Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé ‘Đào, phở và piano’

Theo dõi VGT trên

Vì không thể mua online nên nhiều khán giả trẻ chọn đến rạp lúc nửa đêm để mua vé xem “Đào, phở và piano”nhưng nhiều người phải thất vọng ra về.

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, lúc 23h đêm 22/2, tại rạp Beta Cinemas (Trần Quang Khải, Quận 1) – một trong những địa điểm đầu tiên tại TP.HCM có suất chiếu tăng cường phim điện ảnh Đào, phở và piano đã xảy ra hiện tượng cháy vé.

Một số khán giả không thể mua vé online đã trực tiếp đến rạp để mua vé phim Đào, phở và piano các suất chiếu tăng cường vào nửa đêm như 23h35 hay 23h59. Tuy nhiên, họ đều phải ra về trong thất vọng.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 1

Tối muộn nhiều bạn trẻ có mặt tại rap Beta Trần Quang Khải để mua vé xem phim “Đào, phở và piano”.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 2

Tuy nhiên họ phải ra về trong sự thất vọng vì các suất chiếu tăng cường tại rạp và các chi nhánh khác tại TP.HCM đều hết vé.

Theo chia sẻ của nhân viên bán vé tại quầy, toàn bộ vé của suất chiếu 23h35 trong ngày đã được bán hết. Nhân viên này còn cho biết thêm, các suất chiếu trong những ngày tiếp theo là 23, 24,25/2 đã được bán hết. Khán giả có nhu cầu xem phim có thể chờ lịch tiếp theo sẽ được cập nhật trong tuần sau.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 3

Nhân viên bán vé liên tục thông báo các suất chiếu đều hết vé và gợi ý khán giả xem các bộ phim khác.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 4

Suất chiếu tăng cường vào 23h35 đã hết vé từ 21h trước đó nhưng chỉ bán trực tiếp tại quầy nên khiến nhiều khán giả phải hụt hẫng ra về.

Anh Ngọc Lễ (nhân viên văn phòng, quận 10) bày tỏ sự thất vọng khi không thể mua được vé xem phim Đào, phở và piano dù đã qua 2,3 cụm rạp tại TP.HCM.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, anh cho biết ngay khi có thông tin phim được công chiếu tại TP.HCM anh đã vào ngay app mua vé của Beta và Cinestar nhưng hệ thống liên tục báo lỗi và nhận được thông báo phải mua tại rạp.

Vì trong giờ hành chính nên sau 18h anh mới có thể đến các cụm rạp mua vé, tuy nhiên các suất chiếu sớm đều hết vé, các nhân viên thông báo anh cập nhập thông tin các suất chiếu bổ sung. Ngay khi có thông báo sẽ có suất chiếu bổ sung vào 23h35 và 23h59 nên khoảng 23h anh đã đến rạp để mua nhưng cũng không được.

Video đang HOT

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 5

Một vài khán giả bày tỏ sự thất vọng và muốn mua vé cho suất hôm sau nhưng cũng không được vì vé đã được bán hết đến ngày 25/2.

Khán giả trẻ Huyền Thư (Sinh viên năm 2, ĐH Y Dược) cho biết, cô đã có mặt tại rạp lúc 21h để mua vé nhưng cũng chỉ mua được 2 ghế hàng B cuối cùng và ngồi chờ đến 23h35 để được xem phim.

“Tôi đến xem phim sau khi đọc các review trên mạng. Tôi cũng khá vì tò mò và đặc biệt yêu thích lịch sử nên dành thời gian đi xem bộ phim”, khán giả này chia sẻ thêm.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 6

Hiện các rạp Beta Cinemas tại TP.HCM đều không bán vé online, mà chỉ mở bán trực tiếp tại quầy.

Tại TP.HCM, ngoài Beta Cinema còn có rạp Cinestar mở bán vé phim Đào, phở và piano. Tuy nhiên tối 22/2 chỉ có một suất chiếu duy nhất vào lúc 23:40 tại Cinestar Quốc Thanh (Nguyễn Trãi, Quận 5).

Theo ghi nhận của VTC News, tại rạp Quốc Thanh cũng diễn ra tình trạng cháy vé nên đã có thêm suất chiếu tăng cường lúc 23h59.

Trong suốt những ngày qua, bộ phim Đào, phở và piano bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng, tuy nhiên chỉ ít khán giả được xem phim bởi khi phát hành bộ phim chỉ được chiếu duy nhất tại rạp Trung tâm chiếu phim Quốc gia.

Sau khi Trung tâm chiếu phim Quốc gia đã xảy ra tình trạng sập web, đơn vị đã chọn bán vé trực tiếp vẫn có đông khán giả đến xem. Trung tâm đã liên tục tăng suất chiếu, kéo dài thời gian chiếu phim.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 7

Hàng trăm người xếp hàng chờ mua vé tại cụm rạp Cinestar Quốc Thanh.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 8

Ngoài ra, trong chiều 22/2 vì lượng khách mua vé tại cụm rạp Cinestar Quốc Thanh tăng đột biến nên máy in vé phải làm việc liên tục dẫn đến tình trạng treo máy, nên nhân viên bán hàng phải viết ra giấy. Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên tình trạng này xảy ra.

Ngày 20/2, hai đơn vị tư nhân là Beta Media và Cinestar đồng ý phát hành phim Đào, phở và piano và nộp toàn bộ doanh thu về cho Nhà nước.

Và trong ngày đầu tiên bán vé của 2 đơn vị này được đã được khán giả tải TP.HCM đón nhận nhiệt tình theo ghi nhận thực tế của VTC News.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 9

Liên tục các suất chiếu được tăng cường ở các cụm rạp Beta trên toàn quốc với giá vé 50 nghìn đồng/ vé.

Khán giả TP.HCM thất vọng vì nửa đêm vẫn không mua được vé Đào, phở và piano - Hình 10

Các cụm rạp Cinestar cũng liên tục tăng các suất chiếu vào tối muộn để phục vụ khán giả, đặc biệt giá vé tại đây hiện đang là thấp nhất với 45 nghìn đồng/ vé.

Đào, phở và piano là hiện tượng phòng vé chưa từng có của điện ảnh Việt. Bộ phim do Nhà nước đặt hàng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, tạo hiệu ứng truyền thông. Tính đến sáng 22/2, bộ phim Đào, phở và piano đã vượt mốc doanh thu 1 tỷ đồng (theo Box office Vietnam).

Bộ phim công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia từ ngày 10/2/2024 (mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024) với 3 suất chiếu/ngày. Do lượng khán giả có nhu cầu xem phim tăng đột biến đến ngày 20/2 là 18 suất chiếu/ngày, tuy nhiên vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Trước hiện tượng này, Bộ VHTTDL giao Cục Điện ảnh làm việc với các đơn vị phát hành, khuyến khích các cơ sở điện ảnh phổ biến phim do Việt Nam sản xuất, trong đó bao gồm cả những bộ phim sử dụng ngân sách nhà nước.

Đào, phở và piano là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ Văn hóa – Thể thaoDu lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất.

Chuyện phim kể về câu chuyện tình yêu của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam đóng) và cô tiểu thư Hà thành ( Cao Thùy Linh đảm nhận). Bộ phim còn có sự tham gia của những gương diễn viên nổi tiếng, như: NSND Trung Hiếu, đạo diễn Trần Lực, diễn viên Anh Tuấn, ca sĩ Tuấn Hưng…

"Đào, phở và piano" chiếu ở TPHCM: Rạp kín ghế, web đặt vé "sập" do quá tải

Chiều 22/2, nhiều khán giả tại TPHCM đến rạp mua vé xem phim "Đào, phở và piano", nhưng phải thất thểu ra về vì các suất chiếu hầu như kín ghế.

Sau hơn 10 ngày chiếu tại Hà Nội, đến ngày 22/2, phim Đào, phở và piano mới chính thức được công chiếu tại TPHCM ở 2 cụm rạp Cinestar và Beta.

Đào, phở và piano chiếu ở TPHCM: Rạp kín ghế, web đặt vé sập do quá tải - Hình 1

Một trong những rạp chiếu phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Mộc Khải).

Trong ngày 22/2, rạp chiếu phim Beta Trần Quang Khải - địa điểm có suất chiếu Đào, phở và piano đầu tiên tại TPHCM - có 3 suất chiếu (sớm nhất là 15h). Tuy nhiên, đơn vị này chỉ áp dụng hình thức mua vé tại quầy, không thể đặt vé trực tuyến.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí vào chiều 22/2, nhiều khán giả đến rạp này xếp hàng mua vé xem phim Đào, phở và piano, nhưng phải đổi sang xem phim khác hoặc ra về vì các suất chiếu đều chỉ còn những vé có vị trí ngồi sát màn hình, không thuận lợi để xem phim.

Ngoài ra, cũng có phần đông khán giả chấp nhận mua vé của suất chiếu ngày 23/2 và sẽ trở lại xem phim vào hôm sau.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, nhân viên tại rạp cho biết ban đầu, rạp này công bố 2 suất chiếu lúc 15h và 16h20, nhưng do lượng khách đặt vé khá đông nên đơn vị đã tăng thêm một suất chiếu lúc 23h35. Song, từ 14h30, các suất chiếu hầu như đã kín ghế.

Đào, phở và piano chiếu ở TPHCM: Rạp kín ghế, web đặt vé sập do quá tải - Hình 2

Khán giả mua vé xem phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Mộc Khải).

Đào, phở và piano chiếu ở TPHCM: Rạp kín ghế, web đặt vé sập do quá tải - Hình 3

Khán giả đến rạp để mua vé phim "Đào, phở và piano" để xem vào hôm sau (Ảnh: Mộc Khải).

Tương tự, vé phim Đào, phở và piano tại cụm rạp Cinestar cũng được đông đảo khán giả quan tâm. Nhân viên tại rạp Cinestar Quốc Thanh chia sẻ với phóng viên Dân trí, trong ngày 22/2, rạp có 4 suất chiếu (sớm nhất là 18h10), nhưng tất cả đã hết vé.

Nhân viên tại rạp cũng cho biết thêm, đơn vị cũng đã công bố lịch chiếu vào ngày 23/2, nhưng do lượt truy cập của khán giả vào trang web đặt vé quá tải, nên web gặp trục trặc và đang được khắc phục.

Về phía rạp Cinestar Hai Bà Trưng, 2 suất chiếu của phim Đào, phở và piano trong ngày 22/2 cũng sắp hết vé.

Đào, phở và piano chiếu ở TPHCM: Rạp kín ghế, web đặt vé sập do quá tải - Hình 4

Phim "Đào, phở và piano" thu hút nhiều khán giả tại TPHCM (Ảnh: Mộc Khải).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, khán giả Thế Nhật (sinh viên) cho biết từ khi phim Đào, phở và piano chiếu tại Hà Nội, em đã rất tò mò về nội dung và mong muốn được xem phim.

"Khi biết phim chiếu tại TPHCM, em rất háo hức. Tuy nhiên đến hiện tại, em và các bạn vẫn chưa đặt được vé xem phim này, vì bận học nên chưa thể đến rạp mua vé, mà trang web đặt vé trực tuyến lại đang bị lỗi", Thế Nhật cho hay.

Đào, phở và piano là phim Nhà nước nằm trong kế hoạch phát hành, phổ biến thí điểm một số phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch ban hành.

Trung tâm Chiếu phim quốc gia là địa điểm đầu tiên trên cả nước chiếu tác phẩm này.

Theo số liệu của Box Office Việt Nam - đơn vị thống kê độc lập, tính đến hết ngày 21/2, Đào, phở và piano ghi nhận mức doanh thu 1 tỷ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quỳnh Nga03:21"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Kaity Nguyễn và 'đạo diễn trăm tỷ': Cạch mặt rồi làm lành hay là chiêu trò?00:49Việt Anh thay đổi khó nhận ra, kết đôi với tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh01:36Việt Hoàng: "Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp"01:35Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16Tài tử 4 con sexy nhất thế giới trở lại màn ảnh với vợ diễn viên 'cực phẩm'02:20LHP Cannes đối mặt với cuộc đình công của các nhân sự thời vụ01:17Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'01:07Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh03:29"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes02:27Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"01:40P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes01:03Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'
13:53:40 23/05/2024
Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc
19:58:47 22/05/2024
Mỹ nhân l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút tái xuất, phản ứng của netizen g.ây s.ốc
13:39:02 23/05/2024
Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!
22:54:08 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng
06:50:19 24/05/2024
Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ
08:27:16 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ

05:54:58 24/05/2024
Đặng Vi thường xuyên gây chú ý với những tạo hình cổ trang đẹp cuốn hút. Thời gian tới, nam diễn viên rục rịch tái xuất với phim Trường tương tư 2 .

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Suzy lại gây sốt MXH vì visual đẹp điên đảo, tình tứ như yêu thật cạnh mỹ nam đình đám

16:10:51 23/05/2024
Ngày 23/5, đoàn phim Wonderland công bố thêm hình ảnh của hai diễn viên Suzy và Park Bo Gum trong vai cặp tình nhân.

Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes

14:52:37 23/05/2024
Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng xuất hiện trong lễ công chiếu phim Grand Tour . Lãng Khê là thành viên của đoàn phim này.

P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes

14:48:30 23/05/2024
Bộ phim kinh dị The Substance dự tranh giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes. Phim kể về hành trình theo đuổi cái đẹp một cách ám ảnh, bệnh hoạn của nhân vật nữ chính.

"Cha cõng con" sắp trở lại màn ảnh rộng

14:39:31 23/05/2024
Sản xuất năm 2017, do lúc đó chỉ chiếu gần 60 suất chiếu gần tương đương với số lượng rạp, trong khi khâu truyền thông xã hội không được thực hiện nên phim không có cơ hội tiếp cận khán giả đại chúng.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Có thể bạn quan tâm

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

Góc tâm tình

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Taylor Swift góp mặt trong danh sách 100 album hay nhất mọi thời đại

Nhạc quốc tế

10:31:21 24/05/2024
Vừa qua, Apple Music đã công bố 100 album hay nhất mọi thời đại. Taylor Swift, Adele, Billie Eilish... là những nữ nghệ sĩ góp mặt trong danh sách.

Mẹo ăn sữa chua giúp giảm cân nhanh và tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

10:30:46 24/05/2024
Sữa chua là thực phẩm chứa protein chất lượng cao đáp ứng nhu cầu năng lượng và có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhưng lại ít calo. Sữa chua là một nguồn cung cấp vitamin, canxi dồi dào.

Trung vệ Harry Maguire lỡ hẹn trận chung kết FA Cup

Sao thể thao

10:29:41 24/05/2024
Vì chấn thương nên trung vệ Harry Maguire sẽ vắng mặt ở trận chung kết FA Cup với Man City. Trung vệ tuyển thủ Anh đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục dự EURO 2024.

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'

Nhạc việt

10:24:48 24/05/2024
Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Finding you. Trong MV, cô đóng cặp cùng nam thần xứ Trung Phàn Trị Hân.

Nữ ca sĩ bị đồn quen chồng cũ Lệ Quyên có body đẹp, thích mặc style 'thiếu nữ gợi cảm'

Phong cách sao

10:24:42 24/05/2024
Phí Phương Anh được biết tới khi giành được ngôi vị quán quân The Face Vietnam mùa đầu tiên. Chính danh hiệu này đã giúp cô trở thành gương mặt sáng giá trong làng người mẫu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc

Trắc nghiệm

10:21:03 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

Tin nổi bật

10:11:19 24/05/2024
Thăm các nạn nhân, Phó Chủ tịch Quốc hội và Bộ trưởng Bộ Y tế gửi lời động viên các nạn nhân ổn định tâm lý, yên tâm điều trị. Đồng thời, Phó Chủ tịch Quốc hội và Bộ trưởng Bộ Y tế đề nghị các y bác sĩ tập trung cứu chữa, điều trị cho c...

Chic style phong cách thời trang sang trọng của những cô gái Pháp

Thời trang

09:38:31 24/05/2024
Theo ý nghĩa trong tiếng Pháp, chic là thông minh và thanh lịch. Một cô nàng theo đuổi chic style thường sử dụng những bộ trang phục được phối với nhau một cách đơn giản, hài hòa nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, sang trọng.

'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ

Mọt game

09:38:28 24/05/2024
Theo leaker uy tín trong ngành game Lunatic Ignus, Black Myth: Wukong sẽ sở hữu hơn 80 boss, mang đến cho người chơi những trận chiến hoành tráng và đầy thử thách.

Đức kỷ niệm 75 năm ngày ra đời Luật Cơ bản

Thế giới

09:38:04 24/05/2024
Trong số khoảng 1.100 khách mời có cựu Thủ tướng Gerhard Schrder (đảng SPD) và cựu Thủ tướng Angela Merkel (đảng CDU) và cựu Tổng thống Joachim Gauck. Khoảng 1.000 cảnh sát đã được huy động để đảm bảo an ninh và điều phối giao thông.

Jang Nara, Lee Sung Kyung 'hack t.uổi' nhờ massage bằng đá guasha

Làm đẹp

09:37:13 24/05/2024
Phương pháp massage bằng đá guasha giúp trẻ lâu, làm chậm lão hóa được nhiều mỹ nhân xứ Hàn ưa chuộng để duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2024: T.uổi Dậu gặp nhiều may mắn, t.uổi Mão hao hụt t.iền của

Du lịch

09:09:00 24/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.