Làm ‘chuyện ấy’ nhiều có hại thận?

Theo dõi VGT trên

Sau khi quan hệ t.ình d.ục, nhiều người thấy bị đau vùng thắt lưng nên đi khám vì sợ làm ‘chuyện ấy’ nhiều hại thận.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp, chuyên khoa nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, quan hệ t.ình d.ục nhiều không ảnh hưởng tới chức năng thận. Do quá trình sinh lý của p.hóng t.inh phụ thuộc vào hoạt động của hệ s.inh d.ục trong khi thận thuộc hệ tiết niệu.

Vai trò của thận là sản xuất và bài tiết nước tiểu, giúp loại bỏ các chất độc trong m.áu hoàn toàn không liên quan tới quá trình x.uất t.inh của nam giới. Vì vậy, quan hệ t.ình d.ục ít hay nhiều không ảnh hưởng tới chức năng của thận.

Tuy nhiên, việc quan hệ t.ình d.ục quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe chung. Quan hệ t.ình d.ục cũng giống như tập thể dục thể thao, lạm dụng sẽ khiến cơ thể luôn mệt mỏi.

Hiện chưa có nghiên cứu tần suất hoạt động của người Việt Nam. Tuy nhiên, theo các tác giả nước ngoài, tần suất hoạt động t.ình d.ục nam từ 0 đến 20 lần một tuần và giảm dần theo t.uổi.

Theo Viện Kinsey, tần suất quan hệ t.ình d.ục trung bình ở Mỹ là 112 lần mỗi năm ở lứa t.uổi 18-29 t.uổi, 86 lần mỗi năm ở độ t.uổi 30-39 và giảm xuống còn 69 lần mỗi năm khi 40-49 t.uổi.

Tần suất quan hệ của các cặp vợ chồng còn tùy thuộc nhiều vào các yếu tố như t.uổi tác, lối sống, thói quen sinh hoạt, sức khỏe của mỗi đối tượng và chất lượng của mối quan hệ, nhưng nhìn chung ở độ t.uổi sinh sản khoảng 2-4 lần/ tuần.

Mỗi cặp vợ chồng nên lựa chọn tần suất quan hệ sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh. Ngoài ra, nên ưu tiên đến cả vấn đề chất lượng t.ình d.ục, làm sao mỗi “cuộc yêu” đều mang lại cảm xúc thăng hoa và sự hài lòng t.ình d.ục.

Tần suất làm "chuyện ấy" tốt nhất cho từng độ t.uổi

"Chuyện ấy" là nhu cầu sinh lý của mỗi người và hầu hết mọi người đều làm nó theo nhu cầu, thói quen mà ít quan tâm bao nhiêu là đủ, tần suất ra sao để khỏe mạnh.

Video đang HOT

Theo bác sĩ Zheng Nina (Đài Loan, Trung Quốc): "Y học cổ truyền hay hiện đại đều cho rằng quan hệ t.ình d.ục thường xuyên có thể là chìa khóa cho sức khỏe tốt. Nếu không quan hệ hoặc làm việc này quá muộn, quá lâu không quan hệ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tuy nhiên, điều quan trọng là tần suất phải phù hợp với thể trạng và nhất là độ t.uổi. Trong khi trên thực tế, hầu hết mọi người đều làm nó theo nhu cầu hoặc điều kiện cho phép, thói quen mà ít quan tâm tới tính khoa học".

Những tác hại của việc lâu không làm "chuyện ấy"

Không phải ai cũng biết những tác hại của việc không làm "chuyện ấy". Thực tế là nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất, tinh thần và các mối quan hệ ở mọi giới tính.

Ảnh hưởng về sức khỏe thể chất:

"Quan hệ thường xuyên có thể mang lại một số lợi ích sức khỏe nhất định như cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch, giảm huyết áp, giảm mức độ căng thẳng và ít nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy một số lợi ích sinh lý của t.ình d.ục như t.hủ d.âm cũng giúp giảm căng thẳng. Và đương nhiên, nếu rất lâu không l.àm c.huyện ấ.y thì bạn sẽ không nhận được những điều này" - bác sĩ Zheng Nina cho biết.

Với nam giới, việc rất lâu không làm "chuyện ấy" làm tăng nguy cơ ung thư t.iền liệt tuyến. Các nghiên cứu tại Mỹ năm 2016 cho thấy, những người đàn ông x.uất t.inh ít nhất 21 lần mỗi tháng có nguy cơ mắc ung thư t.iền liệt tuyến thấp hơn so với những người x.uất t.inh 4 - 7 lần mỗi tháng. X.uất t.inh thường xuyên có thể loại bỏ các chất có hại từ tuyến t.iền liệt, có thể ngăn ngừa sự hình thành các khối u.

Hơn nữa, đàn ông không thường xuyên làm "chuyện ấy" có khả năng bị rối l.oạn c.ương d.ương cao gấp đôi so với đàn ông làm "chuyện ấy" mỗi tuần một lần hoặc hơn. Vì d.ương v.ật là một cơ bắp nên việc g.iao h.ợp đều đặn có thể giúp duy trì hiệu lực theo cách tương tự như cách tập thể dục giúp duy trì sức mạnh.

Còn với phụ nữ, quan hệ đều đặn giúp tăng lưu lượng m.áu đến vùng chậu và độ ẩm tự nhiên của â.m đ.ạo. Nó cũng có thể tăng cường cơ sàn chậu hỗ trợ bàng quang, cải thiện chức năng bàng quang và giảm tiểu không tự chủ và rò rỉ. T.ình d.ục còn có thể là một phương thuốc hiệu quả để giảm đau, chẳng hạn như đau bụng kinh, đau cơ hoặc đau đầu. Làm "chuyện ấy" thường xuyên giúp chị em giảm nguy cơ rối loạn co thắt â.m đ.ạo, rối loạn nội tiết, mãn kinh sớm, khô â.m đ.ạo, lãnh cảm... Ngoài ra, một số nghiên cứu còn cho rằng không quan hệ trong thời gian dài làm suy giảm miễn dịch, đẩy nhanh lão hóa.

Ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần:

Làm "chuyện ấy" thường xuyên là một phần quan trọng đối với hạnh phúc tình cảm cá nhân, tuy nhiên điều này có thể không đúng với tất cả mọi người. Khi kiêng quan hệ ở trạng thái không tự nguyện, một số người có thể cảm thấy những tác động tiêu cực đến sức khỏe tâm thần.

Tần suất l.àm c.huyện ấ.y tốt nhất cho từng độ t.uổi - Hình 1

Ngoài sức khỏe thể chất, không làm "chuyện ấy" trong thời gian dài còn ảnh hưởng tới tinh thần, mối quan hệ cặp đôi (Ảnh minh họa)

Không làm "chuyện ấy" khi đang trong một mối quan hệ có thể khiến một người cảm thấy bất an hoặc lo lắng. Thậm chí, thiếu quan hệ quá lâu ngày có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm hay các bệnh tâm thần liên quan tới rối loạn nội tiết tố.

Ảnh hưởng tới các mối quan hệ:

"Đương nhiên, có những mối quan hệ lãng mạn vẫn có thể duy trì tốt mà không cần tới t.ình d.ục, nhưng không thể phủ nhận rằng nó ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc, sự gần gũi của cặp đôi" - Zheng Nina nói.

Ngoài ra, bản thân việc lâu không làm "chuyện ấy" còn có thể khiến một người trở nên ít tha thiết với các mối quan hệ khác giới. Họ có thể sợ yêu, không hứng thú với việc xây đắp gia đình hoặc có cái nhìn lệch lạc về các cặp đôi khác.

Làm "chuyện ấy" tần suất như thế nào là phù hợp?

Một lần nữa, bác sĩ Zheng Nina nhấn mạnh rằng tần suất quan hệ t.ình d.ục có thể linh hoạt với từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, vẫn có những yếu tố chung để chúng ta tham khảo sao cho "chuyện ấy" vừa phải, tốt cho sức khỏe. Phổ biến nhất chính là chia theo độ t.uổi:

- Độ t.uổi 20: khoảng 4 ngày 1 lần.

- Độ t.uổi 30: khoảng 8 ngày 1 lần.

- Độ t.uổi 40: khoảng 16 ngày 1 lần.

- Độ t.uổi 50 trở lên: khoảng 21 - 30 ngày ngày 1 lần.

Bà cũng nhấn mạnh rằng điều này tương đương với việc càng về già thì tần suất quan hệ sẽ càng giảm. Nhưng đừng cho rằng sau 50, 60 t.uổi thì không nên làm "chuyện ấy". Ngay cả khi không đáp ứng được mức tần suất trên, các cặp đôi cũng hãy cố gắng quan hệ đều đặn ít nhất vài lần mỗi năm để tăng cường sức khỏe và gắn kết tình cảm.

Còn với các cặp đôi trẻ, cũng nên tiết chế và không làm "chuyện ấy" quá nhiều lần trong 1 khoảng thời gian ngắn. Bởi vì sau lần quan hệ đầu tiên, khả năng hưng phấn của d.ương v.ật nam giới giảm đi rất nhiều. Nếu ngay lập tức kích thích để cương cứng trở lại sẽ dễ gây rối loạn chức năng tự chủ, sung huyết tuyến t.iền liệt, làm giãn và giãn nở các ống tuyến, gây nguy hiểm cho tuyến t.iền liệt.

Làm "chuyện ấy" liên tục cũng gây ra sung huyết vùng chậu ở phụ nữ trong thời gian dài, thậm chí phải mất 4 - 6 giờ mới giảm bớt. Lâu dần, chị em dễ bị trướng bụng dưới, đau, mắc chứng đau bụng kinh và nhiều bệnh phụ khoa khác.

Chưa kể, đời sống t.ình d.ục thường vào ban đêm. Trong khi thiếu ngủ đêm lâu ngày cũng có thể làm giảm chức năng của tuyến yên trước, tăng gánh nặng cho t.inh h.oàn và đẩy nhanh quá trình lão hóa ở nam giới. Đối với phụ nữ, quan hệ quá nhiều có thể khiến bộ phận s.inh d.ục bị đau và sưng tấy, tăng tiết dịch và tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Còn với nam giới, nó còn dẫn đến các bệnh lý như đau nhức d.ương v.ật, đau lưng, rối l.oạn c.ương d.ương, viêm nhiễm nam khoa. Ngoài ra, quan hệ mà không có màn dạo đầu, quá thô bạo, sai vị trí hoặc sai tư thế cũng là những sai lầm thường gặp ở người trẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55

Tiêu điểm

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?
10:47:26 17/05/2024
Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?
10:59:51 17/05/2024
Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?
10:52:28 17/05/2024
Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt
11:03:43 17/05/2024
Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ
11:08:13 17/05/2024
Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?
11:20:28 17/05/2024
Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?
11:25:55 17/05/2024
Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?
09:21:16 18/05/2024
4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'
09:44:31 18/05/2024
Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?
09:57:29 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024

Tin mới nhất

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

08:50:10 16/05/2024
Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Cách xử lý khi bị dị ứng b.ao c.ao s.u

08:40:44 16/05/2024
Nghe có vẻ rất hiếm gặp nhưng trên thực tế có một số người bị dị ứng khi sử dụng b.ao c.ao s.u. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và cách xử lý như thế nào?

7 dấu hiệu phụ nữ bước vào thời kỳ t.iền mãn kinh

08:34:57 16/05/2024
Thời kỳ t.iền mãn kinh của phụ nữ (quá trình chuyển sang mãn kinh) thường bắt đầu ở độ t.uổi 40. Giai đoạn này có thể bắt đầu ở bất kỳ thời điểm nào từ cuối độ t.uổi 30 đến 50 và kéo dài trung bình 4 năm, thậm chí kéo dài đến 8 năm.

Rối loạn x.uất t.inh nên ăn gì để cải thiện?

08:24:51 16/05/2024
Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản vì vậy lựa chọn những thực phẩm nên ăn, nên tránh cũng góp phần cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

Các lý do khiến đàn ông lơ là chuyện 'chăn gối'

08:18:32 16/05/2024
Ngoài vấn đề tâm lý, suy giảm testosterone, việc mắc một số bệnh mạn tính cũng khiến đàn ông giảm ham muốn t.ình d.ục.

Đau đầu, cổ khi "yêu": 3 cảnh báo giật mình

08:12:53 16/05/2024
Theo một phân tích mới, chứng đau đầu nguyên phát liên quan đến hoạt động t.ình d.ục (PHASA) có thể là lời cảnh báo cho những biến cố c.hết người.

Vào chuồng đỡ đẻ cho heo, người đàn ông bị cắn nát d.ương v.ật

08:04:35 16/05/2024
Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát d.ương v.ật. Sáng 15-5, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho hay vừa mổ cấp cứu trong đêm cứu ca tai nạn hy hữu bị heo cắn nát cơ quan s.inh d.ục.

Thêm cơ hội làm cha cho nam giới sau biến chứng quai bị

08:01:16 16/05/2024
Viêm t.inh h.oàn sau quai bị được coi là biến chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này và nó là nguyên nhân có thể gây vô sinh nam

Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới

07:58:04 16/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng vi rút HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, tuy nhiên thực tế loại vi rút này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận s.inh d.ục của nam giới.

Chơi thể thao cường độ mạnh có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

07:54:28 16/05/2024
Nhiều người cho rằng nếu chơi thể thao cường độ mạnh có thể dẫn tới suy giảm sinh lý, giảm nhu cầu t.ình d.ục. Liệu việc tập thể thao có gây ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy ?

Kỹ thuật vi phẫu giành lại cơ hội làm cha cho nam giới

07:49:39 16/05/2024
Theo bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, biến chứng sau quai bị là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô tinh không do tắc nghẽn, gây ra teo t.inh h.oàn, suy t.inh h.oàn không có t.inh t.rùng.

10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa nam và nữ

07:45:19 16/05/2024
Bạn hãy khám phá 10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa 2 giới để tình yêu, cuộc sống chung của 2 bạn luôn được nhìn nhận, đ.ánh giá, cư xử chính xác, phù hợp hàng ngày.

4 rau tốt không kém Viagra, là "thần dược" để vợ tẩm bổ cho chồng

07:40:49 16/05/2024
Với cánh mày râu, Viagra là thần dược điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất phổ biến. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều loại lá, loại rau rẻ t.iền có thể cải thiện sinh lý cho phái mạnh không thua kém Viagra.

Dùng chung khăn tắm, vật dụng cá nhân không đúng cách, có nguy cơ lây nhiễm HPV?

14:12:55 02/05/2024
Các bác sĩ cho biết độ t.uổi dễ lây nhiễm HPV nhất là 20 - 30 t.uổi vì đây là độ t.uổi có quan hệ t.ình d.ục nhiều.Nguy cơ nhiễm HPV qua quan hệ t.ình d.ục không an toàn

Có thể bạn quan tâm

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

Trắc nghiệm

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

Sao việt

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Lương Bích Hữu: Tôi đã nhiều lần trải qua ranh giới giữa sống và c.hết

Hậu trường phim

06:41:01 19/05/2024
Ca sĩ Lương Bích Hữu cho biết đang cố gắng sống một cách vui vẻ, lạc quan và tích cực sau khi phát hiện có khối u trong não.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .