Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 ‘Đại Tống cung từ’

Mặc dù được quân lính của Đại Tống tìm cứu về nhưng vì Cát Nhi vẫn còn trong tay Đại Liêu, Lưu Nga quyết định từ bỏ cơ hội trở về.

Trong tập 14 Đại Tống cung từ , Triệu Hằng đã quyết định xuất chinh lên phía Bắc, đích thân đánh quân Liêu. Trước khi đi, người gặp 3 ái phi căn dặn chuyện hoàng cung. Dù trải qua một đêm ân ái cùng Phan Quý Phi, sáng hôm sau Triệu Hằng vẫn ban thuốc tránh thai cho Ngọc Xu với mục đích không muốn cô sinh con trong lúc thời loạn như thế này. Trước mặt mọi người, Ngọc Xu đồng ý uống viên thuốc trong ấm ức nhưng khi Triệu Hằng vừa đi đã ngay lập tức bỏ viên thuốc, thể hiện sự kháng cự rõ ràng với hoàng thượng.

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 1

Trong khi đó, khi đang dẫn quân rời thành, Triệu Hằng bất ngờ gặp Văn Già Lăng. Mặc dù ngày hôm qua anh đã không đồng ý để Văn Già Lăng cùng xuất chinh nhưng cô vẫn ngoan cố, muốn cùng Triệu Hằng vào sinh ra tử, dẹp loạn quân Liêu. Thái độ cương quyết của Văn Già Lăng khiến Triệu Hằng rất ưng ý, đồng ý cho cô cùng xuất chinh lên phía Bắc đánh quân Liêu, chắc chắn khi khải hoàn trở về, công lao của Văn Già Lăng sẽ lớn lắm đây.

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 2

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 3

Trở lại với Lưu Nga, quân Liêu đưa 3 người đến gần phủ Đại Danh, nơi Tào tướng quân đóng binh. Nghe tin mật báo về, Triệu Hằng ngay lập tức ra lệnh tiếp thêm quân lính đưa người đi cứu mẹ con Lưu Nga. Đương nhiên, Tô Nghĩa Giản chính là người xung phong đi cứu hai mẹ con Lưu Nga.

Thế nhưng, chuyện không hề đơn giản như vẫn tưởng. Tại nơi đóng quân của quân Liêu, binh lính của Tào tướng quân mai phục, nhằm mục đích cứu Lưu Nga, thế nhưng trước đó Cát Nhi đã cùng Uyển Nhi đi tìm nước uống, Tào tướng quân chỉ có thể cứu được Lưu Nga trước.

Uyển Nhi cùng Cát Nhi cũng đã được quân Tống tìm thấy, nhưng không may, đội quân của Đại Liêu quá mạnh, thế nên một lần nữa, hai dì cháu trở thành con tin của Đại Liêu.

Một bên là Tào tướng quân thúc giục trở về phủ Đại Danh, một bên là Uyển Nhi và Cát Nhi đang bị giữ, Lưu Nga không đành lòng rời đi. Cuối cùng, người của Tào tướng quân đành phải rút lui, không cứu được người trở về, đội quân cũng bị hao tổn binh lính nặng nề.

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 4

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 5

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 6

Vì chuyện này, Lưu Nga và Uyển Nhi đã không được gặp Cát Nhi nữa, thay vào đó, cậu bé sẽ trở về để Tiêu Thái hậu chăm sóc. Lần này, Tiêu Thái hậu nói rõ ý muốn giữ Lưu Nga và Cát Nhi lại, đó là do Triệu Hằng luôn quan tâm đến mẹ con Lưu Nga, lo lắng không yên, vì thế mới cho người tập kích, đợi đến ngày công thành chắc chắn sẽ dùng đến mẹ con hai người.

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 7

Lưu Nga từ bỏ được cứu để ở bên con trai trong tập 15 Đại Tống cung từ - Hình 8

Trở lại phía Triệu Hằng, chắc chắn người sẽ không thể nào tưởng tượng được Lý Kế Hòa – anh trai Lý Thái hậu sẽ có mưu đồ phản nghịch và muốn mưu phản ngay lúc chuẩn bị tiến đánh quân Liêu thế này. Thế nhưng ngay lúc Lý Kế Hòa chuẩn bị mưu phản trong đêm, ông đã bị Khấu Chuẩn phái đi Thiền Châu, hội tụ cùng anh trai Lý Kế Long bảo vệ thành. Theo ý Khấu Chuẩn, đây chính là ý chỉ của hoàng thượng, nhưng Lý Kế Hòa không tin và nhanh chóng cho người giam giữ Khấu Chuẩn và ngay hôm nay sẽ mời Triệu Hằng thoái vị.

Không ngờ, binh lính đi vào lại là người của Tô Nghĩa Giản và ngay lập tức giải Lý Kế Hòa đến gặp thánh thượng, xử tội Lý Kế Hòa. Đón xem Đại Tống cung từ hiện được phát sóng trên kênh SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi!

Sau khi sảy thai, Văn Già Lăng xuất hiện, Phan Ngọc Xu càng không có được sự sủng hạnh của Triệu Hằng trong 'Đại Tống cung từ'.

Cuối tập 13 Đại Tống cung từ , Triệu Hằng (Châu Du Dân) ngày càng chìm đắm trong tình yêu với Văn Già Lăng bởi sự thú vị mà cô gái này mang lại.

Đến mức Triệu Hằng còn muốn ở bên dạy cô đọc sách, vẽ vời qua ngày. Chia sẻ chuyện triều chính, Triệu Hằng bất ngờ khi Văn Già Lăng chủ động muốn được xuất chinh cùng mình ra trận. Hoàng đế Đại Tống cho biết nữ nhân trong cung ngoài Lưu Nga ra chỉ có Già Lăng chủ động muốn xuất chinh cùng mình.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong Đại Tống cung từ tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! - Hình 1

Chứng kiến cảnh tượng Triệu Hằng cầm tay Thục Phi Văn Già Lăng cùng vẽ, Phan Quý Phi tức giận nhưng cũng đành ngậm ngùi rời đi.

Trở lại với sự căng thẳng giao tranh Tống Liêu, ban đầu Triệu Hằng không đồng ý xuất chinh đến phía Bắc nhưng sau đó Khấu Chuẩn nhờ tể tướng Tất Thế An lên tiếng, quần thần bắt đầu ủng hộ ý kiến, hoàng thượng quyết định sẽ đích thân đưa quân đến phía Bắc để đánh bại quân Đại Liêu.

Sau khi quyết định xuất chinh đi phía Bắc đánh Đại Liêu, cách đối xử của Triệu Hằng với 3 ái phi ở hoàng cung cũng khiến nhiều người phải sửng sốt.

Biết tin Triệu Hằng chuẩn bị ra quân, Già Lăng chủ động muốn theo Triệu Hằng đi đánh Đại Liêu vì 'đã là nữ nhân của người thì sống chết có nhau' thế nhưng bị người lập tức từ chối vì trước nay chưa từng có tiền lệ hậu cung xuất chinh tòng quân. Người dặn dò nữ nhân của mình ngoan ngoãn ở lại hoàng cung, đợi ngày hồi cung trở về.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong Đại Tống cung từ tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! - Hình 2

Trước ngày rời đi, Triệu Hằng tới cung Hoàng hậu gặp Hựu Nhi - con trai thứ, dặn dò con hãy nghe lời mẫu hậu, ở nhà chăm học, khi trở về người sẽ kiểm tra. Về phía Hoàng hậu, Triệu Hằng dặn dò, nếu như lần ra ran quân có gì bất trắc, người sẽ truyền ngôi cho Hựu Nhi kế vị, mong rằng Quách hoàng hậu sẽ hậu thuẫn con trai thật tốt.

Triệu Hằng cũng cho hay, người đã giao lại hoàng cung cho Nguyên Phân - em trai mình để y tiếp quản, dù Nguyên Phần có phần nhu nhược nhưng Triệu Hằng vẫn tin tưởng em trai không có ý định phản nghịch. Đồng thời trước đó, Triệu Hằng cũng đưa mật chiếu cho Vương đại nhân, dặn dò nếu 10 ngày sau khi xuất chính mà không may qua đời, mong ông và Tể tướng sẽ lập Nhị Hoàng tử - Hựu Nhi làm vua và dốc sức bảo vệ con trai cùng Quách hoàng hậu.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong Đại Tống cung từ tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! - Hình 3

Nếu như với Già Lăng chỉ là dặn dò ở nhà 'ngoan', với Quách hoàng hậu là dặn dò về hoàng cung sau này thì đêm trước ngày xuất chinh, Triệu Hằng đích thân đến thămm Quý Phi Phan Ngọc Xu. Mặc dù trải qua một đêm ân ái, nhưng sáng hôm sau, Triệu Hằng lại ban thuốc tránh thai cho Ngọc Xu và cho biết lần này xuất chinh lành ít dữ nhiều, nếu Ngọc Xu hoài thai cũng không an toàn cho nàng.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong Đại Tống cung từ tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! - Hình 4

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong Đại Tống cung từ tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! - Hình 5

Trong khi đó, biết tin Triệu Hằng chuẩn bị xuất chinh đi phía Bắc, Nguyên Phân - em họ Triệu Hằng đã cùng bố vợ lập mưu để có thể khiến Đại Tống 'đổi chủ'. Theo đó, Lý Kế Long và Lý Kế Hoà - hai anh trai của Lý Thái hậu, người năm xưa từng có mưu đồ phản nghịch sẽ trở thành 'át chủ bài' đáng quý.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong Đại Tống cung từ tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! - Hình 6

Vào thời điểm Lưu Nga vẫn gặp khó khăn khi phải đi cùng đội quân của Đại Liêu. Biết chuyện Đại Liêu muốn xuống phía Nam, đánh thành Đại Danh, Lưu Nga sốt sắng muốn gửi thư, xin hoàng thượng Triệu Hằng đích thân xuất chinh. Tuy nhiên, khi nhờ Mộc Dịch gửi thư đi đã bị Thiết Kính công chúa nhìn thấy. Sau đó, anh đành phải nói với cô rằng đã đốt thư của Lưu Nga, hứa không bao giờ gặp riêng Lưu Nga hoặc Uyển Nhi nữa.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:293 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz01:11Phim của Song Hye Kyo vẫn ăn khách bất chấp tranh cãi04:01Mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo từng là sao nhí cực phẩm: Đẹp tới độ làm diễn viên để tránh bị bắt cóc01:15

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Lại thêm 1 mỹ nhân quấn "sương sa hạt lựu" chi chít quanh đầu, nhan sắc thế nào mà netizen khen đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y?
19:56:19 07/12/2021
Có mấy nàng mỹ nhân Hoa ngữ quấn “sương sa hạt lựu” đẹp gấp vạn lần Cúc Tịnh Y: Trùm cuối đáng yêu không ai bằng!
11:52:18 08/12/2021
Bị vợ yêu ôm sát rạt ở hậu trường, Vương Nhất Bác "cứng đơ" cả người nhưng bại lộ dấu hiệu biết yêu mất rồi?
19:53:43 07/12/2021
Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?
16:10:39 07/12/2021
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3
16:12:08 07/12/2021
7 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Trung 2021: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ngậm ngùi hạng 2, vợ chồng Dương Mịch xếp sau couple "bà cháu" Tư Đằng
22:01:50 08/12/2021
Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau
11:19:44 07/12/2021
Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng chính trong phim mới của iQIYI
22:41:17 07/12/2021
Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’
22:46:49 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021

Tin mới nhất

Kim Soo Hyun nhận cát sê 10 tỉ đồng/tập phim 'One ordinary day' có xứng đáng?

09:40:45 09/12/2021
Ở tuổi 33, Kim Soo Hyun được đánh giá là một trong những diễn viên có kỹ năng diễn xuất hàng đầu tại Hàn Quốc

Lộ cảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác và vợ yêu ở phim mới, anh nhà tỏ vẻ thế nào mà fan tức anh ách?

08:59:49 09/12/2021
Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tống Dật đã có một bước tiến triển tương đối tích cực ở Phong Khởi Lạc Dương

Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người "ân ái" 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ

08:52:53 09/12/2021
4 phim cổ trang Hàn dưới đây sở hữu cảnh nóng bạo liệt, trần trụi nhất lịch sử điện ảnh Hàn

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này

Lee Dong Wook và Han Ji Eun đóng vai người yêu cũ trong phim mới ‘Bad And Crazy’

23:07:13 08/12/2021
Những hình ảnh mới tiết lộ của đài tvN đã mang đến cái nhìn sơ lược về mối quan hệ giữa Lee Dong Wook và Han Ji Eun trong bộ phim truyền hình sắp tới Bad And Crazy

Khai thác về thảm họa hố tử thần, bom tấn Hàn 'Sinkhole' đổ bộ phòng vé Việt vào lễ Giáng sinh

23:05:15 08/12/2021
Ngoài việc sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên thực lực, trailer phim Hố sụt tử thần còn ghi điểm bởi sự kết hợp thú vị giữa không khí sinh tồn kịch tính, căng thẳng với các tình huống cười ra nước mắt

‘Ai là hung thủ’ mở điểm Douban 7.1, netizen dự đoán có thể tăng cao hơn nữa

23:01:03 08/12/2021
Mới đây, bộ phim trinh thám Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện và Tiêu Ương đóng chính đã chính thức mở điểm Douban

Rating phim của "điên nữ" Kim Da Mi tụt dốc ngay tập 2, netizen thẫn thờ "cưng xỉu sao không ai xem?"

22:26:14 08/12/2021
Our Beloved Summer của Kim Da Mi và Choi Woo Sik không có thành tích tốt dù được kì vọng rất nhiều

Lộ hậu trường "diêm dúa" của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake, visual nữ chính có sánh bằng Lưu Diệc Phi năm xưa?

22:19:20 08/12/2021
Hình ảnh hậu trường mới của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake khiến netizen tranh cãi

Tiết lộ về đám cưới của Conan và Ran bởi chính ekip: Đã tính toán xong lễ phục, cách đối xử với vợ yêu mới đáng chú ý!

22:14:01 08/12/2021
Liệu sau này khi kết hôn, Shinichi/ Conan sẽ trở thành người chồng như thế nào?

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử "hít khói" với điểm số cao bá cháy, liệu thế nào khi đối đầu "tình cũ" Vương Nhất Bác?

22:04:06 08/12/2021
Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đạt được điểm số cao ngất

10 tân nương đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Cúc Tịnh Y - Cảnh Điềm xinh nức nở cũng phải chào thua nhan sắc diễm lệ của trùm cuối

21:55:58 08/12/2021
Cúc Tịnh Y, Cảnh Điềm, Cổ Lực Na Trát... là những tân nương lộng lẫy trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình?

12:01:25 08/12/2021
Nếu điều này là đúng, thì nhân vật Sae Byeok của Squid Game có thể vẫn còn sống sót!

Hóa ra đây là cách tạo zombie ở siêu bom tấn Train To Busan: Tỉ mỉ đến từng nét vẽ, tập tành suốt cả 6 tháng trời

10:20:48 08/12/2021
Dù đã công chiếu được nhiều năm nhưng cách mà ekip làm ra Train To Busan vẫn luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm

5 cảnh cưỡng hôn phản cảm ở phim Hàn: Nhìn có khác gì tấn công tình dục phụ nữ không?

10:10:17 08/12/2021
Những cảnh hôn phim Hàn nhìn qua thì tưởng lãng mạn, thế nhưng thật ra lại không khác gì quấy rối tình dục

'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

22:53:34 07/12/2021
Khoảng cách tuổi tác dường như không thể cản trở tình yêu mà Phong Kì dành cho Thục Trang, liệu họ có tìm được hạnh phúc?

Joy (Red Velvet) hạnh phúc trong teaser mới của ‘The One And Only’

22:38:26 07/12/2021
Mới đây, đài JTBC đã tiết lộ teaser mới của bộ phim The One And Only. Trong teaser, ba nữ chính Joy, Ahn Eun Jin và Kang Ye Won đã thể hiện sự hạnh phúc bất chấp căn bệnh nan y của bản thân

4 nữ sinh gợi cảm nhất phim Hàn: Số 2 cảnh nóng triền miên, sốc nhất là số 3 gạ cả thầy giáo lăn giường

21:20:12 07/12/2021
Không phải nữ sinh trên phim nào cũng thuần khiết, trong sáng, có những phim cảnh nóng triền miên đây này!

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim

08:55:41 07/12/2021
Dòng chú thích cuối phim Ai là hung thủ đang được netizen quan tâm, khen ngợi

Có thể bạn quan tâm

Giá heo hơi hôm nay 9.12.2021: Lượng về chợ tăng mạnh, giá bán lẻ vẫn giữ nguyên

Đời sống

09:39:52 09/12/2021
Lượng heo về chợ Hóc Môn sáng nay hơn ngày hôm qua gần 600 con, tiến sát mốc 5.000 con, mức cao nhất từ ngày chợ mở cửa hoạt động trở lại ngày 20.10 vừa qua

Bị xã hội đen truy vết vì bố ruột là dân giang hồ thiếu nợ, Trương Bá Chi gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất về bố trên MXH

Sao châu á

09:39:42 09/12/2021
Quá khứ với nhiều khó khăn, vất vả đi qua, giờ đây Trương Bá Chi và bố mẹ đã có cuộc sống khác

'Thương ngày nắng về' tập 12, Trang đứng hình khi nhìn thấy body của Duy

Phim việt

09:37:04 09/12/2021
Trang đưa Duy về nhà giữa đêm và sững sờ khi nhìn thấy anh chàng thay áo, để lộ body quyến rũ trong Thương ngày nắng về tập 12. 

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

Pháp luật

09:34:23 09/12/2021
Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu

Khánh thành công trình trường học mang tên nhà giáo Y Jut

Học hành

09:30:31 09/12/2021
Chiều 8/12, trường Tiểu học Y Jut, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nhà lớp học do ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Việt Nam tài trợ. 

WHO cảnh báo tỷ lệ nhập viện do biến thể Omicron sẽ tăng lên

Thế giới

09:27:46 09/12/2021
Ngày 8/12, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đã ghi nhận biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 tại 57 quốc gia, với số ca nhiễm tại miền Nam châu Phi, trong đó có Zimbabwe, đang có xu hướng tăng lên. Số bệnh nhân cần nhập viện nhiều ...

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

Sao việt

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Cách làm thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:23:20 09/12/2021
Thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu là món chiên siêu giòn ngon, lại cực nhanh chóng và dễ làm ngay tại nhà

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Show việt

09:20:27 09/12/2021
Rock Việt - 1 show truyền hình mới về Rock với dàn nghệ sĩ gạo cội ngồi ghế HLV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm 2022 được may mắn vây quanh, ăn ngon mặc ấm cả năm

Trắc nghiệm

09:18:17 09/12/2021
Kết quả này giúp người sinh tháng 8 Âm lịch tích lũy được nhiều năng lượng tích cực, giúp họ có động lực, ý chí để vươn đến thành công

Thầy giáo nhắc nhở học sinh phạm lỗi, câu cuối 'mặn mòi' chuẩn fan CEO Phương Hằng

Netizen

09:18:09 09/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một thầy giáo nhắc nhở tinh thần học tập của các em học sinh

Khách 'đứng hình' khi thợ cắt tóc đúng theo nhu cầu 

Hài hước

09:17:22 09/12/2021
Khi bạn cắt tóc theo đúng yêu cầu của khách nhưng vẫn bị trách