Bị cáo Đặng Anh Quân cổ vũ tinh thần, tiếp thêm ý chí cho bị cáo Nguyễn Phương Hằng

Theo dõi VGT trên

Chiều 4/4, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục phiên tòa phúc thẩm các bị cáo có kháng cáo trong vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau khi kết thúc phần xét hỏi, đại diện VKS cấp cao đã nêu quan điểm và đề nghị HĐXX bác toàn bộ kháng cáo của các bị cáo, người liên quan, tuyên y án sơ thẩm.

Đại diện VKSND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh cho rằng bản án sơ thẩm xác định các bị cáo Đặng Anh Quân, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi phạm tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân là đúng người, đúng tội, không oan sai.

Các bị cáo Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân phạm tội với vai trò giúp sức cho bị cáo Nguyễn Phương Hằng. Các bị cáo kháng cáo xin được hưởng án treo, tuy nhiên cả 3 bị cáo đều có 2 tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự nên kháng cáo không có cơ sở chấp nhận.

Bị cáo Đặng Anh Quân kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng nội dung kháng cáo xin xem xét nhiều chứng cứ chưa được xem xét.

Bị cáo Đặng Anh Quân cổ vũ tinh thần, tiếp thêm ý chí cho bị cáo Nguyễn Phương Hằng - Hình 1
Bị cáo Nguyễn Phương Hằng tại tòa ngày 4/4.

Đại diện VKS cấp cao đánh giá bị cáo Quân là người có trình độ, hiểu biết pháp luật nhưng đã không giải thích cho bà Phương Hằng. Việc bị cáo Quân tham gia các buổi livestream cùng bà Phương Hằng đã cổ vũ tinh thần, tiếp thêm ý chí cho bị cáo Nguyễn Phương Hằng phạm tội, nên có cơ sở xác định bị cáo Quân đồng phạm với bị cáo Phương Hằng.

Video đang HOT

Xét kháng cáo của bà Đinh Thị Lan, bà Đặng Thị Hàn Ni, đại diện VKS cấp cao cho rằng hành vi của các bị cáo đã thỏa mãn dấu hiệu của nhiều tội, trong đó có tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Trong vụ án này, bà Đinh Thị Lan kháng cáo toàn bộ bản án. Tại phiên tòa phúc thẩm, bà Lan cho rằng tòa sơ thẩm bỏ lọt hành vi, tội phạm, chưa làm rõ “tội ác” của bà Nguyễn Phương Hằng. Bà Lan cho rằng trong vụ án này mình là bị hại chứ không phải là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan như bản án sơ thẩm xác định.

Với các yêu cầu về dân sự của bà Lan, bản án sơ thẩm tách ra giải quyết trong vụ án khác. Không đồng ý với nội dung trên, bà Lan nói phải giải quyết trong vụ án này và cho rằng gia đình bà thiệt hại số tiền trên 3 tỷ đồng…

Bị cáo Đặng Anh Quân cổ vũ tinh thần, tiếp thêm ý chí cho bị cáo Nguyễn Phương Hằng - Hình 2
Toàn cảnh phiên tòa.

Trước đó, sau khi xét hỏi các bị cáo có kháng cáo, chủ tọa tiến hành xét hỏi bà Nguyễn Phương Hằng. Bị cáo Nguyễn Phương Hằng khẳng định lời khai của các bị cáo trên hoàn toàn đúng.

Khi luật sư hỏi bà Hằng có bàn bạc với ông Quân hay không? Bị cáo Hằng trả lời: “Bản thân tôi là người trưởng thành, tôi chịu trách nhiệm về những gì tôi làm. Thời điểm đó, tôi và thầy Quân đều bị các đối tượng khác tấn công nên cùng đồng cảm. Thầy Quân là người am hiểu pháp luật có thể hướng dẫn tôi các vấn đề pháp luật. Có điều tôi rất ân hận. Sai lầm lớn nhất, cuộc đời tôi không ngờ tới đó là Luật An ninh mạng”, bị cáo Hằng trình bày.

Bị cáo Đặng Anh Quân nói mình từng khuyên bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo những người có hành vi xúc phạm mình. Bị cáo Đặng Anh Quân nói, mỗi lần livetreams có mặt Quân thì bà chủ Công ty Đại Nam hạn chế xúc phạm người khác.

Trả lời câu hỏi của luật sư của ông Đặng Anh Quân, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình tự nguyện bồi thường thay cho các bị cáo trong vụ án.

Lĩnh 3 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc trước toà

Chiều 21/9, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm tiếp tục phần xét hỏi.

Bà Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm bị VKSND TP Hồ Chí Minh truy tố về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Cũng như buổi sáng, trả lời câu hỏi của luật sư phía những người có quyền lợi liên quan, bà Hằng vẫn cho rằng mình cũng là bị hại và đã phải trả giá cho những gì mình đã gây ra bằng những ngày tháng tạm giam. Bà cũng trình bày về việc mình và gia đình đã đóng góp nhiều cho xã hội, nhất là trong công tác từ thiện, chương trình mổ tim cho trẻ em...

Lĩnh 3 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc trước toà - Hình 1
Bị cáo Nguyễn Phương Hằng

Sau khi kết thúc phần xét hỏi, đại diện VKS nêu quan điểm về hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm. Theo đại diện VKS, bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm được áp dụng tình tiết giảm nhẹ do người phạm tội thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

Ngoài ra, bà Nguyễn Phương Hằng được một số cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội tặng nhiều giấy khen, bằng khen về hoạt động thiện nguyện, là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Từ những nhận xét trên, đại diện VKS đã đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án từ 3 - 4 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng. Bị cáo Đặng Anh Quân bị đề nghị từ 2 - 3 năm tù. Ba bị cáo còn lại bị đề nghị từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm tù.

Lĩnh 3 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc trước toà - Hình 2

Tự bào chữa cho mình, bị cáo Nguyễn Phương Hằng đã nhận thức được hành vi của mình, "vô tình" xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Tuy nghẹn ngào trần tình về việc mình bị xúc phạm nên mới có những phản ứng gay gắt đối với một số cá nhân nhưng lần nữa bà lại khẳng định cái giá mình phải trả là quá đắt. Bị cáo mong HĐXX xem xét việc bà không hề thu lợi gì trong việc làm của mình, đồng thời mong được tiếp tục thực hiện Quỹ mổ tim Hằng Hữu, cũng là tâm nguyện của bà và gia đình bấy lâu nay.

Lĩnh 3 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc trước toà - Hình 3
Hàng người xếp hàng tại cửa kiểm tra an ninh trước khi vào dự tòa

Bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo Huỳnh Công Tân, Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, luật sư trình bày do những bức xúc bởi những bình luận trên mạng xã hội thiếu thiện chí, xúc phạm nên bị cáo Hằng không kiềm chế được mới có những phản ánh gay gắt như bị cáo đã trình bày chứ trong thâm tâm bị cáo không muốn xúc phạm ai... Ngoài ra luật sư cũng mong HĐXX ghi nhận những đóng góp của bà Hằng và gia đình cho cộng đồng và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho thân chủ của mình.

Bị cáo Hằng nhận thức rõ sai lầm, bà bật khóc trước tòa và gửi lời xin lỗi đến những cá nhân bị tổn thương về danh dự, nhân phẩm cũng như vật chất bởi những lời lẽ mang tính xúc phạm của mình.

Lĩnh 3 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc trước toà - Hình 4
Dù trời đã tối nhưng báo chí vẫn tác nghiệp tại tòa

Trong phần xét xử buổi sáng, là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan nhưng vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh sau khi bàn bạc, thống nhất đã quyết định rút toàn bộ yêu cầu đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm và vật chất, chỉ mong được trả lại sự trong sạch. "Tiền bạc bây giờ không còn quan trọng với Thủy Tiên - Công Vinh nữa, mà cái họ cần là danh dự, nhân phẩm cần được trả lại", đại diện ủy quyền của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, cho biết.

Tương tự, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng rút yêu cầu bồi thường vật chất số tiền lên đến hơn 40 tỷ đồng và chỉ mong bà Hằng ăn năn, xin lỗi mình tại tòa. Bảo vệ quyền lợi cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, luật sư tiếp tục yêu cầu HĐXX xem xét tư cách tố tụng đối với thân chủ của mình và xem xét thái độ của bị cáo... Trước đó, bà Hằng đã nghẹn ngào: "18 tháng trong tù đã là hình phạt quá nặng nề với bị cáo rồi" và không nói lời xin lỗi ông Huỳnh Minh Hưng - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Phiên xét xử kéo dài đến hơn 20h mới kết thúc. HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù. Vì thế, phiên tòa sẽ không phải tiếp tục làm việc vào ngày 22/9 như dự kiến

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/bi-cao-dang-anh-quan-co-vu-tinh-than-tiep-them-y-chi-cho-bi-cao-nguyen-phuong-hang-i727316/
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
19 giờ trước
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
hôm qua
Giám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động 60 người, chiếm đoạt 4 tỷ đồngGiám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động 60 người, chiếm đoạt 4 tỷ đồng
6 giờ trước
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
hôm qua
Vụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD của cha mẹ: Bắt giữ người con traiVụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD của cha mẹ: Bắt giữ người con trai
6 giờ trước
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàngHọc vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng
hôm qua
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôiThủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi
hôm qua
Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang và đồng phạm hầu tòaCựu Chủ tịch tỉnh An Giang và đồng phạm hầu tòa
3 giờ trước

Tin đang nóng

Cô gái nhập viện khẩn cấp vì bàn tay bị mắc kẹt trong mồm bạn traiCô gái nhập viện khẩn cấp vì bàn tay bị mắc kẹt trong mồm bạn trai
1 giờ trước
1 Á hậu Vbiz chỉ trích thẳng thừng ViruSs: "Anh thao túng em mấy ngày qua"1 Á hậu Vbiz chỉ trích thẳng thừng ViruSs: "Anh thao túng em mấy ngày qua"
3 giờ trước
Clip: Kinh hãi khoảnh khắc 13 giây ô tô tông và lộn nhiều vòng khiến 2 người văng ra ngoàiClip: Kinh hãi khoảnh khắc 13 giây ô tô tông và lộn nhiều vòng khiến 2 người văng ra ngoài
5 giờ trước
Xuất hiện Chị Đẹp kém duyên: "Nữ thần tuổi thơ" nhưng thở ra câu nào khán giả nhăn mặt câu đóXuất hiện Chị Đẹp kém duyên: "Nữ thần tuổi thơ" nhưng thở ra câu nào khán giả nhăn mặt câu đó
3 giờ trước
Kim Soo Hyun ra tuyên bố nóng khi bị tố có hành vi nghiêm trọng hơn cả Phòng Chat Thứ NKim Soo Hyun ra tuyên bố nóng khi bị tố có hành vi nghiêm trọng hơn cả Phòng Chat Thứ N
4 giờ trước
Học sinh lớp 4 tả mẹ "ác như dì ghẻ, dữ hơn phù thủy và giống như sư tử sẵn sàng vồ em": Đọc đến đoạn kết, dân tình ngã ngửaHọc sinh lớp 4 tả mẹ "ác như dì ghẻ, dữ hơn phù thủy và giống như sư tử sẵn sàng vồ em": Đọc đến đoạn kết, dân tình ngã ngửa
4 giờ trước
NSND Tự Long "mắng" Cường Seven vì hành động tháo mấn tại concert Anh traiNSND Tự Long "mắng" Cường Seven vì hành động tháo mấn tại concert Anh trai
1 giờ trước
TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyệnTPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện
5 giờ trước

Tin mới nhất

Phát hiện 3 tàu chở hơn 1.000m3 cát không hóa đơn trên sông Hồng

Phát hiện 3 tàu chở hơn 1.000m3 cát không hóa đơn trên sông Hồng

43 phút trước
Lực lượng chức năng vừa lập biên bản, xử lý 3 trường hợp tàu thủy chở hơn 1.000m3 cát không có hóa đơn nguồn gốc trên sông Hồng.
Gây tai nạn khiến một người tử vong, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường

Gây tai nạn khiến một người tử vong, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường

1 giờ trước
Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã xác minh, làm rõ đối tượng gây ra vụ tai nạn khiến một nạn nhân tử vong xảy ra tại xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương rồi bỏ trốn.
Tranh giành khách, tài xế xe ôm gây án mạng

Tranh giành khách, tài xế xe ôm gây án mạng

1 giờ trước
Ngoài án phạt 15 năm tù, bị cáo Trần Chánh Hưng (SN 1965, ngụ TP Cần Thơ) còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền hơn 275 triệu đồng.
Sau va chạm phát hiện 2 người điều khiển phương tiện không phải chủ sở hữu xe

Sau va chạm phát hiện 2 người điều khiển phương tiện không phải chủ sở hữu xe

3 giờ trước
Sau va chạm, cả 2 người điều khiển 2 xe gắn máy cho biết đều mua lại 2 phương tiện để mưu sinh nên không rõ chủ sở hữu phương tiện giờ đang ở đâu
Triệt phá sòng bạc, tạm giữ gần 450 triệu đồng

Triệt phá sòng bạc, tạm giữ gần 450 triệu đồng

3 giờ trước
Ngày 24/3, Phòng CSHS Công an TP Cần Thơ cho biết vừa triệt phá sòng bạc tại huyện Thới Lai, tạm giữ gần 450 triệu đồng.
Lừa bán xe Rolls Royce "bóng ma", chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng

Lừa bán xe Rolls Royce "bóng ma", chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng

4 giờ trước
Tuấn cam kết đến tháng 4/2024, xe được nhập về cảng Hải Phòng và bàn giao cho ông T. Sau khi nhận tiền của ông T, Tuấn không liên hệ với tổ chức, cá nhân nào để đặt mua xe Rolls Royce Phantom VIII cho ông T
Tìm nạn nhân bị lừa xuất khẩu lao động qua Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI

Tìm nạn nhân bị lừa xuất khẩu lao động qua Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI

4 giờ trước
Nguyễn Đức Thành với tư cách là Giám đốc Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI, đã đưa ra các thông tin gian dối, cam kết đưa người dân đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài rồi nhận tiền, chiếm đoạt khoảng 4 tỷ đồng.
Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

7 giờ trước
Bảo kê cho Công ty Trung Hậu khai thác cát trái phép, cựu Chủ tịch và Phó chủ tịch tỉnh An Giang đã nhận tiền cám ơn từ công ty này hàng tỷ đồng.
Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

7 giờ trước
Sẵn sàng chi hơn 132 tỷ đồng để hối lộ, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu Pháo ) đã dùng tiền để thao túng các dự án từ Bắc tới Nam.
Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20 giờ trước
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

21 giờ trước
Trước đó, do đang vội, anh Th., (SN 1997, quê Bình Thuận) tài xế ô tô công nghệ, điều khiển xe từ lề đường ra hơi gấp. Lúc này, Huy đang chở Mai đi phía sau nên bị thắng gấp, té ngã xuống đường.
Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

22 giờ trước
Long đem 9 triệu đồng đi trả nợ rồi cầm cố điện thoại lấy tiền tiêu xài. Sợ gia đình la mắng, Long đến Công an trình báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe, dùng gậy sắt đánh gục cướp tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư "ăn cháo đá bát", hút máu Triệu Lệ Dĩnh 10 năm, làm gì cũng bị ghét

Triệu Lộ Tư "ăn cháo đá bát", hút máu Triệu Lệ Dĩnh 10 năm, làm gì cũng bị ghét

Sao châu á

1 phút trước
Vừa qua, Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi bất ngờ hủy theo dõi hơn 200 tài khoản mạng xã hội. Không chỉ vậy, dân tình còn phát hiện ra nữ diễn viên làm điều tệ với ân nhân của mình.
Trúng số độc đắc vào 20 ngày tới, 3 con giáp lọt xuống hố vàng, ôm trọn may mắn, cát khí dồi dào

Trúng số độc đắc vào 20 ngày tới, 3 con giáp lọt xuống hố vàng, ôm trọn may mắn, cát khí dồi dào

Trắc nghiệm

3 phút trước
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp lọt xuống hố vàng, ôm trọn may mắn, cát khí dồi dào, hưởng trọn tinh hoa, tương lai bay cao bay xa vào 20 ngày tới nhé!
Louis Phạm và bạn trai Việt kiều xoá sạch hình chụp chung, dấy lên nghi vấn đã chia tay

Louis Phạm và bạn trai Việt kiều xoá sạch hình chụp chung, dấy lên nghi vấn đã chia tay

Sao thể thao

22 phút trước
Mới đây, cựu hot girl TDDC Phạm Như Phương (hay còn nổi tiếng với cái tên Louis Phạm) tung bộ ảnh với tạo hình sang chảnh như quý cô khi dự tiệc cưới một người thân quen.
Sự hết thời của 1 sao hạng A: 1200 ngày không ai mời đóng phim, vô duyên đến mức ai cũng chán ghét

Sự hết thời của 1 sao hạng A: 1200 ngày không ai mời đóng phim, vô duyên đến mức ai cũng chán ghét

Hậu trường phim

29 phút trước
Âu Dương Na Na càng ngày càng thụt lùi. Nữ diễn viên không chịu bồi dưỡng khả năng diễn xuất, đóng vai nào cũng bị chê, biểu cảm lố, ngũ quan bay tán loạn .
Bên trong khách sạn "view triệu đô", giá hơn 450 triệu đồng/đêm tại Dubai

Bên trong khách sạn "view triệu đô", giá hơn 450 triệu đồng/đêm tại Dubai

Netizen

33 phút trước
Khách sạn 5 sao ở Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), nơi hai ngôi sao Molly Mae và Tommy Fury nghỉ dưỡng, khiến nhiều người xuýt xoa vì độ xa hoa, có tầm nhìn đắt giá và hồ bơi vô cực.
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt quyết chơi ác đến cùng, lộ cái kết đau thương tột độ không ai chịu nổi

Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt quyết chơi ác đến cùng, lộ cái kết đau thương tột độ không ai chịu nổi

Phim châu á

34 phút trước
Sau 3 chương lấy đi quá nhiều nước mắt của khán giả, chương cuối hứa hẹn sẽ còn nhiều tình tiết đẫm nước mắt hơn khi nó là chương cuối - mùa đông trong cuộc đời của Ae Soon (IU - Moon So Ri).
Mỹ chạy đua đàm phán con thoi, Ukraine kêu gọi Nga ngừng bắn

Mỹ chạy đua đàm phán con thoi, Ukraine kêu gọi Nga ngừng bắn

Thế giới

39 phút trước
Các cuộc đàm phán con thoi giữa phái đoàn Mỹ với phái đoàn Nga và Ukraine đang diễn ra tại Ả rập Xê út nhằm tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột.
Nhạc sĩ Sỹ Luân: Từng bị tai nạn mất trí nhớ, sống thực vật giờ ra sao?

Nhạc sĩ Sỹ Luân: Từng bị tai nạn mất trí nhớ, sống thực vật giờ ra sao?

Sao việt

42 phút trước
Sau thời gian điều trị, Sỹ Luân dần hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, anh vẫn phải thường xuyên lưu lại thông tin lịch trình làm việc trong điện thoại để tránh bỏ sót, nhầm lẫn.
Mẹ biển - Tập 6: Kiểng đồng ý theo vợ lên thành phố, Ba Sịa lộ ra việc hại bạn

Mẹ biển - Tập 6: Kiểng đồng ý theo vợ lên thành phố, Ba Sịa lộ ra việc hại bạn

Phim việt

50 phút trước
Kiểng đã chủ động làm lành, chủ động chăm sóc vợ và còn đồng ý nghe theo ý kiến của vợ, cả gia đình sẽ rời xứ lên thành phố để kiếm ăn.
Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà xuống phố "cháy" cùng hàng ngàn thanh niên TPHCM

Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà xuống phố "cháy" cùng hàng ngàn thanh niên TPHCM

Nhạc việt

1 giờ trước
Tối 23/3, Lễ hội Thanh niên TPHCM 2025 chính thức bế mạc bằng một đại tiệc âm nhạc trên đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3) với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Phương Thanh...
Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

Tin nổi bật

1 giờ trước
Dù không liên quan đến vụ va chạm giao thông trên phố ở Hà Nội song 3 nam thanh niên đã can thiệp vào vụ việc, còn bất ngờ hành hung những người khác