Ê chề chồng gái gú, tôi còn bị cô bồ đòi “tình phí”

Theo dõi VGT trên

Cuộc hôn nhân 5 năm của tôi và chồng đang trên đà tan vỡ chỉ vì anh nhiều lần có người con gái khác bên ngoài.

Lấy nhau được 4 năm, hai vợ chồng tích cóp t.iền bạc mua được một căn chung cư nhỏ. Cuộc sống tự do tự tại tưởng chừng sẽ là những ngày tháng hạnh phúc, vui vẻ nhưng tôi đâu có ngờ… Từ ngày xa rời vòng tay bố mẹ, chồng tôi bắt đầu được thỏa sức đam mê, sống và làm theo ý mình.

Trước đây, anh là đứa con trai ngoan. Dù đi đâu, uống rượu với bạn bè cũng không bao giờ dám về sau 11h đêm. Bố anh là người nghiêm khắc, chỉ cần anh vi phạm một lần, ông sẽ nói đủ những lời khó nghe khiến anh không thể nào chịu đựng được.

Ở chung với bố mẹ chồng cũng có nhiều cái lợi, chồng được kiểm soát, biết sợ. Nhưng đổi lại, việc đi lại của tôi cũng bị hạn chế. Mỗi lần đi đâu, thậm chí về nhà thăm bố mẹ đẻ, tôi cũng phải thưa gửi liên tục. Dần dần, tôi muốn thoát khỏi cảnh sống chung đó và ra ngoài mua nhà ở riêng.

Khi mua nhà, được bố mẹ đôi bên hỗ trợ một ít, cộng thêm vay nợ ngân hàng, tôi cũng phải cố gắng bươn chải, k.iếm t.iền gom góp trả nợ dần. Tưởng chồng sẽ vì vậy mà tu chí làm ăn, nhưng không. Anh ra ngoài sống riêng giống như được “xổng chuồng”.

Ban đầu, anh thường xuyên đưa bạn bè về nhà nhậu nhẹt, bắt vợ phục vụ. Sau này, tôi càu nhàu nhiều, anh lại đi ra ngoài quán, ăn uống với bạn bè đến muộn mới về. Có những ngày anh đi đến 2h sáng, tôi ở nhà chờ mà tức điên.

Ê chề chồng gái gú, tôi còn bị cô bồ đòi tình phí - Hình 1

Chồng tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi ra ở riêng (Ảnh minh họa: Sina).

Dạo gần đây, thấy anh ngoan hơn hẳn. Tôi còn tưởng những lời nói, quát tháo của mình có tác dụng. Nhưng tôi đâu có ngờ, một bi kịch mới xảy đến. Ở chung cư tôi ở, có một số cô gái làm tại quán bar, ăn mặc mát mẻ thuê phòng. Thi thoảng, mấy cô gái đó vào thang máy là sặc lên mùi nước hoa khó tả.

Video đang HOT

Không biết từ bao giờ, chồng tôi đã kết nối với họ và qua lại nhiều lần. Một ngày đang vui với bạn bè, tôi nhận được tin nhắn của cô gái lạ, nói chồng tôi “chơi bời” nhưng không chịu trả tiền. Cô ta đòi nhiều lần nhưng anh không trả nên quyết định nhắn tin đòi t.iền vợ. Vì ở cùng chung cư, biết nhau nên cô ta tìm được Facebook của tôi một cách dễ dàng.

Đọc dòng tin nhắn, tim tôi như muốn ngừng đ.ập. Tôi không dám tin những dòng trò chuyện chồng và người con gái đó trao đổi giá cả với nhau. Tay tôi run lên bần bật. Tôi lao về nhà, gọi chồng về nói chuyện rõ ràng.

Khi các bằng chứng đã đủ, chồng hoảng hốt quỳ gối xin tôi tha thứ. Anh khóc lóc nói trót dại và thề thốt không bao giờ tái phạm nữa. Tim tôi đau đớn vô cùng.

Chồng ham vui, nhậu nhẹt, thích tự do, tôi còn chấp nhận được nhưng chồng gái gú thì tôi chưa từng dám nghĩ đến. Không phải lần đầu và rất nhiều lần, anh qua lại với họ. Và sự việc không trả t.iền là “giọt nước tràn ly” khiến cô ả kia phải tìm đến tôi để đòi.

Còn nỗi ê chề, nhục nhã nào hơn thế? Tôi không biết phải đối diện với chuyện này thế nào, phải tiếp tục sống với người chồng bội bạc ra sao? Tôi ám ảnh trước hình ảnh mấy cô gái làm t.iền ôm ấp chồng rồi anh lại về nhà ôm ấp mình.

Những ngày qua, tôi sốc nặng, không ăn, không ngủ được, người xơ xác. Mới chuyển ra ngoài một năm mà biến cố liên tiếp xảy đến, tôi chưa được thực sự sống một ngày vui. Gánh nặng nợ nần trên vai giờ lại thêm chồng ngoại tình, làm sao tôi có thể sống an yên được? Nhìn con thơ mà lòng tôi đau nhói.

Có lẽ tôi phải ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân này. Nhưng thực sự trong lòng tôi vẫn còn yêu chồng và thương con nhiều lắm. Không lẽ quyết định dọn ra ngoài ở riêng của tôi là sai lầm?

Tôi ngã ngửa khi biết toàn bộ vàng cưới gửi mẹ chồng bị bà đem đi đâu

Tôi cố giữ bình tĩnh để nói mẹ chồng đưa số vàng đó để giúp vợ chồng tôi thì bà thẳng thừng nói một câu khiến tôi ngã ngửa.

Tôi quyết định lấy chồng ở t.uổi 29, khi đã có một chỗ đứng ổn định ở công ty với mức thu nhập khá. Chồng tôi làm kỹ sư, cũng là người có tiếng trong ngành.

Trước khi cưới, tôi dự tính đi thuê một căn chung cư để hai vợ chồng ở sau khi cưới. Tuy nhiên, chồng tôi thuyết phục ở cùng bố mẹ chồng một thời gian rồi xin ra ở riêng sau vì ông bà đã có t.uổi, lại đang ở trong căn nhà 4 tầng khang trang. Dù không thực sự muốn sống cảnh làm dâu nhưng chiều chồng, tôi đành đồng ý.

Đám cưới diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên. Tôi nhận được rất nhiều vàng làm của hồi môn từ ông bà, bố mẹ đẻ và hai anh trai. Tổng kết lại cũng được 2,7 cây. Cộng với 3 chỉ của mẹ chồng trao là vừa tròn 3 cây vàng.

Tôi ngã ngửa khi biết toàn bộ vàng cưới gửi mẹ chồng bị bà đem đi đâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi cưới, tôi khá bất ngờ khi mẹ chồng rất thoải mái, không hề soi mói con dâu. Buổi sáng bà nấu đồ ăn sáng từ sớm rồi gọi vợ chồng tôi dậy ăn. Tối đến, bà còn chủ động ngồi tâm sự với tôi.

Bà nói, nhà có một cô con gái thì đã đi lấy chồng từ sớm (em gái chồng tôi kết hôn từ năm 19 t.uổi, lấy chồng cũng khá xa) nên khi có tôi về, bà rất vui vì có người cùng bầu bạn.

Thấy mẹ chồng như vậy, bao nhiêu nỗi lo cảnh mẹ chồng nàng dâu trong tôi bỗng tan biến. Tôi cũng thoải mái tâm sự với mẹ chồng hơn.

Khi biết tôi cũng có thu nhập ổn định ở công ty, bà còn động viên hai vợ chồng cùng phấn đấu để sớm mua được nhà. Được mẹ chồng vẽ đường sẵn, tôi đã nghĩ đến chuyện ra ở riêng sớm.

Có một lần, khi hai mẹ con đang tâm sự thì bà nhắc đến chuyện vàng cưới của tôi. Tôi thật thà nói vẫn đang để trong tủ, đợi khi nào mua nhà sẽ bán đi, chứ cũng chưa có việc gì dùng đến chúng.

Mẹ chồng lấy lý do tủ quần áo khóa không chắc chắn, để bà mang xuống két sắt trong phòng cất cho yên tâm. Tin mẹ chồng, tôi lấy toàn bộ gần 3 cây vàng đưa cho bà không một chút lăn tăn gì cả.

Bẵng đi cũng hơn một năm tôi về làm dâu, quan hệ giữa tôi và mẹ chồng dù không xảy ra mâu thuẫn lớn nhưng cũng không tránh khỏi va chạm, nhất là từ khi tôi sinh con.

Mẹ chồng tôi chăm cháu theo kinh nghiệm các cụ ngày xưa để lại và có nhiều phương pháp rất phản khoa học. Dù tôi đã góp ý nhiều lần nhưng bà vẫn cho là bà đúng.

Để mọi chuyện không quá xấu đi, tôi quyết định bàn với chồng vay mượn thêm mua một căn chung cư để dọn ra ngoài sống. Đến khi tôi đi làm trở lại sẽ thuê giúp việc chăm con.

Và điều khiến tôi sững sờ là khi đề cập đến việc xin lại 3 cây vàng để bán đi thêm vào t.iền mua nhà, mẹ chồng tôi lại vòng vo không đưa. Lúc đầu bà nói có việc nên đã dùng đến số vàng đó. Nhưng khi tôi hỏi việc gì thì bà không trả lời được.

Trước thái độ vòng quanh của bà, chồng tôi cũng phải lên tiếng hỏi cho rõ ngọn ngành. Lúc ấy, mẹ chồng mới nói đã đưa toàn bộ 3 cây vàng cưới của vợ chồng tôi cho con gái trả nợ từ vài tháng trước.

Nghe đến đó, tôi sững người. Vàng là tôi gửi bà giữ giúp. Giờ bà đưa cho con gái mà không nói với vợ chồng tôi câu nào khiến tôi rất khó chịu.

Tôi cố giữ bình tĩnh để nói mẹ chồng mang số vàng đó về giúp vợ chồng tôi thì bà thẳng thừng nói một câu khiến tôi ngã ngửa:

"Gia đình em nó túng thiếu, phải vay để trả nợ mà giờ chị còn bảo tôi hỏi số vàng đó thì tôi không hiểu chị nghĩ gì. Vợ chồng anh chị ai cũng có thu nhập cao, chẳng mấy mà làm ra 3 cây vàng đó. Người một nhà, coi như giúp đỡ em út trong lúc khó khăn này".

Quả thực, tôi không còn lời nào để nói với mẹ chồng. Hóa ra, bà dỗ ngon dỗ ngọt tôi đưa vàng cho là có mục đích cả. Đến khi tôi đòi thì bà quay sang trách móc, như thể tôi là người sống không biết điều với em chồng.

Giờ tôi đang rất bức xúc. Xin mọi người cho tôi lời khuyên nên làm thế nào trong trường hợp này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024
Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này
20:44:47 27/02/2024
1 chị đẹp tự nhận là người "cắt đôi" Triệu Duyên: Làm talkshow với Minh Triệu, khoe vũ đạo cùng Kỳ Duyên
20:24:24 27/02/2024
Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành
22:26:04 27/02/2024
Siêu phẩm ngôn tình được 3 triệu fan hóng chờ: Nữ chính "đẹp chấn động thế gian" bé tẹo cạnh nam thần 1m88
19:35:18 27/02/2024
Sao nữ Vbiz từng trầm cảm vì bị bạn trai lừa dối, quyết định quy y hiện ra sao?
20:34:45 27/02/2024

Tin mới nhất

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà

16:11:30 27/02/2024
Thấy mẹ chồng cũ ốm yếu túng thiếu đến đáng thương, tôi chưa kịp vui đã thấy hối hận trước lời tâm sự của bà. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai

15:40:27 27/02/2024
Khi bố bị đột quỵ, 2 anh trai tôi lấy lý do này kia để đùn đẩy việc chăm ông. Trước đây, bố tôi rất yêu quý 2 con trai, còn suốt ngày chê bai đứa con gái út là tôi.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Có thể bạn quan tâm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Tv show

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này

Sao châu á

23:31:17 27/02/2024
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con trai Tiểu Hải Miên lên trang cá nhân. Để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho con, nam diễn viên khéo léo dùng icon và canh góc chụp che mặt quý tử.

Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

Sao việt

23:26:12 27/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

23:15:40 27/02/2024
Hương vị ngọt béo nhiều dưỡng chất được bao bọc bởi một chiếc lá lốt thơm lừng quyện với các loại gia vị vừa vặn tạo cảm giác thật thích thú cho người thưởng thức.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.