Năm Rồng phất như Rồng: 3 t.uổi làm ăn tấn tới, phúc lộc vô biên từ cuối tháng 1 Âm

Theo dõi VGT trên

Tử vi tài lộc cho thấy, 3 con giáp sau đây được sao tốt chiếu mệnh, làm ăn cực phát trong năm Giáp Thìn, của cải về chật nhà, phúc lộc hưởng cả đời không hết.

Năm Rồng phất như Rồng: 3 t.uổi làm ăn tấn tới, phúc lộc vô biên từ cuối tháng 1 Âm - Hình 1

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão thông minh, khéo léo, hài hước và đặc biệt luôn có điểm thu hút riêng. Từ ngoại hình đến tính cách, họ đều để lại trong lòng người đối diện những dấu ấn đặc biệt khó phai mờ. Con giáp này nhờ thế mà có rất nhiều vệ tinh theo đuổi, trong đó có cả người nhỏ t.uổi hơn lẫn lớn t.uổi hơn.

Năm Rồng phất như Rồng: 3 t.uổi làm ăn tấn tới, phúc lộc vô biên từ cuối tháng 1 Âm - Hình 2

Người t.uổi Mão giàu lòng nhân ái và bao dung. Họ không bao giờ nghĩ xấu cho người khác. Khi có vấn đề xảy ra, họ thường nhìn mọi thứ theo hướng tích cực để đón nhận và tìm cách khắc phục. Con giáp này sẵn sàng đối diện với khó khăn và nỗi buồn, họ không cho phép mình buồn quá lâu, họ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.

Năm Rồng – Giáp Thìn 2024, người t.uổi Mão được chòm sao tốt chiếu rọi, đưa họ đi từ thành công này đến thành công khác. Con giáp này dù làm bất cứ công việc gì đều thu về kết quả tốt đẹp, t.iền của đầy túi, phúc lộc đầy tay. T.uổi Mão tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc vô biên bên người thân và gia đình, sức khỏe dồi dào giúp họ có thêm nền tảng thể lực để hoàn thành những mục tiêu trong năm mới.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu khéo tay hay làm, nữ t.uổi Dậu có đường hôn nhân viên mãn khi gặp và cưới đúng người mình mong chờ. Con giáp này sống cầu thị, biết lắng nghe và góp nhặt những góp ý của người khác để hoàn thiện bản thân mình hơn. T.uổi Dậu không sân si, không bon chen vùi dập người khác, ngược lại họ luôn là người nhận thiệt thòi về mình.

Năm Rồng phất như Rồng: 3 t.uổi làm ăn tấn tới, phúc lộc vô biên từ cuối tháng 1 Âm - Hình 3

Video đang HOT

Người t.uổi Dậu sống có tình có nghĩa, họ đối xử với người thân và anh em họ hàng rất tốt. Họ sẵn sàng chia sẻ những gì mình có, những gì mình biết mà không giấu giếm điều gì. T.uổi Dậu luôn ở trên đỉnh vinh quang nhờ sự tận tâm và nhiệt huyết với công việc, con giáp này có hậu vận cực tốt, phúc phần đến từ những điều tốt đẹp họ đã làm trước đây.

Năm Rồng – Giáp Thìn 2024, người t.uổi Thìn cực phất, họ làm ăn kinh doanh có lời, t.iền bạc sinh sôi gấp bội. Con giáp này giàu có hơn trước gấp nhiều lần, họ không còn chịu cảnh khó khăn túng thiếu hay suy nghĩ đau đầu chuyện mưu sinh. Họ tìm cách mở rộng thị trường làm ăn cũng như nâng cao sự uy tín của mình để thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Con giáp này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi giỏi giang, chịu thương chịu khó. Dù là nam hay nữ họ đều có được hậu vận viên mãn, sung túc và hưởng nhiều phúc lộc bên con cháu. T.uổi Hợi không thích nói nhiều, họ tập trung vào vấn đề mà mình muốn làm, muốn nói mà không vòng vo. Con giáp này được lòng người khác nhờ sự quả quyết, nhanh gọn và trung thực.

Năm Rồng phất như Rồng: 3 t.uổi làm ăn tấn tới, phúc lộc vô biên từ cuối tháng 1 Âm - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Hợi rõ ràng, dứt khoát và không làm tổn thương đối phương vì bất cứ lý do gì. Họ nỗ lực để lo lắng cho nửa kia những gì tốt đẹp nhất, họ là người yêu, là người chồng/người vợ hoàn hảo.

Năm Rồng – Giáp Thìn 2024, người t.uổi Hợi làm ăn phát đạt, t.iền của liên tục về túi. Họ tự thân làm giàu và có được rất nhiều thành công vang dội. Uy tín và tiếng tăm của họ ngày càng vang xa, sự nghiệp của họ phất lên không ngừng. T.uổi Hợi làm giàu nhanh chóng, họ tự mở ra nhiều cơ hội phát triển cho mình trong tương lai.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp cùng phải tiêu t.iền nhưng kết quả khác nhau: Cần lưu ý điểm này

Tử vi học có nói năm Giáp Thìn 2024, 2 con giáp này có 2 hao tinh chiếu mệnh, nhưng kết quả lại có sự khác nhau.

Vậy điều này là do đâu?

Trong tử vi học có một cặp sao đi theo bộ, gọi là bộ đôi Song Hao, chính là Tiểu Hao và Đại Hao. Đặc tính của chúng chính là sự hao tán t.iền của, Tiểu Hao là hao tán ít, Đại Hao là hao tán nhiều. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng lại phụ thuộc vào nó ở vị trí đắc địa hay hãm địa. Nếu ở các t.uổi như Dần, Thân, Mão, Dậu, nó sẽ ở thế đắc địa, chủ về sự bùng phát dữ dội, tài chính sẽ lên như diều gặp gió.

Còn khi ở Tý, Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi thì sẽ là hãm địa, chủ về hao hụt, hao tan, thất thường nên gia chủ cần phải lưu ý nhiều hơn trong vấn đề đầu tư, chi tiêu, quản lý tài chính để hạn chế khả năng gặp phải điều không mong muốn.

T.uổi Dậu: Chi t.iền để kiếm ra t.iền

Dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, người t.uổi Dậu sẽ chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi, đặc biệt gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trên con đường công danh sự nghiệp do có nhiều cát tinh cùng trợ giúp.

Được cát tinh Tuế Hợp và Địa Giải độ trì, t.uổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, thu về những kết quả ngoài mong đợi.

Năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp cùng phải tiêu t.iền nhưng kết quả khác nhau: Cần lưu ý điểm này - Hình 1

T.uổi Dậu sẽ có một năm chi t.iền để kiếm ra t.iền, tài lộc phát đạt rực rỡ. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức, t.uổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Chưa hết, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc sống cũng được thuận lợi, làm gì cũng thuận.

Đặc biệt, t.uổi Dậu sẽ dễ gặp được quý nhân nhờ sự có mặt của cát tinh Tử Vi, được xem là sao của Bậc quân vương nên thường mang đến sự vuông vức, bao bọc, dung dưỡng, che chở, bảo vệ, dung hoà và phá giải tai ách.

Thậm chí, dù bị hao tinh (sao xấu) là Tiểu Hao chiếu mệnh trong năm nay nhưng t.uổi Dậu cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Như đã nói ở trên, Tiểu Hao gặp Dậu thì lại là đăc địa, cho thấy t.uổi Dậu sẽ phải bỏ t.iền để đầu tư, chi tiêu trong năm Giáp Thìn, tuy nhiên đều là những việc chi đúng lúc, đúng chỗ chứ không phải tiêu pha bừa bãi nên lại thu về nguồn lợi gấp nhiều lần, khiến t.uổi này đã giàu thì lại càng giàu có hơn.

T.uổi Tuất: Cần quản lý tài chính hiệu quả

Trong khi đó, nói về bộ đôi Song Hao, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Tuất bị 1 hao tinh là Đại Hao chiếu mệnh, cho thấy con giáp này nếu không cẩn thận thì sẽ có những khoản chi lớn, khiến cho họ bị hao hụt tài sản, dù kiếm được nhiều nhưng chưa chắc để ra được nhiều.

Năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp cùng phải tiêu t.iền nhưng kết quả khác nhau: Cần lưu ý điểm này - Hình 2

T.uổi Tuất cần lưu ý hơn trong việc đầu tư, chi tiêu để tránh tiêu hao tài sản. (Ảnh minh họa)

T.uổi Tuất cũng thường là những người có tính cách hào sảng, rộng rãi, không ngại tiêu t.iền cho những người mà họ yêu quý. Đặt vào các hoàn cảnh thuận lợi, đây là điều tốt, song nếu áp dụng sai thời điểm, lại có thể khiến cho họ dễ rơi vào những tình thế khó khăn. Do đó, năm Giáp Thìn 2024, con giáp này cũng cần cân nhắc một cách lý trí hơn, ví dụ tránh cho những người không đáng tin cậy vay t.iền, đầu tư rủi ro hay sa đà vào những trò cờ bạc đỏ đen chẳng hạn.

Tất nhiên, t.uổi Tuất cũng không cần quá lo lắng. Năng lượng tích cực của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người t.uổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm hết sức tươi sáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ dễ phất lên rực rỡ.

Đặc biệt, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ân, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và thu được kết quả tốt.

Ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của t.uổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp t.uổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi
21:01:07 26/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt
10:52:07 27/05/2024
Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có
20:50:48 26/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Bốn con giáp gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, tài lộc dồi dào
12:14:30 27/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024

Tin mới nhất

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay

10:48:15 28/05/2024
Nhờ phát huy hết tiềm năng, 3 con giáp này đạt thành tựu vang dội trong công việc, có thu nhập dồi dào trong tháng 6.

Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"

10:43:49 28/05/2024
Theo người xưa, nếu có 3 thứ này chặn cửa, Thần Tài sẽ đi đường vòng, tài lộc không vào nhà. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe

10:36:52 28/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, ba con giáp này làm đâu thắng đó, t.iền đổ về ào ào như nước lũ. Những người bạn t.uổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn vào đầu tháng 6.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết

16:03:19 27/05/2024
5 con giáp này sẽ nhận được thành quả và sự sung túc khi bước vào t.uổi trung niên.Trong quãng đời rực rỡ của t.uổi trẻ, người sinh năm Tý thường sở hữu trí óc sắc bén đáng nể,

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về

15:50:48 27/05/2024
Tháng 6 sẽ mang đến cho 2 con giáp này niềm vui cực lớn. Những người t.uổi Tý với bộ óc thông minh và sự nhanh nhẹn, thường là những nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

14:54:46 27/05/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé. Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới,

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

12:46:01 27/05/2024
Khi cây cảnh này nở hoa, những bông hoa hạnh phúc lẫn vào nhau, tạo nên một thảm sương màu hồng, đỏ, trắng hoặc tím, đẹp như tiên cảnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

12:42:57 27/05/2024
Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

12:37:14 27/05/2024
Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết,, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Giờ tốt để khởi công, xuất hành, về nhà mới ngày 27/5/2024 cho 12 con giáp

12:02:54 27/05/2024
Ngày 27/5/2024 có những giờ tốt để khởi công, xuất hành về nhà mới cho 12 con giáp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

10:44:46 27/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc,

Dự đoán ngày mới 28/5/2024 cho 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu may mắn

10:39:01 27/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý khá vất vả khi công việc không thuận lợi.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm Đà Lạt mới lạ trong Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng

Du lịch

11:07:20 28/05/2024
Gắn với chủ đề Lâm Đồng - Điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc , Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 với 9 chương trình chính tại cấp tỉnh và 26 chương trình hưởng ứng tại các huyện

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

Hậu trường phim

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

Netizen

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương

Nhạc việt

10:59:44 28/05/2024
Phương Linh gửi lời xin lỗi tới Văn Mai Hương sau khi thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu tại một sự kiện diễn ra mới đây.

Gái Việt sống ở Hàn khẳng định: Phái nữ xứ kim chi KHÔNG xài kem chống nắng như cách chị em Việt rỉ tai nhau

Làm đẹp

10:49:10 28/05/2024
Chị em thường có thói quen bôi một lớp kem chống nắng để bảo vệ da, ngừa thâm sạm rồi đè thêm một lớp cushion cấp ẩm, che khuyết điểm. Song, việc apply nhiều bước như vậy dễ khiến da mặt bị bí, tắc lỗ chân lông sinh mụn ẩn.

Đám cưới bí ẩn bậc nhất Vbiz: Tổ chức kín kẽ, giới hạn khách mời và chú rể phút chót mới lộ diện

Sao việt

10:49:07 28/05/2024
Mọi thông tin lễ cưới hoàn toàn giữ kín, cho đến khi bạn bè thân thiết của Xuân Lan chia sẻ những khoảnh khắc trong hôn lễ trên mạng xã hội.

Canh chua của người Hà Nội rất ngon, ăn quanh năm nhờ sự kết hợp từng loại quả trong các món canh

Ẩm thực

10:05:13 28/05/2024
Quả sấu còn nấu riêu cua, riêu trai, riêu hến, riêu trùng trục, riêu ốc, riêu cá (dấm cá) rất hấp dẫn của người phố cổ. Ngoài ra còn nấu chua được với quả muỗm, quéo, thanh trà, me, dọc, khế, quả chay, tai chua...

Nguy hiểm tính mạng vì món ăn tưởng chừng vô hại

Sức khỏe

10:04:38 28/05/2024
Nếu một người nhiễm sán lá gan lớn mãn tính không được điều trị lâu ngày có thể dẫn các biến chứng: viêm đường mật; sỏi mật; viêm túi mật; viêm tụy; xơ đường mật và xơ hóa gan.

Liệu cuộc chiến Israel - Liban có nổ ra sau xung đột ở Gaza?

Thế giới

09:26:29 28/05/2024
Sau khi Israel áp đặt ý chí chính trị của mình ở Gaza, họ sẽ có động lực để làm điều tương tự ở Liban, ít nhất là để cho phép hàng chục nghìn cư dân Israel đã sơ tán sau ngày 7/10 năm ngoái trở về nơi định cư cũ của họ.

Yên Bái phát hiện hóa thạch hơn 5 triệu năm

Lạ vui

09:12:21 28/05/2024
Yên Bái phát hiện hóa thạch thuộc hệ tầng Cổ Phúc, có mặt cách ngày nay 23 đến 5 triệu năm, chúng lộ ra ở các huyện Trấn Yên, Văn Yên (Yên Bái).

Đội hình ngôi sao bỏ lỡ trận ra mắt ĐT Việt Nam của HLV Kim Sang Sik

Sao thể thao

09:12:11 28/05/2024
Điểm danh những ngôi sao không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam trong loạt trận vòng loại World Cup 2026 sắp tới.

Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô

Sáng tạo

09:08:40 28/05/2024
Phố Ngõ Trạm dài 228m, đi từ mặt phía nam chợ Hàng Da đến ngã ba Phùng Hưng - Ngõ Trạm, nay thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cách Hồ Gươm chừng 600m.

Chân vòng kiềng mặc váy ngắn nào để che khuyết điểm? Chị em cứ mua 5 kiểu này, chân cong mấy cũng thành thẳng

Thời trang

09:04:45 28/05/2024
Các nàng chân vòng kiềng nên chọn váy chữ A hoặc váy xếp li. Phần viền của những chiếc váy này rộng hơn, có thể che đi khuyết điểm của đôi chân một cách hiệu quả.