Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong ‘Đại Tống cung từ’ tập 26

Ký Vương Nguyên Phần thực sự đã bị những lời gièm pha khiến cho ức đến phát điên.

Cuối tập 25 Đại Tống cung từ, Nguyên Phần hết sức lo lắng, nghĩ rằng Triệu Hằng đang nghi ngờ mình có ý muốn tạo phản. Sau đó, anh đã vào cung nói chuyện cùng anh trai, khẳng định bản thân mình không hề có tâm ý xấu muốn đứng lên lật đổ ngôi vương của anh trai. Thế nhưng khi đang nói chuyện thì Triệu Hằng bị đau đầu nên đuổi Nguyên Phần về.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 1

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 2

Cho rằng anh trai không tin tưởng mình, Nguyên Phần hóa điên, trở về nhà dùng kiếm đòi giết cả gia đình, sau đó tự vẫn để chứng minh lòng trung thành với anh trai.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 3

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 4

Biết chuyện ở cung Nguyên Phần, Triệu Hằng mau chóng đến giải vây cho vợ con em trai. Lúc này anh mới phát hiện mình đã khiến em trai sợ hãi cỡ nào. Triệu Hằng cho biết, giờ đây cả gia đình chỉ còn lại 2 anh em, anh thương Nguyên Phần còn chưa hết, sao lại có thể truy sát em được. Còn chuyện đuổi Nguyên Phần đi là do khi đó Triệu Hằng đau đầu, không muốn em trai lo lắng. Đến tận lúc này, Nguyên Phần mới hiểu ý anh trai và hai người lại làm lành, luôn tin tưởng lẫn nhau.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 5

Cũng vì chuyện này, tâm ý muốn đưa Nguyên Phần lên làm vua, lật đổ ngôi vương của Triệu Hằng trong lòng Tào Thái Phó cũng bị dập tắt.

Trở lại chuyện triều chính, phía Đại Liêu cho người sang đưa vật cống nạp, đồng thời đưa ra điều kiện với Đại Tống. Thứ nhất là chuyện kết giao thân hữu, Tiêu Thái hậu muốn gả công chúa Tiêu Dương 28 tuổi cho Triệu Hằng để từ nay hai bên Tống Liêu ngày càng gắn kết hơn. Thứ hai, phía Đại Liêu cho biết gần đây quốc khố bên họ thiếu hụt nên muốn Triệu Hằng trích 100 vạn lượng bạc cứu tế, giúp con dân Đại Liêu vượt qua đợt khó khăn này.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 6

Bức chân dung công chúa Tiêu Dương mà sứ thần Đại Liêu mang sang

Về phần 100 vạn lượng bạc, Khấu Chuẩn đã giúp Triệu Hằng nghĩ ra một phương án tốt nhất, đó là mỗi năm vẫn giao 30 vạn tiền thuế ngoài ra tặng thêm bạc trắng vải vóc, mỗi thứ 3 vạn, không cần trả lại để tỏ lòng hào hiệp.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 7

Trước đó Triệu Hằng đã hết lời khen ngợi Lưu Nga vì nhanh chóng giúp anh duyệt tấu chương, giúp dân chúng vượt qua được những ngày gian khó. Triệu Hằng khẳng định rằng giờ đây Lưu Nga như một chỗ dựa vững chãi cho mình, đồng thời khẳng định rằng người xưa có câu không để hậu cung tham gia triều chính nhưng điều này không hề đúng với Lưu Nga chút nào. Vì thế, Triệu Hằng nôn nóng muốn lập Lưu Nga làm hoàng hậu.

Vì vậy khi được sứ thần nước Liêu bày tỏ ý của Tiêu Thái hậu rằng muốn Triệu Hằng lập công chúa Đại Liêu làm phi tần, Anh đã nhanh chóng hỏi ý kiến Lưu Nga về việc cô nghĩ sao nếu như anh muốn lập thêm phi tần. Lưu Nga cho rằng nhìn vào ảnh vẽ của công chúa có thể thấy cô là người đầy đặn, sinh đẻ sẽ rất thuận lợi. Hơn nữa, Triệu Hằng đang mong ngóng có con trai nên hãy lập công chúa làm phi. Tuy nhiên, Triệu Hằng mau chóng từ chối, vì thời gian để tang Quách hoàng hậu chưa kết thúc, thế nên hiện anh chỉ muốn dồn tâm huyết lo cho bách tính mà thôi.

Không hiểu ý nhau, em Triệu Hằng đòi giết cả nhà rồi tự vẫn, chứng minh lòng trung thành với anh trai trong Đại Tống cung từ tập 26 - Hình 8

Trailer Đại Tống cung từ

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 – FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên viral khác.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 'Đại Tống cung từ'

Đến cả Triệu Hằng giờ đây cũng chỉ tin tưởng một mình Lưu Nga và coi cô là chỗ dựa vững chãi.

Cuối tập 24 Đại Tống cung từ , thời hạn 3 năm trông giữ Hoàng Lăng của Lưu Nga đã kết thúc, Triệu Hằng sai Trương công công đi đón cô trở về hoàng cung. Vậy là sau 3 năm, cả Lưu Nga và linh vị của con trai Triệu Cát cũng đã đường đường chính chính được bước vào hoàng cung mà không ai dám dị nghị điều gì.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 1

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 2

Linh vị của Cát Nhi được đặt trong Thái miếu

Dù vậy, Phan gia vẫn rất tức tối, đặc biệt là Phan Lương. Anh cho rằng Lưu Nga vào cung sẽ đe dọa đến ngôi vị hoàng hậu đang bỏ trống mà lẽ ra Phan Ngọc Xu sẽ được cất nhắc nếu sinh hoàng tử. Thế nhưng không may, Ngọc Xu lại sinh công chúa. Mẹ Phan Lương cho rằng giờ đây dù gì Ngọc Xu cũng đã sinh con, nuôi dạy con thật tốt là được rồi, nhưng với người ham quyền như Phan Lương không chấp nhận điều đó.

Nghe anh trai phàn nàn quá nhiều, Ngọc Xu tuyên bố những gì vốn thuộc về cô thì sẽ không bao giờ để Lưu Nga có được. Trong thoáng chốc, vì tức giận, Ngọc Xu đã quên đi mất, chính Lưu Nga là người đã cứu cô khỏi dịch bệnh đậu mùa nửa năm về trước.

Trở lại với hoàng cung, Triệu Hằng sau khi đọc tấu chương về việc Lý Đức Minh khởi nghĩa đã rất tức giận, bất ngờ bị đau đầu mà ngất đi. Thực tế chuyện hoàng thượng bị đau đầu không phải chuyện quá mới lạ với Trương công công và Đồng Thái y.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 3

Theo Đồng thái y, bệnh tình của hoàng thượng bắt đầu xuất hiện khi đại hoàng tử Triệu Cát qua đời tại Thiền Châu, đến năm vừa qua, cả nhị hoàng tử Hựu Nhi và Quách hoàng hậu nối gót qua đời, bệnh tình của hoàng thượng ngày càng nặng hơn, đến nay không có thuốc chữa vì đó là từ tâm bệnh mà ra.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 4

Bệnh tình của hoàng thượng là do đã tích tụ quá nhiều đau thương trước đó

Lần này, Triệu Hằng lại tiếp tục hôn mê bất tỉnh, Trương công công đành hoãn triều chính, đợi hoàng thượng tỉnh lại mới tiếp tục duyệt tấu chương.

Tuy nhiên, trong lúc hoàng thượng hôn mê, có những việc rất gấp rút, không thể chờ được, Lưu Nga đành liều mình, tự duyệt tấu chương giúp Triệu Hằng. Cô duyệt tấu chương về việc đảng hạng Lý Đức Minh làm loạn, Linh Châu cấp báo, Thiểm Tây lộ lưu dân bạo loạn. Tất cả những việc này đều rất nguy cấp và khi hoàng thượng tỉnh lại, Lưu Nga đã tự mình báo cáo với người.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 5

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 6

Lưu Nga tự duyệt tấu chương thay hoàng thượng

Không ngờ, Triệu Hằng lần này không không phạt Lưu Nga mà còn khen thưởng cô có công giúp mình trong lúc nguy cấp. Thế nhưng, có một tấu chương của Quách Hiền - cha hoàng hậu muốn xin về quê dưỡng già, Lưu Nga không dám tự mình quyết định, cô muốn hoàng thượng đích thân phê duyệt về chuyện gia đình hoàng hậu.

Sau đó, Lưu Nga đã đích thân đến phủ Quách gia, nói chuyện với hai vợ chồng ông. Đến lúc này, Quách Hiền cảm thấy hổ thẹn vì năm xưa làm khó Lưu Nga nhiều lần, thế nhưng giờ đây cô lại không oán trách gì ông cả.

Sau thời gian trò chuyện, Lưu Nga bất ngờ muốn xin vợ chồng Quách Hiền cho cô được nhận hai người làm phụ mẫu, trở thành gia đình của nhau, bởi trước khi Quách hoàng hậu qua đời từng gọi cô là tỷ muội, vì thế Lưu Nga muốn thay tỷ tỷ làm tròn chữ Hiếu, mong hai người đừng rời Kinh thành. Vậy là sau những năm tháng phiêu bạt giang hồ, không nơi nương tựa, giờ đây, Lưu Nga đã có cha mẹ nuôi, cảm nhận được hơi ấm gia đình.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 7

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 8

Lưu Nga xin cha mẹ Quách hoàng hậu cho mình được làm con nuôi, báo hiếu hai người khi tuổi già

Trong một diễn biến khác, Tào Thái Phó vẫn nuôi giấc mộng lật đổ Triệu Hằng, đưa con rể là Ký Vương Nguyên Phần lên làm hoàng đế nên rất nhiều lần nhắc đến chuyện này với con rể. Không ngờ, Nguyên Phần thẳng thừng từ chối, nói với nhạc phụ đại nhân rằng mình chỉ muốn yên ổn qua ngày, vẽ tranh thưởng nhạc, cùng vui đùa bên Tư Tề và đàn con thơ.

Tào Thái Phó liền nhắc đến chuyện hai người anh của Nguyên Phần cũng đều là anh em ruột nhưng rồi kẻ hoá điên, người tự vẫn trước đại điện, đồng thời tiết lộ rằng Triệu Hằng gần đây liên tục bị ốm không lên triều, kích động Nguyên Phần khiến cho anh sợ hãi, lo lắng.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 9

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 10

Không ngờ rằng, chỉ vài ngày sau, Nguyên Phần lại nhận được một bức thư nói hoàng thượng bị bệnh là giả. Ngay khi đọc thư, Nguyên Phần tỏ ra hết sức sợ hãi, cho rằng hoàng thượng đang nghi ngờ làm phản mình, sẽ đuổi cùng giết tận cả gia đình.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Vừa công bố trailer và lịch chiếu, 'Một đời một kiếp' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã oanh tạc Weibo02:37“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về 'Hospital Playlist': Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc00:41Penthouse 3 spoil cái kết viên mãn: Su Ryeon hạnh phúc bên tình trẻ, đôi gà bông hôn nhau ngọt lịm00:26Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01

Tiêu điểm

“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay
13:46:55 15/09/2021
4 lý do không nên bỏ lỡ phim 'Hào quang'
22:27:49 15/09/2021
Phụ nữ là "công cụ tình dục", để 9 nữ tân binh sắm vai "thi thể không tên": Bộ phim này là cú ngã đau đớn của Lee Jong Suk
21:59:59 14/09/2021
Triệu Lộ Tư âu yếm bên bạn diễn ở phim cổ trang mới, netizen vội cà khịa: Sao chưa thấy tin đồn hẹn hò nhỉ?
22:06:11 14/09/2021
Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của 'Lang điện hạ'
21:08:39 14/09/2021
Kim Yoo Jung khóa môi trai đẹp cực ngọt ở bom tấn cổ trang, netizen xem mà "quắn quéo" cả tâm can
09:55:23 15/09/2021
Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới
14:53:51 15/09/2021
Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'
11:38:37 15/09/2021
Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới?
11:43:07 16/09/2021
'Lovers of the red sky' tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại
12:53:12 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?
12:12:45 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Thủy Tiên bị tố nhận ủng hộ từ 2 tài khoản, MTQ chuyển 188 triệu sau 9 ngày đóng tài khoản?
12:40:50 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới
12:10:16 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Nhan sắc xinh đẹp của Á quân 2 cuộc thi The Face VFADÉ online 2022
11:58:22 16/09/2021

Tin mới nhất

Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?

16:13:12 16/09/2021
Sự xuất hiện bất ngờ của Dương Tử được cho là yếu tố câu view của Nước Cờ Đi Vào Tim Em.

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?

16:04:43 16/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist 2 sắp đi tới hồi kết, tương lai nào cho cặp đôi Jun Wan và Ik Sun?

5 mô-típ phim Hàn khiến khán giả điên tiết: Kết lãng xẹt chưa tức bằng màn khai tử nhân vật yêu thích

15:51:31 16/09/2021
Phim Hàn có những tình tiết vô lý đến nỗi khiến khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay phim.

Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn

15:48:00 16/09/2021
Sao nhí đảm nhận vai Bạch Hổ ở bom tấn cổ trang mới của Kim Yoo Jung đang rất được chú ý.

Sao nhí đóng cảnh nóng đen tối nhất màn ảnh Hàn dậy thì hoàn hảo sau 8 năm: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp “lẹt đẹt”

15:11:15 16/09/2021
Seo Young Joo - sao nhí đình đám một thời vì đóng những cảnh phim quá táo bạo trong bom tấn của quái kiệt Kim Ki Duk hiện tại ra sao?

5 diễn biến được mong đợi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa hẹn hò chưa hồi hộp bằng "nàng Gấu" ra mắt mẹ chồng!

13:10:15 16/09/2021
Hospital Playlist 2 sắp khép lại và đâu là cái kết mà khán giả mong đợi nhất?

Triệu Lộ Tư lộ tạo hình giả trai thảm họa chả kém Cúc Tịnh Y: Môi hồng cánh sen lại còn kẻ mắt mới chịu

11:46:56 16/09/2021
Triệu Lộ Tư mặc nam trang nhưng đánh son, kẻ mắt điệu đà khiến nhiều người liên tưởng tới Cúc Tịnh Y.

Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh

21:39:00 15/09/2021
Bom tấn cổ trang Hong Chun Gi ghi nhận thành tích kỷ lục mới với con số cao chạm nóc, bõ công Kim Yoo Jung hôn cháy màn hình!

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới?

17:01:11 15/09/2021
Những biểu hiện khác thường của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong lớp học dấy lên nghi ngờ anh đang thực sự điều tra giáo sư Han Jung Shik (Yoo Tae Woong).

5 năm sau oan gia ngõ hẹp 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên', Bạch Vũ thiên vị Mao Hiểu Đồng ra mặt trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'

16:48:53 15/09/2021
Vào vai anh em ruột trong Những đứa con nhà họ Kiều, Bạch Vũ liên tục bị Tống Tổ Nhi trách cứ vì luôn dịu dàng và bênh vực em ba Mao Hiểu Đồng.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với 'Lang Điện Hạ': Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình

16:34:42 15/09/2021
Khi quay Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến vẫn được xem là người mới, bởi vì vậy nên áp lực của anh càng lớn hơn.  Anh sợ mình sẽ thành người ảnh hưởng tiến độ quay phim, không thể diễn được nhân vật Tật Xung tốt nhất.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn

16:12:31 15/09/2021
Mount Jiri của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun sẽ lên sóng tvN vào tháng 10 tới.

Anime "đỉnh chóp" nhất lịch sử gọi tên Thanh Gươm Diệt Quỷ: Hơn 11 nghìn tỷ doanh thu, "xô đổ" 7749 kỷ lục trong mùa dịch

15:55:56 15/09/2021
Thanh Gươm Diệt Quỷ đã tuyệt diệt mọi kỷ lục doanh thu dù chỉ mới là thương hiệu anime 2 năm tuổi.

Check-in Nhật Bản qua màn ảnh cùng “Nhắm mắt thấy mùa hè”

11:22:03 15/09/2021
Nhắm mắt thấy mùa hè tựa như một chuyến đi đầy cảm xúc, khỏa lấp nỗi nhớ tự do bay nhảy. Thông qua màn ảnh nhỏ, khám phá ngay xứ sở phù tang vào 20h ngày 24/9 này trên K nhé.

'Lovers of the red sky' lập kỷ lục rating mới, 'High Class' vững phong độ hệt như ngày đầu

16:33:54 14/09/2021
Lovers of the red sky đang chứng kiến sự gia tăng mới về tỷ suất người xem, dự kiến sẽ trở thành bộ phim bom tấn mới của nhà đài.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi

16:29:37 14/09/2021
Phải chịu sức ép từ nhiều phía, Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) đành từ chức để bảo vệ dự án kế hoạch nguồn. Được Cầu Diệu Minh trợ giúp, Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) cố gắng quên mình lấy lại danh dự cho Giai Ninh.

1001 lần diễn viên Hàn tình cảm ở hậu trường còn hơn trên phim: Hội Hospital Playlist đúng là ngọt lịm người!

16:19:21 14/09/2021
Không chỉ tạo ra phản ứng hoá học tuyệt vời trong mỗi tập phim, nhiều diễn viên phim Hàn còn cực kỳ tình cảm ở hậu trường.

Han So Hee lộ ảnh máu me be bét, đánh đấm cực ngầu ở phim mới, "bad girl xăm trổ" tái xuất rồi đây!

14:43:53 14/09/2021
Khán giả vô cùng kì vọng vào vai diễn mới của Han So Hee.

"Đè bẹp" Reply 1988 lẫn Money Heist trên top trending, bom tấn anime Thanh Gươm Diệt Quỷ có hot "banh nóc" như lời thiên hạ?

13:56:39 14/09/2021
Thanh Gươm Diệt Quỷ là tựa phim anime được yêu thích số 1 Nhật Bản hiện nay.

Cúc Tịnh Y có cú "ngã ngựa" đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính "gánh team" chả nổi

09:36:07 14/09/2021
Số điểm của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn do Cúc Tịnh Y đóng chính khiến khán giả thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Ngắm ảnh 'thân mẫu' của dàn hoa hậu Việt

Người đẹp

17:48:00 16/09/2021
Nhiều người ngỡ ngàng và dành lời khen khi thấy ảnh thời trẻ của mẹ Hoa hậu Khánh Vân và Lương Thuỳ Linh cũng như vẻ hiện đại, sang trọng của mẹ hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh.

Đỉnh cao: Cặp chị em sinh đôi thay nhau xếp đầu danh sách trúng tuyển ngành hot nhất nhì trường Y, chênh nhau đúng 0,1 điểm

Netizen

17:38:25 16/09/2021
Dân mạng nhanh chóng soi ra sự trùng hợp thú vị của 2 thí sinh xếp đầu danh sách trúng tuyển.

Các bộ phận trên xe ô tô cần được khử khuẩn trong mùa dịch

Ôtô

17:37:28 16/09/2021
Để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh và đặc biệt là virus sars-cov-2 trong giai đoạn hiện nay, mỗi người dùng ô tô cần chú ý vệ sinh các bộ phận của xe.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

Nhạc việt

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Lady Gaga dẫn đầu danh sách ngôi sao mặc đẹp nhất

Phong cách sao

17:34:48 16/09/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đã vượt qua nhiều cái tên dẫn đầu danh sách những người nổi tiếng mặc đẹp nhất trong năm do tạp chí People bầu chọn.

Ra mắt Piaggio Liberty S màu mới thời trang

Xe máy

17:31:50 16/09/2021
Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảng màu thời trang trẻ trung mới Cam Orange Taormina, Đỏ Red Scarlatto và Vàng Yellow Sole cho dòng xe Piaggio Liberty S 125.

Món canh bóng thập cẩm cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

17:30:15 16/09/2021
Món canh bóng thập cẩm đáp ứng đủ cả về sắc - hương - vị. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được từng miếng bóng bì mềm mại, dẻo dẻo kết hợp cùng vị beo béo của giò, trứng hòa cùng nước dùng thanh mát, ngọt thanh từ nước hầm xương và các loại rau ...

CLB V.League quyết định bất ngờ, ĐTVN sẽ chịu thiệt hay nhận lợi ích lớn?

Bóng đá việt nam

17:20:42 16/09/2021
Hải Phòng đang muốn đăng cai tổ chức hai trận sân nhà của ĐTVN ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Ả Rập Xê Út và Trung Quốc.

Vừa đắm đuối trên thảm đỏ Met Gala, con trai cả nhà Beckham và hôn thê lại nồng thắm trên tạp chí

Sao âu mỹ

17:19:54 16/09/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã thể hiện tình cảm trong chiến dịch thời trang mới nhất của họ.

Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết

Sao châu á

17:19:10 16/09/2021
Trong số các hoa hậu của Hong Kong, Ông Hồng là người đẹp có cuộc đời nhiều truân chuyên, nhưng cũng gặp không ít may mắn.

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?

Hậu trường phim

17:17:18 16/09/2021
Đoàn phim Truy Quang Giả hé lộ một số hình ảnh mới của nam chính La Vân Hi.

Cái kết của cháu Lan Ngọc khi để dì ruột trổ tài "múa kéo" mùa dịch

Sao việt

17:14:12 16/09/2021
Nữ diễn viên vừa xong thời gian cách ly và trở về nhà. Và cô lại đùa giỡn với các cháu khi trổ tài làm thợ cắt tóc.

Truyền thông Trung Quốc cáo buộc "động trời", phụ huynh phải ngủ với HLV để con được đá bóng?

Bên lề sân cỏ

17:12:23 16/09/2021
Sau những phát biểu gây xôn xao của huyền thoại CLB Chelsea Didier Drogba, tờ báo Trung Quốc đã chỉ ra thực trạng đáng buồn của nền bóng đá nước này.