Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Chào Võ Hoàng Yến, sau 3 ngày ở khu cách ly tập trung chị cảm thấy thế nào?

Cảm xúc của tất cả mọi người khi vừa xuống sân bay ai cũng mệt mỏi, không biết sẽ đi đâu, về đâu. Đông người quá người ta cũng không sắp xếp được, phải lên xe mới biết. Khi về đến chỗ tập trung khoảng 1 giờ sáng. Nhận phòng rồi tôi cảm thấy buồn, tôi nghĩ: “Trời ơi, đi 3 tháng về không được về nhà, không được gặp ba mẹ, không được gặp Leo, phải vào thẳng trong đây và phải ở hai tuần”, tôi cảm thấy chạnh lòng lắm, hôm đó tôi khóc đến 6, 7 giờ sáng. Tôi và cô bé cùng phòng đều khóc, ra hành lang khóc, vào phòng cũng khóc. Tôi khóc hoài, cứ nằm là nước mắt chảy ra. Đây là khu mới, tất cả mọi thứ đều mới nên mọi thứ không được như những nơi khác, một phần vì mệt và sốc. Nhưng đã đi cách ly phải chấp nhận. Cơ sở vật chất tôi không đòi hỏi, tôi buồn vì cảm thấy cô đơn, ai cũng lạ, không quen với người nào cả, cảm xúc lẫn lộn nhiều lắm.

Đến hôm sau có người xuống thông báo, mọi thứ có vẻ ổn hơn, mọi thứ trở về quy cũ. Có bé điều dưỡng đến thông báo rằng ở đây mới nên mọi người chưa quen. Chính vì được thông báo như vậy nên tôi và mọi người cảm thấy yên tâm hơn. Phòng tôi đang ở có 5 người, có một cô lớn tuổi nên cho cô đặc cách không làm gì, chúng tôi phân công ra mỗi người một việc, người quét nhà, người lau kệ, người lau nhà, người lau giường, người lau toilet… Sắp xếp lại hết thành một chỗ ở trong 14 ngày thoải mái, phải làm hết để thoải mái và mọi người vui hơn. Dần dần mọi thứ trở về quy củ hơn, đồ ăn cũng dần ngon hơn.

Ban đầu đồ ăn chưa quen nhưng càng về sau càng thấy ngon. Chúng tôi được ăn bánh bao, buổi trưa ăn cơm thịt kho, buổi tối ăn cơm đậu hũ nhồi thịt. Sáng nay chúng tôi được ăn bánh ướt. Hôm qua buổi sáng ăn được lựa chọn giữa cháo, nui, bánh bao, bánh ngọt, giống buffet lắm. Tôi làm quen dần, sáng tôi đi lòng vòng tham quan, ra hồ đá xem vì hồ đá chỉ đi được từ sáng sớm đến 7 rưỡi. Tôi phải ra sớm tìm góc sống ảo (cười). Ở đây không gian rất thoải mái, buổi tối mát lạnh, gió thổi rất nhiều, buổi trưa hơi nắng nóng một chút nhưng cũng không sao. Mọi người ở đây buổi sáng rất siêng tập thể dục nên tôi cũng có động lực, tôi mang cái thảm yoga vào tập. Chưa bao giờ tôi có cuộc sống phải làm gì cho ngày mai, phải đi đâu, không áp lực kiếm sống. Rất nhàn hạ. Mỗi ngày chỉ suy nghĩ phải ăn gì, ship gì vào. Tôi còn lên kế hoạch ship thùng đá bỏ kem vào ăn (cười). Phòng của tôi không thiếu gì, phòng tôi có đầy đủ luôn. Tôi được ở chung với những người hợp tính nên thoải mái lắm.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 1

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 2

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 3

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 4

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh vui tươi, lạc quan trong khu cách ly tập trung

Ngoài những việc như thức ăn ngon, có bạn hợp tính, việc chăm sóc sức khoẻ như thế nào?

Ngày đầu tiên, họ chưa có nhiều người tới nên chúng tôi hơi hoang mang, đến ngày thứ hai mọi thứ trở về quy củ. Có bác sĩ đến thăm khám, đo nhiệt độ 1 ngày 1 hoặc 2 lần. Khi vào đây tất cả mọi người đều có tâm lý chung: Ở chung như vậy lỡ bị lây nhiễm chéo cho nhau thì sao? Khi bác sĩ tới tôi cũng hỏi bác sĩ về việc này, bác sĩ nói nếu có người bị sốt sẽ mang đi liền nên yên tâm. Tôi nghe vậy cũng yên tâm hơn. Hôm qua đến hôm nay cũng có mấy người sốt, không biết có dương tính hay không, cũng có thể do nóng, lạnh, lệch múi giờ, thay đổi khí hậu nên bệnh… Mấy hôm nay có 3-4 người bên khu nữ bị đưa đi vì sốt, chưa biết vì sao sốt thôi. Nói chung mọi người rất cẩn thận, sốt sẽ mang đi cách ly liền nên tôi yên tâm.

Giống như chị đang biến phòng cách ly của mình thành nơi trưng bày đồ ăn, ăn uống tấp nập?

Phòng của tôi như tạp hóa online vậy, rất vệ sinh, sạch sẽ. Mọi người đang âm mưu ship thùng đá, đồ ăn vào thêm, còn tôi đang âm mưu ship thảm đỏ là đường catwalk ở đây luôn (cười).

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 5

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 6

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 7

Chị ăn nhiều như vậy chị có sợ mập không?

Không đâu, ăn nhiều như vậy nhưng cũng tập luyện rất nhiều. Đồ ăn chung như vậy để có tâm lý luôn no chứ không ai đụng vô ăn nhiều cả. Bình thường không có sẽ ăn nhiều chứ có sẵn để đó ít ăn lắm!

Tâm lý của gia đình chị như thế nào khi biết chị vào khu cách ly?

Gia đình tôi ban đầu cũng rất lo lắng, đêm đầu tiên tôi khóc nên gia đình rất lo. Bây giờ ba mẹ tôi nói thấy tôi trong đây còn vui hơn ở ngoài. Bạn trai tôi cũng nói vậy, thấy tôi vui tươi hơn ở ngoài (cười). Bây giờ không còn ai lo nữa vì thấy tôi “phỡn” quá.

Việc kết nối với người yêu thế nào? Anh ấy có lo nhiều cho chị không?

Anh ấy bên Mỹ, ban đầu anh ấy cũng lo nhưng bây giờ thấy tôi “phỡn” quá nên hết lo (cười). Anh ấy nói: “Anh thấy em ở trong đó còn vui hơn ở ngoài”.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 8

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn phỡn hơn ở ngoài - Hình 9

Võ Hoàng Yến không còn là cô nàng drama mà cực lầy lội, vui nhộn trong nơi cách ly

Chị chọn môn nào để tập luyện, giữ dáng?

Tôi tập cardio trong phòng, tập yoga… sáng đi chạy bộ với mọi người. Ở đây mọi người rất ham vui, chắc vì sống bầy đàn (cười). Mọi người có tinh thần ham vui lắm.

Người nổi tiếng có được ưu ái hơn trong khu cách ly hay không?

Tôi không biết. Cá nhân tôi thấy tôi y như mọi người, vào đây ai cũng như ai, tôi cũng là một người cách ly bình thường, tôi mặc đồ bộ đi lòng vòng cũng không sao.

Chị sẽ dự định điều gì đầu tiên sau 14 ngày cách ly?

Tôi sẽ về nhà thăm ba mẹ, chơi với Leon cục cưng, tôi nhớ lắm. Ở đây nắng rất đẹp, tôi rất muốn đi tắm nắng nhưng sợ… (cười). Mọi người ở đây ai cũng biết tôi, ai cũng nói tôi ở ngoài và trong TV lầy y chang nhau.

Cảm ơn Võ Hoàng Yến về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác định

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Bác sĩ từng bị chỉ trích vì chẩn đoán Yoo Ah In mắc bệnh hypomania tử vong tại nhà, cảnh sát điều tra khẩn nguyên nhân
12:52:11 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020
4 tháng sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, bạn gái lần đầu chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào chưa ai biết của cặp đôi
13:10:43 29/03/2020
Đồng nghiệp nhớ Mai Phương
12:57:58 29/03/2020
Xúc động xem lại bộ ảnh của Mai Phương: Sao người phụ nữ ấy lại mạnh mẽ, kiên cường đến thế!
13:06:13 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020
Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái
13:39:49 29/03/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
13:18:47 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Bắc Ninh phản hồi sau loạt bài “Sân golf Thuận Thành”

Đời sống

14:01:12 29/03/2020
Sau loạt bài trên, tỉnh Bắc Ninh đã chủ động mời PV Báo điện tử Dân Việt về để có những trao đổi, làm rõ hơn các vấn đề liên quan đến dự án này.

Cháo Hàu bên sông Nhật Lệ

Ẩm thực

14:00:23 29/03/2020
Có dịp đến Quảng Bình, ghé qua thị trấn Quán Hàu cách trung tâm Thành phố Đồng Hới chừng 7km về phía Nam dọc theo Quốc lộ 1A, ai cũng có thể thưởng thức các món hàu thơm béo, ngọt mát và bổ dưỡng.

Tây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19

Sự kiện nóng

13:58:25 29/03/2020
Sở Y tế tỉnh Tây Ninh vừa có thông báo khẩn về việc Lê Văn Vũ (29 tuổi, nam, ngụ ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đã trốn khỏi khu cách ly tập trung ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Bao bì nhựa Saplastic mở thủ tục phá sản, loạt ngân hàng cho vay sẽ thu hồi nợ ra sao?

Kinh tế

13:58:23 29/03/2020
BIDV và hàng loạt ngân hàng liệu có thu hồi được số tiền nợ tại Saplastic khi doanh nghiệp này đang làm thủ tục tuyên bố phá sản?

Nhật Bản nhận định Triều Tiên phóng tên lửa

Thế giới

13:56:02 29/03/2020
Bộ Quốc phòng Nhật Bản sáng 29/3 nhận định Triều Tiên dường như đã tiến hành một vụ phóng tên lửa đạn đạo. Bộ này cũng thông báo, tên lửa đã không rơi xuống lãnh thổ và vùng đặc quyền kinh tế của Nhật Bản.

Hệ thống đại lý Toyota, Lexus tại Hà Nội tạm đóng cửa phòng dịch Covid-19

Ôtô

13:55:31 29/03/2020
Toàn bộ hệ thống đại lý, trạm dịch vụ Toyota, Lexus tại Hà Nội bắt đầu tạm ngừng hoạt động từ ngày 28.3 nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Cristiano Ronaldo chấp nhận giảm lương, Juventus thở phào

Bóng đá thế giới

13:55:30 29/03/2020
Thông tin từ truyền thông Italia vừa tiết lộ, siêu sao Cristiano Ronaldo đã quyết định giảm lương của mình để cùng chia sẻ khó khăn với Juventus trong mùa dịch Covid-19.

Thiết kế nhà nhỏ 60m² theo xu hướng sống xanh, phòng khách rộng mênh mông nhờ bí quyết từ những cánh cửa

Sáng tạo

13:50:26 29/03/2020
Đây là một căn hộ nhỏ 60m2 bình yên và mát rượi với rất nhiều cây xanh. Với những ai thích không gian sống xanh, căn hộ này là một gợi ý tuyệt vời.

Tình tiết nóng vụ "Phòng chat thứ N": Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia

Sao châu á

13:50:03 29/03/2020
Hiện tại, cảnh sát đang điều tra xác minh lại xem có phải ca sĩ họ K và MC họ L có thực sự từng cố gắng tham Phòng chat thứ N này hay không.

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Gen thể ba

Học hành

13:46:43 29/03/2020
Vào lúc 15 giờ hôm nay 29.3, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 môn sinh tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Sắp được gả vào nhà giàu, cô gái vẫn tuyên bố hủy cưới vì loạt tính toán không tin nổi của mẹ chồng, đáng nói là phản ứng "cân tất" của bố vợ

Netizen

13:45:42 29/03/2020
Bọn em yêu nhau từ thời còn học cấp 3. Khi ấy em nhan sắc cũng được lại học giỏi nên chuyện con bé nhà nghèo mà yêu chàng trai nhà giàu cũng không ai nói đến hay xôn xao gì, cô gái kể.

Ở nhà tránh dịch, tôi đã học được cách tự tỉa tóc không hề xô lệch mà cực đơn giản

Làm đẹp

13:44:44 29/03/2020
Nếu muốn tự cắt tóc tại nhà thì bạn cũng cần nắm được vài lưu ý căn bản.

Quả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứng

Show việt

13:36:29 29/03/2020
Quang Hải xuất hiện trong tập 8 Thiếu niên nói 2020 gây bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ bóng đá.

Cứu nam thanh niên phải dùng tay đỡ khối u khổng lồ trên mặt

Sức khỏe

13:34:41 29/03/2020
Khối u ác tính to gần bằng đầu bệnh nhân ở vùng trán - ổ mắt trái, khiến anh rất khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phải dùng hai tay đỡ khối u.

Thư gửi người con gái tôi từng thương

Tâm sự

13:33:24 29/03/2020
Có những mối tình đầu chưa từng được nói ra giữa hai người nhưng nó lại nằm trong ký ức như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.