Cách trò chuyện với con t.uổi mới lớn về t.ình d.ục

Theo dõi VGT trên

Với tư cách là cha mẹ hay người giám hộ trẻ, bạn cần tìm cách phù hợp để cung cấp thông tin quan trọng cho con về t.ình d.ục và hành động khi cần thiết.

1. Khi nào nên nói chuyện với con về t.ình d.ục?

Nói chuyện với con t.uổi mới lớn về t.ình d.ục hay trinh tiết thường khiến các bậc cha mẹ cảm thấy khó khăn. Tốt nhất là nên trò chuyện thường xuyên với con bạn về những chủ đề này.

Bạn nên bắt đầu từ khi trẻ còn nhỏ với những điều cơ bản về t.ình d.ục và sự tôn trọng cơ thể của mỗi người. Trẻ càng lớn, bạn cần trò chuyện với con nhiều hơn, với cách nói cụ thể hơn và thêm lời khuyên khi con bạn bắt đầu hẹn hò.

Ngày nay, t.rẻ e.m tiếp cận với những kiến thức về t.ình d.ục theo nhiều cách. Trẻ có thể tiếp xúc với những thông tin đa chiều từ các phương tiện truyền thông hay qua những câu chuyện với bạn bè. Nhưng nếu cha mẹ thường xuyên tâm sự, trò chuyện với con từ khi con còn nhỏ, thông thường trẻ sẽ phản ứng tốt hơn với chủ đề này khi cha mẹ cởi mở và trung thực.

Cách trò chuyện với con t.uổi mới lớn về t.ình d.ục - Hình 1

Cha mẹ cần trò chuyện với con về t.ình d.ục và bảo vệ bản thân ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

2. Nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc giữ trinh tiết

Bạn nên giải thích với con rằng t.ình d.ục là một hành động đặc biệt. Việc này nên được thực hiện với người mà con yêu thương và hoàn toàn tin tưởng họ. Đây là lý do tại sao một số người chọn giữ trinh tiết cho đến khi kết hôn. Có thể mất thời gian trong tương lai để tìm thấy người đó.

Bạn nên cho con bạn biết rằng có những người muốn ép buộc con quan hệ t.ình d.ục trước khi chúng sẵn sàng. Những người làm điều này không thực sự quan tâm đến con và họ không tôn trọng con. Điều quan trọng là phải nói cho con hiểu rằng quan hệ t.ình d.ục cần có sự đồng ý của hai người.

Video đang HOT

Lần đầu quan hệ t.ình d.ục cũng ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, cảm xúc, tinh thần và xã hội, do đó t.rẻ e.m cần được giúp đỡ để xử lý những suy nghĩ và cảm xúc này.

3. Giải thích với con về việc giữ sức khỏe t.ình d.ục

Trẻ v.ị t.hành n.iên cũng cần hiểu những rủi ro liên quan đến quan hệ t.ình d.ục. 2 trong số những rủi ro lớn nhất là mang thai sớm và các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục (STIs).

Ngoài việc sử dụng phương pháp ngừa thai để tránh mang thai, bất kỳ ai có quan hệ t.ình d.ục cũng nên sử dụng b.ao c.ao s.u để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục.

Nói chuyện với con bạn về các loại STI. Đảm bảo rằng trẻ biết cách tiếp cận và sử dụng các biện pháp tránh thai và b.ao c.ao s.u nếu cần.

4. Những điều cha mẹ cần lưu ý

Việc trẻ gặp khó khăn trong việc quyết định khi nào chúng sẵn sàng quan hệ t.ình d.ục là điều bình thường. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến điều này. Thanh thiếu niên trải qua t.uổi dậy thì sớm hơn có thể quan tâm đến t.ình d.ục nhiều hơn. Ngoài ra, con gái thường trưởng thành trước con trai.

Rất nhiều trẻ muốn làm theo hành động của bạn bè. Do vậy việc tìm hiểu con bạn đang kết thân với bạn bè như thế nào cũng là điều cần thiết. Nhắc nhở con kết bạn với những bạn bè thực sự tôn trọng con. Bạn nên tìm hiểu rõ về bạn bè của con và khiến con cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn về các vấn đề khác trong cuộc sống.

Cách trò chuyện với con t.uổi mới lớn về t.ình d.ục - Hình 2

Cha mẹ gần gũi và tâm sự với con về nhiều vấn đề trong cuộc sống để trẻ cảm thấy tự nhiên khi nói về t.ình d.ục.

Tốt nhất là nên nói chuyện với con bạn sớm và thường xuyên về việc biết khi nào chúng sẵn sàng quan hệ t.ình d.ục. Dưới đây là một số gợi ý về cách chuẩn bị:

Luôn lắng nghe ngay cả khi bạn không hiểu hoặc không đồng ý và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của con.Hãy cố gắng giữ thái độ cởi mở, trung thực và bình tĩnh.Đừng giả định bất cứ điều gì và hãy cởi mở với những gì con muốn chia sẻ với bạn.Cung cấp cho con bạn những tài nguyên hoặc công cụ hữu ích. Tạo kết nối với thế giới xung quanh, chẳng hạn như TV, sách hoặc mạng xã hội, để cuộc trò chuyện trở nên dễ tiếp cận hơn.Hãy giúp con bạn đặt ra những kỳ vọng và tạo ra những ranh giới giúp chúng đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu con bạn đang hẹn hò nhưng chưa sẵn sàng quan hệ t.ình d.ục, hãy đề nghị con đặt ra giới hạn trước.Giúp con bạn có lòng tự trọng, dạy chúng kỹ năng xử lý áp lực xã hội và các vấn đề tình cảm.Dạy con về sự nguy hiểm của việc lạm dụng chất gây nghiện. Rượu và m.a t.úy có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và dễ dẫn đến những lựa chọn sai lầm.

T.ình d.ục có thể gây nghiện và dẫn tới những hành vi và thói quen không an toàn. Con bạn nên biết rằng t.ình d.ục không phải là một trò chơi. Không bao giờ nên quan hệ t.ình d.ục nếu họ không muốn hoặc không nói đồng ý. Nếu điều này xảy ra, trẻ cần báo ngay cho người lớn đáng tin cậy.

Trẻ sẽ trải qua nhiều cảm xúc về chủ đề quan hệ t.ình d.ục hay chờ đợi. Chúng có thể bao gồm lo lắng, trầm cảm, buồn bã, bối rối, hối tiếc hoặc cảm giác tội lỗi. Nếu con bạn bị từ chối sau khi quan hệ t.ình d.ục hoặc vì chọn không quan hệ t.ình d.ục, chúng có thể trở nên cô lập hoặc tức giận. Nếu điều này xảy ra, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế và tâm lý.

TS.BS. Phan Chí Thành – Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: Việc v.ị t.hành n.iên có quan hệ t.ình d.ục sớm khi cơ thể còn quá non nớt có thể làm tổn thương cơ quan sinh sản ở cả nam và nữ. Nguy cơ cao mắc phải các bệnh viêm nhiễm qua đường t.ình d.ục, gây tắc vòi trứng ở nữ, tắc ống dẫn tinh ở nam, là một trong những nguyên nhân gây vô sinh phổ biến nhất hiện nay ở các bạn trẻ.

Cô gái không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng khi 'yêu' quá đà

Quan hệ t.ình d.ục kiểu 'bạo dâm' để tạo cảm giác mới lạ, nhưng một cô gái đã không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng trong lúc quá phấn khích.

Gặp nạn vì 'yêu'

Liên quan đến chuyện quan hệ t.ình d.ục, đã có nhiều trường hợp dở khóc dở cười do cuộc yêu mang lại. Theo các chuyên gia, có nhiều ca đặc biệt về sự cố phòng the vì sự thiếu kinh nghiệm, nhưng cũng vì yêu quá sung sức.

Trong đó, có những sự cố bi hài từ việc bạo dâm. Bệnh viện Việt Đức từng khám và phát hiện một chiếc thìa nằm sâu ở dưới thành tá tràng của một bệnh nhân nữ. Sau đó đã phải chuyển bệnh nhân xuống khoa điện quang, gây mê và dùng panh để gẩy thìa ra khỏi vị trí trong thành tá tràng nhằm đưa dị vật ra bên ngoài. May mắn cấp cứu kịp thời mà bệnh nhân đã hết đau đớn, thoát c.hết.

Điều bi hài khi nguyên nhân dẫn tới sự việc này lại liên quan đến chuyện quan hệ t.ình d.ục. Bệnh nhân nữ nuốt trọn chiếc thìa vào ruột trong lúc quan hệ với bạn trai. Nguyên nhân được xác định là do người yêu của bệnh nhân thích bạo dâm. Tai nạn đã xảy ra khi anh này chọc quá sâu vào cổ họng bạn gái.

Theo lời bệnh nhân kể, anh ta càng thích khi cô càng đau đớn. Và trong lúc quá phấn khích, thìa đã chọc sâu vào cổ họng. Sau gần 1 tháng âm thầm chịu đựng đau đớn vì nghĩ chiếc thìa sẽ tự ra theo đường tự nhiên, nhưng không suôn sẻ nên mới vào viện.

Bác sỹ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung cũng đã chia sẻ, vì yêu quá nhiệt tình hoặc khi yêu muốn thử tư thế 'độc lạ' mà có không ít trường hợp nữ giới gặp rắc rối. Có trường hợp, nữ bệnh nhân bị c.hảy m.áu rất nhiều. Khi vào kiểm tra, vùng kín của cô gái bị tổn thương nặng nề, cùng đồ bị thủng, thậm chí còn nhìn thấy cả ruột...

Yêu kiểu 'bạo dâm' có ảnh hưởng sức khỏe?

Quan hệ t.ình d.ục là sự hòa hợp về thể xác và tâm hồn giữa các cặp đôi để mang lại những phút thực sự thăng hoa, gắn bó giữa hai người. Việc quan hệ t.ình d.ục kiểu 'bạo dâm' để tạo cảm giác mới lạ không còn là chuyện lạ với nhiều cặp đôi. Nhất là hiện nay, nhiều cặp đôi trẻ có cùng sở thích chia sẻ rằng chỉ đạt khoái cảm thực sự khi đau đớn.

Không ít người nghĩ là vì bạn tình quá yêu, si mê mình nên mới có hành động yêu cuồng nhiệt như vậy. Hoặc đôi khi chồng hoặc bạn tình là người thích bạo dâm, nhưng chị em vẫn cố 'chiều' để nửa kia của mình được thỏa mãn.

Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng, điều này có thể khiến cho cả hai gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản. Nếu như đối tác không kiểm soát được hành vi, bạn có thể gây ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Cô gái không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng khi yêu quá đà - Hình 1

Ảnh minh họa

BS Lê Thị Kim Dung cho rằng, quan hệ bạo dâm thường liên quan nhiều tới m.áu và các chất dịch cơ thể khác nên làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh lây qua đường t.ình d.ục. Virus STI có trong tất cả các chất dịch cơ thể như t.inh t.rùng, dịch â.m đ.ạo, nước bọt, m.áu...

Với các cặp đôi có sở thích bạo dâm, trước khi thử quan hệ theo cách này, các bạn nên đặt ra những giới hạn để an toàn giảm thiểu các nguy cơ chấn thương. Còn nếu như cảm thấy không thích hoặc không phù hợp với những hành vi quá mạnh bạo, gây đau đớn khi "yêu" cần chia sẻ để bạn tình điều chỉnh hành vi t.ình d.ục giúp cho cả hai thoải mái trong chuyện chăn gối.

Những người thích quan hệ t.ình d.ục bạo lực có thể xem là một dạng bệnh tâm thần. Nguyên nhân có thể họ gặp phải những sự cố bất mãn trong cuộc sống trước đây. Những người này thường khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và cần can thiệp kịp thời.

Bởi vậy, khi thấy nửa kia có xu hướng quan hệ t.ình d.ục bạo dâm, nên chia sẻ để tìm nguyên nhân và động viên đi thăm khám chuyên gia tâm lý hoặc t.ình d.ục để tìm xu hướng này xuất phát từ đâu và có biện pháp điều trị.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

Vì sao tỷ lệ trầm cảm giai đoạn t.iền mãn kinh tăng?
11:43:15 24/05/2024
Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa
12:09:56 24/05/2024
5 loại thực phẩm được coi là "thuốc kích thích sinh lý tự nhiên" còn tốt hơn cả hàu
11:24:45 24/05/2024
Nhiều b.é t.rai dậy thì trong... hoang mang
11:31:19 24/05/2024
4 bệnh t.ình d.ục gây ra hơn 1 triệu ca mắc mới mỗi ngày
11:36:31 24/05/2024
11 câu hỏi thường gặp của phụ nữ t.iền mãn kinh
11:47:41 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Ai chịu trách nhiệm trong vụ cháy 14 người c.hết ở Hà Nội?
16:41:18 24/05/2024
Phàn Trị Hân lộ cảnh hậu trường với Chi Pu, nhìn nhau "ngọt như mật", fan hú hét
17:11:21 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024

Tin mới nhất

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới

08:31:19 22/05/2024
Tổ chức Chăm sóc tiết niệu của Mỹ cho biết có một hợp chất độc đáo có trong thực vật, đặc biệt là quả bơ, có thể cải thiện các triệu chứng tiết niệu liên quan đến ung thư tuyến t.iền liệt.

Giả thiết và sự thật về "giấc mơ ướt" của nam giới

08:22:15 22/05/2024
Giấc mơ ướt hay mộng tinh là một thuật ngữ y khoa nói về hiện tượng x.uất t.inh khi ngủ ở nam giới. Thực tế, giấc mơ ướt có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ nhưng thiên về nam giới t.uổi dậy thì.

Ám ảnh vì bị cương dương suốt nhiều giờ

14:03:35 21/05/2024
Theo chuyên gia, d.ương v.ật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống t.ình d.ục.

Chế độ ăn cho nam giới có t.inh t.rùng yếu

14:00:11 21/05/2024
T.inh t.rùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam. Bằng cách lựa chọn chế độ ăn uống có chủ ý, nam giới có thể tích cực cải thiện chất lượng t.inh t.rùng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản của mình.

T.hủ d.âm ở nam giới: 5 điều bạn chưa biết

13:55:21 21/05/2024
Dưới góc nhìn y học, t.hủ d.âm đúng cách an toàn để đạt khoái cảm t.ình d.ục và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Không có t.inh t.rùng vẫn có con 'chính chủ', liệu có di truyền bệnh cho con?

13:46:09 21/05/2024
Nhiều nam giới hiếm muộn bởi trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng, nguyên nhân có thể do biến chứng của bệnh lý, nhưng cũng có nguyên nhân do bất thường nhiễm sắc thể, đột biến gene.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện 'thử đầm'

10:58:32 19/05/2024
T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại lợi bất cập hại .

Giải đáp những băn khoăn về 'giấc mơ ướt'

10:43:46 19/05/2024
Nếu bạn không biết giấc mơ ướt là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Sửng sốt với những viên sỏi to như viên đá trứng được lấy ra từ bàng quang người đàn ông ở Sơn La

10:36:39 19/05/2024
4 viên sỏi to như viên đá trứng được các bác sĩ lấy ra từ bàng quang bệnh nhân nam ở Sơn La.Anh L.V.Q (40 t.uổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ)

Những điều cần biết khi đặt thể hang nhân tạo cho nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương

10:30:23 19/05/2024
Đặt thể hang nhân tạo mang lại một giải pháp lâu dài cho những bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên trong một số trường hợp người bệnh bị lo lắng, trầm cảm, rối loạn lo âu

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

10:23:32 19/05/2024
Bạn có thể ngăn chặn giấc mơ ướt dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những giấc mơ ướt khó chịu.

8 điều cha mẹ cần biết về t.inh h.oàn ẩn ở trẻ

10:16:55 19/05/2024
T.inh h.oàn ẩn là bệnh lý bẩm sinh gặp ở b.é t.rai với tỷ lệ 3-4% khi sinh, tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sinh thiếu cân, đẻ non, sinh đôi...

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?

09:57:29 18/05/2024
Nhiều quý ông né tránh dùng b.ao c.ao s.u trong chuyện ấy vì nhiều lý do, trong đó có nỗi sợ chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u ảnh hưởng đến sức khỏe.

4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'

09:44:31 18/05/2024
Nhiều loại thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho sức khỏe, mà còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và các vấn đề khó nói.

Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?

09:21:16 18/05/2024
C.hảy m.áu âm đạo bất thường do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, bên cạnh những nguyên nhân không đáng lo ngại lại có một số cảnh báo nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng.

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?

11:25:55 17/05/2024
Nhiều cha mẹ băn khoăn về việc có nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh. Vậy trường hợp nào nên và không nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ?

Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?

11:20:28 17/05/2024
Bài viết thông tin về những lợi ích của việc người bình thường tập thiền sẽ nhận được những lợi ích gì trong sức khỏe và sự viên mãn của t.ình d.ục.

Có thể bạn quan tâm

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

"Đệ nhất mỹ nam phim thần tượng" Hạ Quân Tường ở t.uổi U40: Hết ép vợ sinh non, ngoại tình lại tới cáo buộc quấy rối t.ình d.ục

Sao châu á

22:42:54 24/05/2024
Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng với chuyện vướng nhiều bê bối tình ái suốt thời gian qua của Hạ Quân Tường thì sự việc lần này sẽ càng khiến hình ảnh nam tài tử thêm phần xấu đi trong mắt công chúng.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

Hậu trường phim

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

"Vua hội chợ miền Tây" đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp

Sao việt

22:35:37 24/05/2024
Nam ca sĩ được gọi là vua nhạc hội chợ một thời đình đám ở miền Tây sắp làm đám cưới với bạn gái yêu hơn 11 năm.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Khởi tố kế toán Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm tham ô gần 70 tỷ đồng

Pháp luật

22:07:09 24/05/2024
Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Đỗ Thương Thương về tội Tham ô tài sản .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.