Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

“Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê”, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói với Zing.vn về cú bắt tay được bàn tán với Jack trong MV đánh dấu sự trở lại của giọng ca sinh năm 1997: Là một thằng con trai. Anh cũng nêu quan điểm về giá trị đích thực của loại hình MV và sự thay đổi của game show âm nhạc, nơi anh từng là một trong những người “cầm cân nảy mực”.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu' - Hình 1

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu' - Hình 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa bắt tay với Jack trong MV Là một thằng con trai với vai trò giám đốc sáng tạo. Đây cũng là lần hiếm hoi Dũng “Khùng” trở lại với một sản phẩm MV.

“Tôi làm sao khiến Jack hot hơn được”

- Nguyễn Quang Dũng từng ôm đồm và cả nể vì làm nhiều việc một lúc: đạo diễn điện ảnh, đạo diễn sân khấu, giám khảo game show… Bây giờ, nhận xét ấy có còn đúng với anh?

- Tôi thì vẫn nhắm nếu mình làm được cái gì thì mình làm. Nhưng bản thân cũng có tính dở là nhiều khi hơi cả nể hay làm những việc mà người khác trốn, chẳng chịu làm thì mình lại làm.

Đôi khi, cũng bất chấp đấy nhưng ngẫm ra lại tốt cho mình. Nó có thể là một khuyết điểm nhưng cũng lại là ưu điểm. Ở chỗ, khi mình cả nể, mình hay nhận lời thì lúc mình cần, mình cũng ít bị từ chối.

Mà thực ra, nói qua cũng phải nói lại, làm phim 1, 2 năm cũng không sức đâu mà mình làm hoài được. Nên, tôi cũng phải nhận những công việc khác, nó bổ trợ cho nhau và tăng thêm hiểu biết cho mình.

Như hồi làm Vietnam Idol, tôi cũng được bổ trợ thêm kiến thức về âm nhạc. Tôi đọc được mấy cuốn sách, thấy được cái hay của format. Nói chung, nó cũng làm mình hứng thú.

Còn về đạo diễn sân khấu, tôi thường làm show cho ca sĩ là bạn bè. Event, tôi cũng nhận lời, nếu được trả nhiều tiền (cười).

- Cú bắt tay với Jack trong “Là một thằng con trai” mới đây có phải cũng là… cả nể?

- Có hai thứ để tôi làm với Jack. Một, Jack cũng là dân miền Tây, mà tôi lại gốc dân miền Tây. Hai là, khi nghe câu chuyện của Jack, tôi thấy thằng nhỏ cũng tội. Tôi rất thương nên muốn ủng hộ.

Kế đó, công ty quản lý của Jack cũng thân với tôi. Đó là công ty mà hồi tôi mới ra trường, họ đã cho việc để tôi làm.

Thời gian quyết định làm cho Jack MV này cũng rất ngắn vì trong giai đoạn đó Jack khó có thể tìm được ai làm kịp. Đó là lý do tôi nhận lời làm sản xuất với vai trò giám đốc sáng tạo. Nhưng tôi cũng mời Trần Thanh Huy về làm đạo diễn. Huy dù sao cũng trẻ trung hơn tôi mà.

- MV cũng được chú ý hơn vì có sự tham gia của Nguyễn Quang Dũng, phải không anh?

- Không (cười). Jack đang “hot” gần chết, làm sao mà tôi làm Jack “hot” hơn được.

- Nhưng, số đông cũng kỳ vọng nhiều hơn ở dấu ấn của thương hiệu điện ảnh Nguyễn Quang Dũng trong một MV?

- Thực ra, làm MV này cũng rất thú vị. Chúng tôi cũng ngồi tính với nhau rất nhiều và cũng có nhiều kịch bản. Sau đó, mới chọn ra các ý tưởng và cách làm. Cuối cùng, chúng tôi chọn làm một MV không nặng về câu chuyện vì nếu làm như vậy, khán giả chỉ coi MV mà không quan tâm đến bài hát.

Một MV hay, quan trọng là để người ta nhớ đến ca sĩ. Ở Là một thằng con trai, chúng tôi muốn tập trung vào Jack và âm nhạc của bạn ấy.

- Anh liệu có đi đường dài với Jack, nhất là khi nam ca sĩ cũng đang thiếu một giám đốc sáng tạo, một đạo diễn?

- Jack cũng cần tìm thêm người trẻ đồng hành. Bởi lẽ, khi mình trẻ mình cần người trẻ đi cùng. Tất nhiên người lớn cũng có cái hay của người lớn, cũng giúp được cái nọ cái kia. Nhưng người trẻ sẽ tốt hơn. Khi chúng ta cùng trang lứa, cùng nhau lớn lên sẽ thú vị hơn nhiều.

Trong lúc Jack chưa tìm được người thực sự hợp, có thể tôi sẽ giúp Jack vài việc. Nhưng tôi vẫn nghĩ Jack nên tìm cộng sự cùng thế hệ, để cùng nhau táo bạo, cùng nhau trưởng thành. Người già, như tôi, làm cùng người già sẽ hợp và tốt hơn (cười).

- Chẳng phải từ ghế nóng Vietnam Idol, anh vẫn được khen trẻ, nhất là trong gu thưởng thức âm nhạc?

- Về âm nhạc, có khi tôi trẻ hơn cả các bạn trẻ thật. Nhưng sự đồng hành mang nhiều nghĩa khác, trong đó, quan trọng nhất là sự lớn lên cùng nhau và cả sự vấp ngã cùng nhau.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu' - Hình 3

Nguyễn Quang Dũng cho rằng khi nào còn gọi là MV, âm nhạc vẫn phải là giá trị quan trọng nhất, thay vì câu chuyện drama, kịch tính.

“Làm đạo diễn MV, muốn có tiền phải làm nhiều”

- Theo anh, trong một MV, vai trò của giám đốc sáng tạo có thực sự cần thiết?

- Cần thiết đó, kể cả bên điện ảnh cũng vậy. Ngày xưa, mình cứ quy hết về ông đạo diễn. Thôi thì, chỉ đạo diễn xuất, ý tưởng, ông đạo diễn làm là phải rồi. Nhưng concept ra sao, màu sắc thế nào thì phải có ông giám đốc sáng tạo tư vấn để đạo diễn chọn và làm.

- Nhưng thị trường MV hiện nay cũng rất khan hiếm giám đốc sáng tạo, nhất là khi các đạo diễn điện ảnh có nghề cũng chẳng mấy mặn mà và ít nhận lời với loại hình này?

- Hồi làm phim khổ, các đạo diễn cũng đi làm MV đấy. Trước đây, tôi cũng làm MV nhiều vì lúc đó phim khó khăn, mình phải đi kiếm tiền mà làm phim. Nhưng giờ thì đúng là các đạo diễn điện ảnh ít làm MV.

Nhưng nói vậy, bọn trẻ giờ làm MV cũng hay ghê. Tôi không dám làm MV nhiều nữa vì khéo mình làm lại không hay bằng bọn trẻ bây giờ.

- Nhưng Nguyễn Quang Dũng nhận lời làm cho Jack, hẳn vì cát-xê cũng thuyết phục?

- Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. Cát-xê MV này tôi chỉ lấy cho ê-kíp làm, tôi không tính khoản tiền của mình.

Quan điểm của tôi là trong lúc người ta gấp gáp, khó khăn thì mình không nên ép. Sau này mà người ta dư dả thời gian, mà lúc đó mình không muốn làm, mình mới nên báo giá cao để người ta đi tìm người khác (cười).

Nói thật, tiền MV nó không đáng nếu so với làm phim, lương phim cao hơn nhiều. Làm đạo diễn MV mà muốn có tiền thì phải làm nhiều, tôi giờ sao mà làm nhiều MV được.

- Sự bùng nổ của MV đã hình thành một thế hệ đạo diễn chuyên trị loại hình này. Nhưng không khó để nhận ra những khoảng cách giữa đạo diễn MV và đạo diễn điện ảnh?

- Nó cũng là quan niệm khác nhau. MV phải là cái gì đó bay bổng, điện ảnh thì lại cần sự logic hơn. Hai quan hệ khác nhau, cách làm cũng khác nhau và giá trị cũng khác nhau.

- Giá trị lớn nhất của một MV, theo anh là gì?

- Với tôi, còn gọi là MV thì giá trị vẫn là âm nhạc. Một MV làm ra để cho người ta cảm thấy bài nhạc thú vị. Tôi nghĩ vậy. Drama, kịch tính cũng tốt nhưng phù hợp ở bên phim hơn.

Trước tôi làm MV cho Hồ Ngọc Hà, tôi cũng không thích làm câu chuyện nhiều. Tôi thường muốn làm những MV kiểu “beauty” (đẹp). Do vậy, tôi phù hợp làm với ca sĩ nữ hơn, nam giới tôi cũng không biết phải làm gì.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu' - Hình 4

Đạo diễn Tháng năm rực rỡ từng có nhiều năm làm giám khảo các game show truyền hình. Nhưng, anh cho rằng game show hiện nay đang tự giết mình khi đưa lên YouTube.

“Game show Việt mất độc quyền khi đưa lên YouTube”

- Nguyễn Quang Dũng giờ không còn bận rộn làm giám khảo game show. Vì sao?

- Không ai mời, rất đơn giản (cười). Nhưng, thú thật, cũng có cái mình không nhận. Lương cho giám khảo game show bây giờ cũng rất khó để được trả cao như xưa vì game show giờ ít tiền hơn nhiều.

Với sau này, thành phần giám khảo cũng khác đi nhiều. Game show bây giờ tính chất cũng khác. Giám khảo bây giờ, phải làm nhiều hơn, phải vui hơn và cũng phải “ô, a”, diễn xuất nhiều hơn. Tôi, anh Quốc Trung hay Mỹ Tâm thì không làm được điều đó. Khả năng của mình có sao thì mình nói vậy.

Nếu không còn phù hợp nữa, thay đổi là bình thường. Nhưng một vài game show thân quen, thú vị tôi vẫn tham gia như Siêu trí tuệ Việt Nam chẳng hạn.

- Game show âm nhạc từng là bệ phóng tài năng, định hình thị trường nhưng giờ đã không còn vị trí như xưa. Theo anh là vì đâu?

- Thật ra thị trường truyền hình hiện nay đang bị bão hòa, tất cả các game show, chứ không riêng gì game show ca nhạc. Nền tảng số hiện nay rất khó để tìm nguồn tiền đầu tư cho truyền hình. Tiền kiếm được ít, game show ắt phải đi xuống.

Ngoài ra, truyền hình hiện nay đưa lên YouTube quá nhiều và quá rẻ, điều mà truyền hình các nước khác rất ít làm. Việc đưa lên YouTube, lúc đầu tưởng là thu thêm được một khoản tiền nhưng nó lại là cách truyền hình tự giết chính mình.

Khi khán giả quá dễ dàng để xem các game show trên mạng, tính độc quyền của truyền hình không còn.

Còn nói về bệ phóng tài năng, nhìn chung các cuộc thi hiện nay đều khan hiếm thí sinh tốt. Làm 1, 2 năm và 1, 2 show thì còn có tài năng. Làm liên tục thì rất khó có thêm người tài, do vậy, thường chỉ người cũ, người đã thi các cuộc khác mà rớt. May lắm mới có một vài gương mặt xuất sắc, tự nhiên ở đâu xuất hiện mà trước giờ chưa ai hay biết.

Nhìn chung, kinh phí và rating xuống, game show thay đổi dần nên Vietnam Idol hay The Voice dù từng đình đám ra sao cũng sẽ mất đi. Dần dần, các nhà sản xuất sẽ đi làm những game show an toàn, ít đầu tư hơn để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được rating cần thiết.

Quang Đức

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiMỹ: Y tá giúp bệnh nhân Covid-19 vĩnh biệt con qua videoHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métFreud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàng

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi, Vân Trang viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly
16:39:54 29/03/2020
Vợ hí hửng khoe que thẻ 2 vạch đỏ chóe sau nhiều năm hiếm muộn, tôi lại xô cô ấy ngã dúi dụi và lời đáp trả điếng người
16:04:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Em chồng ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ ở nhưng chỉ đúng một tuần lại bị chính mẹ chồng tôi đuổi thẳng cổ
16:02:29 29/03/2020
Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô "thần thánh" đến độ nào
16:11:18 29/03/2020
Nữ idol Kpop tiếp theo sở hữu black card là "bông hồng lai" - Somi
16:33:27 29/03/2020
Gọi cháu sang nhà chơi, em dâu đi ra khóa cổng rồi hằn học nói một câu khiến tôi sốc đến đơ người
16:33:39 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Hỗ trợ cho game thủ trong mùa dịch, hành động nhỏ của Garena Philippines khiến dân tình 'ấm lòng'

Esport

17:24:57 29/03/2020
Dù chỉ là một điều chỉnh rất nhỏ trong Client, nhưng động thái hỗ trợ game thủ của máy chủ LMHT Philippines trong mùa dịch vẫn được cộng đồng tán dương nhiệt liệt.

Thủ tướng: Chống dịch Covid-19 như “Điện Biên Phủ trên không” với 2 tuần “thần tốc“

Đời sống

17:23:32 29/03/2020
Tranh thủ từng giờ, từng phút, sốc tới toàn thắng. Một tinh thần Điện Biên Phủ trên không phải được vận dụng vào chống dịch Covid-19 trong 2 tuần tới.

Pep Guardiola: Kẻ cuồng tín vĩ đại

Bóng đá thế giới

17:20:46 29/03/2020
Lối chơi mà Pep Guardiola xây dựng đã tạo nên thương hiệu. Không ai có thể phủ nhận Pep Guardiola là HLV thiên tài và ông cũng là người “cuồng tín” với thứ bóng đá mình theo đuổi.

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"

Sao việt

17:16:10 29/03/2020
Đây là clip ghi lại trong chuyến đi đến Bhutan - vùng đất hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương cách đây gần 1 năm.

Chuyện về anh bạn thân của Cristiano Ronaldo

Bên lề sân cỏ

17:13:59 29/03/2020
Fabio Ferreira, cậu bạn thân của Ronaldo từ thuở hàn vi. Họ là hai người bạn chung phòng khi mới về Lisbon, cùng tới từ những nơi quê mùa hẻo lánh.

Bức ảnh chân thật nhất của cặp đôi Shawn Mendes - Camila Cabello khiến dân tình ngã ngửa: "Anh chị xài hao quá!"

Sao âu - mỹ

17:11:28 29/03/2020
Sau gần 1 năm yêu nhau, Camila Cabello và Shawn Mendes nhìn sao mà khác quá!

Vì sao Việt Anh - Trung Anh đặt tên Vlog là 1977?

Netizen

17:09:53 29/03/2020
 Ngày xưa tôi hay cởi trần, huýt sáo ra ngoài đường xem đánh cờ nhưng bây giờ thì không dám thế nữa rồi. Tôi phải sống văn minh, có trách nhiệm hơn..., 1977 Vlog chia sẻ.

Nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn "tàn phá" phong thủy, tài lộc suy bại

Trắc nghiệm

17:09:37 29/03/2020
Theo phong thủy, nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và công danh.

Bí kíp làm bánh cuốn nhanh, gọn từ bánh đa nem

Ẩm thực

17:06:27 29/03/2020
Không sử dụng bột bánh, không cần thao tác cầu kỳ, bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh cuốn ngon miệng, dễ ăn, đổi bữa cho cả gia đình.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch đủ sức lấn át dàn nữ thần Cbiz

Phong cách sao

17:05:56 29/03/2020
Trong suốt thời gian qua, chưa lúc nào Dương Mịch đánh mất danh hiệu mỹ nữ có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz của mình. Bởi vậy cô nàng luôn tự tin diện các loại váy ngắn, quần short khoe trọn vẻ đẹp đôi chân.

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Sao thể thao

17:03:35 29/03/2020
Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

Hyundai Grand i10 và Kia Morning bản cao cấp, xe nào cho người mới?

Ôtô

17:03:32 29/03/2020
Với phiên bản cao nhất, Kia Morning có giá bán rẻ hơn trong khi lợi thế của Hyundai Grand i10 nằm ở không gian sử dụng.

Filter cho cuộc hẹn Tinder: bí quyết đốn gục trái tim chàng theo cách mà bạn muốn

Làm đẹp

17:03:26 29/03/2020
Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Nhiều người Mỹ thiếu thông tin về Covid-19

Thế giới

17:03:08 29/03/2020
Scott Isaacs là bác sĩ nội tiết trong hơn hai thập kỷ ở Atlanta, nhiều tuần qua điện thoại của ông reo liên tục bởi bệnh nhân hỏi tôi phải làm gì.

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Thời trang

16:59:46 29/03/2020
Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.