Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở “Đào, phở và piano”

Theo dõi VGT trên

Xuân Hồng từng được đạo diễn Phi Tiến Sơn chỉ bảo từng chút một khi vào phim “Đào, phở và piano”. Anh đã phải nuôi râu, bỏ mắt kính để diễn xuất.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Xuân Hồng – Người vào vai đội trưởng tự vệ của Đào, phở và piano – cho biết, anh khá bất ngờ vì sự quan tâm của khán giả dành cho phim. Anh vui vì cũng có một chút đóng góp cho những sáng tạo của ê-kíp. Nhiều ngày nay, bạn bè, người quen nhắn tin hỏi anh cách để mua vé của Đào, phở và piano.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 1
Tạo hình của Xuân Hồng trong vai Đội trưởng Đội tự vệ của phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

“Tôi được giao vai Đội trưởng của đội tự vệ, đây là một vai diễn khá thú vị. Trong phim, các nhân vật gần như không được đặt tên, chỉ được gọi là “chàng trai” cô gái”, “bà bán phở”… chắc là do ý đồ của đạo diễn. Những nhân vật ấy có thể là bất cứ ai trong giai đoạn lịch sử ấy”, Xuân Hồng chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết, anh đã có gần 1 tháng để làm phim, bối cảnh của phim được dựng ở Đại Lải (Vĩnh Phúc), Phú Thọ… anh đã có những ngày quay nhiều kỷ niệm cùng đồng nghiệp.

“Tôi bị cận 8 độ, hơn 10 năm nay phải đeo kính nhưng khi vào vai tự vệ, chú Phi Tiến Sơn yêu cầu tôi phải đeo áp tròng, để râu cho ra “màu” nhân vật. Những cảnh chiến đấu là chúng tôi phải dùng thuốc nổ thật, diễn viên phải chịu âm thanh, bụi bặm thật chứ không phải kỹ xảo.

Phim được thu âm đồng bộ nên chúng tôi cũng hơi vất vả. Từ trước đến nay, tôi chỉ hay vào vai thư ký, trợ lý không phải di chuyển nhiều nhưng ở vai Đội trưởng tự vệ, tôi vận động nhiều nên cũng… toát mồ hôi. Nhưng khi đó, ai cũng nghĩ, được giao vai thì mình phải làm tốt nhiệm vụ chứ không suy nghĩ gì nhiều”, Xuân Hồng tâm sự.

Nam diễn viên nói thêm, ở phim Đào, phở và piano ai cũng phải cố gắng để có những thước phim hay nhất. Có những cảnh phải quay gần 1 ngày, như cảnh đóng bom hay cảnh cảm tử quân lao vào xe tăng. Trong quá trình làm việc căng thẳng, đạo diễn Phi Tiến Sơn đã 2 lần phải đi cấp cứu.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 2

Xuân Hồng (hàng 2, ngoài cùng bên trái) cùng các diễn viên trong phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xuân Hồng nói: “Tôi nhớ nhất là cảnh mình ngồi trên toa tàu, cất những kỷ vật, đồ lưu niệm của đồng đội đã hy sinh, đoạn diễn này tôi thấy chưa thỏa mãn lắm. Hy vọng sau này có phim về lịch sử, tôi sẽ được làm lại, thể hiện tốt hơn.

Thêm nữa, phân đoạn làm tang lễ cho những chiến sĩ cảm tử quân đã hy sinh cũng làm tôi xúc động. Sáng hôm ấy, đạo diễn dặn các diễn viên phải dậy sớm, ăn sáng, quần áo chỉnh tề để vào quay.

Chú muốn chuẩn bị cho diễn viên một tâm thế nghiêm trang, chỉn chu để vào diễn ngay. Khi ấy, không khí rất thiêng liêng và xúc động. Đoạn này, nhiều diễn viên và tôi đã khóc thật”.

Xuân Hồng cho biết thêm, anh cũng thấy rất đáng nhớ khi làm việc với nhiều du học sinh người nước ngoài trong vai lính Pháp, họ đến từ các trường Đại học nên rất trẻ trung, dễ chịu.

Phim Đào, phở và piano đã huy động đến gần 1.000 diễn viên, quần chúng tham gia. Với mỗi bạn diễn, Xuân Hồng đều có ấn tượng riêng.

“Cao Thùy Linh vào vai nữ chính thì rất nhanh, thông minh, làm việc chuyên nghiệp. Dù là diễn viên tay ngang nhưng cô ấy rất cố gắng để diễn xuất. Doãn Quốc Đam là một diễn viên thú vị , có những khi diễn, Đam truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Chúng tôi hỗ trợ nhau khi làm việc cùng”, diễn viên Xuân Hồng kể lại.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 3
Đạo diễn Phi Tiến Sơn (mũ hoa trắng) và diễn viên Xuân Hồng (mũ ca-rô) ở hậu trường đoàn phim (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Dưới con mắt của Xuân Hồng, đạo diễn Phi Tiến Sơn là một người dễ chịu, hiền lành, kiến thức của ông về Hà Nội rất uyên bác.

“Lần đầu tiên, tôi được làm việc cùng nhưng thấy chú rất dễ chịu, tình cảm, thanh niên tính. Chú luôn tôn trọng suy nghĩ của diễn viên. Nếu tôi có gì thắc mắc, khi trao đổi mà thấy hợp lý, chú cũng nhẹ nhàng trao đổi để phát triển, thống nhất đoạn diễn. Chú Sơn nói với chúng tôi, phim cần làm với tiết tấu nhanh nên chúng tôi cũng cố gắng làm tốt nhất”, nam diễn viên nói.

Khi phóng viên Dân trí hỏi: “Ở trên truyền hình, anh hay đóng những vai phản diện, vậy khi vào vai chiến sĩ tự vệ, anh có thấy khó không?”.

Xuân Hồng cho biết: “Ngày còn đi học, tôi đóng cả chính diện, phản diện. Là một người được học bài bản thì tôi có thể làm được các dạng vai mà không có rào cản gì. Khi vào vai diễn chiến sĩ, chú Sơn là người hướng dẫn tôi cách đi đứng, nói năng, cách rút s.úng, quát tháo anh em thế nào”.

Xuân Hồng đeo áp tròng, khóc thật khi vào vai tự vệ ở Đào, phở và piano - Hình 4

Video đang HOT

Xuân Hồng (phải) từng xúc động khi làm phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xuân Hồng sinh năm 1986, tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, hiện anh đang là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Anh từng tham gia một số vở kịch như: Chùm hài Người giàu cũng khóc, Đôi mắt, Trương Chi Mỵ Nương, Kẻ trộm, Làng song sinh, Kiều,… Trong đó, vai diễn anh em Bang, Báng trong vở Làng song sinh đã mang về cho Xuân Hồng tấm Huy chương bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc năm 2021.

Ngoài diễn kịch, những năm gần đây, Xuân Hồng thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình được khán giả yêu thích như: Quỳnh búp bê, Một thời khổ cực, Tình yêu và tham vọng, Mặt nạ gương, Đấu trí

Nam chính "Đào, phở và piano" bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng?

Doãn Quốc Đam - nam chính phim "Đào, phở và piano" - chia sẻ với Dân trí về c.ảnh n.óng, những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia phim và những hình ảnh hậu trường gây sốt những ngày qua.

Đề tài về lịch sử, lòng yêu nước vẫn luôn hấp dẫn người xem

Lần đầu tiên phim lịch sử do Nhà nước đầu tư kinh phí sản xuất như "Đào, phở và piano" gây "sốt" tại rạp chiếu và gây xôn xao dư luận, Doãn Quốc Đam có bất ngờ?

- Tôi rất bất ngờ trước hiệu ứng mà Đào, phở và piano có được ở thời điểm hiện tại, không ngờ phim lại "hot" đến thế. Bởi trước đó, tôi không nghĩ tác phẩm này sẽ có cơ hội tiếp cận được với số đông khán giả, nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn tới vậy.

Đây có lẽ cũng là một tín hiệu vui, để qua đó các cơ quan chức năng, giới chuyên môn sẽ đầu tư, phát triển dòng phim lịch sử cũng như phim Nhà nước. Bởi chúng ta đều biết, không có gì truyền tải các thông điệp nhanh và dễ chạm vào trái tim mỗi người bằng nghệ thuật.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 1

Trong "Đào, phở và piano", Doãn Quốc Đam vào vai Dân - một chàng dân quân tự vệ trong chiến dịch Đông - Xuân (1946-1947) (Ảnh: Nhà sản xuất).

Theo anh, vì sao "Đào, phở và piano" lại đạt được hiệu ứng mạnh mẽ tới vậy?

- Tôi nghĩ đề tài về lịch sử, lòng yêu nước vẫn luôn hấp dẫn người xem nhiều thế hệ. Đào, phở và piano tái hiện lại những ngày tháng vừa khó khăn, vừa hào hùng.

Ở đó, con người sẵn sàng đứng lên bảo vệ mảnh đất họ đang sống và những người họ thương yêu. Trong trái tim và tâm hồn họ là khát khao hòa bình, mong muốn được ăn bát phở, nghe một bản nhạc, ngắm hoa đào ngày Tết.

Phim được lan tỏa mạnh mẽ bởi những clip ngắn ấn tượng được các TikToker, Facebooker chia sẻ. Tôi rất cảm ơn họ, bởi nhờ thế, Đào, phở và piano mới được biết tới nhanh và có hiệu ứng mạnh mẽ tới vậy.

Một yếu tố khác, đương nhiên chỉ mang tính suy đoán của cá nhân tôi, đó là hiện nay phim giải trí chiếm số lượng lớn trên thị trường. Không ít khán giả thích thú với việc thưởng thức một tác phẩm giàu tính nghệ thuật, để mang lại những cảm xúc mới mẻ và khác lạ.

Cơ duyên khiến anh tham gia "Đào, phở và piano" được bắt nguồn như thế nào?

- Một ngày, khi đang ngủ, bỗng nhiên tôi nhận được cuộc điện thoại của người tổ chức sản xuất dự án này.

Anh nói đạo diễn Phi Tiến Sơn muốn gặp tôi, sau khi đã xem diễn xuất của tôi tại một số bộ phim truyền hình trước đó. Nhờ sự tin tưởng của anh Sơn, vai của tôi được chỉ định luôn, không phải trải qua giai đoạn casting (tuyển diễn viên).

Cầm kịch bản phim, tôi xúc động, hào hứng nên lập tức nhận lời, đầu tư thời gian để nghiên cứu và hóa thân vào nhân vật.

Nhìn lại, anh thấy còn điều gì nuối tiếc ở dự án điện ảnh này?

- Dự án phim có thể còn nhiều thiếu sót, chưa thực sự xuất sắc như những gì mọi người mong đợi. Khi xem lại, cũng có những phân cảnh tôi nghĩ nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ làm tốt hơn.

Thế nhưng, tôi hi vọng đây sẽ là t.iền đề để sau đó sẽ có nhiều hơn những bộ phim về lịch sử, đất nước và con người Việt Nam gửi tới các bạn trẻ và bạn bè quốc tế.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 2

Doãn Quốc Đam ở hậu trường phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Nhà sản xuất).

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 3

Nam diễn viên và đạo diễn Phi Tiến Sơn (phải) trên phim trường (Ảnh: Nhà sản xuất).

"Tôi quyết định xây dựng nhân vật của mình ngô nghê một chút"

Vào vai Dân - một chàng dân quân tự vệ trong chiến dịch Đông - Xuân (1946-1947), anh làm thế nào để tạo dựng những nét riêng cho nhân vật của mình?

- Tôi đã từng vào vai người lính, mỗi lần đều mang những cảm xúc riêng biệt. Lần này, tôi vào vai Dân, một chàng thanh niên ngoài 20 t.uổi, là vệ quốc quân tham gia chiến dịch Đông - Xuân cuối năm 1946, đầu năm 1947, khi quân đội ta mới hình thành, mọi trang bị còn ít ỏi.

Cậu ấy đứng lên đ.ánh giặc bằng tình yêu nước mãnh liệt, bên trong vẫn mang nhiều khao khát, mong ước nhưng vì chiến tranh mà không thể thực hiện được.

Cũng bởi vậy, tôi quyết định xây dựng nhân vật của mình ngô nghê và bộc trực hơn một chút. Tất cả mọi thứ anh ấy làm đều bộc phát, không có chủ đích. Nhân vật Dân khác hẳn những vai trước đây tôi hay đảm nhận, khi họ thường mưu mô, cá tính, sử dụng nhiều đầu óc.

Trong Đào, phở và piano, ê-kíp không xây dựng hay đề cao tính "anh hùng ca" mà muốn khán giả tự cảm nhận. Mọi thứ đều nguyên sơ, đơn thuần.

Mong muốn của mỗi người thời điểm đó là được sống, ngắm hoa đào, hưởng ngày Tết trọn vẹn bình yên. Ở đó, họ được ăn một bát phở, nghe một bản nhạc mình yêu thích.

Những ngày qua, hình ảnh anh ngã khi thực hiện cảnh quay khó trong "Đào, phở và piano" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chắc hẳn anh đã gặp không ít khó khăn với những cảnh quay này?

- Quá trình quay có những khó khăn nhưng không đáng kể. Với tôi, đó cũng là điều bình thường khi làm nghề. Tôi hạnh phúc khi mình được cống hiến, được hóa thân vào nhân vật như vậy.

Tham gia Đào, phở và piano, tôi đã có những trải nghiệm khác nhau, gồm vô số cảnh leo trèo mạo hiểm, đều tự mình thể hiện. Trong đó, với cảnh quay lăn từ mái ngói xuống, đầu gối, khủyu tay và toàn bộ cơ thể tôi đều bị xước.

Phần ngói trên mái là ngói có những núm vẩy như vẩy rồng, rất nhọn. Cũng bởi vậy khi cắm vào cùi chỏ, đầu gối và phần hông, đều gây trầy xước c.hảy m.áu.

Ban đầu, đoàn phim cũng sử dụng cascadeur (diễn viên đóng thế) để đảm bảo sự an toàn cho diễn viên. Tuy nhiên, ở các cảnh ngã, họ chỉ đơn thuần thực hiện động tác ngã, chứ không có kỹ năng diễn xuất, biểu cảm, khiến nhân vật thiếu "hồn".

Thấy vậy, tôi bảo đạo diễn Phi Tiến sơn: "Chú cứ để cháu làm thử, nếu đoàn thấy ổn, từ giờ cháu làm luôn". Sau đó, đoàn quyết định để tôi thực hiện toàn bộ các cảnh quay hành động thay vì cascadeur.

Hình ảnh hậu trường anh đứng "ưỡn ẹo" cầm cành đào cũng được khán giả chia sẻ rất nhiều. Thực hư nguồn gốc của bức ảnh đó?

- (Cười) Hình ảnh đó được các bạn thư ký trong đoàn hoặc tổ hóa trang chụp lại trong lúc tôi đứng chờ quay. Họ chụp làm kỷ niệm hoặc dùng làm tư liệu để nối cảnh.

Tôi cũng không cố tình tạo dáng như thế để họ ghi lại, đơn giản chỉ là vài phút tinh nghịch trong lúc chờ đợi. Sau đó, khi họ gửi ảnh cho tôi, tôi thấy nó hài hước, vui vẻ nên đã đăng tải lên trang cá nhân. Tôi cũng không ngờ sau đó mọi người lại chia sẻ nhiều như vậy.

Cảnh quay trên xe cùng ca sĩ Tuấn Hưng có để lại cho anh những trải nghiệm đáng nhớ?

- Đó là một trong những phân cảnh ấn tượng với tôi. Vì cảnh quay được thực hiện vào ban đêm, xe lại không "mượt" như những xe hiện đại, anh em ngồi trên xe đều rất khổ.

Ngoài chuyện chúng tôi bị say xe thì lắm lúc xe không nổ được máy, rồi trục trặc khi phải đóng kín cửa để quay. Chúng tôi không thể kéo kính xuống được, ngồi ở trong và "chìm" trong mùi dầu, mùi xăng bốc từ gầm, sàn xe.

Anh em chúng tôi phải cố nín nhịn, thậm chí đôi lúc là chịu ngạt để hoàn thành cảnh quay. Khi đạo diễn hô cắt, báo cảnh đã xong, mọi người lao ra ngoài như tên b.ắn.

Anh Tuấn Hưng cũng chia sẻ với tôi rằng, anh rất thích vai diễn này, không ngại gì vất vả để hóa thân vào nhân vật.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 4

Hình ảnh được khán giả thích thú và chia sẻ mấy ngày qua của Doãn Quốc Đam (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Ở đâu được diễn, nơi đó là thánh đường"

Cảm nhận của anh về đạo diễn Trần Lực và ca sĩ Tuấn Hưng, khi cùng tham gia phim "Đào, phở và piano"?

- Chú Trần Lực là diễn viên gạo cội, đã có nhiều thành công trong cả lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Trong quá trình làm việc, hai chú cháu trò chuyện rất vui vẻ.

Chú tâm sự, chia sẻ với tôi nhiều về chuyện đời, chuyện nghề, về sân khấu kịch mà chú đang dành tâm huyết. Vì đều là những người chuyên nghiệp, chúng tôi không gặp khó khăn gì trong việc kết hợp.

Về phía anh Tuấn Hưng, ngoài đời, anh ấy là người hài hước, hay pha trò. Cũng bởi sự vui vẻ, tếu táo giữa các diễn viên, cảnh quay trên xe phần nào diễn ra một cách dễ dàng hơn. Để thực hiện cảnh này, chúng tôi phải ngồi trên xe từ 6h tối đến 6h sáng hôm sau.

Đóng với rất nhiều mỹ nhân màn ảnh nhưng dường như anh chưa bao giờ có c.ảnh n.óng "13 " như với Cao Thùy Linh trong "Đào, phở và piano"? Anh có gặp áp lực và khó khăn gì không?

- Đây đúng là cảnh có yếu tố "nóng" đầu tiên của tôi trên màn ảnh, thay vì những phân cảnh tình cảm đơn thuần như những bộ phim tôi thực hiện trước đó.

Với tôi, diễn xuất là công việc mình đam mê, yêu thích, vì vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ bất kỳ phân cảnh nào mình đảm nhiệm là điều khó khăn hay áp lực. Có chăng, chỉ là mình sẽ tương tác với bạn diễn như thế nào, hóa thân vào nhân vật ra sao để đáp ứng ý đồ của đạo diễn.

Tôi đã làm nghề lâu năm, có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc diễn xuất. Cũng bởi thế, trong thời gian thực hiện các phân cảnh chung, tôi có chia sẻ, trao đổi với Thùy Linh để bạn ấy bớt đi sự ngại ngần, tự tin hơn trước ống kính.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 5

Doãn Quốc Đam và nữ diễn viên Cao Thùy Linh (thủ vai cô tiểu thư Hà thành tên Hương) trong một cảnh phim (Ảnh: Nhà sản xuất).

Khán giả vẫn gọi anh là "tắc kè hoa" của màn ảnh nhỏ. Đến với dự án điện ảnh "Đào, phở và piano", anh đã có những thành công bước đầu. Anh có định hướng sẽ phát triển và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thay vì cứ "nhẵn mặt" trên truyền hình?

- Sắp tới, tôi vẫn tập trung cho các dự án phim truyền hình. Trước mắt là một dự án ra mắt khán giả vào tháng 3 tới. Trong công việc, tôi thường không phân biệt đó là điện ảnh, truyền hình hay sân khấu kịch. Miễn là có một kịch bản hay, tôi sẽ nhận lời, sẽ đầu tư, tìm tòi để tạo chất riêng cho nhân vật.

Với tôi, ở đâu được diễn, được làm những thứ mình yêu thích, nơi đó đã là thánh đường. Đâu có vai diễn nào giống vai diễn nào, đâu có nơi nào hạn chế sự sáng tạo của người nghệ sĩ.

Với tôi, chỉ khi diễn viên làm chưa tốt, vai diễn mới bị na ná trong mắt người làm nghề cũng như góc nhìn của khán giả. Khả năng sáng tạo của diễn viên với nhân vật mình đảm nhận là yếu tố then chốt.

Trong thời gian tới, khi có dự án điện ảnh phù hợp, tôi sẽ sẵn sàng tham gia và hết mình cho vai diễn, như cách tôi từng làm với những bộ phim mình tham gia trước đó.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế
07:34:45 23/05/2024

Tin mới nhất

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc

19:58:47 22/05/2024
Park So Yi được yêu mến với vẻ đẹp ngọt ngào. Nữ diễn viên nhí thể hiện ấn tượng trong phim Dù tôi không phải người hùng (The Atypical Family).

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".

17:32:52 21/05/2024
Lý do khiến IU từ chối 2 vai diễn nặng ký như vậy là do bị xung đột lịch trình. Sau khi hoàn thành bộ phim Broker (2022), nữ ca sĩ bắt tay thực hiện concert The Golden Hour: Under the Orange Sun

Có thể bạn quan tâm

Ghi nhận 2 ca bệnh ho gà, 12 ổ dịch bệnh dại

Sức khỏe

12:15:05 23/05/2024
Người dân cần có các biện pháp để phòng ngừa bị chó cắn. Nếu chẳng may bị chó, mèo cắn, cào, cần đến cơ sở y tế thăm khám, tiêm vaccine, huyết thanh kháng dại theo chỉ định của bác sĩ.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện

Trắc nghiệm

11:58:30 23/05/2024
6 cung hoàng đạo này chính là những viên ngọc quý, khiến cuộc sống này trở nên ấm áp hơn bởi tình yêu thương và sự sẻ chia.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

NewJeans vướng nghi vấn đạo nhái, có phải bản độc nhất như lời Min Hee Jin?

Nhạc quốc tế

11:45:20 23/05/2024
Giữa lùm xùm tập đoàn HYBE và công ty ADOR, nhóm nhạc nữ NewJeans tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán vì bị tố đạo nhái.

Đ.âm n.gười rồi bỏ trốn 13 năm vẫn không thoát

Pháp luật

11:41:02 23/05/2024
Ngày 23/5, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã bắt giữ h.ung t.hủ gây ra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại thị trấn Hữu Lũng hồi tháng 4 năm 2011.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

Góc tâm tình

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

Nhạc việt

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Sáng tạo

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

Phim việt

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán

Sao việt

11:19:50 23/05/2024
Qua cam thường , Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng bởi thần thái quyền lực, tạo dáng nào cũng toát ra khí chất cực slay .

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

Mọt game

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.