Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya

Theo dõi VGT trên

Đại hoàng Sikkim ( Rheum nobile) là một trong những loài thực vật lớn nhất ở dãy Himalaya. Chúng trông giống bắp cải, nhưng theo phân loại khoa học, chúng thuộc họ Rau răm (Polygonaceae).

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 1

Mọc ở độ độ cao 4000-4800 mét của dãy Himalaya, đại hoàng Sikkim (Rheum nobile) là một trong những loài thực vật độc đáo và ấn tượng nhất thế giới

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 2

Rheum nobile là một loài cây thân thảo có lá mọc sát đất. Những chiếc lá mọc vòng quanh thân, có kích thước lớn, rễ cây dài 1-2 mét

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 3

Cây mọc hình tháp có thể cao đến 2 mét, không mọc cành

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 4

Dáng vẻ của đại hoàng Sikkim làm nó nổi bật giữa vùng núi khô cằn

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 5

Video đang HOT

Loài cây này nở hoa hàng năm vào tháng 6 và tháng 7

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 6

Bên dưới lớp lá trắng nõn là cụm hoa có kích thước nhỏ, màu đỏ

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 7

Phần rỗng bên trong thân cây chứa nhiều nước, có thể uống được

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 8

Đại hoàng Sikkim trông giống bắp cải, nhưng theo phân loại khoa học, chúng thuộc họ Rau răm (Polygonaceae), không có mối liên hệ gần gũi với các loài cải

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 9

Đây là một trong những loài thực vật lớn nhất ở dãy Himalaya, nơi điều kiện tự nhiên ngặt nghèo khiến không nhiều loài thực vật có thể tồn tại

Xem loài thực vật ấn tượng nhất dãy Himalaya - Hình 10

Người dân địa phương thu hoạch đại hoàng Sikkim để thể chế biến thành các món ăn.

Sông Amazon thực sự là nơi sinh sống của những thủy quái khổng lồ?

Đi sâu vào một trong những con sông rộng nhất thế giới, Amazon và bạn sẽ khám phá một thế giới bí mật đáng kinh ngạc.

Sông Amazon là một trong những con sông rộng lớn và độc đáo nhất thế giới, nằm ở Nam Mỹ và rất giàu đa dạng sinh học. Tuy nhiên, dòng sông nổi tiếng này còn nổi tiếng với những thủy quái khổng lồ huyền thoại. Trong những năm qua, đã có sự quan tâm và tò mò mãnh liệt về việc liệu quái vật thủy sinh khổng lồ có thực sự tồn tại ở Amazon hay không.

Tin đồn về quái vật thủy sinh khổng lồ ở Amazon đã có từ nhiều thế kỷ trước. Những người dân bộ lạc địa phương truyền miệng rằng những sinh vật to lớn và bí ẩn đã được phát hiện sâu dưới sông. Người ta nói rằng những con quái vật này dài hơn 10 mét, có vảy cứng và dày bao phủ lưng và một cái đuôi dài. Dù chưa có bằng chứng thuyết phục nào chứng minh tính xác thực của những tin đồn này nhưng nhiều người vẫn tin rằng những thủy quái khổng lồ này đang ẩn náu dưới sông Amazon.

Sông Amazon thực sự là nơi sinh sống của những thủy quái khổng lồ? - Hình 1

Nhiều nhà khoa học, nhà thám hiểm đã bị thu hút bởi truyền thuyết về sông Amazon này và họ quyết tâm nghiên cứu, khám phá nó một cách sâu sắc. Tuy nhiên, trong quá trình khám phá, họ không tìm thấy bằng chứng trực tiếp nào về sự tồn tại của quái vật thủy sinh khổng lồ. Một số nhà khoa học cho rằng cái gọi là quái vật thủy sinh khổng lồ chỉ là sự tưởng tượng của con người và là ảo giác bí ẩn về sự đa dạng sinh học của Amazon.

Tuy nhiên, sự đa dạng sinh học của Amazon thật ngoạn mục. Con sông này là một trong những nguồn nước ngọt lớn nhất thế giới và là nơi sinh sống của nhiều loài cá, bò sát và chim. Một số học giả cho rằng có thể một số loài cá hoặc loài bò sát đặc biệt nào đó đã đ.ánh lừa con người về tin đồn về quái vật thủy sinh khổng lồ. Ví dụ như lươn điện, cá sấu, v.v. ở sông Amazon là những sinh vật to lớn và hung dữ, chúng có thể bị hiểu lầm là quái vật thủy sinh khổng lồ.

Sông Amazon thực sự là nơi sinh sống của những thủy quái khổng lồ? - Hình 2

Một số nhà thám hiểm và cư dân địa phương tin chắc rằng quái vật thủy sinh khổng lồ có tồn tại ở Amazon. Họ tuyên bố đã chứng kiến một bóng đen khổng lồ bơi nhanh trên sông, kèm theo những tia nước khổng lồ. Những người chứng kiến khẳng định những con quái vật này không chỉ to lớn mà còn cực kỳ hung hãn.

Để làm sáng tỏ bí ẩn về việc liệu quái vật thủy sinh khổng lồ có thực sự tồn tại ở sông Amazon hay không, các nhà khoa học đang nỗ lực thực hiện nhiều nghiên cứu và khám phá khác nhau. Họ lắp đặt các thiết bị, camera giám sát tự động và tiến hành quan sát lâu dài trên sông. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục nào chứng minh tính xác thực của những tin đồn này.

Mặc dù thủy quái khổng lồ ở Amazon vẫn còn là một bí ẩn bí ẩn nhưng nó đã truyền cảm hứng cho con người khám phá những bí ẩn của thiên nhiên. Bất kể những tin đồn này có đúng hay không, sông Amazon, với tư cách là một trong những hệ sinh thái quan trọng nhất trên trái đất, xứng đáng được chúng ta quan tâm và bảo vệ hơn. Bằng cách bảo vệ môi trường sinh thái của Amazon, chúng ta có thể mở ra nhiều khả năng hơn cho việc khám phá trong tương lai và bảo vệ một trong những thiên đường sinh học đa dạng nhất trên Trái Đất.

Sông Amazon thực sự là nơi sinh sống của những thủy quái khổng lồ? - Hình 3

Những loài thực vật kỳ lạ dưới nước

Sông Amazon là một trong những con sông lớn nhất trên Trái Đất, với diện tích mặt nước rộng lớn và nguồn tài nguyên sinh vật phong phú. Có rất nhiều sinh vật kỳ lạ ẩn náu trong vùng nước bí ẩn này, đặc biệt là những loài thực vật dưới nước tuyệt vời.

Có rất nhiều loại thực vật dưới nước ở sông Amazon với nhiều hình dạng khác nhau. Bắt mắt nhất trong số đó là những bông hoa s.úng khổng lồ. Những bông s.úng khổng lồ cao và tươi tốt đến nỗi trong thời gian nở hoa, toàn bộ mặt sông được bao phủ bởi những bông hoa xinh đẹp. Và theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hoa s.úng khổng lồ có khả năng kháng khuẩn và lọc nước cực mạnh, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng sinh thái của sông Amazon.

Sông Amazon thực sự là nơi sinh sống của những thủy quái khổng lồ? - Hình 4

Ngoài ra còn có những đồng cỏ dưới nước kỳ lạ ở sông Amazon. Những đồng cỏ dưới nước này giống như một đại dương xanh, bơm sức sống vô tận vào toàn bộ vùng nước. Đồng cỏ dưới nước không chỉ cung cấp nơi trú ẩn cho vô số động vật thủy sinh mà còn cung cấp các chức năng quan trọng cho quá trình oxy hóa và lọc nước sông. Đặc biệt nhất là cỏ sông và dương xỉ nước. Đồng cỏ sông Amazon nổi tiếng thế giới, phát triển mạnh mẽ và tươi đẹp. Dương xỉ nước là sinh vật cổ xưa tượng trưng cho sự tiếp tục của sự sống và sức khỏe của môi trường.

Thực vật dưới nước ở sông Amazon cũng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa khác nhau. Do các hoạt động tàn phá của con người, bao gồm nạn phá rừng, đ.ánh bắt quá mức và ô nhiễm nguồn nước, môi trường sinh thái của sông Amazon đã bị tàn phá nghiêm trọng. Nhiều loài thực vật quý dưới nước đang trên bờ vực tuyệt chủng, hệ sinh thái đang đối mặt với nguy cơ sụp đổ. Vì vậy, việc bảo vệ thảm thực vật dưới nước của Amazon là điều cấp thiết.

Ngày nay, ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào hàng ngũ bảo vệ thực vật dưới nước ở sông Amazon. Họ tích cực thúc đẩy việc nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, ủng hộ khái niệm phát triển bền vững và kêu gọi các biện pháp bảo vệ chặt chẽ hơn. Đồng thời, họ cũng có những hành động cá nhân nhằm góp phần bảo vệ thực vật dưới nước ở sông Amazon bằng cách trồng cây và giảm ô nhiễm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tòa nói gì về 108.000 tỉ và 14,7 triệu USD chở về tòa nhà Vạn Thịnh Phát?05:04Tòa tuyên thế nào về 'núi' tài sản của Trương Mỹ Lan?05:43Tên lửa Nga đ.ánh trúng bãi tập kết, hạ 30 khẩu pháo Ukraine00:25Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp03:46'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái03:09Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Bất ngờ với giọng hát của nàng hậu Hera Ngọc Hằng trong MV Yếu lòng01:42Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Bà Giang mang đồ ăn cho Đức Anh, thất vọng khi thấy mâm cơm thịnh soạn03:07Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?03:38Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phần 2 của "Joker" tung trailer, hé lộ tạo hình Harley Quinn của Lady Gaga02:23

Tiêu điểm

Loài chim quý hiếm phải tự đ.ập mỏ, bẻ móng, nhổ lông để "sống lâu"
12:02:52 13/04/2024
Cơ may nào cho Trái đất khi Hệ Mặt trời sụp đổ?
07:53:37 13/04/2024
Phát hiện loài mới là 'con lai' của 2 quái thú, nặng đến 10 tấn
12:04:05 13/04/2024
Phát hiện hóa thạch bò sát ăn cỏ thời t.iền sử tại Trung Quốc
07:35:00 13/04/2024
Phát hiện hóa thạch khủng long khổng lồ mới tại Argentina
07:38:10 13/04/2024
Đào đường, phát hiện ra ngôi mộ cổ 6.000 năm chứa đầy vàng
01:01:30 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?
17:53:34 13/04/2024

Tin mới nhất

Cây xanh và kiểu tóc 'cực đoan'

23:44:22 11/04/2024
Tại một số đô thị, cây xanh được cắt tỉa một cách cực đoan để đối phó mưa bão. Hậu quả là người đi đường lãnh đủ bức xạ từ ông Mặt trời vào mùa hè.

Người phụ nữ đầu tiên làm Pharaoh Ai Cập - Kỳ 1

22:44:04 11/04/2024
Bất chấp nhiều trở ngại, Hatshepsut đã thay đổi các tiêu chuẩn xã hội đối với phụ nữ trong xã hội Ai Cập cổ đại. Bà đã chứng minh rằng phụ nữ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tự lập và có thể làm mọi việc.

Kỳ lạ loài cây biết 'đi bộ' duy nhất trên thế giới

21:49:04 11/04/2024
Thời thơ ấu, chúng ta đã biết rằng cây cối đứng yên và một số cây có thể sống tới 1.000 năm. Chúng phát triển về kích thước với rễ bám vào mặt đất để có thể đảm bảo nước và khoáng chất từ đất.

Loài cá "biết hát" được ví như chim hoàng yến của đại dương

12:10:15 11/04/2024
Cá voi Beluga có lớp sắc thể trên da màu trắng, khác biệt hoàn toàn so với những dòng cá voi khác. Chúng không chỉ có màu sắc đặc biệt mà còn rất thông minh và biết nhại tiếng của con người.

Phát hiện loài rùa đầu to cực kỳ quý hiếm

16:41:06 10/04/2024
Rùa đầu to, loài động vật quý hiếm, có nguy tuyệt chủng, thuộc danh mục bảo vệ nghiêm ngặt của Việt Nam và thế giới vừa được phát hiện tại tỉnh Quảng Nam.

Đức: Phát hiện xưởng vũ khí 300.000 năm của loài người khác

11:53:50 10/04/2024
Số vũ khí được tìm thấy ở Đức cho thấy trình độ công nghệ g.ây s.ốc của một loài người khác vào thời điểm mà Homo sapiens mới chập chững ra đời.

Lõi của một hành tinh đã tan vỡ rơi xuống nước Úc?

11:04:29 10/04/2024
Viết trên chuyên sanThe Conversation,TS Aaron Cavosie, nhà địa chất, địa hóa học và khoa học hành tinh từ Đại học Curtin (Úc) cho biết họ đã thu thập được những mảnh thủy tinh đặc biệt có thể chứa một phần lõi của một thế giới đã tan vỡ...

Sinh vật lạ dài 30 m: Tưởng khủng long, hóa ra thứ quái dị hơn

11:04:26 10/04/2024
Các nhà khoa học đã lạc lối hơn 170 năm vì h.ài c.ốt kỳ quặc, khổng lồ của một sinh vật bí ẩn lộ diện gần TP Bristol nước Anh.

Những loài chim cảnh hót hay được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

15:18:35 09/04/2024
Tiếng chim hót là một trong những âm thanh đẹp nhất trong thiên nhiên. Ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, nhiều người nuôi chim cảnh vì say mê những âm thanh tuyệt diệu này.

Loài lan quý hiếm 15 năm mới nở một lần, đại gia cũng khó mua

07:54:00 09/04/2024
Ngày nay, hoa lan Rothschild đã được con người trồng thành công và bán với cái giá rẻ hơn. Tuy nhiên dù sao để được sở hữu một cành hoa Vàng của Kanabalu , người ta cũng phải bỏ ra một cái giá không hề nhỏ chút nào.

Phát hiện tê giác Java con quý hiếm ở Indonesia

06:48:29 09/04/2024
Một chú tê giác Java con mới được phát hiện tại một công viên quốc gia Indonesia, mang lại hy vọng cho việc bảo tồn một trong những loài động vật có vú có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới.

'Kho báu bất thường nhất' ở thành phố La Mã 2.000 năm

06:48:19 09/04/2024
Theo Science Alert, những gì mà đội khai quật ở Công viên Khảo cổ Pompeii (Ý) gọi là kho báu bất thường nhất là một ngôi nhà rộng lớn, nơi mọi vật bên trong như bị ngưng đọng thời gian suốt 2.000 năm.

Loài chim "độc nhất vô nhị" có thể bay 5 tiếng không cần vỗ cánh

18:45:01 07/04/2024
Danh hiệu thuộc về một sinh vật to lớn ở dãy Andes: thần ưng Andes. Chúng có thể nặng tới 15 kg và là loài bay cao nặng nhất thế giới.

Phát hiện ngôi mộ cổ 1.700 năm chứa đầy "kho báu"

17:32:24 07/04/2024
Trong một khám phá khảo cổ đáng chú ý, các chuyên gia từ Viện Nghiên cứu Khảo Cổ Lạc Dương đã khai quật ba ngôi mộ cổ ở Trung Quốc, được cho là thuộc về một gia đình đặc biệt giàu có từ hơn 1.700 năm trước.

Ảnh con trăn c.hết quấn quanh thân cây đổ gây sốc

06:58:00 07/04/2024
Xác con trăn dài 2 m quấn vào một thân cây đổ được tìm thấy trên bờ sông Dee ở thị trấn Bala thuộc quận Gwynedd (xứ Wales) khiến tổ chức bảo tồn choáng váng, BBC đưa tin hôm 6/4.

Loài thủy quái mới "trỗi dậy" sau 67 triệu năm ẩn mình ở Nam Cực

23:54:54 06/04/2024
Theo Sci-News, loài thủy quái mới được đặt tên là Marambionectes molinai - gợi nhớ đến tên đảo Marambio thuộc quần đảo James Ross của Bán đảo Nam Cực.

Phát hiện kho báu hơn 10.000 vật bằng vàng dưới sông, chuyên gia hút nước 4 tháng liên tục mới lấy được

23:29:12 06/04/2024
Theo Tân Hoa xã ngày 20 tháng 3 năm 2017, các nhà khảo cổ học Trung Quốc đã phát hiện một kho báu gồm hơn 10.000 vật dụng và đồ trang sức bằng vàng và bạc có niên đại 370 năm trước ở dưới đáy một dòng sông tại tỉnh Tứ Xuyên.

Độc lạ loài cá có lông như động vật: Việt Nam chỉ 2 nơi tìm thấy, số lượng chưa tới 100 con

23:03:50 06/04/2024
Vào năm 2017, một số trang tin như Gazette, Vintage News đăng tải thông tin một người đàn ông ở Mỹ đã câu được một con cá mình đầy lông lá sống ở hồ Michigan vùng Wisconsin.

Búa London: Bí ẩn về chiếc búa cổ đại hay trò lừa bịp tinh vi?

21:12:41 05/04/2024
Chiếc búa này đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trong nhiều thập kỷ qua bởi niên đại khó tin của nó, mâu thuẫn với giả thuyết về sự tiến hóa của con người.

Nguồn collagen từ thực vật giúp làn da luôn săn chắc, trẻ trung

11:46:53 05/04/2024
Không chỉ thịt và cá có chứa mô liên kết cung cấp collagen, nhiều thực phẩm thực vật cũng chứa các nguyên liệu giúp tăng cường sản xuất collagen trong cơ thể.

Những "thủy quái" khổng lồ từng phát hiện

07:01:28 05/04/2024
Ở những khu vực nước sâu của các đại dương xuất hiện nhiều loài động vật vô cùng kỳ lạ đối với con người. Có không ít loài thủy quái khiến con người khiếp sợ về độ hung dữ và kích thước khổng lồ của chúng.

Tìm ra "tử địa vũ trụ" nơi sự sống Trái Đất có thể đã ra đời

21:14:43 04/04/2024
Một thí nghiệm nhắm vào các vùng hỗn mang và c.hết chóc của vũ trụ có thể giúp lý giải nguồn gốc sự sống Trái Đất.

Những viên bi của Quỷ: Sự cân bằng bí ẩn của thiên nhiên nước Úc

21:10:17 04/04/2024
Nhưng có một địa điểm đặc biệt thu hút sự chú ý bởi những khối đá khổng lồ như đang thách thức trọng lực - The Devils Marbles (Những viên bi của Quỷ).

Pháo đài ma 3.000 năm t.uổi 'trỗi dậy' dưới lớp rong biển

07:11:50 04/04/2024
Khảo sát đúng lúc có một người đàn ông đang cắt rong biển trong khu vực, các nhà khảo cổ Ireland đã phát hiện pháo đài ma hết sức tình cờ.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

Sao việt

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại

Thời trang

21:05:43 13/04/2024
Túi xách là minh chứng thể hiện đậm nét tay nghề thủ công của những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có không ít mẫu túi xách mang tính biểu tượng, là hiện thân cho DNA về thời trang của từng thương hiệu.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.