Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem ‘Đào, phở và piano’

Theo dõi VGT trên

Người Đà Nẵng đội nắng, rồng rắn xếp hàng từ sáng sớm để “săn” vé xem “Đào, phở và piano” trong ngày cuối tuần.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 1

Từ sáng sớm 24/2, cả trăm người dân, trong đó phần lớn là học sinh, sinh viên ở Đà Nẵng xếp hàng chờ mua vé phim “Đào, phở và piano” sẽ được công chiếu tại Rạp Lê Độ, số 46 đường Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 2

Ghi nhận của PV VTC News, đến 12h ngày 24/2, tại công viên ngã tư Trần Phú-Lê Duẩn, cả trăm người vẫn đội nắng xếp hàng dài chờ đến lượt vào mua vé.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 3

Do lượng khán giả tập trung mua vé quá đông, nhân viên rạp Lê Độ phải đặt bảng dán thông báo yêu cầu xếp hàng chờ nhằm đảm bảo trật tự, tránh xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 4

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 5

Phía trong rạp, những người đến sớm được bố trí ghế ngồi chờ đến lượt mua vé, trong khi ở ngoài vẫn còn hàng trăm người kiên nhẫn chờ đợi dù trời nắng nóng. Theo Kiều Trang, sinh viên Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng, qua theo dõi trên các trang mạng xã hội, bết thông tin tại rạp Lê Độ sẽ công chiếu phim “Đào, phở và piano vào ngày 25/2 nên cùng các bạn đến mua vé để xem. “Em hay lướt qua các trang mạng, thấy giới thiệu đây là bộ phim về lịch sử nên cùng các bạn đến mua vé để xem”, Kiều Trang cho biết.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 6

Cũng theo Kiều Trang, cả nhóm xếp hàng từ 8h để đợi vào mua vé nhưng vì quá đông nên chờ đợi đã gần 4 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa vào được phòng vé.

Video đang HOT

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 7

Đến 12h ngày 24/2, tại khu vực xếp hàng mua vé vẫn còn rất đông khán giả chờ đợi. ” Nếu xếp hàng đợi đến chiều mà có vé xem thì tụi em cũng đợi được”, Nguyễn Văn Huy, học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng) cho biết.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 8

Theo một nhân viên của rạp chiếu phim Lê Độ, lịch chiếu phim “Đào, phở và piano” sẽ được chiếu tại rạp từ ngày 25/2. “Trong ngày 25/2 rạp chiếu 3 suất, mỗi suất chỉ có 130 ghế. Mặc dù 9h hôm nay rạp mới mở bán vé nhưng từ 6h đã có rất đông người đứng xếp hàng mua vé. Đến thời điểm này, lượng vé bán ra gần như đã lấp kín các suất chiếu ngày chủ nhật 25/2″, nhân viên này nói thêm.

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem Đào, phở và piano - Hình 9

“Săn” được 6 vé sau 3 tiếng xếp hàng, Quỳnh Nhi (học sinh Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng cho biết, Nhi và nhóm bạn xếp hàng từ 6h và đến 11h30 mới mua được vé: ” Nhóm em chọn chọn suất chiếu sớm để phù hợp với thời gian của bản thân và bạn bè. Em rất vui khi mua được vé dù phải xếp hàng nửa ngày“, Nhi chia sẻ.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim "Đào, phở và piano"

"Đào, phở và piano" là tác phẩm của đạo diễn Phi Tiến Sơn tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa. Hậu trường cảnh chiến đấu và phim trường "đổ nát chưa từng có" trong phim khiến nhiều khán giả quan tâm.

Đào, phở và piano là phim Nhà nước nằm trong kế hoạch phát hành, phổ biến thí điểm một số phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch ban hành.

Sau gần hai tuần ra rạp, Đào, phở và piano ghi nhận mức doanh thu 1 tỷ đồng (theo số liệu của Box Office Việt Nam - đơn vị thống kê độc lập) dù suất chiếu hạn chế. Phim tạo ra cơn sốt "săn vé" với khán giả Hà Nội và mới đây là TPHCM khi Beta Cinemas và Cinestar công bố phát hành phim.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 1

Đạo diễn Phi Tiến Sơn (phải) chỉ đạo trên phim trường "Đào, phở và piano". Phim bấm máy từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023, trong thời tiết khắc nghiệt ở vùng miền núi phía Bắc. Ê-kíp thường xuyên quay vào buổi đêm, khi nhiệt độ giảm sâu. Vào một số cảnh lúc ban ngày, khi thời tiết nắng nóng, diễn viên lại phải mặc áo chần bông, áo len để khớp bối cảnh của cuộc chiến vào mùa đông.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 2

Trong quá trình quay phim, đạo diễn Phi Tiến Sơn sử dụng nhiều cảnh quay thật, kết hợp một số cảnh quay trên nền phông xanh (được dựng thêm hiệu ứng kỹ xảo sau đó). Các cảnh quay cháy, nổ được thực hiện theo tiêu chuẩn, có giám sát viên, đảm bảo an toàn cho cả ê-kíp.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 3

Nhân vật của Doãn Quốc Đam được hóa trang m.áu m.e trong một cảnh phim. Các diễn viên tham gia phim có nhiều pha hành động. Ban đầu, ê-kíp muốn dùng cascadeur (diễn viên đóng thế). Tuy nhiên, Doãn Quốc Đam (vai Dân) nhận thấy ở các cảnh ngã, diễn viên đóng thế chỉ thực hiện động tác ngã, không diễn xuất, biểu cảm, khiến nhân vật thiếu "hồn", vì thế anh xin tự thực hiện. Khi quay cảnh nhân vật ngã từ trên mái ngói xuống, cơ thể anh có nhiều vết xước, có chỗ c.hảy m.áu, do gạch ngói đ.âm vào người.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 4

Nữ chính Cao Thùy Linh đảm nhận vai cô tiểu thư Hà thành tên Hương trong phim, cũng có một cảnh hành động. Khi cầm bom ba càng lao vào xe tăng của quân địch ở cuối phim, cô được ê-kíp hỗ trợ bằng cách treo người trên dây cáp.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 5

NSND Trung Hiếu trên phim trường "Đào, phở và piano" thực hiện một cảnh quay. Sau nhiều năm rời xa điện ảnh, nam diễn viên trở lại với vai cha xứ.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 6

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, anh cho biết, ngay từ khi đọc kịch bản anh rất thích vai diễn vị cha xứ chuộng hòa bình, luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Để thực hiện vai cha xứ, nam diễn viên tiết lộ anh đã đi đến các nhà thờ, gặp các cha để nhờ hướng dẫn cách thức hành lễ, cử chỉ, đi đứng, lời nói... Anh tập luyện để tất cả ngấm vào người thành phản xạ tự nhiên, khi diễn nhuần nhuyễn hơn.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 7

NSND Trần Lực trong hậu trường phim "Đào, phở và piano", anh đảm nhận vai họa sĩ già tài năng.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 8

Nam nghệ sĩ chia sẻ, một trong những điều anh tâm đắc, cảm thấy bất ngờ nhất chính là bối cảnh phim được đầu tư rất lớn và hoành tráng. "Đây là trường quay về đề tài phim lịch sử có thể nói là lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Bối cảnh phim được phục dựng công phu ở không gian rộng, không vướng nhà cao tầng hay cột điện nên có thể quay được góc máy 360 độ, không phải cắt góc máy liên tục, góc quay không bị bó lại như trước đây", NSND Trần Lực nói.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 9

Hình ảnh phim trường "đổ nát chưa từng có" tái hiện Hà Nội năm 1946-1947 trong phim "Đào, phở và piano". Theo chia sẻ của họa sĩ Vũ Việt Hưng - phụ trách thiết kế mỹ thuật, ê-kíp đã nghiên cứu, chọn cảnh thực tế tại Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Sơn Tây (Hà Nội). Đó đều là những nơi mà trước đây Pháp từng xây dựng, có những con phố cổ như bối cảnh đòi hỏi. Tuy nhiên, do những nơi này đã ít nhiều chịu tác động của những yếu tố hiện đại nên đoàn phim chuyển sang phục dựng bối cảnh.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 10

Một khu phố cổ Hà Nội hoang tàn, đổ nát dài 120m, đường và vỉa hè rộng tới 15m đã được dựng lại tại phim trường ở gần hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc) - nơi Trung Đoàn E24 từng đóng quân.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 11

Họa sĩ Hưng cho biết thêm, trong phim anh dùng nhiều vật dụng gia đình, tủ, giường, nồi đất, hoành phi câu đối trong cảnh người dân dựng tường rào chiến lũy. Các loại xe chiến đấu, s.úng được mô phỏng từ mẫu ngoài đời, có tham khảo hiện vật từ Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 12

Các diễn viên bên chiến hào được đắp từ bao cát và nhiều đồ đạc.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 13

Ngoài những hình ảnh hậu trường làm việc, một số bức ảnh hài hước của diễn viên Doãn Quốc Đam cũng được nhiều khán giả chia sẻ. "Những hình ảnh đó được các bạn thư ký trong đoàn hoặc tổ hóa trang chụp lại trong lúc tôi đứng chờ quay để đặt góc máy. Họ chụp làm kỷ niệm hoặc dùng làm tư liệu để nối cảnh. Tôi cũng không cố tình tạo dáng như thế để họ ghi lại, đơn giản chỉ là vài phút tinh nghịch trong lúc chờ đợi. Sau đó, khi họ gửi ảnh cho tôi, tôi thấy chúng hài hước, vui vẻ nên đã đăng tải lên trang cá nhân. Tôi cũng không ngờ sau đó mọi người lại chia sẻ nhiều tới vậy", Doãn Quốc Đam nói với phóng viên Dân trí (Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp, Facebook nhân vật).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
08:10:47 22/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024
Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai
10:23:44 23/05/2024
Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp
13:01:11 23/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Midu lộ diện gây bất ngờ giữa ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker
11:12:28 23/05/2024

Tin mới nhất

Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'

13:53:40 23/05/2024
Bức ảnh cưới mới nhất của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears) tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Mỹ nhân l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút tái xuất, phản ứng của netizen g.ây s.ốc

13:39:02 23/05/2024
Những tưởng sự nghiệp đã chấm hết sau bê bối l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút nhưng mỹ nhân này lại có màn trở lại bất ngờ.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc

19:58:47 22/05/2024
Park So Yi được yêu mến với vẻ đẹp ngọt ngào. Nữ diễn viên nhí thể hiện ấn tượng trong phim Dù tôi không phải người hùng (The Atypical Family).

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang, Hà Tăng cùng loạt mỹ nhân Việt gợi ý diện quần trắng trẻ trung, 'mát mắt' ngày hè

Phong cách sao

14:05:00 23/05/2024
Quần trắng được biết đến là một món thời trang giúp vẻ ngoài của người diện thêm trẻ trung, nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch. Chính vì thế, các mỹ nhân Việt sành điệu cũng không thể bỏ qua item này để hoàn thiện style.

Mỹ nhân được cánh mày râu khao khát nhất bị chồng "cắm sừng", tiểu tam lại vừa mới kết hôn

Sao châu á

14:01:50 23/05/2024
Tờ FRIDAY đưa tin showbiz Nhật Bản hiện dậy sóng với thông tin ngọc nữ Aragaki Yui bị chồng phản bội. Theo truyền thông xứ Phù Tang, nam diễn viên Hoshino Gen đã ngoại tình với 1 nữ phát thanh viên

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

Tv show

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Lừa hơn nửa tỷ đồng rồi trốn sang Dubai vẫn không thoát

Pháp luật

13:48:13 23/05/2024
Cảnh sát Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất đã bắt giữ Nguyễn Trần Vinh theo Quyết định truy nã quốc tế khi y đang làm nhân viên cho một quán cơm người Việt Nam bán tại Marina - Dubai...

Vụ sạt lở đất vào nhà dân ở Bắc Kạn: Ba người trong gia đình đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

13:46:33 23/05/2024
Sáng 22/5, lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, xã cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã xuống hiện trường vụ sạt lở chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Sáng tạo

13:43:11 23/05/2024
Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

Netizen

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.