Lưu Nga được tôn làm ‘Bồ Tát sống’ trong tập 23 ‘Đại Tống cung từ’

Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi ‘Bồ Tát sống’ mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong ‘Đại Tống cung từ’.

Trong tập 22 Đại Tống cung từ, Lưu Nga đã viết thư về cho Triệu Hằng, báo lại tình hình dịch bệnh đậu mùa đang hoành hành tại Hoàng Lăng và khiến người dân ở đây khốn đốn. Tuy nhiên khi đó Tào Thái phó và Quách Hiền – cha của Hoàng hậu không tin, thậm chí còn ngăn cản, cho người đi giết hại Lưu Nga tại Hoàng Lăng.

Không ngờ rằng dịch bệnh giờ đây đã lan rộng đến Kinh thành, Phan Bá Chính mặc dù tìm được ‘thần y’ nhưng lại là ‘thần y dởm’ khiến cho Nhị hoàng tử bị lây bệnh đậu mùa từ hắn. Tình hình sức khỏe của Nhị Hoàng tử ngày càng suy yếu khiến Hoàng hậu và Quách gia lo lắng.

Lúc này, Tào Lợi Dụng – con rể Quách Hiền đã nghe nói về một ‘Bồ Tát sống’ ở phía Tây Hoàng Lăng nên đã đi tìm về để chữa trị cho Hựu Nhi. Không ngờ vị ‘Bồ Tát sống’ theo lời người dân chính là Lưu Nga. Còn nhớ trước đó em trai Lý Uyển Nhi bị đậu mùa, Lưu Nga đích thân chăm sóc, cô đã được thái y – người trông giữ Hoàng Lăng truyền lại kinh nghiệm chữa trị đậu mùa và tiếp tục đi hái thuốc chữa trị cho người dân ở vùng này.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 1

Mặc dù Tào Lợi Dụng đích thân đến đón nhưng Lưu Nga không đồng ý đi về cùng vì cho rằng thời hạn 3 năm trông giữ Hoàng Lăng của cô chưa kết thúc nên chưa thể về được, chỉ giao lại ít rượu thuốc đưa cho Tào Lợi Dụng mang về.

Biết Lưu Nga còn giận nên Quách Hiền đã phải nhờ đến Tô Nghĩa Giản đi thuyết phục Lưu Nga. Khi đến nơi, Tô Nghĩa Giản mới biết rằng thực tế Lưu Nga đã muốn về hoàng cung để trị bệnh đậu mùa, nhưng vì thuốc chưa đủ nên cô đành từ chối Tào Lợi Dụng, sau đó tranh thủ kiếm thật nhiều thuốc rồi mới cùng Tô Nghĩa Giản quay về hoàng cung.

Tuy nhiên, Lưu Nga có một yêu cầu. Đó là cô chỉ về hoàng cung trị bệnh, không có nhu cầu ở lại khi chưa hết hạn 3 năm và cô không muốn để cho Triệu Hằng biết tin mình đã về hoàng cung. Vì vậy, Quách hoàng hậu và Lưu Nga đành liều giấu hoàng thượng chuyện này.

Dù đã đích thân về hoàng cung chăm sóc cho Nhị hoàng tử nhưng không ngờ bệnh tình của Hựu Nhi nặng hơn dự kiến, cơ thể vốn yếu nên bệnh đã trở nên quá nặng, ảnh hưởng đến bên trong. Lưu Nga đành nói thật với hoàng hậu mọi chuyện và dốc hết sức ngày đêm chăm sóc cho Hựu Nhi.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 2

Trước đó, vì dịch bệnh lan đến hoàng cung nên hoàng thượng đã sai người chắn hết các cửa sổ tại cung Phan Ngọc Xu, để tránh ánh nắng. Mặc dù vậy vẫn không ngăn Chung Tiều ra vào thăm hai mẹ con Phan Ngọc Xu. Không ngờ cảnh Chung Tiều vào cung đã bị thị nữ của Quách hoàng hậu nhìn thấy, khiến người đích thân đến cung Phan Ngọc Xu tìm hiểu tình hình.

Trong lúc bất cẩn, Quách hoàng hậu làm ngã Ngọc Xu khiến cô bị chảy máu. Dù hai mẹ con Ngọc Xu không sao , Quách hoàng hậu vẫn bị Triệu Hằng trách mắng, ra lệnh không có ý của người thì sẽ không được phép đi thăm Ngọc Xu.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 3

Hoàng hậu bất chấp đến thăm Phan Ngọc Xu

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 4

Hoàng hậu bất cẩn khiến Phan Ngọc Xu bị ngã

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 5

Hoàng thượng tức giận, trách mắng Quách hoàng hậu

Không biết vì lý do gì, do ai ra tay, Chung Tiều được phát hiện treo cổ tự vẫn tại một căn nhà nọ. Thế nhưng Phan Ngọc Xu không tin rằng Chung Tiều treo cổ tự vẫn, bởi trước đó anh còn hứa sau này đưa cô rời khỏi hoàng cung, sống cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Trở lại với tình hình bệnh đậu mùa tại hoàng cung, không chỉ Hựu Nhi mà đến cả Phan Ngọc Xu đang mang bầu cũng đã nhiễm bệnh. Biết mình bị bệnh, Phan Ngọc Xu nghĩ ngay tới việc cho người đi mời Lưu Nga đến thăm khám.

Rất may, bệnh tình của Ngọc Xu chỉ mới ở giai đoạn đầu, chưa nguy hiểm đến tính mạng. Thấy Lưu Nga lấy đức báo oán, Ngọc Xu rưng rưng nước mắt, đau lòng vì từng nghĩ xấu về Lưu Nga và chưa bao giờ giúp đỡ cô.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 6

Trailer Đại Tống cung từ

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 'Đại Tống cung từ'

Dù làm vợ chồng đã 10 năm nhưng Triệu Hằng vẫn luôn dành cho Lưu Nga một tình cảm đặc biệt, luôn muốn bù đắp cho nàng sau những tổn thương bất đắc dĩ.

Trong tập 20 Đại Tống cung từ, Triệu Hằng đang chuẩn đưa linh vị của Cát Nhi vào Thái miếu thì bị Thái phó cản lại, cho rằng Lưu Nga là dân nữ không rõ nguồn gốc bị Tiên đế cấm bước vào hoàng cung, đại hoàng tử Triệu Cát cũng không phải con đích thống, vì vậy không được đưa linh vị vào Thái miếu. Tức giận vì không bảo vệ được vợ con, Triệu Hằng tức hộc máu ngay trước mặt quần thần.

Theo gợi ý của Khấu Chuẩn, Lưu Nga sẽ đi trông giữ Hoàng lăng trong 3 năm sau, khi trở về quần thần sẽ không còn ý kiến thêm gì nữa, linh vị của Triệu Cát cũng sẽ được đưa vào Thái miếu một cách quang minh chính đại.

Đêm trước ngày Lưu Nga lên đường, Triệu Hằng ở lại Độ Vân hiên, cùng cô trải qua một đêm mặn nồng. Cho dù đã ở bên nhau được 10 năm, từng có một đứa con chung, nhưng đến hiện tại Triệu Hằng và Lưu Nga vẫn mặn nồng như khi xưa.

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 1

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 2

Ảnh minh họa

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 3

Dù đã 10 năm Triệu Hằng vẫn luôn cưng chiều Lưu Nga

Nếu như những cuộc tình ái ân với Phan Ngọc Xu được miêu tả như một cuộc tình nóng bỏng, đầy thách thức từ hai tâm hồn trẻ thì cuộc ái ân của Triệu Hằng và Lưu Nga lại được miêu tả khá nhanh chóng, thể hiện sự yêu chiều từ ánh mắt cho đến hành động của Triệu Hằng dành cho người phụ nữ mà anh thương yêu nhất.

Không những thế, khi Lưu Nga đến Hoàng lăng rồi, Triệu Hằng vẫn gọi Tô Nghĩa Giản ra ngoài, hỏi anh về Lưu Nga, rằng cô có oán trách gì khi phải đi trông giữ Hoàng lăng tận 3 năm như thế hay không, đủ để thấy Lưu Nga chiếm giữ một vị trí rất quan trọng trong lòng Triệu Hằng.

Hai lần mang thai đều bị hỏng không rõ nguyên do, Phan Ngọc Xu được cha me yêu cầu đâm kim tiêm để lấy máu hoàng thượng, nhằm mục đích tìm ra nguyên nhân khiến con gái luôn bị hỏng thai. Ban đầu không đồng tình, nhưng dưới sức ép của gia đình, Ngọc Xu đành đồng ý.

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 4

Ngay đêm đó, cô đã cùng hoàng thượng trải qua một đêm ái ân, sau đó mượn lúc Triệu Hằng say ngủ, đâm kim lấy máu của người.

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 5

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 6

Nóng bỏng mắt với cảnh nóng của Lưu Nga và Triệu Hằng trong tập 21 Đại Tống cung từ - Hình 7

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV, bắt đầu từ 1/7.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?
21:32:25 22/09/2021
Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!
20:44:48 22/09/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?
23:15:48 21/09/2021
Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu
21:24:18 22/09/2021
Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng
16:01:53 22/09/2021
Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!
09:05:47 23/09/2021
2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im
13:01:48 22/09/2021
Loạt phim Hàn bị chỉ trích vì biến tấu quốc phục: Hở hang, phản cảm, toàn bắt diễn viên khoe vòng một
12:00:45 22/09/2021
5 phim Hàn dính án phạt vì cảnh nóng, bạo lực dã man: Ji Chang Wook vừa nude 100% đã lập tức bị "tuýt còi"
11:25:15 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?

14:44:34 23/09/2021
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi được kỳ vọng rất nhiều cho dự án Chiếc bật lửa và váy công chúa.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'

14:42:10 23/09/2021
Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!

08:59:03 23/09/2021
Bom tấn sinh tồn Squid Game của Netflix Hàn Quốc đã làm được một điều vô cùng hiếm có khó tìm, hẳn người Hàn đang tự hào lắm!

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

21:22:21 22/09/2021
Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ

15:35:26 22/09/2021
Bộ phim mới của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae mang tên Inspector Koo vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu đầu tiên cho nhân vật Ko Kyung Yi.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi

15:31:11 22/09/2021
Bên cạnh làm giúp việc, Dao kiêm thêm việc thiết kế nội thất theo yêu cầu. Vì vậy, ngoài việc phải giáp mặt Rika trong vai Faidam, cô còn chạm mặt Rika không ít lần.  Điều đặc biệt là không lần nào không có biến.

Kỳ lạ chưa, Vương Đại Lục bị thuộc hạ 'vỗ mặt' nhưng Lý Thấm lại vui vẻ, tươi cười trong 'Lang điện hạ'

15:29:15 22/09/2021
Trong Lang điện hạ, Bột vương (Vương Đại Lục) bị thuộc hạ đánh đến đỏ cả trán chỉ vì lý do này.

Khi mỹ nhân Hoa ngữ diễn cảnh 'đổ máu': Lý Thấm xây xước mặt vẫn xinh, Triệu Lệ Dĩnh lăn đất vẫn không che nổi visual cực đỉnh

15:25:00 22/09/2021
Lý Thấm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba… là những mỹ nhân Hoa ngữ không ngại hy sinh để diễn cảnh đổ máu trên phim.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

15:15:08 22/09/2021
Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) muốn bảo vệ Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và kế hoạch nguồn nên anh trực tiếp đối đầu với chú Tra. Cuối cùng, Tiểu Sơn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

3 tạo hình cổ trang đẹp nức nở của Kim Yoo Jung: 'Mây họa ánh trăng' bùng nổ nhan sắc, 'Lovers of the red sky' đầy ấn tượng

15:09:29 22/09/2021
Ở mỗi tạo hình phim, Kim Yoo Jung lại khiến cho khán giả phải xuýt xoa vì quá hợp hình ảnh cổ trang.

Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!

15:43:04 21/09/2021
Nhân dịp Tết Trung Thu, cùng điểm lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả Hoa ngữ.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc

15:01:38 21/09/2021
Hai tập đầu của One The Woman chứa đựng những tình tiết khiến khán giả ngờ ngợ vì dường như đã nghe kể ở đâu đó về giới tài phiệt xứ Hàn.

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!

14:56:45 21/09/2021
Hàng loạt phim Trung tung poster ăn mừng Trung thu 2021.

Có thể bạn quan tâm

Ba kênh truyền hình quốc gia phát sóng bài giảng lớp 1 và 2

Học hành

19:13:12 23/09/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất bài giảng truyền hình để phát sóng trên ba kênh VTV1, VTV2 và VTV7.

Dịch COVID-19 đã lan ra 5/9 xã, phường của TP Phú Quốc

Sự kiện nóng

19:11:42 23/09/2021
Đến cuối giờ chiều 23-9, ổ dịch tại phường An Thới, TP Phú Quốc đã lây lan ra thêm phường Dương Đông và 3 xã Hàm Ninh, Cửa Dương, Bãi Thơm của TP này.

Món cơm hến ngon tuyệt đổi vị cho cả nhà

Ẩm thực

19:10:08 23/09/2021
Món cơm hến không chỉ giúp bạn đổi khẩu vị những ngày hè nắng nóng mà còn là món ăn ngon tuyệt vời bạn có thể tự chế biến tại nhà để đãi bạn bè nữa nhé! 

Vì sao chủ tịch Bạc Liêu đốc thúc điều tra vụ chủ cơ sở mỹ phẩm bị tố làm lây bệnh?

Pháp luật

19:09:52 23/09/2021
Vì sao chủ một công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch bệnh nhưng Công an tỉnh Bạc Liêu chậm xử lý, chủ tịch UBND tỉnh phải đốc thúc điều tra?

Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"

Sao châu á

19:07:05 23/09/2021
Chia sẻ trong 1 show truyền hình, mỹ nhân 25 tuổi Quách Dịch Tâm khiến công chúng sốc nặng với câu chuyện về tình cũ nghiện sex, không ngại chia sẻ về việc quan hệ tình dục.

Ford triệu hồi hơn 300 xe EcoSport tại Việt Nam

Ôtô

19:06:15 23/09/2021
Ford Việt Nam triệu hồi 315 chiếc EcoSport được sản xuất năm ngoái để kiểm tra, lắp bổ sung lớp bọc bảo vệ bó dây điện tín hiệu điều khiển của táp-lô.

HLV Park gọi 2 hậu vệ lên tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:06:13 23/09/2021
Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/9 để làm xét nghiệm Covid-19 trước khi hội quân cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Trào lưu đắp đu đủ xanh trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê 'lợi hại' đến đâu?

Làm đẹp

19:05:41 23/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền những video trị nám tại nhà bằng đu đủ xanh được đánh giá là nhanh, rẻ và siêu hiệu quả.

Thêm nhiều nhà văn hóa cộng đồng cho người dân tránh lũ

Đời sống

19:04:48 23/09/2021
Những nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh bão lũ được xây dựng rất khang trang là nơi vững chãi để người dân vùng lũ Hà Tĩnh có nơi tránh trú trong các mùa bão lũ.

Dân chơi hệ Rap/Hip-hop có biết đâu là nơi khai sinh ra dòng nhạc này vừa được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công bố?

Nhạc quốc tế

19:02:50 23/09/2021
Chủ nhật vừa qua (theo giờ nước Mỹ), Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Hạ nghị sĩ Jamaal Bowman đã trình bày nghị quyết Quốc hội chính thức tuyên bố khu Bronx và tòa nhà 1520 Sedgwick Ave. là nơi khai sinh của văn hóa Hip-hop.

Những 'điểm hẹn' lý tưởng dành cho các cặp đôi

Du lịch

19:02:16 23/09/2021
Các cặp đôi đang yêu luôn muốn tìm một địa điểm lãng mạn cho kỳ nghỉ của mình. Dưới đây là danh sách 7 điểm đến lãng mạn nhất trên khắp thế giới mà các đôi tình nhân không nên bỏ lỡ.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

Trắc nghiệm

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín

Tâm sự

18:53:25 23/09/2021
Bạn gái tôi có tư tưởng rất thoáng nên mời tôi ngủ lại. Là đàn ông, tôi đồng ý ngay mà không hề biết có cái bẫy sau lưng mình.

Bảo vệ dữ liệu khi mang điện thoại, laptop đi sửa 

Thế giới số

18:46:33 23/09/2021
Người dùng cần đăng xuất các tài khoản quan trọng, xóa dữ liệu duyệt web, nếu cần thiết có thể khôi phục gốc cho laptop, smartphone trước khi sửa chữa.

Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?

Nhạc việt

18:23:02 23/09/2021
Thuỷ Tiên khi còn chưa hết bận với loạt lùm xùm sao kê thì cô lại vướng vào ồn ào tiếp theo khi bị Nathan Lee mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng.