Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: ‘Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?’

Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định. Từ Bình Dương, siêu mẫu có những chia sẻ với 2Sao.vn về cuộc sống nơi đây.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu? - Hình 1
Võ Hoàng Yến cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An Ninh tỉnh Bình Dương.

- Vừa từ Mỹ trở về Việt Nam đã bị đưa đi cách ly, cảm giác của chị lúc đó như thế nào?

Ban đầu tôi hơi sợ. Điều khiến tôi hoang mang là không biết mình phải cách ly ở đâu. Khi tới sân bay tôi đã quá mệt mỏi, hỏi đi đâu thì cũng không ai biết. Lúc ấy trung tâm cách ly ở Sài Gòn đã quá tải, tôi lên xe và tài xế chở đi đâu thì đến đó.

Khi tới Bình Dương, tôi và mọi người hoang mang vì không biết chỗ này như thế nào. Tới nơi là 12h đêm và nhận phòng. Nơi này hoàn toàn mới lạ, không có gì bên trong, lúc mới vào cũng chưa được phát đồ đạc.

- Phải sống trong không gian tập thể như vậy, chị có cảm giác gì?

Tôi từng đi phượt, cắm trại với nhiều người trong rừng, điều kiện còn tệ hơn rất nhiều. Do đó, sống trong không gian tập thể này với tôi không có gì ghê gớm. Nhưng điều khiến tôi hoang mang là trong này không quen ai. Mình đi chơi hay cắm trại là chủ động với người quen, còn vào đây toàn người lạ. Điều khiến tôi hoang mang nữa là những người ở đây hoàn toàn có khả năng bị bệnh.

Ngày đầu tiên tôi khóc rất nhiều. Một phòng được phát hai cuộn giấy vệ sinh, tôi lau nước mắt hết một cuộn, trong khi phòng có tới 5 người.

- Nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, tại sao chị lại khóc?

Tôi không biết, tự nhiên nằm nước mắt cứ tuôn ra. Có lẽ tôi cảm thấy sợ và cô đơn khi không được gặp gia đình, không biết mình đang ở đâu và như thế nào.

Nhưng cảm giác ấy biến mất ngay trong ngày hôm sau, bởi đã có y tá, bác sĩ, người quản lý xuống, rồi bắt đầu phát khẩu trang, nhu yếu phẩm. Mọi người yên tâm hơn rất nhiều. Đến ngày thứ ba thì mọi thứ hoàn hảo.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu? - Hình 2

- Lúc mới vào phòng, mọi người có nhận ra chị là siêu mẫu Võ Hoàng Yến?

Hầu như mọi người đều biết, nhưng vì tất cả đã quá mệt mỏi nên không ai quan tâm tôi là ai.

- Mọi người trong phòng đối xử với chị như thế nào?

Hên khi tôi có những người bạn cùng phòng rất hợp tính. Tôi nói vui phòng của mình là “phòng khẩu nghiệp”, nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Y tá, bác sĩ vào đo nhiệt độ cũng bị chúng tôi ghẹo nữa.

- Còn những người ngoài phòng thì sao?

Mọi người biết tôi, tôi cũng giao lưu với nhiều người. Ở đây không chỉ có model bị cách ly, mà còn có photographer bị cách ly. Tôi làm quen được bạn ấy, còn… tranh thủ chụp hình.

Trong này cũng có thợ làm tóc, thợ make-up, nhưng tôi không tiếp cận được vì việc làm đẹp yêu cầu cự ly gần. Tôi chỉ liên lạc với photographer, nhưng vẫn giữ khoảnh cách an toàn 2m. Mọi người hãy đón chờ một bộ ảnh hấp dẫn chẳng hạn (cười).

- Chị có nghĩ mình là ngôi sao thì không nên quá cởi mở để giữ gìn hình ảnh?

Tại sao phải hạn chế chuyện đó bởi vào đây ai chẳng như ai. Tôi nghĩ mình là người thích nghi khá nhanh và mọi người ở đây cũng vậy. Khi nhận được đồ tiếp tế đầy đủ thì mình tự tạo cho mình một không gian thoải mái trong vòng 14 ngày. Tôi và những người bạn cùng phòng đều có tinh thần đó.

Ngay sau đêm tôi khóc, mọi người ổn định tinh thần lại, phân công dọn dẹp phòng sạch bóng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu? - Hình 3

- Chuyện ăn uống tại trung tâm cách ly của chị như thế nào?

Buổi sáng chúng tôi được ăn bánh ướt, có ngày bánh bao, cháo, nui, bánh ngọt… Buổi trưa thì có thịt kho trứng, cơm sườn… Tôi thấy rất ổn và hợp vệ sinh.

- Chị nghĩ sao khi có những nhân tố chê bai điều kiện ăn ở tại những khu cách ly tập trung?

Có lẽ họ không kiềm chế được cảm xúc, bộc phát suy nghĩ đầu tiên là như vậy. Việc họ chê đồ ăn, tôi cũng không biết nói thế nào vì không rõ nơi đó. Nhưng với cá nhân tôi, đồ ăn chỗ tôi ngon, không bị lặp món.

Tôi không thích phán xét ai hết, nhưng tôi nghĩ, đầu tiên chúng ta nên nghĩ cho bản thân mình, sau đó là những người xung quanh. Nếu việc cách ly tốt cho mình và những người xung quanh, chẳng hạn như gia đình, thì mình nên làm. Ví dụ mình bị bệnh và lây cho cả nhà thì sao?

Nếu việc đó trước hết tốt cho mình và gia đình, thì tại sao các bạn phải kêu? Nếu các bạn muốn tự cách ly ở nhà mà mầm bệnh ủ, rõ ràng lây cho cả nhà rồi. Ngược lại, ở đây có bác sĩ và y tá thăm khám mỗi ngày, nếu ai sốt là đưa đi chữa trị ngay.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu? - Hình 4

- Chị thấy nhịp sống trong khu cách ly như thế nào?

Tôi thấy rất vui. Vào đây sẽ có trải nghiệm sống mà không cần tiền, cách ly xong mình sẽ là đại gia vì không phải tiêu tiền vào mục đích gì. Trước đó, tôi chưa bao giờ được sống cuộc sống mà không phải nghĩ xem ngày hôm sau làm gì, kiếm được bao nhiêu.

Ở đây thoải mái tới mức độ như vậy. Trong đây tôi tập gym, chơi bời, còn rảnh đến mức trả lời tất cả bình luận trên Facebook, rồi chụp hình, quay clip, rảnh lắm… Đó cũng là trải nghiệm hay.

- Gia đình và bạn trai phản ứng thế nào khi chị vào khu cách ly tập trung?

Ngày đầu tiên mẹ tôi rất lo lắng, nhưng giờ thì hết rồi, thấy tôi “phởn” quá nên chỉ còn biết gửi đồ cho thôi.

Bạn trai thì khác. Ngày đầu tiên tôi khóc, bạn trai hỏi: “Ủa, làm sao phải khóc, em chọn mà ráng chịu đi. Đã lựa chọn quay về Việt Nam thì hãy có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình”.

Tức là tôi không thể nhõng nhẹo được, đã buồn lại còn bị đâm thẳng một “nhát dao” vào tim (cười). Bạn trai tôi là người như vậy, rất cứng rắn, không mềm mỏng, không động viên. Nhưng mà tôi thích như thế.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu? - Hình 5

- Một số nghệ sĩ từng trải nói cách ly tập trung chẳng khác nào nghỉ dưỡng, với chị có phải như vậy?

Tôi thấy “ok” mà. Thực ra nói nghĩ dưỡng cho vui, tôi nghĩ thời gian ở đây là để trải nghiệm.

Trong khu cách ly, vui hay không là do mình. Nếu chỉ ngồi trong phòng than khóc, chê điều kiện này điều kiện kia, thì rõ ràng các bạn tự tạo cho mình tinh thần tiêu cực. Sự tiêu cực đó khiến cơ thể và tinh thần xuống dốc. Do mình tự tạo thôi chứ không phải do ai.

Mình có quyền quyết định một cuộc sống tích cực bằng việc tạo ra những hoạt động giúp bản thân cảm thấy thoải mái. Mình vui thì mọi người xung quanh cũng vui.

- Nhưng mới ở tới ngày thứ tư, chị nghĩ sao khi thời gian còn kéo dài 10 ngày nữa?

Nếu tôi đã vượt qua ngày đầu tiên thì đâu còn gì để lo sợ. Trong đầu tôi có rất nhiều nội dung vui chơi, sẽ không chán đâu. Một phần bản tính tôi cũng ham vui.

- Công việc của chị có bị ảnh hưởng trong 14 ngày cách ly?

Mùa dịch thì ngành giải trí gần như “đóng băng”, cũng đâu có gì làm. Tôi xác định nếu làm gì thì cũng phải bắt đầu vào tháng Tư.

Thịnh Nguyễn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Triều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phimFan thích thú phát hiện lí do NCT 127 nghêu ngao hát 'UN Village' của Baekhyun (EXO) trong buổi livestream'Thế Giới Của Kanako' - Một thiếu nữ mất tích bí ẩn kéo theo sự điên cuồng và trống rỗng của loài ngườiRating phim của Kim Hee Ae tăng mạnh, bỏ xa rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'Video troll cười bể bụng: Cầu thủ HAGL biến thành tuyên truyền viên phòng chống đại dịch Covid-19Con rắn tham ăn chén luôn đồng loại vừa nuốt một con ếchLisa cười lăn khi bất ngờ bị hỏi về phần tóc mái "bất di bất dịch" trên sóng truyền hìnhHình ảnh vị bác sĩ ngồi sụp xuống, ôm mặt khóc nức nở khi không thể ôm con trai vào lòng vì sợ lây nhiễm Covid-19 từ bệnh viện "gây bão" MXH3 nhóc tì Cam, Xoài, Đậu dễ thương đến "phát hờn" khi trốn bố mẹ rủ nhau đi ăn pizzaKim Tae Hee cùng "mợ hai" và bạn thân lập hội "Cá hộp 3 cô gái" đi choảng nhau loạn xà ngầu tập 11 Hi Bye, Mama!Martial sẽ không phát huy hết khả năng ở MU?Bầu Đức và HAGL nâng tầm Kiatisuk thành huyền thoại

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy bị cư dân mạng ‘tấn công' khi Mai Phương qua đời: ‘Hãy có trách nhiệm với con gái của mình’
04:16:10 29/03/2020
Bạn thân tiết lộ giây phút đấu tranh giành sự sống cuối cùng của diễn viên Mai Phương
04:57:12 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Lễ tang Mai Phương hạn chế người viếng
06:14:12 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Chăm con phải đúng cách

Sức khỏe

10:50:31 29/03/2020
Với quan niệm không cho con dùng kháng sinh hoặc không đưa trẻ nhỏ tới bệnh viện vì sợ lây thêm nhiều bệnh khác, nhiều mẹ bỉm sữa chọn cách lên mạng tham khảo cách chữa bệnh cho con. 

Dụng cụ làm đẹp phụ nữ nào cũng nên có

Làm đẹp

10:49:24 29/03/2020
Trang điểm không chỉ giúp các nàng xinh đẹp hơn mà trong môi trường làm việc, giao tiếp, nó còn cho thấy chúng ta là những người lịch sự, đem lại sự tự tin.

Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19

Thế giới

10:48:46 29/03/2020
Nhằm ngăn chặn lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19, Nga sẽ đóng cửa tất cả các cửa khẩu biên giới từ ngày 30/3.

Xem gì khi hết Tầng Lớp Itaewon: "Quý tử bé Jangga" hóa nam thần học đường hay tình đầu Soo Ah vào tù làm bác sĩ?

Phim châu á

10:46:21 29/03/2020
Nếu như đã cày hết loạt phim đình đám của Park Seo Joon lẫn dự án điện ảnh để đời của điên nữ Kim Da Mi, 7 phim truyền hình của dàn cast phụ Tầng Lớp Itaewon chính là lựa chọn hoàn hảo cho tối cuối tuần vắng drama.

Những thời điểm khó ngờ lại giúp chuyện phòng the trở nên thăng hoa hơn

Kiến thức giới tính

10:44:44 29/03/2020
Có những thời điểm ít ai ngờ đến nhưng khi làm chuyện ấy lại giúp bạn thoải mái hơn nhiều.

Tỷ phú ra tay, tài sản đảo chiều quay về túi chủ

Kinh tế

10:41:57 29/03/2020
Bất chấp việc giảm sàn hai phiên đầu tuần, sự đảo chiều ngoạn mục của VIC bằng 3 phiên tăng giá liên tiếp (trong đó có hai phiên tăng trần) đã giúp cho tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng thêm 8.242 tỷ đồng trong tuần vừa qua.

Đội hình “săn hụt” của Alex Ferguson khi dẫn dắt Man Utd

Bóng đá thế giới

10:41:42 29/03/2020
Họ là những ngôi sao sáng giá, thậm chí có người còn là huyền thoại của bóng đá thế giới. HLV Alex Ferguson rất muốn có họ, nhưng ông thừa nhận rằng ông không thể nào nhận được sự đồng ý của họ.

'Thầy bói chọn ngày đẹp để đám cưới, ai ngờ ngày đó lại phải cách ly'

Netizen

10:39:10 29/03/2020
Nhiều cô dâu buộc phải hoãn lễ cưới của mình sau khi quy định mới về phòng chống dịch được chính phủ Singapore ban bố.

Bí mật thú vị về cách lựa chọn trang phục của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Thời trang

10:38:08 29/03/2020
Theo tạp chí The Sun, một người làm trước đây của hoàng gia Anh và cố vấn thời trang của Công nương Diana đã tiết lộ bí mật về việc lựa chọn trang phục của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Tử vi tuần mới 30/3 - 5/4: Tuổi Mùi nỗi buồn không tên, tuổi Thân tin vui bất ngờ

Trắc nghiệm

10:35:53 29/03/2020
Theo tử vi tuần mới từ ngày 30/3 đến 5/4/2020, tuổi Thân có thể đón nhận một vài tin vui gây bất ngờ, đó có thể là việc liên quan đến công việc, sự nghiệp hay tài lộc. Đời sống cá nhân của con giáp này lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn ...

Cuộc đời em đã hết lang thang!

Đời sống

10:32:22 29/03/2020
Đó là câu nói vui mừng mà Châu Trương Thanh, 14 tuổi, sống tại một ngôi làng nhỏ thuộc tỉnh An Giang đã thốt lên khi cuộc đời của em bước sang một trang mới. Trang của một thợ sửa xe đàng hoàng ở tiệm thay cho những bước chân lang thang...

Giải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai Cập

Chuyện lạ

10:31:07 29/03/2020
Bên cạnh các kim tự tháp, đất nước Ai Cập còn nổi tiếng thế giới với tượng Nhân sư. Mới đây, các chuyên gia phát hiện người Ai Cập cổ đại dường như cố tình đặt tượng Nhân sư ở vị trí đặc biệt so với Mặt trời.

Đường đến Đại học Harvard của nữ sinh Bình Thuận

Học hành

10:29:24 29/03/2020
Mỹ Hiền là cô học trò giàu nghị lực, có năng lực tự học cao, em học tốt tất cả các môn và đặc biệt xuất sắc môn tiếng Anh.

"Thí sinh bị Cnet đòi đuổi khỏi show" Thái Trác Nghi bùng nổ nhan sắc gây ngỡ ngàng: Xinh xỉu là đây chứ đâu!

Sao châu á

10:28:14 29/03/2020
Thái Trác Nghi - thí sinh từng khiến Cnet phản đối chuyện tham gia Thanh Xuân Có Bạn vì quá khứ một đời chồng nay lại làm dân tình sửng sốt với visual xuất sắc.

Toàn cảnh "ổ dịch" Covid-19 nguy cơ nhất tại Bệnh viện Bạch Mai

Sự kiện nóng

10:26:25 29/03/2020
Từ ngày 19/3 đến sáng 29/3, tại Bệnh viện Bạch Mai đã xác định 16 ca Covid-19 và dự báo có thể gia tăng trong vài ngày tới. Các chuyên gia y tế nhận định, đây là ổ dịch Covid-19 có nguy cơ nhất Việt Nam hiện nay.