Lần đầu về ra mắt, cô gái “ù té chạy” khi nghe những tuyên bố của mẹ chồng tương lai

Theo dõi VGT trên

“Mẹ bạn trai liên tục bóng gió nói đến chuyện bạn trai không được phép chi t.iền cho tôi khi yêu đương”, cô gái kể.

Yêu nhau là quãng thời gian để cả hai tìm hiểu về đối phương. Nếu như họ quyết định kết hôn thì càng cần phải biết sâu hơn về gia đình, cuộc sống, quan điểm của nhà chồng. Có hiểu rõ thì sau này khi về chung một nhà, cả hai mới không bị hụt hẫng hay buồn bã vì khác biệt tất cả.

Vấn đề mẹ chồng nàng dâu cũng là chuyện rất được quan tâm. Mới đây một dân mạng đã chia sẻ về lần về ra mắt của mình với gia đình chồng tương lai.

Vì xác định kết hôn nên cô mới đến nhà chơi. Ai ngờ, những gì diễn ra sau đó khiến cô hoảng hốt, quyết định chấm dứt luôn mối quan hệ yêu đương.

Được biết, cặp đôi đã yêu nhau một thời gian. Khi đến nhà bạn trai, cô cảm thấy không khí cũng không được vui vẻ như tưởng tượng.

“Mẹ bạn trai liên tục bóng gió nói đến chuyện bạn trai không được phép chi t.iền cho tôi khi yêu đương. Đồng thời, bà cũng liên tục tuyên bố với tôi rằng sau khi kết hôn phải toàn tâm toàn ý nghe lời gia đình chồng bởi nếu không như vậy thì các con tôi sau này sẽ noi gương. Tôi và anh ta thậm chí còn chưa kết hôn, chưa có con mà đã bị nghe những lời như vậy rồi. Đây là lần đầu tiên tôi về ra mắt thôi đó”, cô gái kể.

Lần đầu về ra mắt, cô gái ù té chạy khi nghe những tuyên bố của mẹ chồng tương lai - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chưa hết sốc vì những lời của mẹ bạn trai, thái độ của anh chị anh ta cũng khiến cô gái rất ngỡ ngàng. Gia đình họ thoải mái bàn về bạn gái cũ của anh ta. Họ cười cợt một người phụ nữ khác khi chồng cô ấy có bồ.

Tất cả những điều này khiến cô gái choáng váng, không hiểu sao văn hóa gia đình này lại như thế.

Video đang HOT

Tệ nhất là khi cô cùng bạn trai vào phòng riêng và nói chuyện. Anh ta tỏ ra đồng tình với những lời mà mẹ mình đã nói. Bạn trai cho rằng sau khi kết hôn thì họ nên sống chung với bố mẹ chồng. Hơn nữa, cô gái cũng nên làm quen với chuyện phải chăm sóc và phục vụ gia đình chồng bởi “chị dâu tôi cũng làm điều này những năm qua”.

Khi đó, cô gái biết thêm một câu chuyện rằng thời gian trước bố bạn trai bị bệnh và nằm viện. Cả gia đình anh đã yêu cầu chị dâu phải nghỉ việc và đến chăm ở bệnh viện ròng rã mấy tháng. Tuy vậy khi kể lại câu chuyện, mẹ chồng vẫn chỉ trích chị dâu rằng đã làm không tốt, khiến cho họ rất bực mình.

Nhìn thấy tình cảnh này, cô gái đã vô cùng lăn tăn và sau khi về ra mắt thì quyết định chia tay, chấm dứt mối quan hệ. Cô vốn sinh ra trong gia đình hạnh phúc, khi về nhà chồng tương lai và thấy tình cảnh này thì rất sợ hãi, không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa.

Lần đầu về ra mắt, cô gái ù té chạy khi nghe những tuyên bố của mẹ chồng tương lai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cô cũng kể rằng trong thời gian yêu nhau, bạn trai cũ không chỉ ghi nhớ tất cả các khoản t.iền mua quà cáp tặng bạn gái mà còn nhắc lại nó khi cả hai tranh cãi.

Thậm chí, anh ta cũng can thiệp vào chuyện cô tiêu t.iền của chính mình.

“Chi tiêu trong cuộc sống của tôi anh ta cũng mặt nặng mày nhẹ dù t.iền của tôi làm ra. Tôi muốn học đàn piano, hỏi qua thì anh ta nhăn nhó rồi bảo luôn: ‘ Học hành làm gì, chỉ phí t.iền’.

Trên thực tế, thu nhập của tôi cao hơn anh ta, gia đình tôi cũng có điều kiện hơn. Tuy nhiên, quan điểm của anh ta và gia đình mình rằng phụ nữ là tài sản thuộc về họ. Tất cả những gì phụ nữ làm ra thì phải để nhà đó kiểm soát và sử dụng. Cũng bởi vậy mà mới yêu nhau anh ta đã rất cau có khi thấy tôi tiêu nhiều t.iền một chút. Chắc anh ta nghĩ nếu tôi không tiêu xài thì sau khi kết hôn, tài sản của tôi cũng thuộc về anh ta”.

Sau khi cô chia tay, bố mẹ cô cũng rất mừng rỡ và nói rằng đây là một điều may mắn. Bà đã ngăn cản con gái song chỉ khi cô về nhà ra mắt thì mới cảm thấy gia đình này và anh bạn trai quả thực rất bất ổn.

Bài viết khi đăng tải đã tạo ra những cuộc tranh luận sôi nổi. Ai cũng nói rằng chia tay là quyết định sáng suốt. Họ cảm thấy thương cảm cho người chị dâu khi gặp phải gia đình chồng tồi tệ cùng những quan điểm sống thật sự đáng sợ như thế.

Thế mới nói, phải đến với gia đình người ta thì mới biết được quan điểm cũng như lối sống của họ. May mắn cho cô gái trong câu chuyện trên là đã biết rút lui kịp thời. Bởi vậy, hãy tỉnh táo trong tình yêu và tỉnh táo khi nhìn nhận vấn đề. Với tình yêu, nếu cảm thấy đối phương không đủ tin tưởng thì hãy mạnh dạn rút lui nhé!

Sau giỗ đầu bố mẹ vợ, chồng đề nghị đưa ông bà ngoại về nhà mình thờ cúng

Người ta nói lấy chồng xong mới biết mình may mắn và hạnh phúc không, nhận định này quả không sai mọi người ạ.

Ngày đưa anh về ra mắt, dù nhà bạn gái nghèo hơn nhiều nhưng anh vẫn rất tôn trọng tôi và bố mẹ. Anh còn mua nhiều quà bánh về biếu bố mẹ bạn gái. Thấy họ vào bếp, anh chẳng ngại xắn tay làm mọi việc. Điều này khiến bố mẹ đẻ tôi rất vui và ưng ra mặt con rể tương lai.

Sau khi 2 chúng tôi đám cưới, bố mẹ chồng ngay lập tức cho 2 đứa t.iền mua căn nhà 3 tầng ở thành phố. 2 đứa chỉ việc làm ăn mà không phải để dành mua nhà nên chi tiêu thoải mái. Thương bố mẹ vợ ở quê nghèo, không có lương hưu chồng tôi toàn giục vợ gửi vài triệu về cho ông bà:

"Em không phải ngại, ông bà nội có lương hưu và có kinh tế khá nên không cần phiền đến con cháu. Còn ông bà ngoại ở quê không làm ra t.iền mới cần báo hiếu. Em cứ gửi về cho ông bà 5 triệu/tháng".

Sau giỗ đầu bố mẹ vợ, chồng đề nghị đưa ông bà ngoại về nhà mình thờ cúng - Hình 1

Có con rể thảo hết lòng chăm lo cho, bố mẹ tôi vui lắm. (Ảnh minh họa)

Gửi t.iền về biếu đều đặn nhưng mỗi khi về quê ngoại chơi, chồng tôi cứ thấy ông bà thiếu thốn gì là ngay lập tức anh đi mua. Lúc anh thay cho ông bà chiếc tủ lạnh, lúc cái tivi màn hình to hơn, lúc lại thay điều hòa mới.

Hễ nghe ông bà ốm đau là anh lại chạy xe gần 200km về đưa lên thành phố khám hoặc mua thuốc thang uống.

Những ngày tôi bầu bí và sinh con trai đầu lòng, tôi chỉ bị dọa sảy thai phải hạn chế đi lại nhưng lại không buồn nôn ốm nghén gì cả. Suốt những tháng đó, một mình anh thay vợ chạy đi chạy lại để lo cho nhà ngoại.

Một năm trước bố mẹ tôi bị tai nạn giao thông. Cùng một lúc mất đi 2 người thân duy nhất, tôi suy sụp. Chồng tôi là người đứng ra cùng các cô dì chú bác nhà vợ lo toan đám tang, xây mộ phần cho 2 người chu đáo. Để khi đi đám tang về, người làng, hàng xóm ai cũng khen bố mẹ tôi có con rể quá tốt.

Sau khi ông bà mất, một tay anh lo cúng tuần, đầy tháng, 50 ngày, 100 ngày của bố mẹ vợ. Đi lại nhiều anh gầy rạc cả người nhưng vẫn cố gắng chu toàn. Tôi cũng không phụ giúp gì được cho anh vì 3 tháng sau khi bố mẹ mất, tôi cấn bầu lần 2.

Khác với lần 1, lần này tôi ốm nghén nặng nên cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Không chỉ 3 tháng đầu tiên mà cả thai kỳ tôi mệt mỏi không muốn ăn uống hay làm bất cứ việc gì. Nhiều lần rằm, mùng 1, tôi là con gái cũng không về thắp hương cho bố mẹ được mà nhờ cậy hết vào chồng.

Hôm vừa rồi là qua giỗ đầu của bố mẹ, lo xong xuôi công việc anh gợi ý:

"Vợ này, kể từ sau khi ông bà ngoại mất, mình vẫn về thắp hương thường xuyên nhưng mỗi lần về quê anh thấy hương lạnh khói tàn mà thương ông bà quá. Anh nghĩ tốt nhất qua giỗ đầu xong, chúng mình lập bàn thờ đón bố mẹ về thờ cúng để hàng ngày hương khói đầm ấm được cho ông bà".

Mặc dù rất muốn thờ phụng ông bà ngoại nhưng nhà này vốn là của bố mẹ chồng mua cho ở nên tôi không dám tự ý quyết ngay. Thấy vợ bầu còn lăn tăn, chồng tôi vỗ về:

"Em đừng lo gì, anh đã gọi về nhà từ hôm trước hỏi ý kiến bố mẹ rồi. Ông bà nội cũng ủng hộ, còn nhắc các con đừng phân biệt nội ngoại".

Nghe chồng nói mà tôi vui mừng khôn xiết. Từ hôm đưa được ông bà về thờ phụng tại nhà khiến tôi yên tâm và thoải mái tư tưởng hơn hẳn. Anh đúng là người chồng tốt và là con rể thảo quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ
22:32:17 19/05/2024
Những người mang hội chứng siêu nữ
23:39:47 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

Sao việt

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

Pháp luật

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.