Lên thăm thông gia nằm viện, mẹ tôi khóc nghẹn vì sự quá quắt của mẹ chồng

Theo dõi VGT trên

Thay vì đón nhận tấm lòng của thông gia, mẹ chồng tôi đã có thái độ rất khó chấp nhận.

Tôi và chồng đã kết hôn được 5 năm. Chúng tôi sống hạnh phúc, nhà chồng quý mến con dâu nhưng mối quan hệ thông gia không êm đẹp.

Với các gia đình khác, hàng năm, thông gia thường gặp mặt ăn uống, hỏi thăm nhau. Còn gia đình tôi chưa bao giờ có những chuyện đó. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ sự khác biệt trong cách sống. Bố mẹ tôi sống ở nông thôn, trong khi đó, nhà chồng ở thành phố.

Mặc dù không nói ra, tôi biết nhà chồng không ưa gia đình tôi. Đó cũng là điều khiến vợ chồng tôi không khỏi trăn trở. Lúc chúng tôi yêu nhau, mẹ chồng phản đối kịch liệt, bà muốn con trai kết hôn với cô gái cùng phố. Tuy vậy, nhân duyên và tình yêu của hai đứa đã vượt qua được sự phản đối đó.

Lên thăm thông gia nằm viện, mẹ tôi khóc nghẹn vì sự quá quắt của mẹ chồng - Hình 1

Tôi thất vọng về cách ứng xử của mẹ chồng với mẹ đẻ (Ảnh minh họa: PX).

Suốt nhiều năm qua, mẹ chồng tôi chưa thay đổi định kiến về gia đình con dâu. Mẹ tôi luôn tỏ ra coi thường và không muốn có sự giao lưu nào. Tôi buồn lòng nhưng không biết làm sao để thay đổi. Bản thân chỉ cố vun vén để thông gia hai bên không ghét bỏ nhau thêm nữa.

Mới đây, mẹ chồng tôi phải nhập viện do bệnh tim mạch. Tình trạng lúc nhập viện khá nặng, phải tiến hành thủ thuật để đảm bảo tính mạng. May mắn mọi chuyện đã qua, vợ chồng tôi thở phào nhẹ nhõm.

Biết tin bà thông gia nằm viện vì bệnh nặng, mẹ đẻ tôi dù không vui vẻ vẫn lặn lội từ quê lên thăm. Mẹ tôi biết nếu đưa quà quê lên, bà thông gia chưa chắc đã thích nên chỉ biếu t.iền và một ít hoa quả.

Video đang HOT

Khi mẹ tôi lên thành phố thăm, mẹ chồng vẫn đón tiếp một cách bình thường, không có điều gì căng thẳng giữa hai bên. Tuy nhiên, khi mẹ tôi đưa quà biếu, mẹ chồng nhất quyết từ chối.

Mẹ tôi giãi bày, đây là chút tình cảm của thông gia nghĩ tới nhau lúc bệnh tật, khó khăn. Mẹ chồng tôi tuyên bố, chỉ ghi nhận tấm lòng chứ quyết trả lại tất cả.

Khi thấy mẹ tôi không muốn cầm về, mẹ chồng nói, gia đình này không thiếu t.iền, ông bà cứ mang về bồi bổ thêm. Nhìn vào túi hoa quả, mẹ chồng tôi nói, hoa quả này không đúng tiêu chuẩn gia đình thường ăn. Cho nên, mẹ chồng không muốn nhận.

Mẹ tôi tỏ ra giận dỗi và không hài lòng trước cách ứng xử kênh kiệu của mẹ chồng. Đành rằng, mẹ chồng tôi không ưa thông gia, quà cáp được biếu vẫn nên nhận. Sau này, chuyện sử dụng số t.iền và hoa quả thế nào là bản thân tự quyết định. Cách nói mỉa mai của mẹ chồng biểu hiện sự coi thường với thông gia lâu ngày gặp mặt.

Mẹ tôi nghe xong câu nói của mẹ chồng liền đứng dậy, cầm toàn bộ t.iền và quà cáp ra về. Tôi chạy theo đưa mẹ ra bến xe mà lòng nặng trĩu. Trên chuyến taxi, tôi và mẹ ôm nhau khóc nức nở.

Mẹ tôi bảo, trong lòng ấm ức nhưng sẽ không giận vì muốn con gái có cuộc sống yên ấm ở nhà chồng. Thương mẹ đẻ bao nhiêu, lòng tôi giận mẹ chồng bấy nhiêu.

Trước đây, tôi chưa nghĩ đến cách thay đổi mẹ chồng vì vợ chồng được hỗ trợ rất nhiều từ bên nội về kinh tế, nhà cửa, xe cộ. Thế nhưng, sự quá đáng của mẹ chồng khiến tôi nghĩ phải có cuộc nói chuyện rõ ràng để không còn cảnh coi thường nhau như vừa qua.

Ông xã cho rằng, nói chuyện không những không thay đổi được cách suy nghĩ của mẹ chồng mà còn làm cho mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu nảy sinh.

Liệu tôi có nên bày tỏ quan điểm thẳng thắn với mẹ chồng để không còn phải nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ đẻ hay không?

Thông gia nhập viện mẹ chồng vào thăm biếu 5 triệu, nhưng nghe bà nói mẹ tôi trả t.iền, đuổi thẳng

Mẹ chồng vốn keo kiệt, chẳng bao giờ thấy biếu thông gia được hộp quà nay lại hào phóng đưa một phong bao ra dúi vào tay mẹ tôi.

Mối quan hệ giữa tôi và chồng khá êm đềm, tuy thỉnh thoảng vẫn xảy ra xích mích, cãi cọ nhưng không đến nỗi nào. Chỉ có điều, mối quan hệ giữa tôi và bố mẹ chồng lại không được tốt.

Mẹ chồng luôn coi con trai là nhất, hễ có chuyện gì bà đều bênh con trai chứ chẳng cần biết ai đúng ai sai. Chính vì vậy, hồi còn ở chung tôi phải chịu không ít tủi hờn.

Cũng may, sau 3 năm sống chung thì vợ chồng tôi dọn ra riêng. Tuy không ở cùng nữa nhưng gần như ngày nào mẹ chồng cũng ghé qua nhà tôi, dặn dò con trai ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi điều độ. Chắc trần đời hiếm có mẹ chồng như mẹ chồng của tôi quá, con trai đã làm bố rồi mà vẫn đắm đuối vì con như vậy.

Thông gia nhập viện mẹ chồng vào thăm biếu 5 triệu, nhưng nghe bà nói mẹ tôi trả t.iền, đuổi thẳng - Hình 1

Cách đây một thời gian, mẹ tôi vô tình bị trượt ngã khi đi xuống cầu thang và bị gãy chân nên phải nhập viện. Sau khi biết chuyện, mẹ chồng đã chủ động bảo với tôi rằng, bà sẽ cùng tôi đến bệnh viện thăm mẹ. Thấy bà sốt sắng lo lắng cho mẹ mình như vậy, tôi cảm kích không thôi.

Ngồi nói chuyện một lúc, tôi để hai bà thông gia ngồi nói chuyện với nhau, còn mình chạy ra ngoài mua cho mẹ ít vật dụng cá nhân. Lúc quay trở lại, tôi sững sờ với cảnh tượng trong phòng.

Mẹ chồng vốn keo kiệt, chẳng bao giờ thấy biếu thông gia được hộp quà nay lại hào phóng đưa một phong bao ra dúi vào tay mẹ tôi. Vừa đưa t.iền, bà vừa nói:

- Bà nằm viện sẽ tốn rất nhiều t.iền. Trong này có 5 triệu, bà cầm lấy đóng viện phí rồi thuê điều dưỡng chăm cho mấy hôm. Tôi chỉ mong bà đừng vòi t.iền con trai tôi nữa, và cũng đừng bắt cái Linh vào viện chăm bà. Nó vào đây chăm bà thì ai chăm con trai tôi, chăm cháu tôi được.

Những lời mẹ chồng nói khiến tôi sốc nặng, nhìn sang mẹ tôi, sắc mặt bà cũng xám ngoét lại. Hóa ra, mẹ chồng sợ mẹ tôi xin t.iền của chúng tôi, sợ tôi vào viện chăm mẹ nên mới sốt sắng tới thăm, "rào" trước như vậy. Bởi, bố mẹ chỉ có mình tôi là con, tôi không chăm bố mẹ lúc ốm đau bệnh tật thì ai chăm.

Thông gia nhập viện mẹ chồng vào thăm biếu 5 triệu, nhưng nghe bà nói mẹ tôi trả t.iền, đuổi thẳng - Hình 2

Cách đây không lâu mẹ tôi bị gãy chân nằm viện nên tôi vào chăm. (Ảnh minh họa)

Khi tôi đang định xông vào nói lý lẽ với mẹ chồng thì đã nghe mẹ tôi đáp trả bà thông gia:

- Bà vào thăm tôi là quý lắm rồi. Nhưng t.iền của bà nặng quá, tôi cầm không nổi, bà cầm về hộ cho. Tôi tuy già cả, giờ phải nằm một chỗ nhưng cũng không đến mức không có t.iền đóng viện phí.

Mà kể cả tôi không có t.iền, thiết nghĩ lo cho bố mẹ khi về già cũng là điều con cái nên làm. Nhỡ may bà đổ bệnh, con cái không ai ngó ngàng, tới chăm được thì bà cảm thấy thế nào. Bà cũng có con gái đi lấy chồng, lúc đó nhà người ta không cho con gái, con rể về chăm sóc bà thì bà nghĩ sao? Tôi và bà t.uổi tác tương đương, tôi nghĩ những điều này bà phải hiểu chứ?

Mẹ nói xong, tôi cũng bước vào nói thêm với mẹ chồng rằng tôi sẽ ở đây lo cho mẹ đến khi bà xuất viện. Còn việc cơm nước, con cái, ở nhà đã có chồng tôi lo.

- Hồi ở chung mẹ chẳng bao giờ cho anh ấy làm việc nhà, nói rằng đó là việc của phụ nữ. Nhưng con nghĩ, việc nhà đâu phải của riêng ai, vợ chồng phải cùng nhau san sẻ. Cũng may tụi con đã ra ở riêng, giờ chồng con việc gì cũng biết làm. Anh ấy nấu ăn được, chăm con cũng tốt nên mẹ không cần phải lo lắng đâu ạ.

Mẹ chồng biết con trai cưng của bà vào bếp nấu cơm, cầm chổi quét nhà rồi rửa bát thì ức lắm. Nhưng vì đang ở bệnh viện, ngại ánh mắt xăm soi của những người xung quanh nên bà im lặng, hậm hực cầm t.iền bỏ đi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Đào, Phở và Piano bị loạt nhà phát hành phim 'quay xe', sự thật gây ngỡ ngàng
17:09:38 27/02/2024
TS Đoàn Hương phát ngôn gây tranh cãi về Phật giáo: Nhiều nhà sư lên tiếng
17:32:54 27/02/2024
Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65
17:41:50 27/02/2024
Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt
17:23:02 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang
17:11:33 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024

Tin mới nhất

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà

16:11:30 27/02/2024
Thấy mẹ chồng cũ ốm yếu túng thiếu đến đáng thương, tôi chưa kịp vui đã thấy hối hận trước lời tâm sự của bà. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai

15:40:27 27/02/2024
Khi bố bị đột quỵ, 2 anh trai tôi lấy lý do này kia để đùn đẩy việc chăm ông. Trước đây, bố tôi rất yêu quý 2 con trai, còn suốt ngày chê bai đứa con gái út là tôi.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Có thể bạn quan tâm

Đãi cả gia đình món bánh bột nếp chiên lăn đường đơn giản dễ làm

Ẩm thực

23:07:20 27/02/2024
Bánh bột nếp chiên lăn đường là một món bánh khá dân dã, quen thuộc với t.uổi thơ của nhiều người. Lớp bánh giòn rụm cùng lớp đường mỏng nhẹ bên ngoài kết hợp với sự dẻo thơm bên trong tạo điều thú vị, hấp dẫn kì lạ.

Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3

Sao việt

22:38:59 27/02/2024
Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ được tổ chức vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

Tv show

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.

Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này

Sao châu á

20:44:47 27/02/2024
Người hâm mộ không khỏi thích thú với khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Baifern Pimchanok - Nine Naphat trong chuyến du lịch mới đây.

Có gì trong dự thảo đề xuất ngừng b.ắn 40 ngày ở Gaza?

Thế giới

20:30:02 27/02/2024
Về đề xuất thỏa thuận, Hamas cho rằng một số nội dung sửa đổi liên quan đến những vấn đề gây tranh cãi giữa hai bên, song Israel không đưa ra quan điểm cụ thể và rõ ràng về những điều khoản ngừng b.ắn và việc rút lực...