Bằng chiêu này, tôi đã khiến gã chồng phản bội phải ôm hận ra đi với hai bàn tay trắng

Trước khi bước đi, em nhân tình mới của Trung còn không quên cảm ơn Hoa về mối làm ăn lớn này và hôn lên má Trung một cái rõ kêu và gọi đó là lời chia tay ngọt ngào.

Cũng tại Trung ngụy trang quá khéo léo nên Hoa mới không phát hiện ra được việc Trung lén lút “ăn vụng” bên ngoài. Trung như thế được gần hai năm rồi mà hơn một tháng trước Hoa mới vỡ lẽ tất cả. Nếu không tận mắt chứng kiến cảnh Trung đưa nhân tình vào nhà nghỉ thì chắc Hoa sẽ bị Trung lừa dối suốt cuộc đời này mất.

Nỗi đau đớn của Hoa lúc đó chỉ có ai đã từng lâm vào hoàn cảnh ngang trái như Hoa mới có thể hiểu được. Đợi Trung về nhà, Hoa một mực đòi ly hôn. Nhưng Trung khóc lóc, cầu xin Hoa hãy nể tình nghĩa vợ chồng bao lâu nay mà cho Trung một cơ hội sửa sai. Trung thề thốt đủ điều, thậm chí còn viết hẳn một bản cam kết với nội dung rằng nếu Hoa tìm được bằng chứng Trung ngoại tình thì Hoa có quyền đơn phương ly hôn và toàn bộ tài sản sẽ là của Hoa, Trung ra đi với hai bàn tay trắng.

Bằng chiêu này, tôi đã khiến gã chồng phản bội phải ôm hận ra đi với hai bàn tay trắng - Hình 1

Nhưng lần lén lút này của Trung tinh vi hơn những lần trước rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Hoa cứ nghĩ rằng Trung đã thật sự hối lỗi, thật sự muốn thay đổi, không ngờ Trung vẫn ngựa quen đường cũ. Có vẻ như thói quen trăng hoa đã ngấm vào máu của Trung mất rồi, bây giờ muốn Trung thay đổi chỉ có cách thay toàn bộ máu cho Trung mà thôi. Nhưng lần lén lút này của Trung tinh vi hơn những lần trước rất nhiều. Bí mật, thầm kín đến mức Hoa biết rõ là Trung đã tiếp tục phản bội mình nhưng vẫn không thể tìm được bằng chứng xác thực buộc tội Trung. Không những thế khi trở về nhà, Trung vẫn luôn tỏ ra mình là người chồng ngoan đạo, biết hối lỗi, sửa sai và giờ thì chỉ một lòng hướng về vợ con:

- Em thấy chưa, anh đã nói là anh sẽ làm được mà. Giờ thì anh chỉ chung thủy với một mình em thôi.

Nhìn thái độ cười cợt đầy vẻ nham hiểm ấy của Trung mà Hoa giận mình không tìm được cách lột trần bộ thật giả dối của Trung. Hoa đã cho Trung cơ hội nhưng Trung không biết trân trọng , còn liên tiếp khiến Hoa bị tổn thương. Chuyện đã đến nước này thì Hoa chẳng còn luyến tiếc gì tình nghĩa vợ chồng giả dối này của Trung nữa. Nhưng nỗi uất hận này, Hoa nuốt không trôi. Chợt Hoa nghĩ tới bản cam kết Trung đã từng viết và mỉm cười đắc ý.

Trung nhanh chóng đá ả nhân tình cũ vì mới chăn dắt được một em nai tơ cực kỳ trẻ đẹp, ngoan ngoãn, em ấy còn rất biết điều, không bao giờ đòi hỏi Trung bất cứ điều gì, đi theo Trung vô điều kiện. Lợi dụng chuyến công tác có thật của mình, Trung lén đưa em nhân tình mới đi theo để hưởng lạc. Chuyện này Trung nghĩ chỉ có Trung biết, em nhân tình biết, trời biết, đất biết, chứ còn Hoa thì có tài thánh cũng không phát hiện tra được.

Bằng chiêu này, tôi đã khiến gã chồng phản bội phải ôm hận ra đi với hai bàn tay trắng - Hình 2

Hoa đã cho Trung cơ hội nhưng Trung không biết trân trọng , còn liên tiếp khiến Hoa bị tổn thương. (Ảnh minh họa)

Kết thúc 1 tuần công tác ngọt ngào với tình mới, Trung trở về nhà trong trạng thái phấn khích, hồ hởi. Vừa bước chân vào cửa, định lao đến giả như thương nhớ Hoa lắm thì Trung đã nhận ngay từ Hoa cái tát đau điếng. Còn chưa hết bàng hoàng thì em nhân tình mới của Trung đã bước ra, nhìn Trung bật cười thích thú sau khi nhận được từ tay Hoa một phong bì khá dày mà nhìn sơ qua cũng biết trong đó có rất nhiều tiền. Trước khi bước đi, em nhân tình mới của Trung còn không quên cảm ơn Hoa về mối làm ăn lớn này và hôn lên má Trung một cái rõ kêu và gọi đó là lời chia tay ngọt ngào.

Lúc này Trung mới vỡ lẽ tất cả, Trung đã bị lừa một vố đau điếng. Em nhân tình mới của Trung là do Hoa thuê về để quyến rũ Trung lấy bằng chứng ngoại tình của Trung. Hoa nhìn Trung, nở nụ cười nhạt:

- Giờ thì đề nghị anh đi ra khỏi nhà tôi, anh không còn quyền hạn với bất kì thứ gì trong ngôi nhà này nữa rồi.

Dứt lời, Hoa giơ lên bản cam kết Trung đã từng viết, và còn ném về phía Trung lá đơn ly hôn Hoa đã ký sẵn. Giờ Trung có hối hận thì cũng đã quá muộn rồi. Nhìn vẻ mặt lạnh lùng, cùng thái độ cương quyết của Hoa, Trung chỉ còn biết ôm hận xách vali ra đi. Ai bảo Trung liên tiếp phản bội, chà đạp lên lòng tin của Hoa kia chứ.

Theo Một Thế Giới

Bí mật từ “chiếc bao” rách của gã chồng đạo đức giả

Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Tại sao anh ta lại có thể đóng kịch giỏi đến vậy chứ?

Thú thực cho đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được chồng tôi lại có thể giả tạo và đóng kịch tốt đến như thế. Chân dung một người chồng đạo mạo, chỉn chu và chuẩn mực hoàn toàn sụp đổ trong tôi.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang, còn anh là dân gốc Hà Nội. Chúng tôi gặp nhau trong một cuộc hội thảo chuyên ngành truyền thông và như thể tiếng sét ái tình, chúng tôi yêu nhau chỉ sau 2 tuần gặp gỡ. Và đám cưới cũng diễn ra nhanh chóng, 3 tháng sau đó.

Khi chúng tôi tổ chức đám cưới ai cũng đoán cưới gấp do bác sĩ bắt cưới nhưng thực tế chúng tôi cưới nhau đơn giản chỉ vì thấy sống không thể thiếu nhau. Anhbảo anh muốn được nhìn thấy tôi hàng ngày còn tôi cũng mong chờ được làm vợ anh.

Lúc nghe tôi nói muốn cưới người đàn ông mà mới quen vài tháng, mẹ tôi phản đối ghê lắm vì bà sợ tôi suy nghĩ chưa chín chắn, bà bảo tôi cần thêm thời gian nhưng tôi thì thấy không cần thời gian thêm nữa. Tôi tin tưởng anh.

Trong suốt thời gian ở bên nhau, anh luôn cho tôi cảm giác tin tuưởng tuyệt đối. Anh luôn chuẩn mực trong mọi việc từ giờ giấc cho đến các kế hoạch. Điều tôi đặc biệt thích ở anh là anh rất nghiêm túc trong quan hệ nam nữ. Chỉ có người yêu mới được anh mời tới nhà và anh cũng chỉ gọi điện, nhắn tin hay tâm sự với người khác giới duy nhất là tôi. Anh bảo anh ghét nhất là đàn ông lăng nhăng vàphụ nữ lẳng lơ. Điều này cũng rất hợp với tôi, tôi cũng là người khá nghiêm túc có thể nói là cực đoan trong mối quan hệ nam nữ.

Và quả là trong suốt thời gian đầu chung sống, khi mà con trai tôi đã được 3 tuổi, chúng tôi chưa từng có mâu thuẫn gì lớn. Nhiều khi tôi luôn cảm thấy may mắn vì cuộc đời mình lại có người chồng, người đàn ông như anh.

Bí mật từ chiếc bao rách của gã chồng đạo đức giả - Hình 1

Tôi luôn hãnh diện với bạn bè trong mỗi lần gặp gỡ vì ở bên cạnh luôn có một người chồng chăm chút, chiều chuộng đến từng chi tiết nhỏ như thuở đang yêu. Tôi cũng tự hào vì trong khi nhiều bạn bè phải khốn khổ với những tin nhắn ngoài luồng của chồng cho gái, phải đau khổ vật vã truy tìm theo dấu vết ngoại tình của chồng thì tôi luôn được ngủ yên trong thứ tình cảm tuyệt đối của chồng.

Tôi chẳng bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng, cũng chẳng cần lục soát tin nhắn vì điện thoại anh chẳng cài mật mã, email anh tôi dùng chung luôn nhưng chẳng bao giờ có tin nhắn hay cuộc gọi nào ngoài công việc.

Ấy vậy nên tôi đã gần như chết điếng trước sự cố mới đây của chồng. Tôi thấy mình như một kẻ ngốc để chồng lừa dối và qua mặt hết lần này đến lần khác. Mọi chuyện bắt đầu từ chiếc bao cao su bị rách.

Kể từ khi sau khi tôi sinh em bé, vợ chồng tôi phải thường xuyên dùng bao cao su để tránh thai. Vì tôi khá mắn và từng một lần phải bỏ thai ngoài ý muốn vì chồng đeo bao cao su lúc giữa chừng nên sau đó vợ chồng tôi luôn thống nhất rằng sẽ phải đeo bao cao su ngay từ đầu.

Vậy mà cách đây một tuần, tôi bất ngờ thấy ở phần phụ của mình ngứa ngáy và nổi những mụn có mủ trắng. Tôi đi khám phụ khoa và bất ngờ trước kết quả xét nghiệm tôi mắc bệnh sùi mào gà. Rõ ràng tôi thấy mình chưa từng quan hệ với ai ngoài chồng còn chồng tôi thì luôn đeo bao mỗi khi quan hệ.

Tôi nghĩ có sự nhầm lẫn kết quả nên đã trình bày thắc mắc với bác sĩ, lúc đó vị bác sĩ chỉ cười bảo hãy nhớ thử xem có lần nào đó bao cao su bị rách chăng.

Và tôi đã giật mình khi nhớ rằng đúng là có một lần tôi đã phải dùng thuốc khẩn cấp do sự cố chiếc bao cao sụ bị rách.

Tối đó, tôi đưa chuyện mắc bệnh phụ khoa ra nói với chồng và tôi không quên nhắc tới chuyện sự cố chiếc bao cao su rách, chồng tôi giãy nảy lên bảo rằng một là kết quả nhầm, hai là tôi dùng đồ lót có vấn đề, chứ "lỗi" không thuộc về anh. Và cũng như mọi lần, khi nói tới chuyện bệnh xã hội hay ngoại tình, anh tỏ ra ghê tởm kiểu lang chạ, và lên án gay gắt chuyện này lắm.

Nhưng không hiểu sao lần này nhìn vẻ mặt, thái độ anh tôi lại thấy có cảm giác nghi ngờ. Tuy vậy, tôi giữ kín trong lòng và qua sự giúp đỡ của một người bạn, tôi nhờ được một thám tử theo dõi chồng. Và sau một tuần, tôi nhận được thông tin động trời: Chồng tôi phải lòng một nhân viên massage có thân hình bốc lửa và thường xuyên đi nhà nghỉ với cô gái này. Có tuần chồng tôi đi nhà nghỉ 3 lần với cô này.

Nhìn tấm ảnh chồng vục mặt trong thân hình lõa lồ của cô gái mà tôi thấy ghê sợ con người anh ta. Tại sao anh ta lại có thể đóng kịch giỏi đến vậy chứ? Tại tôi khờ nên anh ta được thể qua mặt hết lần này đến lần khác chăng?

Vẫn biết đàn ông khó mà tránh được chuyện bóc bánh trả tiền và đàn bà cũng nên mắt nhắm mắt mở với chuyện này để gia đình tròn vẹn. Nhưng giá như anh ta không tỏ ra đạo mạo, không lên mặt dạy đời và đạo đức giả thì tôi còn thấy đỡ hơn. Đằng này, sau khi phát hiện sự việc tôi thấy lòng tin với chồng sụp đổ hoàn toàn và dù cố tôi cũng không thể trở lại bình thường với chồng, tôi không biết mình có thể tha thứ được cho anh ta hay không nữa.

Có ai rơi vào tình cảnh như tôi không và xin hãy cho tôi lời khuyên?

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt
19:30:54 19/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức
19:00:25 19/01/2021
Tới nhà anh chồng ăn tân gia, tôi điếng người thấy anh tát chị dâu chỉ vì rót nước mắm đầy chén và câu nói của 1 nhân vật khiến tôi "quay xe" gấp
10:02:09 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Dàn Hoa hậu, siêu mẫu Việt mặc trang phục đồng bào đá bóng gây sốt
17:05:25 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Hải Tú vừa lộ áo giống Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có ngay màn đụng hàng với "Sếp" như khẳng định chủ quyền?
17:24:45 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021

Tin mới nhất

Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích

19:45:24 20/01/2021
Tôi chỉ gọi vui vợ bằng từ “Osin”, nào ngờ động chạm đến lòng tự trọng của cô ấy. Ngay buổi chiều hôm đó, vợ đưa đơn ly hôn yêu cầu tôi chấm dứt cuộc sống vợ chồng mà không cần tôi phải giải thích.

Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’

19:29:27 20/01/2021
Tôi uất ức khóc nghẹn thấy mình là người phụ nữ bất hạnh khi bị chồng mắng chỉ vì mua một chiếc váy vài trăm nghìn. Chưa hết, anh còn có hành động không thể chấp nhận được khiến tôi “nổi điên” phản ứng lại.

Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng

19:19:06 20/01/2021
Nhìn chị mà tôi ước ao quá, không biết bao giờ mình mới được như chị đây? Thế là Tết này cả nhà tôi được ngồi xe đẹp đi chơi rồi.

Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'

18:47:26 20/01/2021
Tôi quyết định năm nay không về quê ăn Tết. Bỗng một hôm, tôi vừa nhấc máy đã nghe thấy giọng đứa bạn thân thất thanh “Mày có bầu hở Linh?”

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ

18:24:43 20/01/2021
Làm dâu, một trọng trách chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, với những nàng dâu thông minh, họ sẽ luôn biết cách để không chỉ làm trọn bổn phận mình mà còn được mẹ chồng yêu quý hết mực.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

18:13:02 20/01/2021
Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em "phục vụ" thì bị em tặng lại bài học thâm cay

18:08:57 20/01/2021
Bao năm gặp lại, thấy Lệ làm cái nghề mua vui cho đàn ông tôi liền chế giễu, bắt em phục vụ thì bị cô ấy phản ứng lại.

Xấu hổ có mẹ buôn đồng nát tôi giới thiệu là giúp việc với đồng nghiệp, đến cuối cùng lại phải hối hận khi bà bỏ đi

17:59:47 20/01/2021
Sợ đồng nghiệp chê cười, mất mặt khi phó giám đốc lại có mẹ đi buôn đồng nát, tôi giới thiệu mẹ là giúp việc, không phải mẹ đẻ.

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

17:56:47 20/01/2021
Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác giới

16:41:23 20/01/2021
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Tuổi thơ tôi gắn liền với nước mắt và sự soi xét, khinh miệt của mọi người vì lối sống ăn chơi, buông thả của bố.

Hạnh phúc với chồng nhưng không thể quên tình cũ

16:36:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, có chồng và con 2 tuổi, là nhân viên văn phòng ở một công ty nước ngoài. Tôi được đánh giá là xinh đẹp, lanh lợi, tươi trẻ.

Không còn cảm hứng chăn gối với vợ

16:31:30 20/01/2021
Tôi và em quen 4 năm rồi cưới, sống chung 4 năm rồi, có cậu con trai gần 2 tuổi.

Sợ gia đình phản đối vì bạn trai chỉ có bằng cao đẳng

16:23:24 20/01/2021
Tôi 27 tuổi, trình độ đại học, làm kế toán, sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học.

Họ nội tệ bạc với cha tôi

16:19:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, đang mang thai đứa con đầu được 5 tháng. Vừa qua, cha tôi bị tai biến nặng.

Anh chỉ gần gũi chuyện chăn gối mà không chia sẻ gì với tôi

16:17:04 20/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế ổn định, ngoại hình ưa nhìn, quen anh lâu rồi nhưng mới gặp lại cách đây hơn một năm.

“Vợ cũ anh đẹp lắm, cô ấy 10 điểm thì em chỉ được 5”

15:52:07 20/01/2021
Tôi tuy không có công việc ổn định nhưng cũng chịu khó làm này làm kia để lo cho vợ con đủ ăn đủ mặc. Tôi yêu cô ấy, chưa từng nề hà bất cứ điều gì.

Vợ nói nếu phải sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ ly dị ngay lập tức

15:46:20 20/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm rồi, có một bé học lớp một và một bé đang trong bụng mẹ. Từ khi mang thai vợ ở nhà, mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào tiền lương tháng của chồng.

"Mẹ ơi, vì sao mẹ chồng cứ không thích con?"

15:45:13 20/01/2021
Mẹ chồng không có nghĩa vụ phải thích con dâu, con dâu cũng có quyền không thích mẹ chồng. Bởi về bản chất, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu chỉ là sản phẩm phụ của hôn nhân.

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

14:02:00 20/01/2021
Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.

Làm gì khi bị chồng cũ đeo bám phá bĩnh?

11:40:13 20/01/2021
Không ít đàn ông đã ly hôn vẫn không buông tha vợ cũ. Dân gian có câu tình cũ không rũ cũng tới. Nhưng không ít người “tới” với người cũ theo kiểu đeo bám, kiếm chuyện, chửi bới, hù dọa thậm chí gây tổn thương cho đối phương.

Chồng lúc nào cũng đeo bám tôi

11:37:24 20/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 45 tuổi, cưới nhau hơn 10 năm, có hai con đủ nếp đủ tẻ, vợ chồng đều có công việc ổn định.

Hàng xóm khiến chúng tôi liên tục nổi cáu

11:27:39 20/01/2021
Vợ chồng tôi có căn chung cư nhỏ ở tầng 9, do là căn góc nên nhà tôi khá thoáng mát, cả ngày có khi không phải bật quạt và điện.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Một lần phạm sai lầm là cả bầu trời như "sụp đổ"...

10:46:46 20/01/2021
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng nhờ ngoại mà con vượt qua và bình thường đến nay gần 10 năm rồi.

Vợ chỉnh chu bao nhiêu thì chồng xuề xòa bấy nhiêu, làm sao để dung hòa?

10:38:50 20/01/2021
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà, thẳng thắn. Tiền bạc vợ chồng em rõ ràng, cùng vun vén, cả hai vợ chồng không có bồ bịch lung tung hay giấu giếm nhau chuyện gì. Vợ chồng em nh...

Mình em căng thẳng, lạc lối trong con đường kỉ niệm mà hai đứa đã đi qua, còn anh thì...

10:33:40 20/01/2021
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói em bị bệnh thế thì sau này có cưới nhau về sinh con không được bình thường, dị tật này nọ. Anh cũng hút thuốc nên sẽ không tốt cho em với c...

Mẹ 28 tuổi có 6 đứa con tìm bạn đời: Có nhà, có xe, chấp nhận cô đang mang thai với bạn trai cũ

10:33:00 20/01/2021
Chúng ta nói nhiều về tình yêu thuần khiết, về hai tâm hồn đồng điệu, nhưng lại quên mất rằng sự hòa hợp chỉ có thể có khi con người ta có cùng nền tảng đạo đức và suy nghĩ.

Mỗi khi các anh chị phía nhà chồng đến chơi, họ đều làm một việc vô duyên khiến tôi tức anh ách nhưng chẳng dám ngăn cản

10:06:36 20/01/2021
Là con người nhưng không có chút liêm sỉ, chẳng hiểu sao lại xấu tính đến thế?

Có thể bạn quan tâm

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 96,7 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

23:51:27 20/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 20/1 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 96.750.697 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.068.974 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 69...

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

Sao châu á

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.