Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim “Đào, phở và piano”

Theo dõi VGT trên

“Đào, phở và piano” là tác phẩm của đạo diễn Phi Tiến Sơn tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa. Hậu trường cảnh chiến đấu và phim trường “đổ nát chưa từng có” trong phim khiến nhiều khán giả quan tâm.

Đào, phở và piano là phim Nhà nước nằm trong kế hoạch phát hành, phổ biến thí điểm một số phim sản xuất sử dụng ngân sách Nhà nước do Bộ Văn hóa – Thể thaoDu lịch ban hành.

Sau gần hai tuần ra rạp, Đào, phở và piano ghi nhận mức doanh thu 1 tỷ đồng (theo số liệu của Box Office Việt Nam – đơn vị thống kê độc lập) dù suất chiếu hạn chế. Phim tạo ra cơn sốt “săn vé” với khán giả Hà Nội và mới đây là TPHCM khi Beta Cinemas và Cinestar công bố phát hành phim.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 1

Đạo diễn Phi Tiến Sơn (phải) chỉ đạo trên phim trường “Đào, phở và piano”. Phim bấm máy từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023, trong thời tiết khắc nghiệt ở vùng miền núi phía Bắc. Ê-kíp thường xuyên quay vào buổi đêm, khi nhiệt độ giảm sâu. Vào một số cảnh lúc ban ngày, khi thời tiết nắng nóng, diễn viên lại phải mặc áo chần bông, áo len để khớp bối cảnh của cuộc chiến vào mùa đông.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 2

Trong quá trình quay phim, đạo diễn Phi Tiến Sơn sử dụng nhiều cảnh quay thật, kết hợp một số cảnh quay trên nền phông xanh (được dựng thêm hiệu ứng kỹ xảo sau đó). Các cảnh quay cháy, nổ được thực hiện theo tiêu chuẩn, có giám sát viên, đảm bảo an toàn cho cả ê-kíp.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 3

Nhân vật của Doãn Quốc Đam được hóa trang m.áu m.e trong một cảnh phim. Các diễn viên tham gia phim có nhiều pha hành động. Ban đầu, ê-kíp muốn dùng cascadeur (diễn viên đóng thế). Tuy nhiên, Doãn Quốc Đam (vai Dân) nhận thấy ở các cảnh ngã, diễn viên đóng thế chỉ thực hiện động tác ngã, không diễn xuất, biểu cảm, khiến nhân vật thiếu “hồn”, vì thế anh xin tự thực hiện. Khi quay cảnh nhân vật ngã từ trên mái ngói xuống, cơ thể anh có nhiều vết xước, có chỗ c.hảy m.áu, do gạch ngói đ.âm vào người.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 4

Video đang HOT

Nữ chính Cao Thùy Linh đảm nhận vai cô tiểu thư Hà thành tên Hương trong phim, cũng có một cảnh hành động. Khi cầm bom ba càng lao vào xe tăng của quân địch ở cuối phim, cô được ê-kíp hỗ trợ bằng cách treo người trên dây cáp.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 5

NSND Trung Hiếu trên phim trường “Đào, phở và piano” thực hiện một cảnh quay. Sau nhiều năm rời xa điện ảnh, nam diễn viên trở lại với vai cha xứ.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 6

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, anh cho biết, ngay từ khi đọc kịch bản anh rất thích vai diễn vị cha xứ chuộng hòa bình, luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Để thực hiện vai cha xứ, nam diễn viên tiết lộ anh đã đi đến các nhà thờ, gặp các cha để nhờ hướng dẫn cách thức hành lễ, cử chỉ, đi đứng, lời nói… Anh tập luyện để tất cả ngấm vào người thành phản xạ tự nhiên, khi diễn nhuần nhuyễn hơn.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 7

NSND Trần Lực trong hậu trường phim “Đào, phở và piano”, anh đảm nhận vai họa sĩ già tài năng.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 8

Nam nghệ sĩ chia sẻ, một trong những điều anh tâm đắc, cảm thấy bất ngờ nhất chính là bối cảnh phim được đầu tư rất lớn và hoành tráng. “Đây là trường quay về đề tài phim lịch sử có thể nói là lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Bối cảnh phim được phục dựng công phu ở không gian rộng, không vướng nhà cao tầng hay cột điện nên có thể quay được góc máy 360 độ, không phải cắt góc máy liên tục, góc quay không bị bó lại như trước đây”, NSND Trần Lực nói.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 9

Hình ảnh phim trường “đổ nát chưa từng có” tái hiện Hà Nội năm 1946-1947 trong phim “Đào, phở và piano”. Theo chia sẻ của họa sĩ Vũ Việt Hưng – phụ trách thiết kế mỹ thuật, ê-kíp đã nghiên cứu, chọn cảnh thực tế tại Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Sơn Tây (Hà Nội). Đó đều là những nơi mà trước đây Pháp từng xây dựng, có những con phố cổ như bối cảnh đòi hỏi. Tuy nhiên, do những nơi này đã ít nhiều chịu tác động của những yếu tố hiện đại nên đoàn phim chuyển sang phục dựng bối cảnh.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 10

Một khu phố cổ Hà Nội hoang tàn, đổ nát dài 120m, đường và vỉa hè rộng tới 15m đã được dựng lại tại phim trường ở gần hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc) – nơi Trung Đoàn E24 từng đóng quân.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 11

Họa sĩ Hưng cho biết thêm, trong phim anh dùng nhiều vật dụng gia đình, tủ, giường, nồi đất, hoành phi câu đối trong cảnh người dân dựng tường rào chiến lũy. Các loại xe chiến đấu, s.úng được mô phỏng từ mẫu ngoài đời, có tham khảo hiện vật từ Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 12

Các diễn viên bên chiến hào được đắp từ bao cát và nhiều đồ đạc.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim Đào, phở và piano - Hình 13

Ngoài những hình ảnh hậu trường làm việc, một số bức ảnh hài hước của diễn viên Doãn Quốc Đam cũng được nhiều khán giả chia sẻ. “Những hình ảnh đó được các bạn thư ký trong đoàn hoặc tổ hóa trang chụp lại trong lúc tôi đứng chờ quay để đặt góc máy. Họ chụp làm kỷ niệm hoặc dùng làm tư liệu để nối cảnh. Tôi cũng không cố tình tạo dáng như thế để họ ghi lại, đơn giản chỉ là vài phút tinh nghịch trong lúc chờ đợi. Sau đó, khi họ gửi ảnh cho tôi, tôi thấy chúng hài hước, vui vẻ nên đã đăng tải lên trang cá nhân. Tôi cũng không ngờ sau đó mọi người lại chia sẻ nhiều tới vậy”, Doãn Quốc Đam nói với phóng viên Dân trí (Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp, Facebook nhân vật).

Đào, Phở Và Piano chỉ giới thiệu diễn viên cũng khiến khán giả nghẹn ngào, ý nghĩa đến từng cái tên nhân vật

Cách ekip Đào, Phở Và Piano đặt tên cho các nhân vật khiến khán giả xúc động.

Đào, Phở Và Piano là tựa phim tạo ra hiện tượng chưa từng có của ngành điện ảnh Việt. Lần đầu tiên có một phim Nhà nước đặt hàng lại nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả, khiến một số nhà rạp sẵn sàng nhận phim về chiếu để phục vụ người xem. Dù không phải một tác phẩm hoàn hảo nhưng Đào, Phở Và Piano được đ.ánh giá là khởi gợi tinh thần tự hào dân tộc khi khai thác bối cảnh Việt Nam những ngày tháng gian khổ hào hùng.

Đào, Phở Và Piano chỉ giới thiệu diễn viên cũng khiến khán giả nghẹn ngào, ý nghĩa đến từng cái tên nhân vật - Hình 1

Trên các nền tảng mạng xã hội, khán giả truyền tay nhau những hình ảnh, trích đoạn đầy cảm xúc của bộ phim. Đặc biệt, có một hình ảnh khiến ai nấy không khỏi nghẹn ngào dù đó chỉ là dòng chữ, giới thiệu ekip làm phim được phát xong khi phim kết thúc.

Lý do khiến khán giả xúc động khi thấy phần giới thiệu diễn viên này là bởi, tất cả các nhân vật đều không có tên riêng cụ thể. Họ được gọi với những cái tên như "cô gái", "chàng trai", "ông họa sĩ", "cảm tử quân",... Ngay cả cặp đôi chính Doãn Quốc Đam - Cao Thị Thùy Linh, dù trên phim nhân vật của họ có tên gọi cụ thể, nhưng trong phần giới thiệu, nhân vật của họ lại được gọi là "cô gái - chàng trai".

Đào, Phở Và Piano chỉ giới thiệu diễn viên cũng khiến khán giả nghẹn ngào, ý nghĩa đến từng cái tên nhân vật - Hình 2

Không nhân vật nào có tên riêng

Đào, Phở Và Piano chỉ giới thiệu diễn viên cũng khiến khán giả nghẹn ngào, ý nghĩa đến từng cái tên nhân vật - Hình 3

Thực tế trên phim, hai nhân vật này có tên là Văn Dân và Thục Hương nhưng ở phần giới thiệu, họ được gọi là "chàng trai" và "cô gái"

Cách ekip làm phim quyết định để cho tất cả các nhân vật đều không có tên riêng khiến khán giả lập tức nhớ tới câu thơ trong bài thơ Đất Nước: " Không ai nhớ mặt đặt tên/ Nhưng họ đã làm nên Đất Nước". Cách làm này khiến câu chuyện mà biên kịch muốn kể không chỉ tóm gọn trong một vài nhân vật mà họ là đại diện chung cho những cô gái, chàng trai, những ông họa sĩ, ả đào, cảm tử quân,... đã hi sinh vì đất nước. Khán giả vô cùng tâm đắc với cách làm này của ekip, nhiều người còn chia sẻ họ không cầm được nước mắt khi dòng chữ giới thiệu tên diễn viên - nhân vật được phát lên.

Đào, Phở Và Piano chỉ giới thiệu diễn viên cũng khiến khán giả nghẹn ngào, ý nghĩa đến từng cái tên nhân vật - Hình 4

Khán giả xúc động với cách đặt tên nhân vật của ekip làm phim

Đào, Phở Và Piano chỉ giới thiệu diễn viên cũng khiến khán giả nghẹn ngào, ý nghĩa đến từng cái tên nhân vật - Hình 5

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!
19:15:22 17/05/2024
'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài
05:59:20 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes
17:29:39 18/05/2024

Tin mới nhất

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chris Hemsworth xúc động khi "Furiosa" được vỗ tay 6 phút tại Cannes

20:05:38 18/05/2024
Chris Hemsworth được cho là đã chảy nước mắt trước tràng pháo tay cuồng nhiệt sau buổi ra mắt Furiosa: A Mad Max Saga tại LHP Cannes.

"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"

19:56:19 18/05/2024
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 đang tạo ra một cơn sốt lớn khủng khiếp. Tác phẩm này oanh tạc mọi mặt trận, trở thành cái tên khiến cả những người xem phim lẫn không xem phim đều quan tâm.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" hack t.uổi quá đỉnh sau 15 năm, thành công lớn nhất sự nghiệp là lấy đại gia khét tiếng

19:53:54 18/05/2024
Sự nghiệp không có gì quá nổi bật nhưng sau 24 năm làm nghề, Han Chae Young vẫn luôn là cái tên được chú ý bởi nhan sắc trẻ đẹp, vóc dáng quyến rũ và hơn hết là chuyện đời tư của mình.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

Sao việt

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.