Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 ‘Đại Tống cung từ’

Chưa sinh mà đã khẳng định đứa con trong bụng Uyển Nhi là gái trong khi Triệu Hằng lại đang mong con trai, Phan Quý Phi có bị đánh cũng không oan chút nào.

Cuối tập 32 Đại Tống cung từ, quần thần tranh luận về việc lập hậu khiến Triệu Hằng đau đầu. Người đã bỏ đi đến cung của anh trai Sở Vương để giãi bày tâm sự.

Tại đây, Triệu Hằng biết được con gái của Vương Khâm Nhược thường xuyên gửi đồ chơi vào cho anh trai. Hiểu được tấm chân tình của Vương Ngọc Oánh, Triệu Hằng đã ban hôn cho hai người.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 1

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 2

Tại phủ Vương gia, sau khi nghe tin hoàng thượng ban hôn con gái với Sở Vương ‘khùng điên’, Vương Khâm Nhược tỏ ra đau buồn, quyết đi xin bệ hạ hủy bỏ hôn ước. Thế nhưng bản thân Vương Ngọc Oánh lại rất thích Sở Vương, cô cho rằng điện hạ không hề khùng điên chút nào, xin cha tác thành cho mình được ở bên Sở Vương khiến cha ‘tức điên lên’.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 3

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 4

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 5

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 6

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 7

Trong khi đó, thời gian dần trôi, mùa đông cũng đã chuẩn bị ghé thăm hoàng cung, các cung nữ lần lượt đi nhận quần áo mới cho nương nương. Nguyệt Nhi ở cung Phan Quý Phi chê bai quần áo đã cũ, vải không được đẹp, trong khi đó Lý Uyển Nhi vừa đến đã được nhận đồ mới, vải đẹp. Người tại cung may mặc cho biết vì Lý Uyển Nhi cơ thể yếu ớt, dễ nhiễm lạnh nên được căn dặn làm quần áo trước.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 8

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 9

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 10

Dù vậy, Nguyệt Nhi đúng như Phan Quý Phi, ‘chẳng sợ bất kỳ ai’ cà khịa Lý Uyển Nhi không ra gì. Anh Lạc đứng bên rất bức xúc, cãi tay đôi với cô ta. Trong lúc cãi nhau đến bên bệ cửa, vô tình hai người làm Lý Uyển Nhi bị ngã. Không ngờ khi kiểm tra cơ thể phát hiện cô đã mang bầu.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 11

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 12

Uyển Nhi bị cung nữ của Phan Quý Phi đẩy ngã cầu thang

Trọng tội này khiến Nguyệt Nhi bị đày đến Hoán y phường, còn Phan Quý Phi không dạy dỗ cung nữ tốt nên cũng bị phạt theo. Nghe tin Lý Uyển Nhi có thai, Phan Quý Phi hết sức tức giận, sự đố kỵ, ganh ghét của cô ta hiện lên rõ trên gương mặt.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 13

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 14

Trong khi đó, vì Lý Uyển Nhi có thai, hoàng thượng cũng thường lui tới cung của cô hơn, bỏ mặc Lưu Nga đã chuẩn bị một bàn đồ ăn đợi người trong đêm.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 15

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 16

Tức giận Lý Uyển Nhi có thai, trong một tối sum họp, Phan Quý Phi tặng cho cô dây cung nỏ. Ngay khi vừa đưa dây cung nỏ ra trước mặt, Lưu Nga đã khuyên Phan Quý Phi cất ngay đi, nhưng cô ta ‘chưa thấy quan tài chưa đổ lệ’, hung hăng giải thích dây cung nỏ này tặng cho Uyển Nhi để cô có thể biến thai nữ thành thai nam trong 100 ngày.

Không những thế, Phan Quý Phi còn nói rằng Lý Uyển Nhi mệnh mộc, Triệu Hằng mệnh kim, hai mệnh này khắc nhau, sẽ không sinh được hoàng tử. Nghe đến đây, sự nhẫn nhịn của Triệu Hằng đã không còn nữa. Người tức giận cho biết chỉ hận không thể ném dây cung nỏ này lên người Phan Quý Phi và ném dây cung xuống đất rồi đuổi thẳng cổ Phan Quý Phi khỏi buổi tiệc. Nhìn mặt Triệu Hằng xem chừng đang tức lắm, nếu Phan Quý Phi còn ở lại, chắc không kiềm được mà tát lật mặt cô mất.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 17

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 18

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 19

Không những thế, khi Lý Uyển Nhi bước đi, Phan Quý Phi cố tình giật váy khiến cô bị ngã. Lưu Nga lo lắng cho Uyển Nhi đã ôm lấy cô, không ngờ lại khiến mình bị bỏng. Chính vì chuyện này, Triệu Hằng vốn đã tức giận càng thêm căm ghét Phan Quý Phi, bắt cô trở về cung, cấm túc không cho ra ngoài. Đến mức Phan Bá Chính và Phan Lương muốn vào thăm cũng không được.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 20

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 21

Không ngờ khi kiểm tra cho Lưu Nga, thái y phát hiện Lưu Nga đã có thai được hơn 1 tháng. Chỉ trong 1 tập phim , Triệu Hằng liên tục nhận tin vui về con cái.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 22

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 23

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 Đại Tống cung từ - Hình 24

Cũng nhờ tin vui này, Lưu Nga sẽ được đường đường chính chính trở thành hoàng hậu của Đại Tống? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hằng ngày trên kênh SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

Càng ngày, Lưu Nga càng 'mạnh tay' với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Cuối tập 28 Đại Tống cung từ , Triệu Hằng sau một đêm ái ân cùng Lý Uyển Nhi đã bất ngờ ngã bệnh, phải nằm trong cung của Lý Uyển Nhi, Đổng Thái y và Lưu Nga cũng phải thường xuyên qua lại chăm sóc cho người.

Không ngờ lần này Triệu Hằng không chỉ hôn mê 1 ngày 1 đêm mà đến tận 10 ngày khiến cho quần thần nảy sinh nghi ngờ. Trong lúc nhận tấu sớ đã được phê duyệt, các quần thần đều hỏi Trương công công về bệnh tình của Triệu Hằng, đồng thời bày tỏ muốn đến cung Huệ Phức - cung của Lý Uyển Nhi để cùng diện kiến hoàng thượng.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 1

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 2

Đúng lúc này, Lưu Nga xuất hiện mang theo khẩu dụ của Triệu Hằng giao phó cho quần thần chuẩn bị lễ hội mùa thu trong Kinh thành. Tại đây, nhiều người đã bày tỏ nghi ngờ về sự vắng mặt của hoàng thượng, Khấu đại nhân cũng đặt vấn đề về việc các tấu chương có phải do Triệu Hằng phê duyệt hay không, bởi lẽ ông từng thấy chữ của Lưu Nga, có đến 80-90% giống với chữ Triệu Hằng.

Lưu Nga nghe xong không tỏ thái độ khó chịu mà vặn ngược lại Khấu đại nhân, còn hỏi Tào thái phó - người từng dạy học cho hoàng thượng khi bé để nhận diện chữ của học trò. Thế nhưng Tào thái phó cũng không nhận ra được điểm gì khác biệt.

Vào lúc này, Tào thái phó cho rằng Triệu Hằng không có con trai nối dõi mà thường xuyên vắng mặt thế này, chi bằng hãy lập Thái tử là Ký Vương Nguyên Phần để đảm nhận phụ trách triều chính. Cho đến khi nghe Tào thái phó nhắc đến việc lập Thái tử, Lưu Nga mới nhanh chóng tỏ ra tức giận, cho rằng hoàng thượng đang trong độ tuổi sung mãn, chỉ là ốm vài ngày mà quần thần đã có ý gây sự. Nhìn thấy Lưu Nga tức giận, tất cả mọi người đều có phần kinh hãi.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 3

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 4

Để tỏ ra thị uy với quần thần, đặc biệt là Tào thái phó, Lưu Nga dặn dò Trương công công cho người đem vải lụa đến phủ Ký Vương để may quần áo cho mọi người trong gia đình, đồng thời truyền Ký Vương phi cùng con trai thứ bảy là Sám Nhi vào cung trò chuyện. Không ngờ, sau khi trò chuyện, Lưu Nga chỉ để Tư Tề về nhà, còn giữ lại Sám Nhi với ý muốn cùng chơi đùa với cháu trai. Tuy nhiên, mục đích của Lưu Nga chính là giữ lại Sám Nhi để 'thị uy' với Tào thái phó, để ông biết trên dưới, không còn ý định 'tạo phản', đưa con rể lên làm Thái tử nữa.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 5

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 6

Trong khi đó, Phan Ngọc Xu về nhà nghỉ dưỡng đã nghe thấy tiếng của ly miêu, khi phát hiện ra có ly miêu trong nhà cũng là lúc Ngọc Xu bị anh trai tát lật mặt vì suýt làm hỏng kế hoạch của mình. Phan Lương nuôi ly miêu thực tế là để khiến hoàng cung run sợ vì ngỡ bị Triệu Thái Tông trừng phạt sau khi để Lưu Nga vào cung, làm trái di chiếu của mình. Phan Lương cho rằng họ Triệu năm xưa cũng là từ tướng mà thành vua, nhà họ Phan cao quý chẳng kém họ Triệu, nên việc 'lật ngôi' cũng không có gì sai hết.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 7

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 8

Trở lại với chuyện vải cống nạp cho Đại Liêu bị lẫn 2 vạn thếp vải hàng kém chất lượng, hoàng thượng hết sức tức giận, cho Gia Luật Lưu Thử trở lại Đại Tống hỏi cho ra nhẽ, đòi về vải đã bị đánh tráo đồng thời tỏ rõ uy quyền, nếu như Đại Tống dám 'qua mặt' sẽ cho quân đánh Đại Tống, coi như hòa ước chưa từng tồn tại.

Gia Luật Lưu Thủ trở về Đại Tống nhưng chỉ gặp được Lưu Nga mà không phải Triệu Hằng. Đúng vào lúc Lưu Nga bị dồn vào thế khó, Triệu Hằng bất ngờ xuất hiện khiến quần thần vừa vui mừng cũng có chút sợ hãi.

Sau khi tra ra, Vương Khâm Nhược và Đinh đại nhân không kiểm tra rõ số vải kém chất lượng đã đưa đi Đại Liêu, Triệu Hằng tức giận giảm cấp bậc đồng thời không cho Vương Khâm Nhược vào hoàng cung gặp mình nữa, đồng nghĩa với việc Vương đại nhân cả đời cống hiến cho Đại Tống giờ đây vì sai phạm đã bị cách chức.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 9

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 10

Trở lại với Gia Luật Lưu Thủ, ông cho rằng Hiên Viên đế đã phù hộ Đại Liêu rất nhiều từ khi dựng nước đến nay, thế nên sẽ cúng bai tại Hiên Viên đế vào ngày 10/7. Trong khi đó Đại Tống cũng dự định sẽ cúng bái tổ tiên vào ngày lễ hộ mùa thu như hàng năm dự tính. Lần này, vì tranh giành việc được cúng bái Tiên đế, hai triều Liêu - Tống lại nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 11

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 12

Triệu Hằng sẽ phải xử lý chuyện cúng bái này thế nào trong khi Hiên Viên đế vô cùng quan trọng với triều Tống? Vương Khâm Nhược vậy là coi như đã phí hoài cả cuộc đời cống hiến của mình? Còn con trai Ký Vương khi ở hoàng cung sẽ thế nào? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại Tống cung từ vào lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới01:25

Tiêu điểm

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021
Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử
15:33:31 23/09/2021

Thông tin đang nóng

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Bị liên hoàn kiện từ sao Việt, bà Phương Hằng bất ngờ được Công an báo chuyện mừng về “tình tin đồn”
09:29:46 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ
09:38:33 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?
10:31:34 25/09/2021

Tin mới nhất

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?

14:44:34 23/09/2021
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi được kỳ vọng rất nhiều cho dự án Chiếc bật lửa và váy công chúa.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'

14:42:10 23/09/2021
Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!

09:05:47 23/09/2021
Không ngờ Như Ý Truyện đã nhá hàng về đại kết cục của nhà Thanh chỉ qua một lời đồn bâng quơ.

Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!

08:59:03 23/09/2021
Bom tấn sinh tồn Squid Game của Netflix Hàn Quốc đã làm được một điều vô cùng hiếm có khó tìm, hẳn người Hàn đang tự hào lắm!

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu

21:24:18 22/09/2021
Thật khó để nhắm mắt làm ngơ những lỗ hổng này trong bom tấn Squid Game của Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

Tâm sự

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

3 cuộc hôn nhân và những mối tình dang dở của Tom Cruise

Sao âu mỹ

15:32:40 25/09/2021
Nhắc đến Tom Cruise, khán giả yêu mến điện ảnh Hollywood không chỉ ấn tượng với những vai diễn đặc sắc của anh mà còn bởi tình trường dày đặc những mỹ nhân nóng bỏng.

7 màn cải tạo góc làm việc nhìn vào là thấy "up mood", F5 ngay để tinh thần lẫn năng suất đều nhân đôi

Sáng tạo

15:30:55 25/09/2021
Có 1 không gian làm việc ngăn nắp, xinh xắn là nguồn cảm hứng lớn nhất để chúng ta có động lực lao vào bàn mỗi ngày.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

Tình yêu

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Mẹ trẻ làm bánh bao hình trái cam, chồng còn tưởng "hàng real"

Netizen

15:28:30 25/09/2021
Dịch bùng phát khiến cho mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bình thường. Trong thời điểm này, không ít chị em nội trợ tranh thủ ôn tập lại việc bếp núc và khoe thành phẩm bắt mắt trên mạng xã hội.

Adrian Anh Tuấn lăng xê gam tím

Thời trang

15:26:42 25/09/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn biến hoá tông tím với nhiều sắc độ, đan xen hoạ tiết trong bộ sưu tập mới.

Giá tăng 20 triệu đồng, KIA K3 có gì mới so với KIA Cerato?

Ôtô

15:25:14 25/09/2021
Với giá bán tăng từ 15 - 20 triệu đồng, bản nâng cấp KIA K3 2021 vẫn giữ nguyên động cơ, thay đổi thiết kế ngoại, nội thất đồng thời bổ sung một số trang bị tiện ích mới so với mẫu cũ - KIA Cerato.

Lộ đại diện Việt thi Miss Intercontinental, ai nấy 'ngơ ngác - ngã ngửa'

Sao việt

15:25:12 25/09/2021
BTC Miss Intercontinental đã công bố đại diện Việt Nam năm nay, là một cái tên khá lạ lẫm - Trần Hoàng Ái Nhi.

2 cách làm cá lóc kho nghệ thơm lừng đậm đà hương vị cho bữa cơm

Ẩm thực

15:25:06 25/09/2021
Cá lóc kho nghệ là một món kho dân dã bình dị xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm gia đình Việt. Sau đây là 2 công thức kho cá lóc cực kì ngon món cá này! Còn chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay nào!

Bi kịch của nàng "siêu nhân vàng" gốc Việt: Qua đời vì tai nạn thảm khốc, bị ekip "đàn em" lấy cái chết ra xúc phạm, đùa cợt

Hậu trường phim

15:13:50 25/09/2021
Đã 20 năm trôi qua kể từ cái chết thương tâm của siêu nhân vàng Thùy Trang.

Nóng! Trên tay bom tấn Battlefield Mobile chính thức ra mắt, game thủ Việt đang rần rần tải về trải nghiệm

Game online

15:00:32 25/09/2021
EA đang tỏ ra hết sức sốt sắng trong việc này khi mà mới đây, ông lớn này đã ra mắt thử nghiệm Battlefield Mobile dưới dạng Alpha Test tại máy chủ Đông Nam Á.

Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất trong đêm tại Nghệ An, Gia Lai và vùng núi Bắc Bộ

Đời sống

14:57:11 25/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tối 24/9, khu vực các tỉnh Nghệ An, Gia Lai đã có mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to.

Không được dự CKTG, tuyển thủ dự bị cho Faker ngầm ám chỉ T1 thiên vị: "Ở đây thực lực không phải thứ quyết định"

Esport

14:54:15 25/09/2021
Như đã biết, vừa qua, T1 đã chính thức công bố danh sách tuyển thủ tham dự giải đấu CKTG 2021 với tổng cộng 7 thành viên, bao gồm: Canna, Cuzz, Oner, Faker, Teddy, Gumayusi và Keria.

Đây là cảnh phim "bốc mùi", mất vệ sinh nhất của Twilight, may mà bị cắt bỏ kẻo "toang" sạch hình tượng Bella!

Phim âu mỹ

14:51:28 25/09/2021
Cảnh phim bốc mùi này của Twilight có gì mà khiến khán giả hết hồn sau khi xem?

ĐH Quốc gia Hà Nội: Sẽ thi đánh giá năng lực 7-8 đợt trong năm

Học hành

14:51:04 25/09/2021
 GS.TS Nguyễn Tiến Thảo - giám đốc Trung tâm khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội - cho biết kế hoạch tổ chức 7-8 đợt thi đánh giá năng lực với học sinh phổ thông dự kiến từ tháng 2 đến tháng 8-2022 để sử dụng kết quả này tuyển sinh đại học.