Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều - Hình 1

Có người nói: “Tình yêu giống như cát trong tay, nắm càng chặt thì cát rơi càng nhanh”. Thực ra, không chỉ có mỗi tình yêu là như vậy, đời người cũng như vậy, càng chấp niệm, càng cố chấp, càng không được như ý.

Cho tới cuối cùng, không thể nào không tin “3 phần do trời, 7 phần nhờ nỗ lực”. Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Bước vào tuổi trung niên, hãy học cách thay đổi bản thân, phàm là chuyện gì cũng đừng chỉ chăm chăm theo đuổi kết quả của ước mơ duy nhất ấy, mà hãy học cách bao dung, học cách chấp nhận sự tương đối. Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều, mọi thứ hãy cứ để thuận tự nhiên.

Bước vào tuổi trung niên, đừng quá bi lụy

Có người nói: “Quá yêu một người, quá bi lụy vì tình, người cảm động chỉ có bản thân, người mệt mỏi cũng chỉ có bản thân. Yêu quá sâu đậm là sự dày vò, yêu cầu quá nhiều tình yêu tới từ người khác là một điều vô cùng xa xỉ.”

Khi còn trẻ, chúng ta cho rằng “chân tình có thể cảm động được cả trời xanh”, gặp được người mà mình muốn yêu cả đời, bất chấp tất cả đi yêu, bất chấp tất cả đi đợi chờ. Cho dù người được yêu không tỏ thái độ, dù nhận thấy không có hi vọng, nhưng vẫn sống chết không buông, thậm chí bỏ quên mất cả chính mình.

Không cần nói người khác, thực ra, tôi cũng là một người từng trải, dù mọi chuyện đã qua 7,8 năm rồi, nhưng trong lòng vẫn còn một chút nhói đau, tuy nhiên, giờ đây, khi ngồi viết những dòng này, so với trước kia thì tôi thực sự đã đỡ hơn rất nhiều rồi.

Là một cô gái nông thôn lớn lên trong một gia đình với gia giáo nghiêm khắc, tôi từ nhỏ đã được dạy rằng phải học cho giỏi, bước ra khỏi cánh cửa nông thôn, nỗ lực làm việc và lấy một người chồng tốt. Cứ như vậy tôi nỗ lực học hành, trở thành một giáo viên. Được đồng nghiệp giới thiệu, tôi gả cho một người làm cùng ngành, và giờ là chồng cũ của tôi.

Trong mắt bạn bè, tôi có một cuộc sống vô cùng đáng ngưỡng mộ. Chồng cũ của tôi là người hoàn hảo trong mắt mọi người, gia cảnh nổi trội, có nhà có xe, tài khoản ngân hàng phong phú, nhưng tất cả những thứ đó đều không liên quan tới tôi, tôi không quan tâm, và trước giờ cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ động vào tài sản nhà anh ấy.

Trên thực tế thì nhà chồng cũng đối xử với tôi như kiểu “ban phát ân huệ”, như kiểu số tôi may mắn mới được gả vào nhà họ, ai ai cũng ra vẻ tầng lớp thượng lưu, tôi cũng trở thành cô con dâu nhẫn nhịn chịu đựng tất cả khi được gả vào nhà giàu trong các bộ phim truyền hình.

Nhưng tôi không quan tâm, bởi tôi luôn nghĩ rằng chỉ cần chồng yêu mình, hai đứa tôi hết mực yêu nhau là đủ, vậy là tôi hạnh phúc rồi.

Nhưng tôi lại không ý thức ra được rằng suy nghĩ của mình khi đó ấu trĩ tới nhường nào.

Trong mối tình này, tôi luôn là người yêu anh ấy nhiều hơn, còn anh ấy, chưa được bao lâu đã lao vào cuộc tình mới, đối phương lại là một cô giáo thực tập ở cùng trường với anh ấy…

Không lâu sau, con trai của chúng tôi ra đời, tôi cho rằng chồng sẽ hồi tâm chuyển ý, cho rằng nhà chồng sẽ đứng về phía tôi. Nhưng tất cả chỉ là “tôi cho rằng”.

Vì muốn mau chóng đuổi tôi đi mà cả chồng và nhà chồng hợp sức lại nhanh chóng làm thủ tục ly hôn có lợi cho họ, ngoài quyền nuôi con ra thì mọi tài sản khác đều rũ sạch quan hệ với tôi.

Còn đứa ngu ngốc như tôi thì dù đã ly hôn nhưng vẫn thường xuyên đưa con về tìm cách gặp chồng, hi vọng anh ấy thay đổi để con có một gia đình hoàn chỉnh.

Nhưng anh ta lại cười khểnh rồi lạnh lùng nói với tôi: “Chưa thấy ai mặt dày như cô”. Sau đó anh ta yêu hết người này tới người khác, chán rồi thì kết hôn với một bà mẹ đơn thân kém anh ta gần chục tuổi để kết hôn, lý do là: cô gái này khiến anh ta muốn che chở?

Còn tôi và con, tiền trợ cấp hàng tháng anh ta cũng không đưa đúng hạn…

Hiện tại, tôi một mình nuôi con, mỗi ngày đều bận rộn đi làm, bận rộn kiếm tiền, chăm con, ngược lại lại cảm thấy cuộc sống rất đầy đủ và an toàn. Ngoảnh đầu nhìn lại mình của quá khứ, tôi thấy quả thực không đáng chút nào, không biết giữ giá, bỏ đi hết lòng tự tôn, cuối cùng đổi lại được, chỉ là sự khinh thường của đối phương.

Đứng từ một mức độ nào đó mà nói, chính vì tôi quá yêu, quá tin tưởng, quá nhẫn nhịn nên mới khiến anh ta coi thường, thậm chí phớt lờ cả con cái như vậy.

Có yêu một người tới đâu cũng hãy chỉ yêu 7 phần thôi là đủ rồi, 3 phần còn lại, hãy yêu lấy chính mình. Có như vậy thì đến khi tình yêu mất đi, mới không đánh mất đi cái tôi của chính mình.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều - Hình 2

Bước vào tuổi trung niên, đừng ngủ quá khuya

Mấy giờ bạn đi ngủ? 10h? 12h? hay 2h?

Đại khái là khoảng 10 năm trước, tôi thường hay đi ngủ trước 10h. Cũng giống như mọi bà mẹ khác, kể chuyện cho con nghe, nhiều hôm thức đợi chồng về rồi sau đó an tâm đi vào giấc ngủ.

Nhưng từ khi trở thành mẹ đơn thân, mất ngủ bắt đầu gõ cửa tìm tới tôi. Trong một khoảng thời gian khá dài, tôi luôn trong trạng thái khóc lóc rồi chìm vào giấc ngủ trong mơ hồ, nhưng được một lát lại giật mình tỉnh dậy trong nước mắt.

Tình trạng như vậy cứ tiếp diễn trong khoảng 2,3 năm. Cho tới khi tôi bắt đầu tiếp xúc với công việc viết lách. Trong thế giới rộng lớn này, mọi hỉ nộ ái ố của tôi đều được giải tỏa ra. Chỉ là, ban ngày phải đi làm, buổi tối phải dạy con học, sau khi cho con ngủ rồi lại vội vàng bật dậy.

Càng là đêm khuya yên tĩnh, mọi thứ càng tuôn ra rất dễ dàng, bất kể viết thành cái gì, cũng đều giống như nhật kí cảm xúc, viết ra rồi đăng lên, rồi đọc bình luận của mọi người, tôi cảm giác mình vẫn được người khác cần tới.

Cứ như vậy, tôi bắt đầu đắm chìm vào công việc này, mỗi ngày bất kể có mệt tới đâu, cũng đều kiên trì đăng bài mới, ở đây, tôi dùng tình yêu của những người xa lạ để trị liệu cho mình, rồi dùng những dòng văn của mình để sưởi ấm lại cho họ.

Nhưng, thức đêm hiển nhiên sẽ đem lại tác dụng phụ.

Nhiều khi, vừa mở mắt ra là tôi uể oải, ngáp ngắn ngáp dài cả ngày; nhiều khi cơm trưa không buồn ăn, chỉ muốn nằm đấy cho xong, lại rất hay cáu giận… Càng ngày càng cảm thấy khả năng tập trung kém đi, công việc cũng khó hoàn thành đúng hạn, cứ như vậy, sẽ lại chiếm hết khoảng thời gian tiếp theo.

Dần dần, tôi bước vào tình trạng ngày nào cũng bận rộn, nhưng cái gì cũng nhàng nhàng, không thể hoàn thành tốt hết được.

Tôi quyết định, vẫn là ngủ sớm dậy sớm thì tốt hơn. Không còn thức đêm thức hôm để viết lách nữa, thay vào đó tôi sẽ viết vào giờ nghỉ trưa hoặc bất cứ thời gian nào rảnh rỗi.

Ban đầu, quả thực rất khó thích ứng, đại khái phải mất 3 tháng tôi mới quen được guồng sinh hoạt mới.

Chỉ là, khi không còn thức khuya nữa, trạng thái tinh thần dần dần có sự chuyển biến, cộng thêm với việc tận dụng thời gian hợp lý, tôi đã hòa hợp được cả công việc và chuyện viết lách.

Đừng ngủ quá muộn, bởi lẽ tính mạng quả thực phải trông cậy vào sự trân trọng của bạn. Bước vào tuổi trung niên, bạn sẽ phải thích nghi hơn với “cuộc chiến giằng co” này, chỉ khi mỗi ngày tiến bộ một chút, lâu dần, mới có những bước tiến lớn hơn.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều - Hình 3

Bước vào tuổi trung niên, đừng nghĩ quá nhiều

Chúng ta sở dĩ luôn lo lắng, mệt mỏi, một phần là bởi tiếc nuối những gì đã mất đi, một phần là vì lo lắng vì những điều chưa xảy ra. Nhưng lo đi lo lại thì sẽ không còn sức lực và tinh thần đi sống cho thật tốt ngày hôm nay.

Nghĩ quá nhiều, rất dễ hủy hoại một người.

Các đồng nghiệp của tôi dạo này hay bàn tán rằng vì chị V. nghỉ việc nên công việc mà chị ấy phụ trách sẽ chuyển lại cho tôi, một người được mọi người đánh giá là trung thực và nghiêm túc nhất. Nhưng nếu nhận việc này thì cũng chẳng khác nào ngồi trên đống lửa, không có người chống lưng thì xem trụ được bao lâu…

Nếu đổi lại là tôi của trước đây, tôi nghĩ mình nhất định sẽ suy nghĩ rất nhiều. Nhưng khi trải qua nhiều đả kích như việc ly hôn, hay ba bị ốm nặng, tôi cảm thấy chuyện đó nhỏ như con muỗi.

Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết của nó, còn giải quyết thế nào, thì cứ đợi tới ngày thực sự phải giải quyết rồi bàn tiếp.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều - Hình 4

Sống cho hiện tại, mới là điều quan trọng nhất. Bởi lẽ, nghĩ thế nào, nghĩ cái gì, cũng chẳng được ích lợi gì, chỉ làm tâm thêm mệt hơn mà thôi.

Bước vào tuổi trung niên, sống thực tế lên một chút, đừng ngốc nghếch mơ tưởng hão huyền nữa. Đừng cái gì cũng nghĩ kiểu phải “đầy ắp”, phải “viên mãn” thì mới được. Cũng giống như khi vẽ tranh vậy, phải học cách để lại “những khoảng trắng”, để có thể sửa sai, cũng là để có cơ hội chấm phá thêm những nét bút mang tính đột phá vào trong đó, biến bức tranh trở nên hoàn hảo hơn.

Đời người như vậy, mới có tiến có lui, có đi có ở!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Full clip Âu Hà My 'đánh ghen' ông chồng nổi tiếng: Vợ sảy thai nằm viện vẫn vui vẻ 'lếu lều' cùng nhân tình13:08Nghẹn ngào xem clip người nhà của bệnh nhân Covid-19 tử vong đứng khóc, mặc kín mít, vái từ xa mà không được lại gần01:00Khoảnh khắc chồng Âu Hà My bật khóc nói lời hứa với gia đình hai bên bất ngờ bị dân mạng lục lại00:27HOT! DV Trọng Hưng lên tiếng xin lỗi Âu Hà My: “Em cư xử rất văn minh, cao thượng, anh cảm ơn em vì tất cả”07:41Chiếc xe chở trái cây kì lạ khiến cả chợ ngoái nhìn, đến xe tải cũng phải đi chậm nhường đường00:17Cẩm Vân đoàn tụ Khắc Triệu sau 5 tháng00:46Đậu Kiêu 'gắn như sam' với con gái trùm sòng bài00:29Làm cổng gắn kèm bộ khoá rất to để chống trộm nhưng ông chủ đất không ngờ để lộ cả con đường thông thẳng vào nhà vì thiết kế cửa có 1-0-200:18Cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, mải bận ôm nhau khiến Quyền Linh và Hồng Vân nóng lòng ấn nút hẹn hò giúp38:38Giải mã ý nghĩa 'cực thâm' trong video mới 'Bên rìa hạnh phúc' của 1977 Vlog, 'cà khịa' cả chuyện cô gái ăn vụng bánh kem07:09Mới công khai 5 ngày, Hương Giang và Matt Liu đã gặp liên hoàn sóng gió: 2 chữ “tình cũ” và “miệt thị” đủ bao trọn drama Vbiz00:14Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt "tình tin đồn"00:22Phương Mỹ Chi viết 'tâm thư' ngọt ngào gửi đến Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-1906:15Đang dự đám cưới "quá sung", bà cô chạy ra đầu ngõ nhổ cả gốc đu đủ vác vào tặng ca sĩ khiến ai nhìn cũng phải đứng hình00:43Người ngoài hành tinh có thể chính là con người đến từ tương lai?04:00Con trai Ly Kute lớn nhanh như thổi, 4 tuổi đã trông như người lớn01:33Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình11:09CLIP: Vượt đèn đỏ không một giây ngoái nhìn, người đàn ông gặp tình huống không thể chống cự00:47Bí kíp trang điểm "rất Tây" của Huyền Baby00:18CLIP: Cuộc điện thoại ngang trái và người đàn ông "dở chứng" khiến tài xế xe tải "đau đầu"00:42"Ngôi sao 4 nón vàng" Ricky Star cosplay "Chú Sáu đi thăm ruộng" từ chính "Chú Sáu Bảnh" Hoài Linh?19:42Trường Giang đòi qua nhà Sơn Tùng M-TP và đây là phản ứng của Thiều Bảo Trâm!00:21Gia đình 10 người thực hiện điệu nhảy "gây bão" trên TikTok nhưng khiến dân mạng phẫn nộ tột cùng khi xem đến cuối video00:25Con gái Đức Tiến tròn một tháng tuổi01:09Dân vây bắt kẻ chuyên sàm sỡ phụ nữ và chuyện phạt 200.000 đồng01:53Nổ lớn san phẳng nhiều ngôi nhà ở thành phố Mỹ00:42Bà bầu Katy Perry mang bình xịt hơi cay phòng vệ00:32Nam Thư xứng danh kiều nữ làng hài00:43LMHT: Zed xuất hiện lỗi lớn, cho tầm nhìn trên bản đồ kể cả khi đã chết00:32Lễ trao giải 'VHNT 2020': JooE mập lên, Nancy xồ xề như phụ nữ U30 bị Phạm Băng Băng Hàn Quốc áp đảo01:48

Tiêu điểm

Hơn 4 năm ly hôn, chồng cũ quay về đảo lộn cuộc sống của mẹ con tôi
17:26:41 12/08/2020
Phát hiện vợ có quỹ riêng 300 triệu, chồng kiên quyết ly hôn
16:48:36 12/08/2020
Bất ngờ khám phá lý do ngày nào vợ cũng khăng khăng đi làm bằng xe buýt
17:19:44 12/08/2020
Ghé qua nhà người yêu chơi mà không báo trước, không ngờ vừa thấy tôi, cô ấy hét thất thanh và vội vã che mặt lại
20:56:13 12/08/2020
Chồng lao động nước ngoài gửi tiền về cho mẹ, mặc vợ trẻ còng lưng trả nợ
13:07:33 12/08/2020
Vừa bước ra khỏi quán cà phê liền bị một cô gái khác hắt nước vào người, tôi ngơ ngác và sau đó biết lý do thì "chết điếng"
13:05:48 13/08/2020
Bố vợ tôi nói: “Nếu con muốn bỏ chồng, bố ủng hộ cả hai tay hai chân”
21:37:24 12/08/2020
Đắng lòng khi bị người chồng thứ 2 phản bội
21:46:25 12/08/2020
3 biểu hiện của kẻ vô cùng đáng sợ, không phải phường tiểu nhân thì cũng là người tính toán nhỏ nhen
08:09:05 12/08/2020
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng (P4)
14:54:33 13/08/2020

Thông tin đang nóng

“Lác mắt” với trang phục đi “bắt ghen” của giảng viên Âu Hải My: “Xách túi hiệu, đeo khẩu trang nghiêm túc"?
17:10:50 13/08/2020
3 chàng trai bị gắn mác 'bad boy' sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào
17:09:32 13/08/2020
Chồng mất hơn một tháng vợ bất ngờ được 'nhận' căn hộ gần 4 tỷ, biết sự thật đằng sau vợ sốc phát khóc
16:55:49 13/08/2020
Yêu đương, sống chung 4 tháng, chàng trai mới bàng hoàng phát hiện sự thật về nàng người yêu 'xinh như mộng'
17:15:36 13/08/2020
Ngày ra tòa ly hôn, tôi đeo bộ trang sức 2 tỷ khiến chồng cũ kinh ngạc ‘bật ngửa’
17:03:39 13/08/2020
Lần đầu tiên ‘gần gũi’ vợ sau sinh, nếu chồng làm được 5 việc này thì chính là ‘cực phẩm’ hiếm thấy khó tìm
17:07:57 13/08/2020
Trúc Nhân đăng cả album 'dìm' hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc mới sốc
17:33:38 13/08/2020
Sự thật hình ảnh xe chở thi hài bệnh nhân COVID-19 dừng lại để người nhà vái lạy
17:24:04 13/08/2020
Bất ngờ hot trend mới cắm cành nhãn mà thành đồ trang trí đẹp, chị em thích thú chia sẻ ảnh ầm ầm khoe khắp nơi
17:07:36 13/08/2020
Trang Trần gạch 14 đầu dòng 'chát chúa' khi bị anti-fan chê bai không xứng đôi với chồng
17:30:50 13/08/2020

Tin mới nhất

4 'điểm xấu' của phụ nữ tưởng bị chồng chê nào ngờ lại được cưng chiều hết mực

17:42:51 13/08/2020
Người chồng thương vợ thường chấp nhận hết mọi khuyết điểm của vợ mà không bao giờ phàn nàn, bắt ép bạn phải thay đổi theo ý mình.

Đòi những thứ này từ chồng, phụ nữ sẽ bị đánh giá là ‘thiếu đẳng cấp’

17:39:42 13/08/2020
Nếu vô tư đòi những thứ này từ chồng, phụ nữ dại sẽ bị đánh giá là thiếu đẳng cấp, cả đời cũng không được tôn trọng.

3 thứ phụ nữ phải ‘dọn sạch, làm mới’ trong 4 tháng cuối năm để chiêu lộc, khôi phục phúc khí

16:55:05 13/08/2020
Nửa đầu năm đã quá hao tốn tiền bạc, 4 tháng cuối năm nay phụ nữ khôn ngoan hãy làm những việc này để khôi phục phúc khí giúp gia đình thịnh vượng, cải thiện tài vận.

Nếu thấy chồng làm việc này, chứng tỏ anh ấy đang dần khinh bỉ, căm ghét và muốn ly hôn với bạn

16:54:10 13/08/2020
Nếu đã tới lúc bạn nhìn thấy chồng làm những việc này, thì thật nguy hiểm vì có lẽ anh ấy đang muốn ly hôn với vợ...

Khi gặp 4 điều này phụ nữ dại nói CÓ, phụ nữ khôn nói KHÔNG để tránh họa

16:48:12 13/08/2020
Người phụ nữ dại sẽ nói có khi gặp những điều này, còn đàn bà khôn ngoan sẽ nói không để tránh họa thị phi, giảm bớt nghiệp cho mình và gia đình.

Phụ nữ không được chồng thương phải gánh chịu 5 điều tàn nhẫn này trong hôn nhân

16:47:47 13/08/2020
Người phụ nữ không được chồng yêu thương còn đau đớn hơn cả việc độc thân. Dù đã có gia đình nhưng lúc nào bạn cũng cảm thấy bị bỏ rơi.

Đêm tân hôn đang nồng cháy thì giường cưới sập, cô dâu khóc nghẹn khi biết lý do

16:39:34 13/08/2020
Bố mẹ chồng nghe tiếng động lớn cũng hốt hoảng gõ cửa, họ còn tưởng chúng tôi đánh nhau. Tôi và chồng vội vã mặc quần áo rồi mở cửa cho ông bà.

Tưởng 'trả thù' được chồng đại gia, ai ngờ vợ trẻ nhận cái kết cay đắng thế này

16:14:30 13/08/2020
Vậy là để nâng cao giá trị của mình, để chồng biết là tôi trẻ trung, ngon lành hơn anh, nếu anh không giữ tôi anh sẽ thiệt.

Mẹ chồng mua bộ bàn ghế trăm triệu nhưng con dâu hỏi vay gấp mua nhà thì bảo không có

14:51:15 13/08/2020
Mẹ chồng tôi không thiếu tiền nhưng khi các con túng thiếu, muốn hỏi vay thì chối đây đẩy.

Anh có muốn quen cô gái '4 mắt'

13:03:43 13/08/2020
Em tuổi Thân, quê ở ngoại thành Hà Nội, hiện làm văn phòng với mức lương cũng được coi là ổn trong cái thời Covid này.

Vợ chồng không biết nhường nhịn thì hôn nhân không bao giờ hạnh phúc

07:44:46 13/08/2020
Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì chẳng có gì là to tát cả. Mỗi người chỉ cần trân trọng, biết nâng niu gìn giữ thì chắc chắn hôn nhân sẽ hạnh phúc.

Lấy được chồng là một chuyện, biết giữ chồng lại là chuyện khác

07:33:13 13/08/2020
Phụ nữ thông minh sẽ biết chăm chỉ làm 3 việc này, bởi chúng sẽ khiến chồng cả đời chỉ yêu và thương mình.

Chẳng cần đợi đến lúc sinh tử: Chỉ bằng 3 chi tiết nhỏ cũng giúp bạn nhìn thấu lòng người

07:31:23 13/08/2020
Nhìn thấu hiểu lòng người không chỉ là yếu tố giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền vững, mà còn bảo vệ bạn trước những kẻ tiểu nhân.

5 cách sống của người đàn bà giữ chân đàn ông cả đời

07:31:03 13/08/2020
Đàn bà hơn nhau là ở cách sống, phụ nữ càng khôn ngoan càng biết cách sống để đàn ông luôn tôn trọng mình

Muốn biết bạn đang sống trong thiên đường hay địa ngục: Chỉ cần 1 phép thử

07:27:45 13/08/2020
Nếu như ai cũng đều có thể bỏ ác theo thiện, vậy thì dù là địa ngục cũng có thể trở thành thiên đường.

Muốn biết 1 gia đình hưng thịnh hay lụi bại, chỉ cần quan sát 1 biểu hiện này của đàn ông là thấy rõ

07:27:15 13/08/2020
Một người đàn ông nếu làm được 3 điều dưới đây thì gia đình lúc nào hạnh phúc, viên mãn suôn sẻ cả đời.

Trong tình yêu có 4 tội lỗi mà nếu đàn ông phạm phải thì phụ nữ đừng bao giờ tha thứ

07:24:27 13/08/2020
Không ai sinh ra là hoàn hảo, chúng ta đều sẽ mắc những sai lầm. Tuy nhiên có những sai lầm bạn tuyệt đối không nên chịu đựng và tha thứ phụ nữ ạ.

Trong 4 tháng cuối năm có 3 thứ phụ nữ nhớ ''dọn sạch, làm mới'' để chiêu tài lộc, cải thiện tài vận

07:22:37 13/08/2020
Muốn được tâm thanh tịnh, phụ nữ hãy dành thời gian đọc sách. Đặc biệt là học cách giữ bình tĩnh trước mọi rối ren của cuộc đời. Đừng dại ghét bỏ hay thù hằn ai cả.

Trước khi kết hôn phụ nữ nhớ đặt ra 3 câu hỏi này về nhà chồng tương lai nếu không muốn bất hạnh

07:20:47 13/08/2020
Muốn hạnh phúc thì không phải chỉ cần có tình yêu là được. Phụ nữ hãy biết đặt ra những câu hỏi này về gia đình bạn trai, nếu không hôn nhân của bạn sẽ sai từ bước đầu tiên.

Tôi tự hào vì nấu ăn, dọn dẹp và phục vụ cho chồng

21:43:23 12/08/2020
Tôi đang nhấm nháp cocktail trong một quán nhỏ ngày nghỉ lễ, gần như cảm thấy được sống lại sau một ngày dài với hai đứa con nhỏ, thì chiếc túi Prada khổng lồ va vào cánh tay làm đổ đồ uống của tôi...

“Ai không được yêu, đó chính là kẻ thứ ba”

21:40:33 12/08/2020
Chỉ nên cố gắng níu giữ khi bản thân mình thực sự muốn và chồng mình cũng cùng mong muốn đó. Không nên cố duy trì hôn nhân chỉ để trả thù, rồi ngày ngày người khác làm tổn thương mình...

Nhiều tiền mà khổ thì kiếm làm gì?

21:34:01 12/08/2020
Mọi thứ đều có giá của nó, muốn kiếm nhiều tiền phải cày cuốc cật lực hoặc đầu tư nhiều chất xám và vốn liếng. Còn làm ít thì thu nhập ít lại nhưng được thảnh thơi...

Có thể bạn quan tâm

Giao dịch chứng khoán khối ngoại ngày 13/8: Đẩy mạnh bán ròng hơn 170 tỷ đồng

Kinh tế

19:04:03 13/08/2020
Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục giao dịch không mấy tích cực khi đẩy mạnh xả cổ phiếu lớn VHM và bán ròng hơn 170 tỷ đồng, tăng gần 75% so với phiên hôm qua.

Khám phá ẩm thực miền Tây qua sự biến tấu phong phú từ khoai mì

Ẩm thực

19:03:49 13/08/2020
Có mấy ai nghĩ rằng, chỉ từ một nguyên liệu tưởng chừng hết sức bình dị lại có thể chế biến thành hàng loạt món ngon hấp dẫn như này.

Phùng Thiệu Phong 'ngán' đẹp trai nên chọn hình tượng ông chú bụng bia để bớt nhàm chán?

Hậu trường phim

19:03:36 13/08/2020
Phùng Thiệu Phong gây bất ngờ với loạt ảnh bụng bia, dân mạng tranh nhau bình luận xem có phải là phát tướng ở tuổi trung niên hay không.

Anh thợ hồ 43 lần hiến máu cứu người ở Quảng Trị

Sức khỏe

19:03:24 13/08/2020
Làm công việc thợ hồ vất vả nhưng 14 năm qua, anh Hòa ở TP Đông Hà (Quảng Trị) đã có tới 43 lần hiến máu và tiểu cầu.

Lùm xùm con đường đi vào rừng cao su: Huyện nói không sai, do dân 'hiểu lầm'

Đời sống

19:03:19 13/08/2020
Liên quan tới vụ con đường né hàng trăm nhà dân đi vào rừng cao su ở Bình Phước, huyện nói không sai, do người dân hiểu lầm.

Apple tung bản cập nhật iOS mới nhất cho iPhone, đây là lý do bạn nên cập nhật ngay

Đồ 2-tek

19:03:01 13/08/2020
Hôm nay, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 13.6.1 và iPadOS 13.6.1 tới tất cả người dùng. Bản cập nhật này được tung ra chỉ một tháng sau phiên bản hệ điều hành iOS 13.6.

Lần đầu chấm thi tốt nghiệp THPT trong dịch bệnh

Học hành

19:02:34 13/08/2020
Bên cạnh việc đảm bảo việc chấm thi tốt nghiệp THPT khách quan, đúng quy chế, các địa phương đưa ra biện pháp nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Thí sinh 10X có vòng eo 59 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Sao việt

19:00:07 13/08/2020
Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Lâm Hà Thủy Tiên được giới trẻ biết đến là hot girl mang vẻ đẹp trong trẻo.

Facebook mất 7 tháng mới xong tính năng chống tin giả về Covid-19

Thế giới số

18:59:55 13/08/2020
Sự chậm chạp xử lý thông tin giả bắt nguồn từ sự mâu thuẫn trong các quy định quảng cáo, định nghĩa về tin tức và ý kiến cá nhân trong chính sách cộng đồng của Facebook.

Land Rover nhường kiểu dáng huyền thoại của dòng xe Defender cho hãng khác, vì thua kiện

Ôtô

18:59:33 13/08/2020
Theo tờ Bloomberg, hãng xe Jaguar Land Rover (JLR) đã thua kiện trong phiên xét xử nhằm giành quyền sở hữu trí tuệ thiết kế mẫu xe Defender huyền thoại của mình. Theo đó, phía bị cáo là Tập đoàn Ineos sẽ tiếp tục tiến hành việc ra mắt c...

Ngắm dinh thự 340 tỷ đồng mà Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle vừa chuyển về sinh sống tại California

Netizen

18:57:25 13/08/2020
Mới đây, cặp đôi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã chính thức vào sinh sống tại biệt thự sang trọng mà họ mới tậu tại California.

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trên PS5 và Xbox Series X

Game offline

18:57:04 13/08/2020
Sau sự chậm trễ của Cyberpunk 2077, có vẻ như CD Projeckt Red đang đánh giá lại những nền tảng mà trò chơi sẽ ra mắt.

Cụm dịch Covid-19 ở New Zealand lan rộng

Thế giới

18:55:01 13/08/2020
New Zealand phát hiện thêm 13 ca nhiễm nCoV từ cụm dịch lây trong cộng đồng ở Auckland, khiến thành phố có thể tiếp tục bị phong tỏa.

Truy tố nhóm người tra tấn cô gái tới sảy thai

Vụ án

18:47:57 13/08/2020
Viện KSND huyện Bình Chánh (TP.HCM) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố, chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp đưa ra xét xử nhóm người tra tấn cô gái 19 tuổi tới sảy thai.

‘Secret Forest’ - khu rừng bí mật của những cuộc đấu đá chính trị

Phim châu á

18:46:06 13/08/2020
Mùa thứ hai của series Hàn Quốc từng lọt top 10 phim truyền hình quốc tế hay nhất 2017 do New York Times bình chọn sắp sửa ra mắt khán giả sau ba năm ấp ủ.