Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong?

Diễn viên hàng đầu TVB không được xem trọng ở Đại lục. Họ khó cạnh tranh sòng phẳng với đồng nghiệp địa phương dù có kinh nghiệm diễn xuất.

“Nếu không có TVB sẽ không có Hồ Hạnh Nhi, khán giả không xem TVB cũng sẽ chẳng có Hồ Hạnh Nhi. Cảm ơn mọi người đã công nhận quá trình trưởng thành của tôi”, người đẹp Hong Kong xúc động chia sẻ.

Trong tập mới nhất của chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2, cô vào vai cảnh sát Lạp Uẩn trong trích đoạn phim Ngộ sát . Nữ diễn viên nhận được vô số lời khen từ dàn giám khảo gạo cội. Trong đó có thẻ S, dành cho diễn viên có trình độ xuất sắc, từ nhà văn Quách Kính Minh.

Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong? - Hình 1

Diễn xuất được khen ngợi của Hồ Hạnh Nhi.

Trang QQ gọi sao nữ TVB là “ngựa ô” của chương trình năm nay. Trước đó, cô từng bị chê cười vớt vát sự nghiệp đã qua thời vàng son bằng lựa chọn tham gia show truyền hình giải trí ở Đại lục. Diễn viên mời vào chỗ 2 đang là một trong những chương trình ăn khách nhất Trung Quốc.

Á hậu Hong Kong thoát mác “bình hoa di động”

“Chúng ta đã đánh giá thấp kỹ năng diễn xuất của Hồ Hạnh Nhi và tôi một người từng xem không biết bao nhiêu bộ phim cô ấy đóng cũng từng có suy nghĩ giống đại đa số khán giả”, cây viết Bàng Hoằng Ba của tờ TMT Post cho biết.

Không chỉ Hồ Hạnh Nhi, tất cả diễn viên bước ra từ đài TVB thường không được đánh giá cao trên thị trường phim ảnh Đại lục. Trong mắt nhà sản xuất, những ngôi sao đến từ Hong Kong không có sức hút với lượng người hâm mộ ít ỏi.

Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong? - Hình 2

Đạo diễn và nhiều khán giả Đại lục chưa bao giờ đánh giá cao diễn xuất của Hồ Hạnh Nhi.

Còn với khán giả, nhắc đến diễn viên “xuất ngoại” từ TVB, ấn tượng của họ là các nghệ sĩ luống tuổi đã qua thời hoàng kim và sang Đại lục kiếm tiền bằng danh tiếng xưa cũ còn sót lại của mình.

“Hồ Hạnh Nhi đã thay đổi tất cả. Những diễn viên Hong Kong bị coi thường đang dùng kỹ năng diễn xuất vốn trước nay không được đánh giá cao để đánh bại nhiều ngôi sao tại Đại lục”, Bàng Hoằng Ba nhận xét.

Trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2, sau khi xem xong trích đoạn Con thân yêu diễn bằng phương ngữ vùng An Huy của Hồ Hạnh Nhi, đạo diễn Trần Khải Ca đã quay sang hỏi Nhĩ Đông Thăng với vẻ mặt ngạc nhiên: “Cô ấy có phải người Hong Kong không? Có phải ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Quảng Đông?”.

Cái gật đầu của nhà sản xuất họ Nhĩ khiến Trần Khải Ca chỉ dùng 2 chữ “xuất sắc” để thay nghìn lời tán thưởng hoa đán TVB. Năm 2014, lúc đóng chính bộ phim này, Triệu Vy bỏ cuộc chỉ sau một tháng khi phải diễn xuất bằng phương ngữ Sơn Đông. Cô phải thảo luận với đạo diễn Trần Khả Tân chuyển sang ngôn ngữ quê nhà An Huy.

Chính vì vậy, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, việc Hồ Hạnh Nhi thoại mượt mà, tự nhiên một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ được đánh giá rất cao. Diễn xuất của Hồ Hạnh Nhi cũng được khen ngợi khi không có gánh nặng hình ảnh, tiết tấu nhịp nhàng, cảnh khóc lột tả được nội tâm nhân vật.

Những phản ứng tích cực từ khán giả cho thấy Hồ Hạnh Nhi đã thành công trong việc thay đổi cách nhìn của nhà sản xuất và công chúng Đại lục.

Thế nhưng, câu chuyện cố hữu trước nay vẫn là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong, có sự nghiệp rực rỡ bị phân biệt khi đến Đại lục đóng phim.

Thị đế, Thị hậu TVB đóng vai phụ

Hồ Hạnh Nhi là minh chứng. Cô gia nhập giới giải trí sau khi đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1999. 16 năm gắn bó với TVB, sao nữ trở thành hoa đán hàng đầu. Năm 2015, Hồ Hạnh Nhi từ chối gia hạn hợp đồng với nhà đài, quyết định “Bắc tiến” tìm kiếm cơ hội phát triển mới.

Dù có kinh nghiệm dày dặn, từng được ghi nhận năng lực với giải Nữ diễn viên chính xuất sắc qua vai hoàng hậu đạo đức giả, độc ác trong Vạn phụng chi vương , sao nữ cũng chỉ được giao đóng vai thứ chính trên màn ảnh khi sang Đại lục. 5 năm qua, cô có duy nhất vai phụ Hồ Vịnh Mai – một người phụ nữ si tình, thủ đoạn trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn – lưu dấu ấn với công chúng.

Theo Sohu , hầu hết diễn viên TVB sang Đại lục phát triển gần như không thể cạnh tranh sòng phẳng với diễn viên bản địa. Họ chỉ có thể đóng vai phụ.

“Đóng vai phụ là một bước lùi của nghệ sĩ Hong Kong. Việc này chẳng khác nào quay trở lại thời còn làm quần chúng tại TVB”, On bình luận.

Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong? - Hình 3

Hồ Hạnh Nhi lên ngôi Thị hậu TVB năm 2011.

Bằng chứng là Thái Thiếu Phân từng đóng vai hoàng hậu độc ác, mưu mô trong Chân Hoàn truyện , Đặng Tụy Văn vào vai hoàng hậu ghen tuông, đố kỵ trong bản phim Tân Hoàn Châu cách cách và mới nhất là Tuyên Huyên với vai Mã Phức Phương – người đàn bà nham hiểm, thủ đoạn đã gây ra hàng loạt sóng gió cho nhà họ Bạch trong Sóng gió Bạch gia .

Nổi tiếng nhất trong dàn Thị hậu đóng vai phụ phải kể đến Xa Thi Mạn, sang Đại lục hoạt động từ năm 2016, nhưng 2 năm sau cô mới thành công gây tiếng vang.

Nhờ vai diễn thứ chính Nhàn phi tron g Diên Hi công lược, tên tuổi người đẹp được biết đến rộng rãi. Sau ngày rời nhà đài Hong Kong, cô chấp nhận đóng vai phụ để tiếp cận khán giả.

“20 năm ở TVB của Xa Thi Mạn chỉ đáng để làm nền cho một tên tuổi kém tiếng, non nớt về diễn xuất Ngô Cẩn Ngôn”, một khán giả bình luận chua chát trên Sina , nhưng là hiện thực phải đối mặt của nghệ sĩ Hong Kong khi sang Đại lục hoạt động.

Tuy nhiên, nếu như Xa Thi Mạn, Thái Thiếu Phân may mắn gặp được bộ phim truyền hình ăn khách, không ít “Bắc đẩu bội tinh TVB” bị xem như những ngôi sao vô danh trên thị trường. La Gia Anh, Lê Diệu Tường vốn là hai Thị đế nổi tiếng hàng đầu Hong Kong, đặt chân đến Đại lục cũng đành trở về “kiếp ve sầu” đóng vai phụ cho dàn diễn viên trẻ.

Không được đánh giá cao vì thiếu đào tạo bài bản

QQ cho biết định kiến của giới làm phim và khán giả đối với nghệ sĩ TVB đều xuất phát từ quy trình đào tạo của nhà đài. Thực tế, một nửa giới giải trí Hong Kong đều bước ra từ các cuộc thi tuyển chọn nhan sắc, lớp đào tạo diễn xuất ngắn hạn 6 tháng của TVB.

“Thời gian đào tạo chỉ nửa năm, 3 tháng học lý thuyết, 3 tháng cuối thực tập. Trong khi đó, phần lớn nghệ sĩ Đại lục muốn đóng phim đều học hành bài bản nhiều năm, tốt nghiệp từ những trường danh tiếng. Rào cản đầu vào thấp cùng hệ thống giảng dạy nghiệp dư của TVB khiến các ngôi sao của đài không được đánh giá cao. Nói thẳng ở đây chúng tôi coi trọng ‘bằng cấp’ hơn kinh nghiệm”, nhà sản xuất Vương Tiểu Súy nói.

Xa Thi Mạn từng bị chế giễu thoại yếu ớt, khóc như “tiếng gà kêu” trong lần đầu diễn xuất trong Tuyết sơn phi hồ hay Hồ Hạnh Nhi bị mỉa mai vì khóc quá xấu trong Trên cả tình yêu . Lịch sử đen này để lại ấn tượng xấu trong lòng nhiều khán giả.

Bên cạnh đó, việc các bộ phim truyền hình của TVB có đề tài rập khuôn mang tính gia đình, vấn đề xã hội đơn giản cùng những âm mưu phù phiếm được làm đi làm lại hơn chục năm trên màn ảnh cũng vô hình khiến nghệ sĩ của đài bị đánh giá “không có kỹ năng diễn xuất cao cấp”.

Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong? - Hình 4

Xa Thi Mạn có cú hit về mặt danh tiếng ở Đại lục sau thành công của Diên Hi công lược.

Ngoài ra, yếu tố khách quan đến từ phim truyền hình TVB đã dần suy yếu ảnh hưởng tại Đại lục và việc sao Hong Kong không biết tiếng Quan Thoại cũng là một trong những viên gạch ngáng đường nhiều nghệ sĩ.

“Tôi có thể là hạng A, nhưng những kịch bản phim truyền hình hay chưa chắc đã rơi vào tay tôi, vì sự cạnh tranh ở đây lớn đến mức tôi có thể cảm nhận được sức nóng khi dự án vừa rục rịch trên giấy. Diễn xuất của tôi có thể được khẳng định, nhưng ngay cả khi đóng vai chính tôi chắc chắn mình cũng không thể giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc ở đây. Hơn nữa tôi cũng không biết nói tiếng Quan Thoại”, Xa Thi Mạn thừa nhận khó có thể lặp lại thành công trên đất Đại lục.

“Tôi là nữ diễn viên hàng đầu ở Hong Kong, không có nghĩa là cũng sẽ hàng đầu ở Đại lục. Quan niệm của tôi là không có vai nhỏ chỉ có diễn viên có tư duy hạn hẹp”, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ với Bắc Kinh nhật báo về khoảng thời dài đóng vai phụ trên màn ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ một hành động nhường ô, "tình tin đồn" của Lisa - mỹ nhân đẹp nhất Châu Á được fan xứ Trung khen nức nở00:34Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại00:16Rain, Kim Tae Hee tình tứ trên giường ngủ00:31Con gái năm tuổi của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'00:39Khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa các sao nữ Trung Quốc gây sốt00:16Song Hye Kyo ám chỉ điều gì khi vừa chia sẻ: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi"03:15Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn "thoát xác" khiến Cnet cười bể bụng!00:43 'Nữ hoàng vai phụ' Lý Thấm đóng vai chính lại không thành công bằng vai phụ08:12Những khoảnh khắc 'bóc trần' nhan sắc thật của người đẹp không tuổi Son Ye Jin03:28Lưu Học Nghĩa là ai mà sao vẫn mãi lận đận với kiếp nam phụ?08:54Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu00:28“Gà cưng” của Đường yên Trần Ngọc Kỳ có lai lịch như thế nào?10:02Tôn Di “Nữ hoàng rating” một thời sẽ kết hợp cùng Nhậm Gia Luân hay Trần Vỹ Đình trong phim mới?09:04Ra mắt 3 năm đã được đóng vai chính, Hồ Ý Hoàn là ai mà lại được ưu ái đến vậy?07:56Tất tần tật về ‘Đằng Xà thần quân’ Bạch Chú07:182 hình ảnh khó quên tại COSMO 2020: Quan Hiểu Đồng mặc váy "bánh trứng hành", Na Na bị so sánh như chim cánh cụt00:16Song Hye Kyo: 'Mẹ là nguồn hỗ trợ lớn nhất cho tôi'00:12Tiểu sử của “Nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng và tuổi thơ bị xa lánh08:20 Tôn Y - Nữ phụ của Lấy danh nghĩa là người nhà, được khán giả biết đến vì tai tiếng06:17Tật xấu của người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất năm 202000:20

Tiêu điểm

'Tứ thiếu gia Bắc Kinh' sa sút: Hai người phá sản, một người vào tù, một người suốt ngày say xỉn
08:08:12 03/12/2020
Phương Trung Tín tiết lộ lý do bị TVB cho vào danh sách đen
15:17:00 02/12/2020
Hội diễn viên nữ từng đạt tam đại ảnh hậu: Son Ye Jin đứng cùng những tên tuổi gạo cội
16:42:43 03/12/2020
Ngô Cẩn Ngôn chung sống với bạn diễn?
11:25:31 02/12/2020
Khoảnh khắc "tình tứ" của Lưu Thi Thi và Nghê Ni "gây bão" vì quá đẹp đôi
06:15:46 03/12/2020
2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc "đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba" khiến nhiều người thất vọng
15:36:20 02/12/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba và những mỹ nhân Hoa ngữ chưa 30 đã bị chê già
09:11:59 02/12/2020
Người đẹp Hình Phi bị rơi tóc giả trên thảm đỏ
21:34:18 02/12/2020
Ảnh không PTS tại sự kiện COSMO “bóc trần nhan sắc dàn sao Cbiz: Dương Mịch "thất thế" vì tình cũ Hồ Ca, thất vọng nhất là học trò Lisa
09:41:40 03/12/2020
'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du độc thân ở tuổi 49
21:17:01 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!
22:12:09 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020
Vừa tổ chức lễ cưới xong, cô dâu bị gia đình chồng ép cởi bỏ quần áo để kiểm tra trinh tiết và những hành động gây căm phẫn tiếp theo
22:20:51 03/12/2020
Mẹ Hồ Ngọc Hà hé lộ lễ cúng đầy tháng 2 cháu ngoại
23:27:37 03/12/2020
Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+
06:15:04 04/12/2020
Hiếm hoi khoe ảnh con trai cưng, Đặng Thu Thảo thốt lên: 'Giờ mình phải rụng tim với anh trai này'
23:34:52 03/12/2020
Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng
22:24:13 03/12/2020
Nữ thư ký cởi đồ khoe body 'rực lửa', chuỗi ngày đi tour mới khiến đồng nghiệp thán phục
22:00:05 03/12/2020
Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020
23:52:21 03/12/2020
"Mỹ nhân bạt tai Angela Baby" chiếm trọn spotlight nhờ visual nổi bật, lu mờ Âu Dương Na Na lẫn học trò Lisa tại sự kiện tối nay
22:42:45 03/12/2020

Tin mới nhất

Những sao Hàn bứt phá trong năm 2020

06:36:45 04/12/2020
Seo Ye Ji, Han So Hee, Kim Da Mi... là những diễn viên bùng nổ danh tiếng, gặt hái thành tích tốt trong năm nay.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên

06:31:04 04/12/2020
Trong khi Angelababy được đánh giá là sắc sảo, mặn mà thì nữ diễn viên Lưu Ly Viên Băng Nghiên, gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng.

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị "ném đá" 3 năm trời và giờ mới được minh oan

20:36:22 03/12/2020
Thời điểm đó, nam idol Yesung bị ném đá rất nhiều vì bảo vệ Goo Hara, nhưng sau đó chân tướng sự việc mới dần được hé lộ.

Hà Gia Kính và loạt nghệ sĩ Trung Quốc hết thời đi hát hội chợ

20:31:39 03/12/2020
Những nghệ sĩ như Thành Long, Hà Gia Kính, Lê Minh, Trương Vệ Kiện gây bất ngờ khi dự sự kiện bình dân.

2 nữ thần nhan sắc đẹp nhất Thái Lan hiếm hoi đọ sắc, mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern hở bạo đến mức át luôn Yaya

20:07:59 03/12/2020
Xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim mới, Baifern Pimchanok và Yaya Urassaya không khỏi khiến công chúng xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao, thần thái hút hồn.

BLACKPINK cũng đi karaoke như bao người, lại còn có thói quen bất ngờ: Jisoo và Lisa khác hẳn so với tưởng tượng!

19:57:52 03/12/2020
Mỗi thành viên BLACKPINK lại có phong cách quẩy riêng khi đi karaoke.

Đạo diễn phim 'The Call' gây sốt với vẻ ngoài điển trai như tài tử

19:30:42 03/12/2020
Đạo diễn trẻ Lee Chung Hyun nhận nhiều chú ý nhờ ngoại hình điển trai, tài năng nổi bật.

Nghê Ni và Lưu Thi Thi bị chê giả tạo

19:22:49 03/12/2020
Nghê Ni và Lưu Thi Thi cùng tham dự sự kiện thời trang. Tuy nhiên, màn tương tác của hai người đẹp Trung Quốc bị chê là quá lố.

Lý Thần kiện 7 tài khoản mạng tung tin thất thiệt

17:11:45 03/12/2020
Hơn một năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ cuộc tình với bạn gái cũ.

Song Hye Kyo: 'Mẹ là nguồn hỗ trợ lớn nhất cho tôi'

16:43:25 03/12/2020
Hiếm khi nhắc về mẹ, nhưng Song Hye Kyo đã dành cho bà những lời tri ân khi xuất hiện trên tạp chí thời trang số mới.

Oh Man Seok tiết lộ về con người thật của Hyun Bin

15:45:55 03/12/2020
Xuất hiện trong chương trình SBS Power FM, nam diễn viên Oh Man Seok đã có những chia sẻ thẳng thắn về Hyun Bin cũng như những kỷ niệm đáng nhớ khi đóng chung với dàn diễn viên chính Hạ Cánh Nơi Anh.

BLACKPINK, BTS và 10 nhân vật Hàn Quốc truyền cảm hứng toàn cầu

15:33:06 03/12/2020
Đây là những nhân vật đi đầu, có đóng góp lớn cho sự thay đổi của showbiz Hàn trong năm 2020.

Thực tế tàn khốc đằng sau công ty đào tạo nghệ sĩ

15:06:52 03/12/2020
Thực tập sinh phải vật lộn, giành lấy cơ hội nổi tiếng vốn rất mong manh ở thị trường âm nhạc tỷ dân.

Viên Vỹ Hào không sợ mang tiếng 'chuột sa chĩnh gạo'

15:01:34 03/12/2020
Nam diễn viên TVB Viên Vỹ Hào cho rằng anh xứng đáng với vợ - Bowie Trương Bảo Nhi - dù xuất thân của anh không giàu như cô.

Khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa các sao nữ Trung Quốc gây sốt

13:48:45 03/12/2020
Trong sự kiện tối 2/12, Lưu Thi Thi lên hot search vì chụp ảnh thân mật với Nghê Ni, bị bắt gặp ngồi thủ thỉ cùng Đường Yên, vui đùa với Dương Mịch.

Chấn động 2 thí sinh "bóc phốt" cả chương trình Produce 101: Dàn xếp quan hệ, chiêu trò thật đằng sau máy quay, xuất hiện trainee đáng sợ

13:23:11 03/12/2020
Những chia sẻ của 2 thí sinh Produce 101 đang khiến dân mạng dậy sóng.

“Tình cũ Dương Tử” Tần Tuấn Kiệt bị bắt gặp hẹn hò người đẹp “Lưu Ly Mỹ Nhân Sát”

12:25:22 03/12/2020
Suốt quãng đường đi, cả hai liên tục nắm chặt tay nhau vô cùng ngọt ngào.

Trương Thiều Hàm khiến khán giả lo lắng khi nặng 39 kg

12:19:40 03/12/2020
Nữ ca sĩ, diễn viên Đài Loan Trương Thiều Hàm khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ cô chỉ nặng 39 kg.

2 hình ảnh khó quên tại COSMO 2020: Quan Hiểu Đồng mặc váy "bánh trứng hành", Na Na bị so sánh như chim cánh cụt

12:00:47 03/12/2020
Những chiếc váy tưởng chừng nổi bật và long lanh trước ống kính hoá ra lại khiến 2 mỹ nhân Âu Dương Na Na và Quan Hiểu Đồng lâm vào tình thế dở khóc dở cười.

Dương Mịch bị bắt trọn hành động lúng túng, vừa đi vừa che vòng 1 suýt "hớ hênh"

11:10:15 03/12/2020
Dương Mịch có phần không thoải mái khi mới xuất hiện trong sự kiện.

Quan Hiểu Đồng lên thẳng no.1 hotsearch Weibo vì chi tiết bị chê tơi tả khi lên thảm đỏ

10:33:32 03/12/2020
Rất nhiều netizen yêu cầu Quan Hiểu Đồng đổi stylist sau sự kiện vừa qua.

Song Hye Kyo xác lập kỷ lục trên bìa tạp chí

10:29:59 03/12/2020
Song Hye Kyo khẳng định danh xưng nữ hoàng tạp chí khi là sao Hàn đầu tiên lên bìa Vogue Hong Kong.

Trái tim phụ nữ: Bất ngờ với danh tính vợ của Arif ngoài đời thực

10:23:32 03/12/2020
Những hình ảnh kết hôn của Arif với một người phụ nữ lạ mặt đã khiến fan của cặp đôi Arif - Bahar vô cùng hoang mang, nhưng khi biết được sự thật thì ai cũng gửi lời chúc phúc cho Arif.

Thành Long gây tranh cãi khi hát tại sự kiện bình dân

10:23:21 03/12/2020
Hình ảnh Thành Long hát tại một sự kiện thương mại quy mô nhỏ gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020

10:16:23 03/12/2020
Các thần tượng K-Pop phải đối mặt với rất nhiều điều không may trong sự nghiệp của họ và một trong những điều đó chính là hacker. Trong suốt nhiều năm, nhiều thần tượng đã đối phó với tin tặc và quyết định lên tiếng chống lại chúng. Dướ...

Có thể bạn quan tâm

Tỷ giá USD hôm nay 4/12: USD lao dốc không phanh

Kinh tế

07:49:04 04/12/2020
Tỷ giá USD ngày 4/12 diễn biến theo xu hướng giảm sâu trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ tiếp tục đối diện với những khủng hoảng do COVID-19.

Cô mẫu giáo gửi bức ảnh chụp con trai ở lớp, cậu bé đang làm một việc khiến mẹ hốt hoảng: Thế này tôi lại có con dâu sớm!

Netizen

07:48:06 04/12/2020
Ở nhà con trai chị Lý rất hay nũng nịu mẹ và thường xuyên làm biếng. Nhưng chị nào ngờ con mình ở lớp đã biết thầm thương trộm nhớ một bạn nữ.

'Chọc tức vợ yêu' khép lại phần 1: Biết Nhã Đan muốn 'trộm' con trai, chủ tịch bế con tới cửa tặng cho người yêu

Phim việt

07:48:01 04/12/2020
Sau 25 tập phát sóng, Chọc tức vợ yêu khép lại phần 1 với nụ hôn công khai của Gia Bách và Nhã Đan trước đoàn phim, cùng với dư vị ngọt ngào trong lòng Nhã Đan khi cô muốn trở thành người phụ nữ tốt nhất để làm vợ Gia Bách.

Netizen nghi Quán quân Kpop Star 4 ra nhạc "đá đểu" YG vì bị quỵt debut, người lại nghĩ là chiêu trò PR trước thềm comeback

Nhạc châu á

07:47:06 04/12/2020
Nội dung ca khúc sắp ra mắt của KATIE - Quán quân Kpop Star 4 gây tranh cãi vì bị cho là ám chỉ tới việc cô không được debut tại YG như đã hứa.

Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week

Sao việt

07:46:45 04/12/2020
Sau sự kiện tối ngày 3/12, chắc phải đưa Châu Bùi lên penthouse trên Đà Lạt để phạt thôi! Mới lần đầu xuất hiện cùng Binz mà đã khiến chàng phân tâm quá.

Hoa hậu Tiểu Vy mắt xanh, đội tóc giả trong show Công Trí

Phong cách sao

07:45:32 04/12/2020
Mỹ nhân 20 tuổi sải bước tự tin cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh.

Katleen Phan Võ - Con gái chưởng môn Vịnh Xuân: 'Gia đình không hiểu sao tôi học luật lại muốn về nước làm diễn viên'

Hậu trường phim

07:45:12 04/12/2020
Quyến rũ, nhảy đẹp, giỏi võ, Katleen Phan Võ đang là cô nàng 9x được yêu thích hiện nay. Sắp tới, ái nữ của chưởng môn Vịnh Xuân - Nam Anh sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến.

Giải mã thương hiệu hoạt hình ăn khách nhất Nhật Bản: Doraemon có gì mà ai ai cũng mê mệt?

Phim châu á

07:41:37 04/12/2020
Tại phòng vé Nhật Bản, thương hiệu hoạt hình Doraemon đã đạt doanh thu hơn 180 tỷ Yên (khoảng 1,8 tỷ USD) và là thương hiệu phim ăn khách nhất tại quốc gia mặt trời mọc.

5 sự thật 'hết hồn' về bom tấn hoạt hình đứng đầu phòng vé thế giới - Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới

Phim âu mỹ

07:30:17 04/12/2020
Không chỉ tại Việt Nam, bom tấn hoạt hình Gia Đình Croods: Kỷ Nguyên Mới còn chiếm ngôi vương nhiều phòng vé trên toàn cầu.

Nhân vật chính trong vụ nữ Streamer Free Fire lộ clip: "Bọn mình yêu nhau chân thành và sẽ làm đám cưới trong tương lai"

Game online

07:27:37 04/12/2020
Chính thức lên tiếng sau lùm xùm vụ việc liên quan đến nữ streamer tựa game Free Fire lộ clip, nam chính mong muốn mọi chuyện sớm chấm dứt.

Tiền đạo Harry Kane: Hành trình trở thành “sát thủ”

Sao thể thao

07:22:11 04/12/2020
Harry Kane có xuất phát điểm không tốt khi là cậu bé khá cục mịch với kĩ thuật tầm thường. Nhưng với niềm tin và nỗ lực không biết mệt mỏi, anh đã vươn mình trở thành chân sút nổi danh của Ngoại hạng Anh.

2 'ca' khó trước mùa giải mới

Bóng đá việt nam

07:19:11 04/12/2020
Đó cùng là 2 CLB đoạt HCĐ V.League 2 mùa vừa qua. Để chứng tỏ đoạn tuyệt với đội bóng tiền thân Hà Nội B của bầu Hiển, CLB Sài Gòn thực hiện một cuộc đại phẫu thanh lọc tới 20 cầu thủ. Điều chưa từng một CLB nào vừa có một mùa giải thàn...

Truy tìm tài xế ô tô tông chết người trên QL1A rồi bỏ chạy

Sự kiện nóng

07:13:28 04/12/2020
Sau khi tông chết người điều khiển xe máy trên QL1A đoạn qua huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), tài xế xe ô tô đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

“Đọ giá” xe máy giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á

Xe máy

07:05:10 04/12/2020
Không chỉ ở Việt Nam, xe máy cũng là phương tiện giao thông quan trọng ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng VietNamNet tìm hiểu giá các mẫu xe máy đang bán chạy tại các quốc gia này.

Thông điệp của Thủ tướng gửi phiên họp đặc biệt của Liên Hợp Quốc về COVID-19

Đời sống

07:01:04 04/12/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Thông điệp quan trọng gửi tới phiên họp đặc biệt về ứng phó với đại dịch COVID-19 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 75 diễn ra từ ngày 3-4/12/2020 tại New York, Hoa Kỳ. Cổng TT ĐT Chính phủ xin giới t...