Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng ‘tức hộc máu’ trong tập 20 ‘Đại Tống cung từ’

Cha hoàng hậu và Tào thái phó vẫn luôn cố chấp muốn làm theo di chiếu của Tiên đế, không cho Lưu Nga vào cung.

Cuối tập 19 Đại Tống cung từ, Tiêu Thái hậu đồng ý nghị hòa, chuẩn bị hòa ước Tống Liêu. Trong đó Đại Liêu chấp nhận không tranh chấp vùng đất Quan Nam nữa và Đại Tống hàng năm sẽ cống nạp 20 vạn thếp vải và 10 vạn lượng bạc, phụ giúp phí cho quân đội theo phong tục bản địa, không cần sứ thần đến giao tận nơi mà chỉ lệnh Tam ty sai người vận chuyển đến Hùng Châu bàn giao. Người dân hai bên không được xâm phạm lẫn nhau, tôn trọng vùng lãnh thổ của đối phương.

Gần về đến Đại Liêu, binh lính vui mừng khiến Tiêu Thái hậu đau lòng. Nhìn lại đèn khổng minh Khang Nhi từng viết khi còn ở Đại Tống, Tiêu Thái hậu giao cho Hàn thừa tướng thả đèn trên đất Đại Liêu, vừa để nhớ thương cháu trai yêu quý, vừa là cách khẳng định hai bên Tống Liêu sẽ không còn chiến tranh nữa.

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 1

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 2

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 3

Trước khi về Hoàng cung, Triệu Hằng sai người đưa tin, giao cho Quách hoàng hậu chuẩn bị cung Đức Khôn để Lưu Phi sau này vào ở. Được biết, cung Đức Khôn nằm kế bên cung của Hoàng hậu mà không phải phi tần nào cũng có thể được bước vào ở. Vì vậy Hoàng thượng chuẩn bị sắc phong Lưu Nga làm Đức Phi, chính thức đưa nàng về hoàng cung.

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 4

Tuy nhiên, việc không như mong đợi. Quách Hiền – cha của Quách hoàng hậu và Tào thái phó đứng ra ngăn cản, cho rằng không thể làm sai di chiếu của Tiên đế để lại, tức Lưu Nga không được phép bước vào hoàng cung. Việc Quách Hiền kiên quyết bảo vệ di chiếu của Tiên đế đến cùng khiến Triệu Hằng tức giận, vung kiếm tước bỏ cả mũ của cha vợ trước mặt quần thần.

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 5

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 6

Ngày hôm sau, khi hoàng thượng muốn đưa bình đựng tro của Cát Nhi cùng với bản hòa ước Tống Liêu vào Thái miếu để thờ phụng nhưng vẫn bị Thái phó ngăn cản ngay trước cửa. Ông cho rằng Lưu Nga không rõ nguồn gốc, con trai của cô cũng không phải dòng đích thống, thế nên không thể đưa vào Thái miếu được kể cả khi cậu bé lập công lớn, hy sinh vì Đại Tống.

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 7

Chuyện này khiến cho Triệu Hằng hết sức tức giận. Trước khi Triệu Hằng nổi cơn thịnh nộ, Khấu Chuẩn đã đứng ra giải vây. Ông cho rằng năm xưa chuyện Tiên đế không cho Lưu Nga vào cung chỉ là lời nói miệng, vì vậy đề xuất Lưu Nga trông coi linh cữu Tiên đế 3 năm để bày tỏ thái độ thành kính của mình, sau 3 năm linh vị của Cát Nhi sẽ được để trong Thái miếu mà không ai có thể dị nghị, nói thêm gì.

Lưu Nga đồng ý với ý kiến của Khấu Chuẩn, xin hoàng thượng bớt giận và để cô trông coi linh cữu Tiên đế. Dù vậy, những ấm ức lớn vì không bảo vệ được người con gái mình yêu, giờ đây lại không bảo vệ được cả con trai khiến Triệu Hằng uất hận, tức đến hộc máu, ngã ngay xuống nền đất trước mặt quần thần.

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 8

Không đưa được con trai và Lưu Nga vào hoàng cung, Triệu Hằng tức hộc máu trong tập 20 Đại Tống cung từ - Hình 9

Tất cả những người cùng đi với hoàng thượng đến Thiền Châu đánh quân Liêu đều được thăng chức, còn với Trung thư lệnh Quách Hiền ở lại Kinh thành không làm tròn bổn phận thế nên bị giáng quan 3 cấp, đày đến Định Châu.

Biết tin cha bị đày đi Định Châu, Quách hoàng hậu mau chóng về nhà, cô mong cha nếu có thể bỏ qua được hãy bỏ qua, đừng quá cố chấp với Lưu Nga như vậy. Thế nhưng Quách Hiền luôn nói con gái là hoàng hậu nhưng vẫn chưa quá hiểu chuyện trong cung, chỉ cần con gái nuôi dạy Hựu Nhi thật tốt, sau này trở thành Thái tử, ông có bị đày đi đến đâu cũng không sao cả.

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn 'kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh' trong tập 19 'Đại Tống cung từ'

Không ngờ sau nhiều ngày xa cách, chỉ vừa gặp lại con trai, Lưu Nga đã phải nói lời từ biệt trong 'Đại Tống cung từ'.

Cuối tập 18 Đại Tống cung từ, không đành lòng thua trận ngay dưới chân Thiền Châu, Phan Lương tướng quân đã hạ lệnh bắn tên vào quân Liêu, giúp cho quân Tống chiếm lại thế thượng phong, đuổi đánh quân Liêu. Tuy nhiên sau cùng vẫn không thể đưa được đại hoàng tử Cát Nhi trở về theo ý chỉ của hoàng thượng.

Sau khi Đại Liêu lui quân, Triệu Hằng có ý trách phạt Phan Lương vì đã hạ lệnh bắn tên trong lúc Cát Nhi còn đang bị treo mình trên chảo lửa. Thế nhưng lúc này Khấu Chuẩn đã đứng ra nói giúp, cho rằng dù sao Phan tướng quân cũng đã lập công đánh đuổi quân Liêu, trong khi đó Tào Úy ở phủ Đại Danh cũng đã tiến hành truy quân, cướp lương thảo thế nên chắc chắn Tiêu Thái hậu sẽ không dám làm gì ảnh hưởng đến tính mạng của Cát Nhi. Dù vậy, Phan Lương không những không được thưởng mà chỉ được miễn tội chết, còn chức vụ trong Cấm quân đã bị bãi hết, phải ở lại đội quân, chờ lập công chuộc tội. Dù cho có ấm ức uất hận thế nào thì lúc này Phan Lương cũng chỉ đành tuân lệnh mà thôi.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 1

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 2

Về phía Đại Liêu, Hàn thừa tướng cho biết giờ đây Đại Liêu sẽ phải nghị hòa với Đại Tống mà trước khi nghị hòa thì phải đưa con tin - tức đại hoàng tử Cát Nhi trả về cho Triệu Hằng. Vừa nghe ý muốn trả Cát Nhi trở về, Hoàng thượng Đại Liêu đã không đồng tình, ông vẫn uất ức vì con trai Khang Nhi của mình chết trên đất Đại Tống, vì vậy muốn lấy mạng Cát Nhi. Biết được nếu hoàng thượng lấy mạng Cát Nhi, Đại Liêu sẽ rơi vào tình trạng thương vong đầy mình bởi sự truy sát của Triệu Hằng. Vì thế, trước khi hoàng thượng hạ thánh chỉ, Hàn thừa tướng đã đến chỗ của Vương đại nhân và phò mã Mộc Dịch gửi gắm hai người đưa đại hoàng tử cùng Uyển Nhi trở về Thiền Châu, trao trả cho Triệu Hằng.

Mộc Dịch khi đến nói Uyển Nhi đưa Cát Nhi mau chóng rời đi đã chính thức nhắc đến thân phận thực sự của mình. Thực chất Mộc Dịch là Dương Diên Huy, con trai thứ tư của Dương tướng quân ở thành Thiên Ba. Năm xưa anh phò tá cha đi đánh Đại Liêu, trong khi cha chết nơi chiến trận thì Diên Huy bị bắt, anh đành phải ẩn mình sống ở Đại Liêu, tách họ Dương thành tên Mộc Dịch của mình. Sau khi biết được thực hư, Uyển Nhi tin tưởng Mộc Dịch, cùng anh đưa Cát Nhi trở về Thiền Châu.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 3

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 4

Trước đó, Mộc Dịch đến chỗ trưởng công chúa Thiết Kính ôm cô với ý muốn chào tạm biệt, tuy nhiên lúc này, Thiết Kính vẫn chưa nhận ra ý đồ của chồng.

Không ngờ ý của Hàn thừa tướng đưa Cát Nhi trở về Thiền Châu chưa được Tiêu thái hậu đồng ý khiến bà trách móc nhưng thực tế cũng đã ngầm thừa nhận với ông. Trong lúc nhắc đến việc giao cho phò mã Mộc Dịch đưa Cát Nhi đi, đúng lúc Thiết Kính vào doanh trại nghe được đã nhanh chóng đuổi theo, với ý muốn thuyết phục Mộc Dịch quay trở về.

Trên đường đưa Cát Nhi và Uyển Nhi đến thành Thiền Châu, người của hoàng thượng đã truy kích được, muốn bắt 4 người họ trở về. Khi này, Vương đại nhân đã để Mộc Dịch đưa đại hoàng tử trở về, còn bản thân ông sẽ ở lại chặn đường quân Liêu. Đây cũng chính là việc làm cuối cùng của Vương đại nhân để tận trung với Đại Tống, không hổ thẹn với lương tâm trong thời gian ẩn mình ở Đại Liêu.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 5

Cuối cùng, Mộc Dịch cũng đưa được Cát Nhi và Uyển Nhi về thành Thiền Châu. Trước khi anh bước qua cổng thành, Thiết Kính đã đuổi theo, thuyết phục Mộc Dịch quay về, hứa sẽ xin Tiêu Thái hậu tha mạng cho Mộc Dịch vì dù sao anh cũng là chồng của trưởng công chúa. Thế nhưng, Mộc Dịch nói rằng Đại Tống là quê hương của anh, nơi đó có mẹ già, có các huynh đệ, anh không thể ở lại Đại Liêu được nữa, bản thân trưởng công chúa cũng không thể đi theo vì như thế là vừa bất trung vừa bất hiếu, xin đành hẹn kiếp sau gặp lại, có duyên sẽ trở thành vợ chồng.

Thiết Kính rất đau lòng, giương cung định bắn nhưng cuối cùng nàng vẫn không nỡ bắn người chồng mà mình yêu thương nhất. Sau cùng, tuy Thiết Kính không nỡ bắn nhưng Mộc Dịch cũng trúng tên của quân Liêu vì tội phản nghịch. Nhưng dù sao đi nữa, Mộc Dịch cũng đã trở về với Đại Tống, hội tụ cùng Lục đệ Dương Diên Châu tại thành Thiền Châu.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 6

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 7

Trở lại với Cát Nhi, cậu bé sau khi bị đưa lên chảo lửa, chứng kiến hàng ngàn mũi tên vây quanh mình đã sinh chứng sợ hãi, từ trước khi được trở về Thiền Châu, cậu bé đã như người mất hồn, luôn miệng nói lạnh, không nhận ra ai kể cả Uyển Nhi có gọi bao nhiêu lần đi chăng nữa. Trở về thành Thiên Châu, cậu bé vẫn thế, vẫn cứ vô hồn không đáp lại lời nào, kể cả mẹ Lưu Nga luôn miệng gọi tên. Chứng kiến con mất hồn bạt vía, đến Triệu Hằng cũng lệ rưng rưng.

Vào tối hôm đó, Cát Nhi bất ngờ nhận ra mẹ, hỏi mẹ rằng liệu cậu bé có bị người trói đưa đi nữa hay không. Sau khi Lưu Nga nói với con rằng không, cậu bé liên tục kêu lạnh khiến cô phải giục giã Uyển Nhi đi gọi Thái y đến xem xét tình hình. Ôm con vào lòng sưởi ấm cho con, Lưu Nga không ngờ chỉ sau vài phút, con trai đã tắt thở trong lòng mình, cô chỉ còn biết nuốt nước mắt, hát hết bài hát ru con ngủ, tựa như Cát Nhi của cô chỉ đang ngủ một giấc dài mà thôi.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 8

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 9

Khi nghe tin Cát Nhi gặp nguy, Triệu Hằng đã nhanh chóng chạy đến nhưng cuối cùng vẫn không thể nhìn mặt con lần cuối.

Con trai Lưu Nga chết trong tay mẹ, Triệu Hằng khóc nghẹn kẻ đầu bạc tiễn người tóc xanh trong tập 19 Đại Tống cung từ - Hình 10

Ở doanh trại, sau khi nghe tin Cát Nhi qua đời và được hỏa thiêu, Tiêu Thái hậu cũng xót xa cõi lòng. Bà chua xót vì hai con tin lần lượt nối gót qua đời, không phải do chúng mệnh bạc mà là do binh đao loạn lạc gây ra. Đến lúc này, Tiêu Thái hậu đành thừa nhận rằng đã 45 năm trôi qua, chỉ vì tranh giành một vùng đất, bà vẫn trắng tay trở về. Sau cùng, Tiêu Thái hậu đồng ý gặp sứ thần triều Tống, bàn về các khoản nghị hòa.

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:134 lần Squid Game tự spoil sạch danh tính "quản trò" mà không ai nhận ra: Bấy lâu nay bí mật ở ngay trước mắt!02:18'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình
18:00:48 24/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư
23:11:42 25/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen
10:15:01 25/10/2021
Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng bị đổ lỗi chỉ vì… mặc quần bó: Kế hoạch trả thù đẫm máu và cú twist cuối phim khiến khán giả phẫn nộ!
23:05:54 25/10/2021
'Gài' Han So Hee đóng cảnh nóng, 'My Name' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay kịch liệt!
19:20:37 25/10/2021
Thì ra đây là lý do "trùm cuối" Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật "lồ lộ" trước mắt có ai nhận ra?
11:56:58 26/10/2021
Bom tấn Jirisan tập 2 đau thót tim: "Đàn em" Jeon Ji Hyun bị đâm máu me bê bết, "trùm cuối" núi Jiri lộ diện?
07:53:13 25/10/2021
5 cặp "thanh mai trúc mã" đỉnh nhất làng anime: Conan - Ran ngọt muốn xỉu, đôi cuối "âm dương cách biệt" rớt nước mắt
11:34:59 26/10/2021
'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn
16:47:38 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh
12:12:13 26/10/2021
Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"
14:16:30 26/10/2021
Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!
12:13:35 26/10/2021
Thư ký "hot" nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do
12:19:30 26/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng sẽ cho Tịnh thất Bồng Lai 20 tỷ nếu xét nghiệm ADN chứng minh trong sạch
12:15:22 26/10/2021

Tin mới nhất

7 sao Hoa ngữ diễn hoài một dạng vai: Triệu Lộ Tư sinh ra để làm công chúa, Nhậm Gia Luân cứ yêu ai là bị người đó "xiên"

17:05:12 26/10/2021
Dù đóng đi đóng lại một kiểu vai nhưng những diễn viên này vẫn khiến khán giả mê mẩn.

Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm

16:09:41 26/10/2021
Bom tấn Jirisan của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon bị đánh giá là không hay như kì vọng.

'The Veil' tập cuối: Nam Goong Min dốc toàn lực cho trận chiến quyết định nhưng sẽ thất bại?

15:05:32 24/10/2021
The Veil đã đi đến chặng đường cuối và cuộc chiến giữa Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) với kẻ thù mạnh nhất sẽ khép lại trong tối nay (23/10).

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong

14:47:13 24/10/2021
Đoạn teaser mới của Now, we are breaking now kể về hành trình tìm lại tình yêu của nhân vật chính Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

10:23:00 24/10/2021
Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!

10:13:24 24/10/2021
Hình ảnh mặt mộc hiếm hoi của Cúc Tịnh Y ở Mộ Nam Chi được dân tình khen ngợi.

Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!

10:08:59 24/10/2021
Có đến hai Dương Tử luôn luôn tự tin với vẻ ngoài có da có thịt của mình khi đóng cổ trang.

Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý

10:04:14 24/10/2021
Những cú tát nặng mùi này sẽ khiến bạn há hốc mồm với sự sáng tạo của các biên kịch phim Hàn đấy!

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc

13:19:54 23/10/2021
One the Woman đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi vụ án 14 năm trước dần được hé mở, trong khi đó The Veil sẽ kết thúc vào tối nay (22/10).

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!

12:56:30 23/10/2021
Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong 5 nhân vật độc đáo này của phim Hàn.

"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!

11:19:43 23/10/2021
Cảnh cưỡng hôn trong bộ phim Người Tình Babylon Của Tôi gây sốt vì độ nóng bỏng và lãng mạn.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng

11:17:07 23/10/2021
Rating phim Hàn cuối tuần này có vẻ khá ảm đạm.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?

Sao việt

17:41:03 26/10/2021
Thời gian qua ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ, trong đó có Trấn Thành trở thành câu chuyện gây sốt trên mạng xã hội.

1 tháng đủ 30 ngày cắm hoa giúp nhà luôn tươi sắc, nhưng nghe mẹ đảm Hà Nội tiết lộ về tổng chi phí, chị em đều "giật mình"

Sáng tạo

17:38:26 26/10/2021
Chị Linh cho hay, mỗi tháng chị chỉ chi khoảng 300k đến 350k cho việc mua hoa vậy nhưng cả tháng nhà chị lúc nào cũng có sắc hoa tươi thắm.

Từ vụ bé gái 2 tuổi bị đánh dã man ở trường mầm non: Bố mẹ cần làm gì khi con có khuynh hướng bạo lực?

Đời sống

17:35:34 26/10/2021
Vụ việc như một hồi chuông cảnh báo về cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ em của một số gia đình hiện nay.

Quên tắt camera khi lên sóng, nàng hot girl 2k5 xinh đẹp gặp sự cố khó đỡ, lộ nguyên chuyện "nhạy cảm" với bạn trai

Netizen

17:26:26 26/10/2021
Livestream giờ đây đang trở thành một trong những hoạt động phổ biến đối với cộng đồng mạng.

Phát hiện hành tinh đầu tiên bên ngoài Dải Ngân Hà

Chuyện lạ

17:25:28 26/10/2021
Các nhà thiên văn gây chấn động khi thông báo phát hiện ra hành tinh đầu tiên bên ngoài Dải Ngân Hà, cách Trái Đất 28 triệu năm ánh sáng.

Thi trực tuyến: Nỗ lực thực hiện kiểm tra, đánh giá đúng năng lực học sinh

Học hành

17:12:51 26/10/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều địa phương buộc phải sử dụng hình thức trực tuyến để tổ chức kiểm tra, đánh giá học sinh giữa học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Mực chiên giòn xốt tắc

Ẩm thực

17:09:56 26/10/2021
Mực chiên giòn xốt tắc, nghe qua thôi chắc bạn đã có thể tưởng tượng ra vị ngon của món này rồi. Từng miếng mực bọc trong lớp bột chiên vàng rơm, giòn rụm. Chấm miếng mực ngập trong xốt tắc rồi nếm thử. Đảm bảo bạn sẽ rất kho quên được ...

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

Trắc nghiệm

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn

Tâm sự

17:06:46 26/10/2021
Tôi chết lặng, không oán trách cũng không mắng mỏ cô ấy. Tôi thanh toán viện phí, chi trả mọi khoản tiền và vẫn chăm sóc vợ trong những ngày cô ấy nằm viện.

Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái

Sao châu á

17:05:24 26/10/2021
Buổi tiệc sinh nhật hoành tráng An Dĩ Hiên tổ chức cho con gái thu hút nhiều sự chú ý.

Những mẫu xe giảm giá 'sâu' nhất trong tháng 10

Ôtô

17:04:18 26/10/2021
Trong tháng 10 này, nhiều mẫu xe bán chạy trên thị trường như Toyota Vios, Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento... tiếp tục được nhà phân phối giảm giá hàng chục triệu đồng.

4 kiểu tóc layer trẻ trung hợp xu hướng, nàng 30+ không sợ quá bốc so với tuổi

Thời trang

17:03:53 26/10/2021
4 xu hướng tóc layer năm 2021 sẽ giúp các nàng không phải băn khoăn về kiểu tóc lột xác phong cách.