BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting

Theo dõi VGT trên

Kẻ cầm đầu nhóm chat t.ình d.ục của Seungri bị BBC công bố clip g.ây s.ốc.

Bộ phim tài liệu Burning Sun: Vạch trần các nhóm trò chuyện bí mật của Kpop do nhóm điều tra của BBC World Service công bố vừa qua đã thổi bùng lên những sự phẫn nộ về hàng loạt tội ác mà Seungri và những người bạn đã làm.

Dù đã 5 năm trôi qua nhưng khi biết được sự thật mà đến hiện tại mới phơi bày, công chúng càng thêm tức giận vì giá phải trả của những người từng được coi là nghệ sĩ, là thần tượng dường như quá rẻ.

Trong đó phải kể đến Jung Joon Young – kẻ cầm đầu nhóm chat t.ình d.ục và cũng là bạn thân của Seungri bị BBC khui hàng loạt clip, tin nhắn cũng như góc khuất đáng sợ trong vụ bê bối rúng động Burning Sun.

BBC công bố clip Jung Joon Young quấy rối t.ình d.ục, rùng mình với biểu cảm thỏa mãn khoe chiến tích

Ở ngay đầu phim tài liệu, BBC khiến hàng triệu người xem không khỏi sửng sốt khi công bố đoạn clip Jung Joon Young quấy rối t.ình d.ục một người phụ nữ. Trong đoạn clip được ghi lại, người xem càng thêm sởn gai ốc khi anh trưng biểu cảm thỏa mãn, vui vẻ nhìn vào camera gọi “Bạn à” như thể đang khoe chiến tích với những thành viên trong nhóm chat t.ình d.ục.

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 1

Biểu cảm thỏa mãn đáng sợ của Jung Joon Young trong video quấy rối t.ình d.ục

Nhà đài KBS bị chỉ trích nặng nề vì bao che cho Jung Joon Young và thao túng nạn nhân

Hành động trong clip của Jung Joon Young khiến nhiều người ngay lập tức nhớ tới thời điểm tháng 9/2016, anh phải đối mặt với cáo buộc bí mật quay phim bạn gái của mình – được gọi là “Kyung Mi” khi cả hai đang quan hệ t.ình d.ục tại nhà. Lo ngại về khả năng video bị phát tán, Kyung Mi đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Nam thần tượng nhanh chóng bị thẩm vấn hai ngày sau đó.

Tuy nhiên, Jung Joon Young từ chối giao điện thoại của mình cho cảnh sát để khám nghiệm pháp y. Thay vào đó, anh chọn giao nó cho một công ty pháp y tư nhân. Điều này đương nhiên làm dấy lên nghi ngờ trong giới báo chí về tính trung thực của cuộc điều tra.

Sau đó, bộ phim tài liệu tiếp tục tiết lộ đoạn ghi âm cho thấy luật sư của Jung Joon Young đang cố gắng thao túng công ty pháp y để tuyên bố rằng dữ liệu điện thoại của Jung “không thể khôi phục được”: “Chúng tôi đã nói chuyện với cảnh sát và họ sẽ đến đó sớm thôi. Lý do tôi gọi là vì việc nó có thể khôi phục được hay không đối với chúng tôi không quan trọng nhưng cảnh sát đề nghị tốt nhất nên nói là không thể khôi phục được. Đó chỉ là một vụ kiện pháp lý không cần thiết”.

BBC cho hay, do Jung Joon Young đang là một trong những nghệ sĩ chính tham gia chương trình tạp kỹ nổi tiếng 2 Ngày 1 Đêm của đài KBS nên các luật sư đại diện của KBS đã liên lạc với người tố cáo – Kyung Mi.

Các luật sư nói với cô rằng nếu không có đủ bằng chứng về tội ác của Jung Joon Young, cô có thể phải đối mặt với mức án nghiêm trọng vì cáo buộc sai sự thật. Sau khi nghe điều này, Kyung Mi đã hủy bỏ cáo buộc và thậm chí còn đưa ra tuyên bố công khai rằng Jung Joon Young không làm gì sai.

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 2

Video đang HOT

Các luật sư đại diện của KBS thao túng nạn nhân để giúp Jung Joon Young trắng án vì đang tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 3

Phóng viên vạch trần tội ác của Jung Joon Young xót xa khi chia sẻ việc cô phải gánh chịu hậu quả khi nam thần tượng được hủy bỏ cáo buộc vào năm 2016

Jung Joon Young c.ưỡng h.iếp tập thể cùng Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T. Island) ngay trước 1 ngày fanmeeting diễn ra

BBC tiếp tục g.ây s.ốc khi công bố việc vào năm 2016, Jung Joon Young đã có hành vi đ.ồi b.ại ngay trước thềm fanmeeting diễn ra tại Daegu, Hàn Quốc. Cụ thể BBC cho hay: “Sự việc xảy ra vào tháng 3/2016, Jung Joon Young tổ chức sự kiện fanmeeting tại Daegu. Ngày hôm trước tại một khách sạn gần đó, một phụ nữ đã bị c.ưỡng h.iếp trong tình trạng bất tỉnh”.

Kinh hãi hơn, BBC còn công bố dòng tin nhắn của Jung Joon Young khi các thành viên trong nhóm chat t.ình d.ục hỏi về vụ c.ưỡng h.iếp này một cách đầy khoái chí: “Đó là đêm vui nhất trong đời tôi”.

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 4

Chẳng ai có thể ngờ ngay trước 1 ngày diễn ra fanmeeting, Jung Joon Young lại có hành vi đ.ồi b.ại đáng sợ

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 5

Anh nhắn tin trong nhóm chat t.ình d.ục khẳng định đó là đêm vui nhất trong cuộc đời

Đài BBC tiếp tục chia sẻ: “Người phụ nữ đã bị Jung Joon Young và Choi Jong Hoon c.ưỡng h.iếp tập thể cùng với những người khác trong nhóm chat t.ình d.ục”.

Nhà báo Kang Kyung Yoon thẳng thắn: “Họ nói rằng cô ấy say đến mức suýt vỡ đầu. Hầu hết người hâm mộ họ là phụ nữ nhưng những cuộc trò chuyện trong nhóm chat đã phơi bày về bộ mặt của những người đàn ông có gương mặt hiền lành. Những khuôn mặt đó không hề đơn giản, thật sự kinh tởm. Họ chơi đùa với phụ nữ như thể họ là đồ chơi và khiến những cô gái không thể xúc phạm hay phản kháng lại. Họ khoe khoang và cười cợt về điều đó như thể đó là chiến lợi phẩm”.

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 6

BBC công bố clip ghi lại khoảnh khắc Jung Joon Young và Choi Jong Hoon ép rượu phụ nữ trong một quán ăn

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 7

Cả hai cùng nhiều người khác đã c.ưỡng h.iếp tập thể một người phụ nữ ngay trước 1 ngày Jung Joon Young tổ chức fan meeting

Jung Joon Young lĩnh án 5 năm tù giam, gây phẫn nộ vì được ra tù quá sớm

Năm 2019, Jung Joon Young bị bắt vì h.iếp d.âm tập thể, là thành viên một nhóm chat đ.ồi t.rụy, thường lén quay phim, chụp ảnh nhạy cảm của phụ nữ và đăng tải trong nhóm.

Tháng 5/2020, Jung Joon Young bị kết án 5 năm tù giam với tội danh tấn công t.ình d.ục các cá nhân không có khả năng chống cự, h.iếp d.âm tập thể nạn nhân ở 2 mốc thời gian.

Anh còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực t.ình d.ục và trong vòng 5 năm sau khi ra tù, anh không được phép làm việc liên quan t.rẻ e.m, thanh thiếu niên.

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 8

Jung Joon Young bị kết án 5 năm tù giam với nhiều tội danh

Jung Joon Young được mãn hạn tù vào ngày 19/3/2024 và khiến cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi phẫn nộ. Nhiều người cho rằng thời hạn ngồi tù mà Jung Joon Young phải chịu là quá ngắn và không xứng đáng với những gì cựu ca sĩ này đã gây ra.

Không chỉ thế, Knet còn thêm phẫn nộ khi biết Jung Joon Young được bảo vệ thông tin cá nhân và không phải đeo vòng chân điện tử quản chế dành cho tội phạm t.ình d.ục. Khi truy cập cổng thông tin tội phạm t.ình d.ục, netizen sẽ không tra ra tên của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

BBC g.ây s.ốc khi công bố clip bạn thân Seungri quấy rối t.ình d.ục, c.ưỡng h.iếp tập thể ngay trước thềm fanmeeting - Hình 9

Jung Joon Young bịt kín khi mãn hạn tù vào ngày 19/3/2024

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!

Nữ phóng viên phanh phui scandal Burning Sun lần đầu chia sẻ về cú bắt tay với Goo Hara.

Vụ bê bối Burning Sun liên quan tới loạt nghệ sĩ Kbiz hồi năm 2019 đã gây xôn xao dư luận châu Á 1 thời. Tới tối 19/5 mới đây, truyền thông Hàn đưa tin đài BBC vừa công bố video phóng sự tài liệu về Burning Sun. Trong đó, phóng viên Kang Kyung Yoon - người phanh phui vụ án - bất ngờ tiết lộ cố nghệ sĩ Goo Hara (cựu thành viên Kara) đã giúp đỡ cô trong quá trình săn tin.

Nhà báo Kang cho biết vào thời điểm cách đây 5 năm cô có 1 câu hỏi chưa thể giải đáp, đó là danh tính của nhân vật "Tổng công tố viên cảnh sát" trong nhóm chat đ.ồi t.rụy của Seungri - Jung Joon Young. Chính Goo Hara đã xuất hiện kịp thời và đưa ra câu trả lời phù hợp, góp phần giúp Kang Kyung Yoon trong việc phanh phui bê bối Burning Sun. Thì ra "Tổng công tố viên cảnh sát" chính là sĩ quan cảnh sát cao cấp Yoon Gyu Geum - người sau này bị bắt giữ với cáo buộc hối lộ và làm trung gian cho các nhân vật thuộc Burning Sun.

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young! - Hình 1

Phóng viên Kang Kyung Yoon xuất hiện trong phóng sự tài liệu của BBC về vụ án Burning Sun

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young! - Hình 2

Phóng viên Kang tiết lộ, Goo Hara đã giúp sức trong việc phanh phui bê bối Burning Sun

Goo Hara còn giúp nữ phóng viên thuyết phục Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT.Island) cung cấp thông tin về vụ bê bối. BBC cho hay anh trai Goo Hara tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Goo Hara và Choi Jong Hoon qua loa ngoài. Khi ấy Goo Hara khuyên nhủ nam ca sĩ họ Choi: "Hãy kể cho phóng viên Kang Kyung Yoon mọi điều mà anh biết. Anh Jong Hoon à, em sẽ cố gắng giúp đỡ anh. Hãy nói cho phóng viên Kang những chuyện anh biết nhé".

Theo lời phóng viên Kang, Goo Hara chơi thân với Choi Jong Hoon kể từ khi mới ra mắt và cũng quen biết cả Seungri và Jung Joon Young. Vì là người quen nên Goo Hara từng thấy 3 nghệ sĩ sử dụng điện thoại, đồng thời nhận ra dấu hiệu bất thường. Cựu thành viên Kara từng chia sẻ với phóng viên Kang rằng: "Thực sự em nhận thấy có điều gì đó rất kỳ lạ về họ. Những gì chị nói hình như đều đúng ạ".

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young! - Hình 3

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young! - Hình 4

Goo Hara từng ra sức thuyết phục Choi Jong Hoon cung cấp thông tin về Burning Sun cho phóng viên Kang

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young! - Hình 5

Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young "thân bại danh liệt" sau bê bối Burning Sun

Trong cuộc phỏng vấn với đài BBC, nhà báo Kang Kyung Yoon hồi tưởng lại giây phút nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ Goo Hara: "Tôi vẫn còn nhớ như in giọng nói đầy mạnh mẽ của cô ấy: 'Chị phóng viên ơi, em là Goo Hara đây ạ. Em thật lòng muốn giúp đỡ chị'. Giờ nhớ lại, tôi cảm thấy rất biết ơn sự giúp đỡ của cô ấy".

Kang Kyung Yoon nhận định Goo Hara là cô gái vô cùng dũng cảm và nhiệt tình: "Mỗi lần trò chuyện với cô ấy, dù tôi có nói gì đi chăng nữa thì cô ấy luôn quả quyết: "Em cũng muốn giúp chị. Thực ra em từng là nạn nhân của của hành vi trả thù k.hiêu d.âm'. Tôi nhớ rất rõ những gì cô ấy nói".

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young! - Hình 6

Phóng viên Kang bày tỏ sự biết ơn đối với Goo Hara vì đã giúp đỡ cô trong việc phanh phui vụ bê bối cách đây 5 năm

Còn nhớ hồi năm 2019, bê bối Burning Sun đã khiến công chúng khắp châu Á dậy sóng. Từ 1 vụ ẩu đả tại quán bar Burning Sun, cảnh sát đã "khui" ra loạt bê bối h.iếp d.âm, quay lén, tham ô, môi giới mại dâm.. liên quan tới dàn sao nam nổi tiếng lúc bấy giờ gồm Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young... Đến nay, nhiều nghệ sĩ trong số này đã hết đường trở lại hoạt động tại làng giải trí xứ Hàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Giám khảo quốc tế đổ bộ Miss Universe VN, bùng nổ fan sắc đẹp, Hoàng Thuỳ bị réo
09:18:01 19/07/2024
Trương Bá Chi công khai bạn trai ngoại quốc, lộ chi tiết còn nhớ Tạ Đình Phong?
13:53:25 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ
16:07:03 19/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!
18:22:25 19/07/2024

Tin mới nhất

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

HyunA hủy loạt show ở Mỹ sau khi tuyên bố kết hôn

21:56:27 19/07/2024
Dân mạng phát hiện nhiều concert của HyunA tại Bắc Mỹ đã bị hủy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Baifern gây sốt với visual trong trẻo, cùng bố mẹ đi "chữa lành" hậu chia tay Nine Naphat

20:40:53 19/07/2024
Sau khi xác nhận đường ai nấy đi với Nine Naphat, Baifern Pimchanok tập trung vào công việc và dành nhiều thời gian ở bên bạn bè và người thân.

Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - Tiffany hóa công chúa đọ sắc Park Bo Young hack t.uổi, Ryu Jun Yeol tái xuất sau ồn ào với Han So Hee

19:36:26 19/07/2024
Thảm đỏ Lễ trao giải truyền hình Rồng Xanh 2024 đã hóa vườn bông nhan sắc mãn nhãn nhờ màn xuất hiện của Yoona - Tiffany (SNSD), Park Bo Young, Han Hyo Joo, Ryu Jun Yeol, Im Si Wan, Miyeon (G)I-DLE...

Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào

19:23:02 19/07/2024
Từ Hy Viên để lộ gương mặt đã có nhiều dấu hiệu t.uổi tác, vóc dáng tăng cân. Không chỉ vậy, người đẹp cũng chẳng chăm chút diện mạo, bị chê ăn mặc quê mùa và xuề xòa khi xuống phố.

HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn gái Lee Sun Bin có đi cùng?

18:19:59 19/07/2024
Chiều 19/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin ngôi sao Running Man Lee Kwang Soo đã tới Việt Nam du lịch mới đây.

Naphat "mít ướt" tái xuất với giao diện lạ, fan hâm mộ vẫn hoài tiếc nuối

17:18:20 19/07/2024
Sau buổi họp báo thông báo chia tay Baifern chấn động xứ chùa vàng, Nine Napat bất ngờ tái xuất lấy lại phong độ nam tính khiến fan vừa thương, vừa tiếc nuối. Mới đây, Nine Naphat đã đến tham dự lễ khai máy cho bộ phim Mana Man tại Kênh...

Kha Chấn Đông trác táng bậc nhất Cbiz, hẹn hò với bình hoa di động Kpop?

16:42:11 19/07/2024
MXH Weibo hiện xôn xao trước nghi vấn tình ái giữa nam diễn viên Kha Chấn Đông và Shuhua (Diệp Thư Hoa, thành viên nhóm (G)I-DLE). Cụ thể, Shuhua đã đăng ảnh mới trên trang cá nhân, với dòng trạng thái Hey, I love you (kèm icon đôi môi ...

Vương Hiểu Thần: Dính tin sinh con cho Hồ Ca, bị Trương Hàn "sờ mó" trên phim

16:02:19 19/07/2024
Vương Hiểu Thần là nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và thái độ nghiêm túc. Tuy nhiên, sự nghiệp cô nàng vẫn chưa mấy thuận lợi. Khán giả từng nhớ đến cô thông qua tin đồn tình ái với Hồ Ca.

Song Joong Ki được bình chọn là Ngôi sao có cuộc sống tốt hơn hậu ly hôn

15:51:20 19/07/2024
Khán giả Hàn Quốc cho rằng việc ly hôn Song Hye Kyo là quyết định đúng đắn cho cuộc sống của tài tử Song Joong Ki.

Nóng: Mỹ nam Cõng Anh Mà Chạy bị lên án giữa cuộc họp Quốc hội Hàn Quốc

15:07:15 19/07/2024
Vụ việc cư xử lộng hành, gây ảnh hưởng đến người xung quanh của đội vệ sĩ bảo vệ Byeon Woo Seok đang gây phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc.

Triệu Lộ Tư bất ngờ đón tin vui cùng bạn trai, quyết khiến Dương Tử "nhục mặt"

14:59:59 19/07/2024
Rèm Ngọc Châu Sa đ.ánh dấu màn tái hợp giữa Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh sau Trường Ca Hành. Chính vì thế, ngay từ thời điểm khai máy, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

Sao việt

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.