‘Đào, Phở và Piano’ cùng 10 bí mật bất ngờ!

Theo dõi VGT trên

Bạn đã xem Đào, Phở và Piano và liệu bạn có biết những bí mật này xung quanh bộ phim hay không, hay cũng tìm hiểu với TGĐA.

Bạn đã xem Đào, Phở và Piano – bộ phim hiện đang gây sốt khắp nơi?. Bộ phim được làm ra với mục đích tái hiện không khí của trận chiến quyết liệt bảo vệ Hà Nội trong 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947 quân và dân Thủ đô. Do NSƯT Phi Tiến Sơn đạo diễn, Đào, Phở và Piano có sự tham gia của dàn diễn viên: Doãn Quốc Đam, Cao Thùy Linh, NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực, Anh Tuấn, Nguyệt Hằng

Sau đây là 10 bí mật bạn có thể chưa biết về Đào, Phở và Piano:

1. Khu phố cổ cũ hoang tàn và đổ nát trong phim kéo dài 100m, được phục dựng tại một khu đất thuộc doanh trại quân đội cũ ở Đại Lải, Phúc Yên.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 1

Khu phố cổ cũ hoang tàn và đổ nát là một trong những điểm ấn tượng nhất của phim

2. Phim có nhiều tham khảo từ tác phẩm kinh điển Hà Nội mùa đông năm 1946 của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh.

3. Doãn Quốc Đam tự mình tham gia rất nhiều cảnh hành động không cần đóng thế, điều đó đã khiến anh bị chấn thương một thời gian. Anh không những leo trèo mà còn tự mình chịu đựng các cảnh rơi hay ngã.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 2

Doãn Quốc Đam từng bị thương trong quá trình quay phim

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 3

Cận cảnh chấn thương của Doãn Quốc Đam

Video đang HOT

4. Khi được đạo diễn Phi Tiến Sơn gọi điện mới vào vai, ca sĩ Tuấn Hưng không tin vào tai mình, rồi tìm thông tin xem có phải đạo diễn Phi Tiến Sơn thật không và gọi hỏi một số người bạn làm điện ảnh xem đây có phải sự thật không.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 4

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng có một vai diễn thú vị

5. Cao Thùy Linh – vai nữ chính của phim đã bị chấn thương trong cảnh nhảy từ toa tàu điện xuống. Cô chia sẻ rằng lúc đó nhiều chỗ trên người bị thâm tím hết khi đ.ập phải thành xe tăng.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 5

Cao Thùy Linh chịu khá nhiều đau đớn

6. NSƯT Trần Lực cho rằng nhân vật của mình lấy cảm hứng từ danh họa Bùi Xuân Phái.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 6

NSƯT Trần Lực vào vai ông họa sĩ

7. Vai ông hàng phở do diễn viên Anh Tuấn đảm nhận có thể coi là vai chính diện hiếm hoi của diễn viên này. Anh từng nói rằng: “Mặt tôi xấu quá, người bình thường nhìn không thể tin thì sao có thể đóng thánh thiện được”.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 7

Vai vợ chồng ông hàng phở của Anh Tuấn – Nguyệt Hằng

8. Một trong những lý do mà đạo diễn Phi Tiến Sơn mời Tuấn Hưng tham gia phim, là do ấn tưởng bởi câu chuyện nam ca sĩ hát trên ban công nhà mình tại phố đi bộ Hồ Gươm. Theo ông, đó là một cách thể hiện tình yêu đặc biệt với Hà Nội.

9. Nhiều người trong đoàn phim cũng từng bày tỏ mong muốn bối cảnh phim có thể được giữ lại như một địa điểm tham quan, đáng tiếc điều này lại không thể được thực hiện.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 8

Đoàn phim từng có mong muốn giữ lại bối cảnh để cho khán giả tham quan

10. Cao Thùy Linh từng nói rằng Doãn Quốc Đam là người rất khó tính trong nghề nghiệp và cô từng chịu áp lực sẽ không thể hợp tác suôn sẻ cùng với anh.

Đào, Phở và Piano cùng 10 bí mật bất ngờ! - Hình 9

Vì sao phim lịch sử 'Đào, phở và piano' cháy vé?

Những ngày qua, phim ' Đào, phở và piano' trở thành một hiện tượng khi liên tục cháy vé. Đây được xem là trường hợp hiếm hoi của dòng phim lịch sử Việt.

Hiện tại Đào, phở và piano đã có doanh thu hơn 400 triệu đồng và vé chiếu trong hai ngày 19 và 20.2 đã bán hết sạch. Trang web bán vé của Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội) cũng không thể truy cập vì lượng khán giả vào đặt vé quá tải.

Vì sao phim lịch sử Đào, phở và piano cháy vé? - Hình 1

Đào, phở và piano đang cháy vé tại Trung tâm chiếu phim quốc gia. ĐPCC

Đào, phở và piano cùng với Hồng Hà nữ sĩ là hai bộ phim điện ảnh được nhà nước đặt hàng và cùng chiếu vào mùng 1 Tết Giáp Thìn tại Trung tâm chiếu phim quốc gia. Từ đó đến nay phim Đào, phở và piano liên tục tăng suất chiếu nhưng vẫn không đáp ứng kịp với nhu cầu khán giả đặt vé muốn đến rạp xem phim.

Câu chuyện của Đào, phở và piano tái hiện lại không khí trong 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947 trong trận chiến bảo vệ Hà Nội. Trong thời kỳ lửa đạn ấy vẫn cháy lên sự khao khát tình yêu đôi lứa, cuộc sống của những con người Hà Nội xưa. Trong đó có mối tình nồng nàn, mãnh liệt của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam) với cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh), có ước mơ của người họa sĩ già luôn mong muốn vẽ một bức tranh để đời, là vợ chồng người bán phở vẫn mong muốn làm một bát phở đúng vị dù trong hoàn cảnh thiếu thốn... Phim do đạo diễn Phi Tiến Sơn viết kịch bản, thực hiện với kinh phí 20 tỉ đồng và thông điệp của phim là tôn vinh nét đẹp, tinh thần cốt cách của người Hà Nội xưa. Phim đã từng nhận g.iải t.hưởng Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 11.2023.

Vì sao phim lịch sử Đào, phở và piano cháy vé? - Hình 2

Cảnh phim với nhân vật nam chính do Doãn Quốc Đam đóng. ĐPCC

Được biết Đào, phở và piano có c.ảnh n.óng của hai nhân vật chính dưới góc quay trực diện nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật. Bối cảnh phim cũng được đầu tư công phu, khá ổn dưới sự chỉ đạo của họa sĩ Vũ Việt Hưng. Đây có lẽ là điểm cộng của Đào, phở và piano. Đặc biệt trong dàn diễn viên tham gia ngoài tên t.uổi gạo cội như NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực thì Doãn Quốc Đam đóng nam chính hiện là gương mặt ăn khách của phim giờ vàng, gây ấn tượng với khán giả với khả năng diễn xuất được nhận xét diễn như không diễn... Những phim có Doãn Quốc Đam đóng đều thu hút khán giả và lần này anh lại thể hiện khả năng diễn xuất qua một bộ phim lịch sử trên màn ảnh rộng, chắc chắn sẽ gây chú ý cho một lượng khán giả không nhỏ.

Vì sao phim lịch sử Đào, phở và piano cháy vé? - Hình 3

Mối tình nồng nàn giữa anh tự vệ và tiểu thư Hà thành và c.ảnh n.óng trong phim. ĐPCC

Trong dòng chảy phim thương mại, giải trí đang chiếm lĩnh thị trường phim Việt, đặc biệt trên đường đua phim tết năm nay phim Mai của Trấn Thành đã lập kỷ lục phòng vé với doanh thu khủng, hiện gần 400 tỉ đồng, rồi còn có Gặp lại chị bầu của Nhất Trung thì những phim đề tài lịch sử như Đào, phở và piano hay Hồng Hà nữ sĩ tham gia "sân chơi" phim tết, có lẽ cũng từng nghĩ kiểu như góp vui. Bởi với phim lịch sử Việt khán giả hầu như không hào hứng mấy, không kỳ vọng và ngay cả những nhà sản xuất, nhiều đạo diễn cũng thấy "chua" khi thực hiện thể loại phim này. Hơn nữa nhìn lại thị trường phim Việt những năm gần đây thì phim lịch sử là "món ăn xa xỉ" bởi trước đó nhiều bộ phim cũng đã từng được thực hiện, được công chiếu từ điện ảnh đến truyền hình nhưng vẫn kiểu làm phim nửa vời, làm chưa tới và rất nhiều hạn chế khác khiến thể loại phim này không có chỗ đứng với người xem.

Nên khi Đào, phở và piano được công chiếu, sau đó nhiều bài review trên các diễn đàn phim Việt, các hội nhóm yêu phim Việt đã dần khiến khán giả chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ khán giả Việt đang quá "khát" thể loại phim lịch sử và cũng hơi ngán dòng phim thương mại, giải trí tung hoành mấy năm nay nên họ cần phải đổi vị và Đào, phở và piano là một món mới trong chiếc "bình cũ". "Việt Nam đang khát phim đề tài lịch sử được đầu tư chỉn chu, chỉ cần làm phim với cái tâm thì khán giả sẽ ủng hộ nhiệt tình. Hy vọng các đơn vị nhà nước và tư nhân sau hiện tượng này sẽ có sự quan tâm đúng mức với dòng phim lịch sử, cổ trang Việt Nam"; "Mình vẫn thèm khát những bộ phim lịch sử như Hàn Quốc làm từ kịch bản, thông điệp... Phim lịch sử không chỉ là phim mà còn là một bài học lịch sử ngoài sách vở, nhớ rất lâu, hiệu ứng tốt, là cách dễ dàng để nâng cao tự tôn, lòng yêu nước, yêu dân tộc"... là vài ý kiến chia sẻ của dân mạng.

Vì sao phim lịch sử Đào, phở và piano cháy vé? - Hình 4

Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Hưng. ĐPCC

Nói về "hiện tượng" Đào, phở và piano, đạo diễn Lương Đình Dũng cũng đang thực hiện phim lịch sử Anh hùng chia sẻ: "Bản thân tôi cũng đã đến xem phim Đào, phở và piano. Một phim mà sự dịu dàng, ồn ào và tĩnh lặng đều có trong đó, một nét đẹp của Hà Nội, một nét cần thiết để gợi lại, tạo ra một sự thi vị trên một câu chuyện phim. Một bộ phim đáng xem trong dòng chảy phim hiện tại. Còn điện ảnh quốc tế đã chứng minh phim lịch sử đều ăn khách ở bất cứ nơi nào nếu đủ hấp dẫn".

Sau khi Đào, phở và piano cháy vé thì nhiều khán giả mong muốn phim được chiếu rộng rãi trên khắp các tỉnh thành chứ không chỉ ở Hà Nội. Hiện Trung tâm chiếu phim quốc gia sẽ giảm 50% suất chiếu của Mai để chuyển sang cho Đào, phở và piano và Cục Điện ảnh cũng đã có đề xuất với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc phát hành bộ phim trên toàn quốc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024
Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?
18:10:48 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024

Tin mới nhất

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc

19:58:47 22/05/2024
Park So Yi được yêu mến với vẻ đẹp ngọt ngào. Nữ diễn viên nhí thể hiện ấn tượng trong phim Dù tôi không phải người hùng (The Atypical Family).

Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?

16:31:48 22/05/2024
Khán giả đang rất ức chế với những nội dung ở hai tập gần đây của phim Trạm cứu hộ trái tim . Nhiều người còn muốn tẩy chay phim.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".

17:32:52 21/05/2024
Lý do khiến IU từ chối 2 vai diễn nặng ký như vậy là do bị xung đột lịch trình. Sau khi hoàn thành bộ phim Broker (2022), nữ ca sĩ bắt tay thực hiện concert The Golden Hour: Under the Orange Sun

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật?

16:52:24 21/05/2024
Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi bắt cóc t.rẻ e.m rất nghiêm trọng.

Thị trường phim remake sôi động

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.