Đàn bà khôn sau chia tay – chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp . Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt. Trên thế gian này vốn dĩ không có gì là mãi mãi.

Suy cho cùng, duyên phận giữa người với người là có hạn…

Trong ca từ của ca khúc “Mây đầy trời” của Mạc Văn Úy từng hát thế này: “Ban đầu mỗi một giây phút đều tuyệt đẹp, ai cũng cho rằng tình cảm nồng nhiệt đó vĩnh viễn sẽ không phai”. Mỗi năm vào ngày lễ tình nhân , bạn cũng có thể thấy qua một bài đăng như thế này: “Người đã cùng trải qua ngày lễ tình nhân với bạn năm ngoái giờ vẫn còn bên cạnh bạn chứ?”. Bên dưới bình luận đơn giản chia làm hai loại, một là vẫn còn, một lại khác chính là không còn nữa rồi.

Video đang HOT

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ! - Hình 1

Ảnh minh họa

Những người còn có thể ở bên nhau, hãy tiếp tục cố gắng nắm giữ lại hạnh phúc ấy. Thế nhưng với những người không còn bên nhau nữa thật sự cũng không cần phải cảm thấy buồn, đừng không nỡ buông tay . Bởi vì họ bỏ lỡ bạn là tổn thất của họ mà bạn chỉ là bỏ qua một người không thích hợp mà thôi. Từ từ rồi trong đời bạn cũng sẽ tìm được người đối xử tốt với bạn.

Có người bạn gửi tôi một tin nhắn rằng cô ấy đã cùng với bạn trai chia tay rồi. Cô ấy vẫn còn đau khổ, buồn bã vì mối tình này nhưng người bạn trai kia đã bắt đầu cuộc sống mới, còn thể hiện tình cảm với người khác trên trang cá nhân của mình. Cô ấy hỏi tôi rằng đàn ông sau khi chia tay có phải đều dễ dàng buông xuống như vậy hay là do anh ta căn bản chưa từng thật lòng yêu cô ấy?

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ! - Hình 2

Ảnh minh họa

Khi nhìn thấy cảnh này, tôi thật sự đau lòng thay cho cô ấy, đồng thời cũng an ủi cô ấy rằng bất luận đáp án là gì cũng đều là chuyện đã qua rồi, không cần thiết phải vướng bận nó nữa. Anh ta có yêu bạn hay không cũng đều đã thành quá khứ rồi. Bạn phải hiểu được là quãng đời còn lại anh ta và bạn đã không còn có quan hệ gì nữa, bạn không cần thiết phải bận tâm đến chuyện của anh ta nữa, càng không cần thiết để chính mình cứ đắm chìm trong tình cảm của quá khứ.

Như Thái Khang Vĩnh từng nói qua: “Bạn vì tình yêu mà đau khổ. Cho dù bạn khổ sở đến mức chết đi sống lại cũng khó mà khiến cho đối phương vì bạn mà đau khổ cũng chẳng làm tăng thêm một chút ngọt ngào mà người kia dành cho bạn. Đối phương sẽ không vì bạn bị dày vò mà vui vẻ, cũng sẽ không có lý do gì thấy mình mắc nợ bạn, cũng sẽ chẳng vì điều gì mà bồi thường lại cho bạn”.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ! - Hình 3

Ảnh minh họa

Đúng đấy. Sau khi chia tay chính là hai người đã thuộc về hai con đường khác nhau, vui vẻ hay đau khổ của đối phương đã không còn quan hệ gì với bạn nữa, vui vẻ hay đau khổ của bạn cũng không cách nào ảnh hưởng đến đối phương. Cho dù bạn có không nỡ, bạn đau buồn, bạn có vì anh ta mà không muốn tiếp tục bắt đầu mối tình mới thì cũng là chuyện của bản thân bạn. Anh ta sẽ không quan tâm, không để ý và chẳng thèm biết.

Tôi từng thấy một bài viết nói rằng: “Là vì tình yêu của bạn khiến cho đối phương trở nên đặc biệt”. Bên dưới có bình luận khiến tôi ấn tượng sâu sắc: “Tại sao phải cố chấp nhất định là anh ta mới được? Là người khác cũng được mà. Anh ta không đặc biệt đến thế. Là vì tình yêu của bạn khiến cho anh ta đặc biệt, anh ta ở trong mắt người khác cũng chỉ là một người bình thường như bao người”.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ! - Hình 4

Ảnh minh họa

Đúng là nhiều người đều như vậy khi yêu. Họ sẽ chỉ nhớ đến những lúc ngọt ngào, dịu dàng, ấm áp, sau đó tự huyễn hoặc chính mình rằng thật sự cả hai chỉ cần kiên trì một chút thì sẽ có thể tiếp tục ở bên nhau. Giống một ca từ trong bài hát mà Mai Diễm Phương từng hát: “Phàm là thứ không có được, phàm là những thứ mất đi, đều là sẽ thứ thích hợp nhất”.

Thế nhưng bạn hãy bình tâm lại mà suy nghĩ một chút, nếu như thật sự thích hợp như vậy, hòa hợp như vậy thì tại sao trước đó lại chia tay? Cùng người mà mình yêu chia tay đúng là một loại tiếc nuối nhưng chúng ta cũng không nên dát vàng lên cho mối tình của mình khiến cho mình rơi vào nỗi hoài niệm vô hạn trong lòng.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ! - Hình 5

Ảnh minh họa

Bạn cứ thế nhìn thấy cốc nước anh ta từng dùng qua liền đỏ hoe mắt, nghe thấy bài hát anh ta thích liền cảm thấy bất lực, nhìn thấy mỗi một thứ anh ta thích sẽ lập tức buồn bã, ủ rũ. Đừng để sự vướng bận bất lực quấn lấy bạn. Hai người đã chia tay, sẽ không có nếu như, cũng sẽ không có tương lai gì nữa.

Đôi khi bạn yêu một người đến mức không thể buông bỏ nhưng đó chỉ là việc của bạn. Đó giống như một vở độc diễn, người rung động duy nhất cũng chỉ có mình bạn thôi. Thời gian chính là liều thuốc tốt nhất, nó sẽ nói cho bạn biết rằng lời nói gió bay, tình cảm cũng hoàn toàn có thể thay đổi.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ! - Hình 6

Ảnh minh họa

Nếu như bạn cứ đắm chìm trong tình cảm của quá khứ, không nỡ buông bỏ, vì yêu mà đau khổ thì hãy tự hỏi chính mình rằng rốt cuộc như vậy có đáng hay không? Cuộc sống chính là quá trình không ngừng quen biết rồi chia ly. Cho dù bạn có không nỡ đến thế nào, không thể chịu đựng được ra sao thì cũng phải lựa chọn buông tay.

Cuộc sống rất nhân từ nhưng cũng rất tàn khốc. Nó sẽ không bởi vì bạn không thể buông bỏ, vì tình cảm thắm thiết của bạn mà chiếu cố bạn. Bằng lòng với hiện thực, hứa với chính mình, sau khi chia tay rồi, dứt khoát rồi thì đừng không nỡ buông bỏ. Cuộc sống của bạn chính là luôn đi về phía trước, đừng cứ mãi ngoảnh đầu lại phía sau. Được không?

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay?

Trên đời có rất nhiều luật lệ, nhưng không có luật nào quy định bạn thích người ta nghĩa là người ta cũng phải thích bạn, cũng không có luật nào quy định cả hai bạn yêu nhau là sẽ được ở bên nhau.

Hai ngày trước, tôi từng xem được một video khá deep trên mạng. Trong video, giọng nữ chầm chậm vang lên: "Tôi vẫn rất muốn lấy anh ấy. Nghèo cũng lấy, có vợ rồi cũng lấy, lấy rồi hối hận cũng lấy, bị bạn bè gia đình xa lánh cũng lấy".

Đột nhiên tôi thấy nhói cả tâm can, như thể người nói câu đó chính là tôi. Ký ức của tôi lập tức quay trở lại năm tôi 19 tuổi, từng vì một chàng trai mà khóc không ngừng suốt cả đêm.

Tôi bèn gửi video đó cho chị tôi xem và nói, "Chị coi, giống em hồi đó chưa?".

Lần đầu tiên thất tình, tôi 19 tuổi, nằm gục trên chiếc sofa nỉ ở nhà chị tôi, nức nở không thành tiếng, vừa khóc vừa kể chuyện người kia từng lừa dối tôi 2 lần, tệ bạc đến cùng cực. Cả mùa hè năm đó tôi tự nhốt mình lại, hết lần này đến lần khác rơi vào cảm giác không thiết sống.

Năm đó chị tôi 29 tuổi, vừa từ thành phố lớn về quê làm một cô giáo cấp 3 nho nhỏ. Lúc tôi khóc cũng là lúc chị tôi ngồi soạn giáo án, vừa chỉnh lại tài liệu vừa nhẹ nhàng an ủi tôi, lấy khăn giấy lau nước mắt cho tôi, nhìn tôi thút thít: "Em phải làm sao bây giờ hả chị? Dù ở bên anh ấy em đau lắm, nhưng em vẫn muốn lấy anh ấy...".

Nghe thấy câu đó, chị tôi ngớ người ra một lúc sau đó bật cười, dừng công việc trong tay và nói: "Được chứ, chờ em lớn thêm chút nữa là lấy được cậu ta thôi".

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay? - Hình 1

19 tuổi, tôi chưa hiểu hết ý nghĩa của câu nói này. Với những cô gái trẻ còn chưa thực sự sờ thấu hết các góc cạnh của tình yêu, bức tranh cuộc đời cứ vẽ ra trước mắt xem chừng rất hoàn hảo. Mình muốn gì nào? Mình muốn một tình yêu, muốn sự tươi mới, muốn những thứ đẹp đẽ, muốn những cơ hội đầy rực rỡ, muốn đặt hết tất cả hy vọng và kỳ vọng của mình vào một người duy nhất.

Vì chưa từng ngắm nhìn nên chưa hiểu thế giới rộng lớn thế nào, chưa hiểu đời người sẽ phải tiễn biệt biết bao vị khách bước ngang qua, chưa hiểu cách trì hoãn sự hạnh phúc, chưa hiểu cảm giác tiếc nuối, quên lãng và bình yên. Suy cho cùng, vượt qua bàn đạp này người ta mới trưởng thành được.

Sau này, tôi 22 tuổi, trải qua một vài mối tình và đã quen hơn với cảm giác khi rời ra một mối quan hệ, quen hơn với sự mất mát cùng những bi thương. Tôi học được cách kìm chế cảm xúc của bản thân và tự thuyết phục mình tiếp tục tiến về phía trước.

Lúc này, kể với chị tôi về chuyện năm đó, chị tôi cười và hỏi: "Giờ em lớn rồi, có còn muốn lấy cậu ta nữa không?".

Tôi cũng cười lớn đến mức ngã cả ra ghế, nghiêm túc hồi tưởng lại và phát hiện bản thân hiện tại thậm chí còn không nhớ rõ khuôn mặt của chàng trai năm ấy như thế nào.

Bạn thấy đấy, trưởng thành chỉ đơn giản vậy thôi.

Khi lớn lên, bạn sẽ nhận ra rằng chân thành không phải lúc nào cũng đổi lại được chân thành. Một khi bạn sẵn sàng trao tình yêu của mình đi thì phải chuẩn bị tinh thần sẽ bị đối phương xem nhẹ, thậm chí khinh thị, vứt bỏ mà không buồn ngoảnh đầu lại. Bản chất của tình yêu là không công bằng, phi lý và không thể diễn tả được. Nó là một phản ứng hóa học chính xác bậc nhất, đòi hỏi thời gian gặp gỡ, không gian thích hợp, trạng thái tương tự, và cùng tần số của linh hồn.

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay? - Hình 2

Tôi từng nghĩ đơn giản và thô lỗ rằng không được yêu có nghĩa là mình không đủ tốt. Sau này mới hiểu, bạn tốt hay không, người ấy tốt hay không và việc cả hai bạn có thể ở bên nhau hay không, hoàn toàn chẳng liên quan gì đến nhau. Nó giống như việc bạn đến trung tâm thương mại để mua đồ vậy. Nếu bạn đến muộn thì món đồ đẹp nhất sẽ bị chọn mất, bạn và người đã mua được nó từ trung tâm thương mại đều không sai, nhưng muộn là muộn và không được là không được.

Trên đời có rất nhiều luật lệ, nhưng không có luật nào quy định bạn thích người ta nghĩa là người ta cũng phải thích bạn, cũng không có luật nào quy định cả hai bạn yêu nhau là sẽ được ở bên nhau.

Chúng ta đều nói ai cũng có quyền tự do yêu đương nhưng trên thực tế, tình yêu lại không vô tư và tự do đến thế. Hoàn cảnh gia đình, tầng lớp xã hội, sự khác biệt về quan niệm sống, khoảng cách tuổi tác, mức thu nhập, chỉ cần chọn bừa ra một cái cũng có thể bóp chết một mối quan hệ rồi. Khá nhiều người nghĩ rằng tình yêu có thể chống lại thăng trầm, nhưng tình yêu thực sự chỉ như một bông hoa nhà kính mỏng manh nhất cần được chăm sóc. Một cái hắt hơi cũng có thể trở thành cơn địa chấn đối với tình yêu.

"Khi còn trẻ, yêu thứ gì cũng thấy không có gì quá đáng. Lớn lên rồi, từ bỏ thứ gì cũng thấy có thể thấu hiểu".

Lúc nói câu này, chị gái tôi vừa chia tay. Khi ấy, chị tôi và anh người yêu đã yêu nhau mấy năm chuẩn bị bàn chuyện đám cưới thì bất ngờ chị tôi phát hiện ra việc người ta có một cô bồ khác mới 20 tuổi, cả hai đã qua lại gần nửa năm. Anh ta khóc lóc thảm thiết cầu xin chị tôi tha thứ và hứa sau khi kết hôn sẽ không tái phạm. Mọi người cũng khuyên chị tôi bỏ qua vì tầm này rồi, gặp được người phù hợp như thế có dễ đâu. Đàn ông ai mà chẳng đôi ba lần phạm lỗi lầm, chịu đựng một chút là được.

Chị tôi chạy một mạch đến bờ sông, sau khi chạy được mười mấy cây số thì về nhà thu dọn vali và chuyển đi ngay trong hôm đó. Chị tôi bảo tôi: "Em không biết không, chị không buồn chút nào. Thật ra chuyện anh ấy là người như thế nào không đủ khiến chị tổn thương. Điều khiến chị thấy buồn hơn cả là sau khi biết chuyện này rồi, chị thực ra vẫn rất muốn tha thứ cho anh ấy, rất muốn chịu đựng. Chị nghĩ chị thực sự không còn nhiều thời gian để lãng phí nữa rồi. Đời mà, cố chấp được gì đâu, cứ chấp nhận thôi.

Nhưng sau khi chạy xong mười mấy km đó, chị nhận ra mình không thể làm thế. Chị không thể đối xử với cuộc đời chị theo cách như thế".

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay? - Hình 3

Mấy bạn thấy có đúng không, nếu có thể, làm gì có ai không muốn vạn sự như ý? Chỉ là sau khi lớn lên, chúng ta sẽ phát hiện những người yêu nhau vẫn sẽ chia tay, công việc yêu thích vẫn có thể từ bỏ, thành phố sống bao năm vẫn có thể rời đi. Bạn càng không nỡ bao nhiêu thì càng bất lực bấy nhiêu.

Các cô gái trẻ thường hay rơi vào nỗi đau đầu liên quan đến việc không thể xác định được đối phương có yêu mình không và không thể thoát ra khỏi vòng xoáy của tình yêu tan vỡ. Họ mắng đối phương là kẻ tệ bạc nhưng vẫn kêu than giờ phải làm sao đây rồi không tin vào tình yêu nữa, sẽ không yêu ai được nữa.

Lớn thêm chút nữa các bạn sẽ biết việc có thể đưa ra quyết định cuối cùng chính là đặc quyền của người trẻ. Bởi vì bạn chưa đủ trưởng thành, bởi vì bạn mới chỉ trải qua đôi ba trải nghiệm đơn thuần thế này, bởi vì bạn mới gặp được vài người và bởi vì bạn chưa nhìn thấy thế giới ngoài kia vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Dấu hiệu của trưởng thành là khi bạn không còn bận tâm, không còn vướng bận, không còn ương ngạnh, không còn bất chấp.

Tuổi tác, ngoại cảnh và ánh mắt của người khác đều là thứ gông cùm xiềng xích vô hình. Những buồn bã, hụt hẫng tuổi 19 đến năm 23 tuổi nhìn lại sẽ chỉ thấy ngây ngô, hài hước. Nếu năm 33 tuổi chọn tha thứ cho người đó thì đến năm 40 tuổi sẽ thấy hối hận, vì rõ ràng vốn dĩ ta đã có thể dành cuộc đời mình cho một người tốt hơn.

Cuộc đời không có đáp án nào là chính xác tuyệt đối. Chỉ có tiến về phía trước, tiến về phía trước và tiếp tục tiến về phía trước.

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán
06:38:12 21/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!
19:52:26 21/09/2021
Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!
16:26:48 21/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng
18:51:10 21/09/2021
4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn
19:47:45 21/09/2021
Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!
14:03:38 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021

Tin mới nhất

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!

09:02:40 20/09/2021
Nghĩa thường xuyên so sánh Liên với những người phụ nữ khí chất, tri thức khác. Hễ anh đề cập tới chuyện gì mà Liên không hiểu, anh lập tức liếc xéo vợ đầy khinh miệt.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"

19:29:33 19/09/2021
Vào bếp, Quý phát hiện mâm cơm không có đồ ăn, thay vào đó là 2 món đồ khiến anh sững sờ.

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu

19:19:03 19/09/2021
Đức xấu hổ cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Chỉ một câu hỏi hồn nhiên của con gái đã bóc trần bản chất thật và những lời dối trá đầu môi của anh.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.