Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến ‘đồ bộ’ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Anh Tú (biệt danh Harry) sinh năm 2000 được nhiều bạn trẻ yêu thời trang biết tới thông qua nhiều clip viral trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ thành hàng hiệu vô cùng độc đáo, sáng tạo và lôi cuốn.

Harry tên thật là Nguyễn Anh Tú (23 t.uổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và quê ở Phú Yên. Ở độ t.uổi còn khá trẻ nhưng hiện tại công việc chính của Anh Tú là làm Quản lý Dự án cộng đồng tại Tổng lãnh sự quán. Ngoài ra, Tú còn sáng tạo nội dung về thời trang đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội.

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 1

Chia sẻ về niềm đam mê với thời trang, chàng trai GenZ cho biết tình yêu với lĩnh vực này xuất phát từ khi anh còn nhỏ và càng lớn càng mãnh liệt. Tuy nhiên, với bản tính khá nhút nhát, sống khép mình, đặc biệt là còn nhiều tự ti, không dám thoát ra khỏi vỏ bọc định kiến của xã hội dành cho một đ.ứa t.rẻ lớn lên ở quê nghèo nên Anh Tú chưa dám thể hiện bản thân.

Sau này khi trưởng thành hơn, Tú nhận ra việc tự tạo cơ hội để theo đuổi niềm đam mê với thời trang là cách duy nhất để bản thân được sống đúng với cái “tôi”. Nhờ vào khả năng nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội chàng trai Phú Yên đã được làm việc ở mảng Content và Social cho một số toà soạn, các công ty truyền thông lớn nhỏ và từ đó các mối quan hệ dần đến với Tú.

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 2

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 3

Anh Tú khi đó có nhiều dịp được cộng tác, làm việc cùng các nghệ sĩ. Cũng từ đây ước mơ chinh phục con đường trở thành Fashion Icon của Tú càng ngày càng bùng cháy mãnh liệt hơn.

Khi được gọi là một stylist, Anh Tú khiêm tốn trả lời: “Mình không làm stylist, lâu lâu những người bạn thân thiết có nhờ mình tìm trang phục, có lẽ các bạn ưu ái gọi mình với danh xưng là “stylist”, mình cũng không dám nhận. Với mình stylist là một phạm trù nghề nghiệp khác, đây là cái mình vẫn đang trên hành trình hướng tới.”

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 4

Chia sẻ về các thiết kế từ chất liệu vải thông thường, đồ bộ được Tú biến hóa trở thành những bộ thiết kế hàng hiệu xa xỉ, anh chàng cho biết bản thân là một người thích sự sáng tạo và phải mới lạ thì mới làm. Việc chọn đồ bộ để nâng tầm với Anh Tú là một bài toán khó, lý do duy nhất được đưa ra là vì đồ bộ đã rất quen thuộc với các cô, các dì ở Việt Nam.

Nhưng với Tú khả năng của con người là vô hạn khi biết tận dụng nó, anh chàng cố gắng tìm tòi, nghiên cứu chất liệu, mix & match các phụ kiện sao cho hợp lý nhất, chỉn chu, thời trang nhất để trở thành một bộ thời trang hàng hiệu, hợp xu hướng.

Trong các video, clip Tú đăng tải, phần lớn tất cả các khâu từ lên ý tưởng, thiết kế đến may vá đều do một tay anh chàng thực hiện. Nhắc đến khả năng may và lựa chọn màu vải Anh Tú thú nhận bản thân chưa từng học qua trường lớp nào về mảng này. Mọi kinh nghệm, kỹ năng đều được Tú tự bồi đắp, học hỏi từ chiếc máy may cùa dì ruột từ khi còn nhỏ.

“Ngày xưa nhà gì của mình có máy may nên mình rất hay sang nhà để nghịch thử. Thấy khá thú vị nên hàng ngày mình tự tìm tòi, tự học cách may cơ bản rồi lên mạng học hỏi thêm để thoả đam mê”, Tú cho biết.

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 5

Các thiết kế biến đồ bộ thành thời trang hàng hiệu của Anh Tú đều được lấy cảm hứng từ chính con người của anh chàng. Tú nói: “Mỗi khi lên ý tưởng cho các trang phục mình đều thả cái tôi thời trang của mình vào các bộ trang phục, tất cả đều để khẳng định màu sắc riêng biệt trong thị trường thời trang hiện tại.”

Thường ngày, Tú được đ.ánh giá là một đứa rất trầm tính và diện các trang phục vô cùng basic, đơn giản. Nhưng khi được sống với thời trang, khoác lên người những bộ trang phục do chính mình thiết kế thì Tú lại cực kỳ “chiến”, có phong cách độc đáo, riêng biệt.

Để nắm bắt xu hướng thời trang, Tú hiểu rõ phải trang bị kiến thức và cập nhật các đang hiện hành trên thế giới, chàng trai 2000 tìm hiểu thông qua các kênh truyền thông số, báo chí, mạng xã hội. Theo góc nhìn của Anh Tú xu hướng thời trang hiện tại là thời trang tái chế, thời trang tái sử dụng để bảo vệ môi trường và đó cũng là điều Anh Tú ( Harry Nista) muốn hướng tới.

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 6

Video đang HOT

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 7

Làm sáng tạo nội dung về thời trang trên nền tảng mạng xã hội, Tú cho biết thời gian đầu rất khó khăn trong khâu sản xuất. Tất cả các clip của Anh Tú đều do anh chàng tự viết content, đưa ra góc máy, thiết kế trang phục, tự chọn bố cảnh và đi khảo sát điểm quay, dựng edit cho tất cả clip.

Thông thường để có một video hoàn chỉnh Tú mất 1 ngày để quay và dựng, còn về khâu trang phục thiết kế tùy vào từng bộ sẽ mất 3-4 ngày trước đó.

“Khó khăn như vậy nhưng mình luôn tự hào và hạnh phúc khi gia đình luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình trong các sản phẩm. Bạn bè khi biết Harry theo đuổi ước mơ làm Fashion Icon thì khá bất ngờ và còn ngỡ ngàng hơn khi xem các content của Harry,” Tú hào hứng kể.

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 8

Sau thời gian theo đuổi lĩnh vực thời trang, thành quả đầu tiên Anh Tú cảm thấy tự hào nhất là kênh TikTok với hơn 200k follow trong hơn 3 tháng hoạt động. Ngoài ra, Tú còn được mọi người yêu thương, theo dõi trên Instagram lẫn Facebook khi lan toả được những content hay và tích cực cho mọi người.

Gửi gắm tới những bạn trẻ đang có chung ước mơ thời trang, Anh Tú bày tỏ: “Hãy cứ hết mình thực hiện, không muộn đâu, nếu vì một lý do nào đó mà chưa thể bước tiếp đam mê, thì hãy cứ nuôi dưỡng nó, đủ nắng hoa sẽ nở.”

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 9

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 10

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 11

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 12

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 13

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 14

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 15

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến đồ bộ Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G - Hình 16

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang 'mái ấm 0 đồng' cho người vô gia cư ở Hà Nội

Ra Hà Nội sinh sống và học tập chưa được nhiều năm, nhưng nhóm bạn trẻ quê Thanh Hóa đã dây dựng được một mái ấm để đón người vô gia cư về chăm sóc.

Tại một ngách nhỏ trên đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội có một mái ấm đặc biệt, đây là nơi 3 bạn trẻ genZ gồm Lê Thanh Hải (2000), Lê Minh Sơn (2001) và Nguyễn Vương Anh (2002) (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) thuê để làm mái ấm tình thương cho các cụ già, người neo đơn và người vô gia cư.

Căn nhà cấp 4 tầm 70m2, có khoảng sân rộng; phòng khách và hai phòng ngủ. Được trang bị điều hòa, sàn đá hoa sạch sẽ, thoáng mát. Đây là nơi ở lý tưởng cho những cụ già hằng đêm phải ngủ vỉa hè, đường phố.

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 1

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 2

Chắt chiu từng đồng để làm mái ấm tình thương

Tâm sự về câu chuyện đầy nhân văn này, Hải cho biết cơ duyên đưa ý tưởng xây dựng dự án ý nghĩa này là do thời gian đầu khi Hải mới lên thành phố làm việc, một phần vì tò mò khi lần đầu được sống tự lập xa nhà, nên khi rảnh Hải dành nhiều thời gian dạo phố để khám phá, trải nghiệm cuộc sống mới.

Trong một lần, Hải gặp ông Thành nằm co ro trên đường trong cái tiết trời giá rét lạnh thấu xương của Hà Nội, sau khi hỏi thăm và tìm hiểu thì Hải vô cùng thương xót và đồng cảm cho hoàn cảnh của ông.

"Thương ông, em cũng đi mua xôi, mua bánh, hay cho ông t.iền rồi em mới tiến đến hỏi chuyện, tâm sự, hỏi rằng ông muốn gì... Lúc đấy ông mới bảo là người ta cho quà thì hôm nào cũng có, thậm chí có hôm hơn 10 suất ăn thì ông không thể nào ăn hết được, mà thứ ông cần chỉ là chỗ để nghỉ ngơi, có người cùng tâm sự. Nếu có t.iền thì ông sẽ vào viện dưỡng lão nhưng ông không có nên phải ở đây tích góp tiền", Hải nhớ lại.

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 3

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 4

Hải (bên trái) và Sơn, 2 trong 3 người thành lập dư án "Hà Nội chung tay"

Ông Thành cũng chính là lí do để Hải bắt đầu thành lập ra dự án bởi Hải đã hứa sẽ cố gắng đón ông về nhà, để ông không phải chịu sương gió, khổ đau ở tuối xế chiều. Hải cũng nhận ra rằng không chỉ có ông Thành mà còn có rất nhiều người ngoài kia cần được sự giúp đỡ.

Từ những trăn trở muốn tạo ra một gia đình thật sự cho những người lang thang không có chỗ ở, Hải đã quyết tâm tìm thêm cộng sự để bắt tay làm nên dự án "Hà Nội chung tay".

Sau đó, Hải chia sẻ, thuyết phục Minh Sơn, Vương Anh bằng cách đưa hai em đi khắp đường phố Hà Nội để tìm và gặp những con người bất hạnh, kém may mắn. Qua những trải nghiệm thực tế, 3 bạn trẻ quyết tâm thành lập dự án "Hà Nội Chung Tay", gom góp được chút t.iền ít ỏi để tìm thuê một căn nhà sạch sẽ, ấm cúng và an toàn, đón người vô gia cư về ở.

Tưởng chừng như đó là việc đơn giản, thế nhưng mỗi khi nhận được tin nhắn có người vô gia cư cần giúp đỡ các bạn cũng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, theo dõi nhiều ngày để xác minh có đúng hoàn cảnh như vậy không sau đó mới thuyết phục được họ về nhà chung sinh sống.

Hiện nay, Hà Nội Chung Tay đang là nơi sinh sống của 4 ông bà cụ vô gia cư. Mỗi người đều có hoàn cảnh đặc biệt, có cụ thì sống nhờ vào rác của người ta thải ra môi trường, có cụ thì các con bỏ đi biệt tích, có cụ thì do sa cơ lỡ vận nên vô tình trở thành người vô gia cư,...

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 5

Ông Quý, bà Tiến và những chàng trai GenZ

"Bọn em xác định là không kêu gọi tài trợ và dự định làm trong 3 tháng. Bởi vì khi làm thì em cũng xem các cụ như người nhà, mà đã là người trong gia đình thì lo cho nhau chứ em không muốn kêu gọi từ bên ngoài. Đến kì hạn 3 tháng thì em lại không biết làm sao để buông các cụ ra nữa vì không nỡ mà mình vẫn còn đủ sức thì mình lại là nuôi được đến lúc nào thì hay lúc đó. Sau đó, em quyết định sẽ nuôi các cụ đến khi nào em không còn khả năng đó nữa thì thôi", Hải chia sẻ.

Được thành lập từ ngày 25/12/2022, đều đặn trong suốt hơn một năm nay, toàn bộ số t.iền từ thuê nhà, điện nước,... để trang tải cho Hà Nội Chung Tay đều do 3 bạn đóng góp.

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 6

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 7

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 8

Chia sẻ về câu chuyện, Minh Sơn cho biết 3 anh em đều phải nhịn ăn nhịn uống lại một chút "Chi phí để thuê nhà, chăm sóc các cụ khi ốm đau hay từ những điều nhỏ nhất là ăn uống, sinh hoạt hàng ngày là 14 triệu, có thể là hơn. Về việc mỗi người chia ra thì đấy là anh em tự bù trừ cho nhau. Ví dụ như ai tháng đi làm được tốt thì bỏ nhiều hơn một tí, cùng nhau để vun đắp".

Toàn bộ chi phí được đều là những đồng t.iền chắt chiu từ những công việc làm thêm, thậm chí còn là t.iền trích từ sinh hoạt phí mà gia đình gửi cho 3 bạn. Căn nhà "Hà Nội chung tay" được dựng lên bởi tình yêu thương, mong muốn các cụ có một mái nhà "đúng nghĩa" để nghỉ ngơi, ngon giấc sau một ngày dài mưu sinh vất vả.

Cho đi là còn mãi

Khi đại dịch Covid-19 ập đến, rất nhiều gia đình lao đao vì kinh tế khó khăn gia đình ông Đặng Thế Quý cũng không ngoại lệ. Để giúp các con, cụ đã bán mảnh đất mà mình đang ở và trở thành người vô gia cư bất đắc dĩ. Ông hay ngủ ở vỉa hè, ghế đá công viên hoặc khi gặp người bảo vệ tốt bụng, họ thương, đưa cụ vào bốt ngủ nhờ, câu cá cho qua ngày.

Hữu duyên trong một lần ra chỗ xin từ thiện đồ ăn thừa làm mồi cho cá, ông tình cờ gặp Sơn và Hải. Biết được hoàn cảnh của ông, các bạn đã ngỏ lời đưa về sống chung. Từ khi "có nhà" mới, ông Quý vui hẳn ra.

"3 bạn thì chỉ có 1 bạn làm giáo viên, lương không được bao nhiêu còn 2 bạn kia thì còn đi học nên mình cũng chả đòi hỏi gì hơn, chỉ mong sao tình cảm được nhân rộng, các mạnh thường quân giúp đỡ cho các bạn đỡ khổ, đỡ vất vả khi nuôi mình".

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 9

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 10

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 11

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 12

Ở t.uổi thất thập cổ lai hy mà các cụ không được sống gần con cháu, thiếu tình thương gia đình. Hiểu được tâm lí, hễ có thời gian rảnh, Minh Sơn và Hải thường xuyên qua nhà, thăm hỏi và động viên các cụ.

Ông Quý xúc động "Nói chung là mình người già, sinh hoạt mình không đều đặn nên cũng khó khăn khi sống chung với mọi người. Già thì đi đâu cũng bất tiện thôi. Các cháu thì rất tốt, liên tục qua thăm, hỏi han ông bà, có việc gì thì mình cũng gọi điện nhờ các bạn. Trời nắng nóng các cháu cũng lắp điều hòa cho, nóng lắm thì mở còn không cần thiết thì thôi tại nhiều khi mình cũng sợ sốc nhiệt".

Tương tự, cụ Tiến (83 t.uổi) - thành viên mới chuyển về sinh sống tại đây. Dù t.uổi cao sức yêu nhưng vẫn phải nhặt giấy để bán, sinh con ra cũng không được nhờ con cái, phải tự thân vận động. Trước khi về đây, tối đến cụ chỉ biết ngủ tại vỉa hè, ngày nắng ngày mưa cũng như vậy, may mắn được nhóm bạn trẻ này đưa về đây chăm sóc. Vì thế, cụ cảm thấy rất biết ơn mái ấm "Hà Nội chung tay".

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 13

Nhóm bạn trẻ chắt chiu từng chút một, mang mái ấm 0 đồng cho người vô gia cư ở Hà Nội - Hình 14

Minh Sơn và Thanh Hải cho biết, đây cũng là một trong những dự án để các bạn có thể phục vụ cho ước mơ của mình. Sau này, khi đã có nghề nghiệp ổn định và trang trải cuộc sống tốt hơn thì các bạn cũng muốn phát triển, mở một viện dưỡng lão. Khác với những viện dưỡng lão phải có t.iền mới vào được, viện dưỡng lão của các bạn sẽ mở miễn phí dành cho những cụ già nghèo không nơi nương tựa.

"Em không ước có nhiều t.iền, em chỉ ước có thể giúp được nhiều người." - Thanh Hải mong muốn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Lời khai đầu tiên của bà Trương Mỹ Lan tại tòa02:47'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Chủ tiệm vàng bị cướp ở Bình Dương kể lúc bị chĩa s.úng vào người01:41Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49Đang ngồi nhậu, 4 người đàn ông bị ong đốt nhập viện00:58'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy đầu tư trực thăng, siêu xe quay MV05:49Lan Phương gặp khó khăn ở tháng cuối thai kỳ: Di chuyển vất vả, đặc biệt chú ý điều này01:08Những khoản t.iền "khủng" trong vụ án Vạn Thịnh Phát02:23

Tiêu điểm

4 kiểu giày không phù hợp với phụ nữ trên 40 tuổi
15:36:04 04/03/2024
Mách nữ công sở 4 tips mặc áo tweed đẹp bất bại
16:55:45 03/03/2024
Những chiếc váy trắng, đen nhìn một cái đã yêu
06:20:57 04/03/2024
Tham khảo Linh Rin 10 cách diện quần âu thanh lịch, tôn dáng
06:23:35 04/03/2024
Nàng blogger có 400k follow trên Instagram chỉ chiêu diện trenchcoat "chanh xả" như tài phiệt: Ngắm là say đắm
09:15:14 05/03/2024
4 mỹ nhân Việt là nguồn cảm hứng diện đồ công sở cho chị em
09:37:44 05/03/2024
Cách phối đồ công sở chuẩn sang xịn và tôn dáng tối đa
06:25:07 04/03/2024
Phan Huy mang thiết kế cảm hứng Sơn Đoòng đến Paris Fashion Week
14:43:03 04/03/2024
10 cách mặc quần ống đứng trẻ trung, tôn dáng cao ráo tới công sở
08:11:12 05/03/2024
'Mùa nhẹ thênh thang', trang phục thoải mái phù hợp đi học, đi làm, du lịch...
23:05:57 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát
09:12:32 05/03/2024
Loạt nghi vấn ngoại tình rầm rộ nhất Tbiz: "Mợ chảnh" giật chồng đàn chị, Jolie Nguyễn nói gì khi bị tố khiến cặp vợ chồng sao ly hôn?
10:44:02 05/03/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trước phiên xét xử, các bị cáo đã nộp lại bao nhiêu t.iền?
09:06:10 05/03/2024
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ ở Tuyên Quang
10:31:34 05/03/2024
Lan Phương gặp khó khăn ở tháng cuối thai kỳ: Di chuyển vất vả, đặc biệt chú ý điều này
11:13:53 05/03/2024
Hot girl Việt nhiều lần bị "phốt" thái độ: Bán hàng thì mắng khách, kết hôn xong rộ clip cãi tay đôi
09:38:36 05/03/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 2: Hé lộ lý do Hân ly hôn chồng
11:19:04 05/03/2024
Trường Giang có hành động gây tranh cãi, khiến Thuý Ngân sững người trên sóng truyền hình
13:01:35 05/03/2024
1 nữ ca sĩ đình đám chủ động đệ đơn ly hôn sau khi bị chồng doanh nhân "đá" phũ phàng
10:33:38 05/03/2024
Hình ảnh giản dị của đại gia Cường Đô La: Mặc quần "xà lỏn", đi dép lê, chở con đi học bằng xe hai bánh
11:16:24 05/03/2024

Tin mới nhất

Show diễn khai mạc "Tuần lễ áo dài Việt Nam" lần đầu được tổ chức ở Hà Nội

08:13:44 05/03/2024
Chương trình gồm 3 chương: Chương 1 - Tự hào Áo dài Việt, chương 2 - Tâm hồn Áo dài Việt và chương 3 - Tinh hoa Áo dài Việt với sự tham gia của hơn 50 nhà thiết kế và gần 200 nghệ sĩ...

Váy suông là lựa chọn chắc chắn cho những ngày nhiều nắng

10:24:31 03/03/2024
Mới chỉ bước vào cuối tháng 2 nhưng nắng nóng gay gắt đã xuất hiện ở nhiều nơi. Trong tiết trời này, mặc váy suông cho nàng vẻ đẹp bên ngoài cùng sự mát mẻ, thoáng khí cho làn da và cơ thể bên trong.

Mùa xuân diện áo sơ mi là chuẩn bài, và đây là 3 kiểu áo hot trend để chị em tham khảo

10:12:31 03/03/2024
Tuy có kiểu dáng đơn giản nhưng item này lại vô cùng thanh lịch, thời thượng, giúp chị em dễ dàng ghi điểm sành điệu, dù là diện đi làm hay đi chơi.

Áo khoác đỏ trendy là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ hội It Girl

06:31:55 03/03/2024
Dạo một vòng các trang mạng xã hội hay blog thời trang nổi tiếng, bạn sẽ bắt gặp những chiếc áo khoác đỏ đang xâm chiếm từ sàn diễn đến đường phố.

Mọi cô gái sành mốt đều diện chân váy dài

06:28:22 03/03/2024
Chân váy dài là món đồ chủ đạo để tạo nên các bộ trang phục thanh lịch, sang trọng và giàu nữ tính. Đây là lý do khiến hầu hết các cô gái sành mốt đều diện kiểu trang phục này bất kể phong cách chủ đạo của họ là gì.

Lý do các sao nữ luôn chọn váy áo màu đen đi dự sự kiện là gì?

12:37:21 02/03/2024
Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trong các bữa tiệc, sự kiện danh giá, váy áo màu đen luôn là loại trang phục được những sao nữ chưng diện nhiều nhất. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc lý do là gì hay chưa?

Váy tua rua, quần váy... những xu hướng gây sốt dành cho các tín đồ thời trang

11:09:36 02/03/2024
Hòa mình vào khung cảnh với phong cách đường phố sôi động để khám phá những xu hướng hot nhất, từ trang phục, váy tua rua, quần váy... cùng các tông màu đơn sắc cao cấp cho đến màu vàng và đỏ nổi bật.

Quý cô thời trang biến hóa mỗi ngày cùng chân váy dài

11:03:06 02/03/2024
Từ phom dáng xòe bồng, xếp ly đến dáng bút chì, dáng chữ A thanh lịch, chân váy dài mang đến cho quý cô nguồn cảm hứng bất tận để thay đổi diện mạo mỗi ngày.

Nét đẹp thăng hoa cùng những thiết kế taffeta sang trọng

10:34:19 02/03/2024
Nổi bật trong mùa xuân hè là những thiết kế từ chất liệu taffeta đậm chất quý phái, kiêu sa nhưng chẳng mất đi sự trẻ trung.

Chị em mặc legging đến trường đón con có mắc phải "tội lỗi hồn nhiên"?

07:31:09 02/03/2024
Một số chị em hồn nhiên mặc legging đến trường đón con gây nhiều ý kiến trái chiều.Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng (đặc biệt là phái nữ) cũngthể hiện sựđồng tình với quan điểm của tác giả.

Yêu kiều điệu đà, váy tay bồng và váy cổ yếm giúp nàng khoe sắc xinh tươi

16:20:50 01/03/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ chị em. Dẫu vậy có muôn vàn kiểu dáng khiến nàng hoa mắt chóng mặt mỗi khi mua sắm. Để giải quyết vấn đề này thì hãy ưu tiên váy tay bồng và váy cổ yếm.

Thiên tài thiết kế gốc Việt Peter Do tái hiện áo dài qua lăng kính hiện đại

15:20:34 01/03/2024
Nhà thiết kế nói với tạp chí Vogue Runway: Hiện tại tôi không cố gắng biến PD thành thương hiệu tỷ đô tiếp theo. Vì thử thách mới của tôi tại Helmut, tôi muốn bảo vệ điều này.

5 mẫu blazer nên có trong tủ đồ để luôn mặc đẹp mỗi ngày

14:37:18 01/03/2024
Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, blazer có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau từ trang phục công sở đến trang phục casual.

5 chiêu diện đồ ấm áp cho ngày lạnh bất chợt

11:38:58 01/03/2024
Áo khoác gió, áo phao là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo mùa đông. Nó không chỉ giữ ấm mà còn giúp chống lại gió lạnh hiệu quả.

Có phần thân dưới đẫy đà, chị em sắm ngay 4 món đồ này để "hack" dáng mi nhon, chân thon dài

06:22:29 01/03/2024
Chị em tham khảo ngay 4 món đồ dưới đây để có một vẻ ngoài thật phong cách mà không phải lo lắng về những khuyết điểm trên cơ thể.

Nắm công thức mua sắm "3 quần, 6 váy", chị em có tủ đồ con nhộng đẹp như ý

06:21:02 01/03/2024
Có rất nhiều loại quần, váy khác nhau trên thị trường từ màu sắc đến kiểu dáng. Để chọn cho bản thân một vài chiếc quần hay váy phù hợp có thể mix match với những món đồ khác là điều không hề dễ dàng.

Đan móc và chất liệu tái chế lên Yếm xuân của Việt Hùng

22:22:08 29/02/2024
Với vai trò nhà thiết kế, tôi muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của các nghệ nhân qua từng mẫu thiết kế, kiểu dáng - nhà thiết kế Việt Hùng nói với T.uổi Trẻ Online.

4 kiểu chân váy ngắn trẻ trung, chị em nên bổ sung cho tủ đồ để phong cách Tết thêm trẻ trung và ngọt ngào

22:15:09 29/02/2024
Chân váy ngắn đem đến cho người diện nét ngọt ngào và trẻ trung. Do đó, item này là lựa chọn hoàn hảo để các nàng xúng xinh dịp Tết Nguyên đán.

5 món đồ thời trang đã lỗi thời, chị em cần sớm loại khỏi tủ để có giao diện sang chảnh

15:25:50 29/02/2024
Từng nổi đình đám một thời nhưng 5 món đồ thời trang dưới đây đang dần không còn được nhiều tín đồ thời trang yêu thích nữa.

5 món thời trang giúp Phạm Thanh Hằng trẻ hóa phong cách t.uổi 41

12:30:49 29/02/2024
Phạm Thanh Hằng nổi tiếng với phong cách thời trang sành điệu, sang trọng. Bước qua t.uổi 40, siêu mẫu kỳ cựu vẫn duy trì phong độ mặc đẹp và trẻ trung.

Có thể bạn quan tâm

Bắt đối tượng nửa tháng thực hiện 2 vụ trộm tài sản trị giá gần 400 triệu đồng

Pháp luật

14:58:46 05/03/2024
Ngày 04/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã tạm giữ hình sự đối tượng Lưu Trọng Hiếu (41 t.uổi, ngụ thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Tất tần tật về DTCL Mùa 11 Họa Thế Chi Linh

Mọt game

14:52:27 05/03/2024
Các thông tin về đội hình sẽ được chúng tôi cập nhật vài ngày trước khi DTCL Mùa 11 chính thức ra mắt (do meta thay đổi liên tục). Các bạn có thể xem chi tiết tạibài viết này.

Loài vật có da trơn bóng, nhiều người nhìn là sợ nhưng chế biến món gì cũng siêu ngon

Ẩm thực

14:49:18 05/03/2024
Món cháo lươn cũng được xem như một loại bài thuốc bổ, giúp bé phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh và người đang trong thời kỳ hồi phục.

Đẹp nao lòng sắc hoa gạo đỏ rực giữa Cố đô Huế

Du lịch

13:12:17 05/03/2024
Hoa gạo bung nở, khoe sắc đỏ rực giữa lòng Cố đô Huế khiến nhiều người thích thú đến nao lòng. Cứ vào độ tháng 3, khi thời tiết trở nên ấm áp cũng là lúc hoa gạo khoe sắc.

Diệu Nhi thương người phụ nữ hơn sau khi được làm "chị mẹ"

Sao việt

12:57:06 05/03/2024
Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang, khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin. Qua đây cô cũng gửi gắm thêm tình cảm của mình đến với người phụ nữ.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể

Hậu trường phim

12:46:56 05/03/2024
Mới đây nhất, nhỏ Hạnh Anh Đào, người đã rút khỏi làng giải trí Việt rất nhiều năm cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?

Phim việt

12:40:33 05/03/2024
Preview tập 50 Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả tò mò với tình tiết Nguyệt đến trường đón con thì được nhà trường thông báo rằng bố hoặc bà của bé đã đón Cam trước đó.

Album 'The Tortured Poets Department' Taylor Swift rò rỉ trên TikTok

Nhạc quốc tế

12:21:59 05/03/2024
Một tài khoản TikTok đăng tải một loạt bài chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift .

Hòa Minzy phủ nhận 'sửa chữa', khẳng định đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:25:05 05/03/2024
Giọng ca Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun bỗng được réo tên trong nghi vấn hẹn hò của 2 nhân vật khiến 300 ngàn người dậy sóng

Sao châu á

10:36:25 05/03/2024
Tối 4/3, tờ Koreaboo đưa tin Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun vừa trở thành tâm điểm chú ý mới đây vì 1 lý do ít ai ngờ.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Sáng tạo

10:27:07 05/03/2024
Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng. Ngôi nhà phố 3 tầng với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng là nơi bắt đầu của hành trình sống và trải nghiệm cho gia chủ.