Tử vi Trung Quốc dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Giáp Thìn: Mùi cực may mắn, Tý phất lên “như diều gặp gió”

Theo dõi VGT trên

Bước sang năm Giáp Thìn, tử vi Trung Quốc cho thấy, nhiều con giáp sẽ may mắn, thuận lợi, nhưng một số t.uổi cũng phải lưu ý khi dính vào năm Thái Tuế.

Tuổi Tý

Tuổi Tý gồm các t.uổi sinh năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

Con số may mắn: 18,46.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời.

Là con giáp có đặc điểm khôn ngoan, khả năng lãnh đạo, người t.uổi Tý luôn được nhận xét là một trong những con giáp vô cùng thông minh, tài ba.

Năm 2024, người t.uổi Tý có thể thử thách bản thân mình ở những cơ hội lớn hơn, triển vọng hơn. Bạn có thể đầu tư kinh doanh những dự án mà mình đã ấp ủ bấy lâu, hoặc thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ.

Đương nhiên trên chặng đường đi tới thành công chắc chắn sẽ có những khó khăn, vất vả, nhưng với bản lĩnh kiên cường, người t.uổi Tý sẽ biết biến những điều đó thành cơ hội.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gồm các t.uổi sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Con số may mắn: 1,3,5.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám.

Đứng thứ 2 trong 12 con giáp là t.uổi Sửu. Với bản tính thật thà, biết kiên trì, chịu khó và sống có trách nhiệm, t.uổi Sửu luôn là con giáp được mọi người tín nhiệm và tin tưởng.

Trong vận trình năm 2024, dự báo có vẻ người t.uổi Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để biến áp lực thành kim cương. Chúng chính là đòn bẩy cho những hoài bão, dự định còn dang dở trong năm 2023 của người t.uổi Sửu.

Năm tới con giáp này sẽ có nhiều thay đổi trong định hướng và công việc. Có thể bạn sẽ nhảy việc, đổi môi trường sống. Tuy nhiên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra những lựa chọn, quyết định.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gồm các t.uổi sinh năm 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.

Con số may mắn: 26, 82.

Màu sắc may mắn: Cam, Hồng.

Theo tử vi Trung Quốc cho thấy, vận trình của người t.uổi Dần năm 2024 có thăng có trầm. Ưu điểm là ngũ hành lưu niên tương sinh nhưng hung tinh cũng xuất hiện và tác động không nhỏ.

Là con giáp có bản tính vốn khá nóng nảy, dễ kích động nên ở năm 2024 nhiều biến động này, người t.uổi Hồ cần biết cách kiềm chế bản thân.

Tử vi năm 2024 của t.uổi Dần cho thấy gặp cục diện Tam Hợp, tức là vận trình có nhiều thuận lợi, may mắn. Trong công danh sự nghiệp, con giáp này có nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm về những khoản lớn trong công việc.

Tử vi Trung Quốc dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Giáp Thìn: Mùi cực may mắn, Tý phất lên như diều gặp gió - Hình 1

Tuổi Mão

Tuổi Dần gồm các t.uổi sinh năm 1963, 1975, 1987, 1999.

Con số may mắn: 62, 26.

Màu sắc may mắn: Xanh lá chanh, vàng kim.

Tử vi t.uổi Mão năm Giáp Thìn 2024 cho thấy, đây là 1 năm cần “ưa tĩnh, tránh động”, chờ đợi thời cơ để bùng nổ và phát triển.

Theo tử vi năm là mệnh Hỏa, người t.uổi Mão sẽ gặp sao Thái Tuế chiếu mệnh. Đây là một sao khá xấu, chủ về hao tài, tốn của, thị phi. Do đó người t.uổi Mão cũng cần lưu ý, tránh các hoạt động mang tính mạo hiểm, quyết định nhất thời.

Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá vì cuối năm sẽ có khởi sắc hơn rất nhiều trong cả tài lộc, tình duyên và sự nghiệp.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gồm các t.uổi sinh năm 1964, 1976, 1988, 2000.

Video đang HOT

Con số may mắn: 39, 91.

Màu sắc may mắn: Đỏ san hô, vàng, trắng.

Năm 2024 sẽ là một năm đầy biến động với người t.uổi Thìn. Trong năm t.uổi của mình, có thể con giáp này sẽ gặp nhiều bất lợi, thử thách trong mọi phương diện cuộc sống. Đặc biệt là 3 tháng đầu năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn chồng chất khó khăn.

Cho dù bản mệnh là người có ý chí kiên cường, bản lĩnh, tuy nhiên rất có thể bạn vẫn sẽ bị lung lay, rơi vào những khủng hoảng, khó khăn trong năm nay.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gồm các t.uổi sinh năm 1965, 1977, 1989, 2001.

Con số may mắn: 27, 77.

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng.

Tổng quan trong năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Tỵ sẽ có một năm khá bình ổn, ít thăng trầm, sóng gió. Con giáp với bản tính thông minh, nhanh nhạy này sẽ đón những cơ hội và bước ngoặt lớn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc đời. Vậy nên bạn cần hết sức nhanh nhạy để nắm bắt nhanh chóng, nếu không sẽ rất dễ tuột mất cơ hội.

Tuy nhiên, bạn rất có thể vẫn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả và tổn thất, nhưng đừng vì thế mà nản lòng hay bỏ cuộc. Người t.uổi Tỵ bước sang năm mới cần học cách bình thản và chấp nhận mọi thứ đến với mình như một cái duyên.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gồm các t.uổi sinh năm 1966, 1978, 1990, 2002.

Con số may mắn: 29,86.

Màu sắc may mắn: Xanh lam, tím.

So với 2023, tử vi t.uổi Ngọ năm Giáp Thìn 2024 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Đây có thể là một năm đáng mong đợi với con giáp này. Về sự nghiệp, dự báo đường công danh của t.uổi Ngọ trong năm nay sẽ có những khởi sắc nhất định. Với thái độ làm việc luôn tích cực, ham học hỏi và sáng tạo, người t.uổi Ngọ có thể thể hiện bản thân trong nhiều môi trường. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến nếu giữ vững được phong độ và thành quả của bản thân.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gồm các t.uổi sinh năm 1967, 1979, 1991, 2003.

Con số may mắn: 62,66.

Màu sắc may mắn: Nâu, vàng, cam.

Vận trình năm 2024 của người t.uổi Mùi sẽ có nhiều bước tiến nhảy vọt, rực rỡ hơn rất nhiều so với năm trước. Cuộc sống của con giáp này sẽ có xu hướng ổn định, không nhiều biến động.

Về sự nghiệp, con giáp năm nay sẽ cực nhiều may mắn, có nhiều cơ hội phát triển và tiến xa hơn nữa. Bạn sẽ thể hiện tốt được điểm mạnh của mình với lãnh đạo, chủ động xử lý được những tình huống bất ngờ, vậy nên đây sẽ là một năm rất đáng kỳ vọng với người t.uổi Thìn.

Tử vi Trung Quốc dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Giáp Thìn: Mùi cực may mắn, Tý phất lên như diều gặp gió - Hình 2

Tuổi Thân

Tuổi Thân gồm các t.uổi sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004.

Con số may mắn: 77, 92.

Màu sắc may mắn: Vàng kim, xám, nâu.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với người t.uổi Thân. Con giáp này sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhảy vọt và đạt nhiều thành tựu trong năm nay.

Đặc biệt trong phương diện sự nghiệp, con giáp này sẽ gặp khá nhiều may mắn. Nếu bạn không ngừng nỗ lực, nghiêm túc với công việc của mình thì thành công sẽ ở gần ngay trước mắt.

Lời khuyên cho bạn trong năm nay là hãy tự tin thể hiện quan điểm, năng lực cá nhân để gây ấn tượng mạnh với tập thể.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các t.uổi sinh năm 1969, 1981, 1993, 2005.

Con số may mắn: 86, 72.

Màu sắc may mắn: Bạc, xanh dương, vàng chanh.

Bước sang năm 2024, vận trình của người t.uổi Hợi dự đoán sẽ có nhiều bước tiến nhảy vọt. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trên mọi phương diện của cuộc sống, gần như mọi thứ đều khá hanh thông và thuận lợi.

Năm như người t.uổi Dậu vừa có 1 năm 2023 không mấy suôn sẻ thì sang năm 2024, bạn sẽ được đền đáp bằng những bước tiến rõ rệt.

Với năng lực vốn có, cộng thêm sự kiên nhẫn, bền bỉ, người t.uổi Dậu sẽ có những cơ hội mới đầy hy vọng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gồm các t.uổi sinh năm 1970, 1982,1994, 2006.

Con số may mắn: 28, 42.

Màu sắc may mắn: Nâu, be.

Tử vi dự báo năm nay người t.uổi Tuất có thể sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, thử thách. So với năm 2023, con giáp này sẽ phải lao tâm khổ tứ nhiều. Tuy nhiên vận trình đến cuối năm sẽ có nhiều khởi sắc nên đừng vội bỏ cuộc giữa chừng.

Tử vi Trung Quốc dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Giáp Thìn: Mùi cực may mắn, Tý phất lên như diều gặp gió - Hình 3

Bức tranh sự nghiệp không có nhiều điểm sáng cũng là lý do khiến t.uổi Tuất dễ khủng hoảng trong năm. Vậy nên bạn hãy tính toán, lên kế hoạch kỹ lượng cho mọi dự định của mình nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gồm các t.uổi sinh năm 1971,1983, 1995, 2007.

Con số may mắn: 26,32.

Màu sắc may mắn: Trắng, bạc, xanh dương.

Năm nay có vẻ t.uổi Hợi cũng là con giáp phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Con giáp này sẽ không có nhiều đột phá và không nhiều may mắn như 2023.

Điểm sáng nhất năm nay của con giáp này có lẽ là tình duyên. Người độc thân có thể gặp mối lương duyên tốt đẹp, gia đình có hỷ tín, các cặp đôi có tin vui về con cái. Nhìn chung vận trình t.uổi Hợi trong năm 2024 không quá ảm đạm, vẫn có cơ hội tốt để phát triển nhưng không rực rỡ như mong muốn.

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương

Đón xem con giáp nào sẽ may mắn nhất trong năm Giáp Thìn 2024 theo lời của chuyên gia phong thủy người Trung Quốc này nhé!

Chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, Sáng Ưu Gia chia sẻ, năm 2024, mọi thứ đều biến chuyển tràn đầy hy vọng và cơ hội. Trong thời khắc bước sang năm Giáp Thìn có rồng xanh ngự trị, 4 con giáp đón vận đỏ như son, chuyện tốt đến ào ào, sự nghiệp như ý, tương lai xán lạn.

Mỗi con giáp, mỗi người, đều có đặc trưng tính cách khác nhau, nhưng lại cùng thăng hoa trong năm nay. Đó chính là 4 con giáp sau:

1. T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn thường sở hữu khí chất nho nhã đầy hấp dẫn. Họ giỏi cân bằng các mối quan hệ, giỏi giao tiếp và kết bạn nhờ tài ăn nói khéo léo khiến người xung quanh mát lòng mát dạ. Họ biết cách đứng ở nhiều góc độ khác nhau để nhìn nhận vấn đề, xử lý mọi chuyện khá lý tính, không dễ bị cảm xúc chi phối.

Năm 2024 là năm tràn đầy cơ hội. Trên mặt sự nghiệp, người t.uổi Rồng dễ đón nhận nhiều sự hợp tác và dự án mới, có thể phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân. Nhờ khả năng giao tiếp mạnh mẽ, họ có được thu hoạch bất ngờ trong năm nay.

Người t.uổi Thìn nên giữ sự cân bằng trên nhiều phương diện, bao gồm cuộc sống, công việc và tình cảm. Đừng để bản thân bị trói buộc bởi những chuyện không đáng, học cách buông bỏ để lòng nhẹ gánh, cố gắng tận hưởng những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống. Dám tiếp nhận thử thách trong công việc để tạo bệ phóng thăng tiến.

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 1

2. T.uổi Thân

Người t.uổi Thân hoạt bát và cởi mở, giỏi thể hiện bản thân, sở thích và nhân tình thế thái. Họ tư duy nhạy bén, dễ thích nghi với sự thay đổi, luôn nắm vai trò người liên kết giữa các thành viên trong đội nhóm. Tuy nhiên, bởi lòng hiếu kỳ và tính cách không an phận, họ lắm lúc mất kiểm soát bản thân và thiếu sự nhẫn nại.

Năm 2024 là năm đầy sức sống và thử thách đối với người t.uổi Khỉ. Họ tràn đầy ý tưởng và kế hoạch, cần không ngừng thực hiện và thử nghiệm. Giữ thái độ tích cực và lạc quan để đối mặt với khó khăn trong công việc, nhờ vậy mới thành công vang dội, t.iền vô như nước.

Năm Giáp Thìn, nên học cách chuyên tâm và nhẫn nại, không nên chỉ biết theo đuổi niềm vui nhất thời mà quên chừa lại đường lui cho mình. Đồng thời, nên dành sự quan tâm nhiều hơn, nghĩ cho người khác, nhờ vậy mới nhận được ủng hộ và quý nhân phù trợ.

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 2

3. T.uổi Tỵ

Giáp Thìn đến - Tình T.iền Thăng Tiến!!~

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 3

Miền Bắc đón giao thừa Tết Giáp Thìn 2024 trong rét buốt, có nơi dưới 5 độ C

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 4

Qua đêm Giao thừa, 2 con giáp sau sẽ phát tài đổi vận, cuộc sống sung túc, gia đạo yên ấm

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 5

Mục sở thị trận địa pháo hoa lớn nhất Hà Nội trước giờ khai hỏa đón giao thừa

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 6

5 lưu ý nhất định phải nhớ khi cúng Giao thừa Giáp Thìn 2024 để cả năm thịnh vượng, sung túc

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 7

Trong đêm Giao thừa, dù giàu hay nghèo, hãy nhớ đặt 5 loại "trái cây cát tường" để mang lại may mắn và...

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 8

Cúng Giao thừa bằng gà mái có được không? Đặt gà cúng như nào mới chuẩn?

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 9

Một mình nấu mâm cơm Giao Thừa cho cả nhà chồng 14 người, nàng dâu có màn xử lý đỉnh như phim

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 10

Những người đưa chuyến tàu đi xuyên Giao thừa, chở Tết đi muôn phương

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 11

Cúng Giao thừa trong nhà hay ngoài trời trước mới đúng?

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 12

6 loại cá dùng trong bữa tối đêm giao thừa vừa ngon bổ lợi sức khỏe vừa đem lại nhiều may mắn

Người t.uổi Tỵ có tính cẩn thận. Họ theo đuổi sự hoàn hảo, thích cầu toàn, chú trọng chi tiết, thường hành sự có đầu có đuôi, nguyên tắc và rành mạch. Họ sống khá lý tính và thiết thực, không thích mạo hiểm, nhưng lại giỏi phân tích vấn đề, tìm kiếm điểm giải quyết ổn thỏa.

Năm 2024, người t.uổi Tỵ vẫn giữ được nguồn thu nhập ổn định, có cơ hội thăng chức tăng lương. Về mặt tình cảm, người độc thân có vận đào hoa theo đuổi, có thể tìm được người đồng hành trong năm nay.

Tuy nhiên, nên học cách cởi mở và bao dung hơn trong các mối quan hệ, tham gia giao tiếp nhiều hơn, nhờ vậy quý nhân mới tìm đến, vận may ngập tràn.

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 13

4. T.uổi Tuất

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 14

Chuyên gia phong thủy Hong Kong (Trung Quốc) dự đoán sự nghiệp và tình duyên của 12 con giáp năm 2024: Sửu, Ngọ bùng nổ

Người t.uổi Tuất có sự nhiệt huyết và sức sống đáng nể. Họ dũng cảm theo đuổi tự do, thích mạo hiểm. Năng lực "biến lý thuyết thành hành động" của họ cực kỳ mạnh mẽ, thích cảm giác khích thích mới mẻ, nhưng nhiều lúc lại quá kích động và thiếu chữ "nhẫn" trong tâm hồn.

Năm 2024 có nhiều cơ hội để tăng nguồn thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp. Nhờ năng lực dám mạo hiểm mà bùng nổ tài vận, t.iền v.ào đầy túi. Nhưng cũng vì thế mà phải gánh chịu nhiều rủi ro. Lúc này, dung dị và buông bỏ là năng lực cần thiết để giúp bản thân đứng lên làm lại từ đầu.

Năm Giáp Thìn, nên học cách kiểm soát sự kích động của bản thân, đừng nên hành động trong mù quáng.

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương - Hình 15

*Bài viết có tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc quý độc giả có một năm đầy thuận lợi, may mắn và tài phúc dồi dào, đủ đầy sức khỏe.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50

Tiêu điểm

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới
09:12:16 29/02/2024
5 ngày liên tiếp (29/2-3/3), 3 con giáp t.iền v.ào như nước lũ, vàng bạc đầy nhà, t.rúng s.ố giàu to
11:17:28 29/02/2024
Tuần đầu tiên của tháng 3/2024: Ba con giáp giàu sang ập đến, t.iền của bạt ngàn
13:53:38 29/02/2024
Dự đoán ngày 1/3, 2/3, 3/3: Những con giáp ĐỎ cả tình lẫn t.iền, may mắn nối tiếp thành công
11:15:18 29/02/2024
Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Tý cẩn thận cạm bẫy tiểu nhân, Dậu 1 ngày không làm chủ được cảm xúc
23:13:47 29/02/2024
Thần Tài phát lộc tận nhà, 4 t.uổi lên đời đại gia đầu tháng 3 Dương
09:34:05 29/02/2024
Phụ n.ữ s.inh vào tháng này rất thịnh vượng, 10 người thì 9 người giàu sang, người còn lại được hưởng sung túc
10:36:21 29/02/2024
Đúng thứ 7 và Chủ nhật cuối tuần (2/3 - 3/3): Hỷ sự rợp trời, 3 con giáp gánh t.iền bạc tỷ, may mắn bủa vây
11:09:19 29/02/2024
Tử vi tháng 3, 4, 5: Những con giáp thắng lớn trên mọi mặt trận, thuận lợi như cá gặp nước
11:12:33 29/02/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 1/3/2024: 1 ngày may mắn của 12 con giáp
15:16:22 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Sam kể quá trình sinh 2 nhóc tỳ: Bật khóc nức nở vì đau, không cho chồng vào phòng sinh vì lý do này?
06:25:08 01/03/2024
Làm dâu nhà bầu Hiển giàu có, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đòi Tiểu Vy lì xì cho con gái đầu lòng của mình và chồng Chủ tịch
07:27:21 01/03/2024
Phim cổ trang Việt khiến khán giả "khóc thét" vì kỹ xảo ba xu, tạo hình nam chính không thể xấu hơn
06:19:46 01/03/2024
Minh Triệu bị đổ lỗi và hứng chỉ trích sau tin r.ạn n.ứt với Kỳ Duyên, quản lý bức xúc lên tiếng
06:27:35 01/03/2024
Nữ thần màn ảnh đẹp đến mức bị fan bắt cóc, nào ngờ thành "kẻ dối trá" sụp đổ cả sự nghiệp
07:42:01 01/03/2024
Kết quả DNA xác định thân phận tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất ở Nhật Bản
04:38:09 01/03/2024
Loại rễ cây 'quý như vàng' giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
06:01:09 01/03/2024
Mỹ sẽ bỏ rơi Ukraine?
05:35:31 01/03/2024
Mẹo đơn giản hạn chế da dầu
06:54:05 01/03/2024

Tin mới nhất

Vận hạn 12 con giáp ngày 1/3/2024: Ngọ hung tinh chiếu mệnh, Dần tình t.iền bấp bênh

07:56:12 01/03/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán vận trình có hung có cát, vì vậy hãy cố gắng sáng suốt khi đưa ra quyết định cho bản thân.

3 con giáp phúc lộc đầy tay, t.iền vàng chật két trong 6 tháng đầu năm 2024

07:52:51 01/03/2024
Làm sương sương mà t.iền tài ngập két, làm chơi chơi mà của nả ập xuống đầu nên nửa đầu năm 2024 của con giáp may mắn rực rỡ hanh thông, sung túc đủ đầy.

Trong nhà có người thuộc con giáp này chẳng khác nào Thần tài, vừa giúp gia đạo an vui lại mang đến nhiều tài lộc

07:47:56 01/03/2024
Những người thuộc con giáp này là may mắn của gia đình. Người t.uổi Tỵ được biết đến với tính cách phong phú và sâu sắc, họ sở hữu một trái tim nhạy cảm,

Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

07:41:47 01/03/2024
Bọ Cạp vốn không quen với sự chia sẻ, cởi mở và trải lòng nên khi yêu đương cả hai cũng khá nhạt nhoà. Tình cảm: Sự tranh cãi hay mâu thuẫn về một vấn đề nào đó chính là điều khó tránh khỏi của các cặp đôi.

Từ 1/3 - 10/3/2024: Ba con giáp vía tốt lộc nhiều, t.iền tỷ về tay

07:38:58 01/03/2024
Làm ăn đại thắng, t.iền bạc rủng rỉnh, cuộc đời lên hương là những gì tử vi nói về 3 con giáp sau đây trong thời điểm từ 1/3 - 10/3/2024.

Lịch âm 1/3 - Âm lịch hôm nay 1/3 chính xác nhất - lịch vạn niên 1/3/2024

07:37:15 01/03/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 1 tháng 3; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 1 tháng 3 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bớt "không làm mà đòi có ăn", Sư Tử gặp rắc rối với bạn bè

22:59:19 29/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2024 nhé.

Xem ngày lành tháng tốt 1/3/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc khai trương, ký hợp đồng, chuyển nhà, xây dựng, ngày xấu tránh làm hôn thú, cưới hỏi

22:56:42 29/02/2024
Xem ngày 1/3/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 6, ngày 1, tháng 3, năm 2024

Thông điệp Tarot ngày 1/3/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá Ace of Swords ngược , Bọ Cạp bốc lá The Devil

22:51:17 29/02/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 1/3/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Thần số học thứ 6 ngày 1/3/2024: Số 2 vượt qua giới hạn bản thân, số 22/4 thăng hoa trong tình cảm

22:47:51 29/02/2024
Thần số học thứ 6 ngày 1/3/2024: Số 2 vượt qua giới hạn bản thân, số 22/4 thăng hoa trong tình cảm Hùng Cường29/02/2024 16:35

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 1/3/2024

22:43:18 29/02/2024
Con số may mắn hôm nay 1/3 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2024

22:26:05 29/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

12 cung hoàng đạo nên đi du xuân 2024 ở đâu để gặp nhiều may mắn?

22:22:19 29/02/2024
Để khởi đầu một năm tốt lành, nhiều người chọn du xuân ở các danh thắng, vậy 12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024?

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp tránh tin người thái quá, đặc biệt cẩn trọng vào những tháng sau

22:13:00 29/02/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 là một năm tốt lành với những người t.uổi Sửu,

Khi lấy vợ, hãy cưới phụ nữ thuộc 4 con giáp này, không chỉ hiếu thảo với bố mẹ chồng mà còn mang lại thịnh vượng cho gia đình

22:08:05 29/02/2024
4 con giáp này mang lại nhiều phúc khí cho gia đình.Khi bạn mong muốn một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, đừng ngần ngại chọn lựa người bạn đời đến từ 4 con giáp này.

Gió xuân đắc thắng: 4 con giáp bứt phá không ngừng, sự nghiệp thăng tiến trong quý 1/2024

22:02:22 29/02/2024
4 con giáp này sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, tiến bộ không ngừng vào quý I năm 2024. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, quý 1 năm 2024 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đầy

Dự đoán tháng 3/2024 cho 12 con giáp: 3 t.uổi gặp thời, 2 t.uổi đen đủi

21:57:07 29/02/2024
Theo dự đoán tháng 3/2024, trong số 12 con giáp có 3 t.uổi vận đỏ như son, làm gì cũng thắng; bên cạnh đó là 2 t.uổi vận hạn, liên tục gặp xui.

Lịch âm dương hôm nay 1/3/2024 - Lịch vạn niên 1/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 1/3/2024

14:54:05 29/02/2024
Lịch âm hôm nay 1-3 nhằm ngày 21 tháng Giêng, là ngày Giáp Tý, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn Lịch âm dương hôm nay 1/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/hắc đạo trong lịch âm dương hôm nay

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/3: Kim Ngưu bất ổn, Xử Nữ tính nóng như kem

14:47:10 29/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ khá nóng tính, hay soi xét người khác, thi thoảng bị ám ảnh cưỡng chế.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 29/2/2024: 1 ngày không mấy may mắn của Kim Ngưu và Ma Kết

14:44:00 29/02/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/2. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/2: Kim Ngưu, Song Ngư được người ấy nuông chiều

14:41:17 29/02/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/2: Cự Giải muốn giúp thì 'khóc lên', Bọ Cạp nên học cách làm việc nhóm

14:38:41 29/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải thường tỏ ra cáu kỉnh trong thời điểm hiện tại. Dường như bạn đang đè nén nhiều cảm xúc trong lòng.

Tử vi thứ 5 ngày 29/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đừng để lời phán xét làm ảnh hưởng, Song Ngư bớt tin người

14:36:22 29/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 29/2/2024 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 29/2/2024

14:33:02 29/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 29/2/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 1/3: Song Tử nóng vội, Kim Ngưu thuận lợi

14:28:17 29/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/3 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Song Tử cần kiên nhẫn hơn, Kim Ngưu đạt được kết quả tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/3: Song Ngư có cơ hội nhận dự án mới

14:22:41 29/02/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Rằm tháng 2 âm lịch, 3 con giáp vươn mình 'cá chép hóa rồng', cuộc sống đổi màu

14:18:26 29/02/2024
Theo tử vi 12 con giáp, rằm tháng 2 âm lịch này, 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, cuộc sống thay trang. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tuất là những người chăm chỉ,

10 ngày đầu tiên của 3/2024: Top con giáp vận khí rực rỡ, t.iền gạt đi không hết!

14:13:40 29/02/2024
Chỉ cần bước chân vào tháng 3/2024, những cobước chânn giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, t.iền nhiều vô kể, giàu nhanh đến chóng mặt.

Có thể bạn quan tâm

Fan Taylor Swift phẫn nộ khi nữ ca sĩ bị "bám đuôi" từ sân bay đến tận khách sạn ở Singapore, tuyên bố: "Những người ấy không phải là fan"

Nhạc quốc tế

08:09:20 01/03/2024
Chiều 27/2, Taylor Swift đã đáp chuyên cơ riêng xuống Singapore, đ.ánh dấu 12 ngày cô sẽ lưu trú tại đất nước này để trình diễn 6 đêm The Eras Tour.

Diễn viên Châu Anh tái xuất, nhan sắc 'mẹ một con' gây chú ý

Sao việt

08:07:02 01/03/2024
Sau khi sinh con đầu lòng, diễn viên Phạm Hoàng Châu Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng quyến rũ, nhan sắc mẹ một con nhận về nhiều sự chú ý.

Vụ kiểm tra độ t.uổi xem phim Mai: 'Chúng tôi thấy cần phải điều chỉnh cách làm'

Tin nổi bật

08:04:50 01/03/2024
Sáng 29.2, ông Phạm Hoài Quang, Chủ tịch UBND P.Nguyễn Cư Trinh, trao đổi với PV Thanh Niên về những ý kiến trái chiều liên quan đến buổi kiểm tra độ t.uổi xem phim Mai mới đây.

Gặp em ngày nắng - Tập 9: Phương và Huy sắp thành một đôi?

Phim việt

07:55:02 01/03/2024
Trước sự tấn công dồn dập của Huy, Phương bắt đầu để ý tới anh. Cô mỉm cười mỗi khi nghĩ đến chuyện Huy cố tình đòi hôn trộm mình.

Đà Nẵng: Tài xế hất văng nhân viên an ninh hàng không lên nắp capo lãnh án tù

Pháp luật

07:53:18 01/03/2024
Chiều 28.2, TAND Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) xét xử sơ thẩm vụ án tài xế hất nhân viên an ninh hàng không sân bay Đà Nẵng lên nắp capo ô tô, chống đối khi nhân viên này làm nhiệm vụ.

Ước mơ 'nhuộm hồng' đường phố của người đàn ông U70

Sáng tạo

07:34:27 01/03/2024
Căn nhà màu hồng của ông Phan Văn Chánh (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) tạo điểm nhấn độc đáo, lạ mắt khiến nhiều người đi đường thích thú.

Bảo Anh dạo gần đây ít chạy show, sân khấu gần nhất hát ra sao khi song ca với đàn em?

Nhạc việt

07:32:30 01/03/2024
Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Bảo Anh nếu gọi là flop thì cũng quá nặng nề, song khó có thể gọi là thành công bùng nổ, vẫn có độ lan tỏa song để trở thành hit thì chưa.

Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?

Phim châu á

06:51:28 01/03/2024
Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này THANH GƯƠM DIỆT QUỶ chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới. Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầ...

Độc lạ châu Á: Loài cá chỉ dài 1,2cm nhưng "hét" ra âm thanh lớn hơn tiếng máy bay cất cánh

Lạ vui

06:51:17 01/03/2024
CNN đưa tin ngày 28/2, Danionella cerebrum, loài cá nhỏ trong suốt sống ở vùng nước nông ngoài khơi Myanmar, có thể tạo ra âm thanh hơn 140 decibel.

Những bí quyết giúp phục hồi làn da sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?

Làm đẹp

06:48:36 01/03/2024
Ngày Tết, phái đẹp thường trang điểm dày, sử dụng nước hoa thường xuyên, ra đường nhiều hơn với bạn bè, người thân khiến làn da rơi vào tình trạng quá tải.

Có phần thân dưới đẫy đà, chị em sắm ngay 4 món đồ này để "hack" dáng mi nhon, chân thon dài

Thời trang

06:22:29 01/03/2024
Chị em tham khảo ngay 4 món đồ dưới đây để có một vẻ ngoài thật phong cách mà không phải lo lắng về những khuyết điểm trên cơ thể.

Code Tiểu Yêu Tầm Đạo mới nhất và cách nhập

Mọt game

06:19:13 01/03/2024
Tiểu Yêu Tầm Đạo là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa 2D được nhà phát hành Funtap ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/02/2024. Game hiện có trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Thêm những loại trái cây này vào bữa sáng để có mức năng lượng tối ưu

Sức khỏe

06:07:35 01/03/2024
Điều cần thiết là phải ăn đủ carbohydrate (carbs), protein và chất xơ cho bữa sáng. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn cho phù hợp.