5 dấu hiệu cảnh báo sớm rối l.oạn c.ương d.ương và cách cải thiện

Theo dõi VGT trên

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ của cặp đôi. Nam giới có thể khắc phục được nếu không bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo sớm và giải quyết ngay ở giai đoạn đầu.

Anh N.K (35 t.uổi) ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có hai con, hiện anh đang làm việc trong công ty phát triển phần mềm, áp lực công việc rất lớn. N.K cho biết, 3 năm trước, anh nhận thấy ngày càng mất hứng thú với đời sống t.ình d.ục vì áp lực công việc rất cao nên anh không coi trọng nó và không nghĩ mình bị rối l.oạn c.ương d.ương.

Sau đó anh N.K nhận thấy rằng mình gặp khó khăn trong việc cương cứng rồi không thể duy trì sự cương cứng khi quan hệ t.ình d.ục dù anh đã áp dụng nhiều cách, N.K bắt đầu lo lắng và được vợ động viên đi khám.

Bác sĩ cho biết, anh K đã rất chậm trễ trong việc đi khám, bác sĩ chỉ ra rằng K cần phải thay đổi một số thói quen trong lối sống và nên tập thể dục tập trung vào vùng cơ lõi, bụng và vùng xương chậu. Rất may, anh K đã lấy lại đời sống t.ình d.ục sau 3-4 tháng khi anh quyết tâm điều trị.

1. Rối l.oạn c.ương d.ương là gì?

5 dấu hiệu cảnh báo sớm rối l.oạn c.ương d.ương và cách cải thiện - Hình 1

Rối l.oạn c.ương d.ương ảnh hưởng đến cuộc sống.

ThS.BS. Lê Quang Dương – Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững cho biết, rối l.oạn c.ương d.ương là tình trạng không thể hoặc gặp khó khăn trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng đủ vững để quan hệ t.ình d.ục. Đó là một quá trình tiến triển và diễn ra từ từ theo thời gian.

Rối l.oạn c.ương d.ương có thể gây ra sự thất vọng, căng thẳng và trầm cảm trong cuộc sống của nam giới nếu không thể thể hiện tốt trong phòng the. Sớm hay muộn, nó sẽ ảnh hưởng đến cả tinh thần, cuộc sống cá nhân, thậm chí hiệu quả công việc.

Theo ThS. BS Lê Quang Dương, nhận biết được dấu hiệu sớm của rối l.oạn c.ương d.ương và điều trị kịp thời rất quan trọng. Nếu nhận thấy những dấu hiệu, triệu chứng rối l.oạn c.ương d.ương, nam giới cần phải đi khám chuyên khoa kịp thời.

2. Những dấu hiệu cảnh báo sớm rối l.oạn c.ương d.ương

Cách dễ nhất để kiểm soát và đẩy lùi chứng rối l.oạn c.ương d.ương là xác định dấu hiệu sớm. Đây là những dấu hiệu ban đầu của rối l.oạn c.ương d.ương và có thể cải thiện, nếu rối l.oạn c.ương d.ương kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương.

Rắc rối khi cương cứng

Khi thấy khó cương cứng, đó có thể là triệu chứng đầu tiên của rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên, không nên tự kết luận vội vàng, nam giới có thể so sánh kiểu cương cứng và thời gian cương cứng của mình từ khi ở độ t.uổi cuối 20 hoặc đầu 30 để kiểm tra.

Nếu cảm thấy rất mất nhiều thời gian để cương cứng đó là một dấu hiệu cảnh báo về rối l.oạn c.ương d.ương.

Không có khả năng duy trì sự cương cứng

Một dấu hiệu cảnh báo thứ hai của rối l.oạn c.ương d.ương là có thể cương cứng nhưng gặp khó khăn trong việc duy trì nó. Tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn khi đôi khi bắt đầu mất khả năng cương cứng trong quá trình hoạt động t.ình d.ục.

Nếu điều này xảy ra nhiều lần thì đó là dấu hiệu cảnh báo của rối l.oạn c.ương d.ương.

Video đang HOT

Mất ham muốn t.ình d.ục

Ham muốn quan hệ t.ình d.ục có thể giảm do các vấn đề về tâm lý hoặc sinh học. Về mặt sinh học, ham muốn t.ình d.ục được kiểm soát bởi các hormone giới tính như testosterone và estrogen, cũng như các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine và oxytocin. Về mặt tâm lý, cảm giác thiếu thốn, xấu hổ, bối rối thường gặp ở nam giới mắc chứng rối l.oạn c.ương d.ương. Khi những cảm giác này bắt đầu tích tụ, chúng sẽ làm giảm ham muốn quan hệ t.ình d.ục của đàn ông.

Hầu hết, việc giảm ham muốn quan hệ t.ình d.ục đi đôi với khó khăn trong việc cương cứng và không có khả năng duy trì nó, đồng thời việc liên tục bỏ qua những dấu hiệu ban đầu này của rối l.oạn c.ương d.ương dẫn đến ham muốn t.ình d.ục thấp.

Nếu ham muốn t.ình d.ục giảm đi đáng kể thì đó chắc chắn là một dấu hiệu cảnh báo.

Mất nhạy cảm ở d.ương v.ật

Người ta quan sát thấy rằng nhiều đàn ông càng lớn t.uổi thì càng cần nhiều kích thích để đạt được sự cương cứng. Càng lớn t.uổi, mức độ nhạy cảm của d.ương v.ật càng giảm. Hơn nữa, t.uổi tác cũng ảnh hưởng đến nồng độ hormone, đặc biệt là nồng độ testosterone.

Không thể loại trừ khả năng xảy ra các vấn đề y tế khác với triệu chứng này, đặc biệt khi t.uổi dưới 40. Nếu t.uổi dưới 40 và nam giới đang mất đi sự nhạy cảm, đó là một dấu hiệu cảnh báo.

Không cương cứng vào sáng sớm

Tình trạng cương cứng vào buổi sáng sớm rất phổ biến ở nam giới. Nếu không thể cương cứng thường xuyên trong một thời gian dài, đây có thể là dấu hiệu ban đầu của rối l.oạn c.ương d.ương.

Sự cương cứng vào sáng sớm xảy ra khi mức testosterone của nam giới đạt mức cao nhất vào buổi sáng. Chỉ riêng sự gia tăng hormone testosterone cũng đủ để gây ra sự cương cứng, ngay cả khi không có bất kỳ sự kích thích nào.

Nếu thường xuyên cương cứng vào buổi sáng là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe t.ình d.ục tốt, đồng thời nó còn cho thấy rằng các mạch m.áu cho phép m.áu c.hảy đến d.ương v.ật đang có sức khỏe tốt.

Nếu nhận thấy tình trạng cương cứng vào buổi sáng có bất thường trong một thời gian rất dài thì đó là dấu hiệu cảnh báo của chứng rối l.oạn c.ương d.ương.

3. Nên làm gì để đẩy lùi giai đoạn đầu của rối l.oạn c.ương d.ương?

5 dấu hiệu cảnh báo sớm rối l.oạn c.ương d.ương và cách cải thiện - Hình 2

Nam giới nên đi khám để xác định rối l.oạn c.ương d.ương.

Có nhiều lý do đằng sau những triệu chứng của rối l.oạn c.ương d.ương bao gồm các vấn đề liên quan đến lưu lượng m.áu, vấn đề về hormone, vấn đề căng thẳng và lối sống cũng như các vấn đề tâm lý để xác định chính xác có rối l.oạn c.ương d.ương hay không tốt nhất là đi khám.

Tuy nhiên, nếu gần đây bắt đầu quan sát thấy một hoặc nhiều triệu chứng này, nam giới nên kiểm tra xem đây là những vấn đề ngẫu nhiên hay tạm thời trước khi đến gặp bác sĩ để được đ.ánh giá kỹ lưỡng.

4. Cách cải thiện rối l.oạn c.ương d.ương giai đoạn đầu

Những dấu hiệu ban đầu của chứng rối l.oạn c.ương d.ương có thể được kiểm soát bằng cách cải thiện lối sống, tập thể dục thường xuyên. Một số bài tập cụ thể giúp tăng lưu lượng m.áu ở vùng bụng đẩy lùi chứng rối l.oạn c.ương d.ương giai đoạn đầu.

Sau đây là các bài tập và thay đổi lối sống nam giới dễ dàng thực hiện ở nhà. Những biện pháp này hoàn toàn lành mạnh và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tập thể dục

5 dấu hiệu cảnh báo sớm rối l.oạn c.ương d.ương và cách cải thiện - Hình 3

Bài tập kegel cải thiện khả năng sinh lý nam giới.

Bài tập kegel: Bài tập kegel cải thiện sức mạnh của cơ sàn chậu. Nó giúp tăng cường cơ nhóm mu – cụt (khu vực giữa h.ậu m.ôn và bộ phận s.inh d.ục). Những cơ quan trọng này có ba chức năng:

Giúp d.ương v.ật chứa đầy m.áu, gây cương cứng.Bơm trong quá trình x.uất t.inh.Giúp làm trống niệu đạo sau khi đi tiểu.

Phương pháp tốt nhất để xác định vị trí các cơ của sàn chậu (xương chậu dưới) là ngừng dòng nước tiểu nhiều lần khi đang đi tiểu. Các cơ siết chặt để làm điều này là những cơ cần tập thể dục.

Các tư thế yoga: Một vài nguyên nhân gây rối l.oạn c.ương d.ương là do căng thẳng làm mất ngủ, mệt mỏi, thiếu ngủ hay ngủ không sâu giấc. Một số bài tập/tư thế yoga thực sự rất hữu ích để kích thích cơ xương chậu, tăng lưu lượng m.áu ở vùng bụng và vùng chậu. Lựa chọn bài tập yoga đúng không chỉ giúp tăng cường lượng m.áu đến cơ quan s.inh d.ục. Đồng thời hỗ trợ tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Từ đó tăng ham muốn và khoái cảm khi quan hệ.

Bơi lội:Bơi lội không chỉ là bài tập chữa rối l.oạn c.ương d.ương hiệu quả. Đây là môn thể thao giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện. Đối với nam giới có tình trạng rối l.oạn c.ương d.ương do nguyên nhân stress, bơi lội là một lựa chọn phù hợp để điều trị bệnh hiệu quả. Bơi lội giúp thư giãn, giảm stress, thoải mái và khỏe mạnh. Nam giới nên kiên trì bơi lội mỗi ngày khoảng 30 phút và duy trì thường xuyên.

Đi bộ:Đây là phương pháp chữa rối l.oạn c.ương d.ương đơn giản mà hiệu quả nhất. Theo các chuyên gia, đi bộ mỗi ngày khoảng 30 phút giúp đốt cháy calo nhanh chóng. Đồng thời, khi đi bộ, m.áu được lưu thông tốt hơn, lưu thông xuống bộ phận s.inh d.ục giúp đẩy mạnh khoái cảm và tăng khả năng quan hệ.

Aerobic: Các bài tập aerobic có hiệu quả tương tự như kegel: làm tăng lượng m.áu đến d.ương v.ật, tăng cường sức khỏe t.ình d.ục cho nam giới. Bài tập aerobic tăng độ linh hoạt và dẻo dai cho các cơ – xương vùng chậu. Từ đó hỗ trợ điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất hiệu quả.

Không uống rượu

Rượu dễ gây trầm cảm và có thể gây rối l.oạn c.ương d.ương. Hệ thống thần kinh trung ương chịu trách nhiệm giải phóng ocid nitric, một chất hóa học thiết yếu để sản xuất và duy trì sự cương cứng, việc tiêu thụ nhiều rượu sẽ làm suy yếu hệ thống thần kinh trung ương, khiến nó hoạt động kém hiệu quả hơn.

Ngừng hút thuốc

Hút thuốc tác động đến lưu thông m.áu theo nhiều cách, dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe liên quan bao gồm bệnh tim, đau tim, đột quỵ và rối l.oạn c.ương d.ương. Sự cương cứng xảy ra khi các mạch m.áu trong d.ương v.ật giãn ra và chứa đầy m.áu. Hút thuốc làm gián đoạn các mạch m.áu ở vùng xương chậu của cơ thể. Các mạch m.áu của d.ương v.ật cũng bị ảnh hưởng do hút thuốc và bắt đầu bị tổn thương với tần suất ngày càng tăng.

Chế độ ăn uống

Ngoài việc thay đổi lối sống bằng tập thể dục, ngừng hút thuốc và không uống rượu để làm giảm nguy cơ phát triển các tình trạng dẫn đến rối l.oạn c.ương d.ương thì chế độ ăn uống lành mạnh như ưu tiên thực phẩm tươi có nguồn gốc thực vật, tăng ăn cá, giảm ăn thịt, tránh thực phẩm chế biến sẵn.

Nếu những bài tập và thay đổi lối sống này không mang lại kết quả sau ba tháng, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nội tiết tố, bác sĩ nam khoa để được đ.ánh giá lâm sàng kỹ lưỡng. Nếu có t.iền sử rối l.oạn c.ương d.ương rất lâu, bác sĩ sẽ tư vấn một số phương pháp điều trị khác.

Ăn rau diếp cá có hết rối loạn cương?

Nhiều người truyền tai nhau việc ăn rau diếp cá có thể chữa rối l.oạn c.ương d.ương, bài viết dưới đây chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

TS.BS.CK2 Trà Anh Duy, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health, cho biết rau diếp cá là loại rau thơm quen thuộc, có mùi tanh giống cá.

Quan điểm của Đông y, rau này vị chua, hơi đắng, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm, sát khuẩn, bổ thận tráng dương.

Theo y học hiện đại, thành phần rau diếp cá gồm các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như tinh dầu, Alkaloid (Cordalin), vitamin A, B, và các khoáng chất như kẽm, kali, canxi, magiê, sắt. Hoa và quả diếp cá chứa hoạt chất Isoquercitrin, có tính kháng viêm, giảm nhiệt hiệu quả. Những chất này tốt cho sức khỏe nói chung nhằm hỗ trợ hoạt động các cơ quan trong cơ thể.

Ăn rau diếp cá có hết rối loạn cương? - Hình 1

Nhiều người thắc mắc ăn rau diếp cá có chữa được rối l.oạn c.ương d.ương.

Bệnh lý rối l.oạn c.ương d.ương xuất phát từ nhiều nguyên nhân như suy giảm nội tiết tố nam giới testosterone, rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, rối loạn lipid m.áu...), bệnh lý tim mạch, thần kinh và đặc biệt là bệnh lý tại đường tiết niệu - s.inh d.ục ở nam giới.

Các mẹo dân gian chữa rối loạn cương như sử dụng rau diếp cá, hoặc những thực phẩm khác đang được nhiều nam giới lựa chọn (hoặc một số trường hợp nam giới bị vợ bắt dùng) nhằm cải thiện khả năng sinh lý. Điều này thực chất chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe trong quá trình điều trị rối loạn cương. Nếu chỉ sử dụng rau diếp cá để cải thiện cương dương thì không có nhiều tác dụng.

Sử dụng các mẹo dân gian đôi khi chỉ giúp cho quý ông cảm giác khỏe khoắn hơn, nhưng việc "cậu nhỏ" có "lên" hay không thì cần xác định nguyên nhân và điều trị gốc rễ vấn đề. Ngoài ra, việc lạm dụng quá mức các thực phẩm này đôi khi dẫn đến tình trạng khó tiêu hóa, tiêu chảy hoặc thậm chí ngộ độc.

Ăn rau diếp cá có hết rối loạn cương? - Hình 2

Bạn có thể bổ sung một số thực phẩm qua quá trình ăn uống để cải thiện chức năng t.ình d.ục.

Báo Lao Động chia sẻ lại thông tin từ Bệnh viện Nam học hiếm muộn Hà Nội nêu một số thực phẩm chữa rối l.oạn c.ương d.ương bạn có thể tham khảo:

- Hàu: Hàu giúp sản sinh hoocmon testosterone tăng ham muốn t.ình d.ục ở nam giới. Đặc biệt, hàu còn chứa nhiều kẽm - chất đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện chất lượng và số lượng t.inh t.rùng. Hàu có thể chế biến thành món canh hoặc nướng để nâng cao tác dụng.

- Dưa hấu: Các nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng dưa hấu chứa citrulline, một axit amin giúp giãn nở các mạch m.áu tự nhiên tương tự như thuốc trị rối l.oạn c.ương d.ương. Nam giới nên thường xuyên sử dụng nước ép dưa hấu hoặc dùng làm hoa quả tráng miệng sau bữa ăn .

- Sôcôla đen: Trong socola đen rất giàu flavanol, giúp cơ thể sản sinh ra nhiều oxit nitric làm kéo dài thời gian d.ương v.ật cương cứng trong khi quan hệ. Do đó, quý ông có thể sử dụng socola trước khi vào "cuộc yêu" khoảng 15 phút.

- Ớt: Bổ sung ớt vào chế độ ăn uống sẽ giúp quý ông hỗ trợ điều trị chứng rối l.oạn c.ương d.ương. Ớt có tác dụng cải thiện lưu lượng m.áu đến các cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả d.ương v.ật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?
10:47:26 17/05/2024
Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?
10:59:51 17/05/2024
Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?
10:52:28 17/05/2024
Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt
11:03:43 17/05/2024
Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ
11:08:13 17/05/2024
Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?
11:20:28 17/05/2024
Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?
11:25:55 17/05/2024
Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?
09:21:16 18/05/2024
4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'
09:44:31 18/05/2024
Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?
09:57:29 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

08:50:10 16/05/2024
Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Cách xử lý khi bị dị ứng b.ao c.ao s.u

08:40:44 16/05/2024
Nghe có vẻ rất hiếm gặp nhưng trên thực tế có một số người bị dị ứng khi sử dụng b.ao c.ao s.u. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và cách xử lý như thế nào?

7 dấu hiệu phụ nữ bước vào thời kỳ t.iền mãn kinh

08:34:57 16/05/2024
Thời kỳ t.iền mãn kinh của phụ nữ (quá trình chuyển sang mãn kinh) thường bắt đầu ở độ t.uổi 40. Giai đoạn này có thể bắt đầu ở bất kỳ thời điểm nào từ cuối độ t.uổi 30 đến 50 và kéo dài trung bình 4 năm, thậm chí kéo dài đến 8 năm.

Rối loạn x.uất t.inh nên ăn gì để cải thiện?

08:24:51 16/05/2024
Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản vì vậy lựa chọn những thực phẩm nên ăn, nên tránh cũng góp phần cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

Các lý do khiến đàn ông lơ là chuyện 'chăn gối'

08:18:32 16/05/2024
Ngoài vấn đề tâm lý, suy giảm testosterone, việc mắc một số bệnh mạn tính cũng khiến đàn ông giảm ham muốn t.ình d.ục.

Đau đầu, cổ khi "yêu": 3 cảnh báo giật mình

08:12:53 16/05/2024
Theo một phân tích mới, chứng đau đầu nguyên phát liên quan đến hoạt động t.ình d.ục (PHASA) có thể là lời cảnh báo cho những biến cố c.hết người.

Vào chuồng đỡ đẻ cho heo, người đàn ông bị cắn nát d.ương v.ật

08:04:35 16/05/2024
Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát d.ương v.ật. Sáng 15-5, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho hay vừa mổ cấp cứu trong đêm cứu ca tai nạn hy hữu bị heo cắn nát cơ quan s.inh d.ục.

Thêm cơ hội làm cha cho nam giới sau biến chứng quai bị

08:01:16 16/05/2024
Viêm t.inh h.oàn sau quai bị được coi là biến chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này và nó là nguyên nhân có thể gây vô sinh nam

Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới

07:58:04 16/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng vi rút HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, tuy nhiên thực tế loại vi rút này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận s.inh d.ục của nam giới.

Chơi thể thao cường độ mạnh có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

07:54:28 16/05/2024
Nhiều người cho rằng nếu chơi thể thao cường độ mạnh có thể dẫn tới suy giảm sinh lý, giảm nhu cầu t.ình d.ục. Liệu việc tập thể thao có gây ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy ?

Kỹ thuật vi phẫu giành lại cơ hội làm cha cho nam giới

07:49:39 16/05/2024
Theo bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, biến chứng sau quai bị là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô tinh không do tắc nghẽn, gây ra teo t.inh h.oàn, suy t.inh h.oàn không có t.inh t.rùng.

10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa nam và nữ

07:45:19 16/05/2024
Bạn hãy khám phá 10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa 2 giới để tình yêu, cuộc sống chung của 2 bạn luôn được nhìn nhận, đ.ánh giá, cư xử chính xác, phù hợp hàng ngày.

4 rau tốt không kém Viagra, là "thần dược" để vợ tẩm bổ cho chồng

07:40:49 16/05/2024
Với cánh mày râu, Viagra là thần dược điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất phổ biến. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều loại lá, loại rau rẻ t.iền có thể cải thiện sinh lý cho phái mạnh không thua kém Viagra.

Dùng chung khăn tắm, vật dụng cá nhân không đúng cách, có nguy cơ lây nhiễm HPV?

14:12:55 02/05/2024
Các bác sĩ cho biết độ t.uổi dễ lây nhiễm HPV nhất là 20 - 30 t.uổi vì đây là độ t.uổi có quan hệ t.ình d.ục nhiều.Nguy cơ nhiễm HPV qua quan hệ t.ình d.ục không an toàn

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.