫu giáo của con tôi. Họ đi lại với nhau được cả năm thì tôi cũng mới biết khi chính người bạn tôi thấy họ đi vào nhà nghỉ. Lần ấy tôi làm căng và dọa ly hôn, chồng khóc lóc van xin tôi tha thứ, anh ấy thề rằng đây là lần cuối, anh ấy không muốn mất tôi và con. Một lần nữa tôi lại động lòng bỏ qua cho chồng thói trăng hoa.

Nhưng cách đây hơn một tháng, chính con trai tôi mượn máy của bố để chơi thì vô tình đọc được tin nhắn “bẩn” của bố với một phụ nữ khác. Nó đưa tôi xem và tôi không thể tin được chồng mình lại có những lời lẽ bệnh hoạn đến như vậy. Khi tôi đưa bằng chứng không thể chối cãi, anh ấy thú nhận có quan hệ tình cảm với người này cũng khá lâu. Chồng tôi còn thách thức đàn ông ai cũng thế, tùy tôi quyết định.

Video đang HOT

Tôi đã rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến. Tôi vẫn là người phụ nữ truyền thống, không muốn mọi chuyện trong gia đình vỡ lở ra ngoài, nhất là không muốn bố mẹ tôi phải đau lòng. Tôi chưa nghĩ được mình phải quyết định như thế nào là tốt nhất lúc này vì đang rất rối trí.

Chữa hiếm muộn 10 năm không được, ngờ đâu tiếng khóc ngoài cổng lúc nửa đêm khiến đời tôi thay đổi

Tôi thì bị ám ảnh đến mức cứ thấy chậm kinh 1 ngày là mang que thử thai ra thử rồi. Tốn không biết bao nhiêu t.iền mua que nhưng vẫn chỉ 1 vạch như trêu ngươi vậy.

Tôi với Tuấn yêu 3 năm mới cưới. Tuấn hiền lành ít nói, công việc thường xuyên phải công tác vắng nhà. Còn tôi là nhân viên văn phòng, cuộc sống nói chung khá ổn định.

Buồn rằng sau cưới dù vợ chồng cố gắng thế nào tôi vẫn chẳng thể mang bầu. Đi khám thì nhận tin dữ khi cả hai vợ chồng đều hiếm muộn. Chồng tôi thì t.inh t.rùng bất thường, còn tôi bị rối loạn phóng noãn, khả năng thụ thai thấp.

Hai đứa nhận kết quả mà chỉ biết nhìn nhau khóc.

"Giá như chỉ mình anh có vấn đề thôi thì mình vẫn còn cơ hội có con. Đằng này...", chồng tôi ôm vợ vào lòng nấc nghẹn bảo.

"Chắc cuộc đời thử thách mình thôi. Bác sỹ bảo vẫn có khả năng chữa khỏi mà, giờ hai vợ chồng phải cố gắng lên", tôi động viên lại Tuấn.

Thế là vợ chồng tôi bắt đầu bước vào thời gian đi "tìm" con, thăm khám ở hết viện này đến viện khác, có ai mách chỗ nào chữa hiếm muộn uy tín đều gõ cửa nhưng cuối cùng kết quả vẫn là con số không. Trong khi thu nhập vợ chồng cộng lại tháng chưa được 30 triệu. Cứ kiếm ra đồng nào lại lo đi chạy chữa, người gầy rạc.

Tôi thì bị ám ảnh đến mức cứ thấy chậm kinh 1 ngày là mang que thử thai ra thử rồi. Tốn không biết bao nhiêu t.iền mua que nhưng vẫn chỉ 1 vạch như trêu ngươi vậy. Mấy năm trước hai vợ chồng còn vay mượn thêm để đi thụ tinh nhân tạo, thế nhưng thất bại mọi người ạ. Sau lần đó chồng tôi bảo:

"Con cái là cái duyên số rồi. Có con thì càng tốt nhưng không có cũng đành phải chịu vậy".

Chạy chữa gần chục năm, vợ chồng dần kiệt quệ cả về tài chính lẫn tinh thần nên tôi cũng dần buông bỏ khát khao làm mẹ dù tận sau thẳm đáy lòng vẫn mong mỏi có một đứa con. Cứ nhìn thấy trẻ nhà hàng xóm hay các cháu mình vui đùa, chạy nhảy tôi lại thèm tiếng bi bô vô cùng.

Chữa hiếm muộn 10 năm không được, ngờ đâu tiếng khóc ngoài cổng lúc nửa đêm khiến đời tôi thay đổi - Hình 1

Cho đến đêm ấy, 2 vợ chồng tôi đang ngủ thì bị tiếng trẻ con khóc ngoài cổng làm thức giấc. Không chần chừ, Tuấn vùng khỏi chăn, bật điện chạy ra thì bất ngờ thấy ai đó đặt cái giỏ giữa cổng bên trong là một đ.ứa b.é còn đỏ hỏn. Vợ chồng tôi vội khua cả hàng xóm bên cạnh dậy cùng.

Bế thằng bé vào nhà, chúng tôi thấy bên trong có để 1 bình sữa còn ấm nóng, vài cái áo và ít bỉm, kèm một tờ giấy viết nguệch ngoạc:

"Em là sinh viên trót lầm lỡ nên sinh con ra nhưng không có khả năng nuôi. Mong anh chị thương xót đón nhận cháu. Mẹ con em ngàn lần đội ơn anh chị".

Đoán mẹ đ.ứa t.rẻ chưa đi được xa, cả xóm tôi nháo nhác đi tìm nhưng cả đêm hôm ấy và mấy ngày sau đều không thấy dấu vết hay tin tức về nguồn gốc của thằng nhỏ. Cuối cùng, vợ chồng tôi thống nhất đi tới quyết định báo chính quyền và đưa nguyện vọng được nuôi dưỡng bé. Giờ con tôi được hai t.uổi rồi, cháu rất thông minh, kháu khỉnh. Từ ngày con đến, căn nhà tưởng chìm trong im lìm thì nay đầy ắp tiếng cười. Con chính là món quà vô giá mà chúng tôi hữu duyên có được khi chồng thì bị t.inh t.rùng bất thường còn tôi bị rối loạn phóng noãn.

Điều trị rối loạn phóng noãn thế nào?

Rối loạn phóng noãn hay còn gọi là rối loạn rụng trứng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ở người phụ nữ. Đây là hiện tượng noãn không được phóng ra khỏi nang trứng theo một chu kỳ nhất định, trứng rụng không đều đặn gây ra rối loạn k.inh n.guyệt, khó có thai.

Một số nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng rụng trứng bất thường bao gồm:

- Bất thường hệ thống nội tiết ở vùng dưới đồi tuyến yên có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phóng noãn.

- Lượng estrogen ở cuối chu kỳ k.inh n.guyệt sụt giảm đột ngột, gây kích thích tuyến yên.

- Rối loạn chức năng buồng trứng cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến việc rụng trứng. Trong đó, tình trạng rối loạn chức năng buồng trứng thường được gặp ở những nữ giới bị mắc bệnh về buồng trứng như: Buồng trứng đa nang, suy buồng trứng,... hoặc nhóm phụ nữ lớn t.uổi khi các nang đã phát triển hết và chỉ còn sót lại một vài nang noãn.

- Rối loạn nội tiết tố do căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng đến việc rụng trứng.

- Tăng hoặc giảm cân mất kiểm soát gây ảnh hưởng lớn đến chu kỳ phóng noãn, đồng thời việc rụng trứng theo chu kỳ không đều cũng khiến chị em khó mang thai trong thời gian này.

Cách điều trị như thế nào phụ thuộc phần lớn vào nguyên nhân gây bệnh. Đa số các trường hợp rối loạn đều được chỉ định thực hiện phương pháp kích thích sự phát triển của các nang ở buồng trứng, nhằm đưa sự phóng noãn của trứng về quỹ đạo bình thường. Theo như thống kê, tỷ lệ có thai đạt được sau mỗi chu kỳ kích nang buồng trứng rơi vào khoảng 30%. Vì vậy, bạn cần đưa vợ đi khám để tìm nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhân để đạt kết quả cao.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57

Tiêu điểm

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều
09:16:02 12/04/2024
Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó
09:07:22 12/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo
09:02:55 12/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng
05:37:01 13/04/2024
Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng
05:41:31 13/04/2024
Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở
05:28:04 13/04/2024
Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'
05:45:47 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch
01:01:30 14/04/2024
Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da
01:04:04 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024

Tin mới nhất

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm

05:30:54 14/04/2024
Trong suy nghĩ, tôi luôn cho rằng chị dâu giàu có, t.iền bạc dư dả. Vậy nên khi thấy chị làm lao công ở nhà hàng, tôi bị sốc nặng.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi

05:15:33 14/04/2024
Hôm nay, tôi lướt mạng, thấy vợ cũ đăng hình cô ấy và con gái đi chơi ở công viên cùng dòng cảm ơn nhắn gửi cho tôi. Không một câu từ trách móc nhưng lại đủ để khiến tôi đau lòng.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ

07:29:57 12/04/2024
Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà. Tôi và bạn trai quen nhau đã được 3 năm, khi cả hai cùng tham gia dự án tại công ty.

Đến nhà con gái chơi, nghe chàng rể cầu khấn bên bàn thờ, mẹ vợ nói câu đau đớn

07:24:48 12/04/2024
Sang nhà con gái chơi, thấy con rể dành hẳn một tầng làm bàn thờ bố mẹ mình lại nói mấy câu khó chịu, mẹ vợ lập tức tung đòn phủ đầu khiến anh câm nín.

Tôi vất vả mãi mới "cướp" được chồng, sau 7 năm anh nói lời này

07:18:55 12/04/2024
Gần đây, tôi tình cờ gặp lại Hương. Dù Hương bây giờ không phải là tình địch của tôi, không hiểu sao trong tôi vẫn sục sôi sự đố kỵ.

Bố mẹ chia tài sản thiếu công bằng nhưng lại bắt vợ chồng tôi phải chăm sóc chu đáo

07:12:41 12/04/2024
Vợ chồng tôi bận đi làm, không về thăm hỏi thường xuyên được, bố mẹ chồng không thông cảm mà chỉ trách suốt. Tôi lấy chồng được 8 nay năm và đã có hai con.

Cô bạn thân xinh đẹp tới nhà ăn tối, nghe lỏm chồng nói với bạn một câu tôi chỉ muốn ly hôn

09:48:45 11/04/2024
Kỷ niệm ngày cưới tôi mời cô bạn thân đến nhà ăn tối, nhưng cũng là ngày mà tôi chỉ muốn ly hôn chồng. Tôi bất đắc dĩ đưa ra bằng chứng khiến mẹ chồng từ người ghê gớm trở thành ngoan hiền.

Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà nhưng tôi nhất quyết không nhận khi nghe điều kiện bà đưa ra

09:35:51 11/04/2024
Trước thái độ cứng rắn của con dâu, mẹ chồng tôi giận dữ ra mặt. Bà bóng gió nói tôi chưa làm tròn bổn phận của dâu con trong nhà.

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới

09:17:07 11/04/2024
Mẹ tôi là một người phụ nữ rất yêu bản thân. Nói đúng hơn là mẹ biết cách trân trọng chính mình, luôn lạc quan và có lối sống tích cực.

Nửa đêm về nhà, tôi điêu đứng khi thấy bộ dạng hốt hoảng của chị giúp việc

09:08:07 11/04/2024
Vừa mở cửa vào nhà, tôi đã nhận thấy điều gì đó rất lạ. Sao lại có giày đàn ông trong nhà tôi? 35 t.uổi, tôi được xem là thành công khi có công việc ổn định và 2 cơ sở kinh doanh quần áo thu nhập tốt.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối

09:01:20 11/04/2024
Vừa mới sinh xong, đang nằm trong phòng thì mẹ chồng bước vào và nói một điều khiến tôi chảy nước mắt. Tôi và chồng lấy nhau năm 2018, khi ấy chúng tôi còn rất trẻ, một người 25, một người 27.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ b.ắn hạ UAV do Iran phóng, xem xét luật hỗ trợ Israel vào tuần tới

Thế giới

08:56:36 14/04/2024
Trước đó vào tối 13/4, người phát ngôn của Lực lượng Phòng vệ Israsel (IDF), Chuẩn đô đốc Daniel Hagari, trong một thông cáo báo chí xác nhận rằng hàng chục máy bay không người lái được phóng từ Iran đang hướng tới Israel.

Gareth Bale xui tận mạng vì nhà vợ 'hổ báo cáo chồn'

Sao thể thao

08:50:56 14/04/2024
Làm rể nhà tội phạm khiến cuộc đời Gareth Bale chìm trong sóng gió. Người thânbên vợ của Bale, từ ông bà, cha mẹ, cho đến anh em họ đều có dính líu đến xã hội đen và còn bị giang hồ kiếm chuyện.

Tác hại đáng sợ của đồ uống người Việt tiêu thụ cả lít mỗi tuần

Sức khỏe

08:25:36 14/04/2024
Các chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.

6 lưu ý dưỡng trắng da, không lo bắt nắng trong mùa hè

Làm đẹp

08:16:12 14/04/2024
Mùa hè là thời điểm mà ánh nắng mặt trời rực rỡ và tia tử ngoại gắt gao. Điều này có thể khiến da trở nên sạm, tối màu, hình thành thâm nám.

Đổ một bát này vào bên trong, máy giặt bẩn đến mấy cũng sạch trông như mới ngay lập tức

Sáng tạo

07:59:50 14/04/2024
Bạn đã bao giờ phải vật lộn với bụi bẩn và mùi hôi bên trong máy giặt chưa? Các chất để tẩy rửa trên thị trường không chỉ đắt t.iền mà hiệu quả sử dụng thường không đạt yêu cầu

LCK mùa Xuân 2024: Áp đảo Hanwha Life Esports, T1 trở lại MSI 2024

Mọt game

07:44:22 14/04/2024
Theo đó, nhà đương kim vô địch sẽ vào chung kết tổng đối đầu Gen.G, đồng thời trở thành đại diện thứ hai của LCK tham dự tại MSI 2024.

'Chúng Ta Của Tương Lai' giúp Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục khó phá vỡ

Nhạc việt

07:24:09 14/04/2024
MV Chúng Ta Của Tương Lai đã đạt Top 1 Trending Music ngày thứ 36 và vẫn chưa có dấu hiệu rời khỏi tab thịnh hành.

Lisa (BLACKPINK) kí hợp đồng thu âm với RCA, chuẩn bị solo

Nhạc quốc tế

07:13:16 14/04/2024
Mới đây, công ty của Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải thông tin về việc kí kết với hãng thu âm RCA- thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

Sao việt

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà

Phim việt

06:49:35 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, về nhà Nghĩa, An Nhiên chứng kiến hắn bị bà Xinh đ.ánh c.hửi và tuyên bố chỉ nhận Hà là con gái.

Loài chim siêu thông minh, giỏi thủ đoạn và bắt chước loài chim khác

Lạ vui

06:48:12 14/04/2024
Chim giẻ cùi thường có bộ lông màu xanh, trắng và đen đẹp khiến người nhìn khó rời mắt. Chúng có thể ăn cắp thức ăn và trứng của các loài chim khác, bắt chước âm thanh của các loài chim khác.

Hồng Diễm, Quang Sự và loạt ảnh không lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

06:45:35 14/04/2024
Hai tình địch Quang Sự và Trương Thanh Long cười nói vui vẻ với Hồng Diễm ở hậu trường Trạm cứu hộ trái tim - điều không thể có trên phim.

Nữ công sở nhẹ nhàng vào hè bằng trang phục thêu hoa thủ công sang chảnh

Thời trang

06:44:55 14/04/2024
Những mẫu hoa thêu tinh tế trên trang phục chính là phụ kiện đắt giá của người mặc. Chúng tô điểm vẻ đẹp duyên dáng cho các nữ tín đồ đồng thời tôn vinh đẳng cấp thời trang của chính họ.