Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó

Ban đầu, chính mẹ chồng là người đề nghị phải cho cháu về quê nội ít nhất 1 tháng đầu bởi “không về làng xóm người ta cười cho”.

Mẹ chồng không ưng con dâu vì khoảng cách

Mới đây, một nàng dâu kể chuyện ở cữ tại nhà chồng . Theo đó, cô và chồng cưới nhau được gần 2 năm. Cô sinh bé trai đầu lòng cách đây không lâu.

Video đang HOT

Bố mẹ chồng cô vẫn còn trẻ, bố chồng thường xuyên đi công tác, mẹ chồng đã về hưu non và ở nhà nội trợ. Bình thường, mẹ chồng cô cũng vốn là một người sĩ diện, gặp ai cũng đon đả chào đón. Tuy nhiên sau này làm dâu rồi mới biết, mẹ chồng nói thì hay nhưng lại không thích làm. Bản thân bà không ưng con dâu từ trước nên cuộc sống cũng khá lạnh nhạt.

“Từ khi có con dâu về, mẹ chồng nói thẳng: ‘Tôi giao hết việc lễ Tết, công buổi cho chị. Bây giờ tôi nghỉ khỏe’. Hai vợ chồng mình không ở chung vì làm việc trên thành phố.

Tuy nhiên từ cỗ bàn, lễ Tết, tất tần tật có vụ gì là mình phải về để lo toan. Dù mình có đang bận rộn dự án thì cũng phải phi về. Mấy cái này mình chấp nhận được, chẳng có vấn đề gì quá to tát cả”, nàng dâu kể.

Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng không rảnh, con dâu đánh tiếng với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngày ấy mẹ chồng cô không ưng cô con dâu này lắm vì khoảng cách hai bên xa xôi gần 300km. Cũng vì vậy mà từ các dịp nhà trai sang nhà gái chơi cho đến hôm rước dâu đám cưới, mẹ chồng đều không xuất hiện vì lí do say xe .

Tuy nhiên vì chồng là người tuyệt vời, đảm bảo sau khi cưới sẽ không có chuyện ở chung nên cô vẫn đồng ý cưới xin, về chung một nhà với anh.

Chuyện ở cữ khó xử của nàng dâu

Cuộc sống vẫn trôi qua như thế cho đến khi cô con dâu sinh cháu, về ở cữ. Ban đầu, chính mẹ chồng là người đề nghị phải cho cháu về quê nội ít nhất 1 tháng đầu bởi “không về làng xóm người ta cười cho”. Vậy mà khi về, cô con dâu lại chẳng được mẹ chồng đỡ đần gì cả.

“Mình hơi yếu nên sinh xong lâu mới phục hồi. Mẹ chồng mình thời gian ấy lại đang bận rộn tập nhảy múa , khiêu vũ với mấy bác trong tổ hưu trí. Mẹ đi cả ngày vậy. Bố chồng mình thì làm bên thủy điện, bận dự án không có ở nhà.

Mấy ngày đầu mới về, chồng mình còn ở quê nên anh lo toan hết cho vợ từ giặt giũ, tắm cho con đến nấu nướng. Nhưng chồng chỉ được nghỉ có 3 ngày. Sau đó anh lên thành phố, mọi chuyện mình đều phải làm. Khi đó, mình mới sinh chưa được một tuần.

Mẹ chồng mình lúc nào cũng ‘không rảnh’. Sáng ra mẹ mua 1 đĩa bánh cuốn cho con dâu rồi đi đâu mất. Cơm trưa cơm tối mình tự lo. Đến đồ cho con cũng tự giặt. Mình có nhờ giúp nọ kia thì bà bảo rằng làm cho quen bởi ngày xưa một tay bà cũng lo toan hết cả”, nàng dâu kể.

Bản thân cô biết rằng mình về ở cữ tại nhà như thế này là làm phiền mẹ. Nhưng rõ ràng cô cũng nên được hưởng chút gì đó chế độ vừa sinh chứ đâu phải việc gì cũng đến tay. Nghĩ đến cảnh mẹ đẻ mình chăm chị dâu sinh con chu đáo mà nàng dâu tủi thân ứa nước mắt.

Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng không rảnh, con dâu đánh tiếng với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó, cô nói chuyện với chồng mình về những gì trải qua mấy ngày qua. Cô không đòi hỏi được nâng niu , chăm bẵm cưng chiều. Tuy nhiên, vừa sinh con vừa thức đêm bế con cô rất mệt và hi vọng được đỡ đần một chút. Cơm cữ của cô cũng chẳng ra sao , như thế này thì lấy đâu ra sữa cho con bú. Chồng cô nghe xong bảo vợ yên tâm, anh sẽ có cách.

Nàng dâu kể: “Hôm đó chồng mình bí mật về nhà mà không báo cho mẹ chồng biết. Một lát sau, mẹ chồng mới về. Ngay từ cửa nhà bà đã gào toáng lên trách móc mình ở nhà làm sao để bò hàng xóm vào ăn mất mấy cây rau cải.

Bà vào nhà thì thấy chồng mình nên sững người ra. Lúc đó, chồng mình bảo rằng anh chẳng hay xem camera của nhà nhưng mấy ngày nay đều xem thì thấy mình vừa đẻ chưa đầy nửa tháng mà làm hết từ nấu nướng đến giặt giũ. Đến nơi anh lại thấy bữa sáng bánh cuốn chay quá thiếu chất.

Mẹ chồng mình bảo rằng bà bận rộn quá, với cả mình đẻ xong không quá mệt nên làm đâu nặng nhọc gì. Lúc này, chồng mình cũng rất bình tĩnh, nói thẳng: ‘Sáng mai con xin phép đón vợ con và cháu lên nhà trên kia.

Dạo này con chẳng bận rộn công việc lắm có thể chăm vợ, chăm con được. Sau nửa tháng nữa làm chẵn tháng cho cháu xong thì con đưa vợ về bên ngoại nghỉ ngơi. Cũng là nhà con tính toán sơ suất, mẹ thì ở một mình lại bận rộn như thế mà còn làm phiền chuyện ở cữ với sinh đẻ. Để con liên hệ xe đặt taxi, mai đi luôn’.

Nghe những lời ấy, mẹ chồng mình luống cuống. Lúc này, bà mới bảo rằng chuyện chăm nom gái đẻ có gì đâu. Giờ dâu về ở cữ được một tuần đã dọn cả đi như thế thì người ta cười cho. Ngày trước chị gái chồng bà cũng chăm 2 tháng, giờ con dâu mới về đã đi thế thì mang tiếng lắm. Bà cũng bảo là riêng chuyện cơm nước để bà nấu theo mấy mâm cơm trên mạng. Có vẻ chồng mình gắt vậy, mẹ chồng thấy sai”.

Theo nàng dâu, sau đó cô cũng bảo chồng là nên ở nhà thêm với mẹ chồng, ít nhất hết đầy tháng rồi đi. Mẹ chồng cũng đúng như lời hứa, những ngày sau đều cơm nước, giặt giũ hộ con dâu hết.

Vậy mới nói, chẳng có việc gì là không giải quyết được. Hi vọng rằng, ai cũng gặp được người chồng tốt, thấu hiểu và thương yêu vợ như thế.

Hành động "trên cơ" của nàng dâu khi mẹ chồng tuyên bố "về ngoại ở cữ, để bên ấy lo" và bài học vỡ lòng của mọi cuộc hôn nhân: Không thủ thân là tự sát

Chuyện phân bổ tài chính trong gia đình, tưởng như rất đơn giản nhưng nếu không khéo léo có thể là mầm mống rạn vỡ. Chuyện vợ chồng đâu giản đơn là góp gạo thổi cơm chung, mà còn là có trách nhiệm với cuộc đời nhau.

01

Thủy và Cường mới kết hôn chưa đầy 1 năm. Có vợ rồi, Cường vẫn giữ nếp nộp lương hàng tháng cho mẹ như hồi độc thân. Mới đầu, Thủy cũng thắc mắc sao chồng không đưa tiền cho vợ quản lý. Cường bảo không muốn mẹ chạnh lòng, tủi thân nên vẫn để bà quán xuyến việc trong nhà: Đi chợ, mua sắm, điện nước, hiếu hỷ...

Tiền lương của Thủy, anh không đụng đến, để cho cô thoải mái chi tiêu. Thủy có bầu, anh đưa cô đi khám, mua thuốc bổ, thỉnh thoảng lại lén chuyển cho cô thêm một ít để mua thêm thức ăn vặt. Thủy không vui, nhưng thấy thế cũng tạm ổn.

Đang kỳ mặn nồng thì Cường phải công tác dài hạn ở cơ sở cách xa nhà 80km, còn Thủy thì vừa sinh con. Công việc bận rộn, công ty lại xa, 1 - 2 tuần Cường mới về nhà nên cũng không đỡ vợ được việc gì. Tháng đầu ở cữ, Thủy đã muốn "hóa điên" vì chuyện tiền nong.

Cường vẫn đưa tiền lương cho mẹ quản lý, liên tục gọi về dặn dò nhờ bà chăm sóc Thủy trong lúc yếu ớt, nấu nhiều món ngon để cô lại sức, có nhiều sữa cho con bú. Mẹ anh ừ ào thế nhưng lại có vẻ không vui. Bà cho Thủy ăn quanh quẩn mấy món canh rau, trứng luộc, thịt rang nghệ ngày này qua ngày nọ. Thủy mệt, không nuốt nổi, gợi ý bà nấu các loại cháo, đổi bữa thịt bò, thịt gà, tôm cá... thì bà nói chắc nịch: "Đang ở cữ không thể ăn cho sang miệng. Cũng phải cân đối chi tiêu nữa".

Hành động trên cơ của nàng dâu khi mẹ chồng tuyên bố về ngoại ở cữ, để bên ấy lo và bài học vỡ lòng của mọi cuộc hôn nhân: Không thủ thân là tự sát - Hình 1

Tranh minh họa

Khóc mấy bận, góp ý mãi với mẹ chồng không được, mấy hôm liền cô chụp ảnh mâm cơm cho Cường xem. Anh không nói gì, cứ lẳng lặng cuối tuần về nhà, tự tay đi chợ, nấu nướng đủ món ngon cho vợ, mua thêm cả bánh trái, hoa quả khô cho Thủy ăn vặt.

Và sau những cuối tuần đầy món ngon, ngày thường Thủy lại phải ăn đạm bạc vì mẹ chồng bảo "nhiều chất quá lại béo". Mua thịt gì, hoa quả gì bà cũng báo giá, nói bóng gió bảo thức ăn đắt đỏ, tăng giá. Được 1 tháng, Thủy ức quá liền nói: " Mẹ ơi, con nghỉ đẻ có tiền chế độ chứ không phải ăn bám chồng. Chồng con cũng gửi tiền nhờ mẹ nấu nướng, chăm sóc con chứ có bòn rút của nả của mẹ đâu ". Bà tức quá, bảo Thủy hỗn láo, gọi điện thoại cho Cường làm ầm ĩ lên. Thấy tình hình căng, may sao vừa hết cữ, anh nhờ ông bà ngoại đến đón Thủy về ngoại ít hôm cho khuây khỏa.

02

Về ngoại, đương nhiên Thủy được cưng chiều, chuyện ăn uống, tiền nong không phải nghĩ ngợi gì. Bố mẹ Thủy chăm cô ăn ngày 5 bữa, làm hết mọi việc từ giặt giũ, bế giúp con đến dỗ bé ngủ ban đêm. Cả hai mẹ con Thủy đều ngủ được, tăng cân tốt. Ông bà ngoại cũng bàn với bà thông gia để hai mẹ con ở ngoại ít nhất 3 tháng hoặc đến khi Thủy đi làm lại.

Mọi chuyện đều ổn cho đến khi động đến chuyện tiền nong. Thủy đưa tiền thai sản của mình cho bố mẹ, nhưng ông bà nhất định không lấy, bảo cô để dành phòng thân, sau này con nhỏ còn nhiều thứ phải lo. Thủy tác động Cường, ý muốn cuối tuần về thăm vợ, anh gửi bố mẹ một khoản tiền, vừa để ông bà đỡ tốn kém, vừa để đẹp mặt, ý là chồng cô cũng biết quan tâm đến vợ con.

Thủy nói mấy lần, Cường cứ ấp úng bảo để anh tính, để anh xoay. Lúc về ngoại thăm Thủy, trông anh cũng có vẻ đăm chiêu, bối rối khi cô đề cập chuyện tiền nong. Thủy sinh nghi, cho rằng chồng xa vợ lâu ngày, có thể có bồ nhí bên ngoài. Trong khi anh ngủ, cô lén đọc điện thoại của chồng xem có gì bất thường không. Bồ nhí đâu không thấy, chỉ thấy tin nhắn của mẹ chồng: " Tháng này có gửi đủ tiền cho mẹ không đấy? Không gửi cho cái Thủy đâu nhé. Nó về ngoại, để trên đấy lo. Đưa nhiều nó lại tiêu vung lên, chả đâu vào đâu ".

Giữa đêm, Thủy ôm gối khóc như mưa. Hóa ra mẹ chồng cô lại can thiệp quá sâu vào chuyện của hai vợ chồng như thế. Trước Thủy còn đi làm, đồng ra đồng vào, lại chưa có con nên cô không sát sao lắm. Giờ có con nhỏ, trăm thứ phải lo, lại đang nghỉ thai sản, mẹ chồng bắt Cường nộp hết thì chẳng khác nào Thủy là mẹ đơn thân, tự đẻ tự nuôi. Chồng có đưa cô đồng nào cũng là lén lút, giấu mẹ chồng mà đưa.

Hành động trên cơ của nàng dâu khi mẹ chồng tuyên bố về ngoại ở cữ, để bên ấy lo và bài học vỡ lòng của mọi cuộc hôn nhân: Không thủ thân là tự sát - Hình 2

Tranh minh họa

Thủy định bảo chồng, nếu anh cứ quấn mẹ thế thì đừng lấy vợ nữa, cứ ở vậy hai mẹ con với nhau, làm bao nhiêu về đưa hết cho mẹ cả đời. Cô định buông ra rất nhiều lời tổn thương sau đó nói chia tay nhưng nghĩ kỹ lại, Cường cũng không làm gì sai, trừ chuyện không cân đối tài chính giữa mẹ và vợ con.

Bình tĩnh lại, cô đã nói chuyện rất thẳng thắn với chồng. Hóa ra, có một bí mật về mẹ mà Cường chưa kể, đó là bố anh đã từng phụ rẫy mẹ khi anh còn rất nhỏ. Nhiều năm nuôi con một mình, bà vừa yêu thương vừa sợ... mất con trai. Khi con lấy vợ, sinh con, bà đã sợ mình bị "ra rìa". Quá khứ phải tần tảo ngược xuôi cũng khiến bà có phần căn ke, muốn kiểm soát tài chính của con trai.

03

Hiểu ra tất cả, Thủy bộc bạch với chồng: " Em không trách gì việc anh biếu tiền mẹ cả. Ai cũng chỉ có một mẹ, không nên tính toán với mẹ làm gì. Nhưng gia đình không phải chỉ có bố mẹ thôi. Mình là cha mẹ rồi, mình phải nuôi con mình chứ không thể trông đợi nhà ngoại hay nhà nội cấp đỡ.

Anh biếu tiền mẹ, anh không cần phải giấu em. Chăm sóc vợ con, đưa tiền nuôi con cũng không phải việc gì xấu xa mà phải giấu giếm mẹ. Tháng này anh cứ đưa tiền cho mẹ như đã hứa đi nhưng sau đó cần nói chuyện rõ ràng cho mẹ hiểu. Từ sau, anh để ra một khoản nào đó biếu mẹ hàng tháng cho bà vui, để dằn túi chi tiêu riêng, còn lại đưa em để quán xuyến gia đình, chợ búa. Em kiếm được tiền thì cũng biết cách tiêu tiền ".

Nói rồi, Thủy đưa cho chồng một cọc tiền, nói anh trao tận tay ông bà ngoại gửi cơm nước trong mấy tháng.

Hành động trên cơ của nàng dâu khi mẹ chồng tuyên bố về ngoại ở cữ, để bên ấy lo và bài học vỡ lòng của mọi cuộc hôn nhân: Không thủ thân là tự sát - Hình 3

Tranh minh họa

Vậy đấy, bài học vỡ lòng của mọi cuộc hôn nhân, ấy là từ khi bắt đầu chung sống, cả hai phải rất rõ ràng về tài chính. Mỗi gia đình có cách phân định phần đóng góp khác nhau, nhưng kết hôn, ấy là để cùng nhau gánh vác, cùng chịu trách nhiệm cho gia đình chứ không phải là thân ai nấy lo.

Nếu cảm thấy không thoải mái, đặc biệt là vấn đề tiền nong, nên thẳng thắn trao đổi với nhau từ đầu, tránh xảy ra mâu thuẫn về nhau. Chuyện mớ rau, con cá, cái tuýp kem đánh răng, cuộn giấy vệ sinh... tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có thể là "kẻ hủy diệt hôn nhân", nếu vợ chồng không xuôi thuận.

Phụ nữ cũng luôn cần có quỹ dự phòng, thủ thân tài chính để không rơi vào bị động. Phụ nữ lệ thuộc tài chính, khác nào "tự sát", chẳng những bí bách mà còn không có vị thế, tiếng nói cũng chẳng có trọng lượng. Tự chủ chẳng phải để "ngồi lên đầu chồng" hay vênh váo với ai. Tự chủ, ấy là để giữ cho mình thế cân bằng, để cùng chồng giải quyết chuyện nhà cho ấm êm mà thôi.

Hãy nhớ, đừng bao giờ đẩy chồng vào tình thế "chiến tranh" giữa mình và mẹ chồng. Điều đó chỉ khiến gia đình rạn nứt, tình cảm xuống cấp, vì về phe mẹ hay phe vợ thì đều dở như nhau.

Những biểu hiện mà ta thấy cay nghiệt, quá quắt từ mẹ chồng, rất có thể là bởi sự đáng thương ngầm ẩn bên trong. Yêu ai yêu cả đường đi, đã yêu chồng thì sẽ tìm được cách hiểu mẹ chồng. Mẹ chồng cũng vậy, yêu con trai bằng cả trái tim, thì đến một ngày sẽ rộng lòng đón thêm cả người phụ nữ anh ta chọn làm bạn đời nữa. Chỉ là, ta có đủ yêu thương để mở lòng hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng
07:14:37 23/09/2021
Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha
07:20:17 23/09/2021
Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng
07:16:45 23/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta "cứng họng"!
06:49:50 23/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới
20:33:17 23/09/2021
Si tình như tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Trúng "tiếng sét ái tình" với nữ TVHK kém 19 tuổi, ráo riết đi mọi chuyến bay của vợ
06:53:28 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?
22:51:09 23/09/2021
Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm
00:33:35 24/09/2021

Tin mới nhất

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!

19:52:26 21/09/2021
Phụ nữ thường sẵn sàng cho mọi thứ trong một mối quan hệ và cho tất cả những gì họ có thể, tuy nhiên, họ thiếu lý trí để kiểm soát cảm xúc của mình, đó là lý do cơ bản nhất khiến họ sẽ buồn.

4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn

19:47:45 21/09/2021
Nếu bạn cảm thấy không thể quên người yêu cũ để bước tiếp, hãy thử tìm cách khiến họ quay lại với bạn.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

16:26:48 21/09/2021
Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như vì em đẹp, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán

06:38:12 21/09/2021
Đôi khi, bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn để đập tan những lời đàm tiếu ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình.

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng thơm ngon đậm đà chuẩn vị ngoài hàng

Ẩm thực

07:38:32 24/09/2021
Một trong số món nướng được mọi người vấn vương không rời đó chính là món bò cuộn nấm kim châm.

5 việc nữ giới chớ nên làm trong kỳ kinh nguyệt kẻo lợi đâu chẳng thấy lại rước thêm bệnh tật vào người

Kiến thức giới tính

07:37:58 24/09/2021
Kỳ kinh nguyệt là một trong những giai đoạn đặc biệt nhạy cảm của nữ giới, nếu bạn vô tình thực hiện một số hành động vốn tưởng vô hại này khi đó, chúng có thể tác động rất xấu cho sức khỏe.

Kiến nghị loại các dự án điện than chưa triển khai xây dựng ra khỏi Quy hoạch điện 8

Đời sống

07:37:43 24/09/2021
Nhóm 10 liên minh, tổ chức đại diện trên 200 nhà khoa học Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng sạch, bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng, chống biến đổi khí hậu vừa có văn bản góp ý những điểm trong bản Dự thảo Quy hoạch Điện VIII của B...

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

Tâm sự

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Trấn Thành nói về Thuỷ Tiên: "Đây là người phụ nữ tử tế, đàng hoàng, dũng cảm và đầy tình thương"

Sao việt

07:27:36 24/09/2021
Trấn Thành - Thuỷ Tiên đã có cơ hội hợp tác trong một số chương trình truyền hình và chia sẻ nhiều góc khuất đằng sau cuộc sống của người nghệ sĩ.

Ronaldo lái siêu xe, có 2 vệ sỹ theo kèm khi đến sân tập của Man United

Bên lề sân cỏ

07:26:34 24/09/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo đến trung tâm Carrington của Man United bằng chiếc xe Bentley trị giá 250.000 bảng và theo sau là 2 vệ sỹ riêng của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.

Mẫu đồng hồ được Hoàng gia Anh yêu thích

Phong cách sao

07:26:23 24/09/2021
Các thiết kế có kiểu dáng cổ điển, đơn giản được thành viên trong Hoàng gia Anh yêu thích.

Vì sao các đại học phụ thuộc kết quả kỳ thi 'hai trong một'?

Học hành

07:25:09 24/09/2021
Dù đưa ra nhiều phương thức tuyển sinh, hầu hết trường phụ thuộc rất lớn vào kỳ thi tốt nghiệp THPT bởi đây là cách tiết kiệm, hiệu quả và chưa thể thay thế.

Những tông màu mắt rực rỡ không chỉ dành riêng cho mùa hè

Làm đẹp

07:22:39 24/09/2021
Dường như sau những tháng ngày ảm đạm, ai cũng thích pha thêm chút màu sắc tươi sáng, rực rỡ vào bảng màu trang điểm của mình.

MU đã sai với Solskjaer, Chelsea vẫy gọi De Ligt

Bóng đá thế giới

07:20:41 24/09/2021
Solskjaer có phải là lựa chọn đúng cho MU, Chelsea vẫy gọi De Ligt, Klopp đắn đo với Jude Bellingham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 24/9.

HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù tuyển nữ Việt Nam thắng 16-0

Bóng đá việt nam

07:15:00 24/09/2021
HLV Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam cần cải thiện khả năng dứt điểm nhiều hơn, dù rằng đội bóng của ông vừa có chiến thắng đậm trước Maldives.

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

Phỏng vấn sao

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

Sao châu á

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Có nốt ruồi lớn quá khổ trên người, cô gái trẻ mặc kệ bỏ qua, 3 năm sau mới biết sự thật khủng khiếp đằng sau rồi qua đời trong ân hận

Netizen

07:07:16 24/09/2021
Năm 18 tuổi, cô gái Mỹ phát hiện chiếc nốt ruồi dị thường của mình nhưng không hề nghĩ nó chính là dấu hiệu của Tử thần.

Con gái Kate Moss catwalk với lông mày trắng xóa

Thời trang

07:07:10 24/09/2021
Lila Moss - con gái Kate Moss - lông mày màu trắng, trình diễn trong show Richard Quinn hôm 21/9.