Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!

“Đám cưới hai đứa bố mẹ anh lo tất cả rồi sau đó, toàn bộ tiền mừng cưới cũng lấy luôn vì lí do trả nợ cỗ cưới”, nàng dâu kể.

Mỗi người dù đã kết hôn thì vẫn nên có công việc riêng, nguồn thu nhập riêng. Chẳng có gì hạnh phúc bằng tự chủ kinh tế.

Người phụ nữ rơi vào gia đình chồng khó chiều

Video đang HOT

Một cô vợ chia sẻ bài viết sau khi ly hôn thành công. Sau tất cả, cô đã rời khỏi nhà chồng với đầy rẫy những điều khó chịu, khó chấp nhận.

Gia đình chồng buôn bán. Cũng vì lí do đó mà chồng cô không học đại học, ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã ở nhà phụ bố mẹ bán hàng.

“Vì làm chung cho bố mẹ nên anh ấy không có lương tháng, không có thu nhập gì bên ngoài hết cả. Anh ở nhà bố mẹ, ăn cơm bố mẹ, quần áo hay đồ sử dụng cũng là mẹ anh lo hết.

Hồi anh ấy tán tỉnh, mình không hỏi kĩ công việc, anh bảo rằng kinh doanh buôn bán. Đến sau này, mình mới biết là làm cùng bố mẹ chứ nào có nguồn tiền riêng gì. Đám cưới hai đứa bố mẹ anh lo tất cả rồi sau đó, toàn bộ tiền mừng cưới cũng lấy luôn vì lí do trả nợ cỗ cưới”, cô con dâu kể.

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân địa ngục! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngay từ ngày đầu đó, cô đã thấy vấn đề hiển hiện rồi. Cuộc sống nhà chồng được định sẵn là sẽ khó khăn. Sau khi vợ chồng kết hôn, chồng cô vẫn tiếp tục làm công việc ngày xưa và vẫn chẳng có lương hay thu nhập hàng tháng. Bố mẹ chồng hay chính chồng cô chẳng bao giờ nhắc đến chuyện đó.

Người vợ nghĩ rằng họ dù sao cũng nên có khoản tiền riêng tiết kiệm, còn lo cho tương lai. Cô trình bày ý kiến với chồng thì anh ta gầm lên cho rằng cô có ý chia cắt gia đình.

Bây giờ anh làm cũng là làm cho mình trong tương lai. Hai vợ chồng ở chung, ăn chung chẳng mất đồng nào, chẳng tiêu xài thì lấy lương làm gì.

“Hai vợ chồng cãi vã nhiều chỉ vì vấn đề tiền bạc đó. Mình đi làm lương chẳng có bao nhiêu, muốn làm gì lại phải nhắn chồng xin bố mẹ chồng. Những điều ấy khiến mình áp lực vô cùng”, cô vợ kể.

Sự tự chủ là điều quan trọng bậc nhất. Nếu như không có nó thì cuộc sống vô cùng khó khăn. Hãy cùng tiếp tục nghe câu chuyện trên để xem tình hình như thế nào.

Ép vợ nghỉ việc ở nhà làm chung và cái kết

Cô vợ kể: “Một thời gian sau, bố mẹ chồng và chồng bàn tính chuyện mình nên ở nhà kinh doanh với gia đình . Chồng nói luôn rằng bây giờ đi làm chẳng được bao nhiêu, mình ở nhà phụ bố mẹ rồi đến bữa cơm nước, dọn dẹp, đỡ phải tất bật sáng đến công sở tối lại về.

Đương nhiên mình không chấp nhận. Nhà chồng buôn bán phân bón với thức ăn gia súc. Mình sức khỏe yếu, làm không quen. Công việc chủ yếu bê vác rồi phân phối hàng họ. Mình học đại học mấy năm bây giờ ở nhà làm vậy, bố mẹ mình mà biết cũng đau lòng. Vậy là từ đó, lúc nào chồng cũng mặt nặng mày nhẹ nói mình ích kỷ, chỉ biết tính toán riêng chứ chẳng nghĩ gì cho chồng hay gia đình chồng”.

Dù đi làm, cô vẫn đến bữa về nhà nấu nướng, lo toan dọn dẹp chưa bao giờ khiến người nhà chồng phải đụng tay. Thế nhưng người chồng vẫn ép vợ ở nhà. Cô vợ hiểu rõ luôn rằng nếu như mình ở nhà thì hai vợ chồng hoàn toàn không có thu nhập. Đến lúc ấy có lẽ mua cái tăm xỉa răng cũng phải ngửa tay xin bố mẹ chồng.

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân địa ngục! - Hình 2

Ảnh minh họa.

“Đỉnh điểm là khi mẹ mình đau lưng, mình đọc được trên mạng và xem quảng cáo nên quyết định mua cho mẹ đẻ hộp sữa chống loãng xương. Nghĩ đi nghĩ lại, mình cũng mua một ít thuốc bổ biếu bố mẹ chồng chứ không có chuyện bên trọng bên khinh.

Thế rồi mọi chuyện đến tai chồng. Anh ấy gầm gừ lên bảo mình đã lấy chồng còn lo chuyện bên ngoại. Anh ấy bảo mình đi làm được đồng nào thì dấm dúi cho bên đấy nên mới không chịu nghỉ việc.

Nghe đến đấy, mình nói thẳng: ‘Tôi mua đồ biếu bố mẹ tôi bằng tiền mình làm ra chứ đâu xin của anh đồng nào. Từ lúc cưới nhau đến giờ, sự thật là anh cũng chưa đưa cho người làm vợ là tôi đây lấy 1 xu đâu đấy. Còn công việc của tôi, đó là điều tôi phấn đấu bao năm bảo bỏ là bỏ làm sao. Anh đừng áp đặt suy nghĩ của anh rồi ép tôi phải theo’. Ngay sau đó, mình cũng quá mệt mỏi và tuyên bố ly hôn, tự giải thoát cho mình”, cô vợ chia sẻ thêm.

Hiện tại, cô độc thân, vẫn tiếp tục công việc của mình. Mỗi ngày cô được làm điều mình thích, chẳng sợ ánh mắt dò xét hay lời mắng mỏ ích kỷ của ai nữa. Cuộc sống tự do như thế đôi khi mới lạ hạnh phúc nhất.

Nói gì thì nói, lấy chồng không có nghĩa là phụ nữ phải buông bỏ đi toàn bộ cuộc sống trước đó. Họ vẫn có những riêng tư, sự nghiệp nhất định. Những sự gượng ép sẽ chỉ càng khiến cho mối quan hệ xuất hiện những vết rạn nứt mà thôi.

Bỏ việc ở nhà, cô vợ "nữ thần" lâm vào cảnh bi đát và bài học sâu sắc sau 2 năm: Đừng tự tay trao cơ hội để chồng tung "đòn chí mạng"!

Phụ nữ cũng nên nhìn nhận bản thân mình. Việc tự tay nghỉ việc, không kiếm ra tiền cũng là một bước khiến họ đẩy cuộc đời mình vào ngõ cụt.

01

Thảo tốt nghiệp đại học rồi xin được việc trong một công ty. Sau khi ổn định, Thảo quyết định tìm hiểu để tiến đến hôn nhân. Minh chính là đối tượng hoàn hảo đó.

Thảo rất xinh đẹp, hồi đi học, nhiều bạn bè còn bảo rằng cô xinh như nữ thần. Cô cũng luôn là một hoa khôi được bạn bè ngưỡng mộ.

Minh hơn Thảo 4 tuổi, có sự nghiệp kinh doanh riêng. Cả hai nói chuyện với nhau rất hợp. Sau hơn 1 năm yêu đương, họ quyết định kết hôn. Bản thân Minh không phải là người đàn ông thích vợ ra ngoài làm việc. Từ trước khi cưới, anh đã thủ thỉ nói với Thảo về chuyện sau này cưới nhau, anh hoàn toàn lo được cuộc sống cho Thảo cùng các con.

Anh muốn Thảo ở nhà, chu toàn cho gia đình. Người đàn ông này nói rằng bản thân mình đủ điều kiện thuê giúp việc nhưng anh là kiểu người truyền thống, muốn có cô vợ nhu mì, lo toan chuyện nhà cửa.

Khi về nhà anh luôn mong ngóng bữa cơm do vợ nấu.

Thảo chẳng mặn mà gì với chuyện đi làm. Từ xưa cô đã mong cưới được đại gia để có cuộc đời thong dong hơn. Cô đồng ý.

Sau khi kết hôn, Thảo quyết định có thai luôn và trở thành bà nội trợ toàn thời gian. Hàng tháng, Minh vẫn đưa cho Thảo một số tiền lớn lo toan gia đình. Cuộc sống cứ vậy êm ả trôi qua.

Phụ nữ không kiếm ra tiền là một cách chặt đứt sự bình đẳng của họ trong cuộc sống hôn nhân. Nền tảng cho việc bản thân có tiếng nói phải đến từ việc người phụ nữ có thể tự quyết, tự chủ, tự lo cho mình.

Bỏ việc ở nhà, cô vợ nữ thần lâm vào cảnh bi đát và bài học sâu sắc sau 2 năm: Đừng tự tay trao cơ hội để chồng tung đòn chí mạng! - Hình 1

02

Sau khi nghỉ việc, Thảo sống phụ thuộc vào chồng. Phải đến hơn 6 tháng sau kể từ ngày nghỉ, cô mới mang thai. Ngay sau khi vợ có bầu, chồng Thảo đã đón mẹ lên để chăm con dâu.

Nói là chăm sóc nhưng thực chất có mẹ chồng, cuộc sống của Thảo lại càng không mấy êm ả. Mẹ chồng cô là người nông thôn, thấm nhuần tư tưởng vợ phụ thuộc và phải phục tùng chồng.

Biết con dâu chỉ ở nhà, chẳng kiếm ra tiền, bà lại càng đành hanh lên mặt hơn vì nghĩ dâu ăn bám. Mẹ chồng lúc nào cũng săm soi Thảo, chỉ cần cô mua đồ gì mới lạ là ghim trong lòng, về nhà mách lại với chồng cô.

Những chuyện vợ mua sắm Minh không cản. Tuy nhiên anh cũng không nói rõ với mẹ khiến mẹ chồng lúc nào cũng mang tâm lý con dâu là gánh nặng cho con trai. Lúc này, Thảo bắt đầu hối hận, muốn phản bác rằng tiền mình làm tự mình mua cũng không được bởi đây hoàn toàn là tiền của chồng.

Sau khi cô sinh con được vài tháng, Thảo càng căng thẳng thần kinh hơn. Xung quanh cô lúc nào cũng chỉ toàn tã, bỉm sữa, sách dạy trẻ em và cả sự nặng nề của mẹ chồng.

Minh hoàn toàn phó mặc chuyện nuôi con cho vợ. Mẹ chồng cũng chẳng đỡ đần được gì nhiều ngoài việc can thiệp vào cuộc sống cũng như cách nuôi con của Thảo. Đêm nào cũng như đêm nào, con khóc, một mình Thảo bế rạc cả tay để dỗ.

Những điều đó dần dần khiến Thảo u uất. Nhiều lần cô cảm thấy cuộc sống của mình chỉ xoay quanh 4 bức tường, đầu bù tóc rối, người ngợm chẳng mấy khi thơm tho. Chồng không thấu hiểu, chẳng được tiếp xúc bên ngoài nhiều, Thảo bế tắc.

Công ty chồng Thảo làm ăn thất bát, tiền chẳng kiếm được như xưa, hai vợ chồng ngày càng có nhiều chuyện để cãi vã.

Có những thời gian cả tuần Thảo đi xa nhà nhất là bước xuống tầng 1 chung cư để mua đồ ăn. Cô thèm khát những ngày mặc váy ngắn, đi giày cao gót lượn phố ăn uống với bạn bè. Thế nhưng đổi lại chỉ là con cái, áp lực của mẹ chồng và 4 bức tường căn phòng mà thôi.

Nghỉ việc gần 2 năm, Thảo chẳng dám lướt facebook vì sợ hãi nhìn thấy hình ảnh đẹp đẽ tươi tắn của bạn bè. Thảo của bây giờ chỉ biết bỉm sữa, ít kiến thức xã hội, không cập nhật thời trang và hơn hết là chẳng có tiền. Cô nhiều lần than vãn với bạn thân rằng mình từ nữ thần biến thành "nữ thần kinh" vì cuộc hôn nhân này.

Bỏ việc ở nhà, cô vợ nữ thần lâm vào cảnh bi đát và bài học sâu sắc sau 2 năm: Đừng tự tay trao cơ hội để chồng tung đòn chí mạng! - Hình 2

Một lần nọ, cô lướt mạng xã hội rồi thấy một chiếc váy tuyệt đẹp. Cô bèn đặt mua. Shipper mang đồ đến, thấy con dâu mua đồ, mẹ chồng đã xỉa xói, lên án chuyện Thảo mua sắm khiến shipper cũng ngại ngùng.

Đêm đó, mẹ cô mang chuyện này kể với Minh. Anh quay sang lúc Thảo đầu bù tóc rối bắt đầu mắng mỏ. Đau đớn nhất chính là câu nói: "Cô béo như heo thì ăn diện làm gì. Tiền thì không kiếm ra được nên tiêu có biết xót gì đâu. Chồng thì làm bạc mặt, vợ chỉ biết cun cút cho mình".

Những lời của Minh khiến Thảo chết điếng, ngã gục hoàn toàn.

Thế mới nói, đôi khi người khiến ta đau đớn lại là người dành cho mình tình yêu sâu đậm nhất.

03

Phụ nữ sau hôn nhân sẽ đối mặt với nhiều điều họ thật sự không tưởng tượng được. Nhất là lúc sinh con xong, họ càng kỳ vọng nhiều hơn vào tình cảm, sự gắn bó và sẻ chia. Thực tế, trong cuộc sống chẳng phải ai cũng gặp được người tốt như thế. Nhiều đàn ông chỉ sau khi kết hôn rồi mới lộ ra rằng họ không như những gì phụ nữ kỳ vọng.

Thêm nữa, phụ nữ cũng nên nhìn nhận bản thân mình. Việc tự tay nghỉ việc, không kiếm ra tiền cũng là một bước khiến họ đẩy cuộc đời mình vào ngõ cụt. Chuyện một người dựa dẫm về kinh tế cũng là cách khiến cho bản thân họ bị phụ thuộc hoàn toàn vào đối phương.

Bỏ việc ở nhà, cô vợ nữ thần lâm vào cảnh bi đát và bài học sâu sắc sau 2 năm: Đừng tự tay trao cơ hội để chồng tung đòn chí mạng! - Hình 3

Cũng vì lí do đó mà từ xưa đến nay, ai cũng khuyên phụ nữ dù cho kiếm được số tiền ít ỏi thì cũng nên tự lập, tự đi làm, tự đứng vững trên đôi chân của mình. Sự phụ thuộc khiến tiếng nói của họ chẳng mấy được coi trọng.

Một vấn đề tưởng chừng như nhỏ xíu nhưng người ta nói đi nói lại bao nhiêu năm qua. Ở nhà, nuôi con, tự bó buộc thế giới của mình khiến phụ nữ dễ dàng bị tù túng. Và đàn ông của họ - người yêu thương, thấu hiểu, che chở họ nhất lại thừa biết cách khiến họ đau đớn chỉ bằng vài câu nói. Càng yêu thì sức mạnh của những lời xát muối lại càng đau.

Phụ nữ trên hết hãy nhớ kim chỉ nam cho cuộc đời: Đừng bao giờ phụ thuộc hoàn toàn vào đàn ông. Hãy đi làm, tự lập và giữ cuộc hôn nhân trên nền tảng cân bằng nhất!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Một mạnh thường quân nêu lý do Thuỷ Tiên không cần tới Vietcombank, nói một hồi vẫn đặt gạch hóng sao kê trước giờ G?01:16Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44

Tiêu điểm

4 điều ở 1 người đàn bà khiến đàn ông chán ngán
18:19:22 19/09/2021
Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục
09:04:31 20/09/2021
Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"
19:29:33 19/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%
23:04:36 19/09/2021
Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!
09:02:40 20/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn
14:10:21 19/09/2021
Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu
19:19:03 19/09/2021
Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận
19:26:54 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới
11:03:48 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện "tư tình" với Võ Hoàng Yên: "Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không?"
10:52:24 20/09/2021
Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?
12:34:47 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng!

19:10:55 19/09/2021
Có một thể loại đàn ông ai lỡ lấy phải coi như hủy mất nửa đời người rồi. Phụ nữ lột được mặt nạ thì cũng phải đối mặt với những điều cực đau đớn.

Hình mẫu người vợ thời 4.0

19:05:21 19/09/2021
Cả tháng không được đi chơi xả hơi, bỗng dưng nhận được tin nhắn hẹn hò của hội bạn thân, Thắm phấn khởi lắm.

3 kiểu đàn bà khiến đàn ông một đời tôn thờ, chỉ thích ngoan ngoãn ở nhà chăm vợ

19:02:19 19/09/2021
Người phụ nữ trong hôn nhân trở nên nhớ giỏi hơn chồng là dại, dở hơn chồng lại là thiệt.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch

20:07:32 18/09/2021
Là phụ nữ nên tránh làm những việc này, chỉ khiến hại bản thân mình mà còn khiến người đời khinh rẻ hơn mà thôi.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân

15:18:03 18/09/2021
Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn.

5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò

12:40:37 18/09/2021
Bạn có thể tò mò muốn biết những người mà người yêu bạn đã từng hẹn hò và lý do họ chia tay.

Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc

20:21:59 17/09/2021
Bạn tạo ra hạnh phúc cho chính mình bằng cách thay đổi thái độ đối với cuộc sống và cải thiện tư duy của bản thân.

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'

20:19:00 17/09/2021
Đàn ông sẽ chẳng thích gì ngoài được người phụ nữ mình yêu chăm sóc và có những cử chỉ thân mật sau đây:

5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son

20:09:31 17/09/2021
Dù có bực tức thế nào, các chị em hãy nhớ 5 điều này để chồng luôn yêu chiều vợ nhé...

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Có thể bạn quan tâm

Căn nhà mà bạn muốn ở sẽ tiết lộ qua Rằm Trung thu bạn sẽ gặp may mắn gì?

Trắc nghiệm

16:18:30 20/09/2021
Bạn là người điềm đạm, cần sự ổn định và giản dị. Bạn không ồn ào và muốn có một cuộc sống sau hôn nhân phải thật sung túc mỹ mãn.

8 mẹo nhỏ giúp bạn tạm biệt nọng cằm, khuôn mặt thon gọn hơn

Làm đẹp

16:18:08 20/09/2021
Thực hiện các thói quen sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại gương mặt thon gọn, xóa bỏ nọng cằm.

Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết

Netizen

16:17:27 20/09/2021
Khu du lịch Đại Nam nổi tiếng với quy mô hoành tráng và sở hữu nhiều kỷ lục của Việt Nam. Với diện tích trải rộng hàng trăm hecta, có núi non, sông hồ, biển cả cùng nhiều hạng mục kiến trúc độc đáo như quần thể đền thờ, biển nhân tạo, k...

Israel thử nghiệm thuốc chữa khỏi Covid-19 trong vài ngày

Sức khỏe

16:14:39 20/09/2021
Các nhà khoa học Israel cho biết, một loại thuốc từng sử dụng để điều trị HIV có thể giúp người mắc Covid-19 khỏi bệnh trong vài ngày.

Lee U Ju (Kim Jun) 'siêu cấp' đáng yêu chia sẻ về hành trình 'Hospital Playlist'

Hậu trường phim

16:13:27 20/09/2021
Ngôi sao nhỏ của Hospital Playlist vừa nhận lời mời phỏng vấn sau kết thúc phim. Lee U Ju (Kim Jun) đáng yêu từ phim ra đời thực.

Chiến lược xét nghiệm theo vùng

Đời sống

16:12:34 20/09/2021
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương thực hiện xét nghiệm với nhóm, địa điểm nguy cơ; nới lỏng giãn cách xã hội theo nguyên tắc có lộ trình và hạ dần cấp độ nguy cơ từng bước, chắc chắn.

Món tôm rim tỏi ngon đậm đà cho bữa tối

Ẩm thực

16:10:46 20/09/2021
Món tôm rim tỏi có màu sắc bắt mắt, thịt tôm được rim mềm, đậm đà vị mặn mặn có chút ngọt ngọt, cay nhẹ và phảng phất hương thơm đặc trưng từ tỏi.

Bắt 2 cha con dùng xẻng đánh 3 công an đang cố giải tán bãi vàng

Pháp luật

16:09:59 20/09/2021
Công an huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) vừa truy bắt thành công 2 đối tượng Ma Văn Thanh và Ma Văn Thư về hành vi chống người thi hành công vụ.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'

Phim châu á

16:08:17 20/09/2021
Trong 4 tập 9-12 của Lovers of the red sky có những khoảnh khắc khiến khán giả suýt rới tim khi xem.

Nếu nhà bạn có gầm cầu thang thì không nên bỏ qua 7 gợi ý hữu ích này

Sáng tạo

16:02:21 20/09/2021
 Thực sự là lãng phí khi bạn không tận dụng không gian dưới gầm cầu thang nhà mình để biến nó thành nơi để đồ, phòng đọc sách, nơi làm việc nho nhỏ.

Bà Trang và Hân của 'Mặt nạ hạnh phúc' không còn xung đột, lại còn cực kỳ thân thiết?

Phim việt

16:00:28 20/09/2021
Loạt ảnh thân thiết của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng.

Pháp hủy họp thượng đỉnh quốc phòng với Anh

Thế giới

16:00:25 20/09/2021
Pháp hủy cuộc gặp cấp bộ trưởng quốc phòng với Anh nhằm phản đối thỏa thuận tàu ngầm hạt nhân của Australia.

Tóc Tiên tự zoom cận khuyết điểm cơ thể trong loạt ảnh "hư hỏng", hoá ra là hệ quả của 1 thói quen năm 14 tuổi!

Sao việt

15:51:53 20/09/2021
Mặc dù tổng thể body rất gì và này nọ nhưng Tóc Tiên lại có 1 điểm yếu khiến cô khổ sở bao năm qua.

3 tháng sau nghi vấn Choi Ji Woo bị chồng "cắm sừng", netizen soi chi tiết hé lộ tình trạng gia đình hiện tại của nữ diễn viên

Sao châu á

15:49:43 20/09/2021
Chỉ thông qua 1 chi tiết nhỏ, cư dân mạng đã soi ra tình trạng hôn nhân của Choi Ji Woo hiện tại sau tin đồn bị chồng cắm sừng.

Đi dự sinh nhật con gái Gigi, Bella Hadid và Dua Lipa như đi catwalk: Eo bé xíu của Dua át cả bờ ngực chực trào của bạn thân!

Sao âu mỹ

15:44:32 20/09/2021
Đi dự sinh nhật cháu gái thôi mà Bella Hadid và Dua Lipa cũng lên đồ sang chảnh không khác gì đi show thời trang.