Thời điểm nào dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?

Theo dõi VGT trên

Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng t.ình d.ụcnam giới. Theo nghiên cứu, “cậu nhỏ” dễ trở nên yếu nếu bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố ngoại cảnh

Rối l.oạn c.ương d.ương là vấn đề t.ình d.ục phổ biến nhất được nam giới chia sẻ với bác sĩ. Dù không phải là một bệnh quá nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và chất lượng cuộc sống nam giới.

Thời điểm nào dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương? - Hình 1

Rối l.oạn c.ương d.ương là một rối loạn chức năng t.ình d.ục phổ biến ở nam giới

Theo các bác sĩ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, nghiên cứu chỉ ra rằng rối l.oạn c.ương d.ương thường xảy ra sau khi tiêu thụ lượng lớn đồ uống có cồn. Đặc biệt, các rối loạn dạng này thường xảy ra ở những nam giới uống nhiều hơn 3 lần/tuần.

Bên cạnh đó, tình trạng stress kéo dài gây ra bởi áp lực công việc có thể dẫn đến hoạt động quá mức hệ thần kinh giao cảm, giải phóng các chất ức chế hormone dẫn đến rối loạn cương.

Tỉ lệ rối loạn cương cũng tăng rất cao ở những cặp đôi vô sinh. Áp lực có con có thể là nguyên nhân chính dẫn tới rối l.oạn c.ương d.ương.

Ngoài ra, có một tỉ lệ không nhỏ tình trạng rối loạn cương ở người trẻ diễn ra sau khi bắt đầu có đối tác mới. Sự lo lắng quá mức có thể trở thành yếu tố nguy cơ dẫn đến rối loạn cương.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ, đây chỉ là những rối loạn tạm thời, không phải do một bệnh lý gây tổn thương thực sự. Khi các hoàn cảnh đó không còn tồn tại, thì vấn đề rối loạn cương cơ bản được giải quyết.

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương, Phó giám đốc Bệnh viện thận Hà Nội, cho biết trước kia khi tìm nguyên nhân thực sự của rối loạn cương, nhiều người đổ tại tâm lý, cho rằng 90% do tâm lý, 10% do thực thể. Tuy nhiên, thực tế 90% do vấn đề thực thể.

Theo một nghiên cứu, rối l.oạn c.ương d.ương có thể xuất hiện ở khoảng 50% nam giới có độ t.uổi từ 40 đến 70 t.uổi. Họ cũng ước tính có khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới có tình trạng rối loạn cương. Nam giới có độ t.uổi dưới 40 t.uổi bị rối loạn cương khoảng 40%.

Tại Việt Nam, rối l.oạn c.ương d.ương ngày càng phổ biến, đặc biệt là đang có xu hướng trẻ hóa. Ở nam giới ở độ t.uổi từ 18-20 t.uổi cũng có nguy cơ mắc bệnh này, thậm chí có chiều hướng gia tăng.

Video đang HOT

Theo các chuyên gia, nam giới nếu không may rơi vào tình cảnh “rối loạn” sẽ luôn đối diện với tình trạng căng thẳng, chán nản, tự ti, sinh ra mệt mỏi, buồn phiền đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, có thể bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản do không thể quan hệ t.ình d.ục như bình thường,

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, có rất nhiều loại thuốc và phương pháp y học an toàn được đưa vào điều trị rối l.oạn c.ương d.ương.

Do vậy, khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe t.ình d.ục, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

10 câu hỏi thường gặp nhất về rối l.oạn c.ương d.ương

Rối l.oạn c.ương d.ương gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và đời sống t.ình d.ục ở nam giới.

Rối l.oạn c.ương d.ương có thể do nhiều nguyên nhân, để điều trị hiệu quả cần được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác và có chỉ định điều trị phù hợp.

1. Thế nào là rối l.oạn c.ương d.ương?

Rối l.oạn c.ương d.ương là tình trạng nam giới không có khả năng đạt được hoặc duy trì tình trạng cương d.ương v.ật "đủ cứng" để thỏa mãn một cuộc g.iao h.ợp.

Cơ chế sinh lý của hiện tượng cương dương là quá trình bơm m.áu và giữ m.áu ở d.ương v.ật. Khi m.áu từ tuần hoàn được bơm vào động mạch thể hang rồi dồn về xoang hang làm tăng áp lực lên các tĩnh mạch hang làm cho m.áu ứ lại và không thoát ra được gây nên hiện tượng cương. Sau đạt được khoái cực các cơ trơn và động mạch của xoang hang bị co lại, sự co lại này giúp tống dần m.áu ra khỏi xoang hang và dẫn tới hiện tượng xìu.

2. Nguyên nhân gây rối l.oạn c.ương d.ương

Rối l.oạn c.ương d.ương có thể xảy ra vì nhiều lý do, cả về thể chất và tâm lý, bao gồm:

Giảm lưu lượng m.áu đến d.ương v.ật do các bệnh lý mạch m.áu: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất.Rối loạn nội tiết: Đàn ông có testosteron thấp hoặc rối loạn tuyến giáp có thể gặp khó khăn với cương cứng.Rối l.oạn c.ương d.ương có thể liên quan đến bệnh đái tháo đường, tim mạch, tăng mỡ m.áu, tăng huyết áp.Do mắc các bệnh thần kinh: Bệnh não, chấn thương tủy sống, bệnh cột sống, bệnh thần kinh ngoại vi...Do thuốc: Thuốc hạ áp, thuốc chống trầm cảm (giảm ham muốn), estrogen và các thuốc kháng androgen, digoxin.Rối loạn tâm lý: Căng thẳng, lo lắng, trầm cảm...Dinh dưỡng, lối sống: Sử dụng m.a t.úy, nghiện rượu, hút t.huốc l.á, ít vận động, chế độ ăn uống không lành mạnh...

3. Ảnh hưởng của rối l.oạn c.ương d.ương

Rối loạn cương có thể gây ảnh hưởng xấu về mặt tâm lý, sự tự tin của người đàn ông cũng như gây nhiều khó khăn, trở ngại cho quan hệ t.ình d.ục và hạnh phúc vợ chồng.

10 câu hỏi thường gặp nhất về rối l.oạn c.ương d.ương - Hình 1

Rối l.oạn c.ương d.ương ảnh hưởng lớn đến tâm lý và đời sống t.ình d.ục ở nam giới. Ảnh minh họa.

4. Uống nhiều rượu có gây rối l.oạn c.ương d.ương không?

Uống một chút rượu có thể khiến bạn cảm thấy tăng hứng thú muốn thân mật, gần gũi với bạn đời. Tuy nhiên, uống quá nhiều rượu có thể làm hỏng cuộc yêu do chức năng cương dương bị ảnh hưởng và ức chế khả năng đạt cực khoái.

Uống rượu thường xuyên cũng gây hại cho tuyến tụy. Cơ quan này chịu trách nhiệm giải phóng insulin để điều chỉnh lượng đường trong m.áu. Sự mất cân bằng lượng đường trong m.áu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các hormone còn lại, bao gồm cả hormone s.inh d.ục.

5. Ảnh hưởng của u xơ tuyến t.iền liệt đến sinh lý nam giới

Biến chứng hàng đầu của u xơ tuyến t.iền liệt (hay còn gọi là u phì đại lành tính tuyến t.iền liệt) là nhiễm khuẩn tiết niệu và tùy theo mức độ bệnh có thể ảnh hưởng đến đời sống t.ình d.ục như gây rối l.oạn c.ương d.ương, khó duy trì sự cương cứng, giảm thỏa mãn t.ình d.ục và làm giảm ham muốn t.ình d.ục. Do có chức năng vận chuyển t.inh d.ịch và t.inh t.rùng nên gây ảnh hưởng đến khả năng x.uất t.inh. Bệnh nhân bị u xơ tuyến t.iền liệt có thể bị rối loạn cương, rối loạn p.hóng t.inh, giảm khoái cảm hoặc mất hứng thú t.ình d.ục, đặc biệt khi đã có dấu hiệu tắc nghẽn đường tiểu.

6. Vì sao người bệnh đái tháo đường dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?

Mặc dù bệnh đái tháo đường và rối l.oạn c.ương d.ương là hai tình trạng bệnh lý riêng biệt nhưng chúng có xu hướng đi kèm cùng nhau.

Đái tháo đường cũng có thể làm suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, đặc biệt là rối l.oạn c.ương d.ương. Theo TS. Nguyễn Vinh Quang, nguyên Phó Giám đốc BV Nội tiết TW, ở người bị đái tháo đường kiểm soát đường huyết kém kèm theo biến chứng mạch m.áu sẽ làm gia tăng nguy cơ rối l.oạn c.ương d.ương.

Nguyên nhân là do bệnh đái tháo đường có nguy cơ cao xơ vữa, hẹp, tắc các mạch m.áu vùng chậu (nuôi dưỡng d.ương v.ật). Các bệnh lý liên quan đến hội chứng chuyển hóa - đái tháo đường thường gây đề kháng insulin, kháng leptin, tăng tiết aromatase gây suy s.inh d.ục, giảm nồng độ testosteron dẫn tới rối l.oạn c.ương d.ương.

7. Đông y có chữa được rối l.oạn c.ương d.ương?

Đông y có nhiều bài thuốc có tác dụng bổ thận, hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả rối loạn cương cương, người bệnh cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác và có biện pháp điều trị phù hợp.

8. Người bị rối l.oạn c.ương d.ương có nên dùng thuốc tăng cường sinh lý?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm bán tràn lan không rõ nguồn gốc, được quảng cáo là có tác dụng k.ích d.ục, tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị rối l.oạn c.ương d.ương... khiến nhiều người bệnh có vấn đề về sinh lý hay rối l.oạn c.ương d.ương đã tin tưởng mua dùng mà không cần đi khám.

Theo các chuyên gia y tế, về mặt nguyên tắc, các thuốc k.ích d.ục bị quản lý sử dụng nghiêm ngặt. Một số sản phẩm đang được quảng cáo rộng rãi trên thị trường chỉ là dạng bổ sung giúp lấy lại khả năng t.ình d.ục đã bị giảm đi. Đối với các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể không có tác dụng mà còn gây hại cho sức khỏe người dùng.

9. Cần làm gì khi có biểu hiện rối l.oạn c.ương d.ương?

Theo BS. Nguyễn Bá Hưng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, rối l.oạn c.ương d.ương có thể do nhiều nguyên nhân, người bệnh cần được khám bởi bác sĩ chuyên khoa Nam học để được đ.ánh giá chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh bằng các biện pháp: Trả lời bảng câu hỏi về sức khỏe t.ình d.ục nam giới, khám lâm sàng, khảo sát mạch m.áu d.ương v.ật, xét nghiệm, đ.ánh giá về mặt tâm lý, sức khỏe tâm thần... Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị phù hợp.

Về các thuốc điều trị rối l.oạn c.ương d.ương, mỗi nhóm thuốc đều có những ưu điểm cũng như tác dụng phụ có thể gây hại cho sức khỏe. Người bệnh cần sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc điều trị theo mách bảo hoặc sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc không những không điều trị đúng bệnh mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

10 câu hỏi thường gặp nhất về rối l.oạn c.ương d.ương - Hình 2

Nam giới cần đi khám nếu có vấn đề về chức năng sinh lý.

10. Các biện pháp điều trị rối l.oạn c.ương d.ương

Nếu đã được chẩn đoán nguyên nhân rối l.oạn c.ương d.ương do bệnh lý, rối loạn nội tiết... sẽ được can thiệp sớm. Các phương pháp điều trị tâm lý t.ình d.ục, tư vấn tâm lý cho người bệnh và bạn đời có thể làm giảm căng thẳng, giúp người đàn ông tự tin trở lại.

Bên cạnh đó, việc điều chỉnh lối sống như: có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng, ngừng hút t.huốc l.á, hạn chế rượu bia... cũng góp phần điều trị hiệu quả.

Đối với người bệnh đái tháo đường, ngoài việc kiểm soát duy trì đường huyết ở mức an toàn, có nhiều cách để giảm nguy cơ rối l.oạn c.ương d.ương thông qua việc điều chỉnh lối sống bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và không hút thuốc...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40

Tiêu điểm

Vì sao tỷ lệ trầm cảm giai đoạn t.iền mãn kinh tăng?
11:43:15 24/05/2024
Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa
12:09:56 24/05/2024
5 loại thực phẩm được coi là "thuốc kích thích sinh lý tự nhiên" còn tốt hơn cả hàu
11:24:45 24/05/2024
Nhiều b.é t.rai dậy thì trong... hoang mang
11:31:19 24/05/2024
4 bệnh t.ình d.ục gây ra hơn 1 triệu ca mắc mới mỗi ngày
11:36:31 24/05/2024
11 câu hỏi thường gặp của phụ nữ t.iền mãn kinh
11:47:41 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Cháy nhà trọ tại Hà Nội khiến 14 người thương vong: Hàng xóm kể lại phút sinh tử
09:01:06 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
BLACKPINK hoảng sợ vì Seungri "chơi khăm", Jennie "xù lông" dằn mặt giữa concert
09:03:34 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ
08:27:16 24/05/2024

Tin mới nhất

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới

08:31:19 22/05/2024
Tổ chức Chăm sóc tiết niệu của Mỹ cho biết có một hợp chất độc đáo có trong thực vật, đặc biệt là quả bơ, có thể cải thiện các triệu chứng tiết niệu liên quan đến ung thư tuyến t.iền liệt.

Giả thiết và sự thật về "giấc mơ ướt" của nam giới

08:22:15 22/05/2024
Giấc mơ ướt hay mộng tinh là một thuật ngữ y khoa nói về hiện tượng x.uất t.inh khi ngủ ở nam giới. Thực tế, giấc mơ ướt có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ nhưng thiên về nam giới t.uổi dậy thì.

Ám ảnh vì bị cương dương suốt nhiều giờ

14:03:35 21/05/2024
Theo chuyên gia, d.ương v.ật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống t.ình d.ục.

Chế độ ăn cho nam giới có t.inh t.rùng yếu

14:00:11 21/05/2024
T.inh t.rùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam. Bằng cách lựa chọn chế độ ăn uống có chủ ý, nam giới có thể tích cực cải thiện chất lượng t.inh t.rùng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản của mình.

T.hủ d.âm ở nam giới: 5 điều bạn chưa biết

13:55:21 21/05/2024
Dưới góc nhìn y học, t.hủ d.âm đúng cách an toàn để đạt khoái cảm t.ình d.ục và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Không có t.inh t.rùng vẫn có con 'chính chủ', liệu có di truyền bệnh cho con?

13:46:09 21/05/2024
Nhiều nam giới hiếm muộn bởi trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng, nguyên nhân có thể do biến chứng của bệnh lý, nhưng cũng có nguyên nhân do bất thường nhiễm sắc thể, đột biến gene.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện 'thử đầm'

10:58:32 19/05/2024
T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại lợi bất cập hại .

Giải đáp những băn khoăn về 'giấc mơ ướt'

10:43:46 19/05/2024
Nếu bạn không biết giấc mơ ướt là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Sửng sốt với những viên sỏi to như viên đá trứng được lấy ra từ bàng quang người đàn ông ở Sơn La

10:36:39 19/05/2024
4 viên sỏi to như viên đá trứng được các bác sĩ lấy ra từ bàng quang bệnh nhân nam ở Sơn La.Anh L.V.Q (40 t.uổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ)

Những điều cần biết khi đặt thể hang nhân tạo cho nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương

10:30:23 19/05/2024
Đặt thể hang nhân tạo mang lại một giải pháp lâu dài cho những bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên trong một số trường hợp người bệnh bị lo lắng, trầm cảm, rối loạn lo âu

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

10:23:32 19/05/2024
Bạn có thể ngăn chặn giấc mơ ướt dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những giấc mơ ướt khó chịu.

8 điều cha mẹ cần biết về t.inh h.oàn ẩn ở trẻ

10:16:55 19/05/2024
T.inh h.oàn ẩn là bệnh lý bẩm sinh gặp ở b.é t.rai với tỷ lệ 3-4% khi sinh, tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sinh thiếu cân, đẻ non, sinh đôi...

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?

09:57:29 18/05/2024
Nhiều quý ông né tránh dùng b.ao c.ao s.u trong chuyện ấy vì nhiều lý do, trong đó có nỗi sợ chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u ảnh hưởng đến sức khỏe.

4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'

09:44:31 18/05/2024
Nhiều loại thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho sức khỏe, mà còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và các vấn đề khó nói.

Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?

09:21:16 18/05/2024
C.hảy m.áu âm đạo bất thường do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, bên cạnh những nguyên nhân không đáng lo ngại lại có một số cảnh báo nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng.

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?

11:25:55 17/05/2024
Nhiều cha mẹ băn khoăn về việc có nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh. Vậy trường hợp nào nên và không nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ?

Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?

11:20:28 17/05/2024
Bài viết thông tin về những lợi ích của việc người bình thường tập thiền sẽ nhận được những lợi ích gì trong sức khỏe và sự viên mãn của t.ình d.ục.

Có thể bạn quan tâm

Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công

Sao việt

14:31:29 24/05/2024
Vòng 2 to bất thường của Hà Trí Quang khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang. Ngay sau đó, Thanh Đoàn còn tuyên bố săn rồng càng gây chú ý. Vậy thực hư những hình ảnh là gì?

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch

Netizen

14:29:39 24/05/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục vừa có bài đăng khịa lại Quang Linh Vlog sau màn em trai ruột dám công khai nhan sắc qua cam thường. Cô tố người em thân thiết là kẻ chỉ biết diễn trên mạng xã hội, chiêu trò ra sân bay đón, tặng hoa xong đòi lại...

The Wisteria - 'tổ ấm' kết nối yêu thương

Sáng tạo

14:21:28 24/05/2024
The Wisteria - dự án phân khu cao tầng trong đại đô thị Hinode Royal Park (Hoài Đức, Hà Nội) có thiết kế thông minh, tạo nên một không gian sống kết nối cho gia đình đa thế hệ.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

Phim châu á

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Australia phát hiện thêm một ổ dịch cúm gia cầm H7N3

Thế giới

13:12:05 24/05/2024
Giới chức cho biết hai trang trại trên có liên quan đến nhau do cùng chung người quản lý, các nhân viên và trang thiết bị. Hiện cơ quan y tế bang đang nỗ lực ngăn chặn và khống chế sự lây lan của virus cúm gia cầm này.

Diễm My 9X hiếm hoi diện váy cúp trễ nải sau khi kết hôn

Phong cách sao

12:57:18 24/05/2024
Một trong số các người đẹp đến tham dự làDiễm My 9X, từ sau khi lấy chồng, cô hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện giải trí nào, chỉ trừ những lời mời từ người anh em, bạn bè thân thiết.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.