Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng “số một”

Vì quá yêu Kim Phượng, Tim Horswill sẵn sàng từ chối lời đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada dù có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 1

Một năm trước Kim Phượng (27 tuổi, Sài Gòn) đi Bỉ du học , Tim Horswill (31 tuổi, quốc tịch Anh) ở Việt Nam nhận được đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Nhưng vì Kim Phượng nên anh không nhận lời. Anh bỏ hết mọi việc, theo chân cô đến Bỉ để tiện chăm sóc. Vì không muốn bạn gái một thân một mình nơi đất khách quê người, bất đồng ngôn ngữ, lỡ có nhớ nhà, có buồn, có tủi, có ai bắt nạt thì cũng có Tim Horswill bên cạnh.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 2

Kim Phượng và Tim Horswill đã tất thủ tục lễ cưới vào tháng 10/2020.

Đề nghị đối phương bỏ thuốc mới nhận lời yêu

Kim Phượng vốn sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, trước đây cô học chuyên ngành thương mại quốc tế và có thời gian học thạc sĩ kinh tế ở Bỉ. Sau khi tốt nghiệp Phượng về làm cho công ty gia đình nhưng vì cảm thấy không phù hợp nên cô quyết định theo đuổi đam mê về âm nhạc .

Chồng cô là Tim Horswill, anh từng sinh sống tại New Zealand và Úc trong 6 năm trước khi đến Việt Nam, công việc chính của anh là bếp trưởng cho một số nhà hàng ở đó và hướng dẫn cho các những người mới vào nghề. Vì muốn thử thách bản thân ở một ngành nghề mới nên Tim Horswill quyết định nghỉ việc và xin vào làm cố vấn dự án cho một công ty bất động sản tại Sydney, Úc. Cuối năm 2018, do nhu cầu mở rộng thị trường nên Tim Horswill được chuyển công tác về Việt Nam để hỗ trợ phát triển các dự án mới cho công ty, đó cũng là thời điểm 2 người quen biết nhau.

9X Sài Gòn nhớ lại: “Mình và anh quen biết nhau qua Tinder. Lúc đó anh vừa đến Việt Nam được khoảng 2 tuần. Bản thân mình vừa bị bạn trai cũ chia tay được vài tuần nên tâm trạng khá tệ. Mình không có nhiều bạn, lại không muốn gia đình lo lắng nên không tâm sự được với ai. Thời điểm đó, mình sử dụng ứng dụng này cũng chẳng phải để hẹn hò mà chỉ muốn tìm một vài người bạn có thể nói chuyện được, cũng như chia sẻ về những câu chuyện họ đã từng trải qua. Về phía anh, mới đến Việt Nam nên anh cũng muốn có thêm bạn để hướng dẫn cho anh về cuộc sống ở đây. Vậy nên cả hai cũng khá thoải mái khi nói chuyện với nhau”.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 3

Trước khi tiến tới hôn nhân họ đã có một tình yêu ngọt ngào.

Lần gặp mặt đầu tiên của chàng trai Anh và cô gái Việt không được suôn sẻ. Khi Phượng vừa bước vào quán, nhìn thấy Tim Horswill trong bộ dạng xăm trổ, phì phèo thuốc lá, trên bàn có mấy chai bia, Kim Phượng đã không có ấn tượng tốt về anh. Tối về anh nhắn tin hỏi xem về an toàn chưa thì cô chỉ xem không trả lời.

Vài ngày sau, anh gửi cho cô một bài rock của một ban nhạc ở Anh và hỏi cô cảm nhận như thế nào. Máu âm nhạc của Kim Phượng trỗi dậy, bàn luận rất sôi nổi. Anh lại có cớ hẹn gặp lần 2, buổi hẹn này anh không hút thuốc nữa. Khi Phượng ra ngoài nghe điện thoại trở vào, thấy anh dụi vội điếu thuốc hút dở.

“So với lần đầu thản nhiên hút thuốc khi đang nói chuyện với mình thì lần này anh có vẻ để tâm cảm nhận của đối phương hơn, tự nhiên lúc đó mình lại có cảm giác người này cũng không phải tệ. Mình có thiện cảm hơn một chút. Những lần sau anh để ý biết mình nhạy cảm với mùi thuốc lá nên tuyệt đối không hút thuốc trước mặt mình nữa. Phượng thấy vậy cũng cởi mở thoải mái hơn, 2 đứa nói chuyện chia sẻ nhiều hơn và dần hiểu nhau hơn” -Kim Phượng tâm tình.

Một tháng sau Tim Horswill ngỏ lời với Kim Phượng, cô đã đưa ra 2 điều kiện: Bỏ hút thuốc và bớt uống rượu bia. Với 1 người hút thuốc gần 15 năm, ngày cả gói thì việc này khó. Ban đầu cô nghĩ chỉ nói vậy thôi, không nghĩ anh làm được. Kim Phượng lúc đó vì sợ bị tổn thương lần nữa nên chưa muốn tiến xa hơn, định để anh thấy khó mà rút lui. Nhưng điều cô không ngờ là 1 tháng sau anh bỏ thuốc, thay đổi thói quen uống rượu. Nhìn thấy chàng trai vì mình mà thay đổi, Phượng quyết định cho anh cơ hội.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 4

Tim Horswill luôn chiều chuộng và nấu những món ăn ngon cho Kim Phượng.

Sợ bị người nước ngoài lừa gạt, bố không cho con gái yêu trai Tây

Biết Kim Phượng quen và yêu chàng trai Tây, gia đình nghĩ đang tìm người thay thế. Bạn bè thì nghĩ cô chia tay người cũ để quen người mới. “Cảm giác bị bỏ rơi đã đau, cảm giác bị mọi người hiểu lầm sống không ra gì lại còn mệt mỏi hơn. Thời gian đó tất cả những quyết định trong cuộc sống của mình đều bị gia đình chi phối, mình đi đâu cũng có người nhà chở đi, gặp ai cũng bị kiểm soát. Ba mình là kiểu người truyền thống, sợ bị người nước ngoài lừa gạt nên không đồng ý chuyện hai đứa” - Phượng giãi bày.

Tất cả mọi áp lực lúc đó làm cô hay cáu gắt, hay khóc, đòi chia tay, cũng hay nói những lời lẽ không hay làm tổn thương Tim Horswill. Nhờ có anh bên cạnh giúp cô cân bằng lại. Mỗi lúc như vậy Tim Horswill lại ẵm cô như ẵm em bé và pha trò để bạn gái vui trở lại.

Được bạn trai động viên, Phượng chăm chỉ làm việc và chuẩn bị cho kế hoạch đi du học . Thời gian đó, Tim Horswill ở Việt Nam nhận được đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Nhưng vì Kim Phượng nên anh không nhận lời. Anh bỏ hết mọi việc, theo chân cô đến Bỉ để tiện chăm sóc. Vì anh không muốn cô 1 thân 1 mình nơi đất khách quê người, bất đồng ngôn ngữ, lỡ có nhớ nhà, có buồn, có tủi, có ai bắt nạt hay kì thị thì cũng có Tim Horswill.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 5

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 6

Họ thường lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Những ngày mùa đông âm độ, Phượng còn đang ngáy ngủ thì anh đã dậy chuẩn bị đồ ăn sáng để cô mang đi học. Anh xách cặp, dắt cô ra tận tàu điện ngầm, nhìn cô vào trong rồi mới về. Đi học về anh đã nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp phòng sạch sẽ. Chứng kiến chàng trai Tây hy sinh và từ bỏ nhiều cơ hội vì con gái, từ đó bố mẹ Kim Phượng hiểu, thương và chấp nhận Tim Horswill là một thành viên trong gia đình.

May mắn có bạn trai yêu thương chân thành, Kim Phượng còn được gia đình Tim Horswill quan tâm hết mực, biết Kim Phượng không chịu được lạnh, bà mua tất, mua áo gửi từ Anh qua Bỉ và không quên dặn Tim Horswill dẫn cô đi shopping mua đồ giữ ấm. Điều này khiến cô có cảm giác được đón chào.

Tháng 1/2020 cả hai đăng ký kết hôn nhưng vì dịch bệnh nên đến tháng 10/2020 Kim Phượng và Tim Horswill mới hoàn tất lễ cưới. Vì là người ngoại quốc không thông thạo thủ tục cưới xin Việt Nam, Kim Phượng đứng ra chuẩn bị từ việc trang trí, chuẩn bị mâm quả, trang phục. Để tránh rườm rà, gia đình cô đã lược bỏ các hủ tục rườm rà không cần thiết.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 7

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng số một - Hình 8

Một đám cưới ấm cúng đã đã diễn ra trong sự chứng kiến và chúc phúc của nhiều người.

Trải lòng về cuộc sống hôn nhân, Kim Phượng cho rằng không khác biệt gì nhiều so với lúc độc thân. Vì từ đầu khi yêu nhau cả hai đã nói chuyện rõ ràng về quan điểm. Tuyệt đối tin tưởng, tôn trọng, lắng nghe, yêu thương và chăm sóc nhau. Khi Tim Horswill hoặc cô đi ra ngoài với bạn, cả hai chỉ nhắn cho nhau duy nhất 1 tin nhắn cho người kia biết rằng mình đã đến nơi an toàn, trong suốt thời gian bên ngoài hai vợ chồng gần như không làm phiền nhau.

9X cho hay: “Mình và ông xã có thể sử dụng chung 1 chiếc điện thoại, 1 cái laptop mà không phải lo lắng người kia sẽ xâm phạm sự riêng tư của mình. Cứ khoảng nửa năm hai vợ chồng sẽ cùng ngồi lại thẳng thắn trao đổi với nhau những điều không thích và muốn đối phương thay đổi”.

Từ tình yêu ngọt ngào của mình, Kim Phượng bày tỏ rằng không một ai tự nhiên sẽ có được một tình yêu đẹp, có thể may mắn gặp được nhau, nhưng để đi cùng nhau là cả 1 quá trình có những thăng trầm, buồn vui mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Cô mong rằng mọi người hãy luôn tin tưởng, trân trọng và yêu thương người bạn đời của mình. Nhưng cũng đừng quên chăm sóc và trau dồi bản thân, vì khi phụ nữ tự tin, độc lập và tự chủ, họ sẽ lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực đem lại hạnh phúc, tạo ra những giá trị cho bản thân và những người xung quanh.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng

Khoảnh khắc Jorge Velasco Lara quỳ gối lôi chiếc nhẫn ra cầu hôn khiến Khanh vô cùng bất ngờ, trong giây phút hạnh phúc cô vừa nắm chặt bàn tay bạn trai vừa rưng rưng hai hàng nước mắt.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 1

Tối 2/1 vừa qua, Minh Khanh (26 tuổi) và ông xã của mình là Jorge Velasco Lara (27 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha) vừa tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới. Với đôi vợ chồng son, một năm hôn nhân trôi qua cuộc sống của họ không thay đổi quá nhiều, nếu có chỉ là việc mỗi ngày càng thêm hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 2

Minh Khanh (26 tuổi) và ông xã của mình là Jorge Velasco Lara (27 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha)

9X Việt đi du học quen trai bản địa qua "app" hẹn hò

Năm 2017 Khanh sang Tây Ban Nha du học. Một lần cô được bạn bè giới thiệu tải ứng dụng hẹn hò để tìm bạn trò chuyện, thật tình cờ nhờ "app" Khanh làm quen được Jorge. Cô nhớ lại: "Thú thật mình không biết dùng app đó, lên lướt lướt xong thoát ra mà không biết đã lướt vào tài khoản ứng dụng của anh ấy và để lại nút tim. Sau đó thì bạn có nhắn tin với mình, sau rồi 2 đứa nói chuyện nhiều hơn về tiếng Tây Ban Nha".

Lần gặp đầu tiên, cô bị ấn tượng mạnh với vẻ ngoài điển trai của anh. Dù bất đồng ngôn ngữ vì tiếng song cả hai vẫn cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Những lần trò chuyện, những buổi gặp gỡ dày lên, Jorge chủ động ngỏ ý muốn làm bạn trai của cô. Tuy nhiên, vì lần đầu quen trai Tây nên Khanh đắn đo suy nghĩ và hẹn một tháng sau khi tìm hiểu thêm sẽ trả lời. Ba mươi ngày thấm thoát trôi qua, cô dần hiểu về đối phương và quyết định nhận lời yêu.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 3

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 4

Cả 2 tình cờ quen nhau qua "app" hẹn hò.

Để công khai chuyện tìm hiểu và tiến xa hơn với một cô gái Việt, sau khoảng 3 tháng quen nhau Jorge dẫn Khanh về nhà ra mắt mẹ và em gái của anh. Nhờ nét đẹp dịu dàng lại đậm nét Á Đông Khanh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ gia đình bạn trai.

Khanh chia sẻ: " Mẹ anh là người phương Tây nên rất thoải mái. Khi biết con trai yêu một cô gái Việt, bà hoàn toàn ủng hộ, thậm chí còn thường xuyên bắt chuyện để Khanh không có cảm giác xa lạ. Không chỉ Jorge mà cả mẹ và em gái của anh cũng giúp đỡ Khanh rất nhiều trong quá trình học tập ở Tây Ban Nha".

Về phía gia đình Khanh, khi biết con có bạn trai mẹ của cô tỏ ra khá vui mừng song cũng vô cùng lo lắng: "Tôi lo những trái ngược về văn hoá, bất đồng về ngôn ngữ sẽ khiến mối quan hệ của con gái với bạn trai chẳng thể bền vững. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Jorge, tôi nhận ra tình yêu của hai con nghiêm túc, thấy chúng yêu thương và quan tâm nhau hết mực thì chẳng có lý do gì để ngăn cản tình yêu của 2 đứa. Chỉ mong Jorge luôn bao dung, che chở con gái tôi đến suốt đời" - mẹ của Khanh bộc bạch.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 5

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 6

Trước khi đi đến hôn nhân họ đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Đám cưới vỏn vẹn 15 người

Đúng ngày kỷ niệm một năm yêu nhau, Jorge bất ngờ tổ chức một chuyến du lịch đến Paris chỉ có hai người. Anh chủ động đặt tất cả mọi thứ từ vé máy bay, khách sạn và các khu tham quan ở Paris. Ngày cuối cùng chơi tại Pháp họ cùng nhau đến thăm Disney Paris, sau khi setup máy ảnh chụp động xong Jorge chạy tới ôm chầm lấy bạn gái và nói: "Cảm ơn em đã đến bên anh, em mang đến niềm vui cho cuộc sống anh. Anh yêu em nhiều. Hy vọng chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và đồng hành cùng nhau trong mọi hành trình".

Minh Khanh không ngờ đó lại là thời khắc Jorge cầu hôn cô. Khanh chưa kịp hình dung chuyện gì đang xảy ra bỗng thấy bạn trai quỳ xuống với một chiếc nhẫn xinh xắn được đựng trong chiếc hộp nhung, Jorge đưa tay ra về phía bạn gái, trong thời khắc lãng mạn đó Khanh liên tục thốt lên: "Realy? Realy?" và cả hai nhìn nhau rưng rưng nước mắt hạnh phúc.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 7

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 8

Ngày đi thăm nước Pháp cũng là ngày Jorge cầu hôn Minh Khanh.

Trải qua hai năm hẹn hò, có với nhau vô vàn những kỷ niệm đẹp, cuối năm 2018 cặp đôi chính thức "về chung một nhà". Theo lời Minh Khanh, ngày cưới của cô chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng với vỏn vẹn 15 vị khách thân thiết, mọi thứ được chính hai vợ chồng tự trang trí. "Chúng mình mới chỉ làm đám cưới bên Tây Ban Nha. Đúng ra tháng 8/2020 hai đứa sẽ làm đám cưới ở Việt Nam nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mọi thứ đã phải huỷ" - 9X cho hay.

Sau ngày cưới vợ chồng Minh Khanh dọn về sống chung cùng mẹ và em gái tại xứ sở của những chú bò tót. Họ cùng nhau dự định sẽ sinh con sau khi mua nhà và có cuộc sống riêng.

Dù sinh hoạt chung cùng gia đình nhà chồng song Khanh không gặp bất cứ rắc rối nào, thậm chí còn vô cùng thoải mái. Theo lời cô, tất cả các thành viên trong nhà đều được phân công công việc. "Chuyện dọn dẹp nhà cửa đều chia ra cho cả 4 người, kể cả mẹ chồng, vì vậy không có khó khăn gì hết" - cô nói.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 9

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng - Hình 10

Họ đã có một đám cưới ấm cúng ở Tây Ban Nha.

Dù lớn hơn Minh Khanh chỉ một tuổi song Jorge luôn tỏ ra là người đàn ông chững chạc, tâm lý, anh luôn thể hiện tình yêu với vợ mọi lúc mọi nơi. Mỗi sáng trước khi đi làm, Jorge đều hôn lên trán vợ, chiều về họ lại cùng nhau tập gym, nấu ăn và trò chuyện vui vẻ. Những lúc chưa hiểu nhau họ lại ngồi lại giải thích, sau đó trao cho nhau những cái ôm thật chặt để làm hoà mọi chuyện và tiếp tục cuộc sống.

Trải qua 2 năm tìm hiểu và 1 năm về chung một nhà, cô gái Việt thấy rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của cô không thay đổi quá nhiều, nếu có chỉ là việc mỗi ngày càng thêm hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu
06:01:12 03/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021

Tin mới nhất

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Xây đảo tình yêu níu kéo người cũ, thanh niên vẫn bị từ chối

22:19:53 03/03/2021
Sau khi thất tình, chàng trai đã biến khu vườn của mình thành một hòn đảo tình yêu với sắc hồng vô cùng ngọt ngào, mong muốn níu kéo người yêu.

Gặp gỡ nữ sinh 15 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ đẹp trong veo tựa thiên thần

22:15:37 03/03/2021
Được biết, mục tiêu trước mắt của nữ sinh 15 tuổi là tập trung vào học tập và cố gắng hết sức trong kỳ thi tuyển vào cấp 3 sắp tới.

Nhan sắc nóng bỏng của "chị Google" nổi như cồn trên Tiktok

22:13:15 03/03/2021
Nhờ nhan sắc xinh đẹp và tính cách hài hước, nhí nhảnh, Nguyễn Việt Phương Thoa là một trong những hot girl nổi bật nhất trên Tiktok hiện nay.

Trấn Thành tặng quà người hùng "Super Mạnh" 10 triệu đồng, Facebook lập tức xuất hiện đầy rẫy tài khoản mạo danh xin tài trợ trơ trẽn!

21:54:25 03/03/2021
Nhiều tài khoản mạo danh Nguyễn Ngọc Mạnh đang mọc lên như nấm, đừng để lòng tốt của mình đặt sai chỗ nhé!

Xôn xao Food blogger bị tố vùi dập hàng quán vỉa hè, miệng thổi phù phù vẫn chê đồ ăn nguội khiến người xem la ó

21:44:50 03/03/2021
 Nhiều dân mạng đã lên tiếng về việc review hàng quán mang đầy tính chủ quan của T.L.C.

Phản biện bí kíp "vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet" của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!!

21:32:49 03/03/2021
Nhiều người tin rằng giấy bạc sẽ đóng vai trò một tấm phản xạ giúp tín hiệu được phân phối trong nhà tốt hơn, nhưng đồng thời lại che chắn các bức xạ có hại?

Bất ngờ trước cách người Nhật trồng cả ruộng cải thảo khổng lồ, thoạt nhìn tưởng bị hư nhưng xem bên trong mới bất ngờ

21:25:50 03/03/2021
Ăn cải thảo đã nhiều nhưng chưa chắc bạn nhìn thấy cảnh người ta trồng nó như thế nào.

Đang đêm tỉnh dậy định mở cửa, chủ nhà thất kinh khi nhìn thấy chốt cửa biến hình thành "bé Na" dài cả mét

21:17:51 03/03/2021
Tình huống khó tin này đã xảy ra ngoài đời thực, khiến hội chị em muốn từ bỏ ngay thói quen dậy đi vệ sinh lúc nửa đêm (!)

TikTok Trung Quốc cấm người dùng làm video khoe tiền, giả làm chủ tịch, chế giễu người nghèo

20:35:12 03/03/2021
Bịa đặt các câu chuyện như từ nghèo hèn trở thành giàu có hoặc vừa đi du học về nhằm tiếp thị bán sản phẩm hoặc lừa đảo người dùng đều thuộc danh mục nội dung bị cấm.

Clip nước yến đóng lon chứa toàn ngân nhĩ: Người tiêu dùng "hoảng hốt" nghĩ mình bị lừa, chuyên gia lên tiếng chỉ rõ sự thật

20:33:57 03/03/2021
Nhiều người hiện nay đang lên tiếng cho rằng nhiều thương hiệu nước yến lừa đảo người tiêu dùng có lẽ cần bình tĩnh xem xét lại.

“Nữ thần học đường” nổi nhất Sài Gòn một thời chào tuổi 20 bằng bộ ảnh nhìn muốn gãy cả lưng

19:55:38 03/03/2021
Khoe vẻ sexy thì rõ rồi nhưng thách ai tạo được những chiếc dáng muốn gãy cả lưng như Võ Ngọc Trân đấy.

Bị bắt quả tang khi trộm đồ, người phụ nữ đeo vàng đầy tay thừa nhận: "Chị xin lỗi em, được chưa?"

19:53:26 03/03/2021
Đoạn clip ngắn dài 20 giây ghi lại màn thú nhân của một người phụ nữ về hành vi trộm cắp của mình nhanh chóng nhận nhiều chú ý.

Xem lại bức ảnh chụp con gái 10 năm về trước, mẹ "sốc tận óc" khi nhận ra chi tiết kỳ dị, thở phào nhẹ nhõm vì đã chuyển nhà đi

19:53:25 03/03/2021
Người mẹ tin rằng cô đã nhìn thấy bóng dáng của con gái út trong bức ảnh được chụp trước thời điểm đứa trẻ chào đời.

Trang nhật ký chứa que thử thai và ảnh siêu âm hút gần trăm ngàn lượt xem nhưng tâm sự bẽ bàng đằng sau mới gây xúc động

19:48:10 03/03/2021
Rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối và động viên cô gái hãy mạnh mẽ hơn để bước tiếp.

Được lấy làm ví dụ cho luận điểm "ngực to khó chơi game", cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn sau một đêm

19:26:11 03/03/2021
Kích thước vòng một và game thủ - hai danh từ vốn dĩ chẳng có sự kết nối nào với nhau lại bất ngờ trở thành mọt chủ đề hot trên cộng đồng mạng những ngày qua.

Về ra mắt, cô gái choáng váng không đụng đũa vì mâm cơm kinh hoàng có 1-0-2, quyết định chia tay sau câu nói đùa của anh bạn trai

19:23:24 03/03/2021
Cách đây 2 tuần bạn ấy có dẫn mình về ra mắt gia đình, nhưng quả thật là mình bị sốc khi về đó các bạn ạ, cô gái ngao ngán kể lại.

Drama đầu năm: Các thầy giáo Vật Lý tranh cãi gay gắt vụ "siêu nhân" Mạnh phải chịu sức nặng bao nhiêu cân

19:20:56 03/03/2021
Cứ ngỡ drama này chỉ có 2 nhân vật tham gia nhưng dần dần, nhiều tên tuổi lớn trong làng Vật Lý cũng góp mặt, tranh cãi sôi nổi.

Lộ diện ái nữ nhà tỷ phú ô tô Trường Hải, từng được ví như Crazy Rich Asians phiên bản đời thực

19:17:27 03/03/2021
Không chỉ được biết đến với vị trí rich kid, Trần Viên Ngọc Trân còn là một influencer trong làng thời trang cao cấp.

Chồng vay 100 triệu để "làm ăn", vợ phát hiện loạt sự thật kinh hoàng, cô đưa ra quyết định dứt khoát dù bị anh ta đe dọa

19:13:39 03/03/2021
Từ lúc em bầu đến nay, chưa 1 lần anh ấy hỏi em có ổn không, ăn uống có được không. Hay thậm chí là hỏi thăm con 1 lần, đi siêu âm bác sĩ nói con có ổn không, người vợ chia sẻ.

Mua tôm khô về chưa kịp ăn, chủ nhà đã được một phen 'bốc hỏa' vì bị lũ chuột cuỗm sạch

18:52:53 03/03/2021
Không biết là đàn chuột này có bao nhiêu con mà có thể cuỗm được hết số tôm khô khổng lồ này?

Nhóm 21 phượt thủ 'đội nắng' dọn rác trên đỉnh Núi Chứa Chan: Hành động đẹp cần được lan tỏa!

18:50:39 03/03/2021
Chúc cho những chiến binh xanh sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục lan tỏa những việc làm tích cực trong cuộc sống.

Thầy hiệu trưởng trường người ta: Đến từng lớp trao lì xì cho học sinh toàn trường

18:49:12 03/03/2021
Dù đã là sau Tết gần 1 tháng, nhưng học kỳ 2 chỉ mới bắt đầu, các học sinh trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn vẫn được nhận lì xì từ thầy Hiệu trưởng.

Cô Ngân TV khóc thút thít trên stream khi nhắn đến chuyện chia tay Gao Bạc

17:13:36 03/03/2021
Đoạn clip cắt từ livestream mới nhất của Cô Ngân TV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vừa 'bù lu bù loa mất' tài khoản TikTok và Facebook, Trần Đức Bo thông báo đã trở lại bằng loạt ảnh nhức mắt

17:12:16 03/03/2021
Vừa mới gặp phải cú sốc bị bay màu nick TikTok và tài khoản Facebook bị khóa 30 ngày, mới đây Trần Đức Bo đã quay trở lại bằng loạt ảnh mới.

Trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger Khoai Lang Thang bị 'soi' chỉ vì 1 chi tiết

16:24:44 03/03/2021
Vừa trở lại sau thời gian mất tích, Vlogger triệu view Khoai Lang Thang ngay lập tức được nhiều người phát hiện... có điều khác khác.

Bài nhảy flashmod của teen Sài Gòn gây bão với sự đầu tư không phải dạng vừa đâu

16:22:07 03/03/2021
Thực hiện bài nhảy flashmod quá đỉnh, nhóm học sinh tái hiện những khoảnh khắc đẹp về thể thao của các VĐV Việt Nam.

Loạt ảnh lật tẩy mặt trái của cuộc sống hiện đại: Hãy kiểm tra xem bạn đang ở ảnh số mấy?

16:18:59 03/03/2021
Xã hội hiện đại, con người dần mất đi những trải nghiệm tuyệt vời mà ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. Thậm chí, có những đứa trẻ được lớn lên với kí ức là đầy rẫy những logo của các hãng smartphone.

Có thể bạn quan tâm

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

Phong cách sao

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.