Võ Hoàng Yến: ‘Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ’

Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

- Cuộc sống của chị mấy hôm nay tại khu cách ly tập trung diễn ra thế nào?

- Rảnh rang và nhàn rỗi lắm. Tôi chưa bao giờ thấy nhàn như vậy, không phải xài tiền mà vẫn có đầy đủ mọi thứ (cười).

Cuộc sống của tôi khác ở ngoài nhiều lắm. Sáng sáng, tôi dậy lúc 4-5h và đi ngủ từ 9-10h tối. Sau khi “nướng” trên giường thêm nửa tiếng, tôi sẽ đi bộ quanh khu cách ly rồi đánh cầu lông khoảng một tiếng. Một ngày ba bữa vào khoảng 8h sáng, 12h trưa và 5h chiều, tôi sẽ được nhận đồ ăn từ các anh dân quân phục vụ trong khu cách ly. Vì được gửi cho rất nhiều đồ ăn nên tôi gửi lại cơm trưa và tối dành cho người khác còn đồ ăn sáng thì được đổi món liên tục. Thực đơn sáng nay còn có tận ba món bao gồm bún thịt nướng, bánh ướt và cơm chiên Dương Châu để mọi người tuỳ chọn. Tuy nhiên, tôi vẫn chọn bánh ướt như mọi hôm vì đặc biệt thích món đó. Ngoài chuyện ăn uống, tôi cùng mọi người ở đây còn được đo nhiệt độ đều đặn hai lần mỗi ngày.

Võ Hoàng Yến: Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ - Hình 1

Võ Hoàng Yến nhận bó hoa hồng bạn tặng để động viên tinh thần khi cách ly tập trung tại Bình Dương.

- So với ngày đầu tiên, chị thấy tâm trạng của mình bây giờ thay đổi như thế nào?

- Ngày đầu tiên với hôm nay là hai thái cực khác nhau hoàn toàn. Nửa đêm mới vô đến đây, cả phòng năm người được phát hai cuộn giấy mà một mình tôi khóc ướt hết một cuộn (cười). Nước mắt lúc đó cứ chảy hoài và tôi khóc tu tu.

Tôi là một trong những người đầu tiên đến cách ly tại đây – một nơi xa xôi, lạ lẫm với cả anh tài xế. Anh ấy phải lạc mấy vòng mới tìm được đúng đường và đưa chúng tôi đến khu tập trung khi đã gần 12h giờ đêm. Khu này lúc ấy chưa có bác sĩ mà chỉ có vài anh quân nhân cũng vừa đến nên chưa thực sự nắm rõ tình hình. Vì còn rất mới nên đồ đạc trong phòng lúc ấy cũng chẳng có gì. Sau khi được phân cho mỗi người một chiếc giường trải ván gỗ, tôi cùng các bạn trong phòng đi xin thêm chiếu, mền để ngủ. Đêm ấy, tôi gấp áo làm gối, nằm co ro trên chiếc giường không đệm, thỉnh thoảng gác chân lên vali cho đỡ mỏi chứ không dám duỗi thẳng vì sợ đạp sang giường bên cạnh. Vì bị thoát vị đĩa đệm nên lưng tôi càng đau hơn. Có lẽ vì mệt mỏi sau một ngày quá dài vạ vật nhiều tiếng ở sân bay cộng với cảm giác hoang mang khi đến một nơi lạ lẫm, không người quen biết và đau đớn vì chứng thoát vị đĩa đệm khiến tôi không kiềm chế được cảm xúc. Tuy nhiên, tôi vẫn dặn mình phải suy nghĩ tích cực.

Tâm trạng của tôi tốt hẳn lên vào sáng hôm sau và dần dần thấy vui khi hòa nhập với cuộc sống ở đây. Nếu như ngày đầu tiên, tôi thấy một ngày dài dằng dặc, thời gian trôi chậm đến mức chờ mãi chẳng tới khuya để hết ngày thì bây giờ tôi thấy thời gian trôi nhanh lắm, vừa ăn sáng và tụ tập một lúc đã đến giờ ăn trưa rồi (cười).

- Là một người nổi tiếng, chị được quan tâm thế nào tại khu cách ly?

- Cả khu này ai cũng biết tôi. Mấy bạn dân quân dễ thương lắm, mỗi lần tôi có đồ gửi vào là hò nhau gọi “Chị đẹp ơi ra nhận đồ!” còn mấy y bác sĩ thì bảo rằng “Biết chị ở khu này nên em xin qua đây để bấm nhiệt độ cho chị”. Tính tôi hòa đồng, ai cũng chơi được và rất “lầy” nên mỗi lần như thế, tôi đều gọi các bạn ấy lại để chọc ghẹo.

Một số bạn còn đến xin chữ ký. Những người ở phòng xung quanh cũng hay sang phòng tôi chơi. Chúng tôi cùng nhau chơi đủ trò nhưng vẫn giữ khoảng cách 2 mét an toàn theo khuyến cáo (cười).

Trước đây, tôi lúc nào cũng áp lực mình là người nổi tiếng nên khi ra đường thì phải ăn mặc đẹp. Thế nhưng, từ hôm vào đây, tôi sung sướng lắm vì chẳng cần make-up, mặc đồ đẹp nhưng vẫn thoải mái ra ngoài vì chẳng ai nói gì hết.

Sau đêm đầu tiên, mẹ gửi vào cho tôi thêm đệm, gối và rất nhiều nhu yếu phẩm. Các fan cũng đua nhau gửi cho tôi không thiếu thứ gì, từ trái cây đến bia hơi, giò thủ, táo New Zealand, nho Mỹ… Đồ ăn vặt của tôi chất đầy kệ như cửa hàng tạp hóa. Tôi phải bảo các fan đừng gửi thêm nữa nếu không muốn tôi béo ú sau 14 ngày cách ly. Không chỉ được tặng đồ ăn, tôi còn được bạn gửi cho một bó hoa hồng rất lớn để động viên tinh thần.

- Chị làm cách nào để tìm niềm vui trong vòng quay đều đều quanh ba bữa cơm mỗi ngày như thế?

- Cách ly không có nghĩa là gò bó trong phòng suốt. Tôi tìm niềm vui mỗi ngày bằng rất nhiều hoạt động, ví dụ chụp một bộ ảnh thời trang ở ngay hồ đá trong khu cách ly. Không có nhiều quần áo để thay đổi cũng chẳng sao, tôi mặc đồ bình thường đứng tạo dáng cho đỡ nhớ nghề. Tôi đã lên kế hoạch cho một số hoạt động khác trong những ngày sắp tới, có thể sẽ là những bộ ảnh khác, dạy catwalk cho mọi người hoặc quay video vui nhộn.

Võ Hoàng Yến: Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ - Hình 2

Võ Hoàng Yến trong bộ ảnh được thực hiện ngẫu hứng hôm 22/3 tại khu cách ly tập trung với phụ kiện là khẩu trang. Ảnh: Hảo Nguyễn

- Mối quan hệ của chị và các bạn cùng phòng như thế nào?

- Tôi quen hết rồi, không còn lạ lẫm gì cả. Phòng chúng tôi có năm người cả thảy và bị mọi người gọi là phòng “khẩu nghiệp”, chuyện gì cũng “tám” được hết. Chẳng có ai hiền cả nhưng vui lắm. Mọi người cùng nhau chơi đủ trò và chia sẻ đồ ăn được tiếp tế từ bên ngoài vào.

Khi mới đến đây, tôi chẳng quen ai cả nên có chút ngại ngùng. Sau đêm đầu tiên, chúng tôi thấy WC và phòng bẩn quá nên cùng nhau tổng vệ sinh. Tất cả cùng làm, chỉ có một cô cao tuổi là được đặc cách nghỉ ngơi. Tôi chẳng nề hà việc gì, cũng đi mượn chai nước tẩy rửa bồn cầu về kỳ cọ rồi quét dọn nhà cửa. Bây giờ, phòng chúng tôi sạch sẽ tinh tơm và WC cũng sạch bong, trắng bóng rồi.

- Các bạn cùng phòng nói gì khi thấy chị là siêu mẫu cũng sẵn sàng cọ rửa WC, dọn dẹp nhà cửa?

- Siêu mẫu cũng là người, vô đây cũng phải làm chứ. Nếu tôi không làm thì chắc cũng chỉ ăn chửi thôi (cười). Tôi nghĩ đơn giản rằng chỗ mình ở thì mình phải lo chứ không thể bày ra cho mọi người dọn được.

- Chị nghĩ gì về trải nghiệm ở khu cách ly của mình?

- Tôi đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng. 14 ngày liền không phải làm gì hết và cũng chẳng phải suy nghĩ gì. Nhìn nhận sự việc như thế nào là do tâm lý con người quyết định mà thôi. Nếu cứ ngồi trong phòng rồi nghĩ đó là chuyện tiêu cực thì sẽ chán nản còn nghĩ tích cực thì mọi chuyện sẽ khác. Ở đây chắc chắn là làm sao mà bằng được ở nhà nhưng xét đi xét lại thì ở nhà đâu có nhiều người, nhiều bạn vui như vậy.

Chị gái tôi cũng phải đi cách ly khi từ Siem Reap (Campuchia) về nên trước khi vào đây, tôi cứ nghĩ là mình cũng sẽ được đưa về quận 1, ở một mình một phòng, có giường đệm đầy đủ và có người dọn phòng hai lần mỗi ngày như chị ấy. Nào ngờ cuộc sống ở đây trái ngược hoàn toàn. Thế nhưng chẳng sao, vào đây rồi tôi lại thấy vui và nghĩ rằng nếu phải ở một mình 14 ngày liên tục như chị ấy thì đứa ham vui như mình có lẽ dễ điên và buồn lắm.

Võ Hoàng Yến: Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ - Hình 3

Võ Hoàng Yến thoải mái để mặt mộc, mặc đồ ngủ tung tăng trong khu cách ly.

- Điều gì khiến chị thấy ấn tượng nhất tại khu cách ly của mình?

- Nhìn mấy bạn dân quân và y bác sĩ ở đây, tôi thấy xót và tội nghiệp lắm. Trời nóng như vậy mà các y bác sĩ phải mặc đồ bảo hộ kín bưng mọi lúc, mồ hôi chảy ra như tắm, nóng hầm lên làm mờ hết kính mắt. Trong khi đó, các dân quân phải làm đủ việc. Cứ 5h rưỡi sáng là các bạn ấy đi thu rác từng phòng rồi ngày ba lần đi phát cơm sáng, trưa, tối. Không những thế, các bạn dân quân còn phải chuyển đồ từ bên ngoài vào trong, thậm chí mang lên tận phòng cho một số người không xuống lấy. Cứ thử nghĩ đi, phục vụ bao nhiêu ngàn con người như vậy thì vất vả lắm. Tôi bây giờ không làm được gì, chỉ biết nhường cơm cho các bạn thôi.

Tôi đã bàn với các anh ở đây, khi nào hoàn thành 14 ngày cách ly và nhận kết quả âm tính, tôi sẽ đi huy động mọi người ở các phòng xung quanh cùng quyên góp cho các bác sĩ và chiến sĩ trong khu cách ly. Mọi người có thể đóng góp tuỳ tâm, nhiều hay ít không quan trọng bằng việc mình có lòng.

Chi Anh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar BuddhaTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đường

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020
4 tháng sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, bạn gái lần đầu chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào chưa ai biết của cặp đôi
13:10:43 29/03/2020
Xúc động xem lại bộ ảnh của Mai Phương: Sao người phụ nữ ấy lại mạnh mẽ, kiên cường đến thế!
13:06:13 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020
Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái
13:39:49 29/03/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
13:18:47 29/03/2020
Mở miệng ra chê vợ xấu, chồng lo sốt vó khi vợ bất ngờ tân trang nhan sắc
13:30:18 29/03/2020
Á hậu Kiều Loan dần khẳng định mình không phải là ‘người đẹp đi hát’
13:06:57 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Điện Biên: Lên núi đào ao đẹp nuôi cá, nuôi vịt, thu 800 triệu/năm

Đời sống

14:08:21 29/03/2020
Ông Hoàng Văn Vương, thôn Thanh Bình - Co Rốm, xã Thanh Nưa (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đã làm cái ao ai cũng khen đẹp, phong cảnh hữu tình. Từ cái ao đẹp này, ông nuôi cá, nuôi vịt, gây dựng mô hình kinh tế trang trại tổng hợp vư...

Thủy Tiên thừa nhận đang trong giai đoạn khó khăn, phải gồng gánh trả lương cho nhân viên

Sao việt

14:07:44 29/03/2020
Thực sự thì giai đoạn này khá khó khăn với tôi. Năm ngoái tôi làm được bao nhiêu tiền đã đem đi từ thiện hết rồi, nên giờ kinh tế cũng eo hẹp - Thủy Tiên cho biết.

Tỷ giá tháng 3: Hạ nhiệt 'sóng thần'

Kinh tế

14:07:10 29/03/2020
Cùng với thị trường vàng và chứng khoán, thị trường ngoại tệ đã trải qua những ngày biến động rất mạnh ở thời điểm cuối tháng 3.

Diễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giả

Phim việt

14:07:03 29/03/2020
Hào quang nữ chính của Diễm My 9X là thứ ánh sáng chói chang mà nữ phụ đừng hòng lấn lướt.

Thắng cố vùng cao

Ẩm thực

14:06:50 29/03/2020
Nói đến thắng cố, ai cũng biết đó là đặc sản của đồng bào dân tộc Mông ở miền núi phía Bắc. Nhưng bây giờ, thắng cố đã trở thành món ăn ngon và quen thuộc của nhiều tộc người vùng cao. Trời càng lạnh, thắng cố càng ngon, thêm bát rượu n...

V.League 2020 bị hoãn, nhiều đội bóng đối diện nỗi lo "đầu tiên"

Bóng đá việt nam

14:05:33 29/03/2020
V.League 2020 bị tạm hoãn đã khiến không ít những câu lạc bộ đang rơi vào tình cảnh ngặt nghèo với bài toán về tài chính.

Loài cá to bự này từng đi bộ bằng 4 chân

Thế giới

14:04:07 29/03/2020
Một con cá voi bốn chân cổ đại sống cách đây 40 triệu năm đã được phát hiện đem tới cái nhìn mới về những con cá voi đầu tiên xuất hiện trên hành tinh.

Những bộ đồ ngủ không chỉ dành để đi ngủ

Thời trang

14:02:54 29/03/2020
Những bộ đồ ngủ đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng có thật bạn chỉ được mặc chúng tại nhà.

Lai Châu thông tin về ca bệnh 172 mắc Covid-19 khi chăm sóc mẹ chồng tại BV Bạch Mai

Sự kiện nóng

14:02:07 29/03/2020
Bệnh nhân 172 nhiễm Covid-19 là con dâu của bệnh nhân số 133 và đã trực tiếp chăm sóc mẹ chồng 23 ngày khi nằm điều trị tại khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai.

Nhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóng

Phim châu á

14:01:46 29/03/2020
Nếu là mọt phim Hàn chính hiệu, hẳn bạn đã quá quen thuộc với series School đình đám xứ Hàn. Nhân dịp School 2020 rục rịch lên sóng trong năm nay, cùng cày lại bộ 3 phim: School 2013, School 2015: Who are you? và School 2017.

Hệ thống đại lý Toyota, Lexus tại Hà Nội tạm đóng cửa phòng dịch Covid-19

Ôtô

13:55:31 29/03/2020
Toàn bộ hệ thống đại lý, trạm dịch vụ Toyota, Lexus tại Hà Nội bắt đầu tạm ngừng hoạt động từ ngày 28.3 nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Cristiano Ronaldo chấp nhận giảm lương, Juventus thở phào

Bóng đá thế giới

13:55:30 29/03/2020
Thông tin từ truyền thông Italia vừa tiết lộ, siêu sao Cristiano Ronaldo đã quyết định giảm lương của mình để cùng chia sẻ khó khăn với Juventus trong mùa dịch Covid-19.

Thiết kế nhà nhỏ 60m² theo xu hướng sống xanh, phòng khách rộng mênh mông nhờ bí quyết từ những cánh cửa

Sáng tạo

13:50:26 29/03/2020
Đây là một căn hộ nhỏ 60m2 bình yên và mát rượi với rất nhiều cây xanh. Với những ai thích không gian sống xanh, căn hộ này là một gợi ý tuyệt vời.

Tình tiết nóng vụ "Phòng chat thứ N": Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia

Sao châu á

13:50:03 29/03/2020
Hiện tại, cảnh sát đang điều tra xác minh lại xem có phải ca sĩ họ K và MC họ L có thực sự từng cố gắng tham Phòng chat thứ N này hay không.

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Gen thể ba

Học hành

13:46:43 29/03/2020
Vào lúc 15 giờ hôm nay 29.3, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 môn sinh tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.