10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Theo dõi VGT trên

13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Bố mẹ chồng chỉ sinh được 2 con trai nên khi các con đến t.uổi lập gia đình, họ có thêm 2 nàng dâu. Tôi là dâu trưởng nên ở cùng bố mẹ chồng trong căn nhà 2 tầng rộng lớn ở quê. Còn em dâu, em trai chồng sau cưới mua nhà ở thành phố đi làm, định cư luôn trên đó.

Bao năm qua, mọi việc lớn bé ở nhà hay họ hàng 2 bên đều do vợ chồng tôi đảm nhiệm. Việc chăm sóc bố mẹ chồng hàng ngày hay những lúc ốm đau đều do chúng tôi quán xuyến.

Nhà chú thím một năm về quê vài lần vào dịp Tết, hè hay giỗ chạp được 1-2 ngày lại đi. Lần nào về, em dâu cũng mua chút quà biếu bố mẹ chồng nên được ông bà rất quý mến, trân trọng. Trong khi chúng tôi ở cùng, chăm sóc chu đáo thì bố mẹ chồng chỉ coi đó là trách nhiệm của con cả, không có gì phải cảm ơn hay khen ngợi khi nói chuyện với người ngoài.

Cách đây 10 năm, mẹ chồng tôi bị đột quỵ nên liệt nửa người dưới, từ đó mọi việc trong nhà càng đổ dồn hết lên chúng tôi. Thấy mẹ chồng không đi lại được, cần người chăm sóc nên tôi bàn với chồng sẽ nghỉ việc để ở nhà mở dịch vụ cho thuê bát đĩa, phông bạt đám cưới nhằm có nhiều thời gian chủ động chăm sóc mẹ chồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt - Hình 1

Hơn nữa, sau khi sinh con đầu lòng xong, mẹ chồng đột quỵ nên tôi cũng bàn với chồng kế hoạch chưa sinh luôn con thứ để chăm sóc bà. Chồng tôi cũng đồng ý với điều này. Vì thế chục năm qua chúng tôi tránh thai bằng b.ao c.ao s.u để không có bầu ngoài ý muốn. May mắn do hợp với biện pháp này mà cả 2 không bị dị ứng hay bị lỡ kế hoạch lần nào.

Mẹ chồng bị đột quỵ như vậy, tất nhiên hàng ngày đều do 1 tay vợ chồng tôi chăm sóc, thuốc men. Em chồng và em dâu thi thoảng về mua cho ít thuốc bổ, biếu 1-2 triệu mà ông bà cứ khen hiếu thuận. Có lúc tôi còn thấy bố mẹ chồng có dự định lên thành phố ở với nhà chú thím để dưỡng già nhưng 2 em ấy cứ lấy lý do con nhỏ, bận đi làm để chưa đón 2 ông bà lên đó.

Cho tới hôm vừa rồi thấy trong người mệt mỏi, buồn nôn và bị tắc kinh gần tháng, lo sợ dính bầu ngoài ý muốn nên tôi đi kiểm tra sức khỏe và siêu âm. Do phải làm nhiều xét nghiệm nên về nhà đã quá trưa, không kịp chuẩn bị bữa trưa cho bố mẹ chồng.

Video đang HOT

Thấy con dâu về muộn, bố mẹ chồng đã trách móc con dâu đủ điều, phàn nàn con trai cả đối xử không tốt với họ. Sau cùng họ còn lấy ra 2 chỉ vàng mà con dâu thứ vừa biếu đợt Tết nói chỉ có vợ chồng chú thím ấy mới hiếu thuận.

Quá thất vọng với sự đối xử thiên lệch của bố mẹ chồng nên tôi đã lớn tiếng nói:

“Nếu bố mẹ quý mến chú thím ấy như vậy thì từ ngày mai con đưa ông bà lên thành phố ở. Con không thể chăm sóc tốt cho ông bà như chú thím ấy được”.

Ngay sau đó, tôi đã gọi cho em chồng và em dâu kể rõ sự việc, bảo sẽ đưa bố mẹ chồng lên đó ở cùng họ. Em dâu thứ nghe được chuyện này đã giãy nảy lên bảo không được vì bận phải đi làm, cứ để ông bà ở quê họ sẽ thuê người giúp việc.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt – 2

Dâu trưởng 10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng bằng dâu thứ tặng chỉ vàng. (Ảnh minh họa)

Đến tận lúc này bố mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ và nhận ra tầm quan trọng của vợ chồng con trai cả. Họ xin lỗi con dâu trưởng và còn khuyên vợ chồng tôi đừng vì họ mà kế hoạch quá lâu. Dù sao 10 năm qua tôi kế hoạch, giờ là lúc nên thả để có em bé thứ 2. Bởi họ nói kế hoạch quá lâu có thể dẫn đến vô sinh.

Thấy bố mẹ chồng nhận ra được điều đó, tôi cũng thấy ấm lòng. Nhưng mẹ chồng đang như vậy, tôi sao có thể mang bầu được vì sẽ không chăm sóc bà được tốt. Làm thế nào để tránh thai lâu mà không lo vô sinh đây các chị em?

Điều cần làm để tránh thai lâu dài mà không lo vô sinh

Bao cao su là một trong những biện pháp tốt nhất mà các cặp vợ chồng muốn kế hoạch có thể lựa chọn.

Biện pháp này không những có tác dụng phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn mà còn có thể giúp bảo vệ, ngăn ngừa sự lây nhiễm các bệnh qua đường t.ình d.ục.

Còn về việc kế hoạch quá lâu dẫn đến khó có con thì bạn nên biết thêm những thông tin sau: Độ t.uổi thích hợp để sinh con là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu sinh con quá sớm (trước 20 t.uổi) hoặc sinh con quá muộn (sau 35 t.uổi) đều gây nhiều tai biến cho cả mẹ và thai nhi.

Người phụ nữ ở độ t.uổi từ 22-29 t.uổi có sức khỏe sinh sản tốt nhất vì cơ thể đã phát triển toàn diện, chất lượng trứng cũng ở thời kỳ tốt nhất. Ở độ t.uổi này người phụ nữ đã phát triển đầy đủ về cả tâm – sinh lý cho việc mang thai và làm mẹ.

Từ độ t.uổi 24-29, các điều kiện về nghề nghiệp, kinh tế gia đình sẽ thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe khi mang thai cũng như chăm sóc em bé khi ra đời để trẻ được phát triển toàn diện.

Những người kế hoạch quá lâu và khó có con sau đó có thể do hệ thống sinh sản gặp trục trặc trước đó hoặc trong thời gian kế hoạch đã không giữ gìn sức khỏe tốt, dẫn đến mắc các bệnh phụ khoa và ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản (chủ yếu là do viêm nhiễm dẫn đến viêm, tắc buồng trứng, ống dẫn trứng…).

Nếu chưa muốn sinh con ngay thì có thể tránh thai bằng cách dùng b.ao c.ao s.u. Bên cạnh đó, trong thời gian kế hoạch hãy giữ gìn sức khỏe tốt, giữ vệ sinh “vùng kín” cẩn thận, tránh mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm và thường xuyên đi khám phụ khoa theo định kì, khi cần thiết… Điều này giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em tốt hơn.

Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta

Đang lúi húi tìm cái váy, tôi hoảng hốt khi người yêu của cô bạn thân vòng tay ôm chặt lấy mình cùng lời đề nghị khiếm nhã.

Tôi và Vi là bạn thân từ bé. Chúng tôi lớn lên cùng nhau, trải qua những mốc son cuộc đời với nhau nên thân thiết như chị em ruột thịt. Trưởng thành, dù cả hai làm việc ở hai công ty khác nhau nhưng cuối tuần, chúng tôi luôn dành một tối chủ nhật cho nhau.

Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta - Hình 1

Cô ấy đi làm k.iếm t.iền, rồi đem t.iền ấy về cung phụng cho một gã ăn không ngồi rồi mà vẫn còn tư tưởng cắm sừng cô ấy. (Ảnh minh họa)

Mấy tháng nay, Vi có người yêu. Cô ấy dẫn bạn trai đến gặp tôi vài lần trong những buổi đi ăn chung. Người yêu Vi khá điển trai, cởi mở nhưng qua quan sát, tôi thấy anh ấy có những suy nghĩ rất kì quái, lạ đời. Ví dụ như anh ấy nói thích một cô gái từng trải trong "chuyện đó" hơn là một cô gái ngây thơ, thuần khiết. Anh ấy thích một cô gái xăm hình vì như thế là mạnh mẽ, táo bạo và thẳng thắn...

Có lẽ vì cách nói chuyện không hợp nhau nên những lần đi chơi sau, Vi không đưa người yêu đi cùng nữa. Tuy vậy, cô ấy cũng khẳng định mình và bạn trai sống rất hạnh phúc. Tôi ngớ người, hỏi lại. Cô ấy gật đầu, thừa nhận đang sống chung với bạn trai trong căn hộ của cô ấy. Vi nói người yêu muốn sống thử trước khi cưới. Nếu hợp nhau thì tiếp tục, không thì chia tay cho khỏi phiền phức đến hai bên gia đình.

Ngay lúc đó, tôi đã cảnh báo Vi rằng người yêu cô ấy không đáng tin, không nên tin tưởng quá mức như thế. Nhưng cô ấy lại thờ ơ, cho rằng tôi không tiếp xúc nhiều nên không hiểu anh ấy bằng Vi.

Hai ngày trước, tôi đến nhà Vi đột ngột để lấy cái váy cô ấy mượn. Gọi điện thì Vi bảo đã đi làm, chỉ còn người yêu ở nhà thôi. Tôi vẫn đến vì nghĩ rằng nếu đến thì tôi chỉ lấy váy rồi về chứ không làm gì mờ ám, khuất tất cả.

Nhưng khi đang lúi húi tìm váy trong phòng riêng của Vi thì bỗng có một vòng tay ôm chặt lấy tôi rồi đẩy xuống giường. Hoảng hốt quay lại, tôi sốc khủng khiếp khi thấy đó chính là người yêu của bạn thân. Không những thế, anh ta còn bảo thích tôi, muốn quan hệ với tôi và nếu tôi cũng yêu anh ta, anh ta sẽ bỏ Vi ngay lập tức. Anh ta còn chê bai Vi quá non nớt, quá khô cứng bảo thủ.

Tôi càng nghe càng tức giận nên lấy hết sức bình sinh vùng ra khỏi người anh ta rồi bỏ chạy ra ngoài sân. Lúc lái xe trên đường, tay tôi vẫn còn run rẩy vì chuyện vừa xảy ra. Hơn hết, tôi rất sợ hãi cho tương lai của Vi. Cô ấy đi làm k.iếm t.iền, rồi đem t.iền ấy về cung phụng cho một gã ăn không ngồi rồi mà gã vẫn còn tư tưởng "cắm sừng" cô ấy.

Nhưng tôi hiểu, Vi rất tin tưởng người yêu mình. Tôi không biết có nên nói chuyện này cho cô ấy biết không? Tôi chỉ sợ tình bạn sẽ bị r.ạn n.ứt nghiêm trọng vì gã đàn ông này thôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00ViruSs khẳng định không hẹn hò Ngọc Kem, hành xử mâu thuẫn, fan sốc nặng02:58Xuân Ca bị netizen "dí" tới cùng chuyện suýt phạm pháp, fan vào bênh bất chấp02:46Chu Thanh Huyền không muốn thân với Doãn Hải My, mọi thứ dừng lại ở mức vừa đủ?02:56Văn Toàn bị Hòa Minzy cho ra rìa, tất cả là tại người đàn ông này?02:58Xuân Ca bị chê không có cửa so với Hoa Xù, antifan tràn vào xỉa xói lời khó nghe03:00Ngọc Kem: "Bạn gái tin đồn"ViruSs, hotgirl giỏi giang chuẩn "con nhà người ta"04:29Ông lão bán vé số trúng độc đắc, vài tháng sau về quê chăn vịt vì "cạn túi"03:51CiiN ngày càng lên hương, khoe có vệ sĩ riêng lại còn là rapper đình đám Vbiz02:55David Ngô: Mỏ hỗn nhất Tiktok, gây tranh cãi vì "tay đôi" với bố mẹ ruột02:51ViruSs trước khi hẹn hò Ngọc Kem: Tố bạn gái thay lòng, bị nghi lăng nhăng03:17TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư02:44CiiN vượt mặt Đào Lê Phương Hoa đứng top trend, Mẫn Nhi xứ Trung chỉ còn cái tên02:46Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị02:42Xuân Ca tự "bóc trần" mặt mộc đu trend, CiiN "hơn thua" khiến đàn em thảm bại02:38Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc02:50Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải02:51Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp02:45Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09

Tiêu điểm

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói
06:38:34 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê
06:32:56 16/04/2024
Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng
06:11:44 16/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Đến phòng bạn gái chơi, tôi phát hoảng khi nhìn thấy một thứ
05:55:49 16/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Son Ye Jin đẹp phát sáng đến mức biến sự kiện xứ Trung thành thảm đỏ, nghi vấn về dấu vết lạ trên tay thành tâm điểm
06:22:30 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng
08:18:59 17/04/2024
Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con
08:23:44 17/04/2024
TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17: Nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm vì quá ngây ngô
06:17:06 17/04/2024
Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực
12:03:30 17/04/2024
Thái độ lạ của đôi Vbiz hủy hôn sau 13 năm yêu: Người dửng dưng, người có hành động lưu luyến tình cũ?
08:13:21 17/04/2024
Nữ shipper địu con gái 1 t.uổi đi giao hàng được nhiều người giúp đỡ: Ở trọ miễn phí, giảm 50% học phí cho bé
10:08:19 17/04/2024

Tin mới nhất

10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm

08:42:35 17/04/2024
10 năm nay chồng tôi mỗi tháng chỉ về 1-2 ngày nên tôi quá cô đơn, khao khát yêu đương trỗi dậy khi người yêu cũ trở thành hàng xóm sát vách.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng

07:57:28 17/04/2024
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa. Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng.

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

07:51:35 17/04/2024
Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện... toàn hàng hiệu đắt đỏ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng

07:25:53 17/04/2024
Được chồng thương yêu, chiều chuộng từng chút một nhưng tôi luôn cảm thấy chán nản, hối hận. Tôi năm nay 28 t.uổi, có ngoại hình xinh đẹp, giọng nói thu hút.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Bạn trai từng có một đời vợ không khiến tôi sốc bằng việc biết cách anh đối xử với con riêng

06:00:34 16/04/2024
Đức còn thề thốt rằng chỉ quan tâm tới tôi, anh không còn liên lạc với vợ cũ, cũng không mấy khi qua thăm con nên tôi không cần phải ghen tuông.

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ

06:19:11 15/04/2024
Mỗi lần nhìn con gái thui thủi trong nhà, tôi lại thấy chúng tôi không thuộc về nơi đây. Cả con và tôi đều không hạnh phúc với lựa chọn này.

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa

06:14:10 15/04/2024
Vợ chồng tôi chăm sóc, phụng dưỡng bố xuất phát từ tình yêu thương thật lòng. Nhưng ông lại nghi ngờ chúng tôi. 4 năm nay, bố chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi.

Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt

06:07:49 15/04/2024
Đến nhà tôi ăn cơm nhưng thấy cảnh con gái tất bật trong bếp, còn con rể ngồi gác chân xem ti vi, bố tôi bực lắm. Ngày cưới của tôi, bố rất buồn.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt

05:45:58 15/04/2024
Từ lúc có chị dâu, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng đỡ vất vả hơn. Vợ chồng tôi ở riêng, vì đông con nên kinh tế không mấy khá giả.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ

17:12:26 14/04/2024
Phát hiện chồng có phòng nhì ở tỉnh lẻ và người phụ nữ này đã mang thai, chị Minh muốn biết chính xác thai nhi có phải con của chồng mình hay không nên lập tức tìm đến phòng xét nghiệm ADN.

Có thể bạn quan tâm

Sau tin r.ạn n.ứt, Lưu Hương Giang chia sẻ gây bất ngờ: "Người đàn ông quan trọng là có tri thức, có trách nhiệm"

Sao việt

13:03:00 17/04/2024
Sau khi vướng tin đường ai nấy đi với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, động thái của Lưu Hương Giang đã nhận về nhiều sự chú ý.

Xuất hiện khí lạ bốc cháy khi khoan giếng

Tin nổi bật

13:02:17 17/04/2024
Trước đó, trong lúc khoan giếng, một gia đình ở xã An Nhơn, huyện Đạ Tẻh bất ngờ phát hiện có mùi giống khí gas bốc lên từ giếng đang khoan. Khí này cháy có màu vàng và xanh, giống hệt lửa của bếp gas.

Nữ nghệ sĩ trẻ nhất vừa được trao danh hiệu NSND: Cả dòng họ, mọi người đều tự hào và hãnh diện về tôi

Nhạc việt

13:01:43 17/04/2024
Thấy gia đình cứ loạn lên một thời gian rất dài thế là tôi thay đổi và tự nhủ mình sẽ phải phấn đấu để được NSND... , nữ nghệ sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Mỹ lên phương án bóp nghẹt xuất khẩu dầu của Iran sau vụ tấn công Israel

Thế giới

12:59:44 17/04/2024
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen ngày 16/4 (giờ địa phương) cảnh báo rằng nước này có thể sẽ đưa ra nhiều biện pháp trừng phạt mới nhằm vào xuất khẩu dầu của Iran trong những ngày tới vì cuộc tấn công vào Israel.

Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay

Sáng tạo

12:37:40 17/04/2024
Dù bạn có một căn bếp nhỏ và nhiều đồ đạc thì với những mẹo xếp đồ trong bếp sau đây, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng trông thấy.

Lịch âm 17/4 - Âm lịch hôm nay 17/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/4/2024

Trắc nghiệm

12:36:41 17/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 17 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 17 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn

Kiến thức giới tính

12:29:46 17/04/2024
Chú rể 29 t.uổi quê Nam Định được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu sau khi gặp tai nạn trong lúc tổ chức đám cưới, gây chấn thương tinh hoàn

Vợ Messi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG

Sao thể thao

12:26:20 17/04/2024
Cô vợ xinh đẹp Antonela Roccuzzo của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã đem lại sự chú ý cho số đông NHM, khi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG đình đám.

Sao nam g.ây s.ốc vì tăng 25kg để đóng phim, netizen ngỡ ngàng không thể nhận ra "người quen"

Phim châu á

11:58:54 17/04/2024
Chief Detective 1958 là tựa phim đang rất được khán giả mong chờ hiện tại vì đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam đình đám Lee Je Hoon.

Vì sao Anh Trai "Say Hi" không tung bất kỳ 1 thí sinh nào, Trấn Thành sẽ gánh cả show?

Tv show

11:48:20 17/04/2024
Chiến lược và format của show thực tế Anh Trai Say Hi khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi đối đầu trực tiếp với đối thủ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ngỡ ngàng với vẻ kỳ ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Du lịch

11:47:08 17/04/2024
Salar de Uyuni là một điểm đến du lịch độc đáo và hấp dẫn ở Bolivia, nơi khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và huyền ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới.

Những loài động vật có trái tim kỳ lạ nhất thế giới

Lạ vui

11:39:45 17/04/2024
Loài giun thực tế không có tim. Chúng có năm phần giả bọc quanh thực quản của nó. Những bộ phận giả này không bơm m.áu, mà chúng ép các mạch m.áu để giúp lưu thông m.áu khắp cơ thể.

Đồng Nai ghi nhận ca t.ử v.ong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2024

Sức khỏe

11:25:33 17/04/2024
Đến ngày 10-4, bệnh nhân bất tỉnh, được lọc m.áu và chăm sóc đặc biệt. Dù vậy, đến ngày 15-4, bệnh nhân t.ử v.ong với chẩn đoán sốc SXH nặng, tổn thương đa cơ quan, xuất huyết tiêu hóa.