Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn “kiêng được là tốt”, nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

“Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp , thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ…”, nàng dâu chia sẻ.

Chửa đẻ ở cữ là quãng thời gian vất vả nhất đối với phụ nữ. Trong gian đoạn khó khăn, yếu đuối về sức khỏe này, các nàng dâu luôn mong mỏi được nhà chồng tâm lý, quan tâm chăm sóc . Tuy nhiên không phải nàng dâu nào cũng may mắn được thỏa nguyện mong mỏi ấy. Giống như chia sẻ của nàng dâu ở cữ trong câu chuyện dưới đây.

Tâm sự của cô như sau: “Đợt em bầu bí, mẹ chồng cũng gọi là quan tâm theo kiểu thi thoảng nhắc con dâu thích ăn gì tự mua ăn chứ từ lúc em có thai tới lúc đẻ bà không nấu cho được 1 bát cháo hay mua cho con chim con gà tẩm bổ. Mang tiếng em chửa lần đầu, con em cũng là cháu nội đầu tiên của nhà bà.

Trong khi đó, còn nhớ đợt em mới về làm dâu , em gái chồng em lúc đó cũng bầu bí được 7 tháng, mỗi lần cô ấy sang nhà chơi là mẹ chồng em lại tất bật chợ búa, nấu nướng cho con gái tẩm bổ, ăn xong còn gói ghém cầm về. Thi thoảng ngồi nhớ lại mấy chuyện đó, thú thật dù vốn không phải người sân si hay bì tị nhưng em vẫn không tránh khỏi có chút chạnh lòng, tủi thân.

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn kiêng được là tốt, nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ - Hình 1

Bài chia sẻ của nàng dâu

Cũng may 9 tháng mang bầu em khỏe mạnh, không nghén ngẩm nên thèm gì tự vào bếp nấu hoặc nhờ chồng làm cho ăn. Chỉ tủi lúc em ở cữ, chồng đi công tác liền 2 tháng, em ở với mẹ chồng mới thực sự vất vả.

Trước khi đi công tác, chồng em đưa cho mẹ 10 triệu để bà ở nhà lo đi chợ mua đồ tẩm bổ cho vợ. Lúc anh đưa có cả mặt em ngồi đó, anh dặn dò mẹ thế nào em cũng nghe cả nhưng bà chỉ ừ để đó chứ con trai đi rồi bà cũng chẳng để ý tới cơm nước chăm con dâu.

Một phần do mẹ chồng em bán hàng cũng bận, phần nữa là bà không để tâm, hầu như ngày nào bà cũng hấp trứng, luộc rau cho em ăn. Phải vài ba ngày như thế bà mới đổi món mua cho miếng thịt lợn về luộc. Có hôm em ngán không ăn nổi, nói khéo bảo bà đổi bữa cho nhưng bà lại tỏ vẻ mặt không hài lòng bảo: ‘Gái đẻ không ăn thế còn ăn thế nào. Các chị bây giờ ăn uống sướng quen rồi nên cứ đòi hỏi chứ thời trước chúng tôi đẻ chỉ có tí muối rang riềng ăn với cơm. Thế mà vẫn đủ sữa cho con bú’.

Cùng với điệp khúc ngày trước bà đẻ không có gì ăn thì bà cố vấn thêm cho em ít kiến thức ở cữ nên ăn kiêng khem mới tốt, bụng dạ sau này được khỏe, sữa cũng lành hơn. Biết không thể nói lại với bà, em cũng chỉ còn biết vâng dạ, ngậm ngùi ăn cho xong bữa.

Mất gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp , thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm bà mang lên là rùng mình sợ. Tới trưa hôm ấy, thấy bà đi vào em cố tình mở điện thoại xem. Mẹ chồng nhắc luôn là bà đẻ không nên xem điện thoại sau lóa mắt. Gài mãi để bà nói câu ấy, em quay ra đưa điện thoại cho bà xem rồi bảo: ‘Thấy em L. (tên em gái chồng em) chia sẻ lại hình ảnh những mâm cơm cữ ngày trước cô ấy về ngoại được mẹ chăm, đăng trên facebook, con thấy đẹp mà ngon quá nên ngồi xem thôi mẹ ạ. Ở dưới có bao nhiêu bạn bè cô ấy bình luận khen tài nấu nướng, chăm con gái đẻ của mẹ khéo quá đó’.

Em zoom ảnh thật rõ, chỉ cho bà xem từng lượt bình luận, bà nheo mắt đọc xong, giọng có chút ngần ngừ nhưng chỉ ờ ừ rồi lảng đi chuyện khác. Nhìn thái độ của mẹ chồng, em đoán “chiêu” của mình đã có chút tác động nên lặng yên đợi xem tối bà có chuyển biến gì không.

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn kiêng được là tốt, nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ - Hình 2

Ảnh minh họa

Đúng như những gì em nghĩ, ngay tối ấy bà đổi món nấu thịt bò sốt vang với tôm hấp bày đĩa bắt mắt mang lên phòng giục con dâu ăn. Thấy em tỏ vẻ ngạc nhiên, bà lúng túng giải thích rằng thời gian trước bận quá không nấu nướng tươm tất cho em được, giờ có thời gian bà sẽ để ý hơn. Em nghe vậy chỉ toét miệng cười cảm ơn bà. Từ bữa sau em đều được ăn thịt cá đầy đủ chứ không phải ăn trứng hấp xuyên tuần nữa”.

Hầu hết ai cũng hiểu một điều rằng cảnh làm dâu không hề dễ dàng với chị em phụ nữ. Đặc biệt khi sinh nở họ luôn cần những người ở bên tâm lý, chăm nom, do vậy cách hành xử của nàng dâu trên nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Thế mới nói sống chung với mẹ chồng nhiều lúc chúng ta cần phải có “nghệ thuật”, thẳng quá không được mà thật quá cũng khó giải quyết vấn đề. Đôi khi ta phải “đi đường vòng” như thế, miễn sao đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau là được.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

"Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa" - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Chế độ dinh dưỡng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các bà mẹ sau sinh. Bởi chỉ có ăn đủ chất, được nghỉ ngơi điều độ, người mẹ mới mau chóng hồi phục cơ thể và có sữa nuôi con. Do đó, cơm cữ luôn được chị em chú ý.

Tuy nhiên, không phải mẹ bỉm sữa nào cũng may mắn được nhà chồng chuẩn bị cho những bữa cơm như ý. Có nhiều chị em đã phải khóc nghẹn ngay bên mâm cơm vì cảm thấy tủi thân.

Đơn cử như mới đây, 1 nàng dâu đã phải lên mạng giãi bày tâm sự của mình khi nhìn bữa cơm sơ sài mẹ chồng chuẩn bị cho cô sau khi sinh con. Chị vợ đã không thể kìm nén được cảm xúc mà phải đăng ngay lên mạng xã hội để tìm sự đồng cảm.

Nguyên văn lời chia sẻ của người phụ nữ này: "Buồn quá các chị ạ, em vừa sinh em bé được hơn 10 ngày. Ngày nào ăn cơm cũng thế này, em không thể nuốt nổi nữa. Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không ngày nào có món khác.

Cơm cũng chả có rau hay canh gì cả, em nuốt không nổi, ngày nào cũng ăn được nửa bát cơm, sữa cũng chẳng có cho con ti. Đã thế mẹ chồng em còn nói em là nhõng nhẽo, tính tiểu thư, hầu tận mồm mà vẫn không ăn. Ngày xưa bà chỉ ăn cơm với muối rang mà vẫn đầy sữa cho con, vẫn ăn 3-4 bát cơm.

Em buồn quá, khóc một mình suốt các chị ạ. Lấy chồng xa, mẹ đẻ ốm đau chẳng ra chăm được. Chồng thì đi làm cả tuần, cuối tuần mới về được. Trong lúc chuẩn bị đẻ, em đã đưa mẹ chồng 10 triệu để lo cho em, vậy mà giờ bà cho ăn như vậy.

Đã thế bà chẳng bao giờ bế cháu. Cháu mà khóc to thì bà quát "mẹ gì mà không biết dỗ con, để nó khóc váng cả đầu". Em tủi thân quá. Em chỉ muốn bế con đi thật xa thôi, các chị có ai gặp hoàn cảnh như em không, em phải làm sao ạ?".

Kèm theo chia sẻ, cô vợ này có đăng hình ảnh mâm cơm cữ mà mẹ chồng chuẩn bị. Có thể thấy, đó mà bữa ăn khô khan. Mâm cơm chỉ có 1 cốc nước lọc, 1 bát thịt kho với nghệ và cơm. Ngoài ra không hề có canh hay rau gì khác. Nếu như ăn 1-2 bữa thì có thể nuốt nổi. Chứ ngày nào cũng như thế này, quả thực người khỏe còn ăn không trôi...

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ thịt kho nghệ mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên khăn gói về nhà ngoại thôi - Hình 1

Mâm cơm cữ mà mẹ chồng chuẩn bị cho nàng dâu trong câu chuyện.

Dẫu biết thịt kho nghệ là món ăn bổ dưỡng, giúp người mẹ sớm phục hồi sau quá trình "vượt cạn". Nhưng rõ ràng, cả tuần chỉ ăn độc một món đó, lại không có rau hay canh đi kèm, thì vừa khó ăn lại không thể đảm bảo dinh dưỡng cho người mẹ.

Đọc tâm sự của người phụ nữ ai cũng cảm thấy thương hại. Người vợ sau sinh rất cần sự quan tâm của chồng thì anh lại đi làm cả tuần. Mong ngóng có mẹ đẻ lên chăm, vì dù sao "cùng giọt máu đào" cũng hơn, thì nhà ngoại lại ở xa quá. Mẹ cô lại ốm đau không thể lên với con gái được.

Hy vọng cuối cùng là ở nơi mẹ chồng thì bà lại quá vô tâm! Chuẩn bị cho con dâu những mâm cơm cữ "10 bữa như 1" khiến cô không thể nuốt trôi nữa, nhưng bà lại quay ra mắng mỏ cô những lời chua cay: "nhõng nhẽo, tính tiểu thư, hầu tận mồm mà vẫn không ăn"... Đã thế, mẹ chồng cũng không chia sẻ với con dâu việc cùng chăm nom cháu nội để cô có thời gian nghỉ ngơi. Đằng này bà lại trách "mẹ gì không biết dỗ con, để nó khóc váng cả đầu".

Nhiều người động viên cô rằng nếu sinh thường và sức khỏe đã hồi phục tương đối thì nên tự chủ động chuẩn bị cơm cho mình, vừa để đảm bảo dinh dưỡng vừa phù hợp với khẩu vị. Nếu không, nàng dâu hãy xin phép mẹ chồng cho về quê ngoại 1 thời gian để tâm lý thoải mái và có người chăm sóc.

Ngoài việc được ăn uống, câu chuyện tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người phụ nữ sau khi họ "vượt cạn". Đã có không ít những người mẹ bị trầm cảm sau sinh dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Thậm chí có những vụ việc còn khiến chúng ta đau lòng và ám ảnh mãi. Vì vậy quan tâm đến người phụ nữ trong lúc mang thai và sau sinh nở là điều vô cùng cần thiết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021

Tin mới nhất

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

Trắc nghiệm

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Bị cách ly, Phan Văn Đức sẽ hội quân đội tuyển ra sao?

Bóng đá việt nam

17:14:56 07/05/2021
Toàn bộ thành viên CLB SLNA đang bị cách ly y tế theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Điều đó có gây khó khăn với các cầu thủ được gọi vào ĐT Quốc gia?

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 "biến mất" là ưu thế: "Ngực càng lép, lên đồ càng đẹp chứ sao!"

Netizen

17:10:05 07/05/2021
Tường Uyên luôn xem vòng 1 của mình là lợi thế trong việc ăn mặc cũng như định hình phong cách.

Giao lưu trực tuyến “Ôn thi mùa dịch: An toàn, hiệu quả”

Học hành

17:05:55 07/05/2021
Các khách mời sẽ trao đổi, giải đáp và tư vấn những thông tin hữu ích về công tác ôn thi cho học sinh trong thời điểm phòng dịch tới phụ huynh, học sinh trong giao lưu trực tuyến được Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức từ 9h30 đến 11h ngà...

Sau Barcelona Open, Nadal tiếp tục thăng hoa ở Madrid Masters

Sao thể thao

16:48:51 07/05/2021
Hạt giống số 1 Rafael Nadal thắng dễ dàng Alexei Popyrin 2-0 (6-3, 6-3) để lần thứ 15 góp mặt ở tứ kết Madrid Masters. Trước đó, Nadal đã vô địch Barcelona Open 2021.

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

Phim âu mỹ

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

Thất vọng với Van de Beek

Bóng đá thế giới

16:42:30 07/05/2021
Donny Van de Beek từng nhận được sự kỳ vọng rất lớn khi mới chuyển đến Manchester United. Song, tương lai của anh có thể rẽ sang một hướng không ai mong muốn.

4 diễn viên Hollywood được trả tiền để... không lên phim: Johnny Depp còn phải thua một cái tên "đầu bảng" ẵm trọn 20 triệu đô!

Hậu trường phim

16:41:59 07/05/2021
Hóa ra, đôi khi chuyện mất việc với các sao Hollywood cũng khá ấm no?

Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

16:38:33 07/05/2021
Sau khi Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 số 3091, ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với người dân tại tòa nhà chung cư nơi nam bệnh nhân sinh sống.

Phú Thọ: Các trường mầm non, nhóm trẻ, cho trẻ nghỉ học từ ngày 7/5

Đời sống

16:34:36 07/05/2021
Sở GD&ĐT Phú Thọ mới có văn bản gửi các Phòng GD, đơn vị trực thuộc và các cơ sở giáo dục về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

“Sân cỏ thanh xuân”

Bên lề sân cỏ

16:22:09 07/05/2021
Là chủ đề chương trình Quán thanh xuân tháng 5 sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h40 ngày 9-5 tới trên kênh VTV1.

Đào Bá Lộc đăng trạng thái gây chú ý khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc “Thanh Xuân”

Sao việt

16:17:40 07/05/2021
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi: Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi. Động thái này của Đào Bá Lộc thu hú...