Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng ‘anh trai điên’ trong tập 32 ‘Đại Tống cung từ’

Cứ mỗi lần nhắc đến chuyện lập Hoàng hậu cho Đại Tống, Triệu Hằng lại đau đầu vì quần thần ‘9 người 10 ý’.

Cuối tập 31 Đại Tống cung từ, một đàn tiên hạc bay đến mang theo viên hỏa ngọc và 3 cuốn Đại Trung Tường Phù với hàm ý ca ngợi Triệu Hằng và triều Đại Tống khiến cho Gia Luật Lưu Thủ rất tức giận nhưng cũng đành ngậm ngùi quay về Đại Liêu.

Tối đó, Vương Khâm Nhược đã thừa nhận với Triệu Hằng rằng cuốn Đại Trung Tường Phù thực chất là do ông viết, còn đàn tiên hạc cũng là do ông huấn luyện, viện hỏa ngọc chính là vật báu gia truyền của Vương gia truyền lại cho con cháu.

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 1

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 2

Cụ thể, sau khi bị hoàng thường hắt hủi, cấm không cho vào cung, Vương Khâm Nhược rất buồn, rất mức muốn trầm mình tự vẫn nhưng sau đó ông đã nghĩ ra cách viết lên Đại Trung Tường Phù. Còn tiên hạc là khi uống rượu cùng Hình đại nhân, nhìn những cánh tiên hạc do ông ta vẽ, Vương Khâm Nhược nảy sinh ý định mua gấp 10 con tiên hạc, huấn luyện chúng để khi nghe tiếng sáo sẽ bay đến công kinh thành, phối hợp đưa viên hỏa ngọc cho Triệu Hằng, khiến Gia Luật Lưu Thủ tin vào ‘ý trời’.

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 3

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 4

Vậy là nhờ vào ’sức mạnh của thiên thần’, Đại Tống đã bảo toàn được Hiên Viên đế và sự hòa bình cho thần dân.

Sau nhiều ngày tháng nhận Quách gia làm cha mẹ nuôi, đến tận khi xong việc của Đại Liêu, Lưu Nga mới có thể mời cha mẹ vào cung cùng ăn bữa cơm chiều. Cô đích thân vào bếp, chuẩn bị những món ngon mà cha mẹ thích để thết đãi hai người. Triệu Hằng nhân dịp này đã bàn lại chuyện lập trữ quân với Quách Hiền. Mặc dù rất yêu thích con gái nuôi nhưng Quách Hiền vẫn khuyên nhủ Triệu Hằng nên chọn thời cơ khác, bởi Lưu Nga hiện chưa có con, thế nên nếu lập cô làm hoàng hậu, quần thần sẽ lấy cớ để phản đối.

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 5

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 6

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 7

Quả đúng như vậy, khi Tào Thái phó bày tỏ ý muốn hoàng thượng hãy lập hậu để ổn định hậu cung, quần thần đã bắt đầu nêu tên những người có thể phong hậu. Tào Thái phó vừa nhắc đến Lưu Nga đã nhanh chóng bị bác bỏ vì cho rằng cô chưa có con để đảm nhận vị trí này. Thục phi Văn Già Lăng, Quý phi Phan Ngọc Xu cũng được đưa ra để bàn luận.

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 8

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 9

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 10

Sau một hồi bàn bạc, quần thần nhất trí cho rằng, hoàng thượng nên tuyển thêm phi tần để có thể nhanh chóng có con trai, ai sinh con trai trước sẽ phong Hậu, bởi hiện tại 2 vị quý phi nêu trên cũng chỉ sinh con gái mà chưa có con trai.

Quá buồn bực chuyện triều đình, Triệu Hằng tìm đến cung của Sở vương, cùng anh trai chơi đùa. Từ khi hóa điên, Sở vương vẫn như một đứa trẻ, vui đùa thỏa thích với những đồ chơi, chẳng cần màng chuyện triều chính, lắng lo cho con cháu sau này. Triệu Hằng tâm sự cùng anh trai, dường như còn có ý trách anh, muốn ‘trả lại ngôi vương’ cho anh để bản thân có thể thoải mái rong ruổi khắp nơi như xưa kia.

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 11

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 12

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng anh trai điên trong tập 32 Đại Tống cung từ - Hình 13

Sau áp lực chuyện con cái này, liệu vận may có đến với Triệu Hằng như Hình đại nhân và Vương Khâm Nhược từng nói, rằng sao Chu Bá đang chiếu khắp trời Đại Tống, mang đến điềm lành? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ'

Không ngờ Phan gia lại liều đến thế, qua mặt cả hoàng thượng cho con ngoại tình với thị vệ trong 'Đại Tống cung từ'.

Cuối tập 21 Đại Tống cung từ , Phan Ngọc Xu đã lấy được máu của hoàng thượng, cả gia đình biết được lý do Phan Ngọc Xu liên tục bị hỏng thai là do máu của Ngọc Xu và Triệu Hằng không tương thích với nhau. Có nghĩa là hai người đều có khả năng sinh sản bình thường, nhưng khi kết hợp với nhau thì không thể. Đồng nghĩa với việc nếu tiếp tục với hoàng thượng, Ngọc Xu vẫn sẽ có thai nhưng nàng vẫn sẽ tiếp tục...sảy thai.

Vì chuyện này, cả gia đình khóc lóc, cho rằng không thể trông cậy được gì vào Ngọc Xu, không những thế nếu ở trong hoàng cung mãi mà không có con, địa vị của Ngọc Xu vốn đã bị giảm sút nay sẽ chẳng còn gì.

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 1

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 2

Vì thế, gia đình đã nghĩ ra một cách, đó là sắp xếp một chàng trai ở bên Ngọc Xu, giúp cô mang bầu. Người đó là Chung Tiều - một thị vệ mà Phan đại nhân quen biết.

Trong ngày Triệu Hằng đi săn, bất ngờ một con ngựa đứt cương lao đến khiến cho mọi người hoảng sợ, Ngọc Xu cũng vì sợ hãi mà bị ngã. Đúng lúc này, Chung Tiều xuất hiện giữ chặt dây cương khiến con ngựa dừng bước không làm hại đến Ngọc Xu. Vì chuyện này, Chung Tiều được hoàng thượng ban phát thưởng, còn Ngọc Xu cũng dần gia tăng cảm tình với hắn, liên tục liếc mắt đưa tình trong suốt thời gian ăn uống.

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 3

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 4

Cảm tình dần lớn, cả hai liên tục qua lại với nhau. Nhân lúc hoàng thượng đi Hoàng Lăng, Chung Tiều vào cung của Ngọc Xu, cả hai phát sinh quan hệ, trước khi rời đi, hắn còn tặng cho nàng một đôi bông tai mà hắn nhờ người làm giúp, đặc biệt chế tác riêng cho Ngọc Xu. Không ngờ, tình cảm lớn này của Ngọc Xu dần biến thành tình yêu 'nhất kiến chung tình', luôn nhớ thương tới Chung Tiều những ngày chàng không tới.

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 5

Đúng như dự đoán, Phan Ngọc Xu đã lại lần nữa mang thai, đứa con này hẳn nhiên chính là của Chung Tiều. Nhưng lúc này, Triệu Hằng vẫn chưa biết, vui mừng vì lại lần nữa có con, hoàng cung có thêm con trẻ, còn người cũng có thể con trai nối dõi tông đường. Ngay khi biết tin Ngọc Xu có thai, Triệu Hằng nhanh chóng ra chiếu lập Ngọc Xu làm Quý phi, Phan Bá Chính làm Hàn quốc công còn Phan Lương lên chức Xu mật phó sứ, đều là những chức vụ quan trọng trong triều đình.

Được thăng chức, cha con Phan Lương hết sức vui mừng, cười không khép được miệng, muốn ăn mừng ngay lập tức. Thế nhưng, Phan Bá Chính chợt lo lắng đến Chung Tiều. Ông cho rằng, giờ đây khi Ngọc Xu có thai rồi thì Chung Tiều lại trở thành mối nguy hại với gia đình. Không biết rằng Chung Tiều sẽ thế nào đây?

Trở lại với Lưu Nga khi ở Hoàng Lăng, không những không chê bai nhà cửa đơn sơ, cô còn yêu thích vùng đất yên bình này, muốn ở nơi đây thay vì hoàng cung xô bồ, lắm tính toan. Lưu Nga còn cho biết sau 3 năm, cô sẽ trở về hoàng cung đưa linh vị con vào Thái miếu, sau đó sẽ tiếp tục quay về nơi này, sống những ngày tháng bình yên.

Trong lúc trò chuyện, Lưu Nga và Uyển Nhi bất ngờ phát hiện một chàng trai bị ngất tại cây ven đường nên nhanh chóng đưa về Hoàng Lăng. Hóa ra chàng trai này bị đậu mùa - một căn bệnh đến nay vẫn chưa có thuốc chữa. Không ngờ chàng trai được cứu lại chính là Lý Tái Phong - em trai duy nhất của Lý Uyển Nhi.

Hai người lạc nhau từ năm 10 tuổi, khi đó Uyển Nhi đã thêu cho em trai một túi thơm có gắn hình con giáp của em lên túi làm tín vật, hẹn sau này gặp sẽ nhận ra nhau. Tuy nhiên đã nhiều năm trôi qua, Lý Tái Phong vẫn chưa tìm thấy chị gái, không nghĩ rằng khi mình gặp phải bệnh tật suýt chết lại được chính chị gái cứu sống.

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 6

Lo lắng căn bệnh này sẽ lan đến hoàng cung, gây ảnh hưởng sức khỏe nhiều người, Lưu Nga bèn viết thư về cho hoàng thượng, để người biết được tình hình, chuẩn bị các phương án giúp dân. Tuy nhiên khi đọc xong thư, Triệu Hằng lại lo lắng cho tình hình an nguy của Lưu Nga, lập tức sai người chuẩn bị ngựa để thân chinh đến Hoàng Lăng, với ý muốn đưa Lưu Nga về kinh thành hoặc Độ Vân hiên tránh dịch bệnh.

Như đoán được ý hoàng thượng muốn đưa Lưu Nga về kinh thành, Tào Thái phó cùng với Quách Hiền không đồng ý để hoàng thượng thân chính đi vào vùng dịch bệnh, dù vậy vẫn không ngăn cản được ý muốn của hoàng thượng. Trước tình hình đó, Tào Thái Phó 'làm liều', sai người đi sát hại Lưu Nga.

Tại Hoàng Lăng, đội tử sĩ tìm Lưu Nga để sát hại, giết luôn hai cha con vốn trông giữ hoàng lăng vì bị ngăn cản. Ngay khi Lưu Nga, Uyển Nhi và Tái Phong chuẩn bị bị sát hại, Triệu Hằng đã tới kịp thời, bắn cung tên trúng người 1 thích khách, 2 tên còn lại thấy thế cũng ngay lập tức tự sát. Thực tế những kẻ này đều là tử sĩ, từng cắt máu ăn thề sẽ hoàn toàn nghe lệnh của cấp trên, nếu bị phát hiện sẽ mau chóng tự sát để không thể tra ra được người đứng sau chúng. Chuyện này được Triệu Hằng giao lại cho Tô Nghĩa Giản điều tra.

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 7

Mặc dù thân chinh đến Hoàng Lăng để đón Lưu Nga về lại hoàng cung nhưng cuối cùng Triệu Hằng vẫn phải trở lại một mình, bởi Lưu Nga cho rằng thời gian trông giữ hoàng lăng chưa hết, nếu cô về lại hoàng cung sẽ gây điều tiếng không hay, và thực tế, Lưu Nga thích ở lại nơi này nên cũng không muốn trở về.

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 Đại Tống cung từ - Hình 8

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:083 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'03:52'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?
15:34:04 25/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?
20:55:41 24/09/2021
'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?
23:16:22 25/09/2021
Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli
23:37:25 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?
15:18:56 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19!
14:25:50 26/09/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?

19:33:13 26/09/2021
Mặc dù không rõ lý do vì sao đạo diễn của Thiên quan tứ phúc lại rút khỏi đoàn phim, nhưng tin đồn lý do là vì diễn viên lại xuất hiện quá nhiều.

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

17:00:17 26/09/2021
Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che bầu trời nhà Param.

4 khoảnh khắc "nhũn tim" ở Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah - Kim Seon Ho "lăn giường" ngọt lịm người luôn!

12:01:15 26/09/2021
Điểm lại 4 phân cảnh khiến trái tim khán giả rung động nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải

11:59:02 26/09/2021
Lập Trình Viên Đáng Yêu của Chúc Tự Đan và Hình Chiêu Lâm có lẽ là phim Trung tệ nhất năm nay.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

11:57:22 26/09/2021
Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

15:24:41 24/09/2021
Bộ phim đài cáp Hometown của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Thái Tú xót xa nhắc cố ca sĩ Vân Quang Long

Sao việt

20:06:05 26/09/2021
Hàn Thái Tú và Vân Quang Long trùng ngày sinh nhật, nhưng năm nay nam ca sĩ phải đón tuổi mới một mình.

Ngày 26/9 Hà Nội không ca mắc Covid-19, số tử vong ở TPHCM xuống thấp

Đời sống

20:04:31 26/09/2021
Ông Phạm Đức Hải, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 nhận định công tác phòng, chống Covid-19 của TPHCM có nhiều dấu hiệu khả quan.

ViruSs - Streamer có nhiều “em gái mưa” nhất làng game và mối tình với 2 bóng hồng xinh đẹp

Netizen

20:04:17 26/09/2021
ViruSs là streamer, doanh nhân, kiêm nhạc sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. Chính vì vậy, đường tình của ViruSs cũng nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, Hà Nội có ngày không ghi nhận F0

Pháp luật

19:59:59 26/09/2021
Hà Nội không ghi nhận F0 mới trong tối nay. Như vậy, lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, Thủ đô có ngày không phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2.

Kaia Gerber lần đầu dự sự kiện với bạn trai

Sao âu mỹ

19:59:41 26/09/2021
Siêu mẫu 20 tuổi Kaia Gerber và nam diễn viên Jacob Elordi tình tứ sánh đôi tới dạ tiệc khai trương Bảo tàng Hàn lâm Điện ảnh ở Los Angeles tối 26/9.

Khoe dáng nóng bỏng, bạn gái Hoàng Đức 'đãi mắt' netizen

Bên lề sân cỏ

19:55:59 26/09/2021
Bạn gái cầu thủ Hoàng Đức - Nguyễn Gia Hân gây ấn tượng mạnh trong mắt cư dân mạng với gương mặt xinh đẹp và gợi cảm chẳng kém các bóng hồng showbiz.

Phú Thọ: Bé 4 tuổi và bé 16 tháng tuổi bị chó cắn tử vong

Sức khỏe

19:51:51 26/09/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ cho biết, thời gian gần đây, bệnh viện đã ghi nhận thêm 2 trường hợp bệnh nhi tử vong do bị chó dại cắn.

Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng

Sao châu á

19:46:36 26/09/2021
Mới đây, Đường Yên tham dự một sự kiện giải trí đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội bởi nhan sắc gái một con trông mòn con mắt.

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy

Tâm sự

19:36:59 26/09/2021
Tôi đang định hẹn gặp Lâm nói lời chia tay thì anh lại là người liên lạc với tôi trước.

Món tôm chiên xù giòn ngon hấp dẫn

Ẩm thực

19:30:33 26/09/2021
Món tôm chiên xù có lớp vỏ ngoài vàng ươm, giòn rụm. Bên trong thịt tôm tươi ngon, dai ngọt vô cùng hấp dẫn. Cách làm món này lại cực đơn giản.

Nghiện tình dục là gì? Liệu bạn có mắc phải hội chứng này?

Kiến thức giới tính

19:23:27 26/09/2021
Nghiện tình dục hay hội chứng nghiện sex khá phổ biến trong cuộc sống, là vấn đề nghiêm trọng về hành vi, ảnh hưởng tới sức khoẻ, mối quan hệ xã hội nhưng ít người hiểu rõ về vấn đề này.

Những cô gái tên Chi trong làng streamer Việt: Ai ai cũng xinh đẹp và có cá tính riêng

Người đẹp

19:16:25 26/09/2021
Những nữ streamer tên Chi trong làng game Việt đều mang những nét cá tính riêng biệt, xinh đẹp và chơi game cực đỉnh.

DJI Mavic 3 sẽ cải thiện camera và thời gian bay 

Thế giới số

19:01:05 26/09/2021
Mẫu máy bay không người lái Mavic 3 Pro sắp ra mắt của DJI hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây, nhất khi nó đi kèm đến hai camera và thời gian bay lâu hơn.

Dodge Ram Laramie chính thức ra mắt, khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng

Ôtô

18:54:16 26/09/2021
Thương hiệu ô tô hạng sang nước Mỹ đã chính thức quay trở lại Việt Nam với mẫu xe đầu tiên là chiếc bán tải cỡ lớn Dodge Ram Laramie cùng giá bán khởi điểm từ 5,388 tỷ đồng.