Tôi tính toán kết hôn vì t.iền, mẹ kiên quyết phản đối khi thấy con rể

Theo dõi VGT trên

Trong lúc khó khăn, tôi gặp được người đàn ông giàu có như chỗ dựa nhưng gia đình lại kiên quyết phản đối.

Vừa trải qua sóng gió trong hôn nhân, tôi tự cố gắng lấy lại cân bằng sau khi tan vỡ với chồng cũ. Hiện tại, tôi một mình nuôi con, trong khi công việc không ổn định.

Ngay khi biết tôi ly hôn chồng, nhiều người đàn ông có vợ đã buông lời tán tỉnh. Tôi không phải túyp người thích phá vỡ hạnh phúc gia đình khác. Cho nên tôi chỉ đồng ý làm quen nếu đối phương đã ra tòa ly hôn. Bởi tôi không muốn chịu cảnh bị đ.ánh g.hen, “b.óc p.hốt”, để lại dấu ấn xấu cho con cái.

Sau một thời gian tự nuôi con, tôi nhận ra mọi thứ không đơn giản như suy nghĩ ban đầu. Dẫu bản thân mạnh mẽ đến mấy đi chăng nữa, một lúc cáng đáng vừa lo kinh tế, vừa chăm sóc con là việc không hề dễ dàng.

Tôi tính toán kết hôn vì t.iền, mẹ kiên quyết phản đối khi thấy con rể - Hình 1

Tôi muốn thoát khỏi tình trạng kinh tế khó khăn hiện tại nhưng bố mẹ không hiểu (Ảnh minh họa: iStock).

Năm nay, kinh tế khó khăn, chuyện bán hàng không suôn sẻ dẫn tới t.iền bạc thiếu trước hụt sau. Tôi luôn ở trong tình trạng căng thẳng.

Trong lúc không biết bấu víu vào đâu, có lúc tôi nghĩ đến chuyện cặp bồ với ai đó để có t.iền lo cho con. Thế nhưng, lương tâm không cho phép bản thân như vậy. Tôi thuộc kiểu phụ nữ hiện đại, thực dụng nhưng không thể ép bản thân lợi dụng người khác.

Video đang HOT

Nhìn thấy sự vất vả của tôi, bạn bè liên tục giới thiệu những người từng ly hôn. Tuy vậy, tôi không có cảm xúc yêu đương với họ. Có những khi tôi lý trí, cố gắng yêu để có thêm chỗ dựa về kinh tế nhưng mọi chuyện chỉ kéo dài lâu nhất được hai tuần. Tôi chán nản, không muốn gặp lại họ.

Cách đây vài tuần, bạn bè giới thiệu cho tôi một người đàn ông đã ngoài 60 t.uổi. So về t.uổi tác, tôi kém gần 30 t.uổi. Khi chưa gặp, tôi cảm thấy không có gì ấn tượng và chẳng nuôi hy vọng về mối quan hệ này. Thế nhưng sau khi gặp gỡ lần đầu tiên, tôi choáng về độ giàu có của ông ta.

Người đàn ông này có vợ đã qua đời, con cái trưởng thành, cuộc sống không có gì phải lo. Hiện, ông muốn tìm một người phụ nữ có thể giúp gánh vác chuyện kinh doanh. Ngay từ lần đầu gặp, người đàn ông này đã ấn tượng về sự nhanh nhẹn, thẳng thắn và thông minh của tôi.

Thêm nữa, tôi thích kinh doanh nên hai người có nhiều chuyện để nói. Xét về mặt tình cảm, tôi không ấn tượng với ông ta. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ đến tương lai của con nhiều hơn. Nếu như tôi cố gắng vun vén chuyện tình cảm với người này, cuộc sống về sau không còn phải chật vật với cơm áo gạo t.iền. Tôi tin con cái sẽ có tương lai tốt hơn.

Người đàn ông lớn t.uổi này quý mến tôi và muốn xúc tiến sớm chuyện tình cảm. Ông nói rằng, rất khó để kiếm được người sắc sảo và thích kinh doanh như tôi. Mặc dù vậy, tôi đang cố gượng ép bản thân trong chuyện tình cảm vì mọi thứ đều có tính toán đằng sau.

Tôi nói chuyện với bố mẹ về việc đi bước nữa vì kinh tế hiện tại khó khăn. Bố mẹ tôi ngay lập tức phản đối. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện khoảng cách t.uổi tác. Mẹ tôi tuyên bố, nếu cố gắng tiến tới hôn nhân với người lớn t.uổi như vậy sẽ từ mặt. Tôi biết mẹ đang cố gắng phản đối chứ không bao giờ cắt tình mẹ con.

Về chuyện kinh tế, bố cho rằng, đó là sự lựa chọn của bản thân và phải lường trước lúc quyết định ly hôn. Bố không chấp nhận con rể đã t.uổi hoa râm bước vào gia đình này.

Sau cuộc nói chuyện, tôi hiểu dù thế nào đi chăng nữa, nếu quyết định kết hôn, gia đình chắc chắn không vui vẻ. Chưa kể sau này, khi ông ta trở thành con rể, việc không được nhà vợ hài lòng sẽ nảy sinh nhiều rắc rối.

Tôi muốn thoát khỏi tình trạng bấp bênh về kinh tế hiện tại bằng cách kết hôn với người giàu, lớn t.uổi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gia đình lại không ủng hộ. Tôi thực lòng không biết nên nói như thế nào để gia đình hiểu.

Tôi cảm thấy 'nóng mặt' khi em vợ luôn có mong muốn khó hiểu

Gia đình tôi luôn giúp đỡ em vợ trong khả năng có thể, nhưng lại bị xem như chỗ dựa hoàn toàn về mặt kinh tế.

Trong số các anh em bên vợ, gia đình tôi có kinh tế ổn định hơn. Các anh chị và em vợ có cuộc sống bấp bênh vì công việc không ổn định. Ngày hai đứa quyết định kết hôn, gia đình tôi cấm cản vì nhà vợ không "môn đăng hộ đối".

Thực tế, chúng tôi có điều kiện hơn một chút nhưng không phải giàu đến mức đại gia. Với khả năng có thể, vợ chồng tôi luôn giúp đỡ mọi người trong nhà.

Xét về hoàn cảnh, em út bên vợ có hoàn cảnh vất vả hơn cả. Dì út kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, chồng không tu chí làm ăn. Nhiều lần, hai đứa định đưa nhau ra tòa nhưng gia đình cố níu kéo.

Hiện tại, hai vợ chồng sống cùng nhau nhưng không khác gì cảnh ly thân. Vì thương em gái nên vợ tôi chu cấp mỗi tháng một khoản nhỏ để dì út nuôi con.

Tôi cảm thấy nóng mặt khi em vợ luôn có mong muốn khó hiểu - Hình 1

Em vợ khiến tôi cảm thấy đang bị dựa dẫm về mặt kinh tế quá nhiều (Ảnh minh họa: Pix).

Tôi là anh rể song không bao giờ cấm cản vợ giúp đỡ anh em trong nhà. Tuy nhiên, tôi phải giấu bố mẹ đẻ vì sợ ông bà dị nghị và coi thường bên ngoại.

Lâu dần, em vợ coi chúng tôi như chỗ dựa về kinh tế. Mỗi khi thiếu t.iền, dì út lại tìm đến vay mượn. Tuy số t.iền không lớn, việc vay quá nhiều khiến tôi cảm thấy phiền.

Mỗi khi vợ chồng ngồi cùng nhau, tôi nhắc vợ về chuyện giúp đỡ em. Chuyện anh em đỡ đần nhau không sai nhưng không nên biến gia đình tôi thành nơi chu cấp t.iền bạc. Việc người khác giúp đỡ chỉ là tình thế. Về lâu dài, hai vợ chồng phải nhắc nhở nhau làm ăn để kiếm kế sinh nhai bền vững.

Thậm chí, em vợ tôi còn kể bóng gió chuyện có nhà người bạn sau khi sinh con đều gửi cho các bác nuôi. Vợ chồng chỉ cần đi làm, gửi t.iền cho bác là hoàn thành trách nhiệm. Tôi nhận thấy dường như dì út mong muốn trao con cái cho vợ chồng tôi nuôi để không còn vướng bận.

Nhiều lần, tôi nghe em vợ than thở chuyện vất vả khi nuôi con, trong khi điều kiện kinh tế có hạn. Hiện tại, em vợ tôi có 2 đứa con, mong mỏi của dì út là gửi một đứa con cho anh chị trong nhà nuôi giúp. Sau này, khi kinh tế ổn định hơn, dì sẽ đón về. Với điều kiện kinh tế hiện tại, vợ chồng dì út không cáng đáng nổi.

Sau khi nghe em kể lể, bà xã không ít lần mủi lòng. Tôi kiên quyết phản đối suy nghĩ của em vợ. Bởi khi đã quyết định sinh con, vợ chồng phải có trách nhiệm nuôi. Trong quá trình lớn lên, con cái cần bàn tay chăm sóc, dạy dỗ của bố mẹ. Anh em trong nhà dù tốt đến mấy, không thể nào bù đắp đủ tình thương mà cha mẹ dành cho các bé.

Mặc dù vợ chồng tôi đã phân tích cho dì út hiểu, em vợ tôi nhiều lần đề cập đến chuyện nhờ anh em nuôi con hộ. Khi chưa đạt được mục đích, dì út còn lên tiếng trách móc không ai thấu hiểu cho nỗi khổ của mình. Theo dì út, nếu phải vất vả nuôi con như hiện tại sẽ không thể chú tâm làm ăn, k.iếm t.iền giúp thay đổi kinh tế gia đình.

Ở cương vị anh rể, tôi không có suy nghĩ hẹp hòi trong t.iền bạc lẫn chuyện giúp đỡ người trong nhà. Tuy nhiên, tôi cảm thấy khó hiểu với quan điểm sống của em vợ.

Nếu bản thân chưa đủ khả năng nuôi con, đừng nên sinh ngay sau khi kết hôn. Trong trường hợp đã lựa chọn có con sớm, không có cách nào khác là tự mình cố gắng để sợi dây tình cảm giữa cha mẹ và con cái không bị tách rời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03

Tiêu điểm

Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi
15:54:34 27/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Vì sở thích "chém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"
16:15:10 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư
12:53:50 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần

14:40:03 26/02/2024
Tôi sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra trước mắt về chồng mình. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ

14:17:31 26/02/2024
Bố đã tát tôi nhưng mẹ cản kịp. Mẹ bảo tôi đừng nói nữa, vào phòng đi. Song tôi đã rời khỏi nhà. Tôi là một cô gái đã gần chạm ngưỡng 30 t.uổi, đang có cuộc sống mà nhiều người ao ước với mức lương 30 triệu/ tháng.

Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh

14:11:36 26/02/2024
Tôi và bố mẹ muốn dùng căn nhà cũ 20 năm để thử lòng bạn gái, không ngờ rằng chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh hơn tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm

Nam thần gây bão vì cạo đầu đóng phim, hóa thân nhà sư nhưng vẫn khiến chị em phát sốt

Hậu trường phim

16:39:54 28/02/2024
Mới đây, cái tên Hạ Chi Quang bất ngờ vào top những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo sau khi đoàn phim Cửu Trọng Tử hé lộ những hình ảnh hậu trường về nhân vật của anh.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

Sao việt

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.