10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ

Theo dõi VGT trên

Thần Tài hiển linh đầu năm mới Giáp Thìn, mang lại may mắn và rất nhiều lộc lá cho 3 con giáp sau đây.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 1

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân cần mẫn, chăm chỉ và đầy trách nhiệm. Họ biết mình muốn gì và cần phải làm gì. Họ luôn nhìn về phía trước và thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Con giáp này một khi đã đưa ra quyết định thường sẽ không bàn lùi, không vì bất cứ lý do gì mà thay đổi. Họ là người nhìn xa trông rộng và luôn có những quyết định phù hợp với thời thế.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 2

Advertisements

X

Người t.uổi Thân uyên bác, họ thông minh và có kiến thức sâu rộng ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn có một trái tim bao dung và nhân hậu, sẵn sàng tha thứ khi người khác nhận ra lỗi lầm của mình. Là người biết cách đối nhân xử thế và không làm mất lòng ai, t.uổi Thân nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng. Con giáp này có đời tư kín kẽ, làm chủ được cuộc đời của mình nên gần như không có thị phi, tai tiếng.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm, người t.uổi Thân được cho lộc lớn. Họ làm việc gì cũng thuận, may mắn liên tục tìm đến. Con giáp này kiếm được nhiều t.iền, có thêm nhiều mối quan hệ và gặp gỡ được nhiều quý nhân. Con đường sự nghiệp của họ thênh thang rộng mở, t.iền tài nở rộ ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Thìn.

Video đang HOT

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu hiền lành, chăm chỉ và luôn nhắc nhở bản thân làm những điều tốt đẹp. Họ may mắn khi được mọi người xung quanh giúp đỡ lúc khó khăn, con giáp này khắc cốt ghi tâm những gì mình đã nhận và luôn sống có ích, cũng như tìm kiếm cơ hội báo đáp những người từng giúp mình.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 3

Người t.uổi Sửu nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc; chung thủy và có trách nhiệm trong tình yêu. Họ là người phóng khoáng và ít khi tính toán chuyện t.iền nong. Con giáp này làm được tiêu được, họ không tiếc t.iền, không dè xẻn thái quá. Họ tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống và số t.iền mình kiếm được.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm, người t.uổi Sửu nhận được lộc to. Họ phất lên không ngừng sau quãng thời gian dài nỗ lực cố gắng. Sự nghiệp và tiếng tăm của họ vang xa cả vùng, tạo điều kiện tốt để phát triển kinh doanh. Với người làm công ăn lương, họ được thưởng thêm khoản t.iền lớn, đây là món quà bất ngờ từ công ty dành cho những nhân viên có thành tích xuất sắc.

T.uổi Tý

Người t.uổi Tý nhanh nhẹn, hoạt bát và hài hước. Con giáp này có nguồn năng lượng tích cực và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người. Họ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Bằng sự khéo léo và tinh tế của mình, họ luôn được yêu mến và kính trọng.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 4

Người t.uổi Tý có tinh thần trách nhiệm cao. Trong công việc họ luôn nỗ lực hết mình và cống hiến không ngừng nghỉ; trong chuyện tình cảm họ hết lòng với người mình yêu, luôn vì mục tiêu xây dựng tương lai tốt đẹp cho cả 2.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm, người t.uổi Tý có lộc đầu năm mới. Họ may mắn được thừa hưởng khối tài sản lớn mà người thân trao tặng. Con giáp này đổi đời sang trang, t.iền bạc không lo thiếu. Ngoài ra, họ khai vận đầu năm với những thuận lợi không ngờ tới, công việc trong năm Giáp Thìn hứa hẹn sẽ bùng nổ và thu về nhiều lợi nhuận.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà

Trời thương cho kẻ vừa hiền lành vừa chăm chỉ, đã ban tặng rất nhiều lộc lá và may mắn cho 3 con giáp sau đây trước mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 1

T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất rất tập trung trong công việc, họ sẽ không cho phép bản thân được nghỉ ngơi khi mọi thứ còn dang dở. Con giáp này luôn vạch ra lộ trình rõ ràng cho mình ở mỗi nhiệm vụ được giao, bởi thế, họ ít khi thất bại.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 2

Người t.uổi Tuất quyết đoán, sống giản dị và hòa đồng. Họ không để những mặc cảm và tự ti của bản thân ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Trong chuyện tình cảm, con giáp này yêu thương và chăm sóc đối phương một cách vô điều kiện. Họ đã yêu ai sẽ yêu hết lòng, tình cảm ngày càng thăng hoa và bền chặt.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Tuất bất ngờ nhận về nhiều lộc lá do ơn trên ban xuống. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Cộng thêm sự chăm chỉ vốn có của bản thân, con giáp này dắt túi khoản t.iền lớn, chuẩn bị cho cái Tết ấm no, hạnh phúc. T.uổi Tuất còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, họ tiếp tục con đường làm giàu bằng những chiến lược và mục tiêu rõ ràng và thực tế hơn.

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi sống giản dị, chân thành. Dù là nam hay nữ, họ đều thành công trong lĩnh vực mình đã chọn và được đồng nghiệp nể phục, cấp trên coi trọng. Con giáp này không tự mãn, không kiêu căng, họ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và bài học xương m.áu mà mình đã trải qua nếu người khác cần.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 3

Con giáp này không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân mình. Càng lớn t.uổi, họ càng thành công và tiếng tăm càng vang xa. Họ biết cách tận dụng những ưu điểm của bản thân cũng như những gì đã học được trong cuộc sống. Về già, họ có đầy đủ mọi thứ, t.iền bạc, danh vọng và cả sự nể nang từ xã hội.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Mùi buôn may bán đắt, người làm công ăn lương cũng được thưởng hậu hĩnh nhờ có thành tích xuất sắc trong năm qua. Con giáp này đón cái Tết no đủ, tinh thần rạo rực phơi phới. Ngoài ra, các công việc phụ nho nhỏ của họ cũng có nhiều tiến triển tích cực, tử vi cho hay có thể con giáp này sẽ tiếp tục bùng nổ lộc lá trong thời gian tới.

T.uổi Tý

Người t.uổi Tý giỏi giang, làm việc gì chắc chắn việc đó. Họ có tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe những góp ý từ người khác. Con giáp này đầu óc thông minh và linh hoạt, họ ứng phó với các tình huống khó một cách bình tĩnh và quyết đoán.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn: 3 con giáp lộc lá bất tận, gom hết may mắn vào nhà - Hình 4

T.uổi Tý là người lễ phép, hài hước và rất hoạt ngôn. Nhờ vậy mà họ khiến nhiều người khác giới xao xuyến và muốn ở cạnh bên. Con giáp này là người khó rung động, tuy nhiên một khi đã yêu ai, họ yêu hết lòng và luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho nửa kia.

Trước mùng 1 Tết Giáp Thìn, vận trình tài lộc của người t.uổi Tý lên cao không ngừng. Họ vừa đón Thần Tài, vừa rước quý nhân, công việc vô cùng thuận lợi. T.uổi Tý kiếm được nhiều t.iền, đón Tết linh đình và không ngại chi tiêu hào phóng trong dịp đặc biệt. Theo tử vi, con giáp này có thể sẽ tiếp tục bùng nổ lộc lá ngay sau dịp Tết Nguyên đán.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lỗ 328 triệu USD

Thế giới

14:45:03 21/05/2024
Theo TMTG, phần lớn khoản lỗ trong quý vừa qua có liên quan đến 311 triệu USD chi phí không dùng t.iền mặt - bao gồm cả việc trang trải các khoản nợ trước đây - đã tồn tại trước khi TMTG sáp nhập với Digital World Acquisition.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

Sao việt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.