Bảo vệ ngân hàng dùng súng giải quyết va quẹt xe
Sau khi đánh nhau do va chạm xe trên đường ở Biên Hòa, Quyết về nhà lấy súng bắn đạn cao su tìm đối thủ để “xử”.
Nguyễn Trọng Quyết (32 tuổi, bảo vệ ngân hàng) chạy xe máy chở Đỗ Công Thành (30 tuổi) trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa, Đồng Nai, khuya 12/7. Đến ngã tư, họ va quẹt xe với anh Mai Hoàng Anh (38 tuổi) dẫn đến đánh nhau.
Khẩu súng bắn đạn cao su bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: P.T
Sau khi được mọi người can ngăn, Quyết cùng bạn vẫn bực tức nên chạy về nhà gần đó lấy súng trở lại tìm đối thủ để “xử”. Khi phát hiện anh Hoàng Anh, Quyết liền rút súng rượt theo.
Cùng lúc, cảnh sát 113 đang tuần tra phát hiện liền truy bắt, khống chế cả hai. Qua kiểm tra, cảnh sát thu giữ khẩu súng bắn đạn cao su và 6 viên đạn, trong đó một viên đã lên nòng.
Video đang HOT
Hai nghi can đang bị tạm giữ để điều tra.
Phước Tuấn
Theo VNE
Va chạm giao thông, anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội
Sau va chạm giao thông, nam thanh niên ngoại quốc điều khiển xe máy và thanh niên đi trên xe ô tô xảy ra xô xát. "Anh Tây" bị đánh chảy máu ở mũi và mi mắt. Chỉ khi cảnh sát có mặt, hai bên mới chịu dừng tay.
Trên các diễn đàn mạng xã hội mới lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngoại quốc ẩu đả với hai thanh niên Việt Nam ở ngoài đường. Hình ảnh trong clip cho thấy, nam thanh niên ngoại quốc đội mũ bảo hiểm và một thanh niên mặc áo phông màu xanh đen cố lao vào đánh nhau mặc sự can ngăn của mọi người và trên mặt thanh niên ngoại quốc đã chảy máu.
Bị đánh đau, thanh niên ngoại quốc tháo mũ bảo hiểm ra, quyết ăn thua.
Liền sau đó, một thanh niên Việt Nam khác đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, đeo kính đen lao đến "tiếp sức" cho thanh niên mặc áo phông xanh đen. Tức khí, nam thanh niên ngoại quốc tháo mũ bảo hiểm, quyết lao vào ăn thua. Lúc này, máu đã chảy trên mi mắt và mũi thanh niên ngoại quốc.
Nhiều người đi đường cố gắng can ngăn hai thanh niên Việt Nam, trong khi một cô gái mặc váy vàng (dường như là bạn gái thanh niên ngoại quốc) cố đẩy "anh Tây" này ra xa.
Thanh niên mặc áo phông đen, xăm kín cánh tay trái, cũng bị đánh sưng mắt phải. Dù mọi người can ngăn, anh này vẫn nhặt một viên gạch lát vỉa hè lao về phía thanh niên ngoại quốc. Thậm chí, có lúc thanh niên xăm trổ này còn dùng tay đập vào đầu cô gái mặc váy vàng khi cô này cố gắng can ngăn.
Đứng từ xa chứng kiến hành động trên, thanh niên ngoại quốc lại "sôi máu", cầm mũ bảo hiểm xông đến "một chọi hai" với hai thanh niên kia. Chỉ khi một số chiến sĩ công an có mặt, hai bên mới chịu dừng tay.
"Một chọi hai" mặc sự can ngăn của mọi người.
Theo chia sẻ của chủ nhân clip trên, vụ việc xảy ra chiều 23.6 trên đường Trần Khát Chân, đoạn gần ngã ba Trần Khát Chân - Võ Thị Sáu, hướng về phố Lò Đúc. Một số người nhận là nhân chứng của vụ việc cho hay, nguyên nhân sự việc do hai bên va chạm giao thông. Khi đến gần ngã ba trên, xe ô tô do thanh niên xăm trổ điều khiển vô tình chèn vào chân thanh niên ngoại quốc đang điều khiển xe máy dừng chờ đèn tín hiệu giao thông.
"Anh ý đập cửa xe ra hiệu lùi lại thì xe chẹt qua bàn chân luôn. Sau khi bánh xe qua đầu bàn chân anh Tây, dép bị bánh xe đè lên không rút ra được... Anh ý dùng tay đánh cái gương không biết gãy không. Thế rồi anh xăm trổ phi xuống đánh anh Tây..." - một nhân chứng tên P.M. kể.
Tối 24.6, một lãnh đạo Công an phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, cán bộ Đội Cảnh sát 113 - CAQ Hai Bà Trưng đã có mặt, đưa các bên về trụ sở để giải quyết. Tại trụ sở công an, sau khi bình tĩnh lại, hai bên đã xin hòa giải.
Theo Tiến Nguyên (Dân Trí)
Hai nhóm hỗn chiến sau va quẹt xe ở Sài Gòn Sau va quẹt nhẹ trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, hai bên cự cãi rồi lao vào ẩu đả khiến một người bị đâm vào cổ, hai người khác bị thương. Lực lượng chức năng lấy lời khai tại bệnh viện. Ảnh: Tin Tin Khuya 16/6, 8 thanh niên chung nhóm chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng, hướng quận...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

Khởi tố 2 đối tượng làm giả hồ sơ cầu thủ tại CLB Sông Lam Nghệ An

Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột

Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh

Sơn nữ 3 lần bị bán làm vợ nơi xứ người

Cựu Trạm trưởng Trạm Cảnh sát đường thuỷ cùng 2 đồng phạm lĩnh án

Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm
Có thể bạn quan tâm

1 sao nam Vbiz gây hoang mang khi phải thở bình oxy trong hậu trường concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
Sao việt
23:46:17 22/03/2025
NewJeans bị toà án cấm hoạt động độc lập
Nhạc quốc tế
23:36:10 22/03/2025
Lý do diễn viên phim "Âm dương lộ" từ chối quay trong phim trường
Hậu trường phim
23:32:21 22/03/2025
Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng
Tin nổi bật
23:29:46 22/03/2025
Bước ngoặt "đáng ghét" của Kang Ha Neul
Phim châu á
23:24:59 22/03/2025
Concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mở màn đỉnh nóc kịch trần, dàn Anh Tài quá "chiến" bùng nổ MXH
Nhạc việt
23:14:27 22/03/2025
Ông Park gửi tặng hoa cưới cho Văn Toản
Sao thể thao
22:54:54 22/03/2025
Anh em sinh 3 được cả làng ngưỡng mộ, cùng đỗ đại học, cưới cùng 1 ngày
Netizen
22:54:01 22/03/2025
Mẹo luộc cua, ghẹ không rụng càng
Ẩm thực
22:52:40 22/03/2025
Minh Tú 'đáp trả' khi Á hậu Quỳnh Châu đôi co, chất vấn giám khảo
Tv show
22:46:24 22/03/2025