Bị coi thường, Lưu Nga ‘bắt cóc’ cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 ‘Đại Tống cung từ’

Càng ngày, Lưu Nga càng ‘mạnh tay’ với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Cuối tập 28 Đại Tống cung từ , Triệu Hằng sau một đêm ái ân cùng Lý Uyển Nhi đã bất ngờ ngã bệnh, phải nằm trong cung của Lý Uyển Nhi, Đổng Thái y và Lưu Nga cũng phải thường xuyên qua lại chăm sóc cho người.

Không ngờ lần này Triệu Hằng không chỉ hôn mê 1 ngày 1 đêm mà đến tận 10 ngày khiến cho quần thần nảy sinh nghi ngờ. Trong lúc nhận tấu sớ đã được phê duyệt, các quần thần đều hỏi Trương công công về bệnh tình của Triệu Hằng, đồng thời bày tỏ muốn đến cung Huệ Phức – cung của Lý Uyển Nhi để cùng diện kiến hoàng thượng.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 1

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 2

Đúng lúc này, Lưu Nga xuất hiện mang theo khẩu dụ của Triệu Hằng giao phó cho quần thần chuẩn bị lễ hội mùa thu trong Kinh thành. Tại đây, nhiều người đã bày tỏ nghi ngờ về sự vắng mặt của hoàng thượng, Khấu đại nhân cũng đặt vấn đề về việc các tấu chương có phải do Triệu Hằng phê duyệt hay không, bởi lẽ ông từng thấy chữ của Lưu Nga, có đến 80-90% giống với chữ Triệu Hằng.

Lưu Nga nghe xong không tỏ thái độ khó chịu mà vặn ngược lại Khấu đại nhân, còn hỏi Tào thái phó – người từng dạy học cho hoàng thượng khi bé để nhận diện chữ của học trò. Thế nhưng Tào thái phó cũng không nhận ra được điểm gì khác biệt.

Vào lúc này, Tào thái phó cho rằng Triệu Hằng không có con trai nối dõi mà thường xuyên vắng mặt thế này, chi bằng hãy lập Thái tử là Ký Vương Nguyên Phần để đảm nhận phụ trách triều chính. Cho đến khi nghe Tào thái phó nhắc đến việc lập Thái tử, Lưu Nga mới nhanh chóng tỏ ra tức giận, cho rằng hoàng thượng đang trong độ tuổi sung mãn, chỉ là ốm vài ngày mà quần thần đã có ý gây sự. Nhìn thấy Lưu Nga tức giận, tất cả mọi người đều có phần kinh hãi.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 3

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 4

Để tỏ ra thị uy với quần thần, đặc biệt là Tào thái phó, Lưu Nga dặn dò Trương công công cho người đem vải lụa đến phủ Ký Vương để may quần áo cho mọi người trong gia đình, đồng thời truyền Ký Vương phi cùng con trai thứ bảy là Sám Nhi vào cung trò chuyện. Không ngờ, sau khi trò chuyện, Lưu Nga chỉ để Tư Tề về nhà, còn giữ lại Sám Nhi với ý muốn cùng chơi đùa với cháu trai. Tuy nhiên, mục đích của Lưu Nga chính là giữ lại Sám Nhi để ‘thị uy’ với Tào thái phó, để ông biết trên dưới, không còn ý định ‘tạo phản’, đưa con rể lên làm Thái tử nữa.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 5

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 6

Trong khi đó, Phan Ngọc Xu về nhà nghỉ dưỡng đã nghe thấy tiếng của ly miêu, khi phát hiện ra có ly miêu trong nhà cũng là lúc Ngọc Xu bị anh trai tát lật mặt vì suýt làm hỏng kế hoạch của mình. Phan Lương nuôi ly miêu thực tế là để khiến hoàng cung run sợ vì ngỡ bị Triệu Thái Tông trừng phạt sau khi để Lưu Nga vào cung, làm trái di chiếu của mình. Phan Lương cho rằng họ Triệu năm xưa cũng là từ tướng mà thành vua, nhà họ Phan cao quý chẳng kém họ Triệu, nên việc ‘lật ngôi’ cũng không có gì sai hết.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 7

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 8

Trở lại với chuyện vải cống nạp cho Đại Liêu bị lẫn 2 vạn thếp vải hàng kém chất lượng, hoàng thượng hết sức tức giận, cho Gia Luật Lưu Thử trở lại Đại Tống hỏi cho ra nhẽ, đòi về vải đã bị đánh tráo đồng thời tỏ rõ uy quyền, nếu như Đại Tống dám ‘qua mặt’ sẽ cho quân đánh Đại Tống, coi như hòa ước chưa từng tồn tại.

Gia Luật Lưu Thủ trở về Đại Tống nhưng chỉ gặp được Lưu Nga mà không phải Triệu Hằng. Đúng vào lúc Lưu Nga bị dồn vào thế khó, Triệu Hằng bất ngờ xuất hiện khiến quần thần vừa vui mừng cũng có chút sợ hãi.

Sau khi tra ra, Vương Khâm Nhược và Đinh đại nhân không kiểm tra rõ số vải kém chất lượng đã đưa đi Đại Liêu, Triệu Hằng tức giận giảm cấp bậc đồng thời không cho Vương Khâm Nhược vào hoàng cung gặp mình nữa, đồng nghĩa với việc Vương đại nhân cả đời cống hiến cho Đại Tống giờ đây vì sai phạm đã bị cách chức.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 9

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 10

Trở lại với Gia Luật Lưu Thủ, ông cho rằng Hiên Viên đế đã phù hộ Đại Liêu rất nhiều từ khi dựng nước đến nay, thế nên sẽ cúng bai tại Hiên Viên đế vào ngày 10/7. Trong khi đó Đại Tống cũng dự định sẽ cúng bái tổ tiên vào ngày lễ hộ mùa thu như hàng năm dự tính. Lần này, vì tranh giành việc được cúng bái Tiên đế, hai triều Liêu – Tống lại nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 11

Bị coi thường, Lưu Nga bắt cóc cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 Đại Tống cung từ - Hình 12

Triệu Hằng sẽ phải xử lý chuyện cúng bái này thế nào trong khi Hiên Viên đế vô cùng quan trọng với triều Tống? Vương Khâm Nhược vậy là coi như đã phí hoài cả cuộc đời cống hiến của mình? Còn con trai Ký Vương khi ở hoàng cung sẽ thế nào? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại Tống cung từ vào lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 – FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên viral khác.

SCTV6 – FIM360 – kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h – 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Trailer Đại Tống cung từ

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn 'kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh' trong tập 19 'Đại Tống cung từ'

Không ngờ sau nhiều ngày xa cách, chỉ vừa gặp lại con trai, Lưu Nga đã phải nói lời từ biệt trong 'Đại Tống cung từ'.

Cuối tập 18 Đại Tống cung từ, không đành lòng thua trận ngay dưới chân Thiền Châu, Phan Lương tướng quân đã hạ lệnh bắn tên vào quân Liêu, giúp cho quân Tống chiếm lại thế thượng phong, đuổi đánh quân Liêu. Tuy nhiên sau cùng vẫn không thể đưa được đại hoàng tử Cát Nhi trở về theo ý chỉ của hoàng thượng.

Sau khi Đại Liêu lui quân, Triệu Hằng có ý trách phạt Phan Lương vì đã hạ lệnh bắn tên trong lúc Cát Nhi còn đang bị treo mình trên chảo lửa. Thế nhưng lúc này Khấu Chuẩn đã đứng ra nói giúp, cho rằng dù sao Phan tướng quân cũng đã lập công đánh đuổi quân Liêu, trong khi đó Tào Úy ở phủ Đại Danh cũng đã tiến hành truy quân, cướp lương thảo thế nên chắc chắn Tiêu Thái hậu sẽ không dám làm gì ảnh hưởng đến tính mạng của Cát Nhi. Dù vậy, Phan Lương không những không được thưởng mà chỉ được miễn tội chết, còn chức vụ trong Cấm quân đã bị bãi hết, phải ở lại đội quân, chờ lập công chuộc tội. Dù cho có ấm ức uất hận thế nào thì lúc này Phan Lương cũng chỉ đành tuân lệnh mà thôi.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 1

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 2

Về phía Đại Liêu, Hàn thừa tướng cho biết giờ đây Đại Liêu sẽ phải nghị hòa với Đại Tống mà trước khi nghị hòa thì phải đưa con tin - tức đại hoàng tử Cát Nhi trả về cho Triệu Hằng. Vừa nghe ý muốn trả Cát Nhi trở về, Hoàng thượng Đại Liêu đã không đồng tình, ông vẫn uất ức vì con trai Khang Nhi của mình chết trên đất Đại Tống, vì vậy muốn lấy mạng Cát Nhi. Biết được nếu hoàng thượng lấy mạng Cát Nhi, Đại Liêu sẽ rơi vào tình trạng thương vong đầy mình bởi sự truy sát của Triệu Hằng. Vì thế, trước khi hoàng thượng hạ thánh chỉ, Hàn thừa tướng đã đến chỗ của Vương đại nhân và phò mã Mộc Dịch gửi gắm hai người đưa đại hoàng tử cùng Uyển Nhi trở về Thiền Châu, trao trả cho Triệu Hằng.

Mộc Dịch khi đến nói Uyển Nhi đưa Cát Nhi mau chóng rời đi đã chính thức nhắc đến thân phận thực sự của mình. Thực chất Mộc Dịch là Dương Diên Huy, con trai thứ tư của Dương tướng quân ở thành Thiên Ba. Năm xưa anh phò tá cha đi đánh Đại Liêu, trong khi cha chết nơi chiến trận thì Diên Huy bị bắt, anh đành phải ẩn mình sống ở Đại Liêu, tách họ Dương thành tên Mộc Dịch của mình. Sau khi biết được thực hư, Uyển Nhi tin tưởng Mộc Dịch, cùng anh đưa Cát Nhi trở về Thiền Châu.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 3

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 4

Trước đó, Mộc Dịch đến chỗ trưởng công chúa Thiết Kính ôm cô với ý muốn chào tạm biệt, tuy nhiên lúc này, Thiết Kính vẫn chưa nhận ra ý đồ của chồng.

Không ngờ ý của Hàn thừa tướng đưa Cát Nhi trở về Thiền Châu chưa được Tiêu thái hậu đồng ý khiến bà trách móc nhưng thực tế cũng đã ngầm thừa nhận với ông. Trong lúc nhắc đến việc giao cho phò mã Mộc Dịch đưa Cát Nhi đi, đúng lúc Thiết Kính vào doanh trại nghe được đã nhanh chóng đuổi theo, với ý muốn thuyết phục Mộc Dịch quay trở về.

Trên đường đưa Cát Nhi và Uyển Nhi đến thành Thiền Châu, người của hoàng thượng đã truy kích được, muốn bắt 4 người họ trở về. Khi này, Vương đại nhân đã để Mộc Dịch đưa đại hoàng tử trở về, còn bản thân ông sẽ ở lại chặn đường quân Liêu. Đây cũng chính là việc làm cuối cùng của Vương đại nhân để tận trung với Đại Tống, không hổ thẹn với lương tâm trong thời gian ẩn mình ở Đại Liêu.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 5

Cuối cùng, Mộc Dịch cũng đưa được Cát Nhi và Uyển Nhi về thành Thiền Châu. Trước khi anh bước qua cổng thành, Thiết Kính đã đuổi theo, thuyết phục Mộc Dịch quay về, hứa sẽ xin Tiêu Thái hậu tha mạng cho Mộc Dịch vì dù sao anh cũng là chồng của trưởng công chúa. Thế nhưng, Mộc Dịch nói rằng Đại Tống là quê hương của anh, nơi đó có mẹ già, có các huynh đệ, anh không thể ở lại Đại Liêu được nữa, bản thân trưởng công chúa cũng không thể đi theo vì như thế là vừa bất trung vừa bất hiếu, xin đành hẹn kiếp sau gặp lại, có duyên sẽ trở thành vợ chồng.

Thiết Kính rất đau lòng, giương cung định bắn nhưng cuối cùng nàng vẫn không nỡ bắn người chồng mà mình yêu thương nhất. Sau cùng, tuy Thiết Kính không nỡ bắn nhưng Mộc Dịch cũng trúng tên của quân Liêu vì tội phản nghịch. Nhưng dù sao đi nữa, Mộc Dịch cũng đã trở về với Đại Tống, hội tụ cùng Lục đệ Dương Diên Châu tại thành Thiền Châu.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 6

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 7

Trở lại với Cát Nhi, cậu bé sau khi bị đưa lên chảo lửa, chứng kiến hàng ngàn mũi tên vây quanh mình đã sinh chứng sợ hãi, từ trước khi được trở về Thiền Châu, cậu bé đã như người mất hồn, luôn miệng nói lạnh, không nhận ra ai kể cả Uyển Nhi có gọi bao nhiêu lần đi chăng nữa. Trở về thành Thiên Châu, cậu bé vẫn thế, vẫn cứ vô hồn không đáp lại lời nào, kể cả mẹ Lưu Nga luôn miệng gọi tên. Chứng kiến con mất hồn bạt vía, đến Triệu Hằng cũng lệ rưng rưng.

Vào tối hôm đó, Cát Nhi bất ngờ nhận ra mẹ, hỏi mẹ rằng liệu cậu bé có bị người trói đưa đi nữa hay không. Sau khi Lưu Nga nói với con rằng không, cậu bé liên tục kêu lạnh khiến cô phải giục giã Uyển Nhi đi gọi Thái y đến xem xét tình hình. Ôm con vào lòng sưởi ấm cho con, Lưu Nga không ngờ chỉ sau vài phút, con trai đã tắt thở trong lòng mình, cô chỉ còn biết nuốt nước mắt, hát hết bài hát ru con ngủ, tựa như Cát Nhi của cô chỉ đang ngủ một giấc dài mà thôi.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 8

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 9

Khi nghe tin Cát Nhi gặp nguy, Triệu Hằng đã nhanh chóng chạy đến nhưng cuối cùng vẫn không thể nhìn mặt con lần cuối.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 10

Ở doanh trại, sau khi nghe tin Cát Nhi qua đời và được hỏa thiêu, Tiêu Thái hậu cũng xót xa cõi lòng. Bà chua xót vì hai con tin lần lượt nối gót qua đời, không phải do chúng mệnh bạc mà là do binh đao loạn lạc gây ra. Đến lúc này, Tiêu Thái hậu đành thừa nhận rằng đã 45 năm trôi qua, chỉ vì tranh giành một vùng đất, bà vẫn trắng tay trở về. Sau cùng, Tiêu Thái hậu đồng ý gặp sứ thần triều Tống, bàn về các khoản nghị hòa.

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04'Thảm kịch chốn thượng lưu' tập 21-22: Yoon Se Ah bị nghi là đồng phạm, cư dân Royal the Hill đều liên quan đến vụ bắt cóc?02:00

Tiêu điểm

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng
13:03:14 18/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
Tình địch hàng xịn của Kim Seon Ho lộ diện, chưa gì đã khiến Shin Min Ah mê tít ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7
22:56:11 18/09/2021
5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!
23:01:13 18/09/2021
'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng
16:36:35 18/09/2021
Nam Goong Min bị phản bội, lạc lõng cô đơn sau khi trở về từ 'địa ngục' trong 'The Veil'
22:47:30 18/09/2021
Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm
12:36:42 18/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"

12:50:30 20/09/2021
Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung vay mượn ý tưởng từ siêu phẩm Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Honey Lee tái xuất sau 2 năm với bom tấn One The Woman: Một mình cân hai vai, ai nhắm làm lại chị?

13:06:57 18/09/2021
One The Woman (Nữ Thanh Tra Tài Ba) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Honey Lee trên màn ảnh nhỏ. Lần này cựu Hoa hậu Hàn sẽ một lúc cân tới hai vai diễn với hai sắc thái hoàn toàn khác nhau.

5 điểm gỡ gạc mạnh cho Hospital Playlist 2 tập cuối: Hóng nhất chính là cơ hội mở ra cho mùa thứ 3!

10:39:30 18/09/2021
Trái ngược với sự thất vọng của nhiều khán giả, Hospital Playlist 2 tập cuối vẫn giữ phong đột rất vững chắc, đầy cảm xúc và những bài học đắt giá.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện

08:49:31 18/09/2021
Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường An Lạc Truyện khiến fan đổ đứ đừ.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"

22:20:11 17/09/2021
Nhiều người cho rằng La Vân Hi quá gầy khiến anh mất đi sự mạnh mẽ, nam tính khi đứng cạnh Trình Tiêu.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Có thể bạn quan tâm

Dân Palestine ngỡ ngàng trước năng lực tình báo Israel

Thế giới

12:51:48 20/09/2021
Dân Palestine tại thành phố Jenin thừa nhận Israel có nguồn tin tình báo rất tốt ở Bờ Tây sau khi họ bắt hai tù nhân vượt ngục cuối cùng.

Ông Hồng mừng tuổi 53 bên chồng con

Sao châu á

12:50:29 20/09/2021
Mới đây, diễn viên Ông Hồng hội ngộ ông xã và con gái tại Thượng Hải, sau thời gian mỗi người một nơi.

Bộ váy ấn tượng nhất thảm đỏ Emmy 2021

Phong cách sao

12:50:13 20/09/2021
Nhiều sao ưa chuộng các thiết kế tông vàng, nâu, có kiểu dáng đơn giản. Anya Taylor-Joy tiếp tục dẫn đầu danh sách mặc đẹp trong chiếc váy của Dior.

Võ Hoàng Yến khoe eo thon ở Mỹ

Sao việt

12:46:40 20/09/2021
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến bạn bè, khán giả trầm trồ khi mặc trang phục tôn vóc dáng gợi cảm dạo chơi ở xứ cờ hoa, hôm 19/9.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Phim âu mỹ

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Dancer của Lisa dán băng kín người lên sân khấu nhìn mà xót, nhưng sự thật lại làm netizen "quay xe" không kịp

Nhạc quốc tế

12:44:14 20/09/2021
Lisa đã có sân khấu đầu tiên tại chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo với ca khúc LALISA. Dù vắng bóng chị em BLACKPINK, nhưng màn trình diễn của Lisa vẫn luôn có sự đồng hành của dàn dancer quen thuộc từ YGX.

Nụ cười Julia Roberts vẫn tỏa nắng ở tuổi 53

Sao âu mỹ

12:43:31 20/09/2021
Người đàn bà đẹp Julia Roberts quyến rũ trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo ở Paris vào cuối tuần qua.

Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi

Tâm sự

12:37:56 20/09/2021
Tôi đã từng gặp mẹ người yêu cách đây vài ngày. Hôm ấy, bác cứ nhìn tôi chằm chằm và nói có cảm giác đã gặp nhau.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

Netizen

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trở lại

Đời sống

12:20:18 20/09/2021
Trạm thu phí Dầu Giây của cao tốc TP HCM - Long Thành, đặt tại huyện Thống Nhất thu phí trở lại từ hôm nay sau khi địa phương nới lỏng giãn cách.

Giọt bắn chứa nCoV tồn tại lâu trong không khí

Sức khỏe

12:17:43 20/09/2021
Những giọt bắn nhỏ chứa đầy virus biến mất chậm hơn sau khi thở ra, theo kết quả mô phỏng và thí nghiệm mới ở Đại học Công nghệ Vienne.

Hậu quả khôn lường về "văn hóa bề trên" của giáo viên

Học hành

12:17:39 20/09/2021
Văn hóa bề trên của giáo viên và niềm tin mình có quyền trên hết trong việc giáo dục học sinh mới dẫn đến việc khi nổi nóng vì những trò nghịch ngợm của học trò thì lời lẽ nào cũng có thể buông ra.

Những mẫu xe thể thao có tiếng pô lớn nhất

Siêu xe

12:09:32 20/09/2021
Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, âm thanh từ động cơ tạo ra cho một chiếc xe thể thao, siêu xe cũng là một trong những yếu tố quyết định đến cách nó tạo ấn tượng đến khách hàng.

Nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm cân hết bảng màu ở Quân Cửu Linh: Sắc đỏ chưa phải kinh diễm nhất, bị "hủy dung" vẫn xinh đáo để

Hậu trường phim

12:04:09 20/09/2021
Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm là điểm sáng duy nhất trong dự án cổ trang Quân Cửu Linh.

Honda N7X - đối thủ của Mitsubishi Xpander chốt lịch ra mắt

Ôtô

12:03:48 20/09/2021
Honda sẽ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Indonesia vào ngày 21/9 tới. Hình ảnh chiếc MPV Honda N7X mới đây là được công bố.