Bệnh “khó nói” của nam doanh nhân 47 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Anh Lâm (47 t.uổi) là một doanh nhân thành đạt. Nhưng ít ai biết dưới mác thành đạt đó lại là một người đàn ông tự ti vì yếu trong chuyện chăn gối.

Anh đã điều trị rối loạn cương 10 năm nay.

37 t.uổi đã phải điều trị rối l.oạn c.ương d.ương

Ở t.uổi 47, ít ai biết với t.iền sử bị tăng huyết áp, rối loạn mỡ m.áu, anh Lâm (tên nhân vật đã được thay đổi) đã phải điều trị bệnh rối loạn cương 10 năm nay. Thời gian đầu, anh đáp ứng tốt với điều trị bằng thuốc.

Tuy nhiên, khoảng 3 năm gần đây, các loại thuốc này không còn tác dụng ngay cả khi bác sĩ đã tăng liều lên mức tối đa và phối hợp với các biện pháp điều trị khác như sóng xung kích.

Tình trạng cương vẫn không cải thiện và anh còn gặp nhiều tác dụng phụ của thuốc như đau đầu, đau cơ, hẹp động mạch vành. Bên cạnh đó, do tính chất công việc cần phải tiếp khách, đối tác kinh doanh, dùng nhiều bia rượu, khiến anh khó tuân thủ điều trị.

Vì thế, mặc dù là một doanh nhân thành đạt nhưng chuyện chăn gối lại yếu khiến anh tự ti. Vì thế, gia đình anh thường xuyên có xung đột, tình cảm vợ chồng r.ạn n.ứt.

Chính vì thế, anh được chỉ định cấy ghép thể hang nhân tạo loại 3 mảnh.

Bệnh khó nói của nam doanh nhân 47 t.uổi - Hình 1

Theo PGS Bắc, tỷ lệ nam giới mắc rối l.oạn c.ương d.ương tăng lên và đang có dấu hiệu trẻ hóa (Ảnh bác sĩ khám cho một bệnh nhân: N.D).

Chia sẻ ca bệnh trên tại hội thảo quốc tế Cập nhật những tiến bộ trong Nam học và Y học giới tính diễn ra tại Trường Đại học Y Hà Nội (ngày 3-5/11), PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cho biết, đ.ánh giá trong phẫu thuật cho thấy toàn bộ mô cương trong thể hang của bệnh nhân bị xơ hóa nhiều.

Video đang HOT

Điều này cho thấy quyết định cấy ghép thể hang nhân tạo là chỉ định đúng đắn. Bệnh nhân được ra viện sau 4 ngày và sau 2 tháng có thể quan hệ t.ình d.ục trở lại.

“Việc cấy ghép thể hang nhân tạo đã làm thay đổi cuộc sống của bệnh nhân. Anh vẫn tiếp tục với niềm vui đạp xe hằng ngày 30km và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống t.ình d.ục sau phẫu thuật”, PGS Bắc nói.

Theo PGS Bắc, ca phẫu thuật cấy ghép kéo dài hơn một giờ. Việc sử dụng thể hang nhân tạo tránh được việc người bệnh phải dùng thuốc chống rối l.oạn c.ương d.ương kéo dài (trước khi quan hệ lại dùng thuốc), tránh được các tác dụng phụ của thuốc, tránh được việc phải tái khám nhiều lần để theo dõi tác dụng của thuốc.

Đặc biệt trong trường hợp không còn đáp ứng với thuốc thì thể hang nhân tạo là một giải pháp hiệu quả. Người bệnh chỉ cần bấm vào một nút nhỏ trên bơm nằm trong bìu là hệ thống bơm vận hành để tạo ra sự cương cứng một cách tự nhiên, cảm giác giống như thật.

Bệnh khó nói của nam doanh nhân 47 t.uổi - Hình 2

Ca phẫu thuật cấy ghép thể hang nhân tạo kéo dài khoảng hơn một giờ (Ảnh: N.D).

Quý ông sẽ được giải quyết triệt để tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và đặc biệt không ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ t.ình d.ục bởi thể hang nằm trong thân d.ương v.ật, không hề ảnh hưởng đến phần thần kinh và cảm thụ bên ngoài.

Ngày càng có nhiều người trẻ bị rối l.oạn c.ương d.ương

PGS Bắc cho biết: “Hiện chưa có thống kê cụ thể tỷ lệ nam giới mắc rối l.oạn c.ương d.ương nhưng qua ghi nhận tại phòng khám, chúng tôi nhận thấy, so với những năm trước, tỷ lệ này đang tăng dần và độ t.uổi khám, điều trị vì rối l.oạn c.ương d.ương cũng ngày càng trẻ hóa”.

Nếu như trước đây tình trạng rối loạn cương thường là hậu quả của quá trình lão hóa chung của cơ thể chỉ gặp ở những người nam giới lớn t.uổi (trên 45 t.uổi), thì nay có những bệnh nhân còn rất trẻ dưới 40 t.uổi kèm theo những bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ m.áu…

Theo Bác sĩ Đỗ Ích Định, khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, để điều trị rối l.oạn c.ương d.ương, đầu tiên bệnh nhân sẽ được cho dùng thuốc. Thuốc có tác dụng cho khoảng 80-90% trường hợp, khi kết hợp với điều trị các bệnh lý nền, rối l.oạn c.ương d.ương có thể điều trị khỏi được hoàn toàn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Có không ít trường hợp bệnh nhân không đáp ứng với thuốc điều trị thông thường và phải thay đổi rất nhiều mức điều trị, liều điều trị mà không giải quyết được triệt để.

“Trong khi đó, việc sử dụng thuốc kéo dài làm tăng nguy cơ tai biến và gặp tác dụng phụ. Hiện nay, đối với các trường hợp không đáp ứng điều trị thuốc, bệnh nhân có thêm cơ hội phục hồi nhờ cấy ghép thể hang nhân tạo vào trong “cậu nhỏ”", BS Định cho biết thêm.

Hy vọng mới cho người bệnh bị rối l.oạn c.ương d.ương không đáp ứng điều trị thuốc

Có không ít trường hợp bệnh nhân không đáp ứng với thuốc điều trị thông thường và phải thay đổi rất nhiều mức điều trị.

Hy vọng mới cho người bệnh bị rối l.oạn c.ương d.ương không đáp ứng điều trị thuốc - Hình 1

PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết: Rối l.oạn c.ương d.ương là một triệu chứng của nhiều bệnh, bản thân của nó lại là một bệnh. Đối với các bác sĩ nam học, thường xác định rối l.oạn c.ương d.ương như một căn bệnh, có nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh, hậu quả. Trong các chuyên ngành đa khoa, rối l.oạn c.ương d.ương được xem là triệu chứng của một bệnh, ví dụ như trong nội tiết thì nó là sự suy giảm hormone s.inh d.ục nam... Chính vì vậy, rối l.oạn c.ương d.ương cần được thăm khám, chẩn đoán tỉ mỉ và cẩn thận để xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Theo PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc, thực tế có không ít người dân khi có các triệu chứng rối l.oạn c.ương d.ương không đi khám mà tự đến các cửa hàng thuốc hay mua thuốc trên mạng để điều trị. Việc người dân không đi khám để tìm ra nguyên nhân gây ra rối l.oạn c.ương d.ương rất nguy hiểm. Người bệnh có thể gặp phải biến chứng, các bệnh lý đi kèm.

Hy vọng mới cho người bệnh bị rối l.oạn c.ương d.ương không đáp ứng điều trị thuốc - Hình 2

PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc

"Phần lớn bệnh nhân đến khám tại Khoa Nam học và Y học giới tính, qua khai thác bệnh sử, đều tự tìm kiếm thông tin về điều trị rối l.oạn c.ương d.ương trên mạng cũng như sử dụng các loại thuốc được quảng cáo trên mạng. Hậu quả đầu tiên là ảnh hưởng đến sức khỏe bởi người bệnh không biết rõ liều lượng sử dụng cũng như các thành phần của thuốc. Có trường hợp, bệnh nhân bị cương đau d.ương v.ật kéo dài phải nhập viện cấp cứu, để lại nhiều hậu quả nặng nề" - PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc cho hay.

Cũng theo PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc, một sai lầm thường hay gặp đối với các bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương đó là đi khám bệnh nhưng không đến đúng địa chỉ khám bệnh, đặc biệt là các phòng khám tư. Người bệnh khi đến đây đều được tư vấn sử dụng các dịch vụ đắt t.iền, đặt các dụng cụ hỗ trợ cương dương không đạt tiêu chuẩn quốc tế và cấp phép lưu hành.

Như vậy, việc đi khám, điều trị tại các cơ sở y tế chính thống là vô cùng cần thiết. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám, điều trị theo lộ trình phù hợp và bảo đảm an toàn, hạn chế rủi ro.

Như tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đối với điều trị rối l.oạn c.ương d.ương, PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc cho biết thêm: Bước đầu tiên là sử dụng thuốc, thuốc có tác dụng 80 - 90% trường hợp khỏi rối l.oạn c.ương d.ương, khi kết hợp với điều trị các bệnh lý nền, rối l.oạn c.ương d.ương có thể điều trị khỏi được hoàn toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy, có không ít trường hợp bệnh nhân không đáp ứng với thuốc điều trị thông thường và phải thay đổi rất nhiều mức điều trị, liều điều trị mà không giải quyết được triệt để. Với những bệnh nhân phải sử dụng thuốc kéo dài làm tăng nguy cơ tai biến và gặp tác dụng phụ khi phải điều trị thuốc. Lúc này, đòi hỏi bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ cũng như tuân thủ điều trị của bác sĩ.

Hiện nay, đối với các các trường hợp không đáp ứng điều trị thuốc, cũng đã có thêm cơ hội phục hồi. Đó là phương pháp đặt thể hang nhân tạo vào trong d.ương v.ật, khá mới mẻ nhưng cũng đã được các y bác sĩ Việt Nam tiếp cận, triển khai.

Sáng 1/3, Khoa Nam học và Y học Giới tính phối hợp cùng với Dr. Sean Park - Chuyên gia hàng đầu về IPP (Impotence Penile Prosthesis) của Châu Á đã tổ chức phẫu thuật giới thiệu kỹ thuật này.

Hy vọng mới cho người bệnh bị rối l.oạn c.ương d.ương không đáp ứng điều trị thuốc - Hình 3

Dr. Sean Park

Hy vọng mới cho người bệnh bị rối l.oạn c.ương d.ương không đáp ứng điều trị thuốc - Hình 4

Ca mổ điển hình được truyền hình trực tiếp để các chuyên gia, bác sĩ quan sát, thảo luận.

IPP (Impotence Penile Prosthesis) là phương pháp điều trị rối l.oạn c.ương d.ương bằng cách đặt thể hang nhân tạo vào trong d.ương v.ật để giúp khôi phục chức năng cương dương. Việc đặt thể hang nhân tạo đã giúp nhiều bệnh nhân khôi phục được chức năng sinh lý, giảm thiểu sự tự ti và giúp tăng cường sức khỏe tinh thần.

Một cuộc phẫu thuật cho bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương điển hình đã được các bác sĩ tiến hành và truyền hình trực tiếp tại bệnh viện. Đây cũng là dịp các chuyên gia trong nước và quốc tế tập trung thảo luận về các loại thể hang nhân tạo phổ biến và đặc tính kỹ thuật của chúng, nhằm giúp cho các chuyên gia y tế hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa chúng. Đồng thời hướng dẫn kỹ thuật đặt thể hang nhân tạo và những yếu tố cần quan tâm trong quá trình phục hồi chức năng cho đội ngũ y bác sĩ nam khoa.

Hy vọng mới cho người bệnh bị rối l.oạn c.ương d.ương không đáp ứng điều trị thuốc - Hình 5

Trở lại với việc làm thế nào để giảm thiểu những tác động tiêu cực của chứng rối l.oạn c.ương d.ương, PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc cho hay: Sức khỏe t.ình d.ục của người nam giới là tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe chung. Người nam giới khi có dấu hiệu mệt mỏi kéo dài, thờ ơ với chuyện chăn gối cần phải đi khám. Với những người có ham muốn nhưng d.ương v.ật không có khả năng cương hay không đạt mức cương cứng như thông thường hoặc không duy trì được sự cương cứng trong suốt cuộc yêu thì cũng cần đi khám để tìm nguyên nhân.

Ngoài ra, trong chiến lược quản lý và điều trị bệnh, việc kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ từ từ lối sống (không lành mạnh, hút t.huốc l.á, bia rượu, chất kích thích gây nghiện...), t.uổi tác; các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, tim mạch... mới đảm bảo được vấn đề sức khỏe cho người bệnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đang ân ái cùng vợ thì ngửi thấy mùi m.áu, người đàn ông hoảng hốt, lập tức đi viện cấp cứu
12:03:36 11/07/2024
Nguyên nhân mắc nấm â.m đ.ạo và cách chữa
14:38:09 12/07/2024
Các yếu tố khiến phụ nữ t.uổi mãn kinh bị trầm cảm
14:49:09 12/07/2024
Bệnh rận mu s.inh d.ục và cách ngăn ngừa chúng quay trở lại
14:54:57 12/07/2024
Nguy cơ cao mắc ung thư buồng trứng ở phụ nữ béo phì
14:03:23 12/07/2024
Cách đối phó với thời kỳ mãn dục ở nam giới
14:08:00 12/07/2024
Cách đơn giản giúp chị em phòng bệnh nấm â.m đ.ạo
14:13:26 12/07/2024
3 dấu hiệu vô sinh ở nữ giới, chị em cần biết
14:20:33 12/07/2024

Tin đang nóng

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024

Tin mới nhất

5 hệ lụy khi bị rối loạn nội tiết tố nữ

05:44:14 13/07/2024
Nội tiết tố nữ đóng một vai trò rất quan trọng và có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe của phụ nữ. Nếu nồng độ estrogen dưới 100 pg/ml là bị rối loạn nội tiết tố nữ và cần cân bằng nội tiết tố nữ.

Bà bầu và an toàn cho 'chuyện ấy'

05:41:16 13/07/2024
Khi mang bầu, nhiều người lại có nhu cầu t.ình d.ục cao hơn, điều này khiến các cặp vợ chồng lúng túng, lo lắng. Quan hệ t.ình d.ục là yếu tố quan trọng của đời sống vợ chồng.

Tử cung bất thường có thể gây hiếm muộn?

05:38:37 13/07/2024
Tử cung là bộ phận sinh sản quan trọng nhất của phụ nữ, khi có sự bất thường ở tử cung không chỉ gây ảnh hưởng về sinh lý mà còn là nguyên nhân gây nên tình trạng hiếm muộn ở phụ nữ.

Nấm vùng kín ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thế nào?

05:35:50 13/07/2024
Nấm vùng kín là bệnh phụ khoa phổ biến mà hầu như chị em nào cũng mắc một đôi lần. Có nhiều loại nấm gây bệnh nhưng thường gặp nhất là nấm Candina và trùng roi Trichomonas vaginalis.

Những bất thường ở buồng trứng gây hiếm muộn

05:33:03 13/07/2024
Vô sinh do buồng trứng là những hiện tượng bất thường của buồng trứng như viêm buồng trứng, ung thư buồng trứng, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng...

Vi nhựa và mối đe dọa tới sức khỏe sinh sản của nam giới

05:28:01 13/07/2024
Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tiếp xúc với chất vi nhựa (microplastics hay MP) ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chất lượng t.inh t.rùng của nam giới. Từng được coi là vấn đề của phụ nữ nhưng nay càng gia tăng ở nam giới.

Ăn đậu phụ có làm suy giảm ham muốn t.ình d.ục không? Bác sĩ giải đáp thắc mắc

05:21:31 13/07/2024
Trong đậu phụ chứa một loại phytoestrogen, gọi là isoflavone, một hợp chất tương tự như estrogen. Vậy nam giới ăn nhiều đậu phụ có làm suy giảm ham muốn t.ình d.ục?

10 thói quen đàn ông Việt hay mắc phải dễ làm giảm chất lượng "tinh binh"

05:18:35 13/07/2024
Vô sinh hay hiếm muộn ở nam giới thường do suy giảm chất lượng t.inh t.rùng. Vì vậy đàn ông nên tránh những thói quen xấu gây hại cho tinh binh .

Sự nguy hiểm khi mang thai mà mắc lậu

05:14:00 13/07/2024
Nhiều người không biết mình đã nhiễm vi khuẩn lậu và có tới 80% phụ nữ bị bệnh lậu mà không thể hiện bất cứ triệu chứng gì. Đối với phụ nữ mang thai mắc lậu thì rất có thể bị sinh non, sảy thai. Trẻ sinh ra mắc bệnh viêm kết mạc mắt.

Rụng trứng có ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ?

05:10:34 13/07/2024
Ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh. Khoảng thời gian này, mỗi người phụ nữ lại có những cảm xúc riêng.

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn t.ình d.ục ở phụ nữ

05:05:57 13/07/2024
Rối loạn t.ình d.ục (RLTD) là những trục trặc lặp đi lặp lại trong đời sống t.ình d.ục, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý và sự thỏa mãn t.ình d.ục của người phụ nữ.

Đối phó với những khó chịu ngày 'đèn đỏ'

15:37:14 12/07/2024
Trước và trong n.gày đ.èn đ.ỏ , không ít chị em có những trục trặc về sức khỏe.Tuy không phải là vấn đề lớn nhưng gây khó chịu, chị em cần biết cách đề phòng và đối phó.

Có thể bạn quan tâm

Ra chợ bán gà giúp mẹ dịp nghỉ hè, cô gái 17 t.uổi bất ngờ nổi tiếng

Netizen

11:04:38 13/07/2024
THÁI LAN - Cô gái ra chợ bán hàng giúp mẹ dịp nghỉ hè, nào ngờ nhanh chóng được nhiều người biết đến vì ngoại hình xinh đẹp, giống người nổi tiếng.

Phát hiện mới về rủi ro sức khỏe khi thở bằng miệng

Sức khỏe

11:02:31 13/07/2024
Trong nghiên cứu của mình, các nhà nghiên cứu đã tuyển dụng 20 tình nguyện viên trẻ t.uổi được yêu cầu ngẫu nhiên thở bằng mũi hoặc miệng khi đang nghỉ ngơi hoặc tập thể dục trên máy chạy bộ hoặc xe đạp cố định.

Ngọc Dolil: Chủ hit "Cùng anh" đình đám, "sốc" với ngoại hình khác xa giọng hát

Sao việt

11:02:19 13/07/2024
Ngọc Dolil từng là chủ nhân của ca khúc hit Cùng anh từng gây sốt mạng xã hội năm 2018.Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi phát hành ca khúc đã sở hữu cho mình 100 triệu lượt nghe. Ngọc sở hữu cho mình một chất giọng lạ, khả năng sáng tác tố...

Hoạt hình về chú chó Snoopy trong trại hè rực rỡ

Phim âu mỹ

10:59:14 13/07/2024
Một bộ phim hoạt hình 2D mới toanh với Snoopy và nhóm Peanuts được AppleTV+ và WildBrain của Canada chuyển thể thành công từ bộ truyện tranh được yêu thích.

Tìm người thân cho hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi tại Bình Dương

Tin nổi bật

10:47:11 13/07/2024
Lãnh đạo xã Phú An đã cử cán bộ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương phối hợp với các y bác sĩ để chăm sóc hai bé. UBND xã Phú An đã thông báo về việc hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi để người thân đến nhận.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

Phim châu á

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/7/2024

Trắc nghiệm

10:40:48 13/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

'Tân binh" Young Bi chơi "tất tay" trong lần debut ở t.uổi 31

Nhạc việt

10:33:16 13/07/2024
Thời gian tới, Young Bi và ê-kíp sẽ lần lượt cho ra mắt 2 ca khúc còn lại trong EP debut từng được anh thả hint những đoạn nhạc đầu tiên trong livestage. Nhiều khán giả đã ấn tượng và chờ đón điều bất ngờ mà tân binh này mang lại.

Hoa hậu H'Hen Niê: Lúc nhỏ xin t.iền ăn không được, tôi nghĩ mẹ keo kiệt

Tv show

10:32:24 13/07/2024
Lúc nhỏ tôi từng xin t.iền mẹ để ăn vì đi học xa, nhưng mẹ không có t.iền; lúc đó tôi không chịu hiểu cho mẹ mà cứ nghĩ mẹ keo kiệt nên không cho , H Hen Niê tâm sự.

4 cách phối áo sơ mi nhẹ mát trong ngày nóng bức

Thời trang

10:28:35 13/07/2024
Thời tiết nóng nực khiến nhiều chị em cảm thấy bối rối hơn khi lựa chọn trang phục đi làm hoặc đi chơi. Lúc này, các món thời trang giúp giải nhiệt sẽ là gợi ý hoàn hảo để chị em mặc đẹp mà vẫn có sự thoải mái, mát mẻ.

Phim ngôn tình đời đầu bị chê nhiều nhất: Nhan sắc Hồ Ngọc Hà gây chấn động, riêng sao nữ này thú nhận bị gạ gẫm

Hậu trường phim

10:25:02 13/07/2024
39 độ yêu là dự án phim gây tranh cãi nhất dù tác phẩm này quy tụ dàn diễn viên phải gọi là trẻ đẹp bậc nhất thời điểm đó.