Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc?

Thị trường điện thoại màn hình gập đã bắt đầu nhộn nhịp hơn và vivo cũng là một tên tuổi mới bước vào trong năm nay.

Trong chuyến công tác vừa qua, tôi đã có dịp trên tay trải nghiệm nhanh chiếc điện thoại màn hình gập của nhà vivo, có tên gọi X Fold . Thực tế đây không phải là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của họ, khi chiếc X Fold đã từng ra mắt vào tháng 4, tuy nhiên chưa mở bán tại thị trường nước ta.

Luồng gió mới

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tính từ thời điểm chiếc smartphone màn hình gập lần đầu tiên được thương mại hóa trên toàn cầu, vivo X Fold đã đi trễ 3 năm. Tuy nhiên, nếu như bạn là người dùng smartphone màn hình gập nhiều năm và chán ngán với kiểu thiết kế không mấy đổi mới từ các hãng khác, chiếc điện thoại đến từ vivo này lại có thể là luồng gió mới để bạn chuyển hướng.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 2

Thị giác có lẽ là giác quan đầu tiên được kích hoạt khi bạn trên tay một sản phẩm mới, tôi cũng không ngoại lệ. Đ.ập vào mắt tôi chính là chiếc mặt lưng được làm giả da với các chi tiết xử lý rất cẩn thận và sang trọng.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bạn có thể nhìn thấy đường chỉ khâu và phần lưng đã tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm này.

Một điểm cộng khác khi sử dụng phần mặt lưng này chính là nó hạn chế được dấu vân tay bám trên bề mặt ngoài của máy, hơn nữa khi cầm nắm cũng chắc tay và thích thú hơn. Đấy cũng chính là thứ kích hoạt giác quan thứ hai của tôi khi sử dụng sản phẩm này: xúc giác.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mặt lưng thiết kế có điểm nhấn khác biệt so với các hãng điện thoại màn hình gập khác.

Khung máy X Fold được làm từ chất liệu thép không gỉ, bền bỉ hơn các smartphone vốn đang dùng nhôm nguyên khối. Tổng thể máy là những đường bo tròn khá nhẹ nhàng giúp cho việc cầm nắm dù ở lúc đang gập hay mở ra đều thoải mái.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 5

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 7 ADVERTISEMENT

So với Z Fold 4 của Samsung, chiếc điện thoại mới của vivo ít có khoảng hở ở nếp gấp hơn. Chưa rõ việc thiết kế như vậy có khiến tuổi thọ của sản phẩm đi xuống hay không vì vẫn cần sử dụng trong thời gian dài, tuy nhiên về mặt mỹ thuật thì trông nó “ổn” hơn hẳn.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 8

Chiếc điện thoại của vivo (bên trái) có ít khoảng hở hơn khi gập lại so với đối thủ.

Dẫu biết rằng vivo đang cố gắng tạo nên những trải nghiệm tốt cho người dùng ở cả thị giác lẫn xúc giác, thế nhưng có một thứ lại không “đỡ” được cho họ ở sản phẩm này: cân nặng và kích thước. Máy nặng đến 311g và kích thước sản phẩm cũng nhỉnh hơn các đối thủ khác, có thể vì vivo muốn mang lại khả năng hiển thị rộng rãi hơn cho người dùng nhưng đây lại trở thành con dao hai lưỡi khi chơi game hoặc xem phim trong thời gian dài.

Video đang HOT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 9

ADVERTISEMENT

vivo X Fold (đặt dưới) có phần to hơn so với Samsung Galaxy Z Fold4.

Nếp gấp màn hình: ít hơn nhưng vẫn là căn bệnh chưa thể chữa trị trong thời điểm hiện tại

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 11

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 12

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Màn hình ngoài của X Fold là AMOLED 6,53 inch với độ phân giải 1080 x 2520 pixel (tỉ lệ 21:9) và khi mở ra ta có được 8,03 inch cùng độ phân giải 1916 x 2160 pixel. Như tôi đã nói ở trên, vivo đã đẩy màn hình rộng hơn để giúp người dùng có được trải nghiệm hình ảnh ở mức tốt nhất.

Thật sự tôi không có gì phải phàn nàn ở màn hình này của nhà vivo, với khả năng hiển thị màu sắc và độ sáng rất tốt, thậm chí cũng có 120Hz và HDR10 tân tiến. Tuy nhiên, nếp gấp màn hình vẫn còn đó, dẫu không nhiều bằng những chiếc điện thoại của hãng khác mà tôi từng trên tay, nhưng nó vẫn còn hiện diện ở đó. Theo quan điểm cá nhân, nếu bạn đã lựa chọn màn hình gập, vết hằn này vẫn sẽ đeo bám bạn trong một thời gian khá dài và chúng ta nên chấp nhận nó. Thứ quan trọng hơn cả là độ bền của tấm nền màn hình này và về góc độ mỹ thuật: vết hằn đừng quá lộ liễu.

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 14

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 15

Việc xử lý vết hằn này, cũng như việc bám dấu vân tay không phải là câu chuyện một sớm một chiều của công nghệ hiện tại. (Cả 2 ảnh: Máy bên trái là vivo X Fold , bên phải là Samsung Galaxy Z Fold4).

Vậy, vivo X Fold có gì đáng chú ý ngoài màn hình to hơn chút đỉnh và vết hằn ở nếp gấp ít hơn? Câu trả lời là cảm biến vân tay trong màn hình!

Nếu các hãng khác đưa cảm biến vân tay lên phím nguồn thì vivo đã mạnh dạn đưa nó vào ngay dưới tấm nền màn hình, không chỉ 1 mà đến 2 màn hình: cả màn ngoài lẫn màn trong.

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 16 ADVERTISEMENT

Thực tế sử dụng cho thấy khả năng nhận diện vân tay của chiếc điện thoại này rất nhanh, cá nhân người viết nghĩ việc đưa vào màn hình hay đặt ở phím nguồn đều có mức độ tiện dụng ngang nhau, tùy thuộc vào thói quen sử dụng của mỗi người mà thôi.

Màn hình vivo X Fold tuy lớn hơn Galaxy Z Fold4 nhưng phần viền cũng to hơn, hơn nữa phần camera selfie đục lỗ của vivo không “ẩn” như kiểu Samsung áp dụng trên sản phẩm thế hệ mới của họ.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 17

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 18

ADVERTISEMENT

Với một người không video call và không selfie như tôi, việc đưa camera selfie ở màn hình bên trong là điều thật sự không cần thiết. Thiết nghĩ các nhà sản xuất trong tương lai nên bỏ luôn phần này để người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn hơn.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 19 ADVERTISEMENT

Tôi vẫn có thể tận dụng camera sau cùng màn hình trước như thế này, chắc chắn hình ảnh sẽ sắc nét hơn. Đây cũng là tính năng mà vivo (có lẽ) đã học hỏi từ Samsung, vốn có mặt trên Galaxy Fold thế hệ đầu tiên

Dù lớn hơn về kích thước nhưng mức độ hiển thị nội dung thực tế cũng không hơn nhiều so với Galaxy Z Fold4. Một điểm nữa cũng cần phải lưu ý là Galaxy Z Fold4 đã có chuẩn chống nước IPX8; còn với X Fold của vivo, bạn hãy khoan nghĩ đến việc dùng nó khi đang trời mưa nhé…

vivo X Fold tiếp tục sử dụng giao diện của OriginOS dựa trên nền tảng Android gốc, tuy nhiên qua quá trình trải nghiệm thì nó vẫn chưa đủ độ hoàn thiện cho màn hình gập này. Một trong những điểm khó chịu nhất chính là khi tôi đang xem nội dung web hoặc chơi game ở màn hình ngoài mà mở màn hình trong ra thì tỉ lệ màn hình bị kéo giãn rất khó chịu, buộc phải tắt app đi và mở lại rất mất thời gian.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 20

ADVERTISEMENT

Hình ảnh bị kéo giãn không đúng tỉ lệ khi đang bất chợt chuyển từ màn hình ngoài sang màn hình trong. Vấn đề này xảy ra ở Liên Quân Mobile, tôi có thử sang Asphalt 9 nhưng không gặp lỗi.

Một điểm tiếp theo là dù máy trang bị vi xử lý rất mạnh mẽ (Snapdragon 8 Gen1 cùng 12GB LPDDR5 RAM) nhưng cảm giác thi thoảng dùng vẫn chưa được mượt mà lắm. Theo tôi thì đây là do hệ điều hành do vivo phát triển chưa được tối ưu và mong rằng họ sẽ sớm ra bản update trong thời gian tới.

Camera: Sử dụng ống kính hợp tác với Zeiss là một lợi thế

Nhìn vào mặt sau của X Fold , bạn có thể thấy cụm camera rất to kèm logo Zeiss màu xanh ở góc. Đúng vậy, vivo tiếp tục hợp tác với hãng ống kính nổi tiếng là Zeiss để hoàn thiện phần nhiếp ảnh trên chiếc smartphone màn hình gập của mình.

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 21

Bên trong hệ thống này là camera chính 50MP f/1.75 với khả năng chống rung quang học OIS, camera siêu rộng 48MP, camera tele 12MP cho khả năng zoom quang 2x và camera tiềm vọng 8MP cho khả năng zoom quang 5x.

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 22 ADVERTISEMENT

Với hệ thống camera này cùng lớp phủ T* của Zeiss trên bề mặt ống kính, vivo X Fold cho chất lượng chụp ảnh rất ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh tôi chụp được bằng chiếc điện thoại này trong chuyến công tác vừa qua ở đảo Maui (Hawaii, Mỹ):

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 23

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 24

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 25 ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 26

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 27

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 28 ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 29

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 28

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 28 ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 32

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 33

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 34 ADVERTISEMENT

Nhìn chung, việc trang bị 2 camera zoom quang giúp cho chiếc điện thoại này trở nên đa dụng hơn khi so sánh với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, khả năng xử lý dynamic range của chiếc điện thoại này rất tốt, cảm giác “gai mắt” do cố tình đẩy tăng nét và tăng màu quá đà ở các dòng vivo trước đây đã không còn nữa. Chính điểm này đã giúp cho tôi có thể hậu kỳ được tốt hơn mà không lo bị bệt ảnh hay nhiễu hạt. Ngoài ra, hệ thống AI của vivo giờ đây đã thông minh hơn, bạn cũng có thể chọn chế độ Zeiss trên giao diện camera để máy có thể tự động tối ưu hóa bối cảnh và cho chất màu ổn định nhất mà không cần phải lo đến việc hậu kỳ nữa

Tổng kết

Đã gần hết năm 2022 và smartphone màn hình gập không còn là hiện tượng lạ lẫm nữa, tuy nhiên để các hãng điện thoại thuyết phục nhiều người dùng chuyển sang có lẽ vẫn còn là một chặng đường dài phía trước.

vivo bước vào thị trường “Foldable” này có phần hơi chậm chân, có thể do họ chờ đợi thử nghiệm, hoặc cũng có thể chờ học hỏi từ các đối thủ khác. Người ta có câu “chậm mà chắc”, nhưng liệu bước đi tiếp tới trong tương lai của họ có “chắc” hay không? Câu trả lời đó ta hãy chờ đợi tiếp.

Cuối cùng, cũng thật tình cờ khi cách đây tròn 3 năm tôi đi dự Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2019 và được trải nghiệm chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, lúc đấy tôi đã từng viết: “Giá trị mà ta bỏ ra cho Galaxy Fold, nó không chỉ ở camera, mà còn ở tính sáng tạo, ở cái màn hình gập kia, ở cái thiết kế độc lạ mà không có sản phẩm thương mại hóa nào hiện tại có thể làm được.” Giờ đây, sau 3 năm, tôi cũng cầm một chiếc Foldable khác nhưng là của vivo và tôi mong rằng họ sẽ còn sáng tạo nhiều thứ hơn để người dùng có thể sẵn sàng mở hầu bao và chạm đến nhiều trái tim nhiều người hơn.

ADVERTISEMENT

Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc? - Hình 35

Ưu điểm:

- Mặt lưng độc đáo, tạo sự khác biệt so với các smartphone màn hình gập khác

- Cảm biến vân tay bên dưới màn hình

- Vết hằn trên màn hình gập ít hơn so với đối thủ

- Kẽ hở khi gập màn hình rất ít

- Camera đa dụng, chất lượng tốt, hợp tác với hãng Zeiss nổi tiếng

- Cấu hình mạnh mẽ

Khuyết điểm:

- UI/UX chưa thật sự ổn định, OriginOS chưa tương thích nhiều với dạng điện thoại màn hình gập này

- To và nặng, chưa phù hợp với nữ giới

- Chưa có chống nước

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hoa khôi Học viện Tài chính U40 đi thi The Face Vietnam: "Tôi đến đây với hình tượng đẹp như 1 nàng công chúa"04:20Song Hye Kyo - Lee Min Ho chính thức hẹn hò, 'trả đũa' chuyện Song Joong Ki tái hôn, lên chức bố?03:26Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Trường 'con' Nam Định bị bắt bất ngờ nổi trên MXH: Quá khứ 'lẫy lừng' không thua Khá Bảnh03:07Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Thảm họa động đất: Bé gái Syria che chắn em trai suốt 17 giờ chờ đội cứu hộ00:58Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Video: Kinh hãi cảnh rắn hổ mang chúa khổng lồ ăn thịt trăn01:11Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26Hơn 3.800 người c.hết vì động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ-Syria, giá rét l.àm t.ình hình thêm trầm trọng00:38Quốc Nghiệp lên tiếng khi vợ Ngọc Mai lộ ảnh từng kết hôn 1 đời chồng khiến CĐM càng thêm hoang mang03:38Nam Em - Nam Anh bị chỉ trích không tôn trọng khán giả vì diễn catwalk sai, cười cợt trên sân khấu03:17Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con03:12Lâm Tâm Như bức xúc vì con gái bị lộ mặt, nhan sắc giống Hoắc Kiến Hoa "y khuôn"?03:48
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
Buông lời khinh miệt khi gặp lại, chồng cũ giật b.ắn mình khi thấy một người xuất hiện bên cạnh tôi
23:30:06 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương
21:15:58 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc
20:37:32 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Các 'siêu phẩm' điện thoại sẽ gây bão trong năm 2023

21:01:27 21/12/2022
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là năm 2022 sẽ khép lại, giới công nghệ lại tiếp tục chờ đợi về những siêu phẩm sẽ gây bão trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh vào năm 2023

Apple sản xuất MacBook ở Việt Nam giữa năm 2023 sau AirPods, Apple Watch, iPad

18:01:45 21/12/2022
Apple lên kế hoạch lần đầu chuyển một số hoạt động sản xuất MacBook sang Việt Nam vào năm 2023. Động thái này diễn ra khi Apple tiếp tục đa dạng hóa cơ sở sản xuất khỏi Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng công nghệ Mỹ - Trung leo thang

Vì sao ngày càng nhiều người mua thiết bị Apple tân trang?

17:01:45 21/12/2022
Mua thiết bị Apple tân trang hoặc đã qua sử dụng đang ngày càng được nhiều người lựa chọn như là biện pháp tiết kiệm chi tiêu và tiếp cận các sản phẩm mới

Cách Samsung dần khiến Galaxy Z Flip4 trở nên gần gũi hơn với giới trẻ

16:01:41 21/12/2022
Độc đáo, bắt trend nhanh và cho phép tùy biến mọi thứ theo cá tính, còn ai hiểu và chiều giới trẻ hơn Galaxy Z Flip4?

MacBook Air M1 chỉ còn 21,79 triệu đồng

09:44:41 21/12/2022
Cuối năm, MacBook Air M1 tiếp tục giảm về mức giá rẻ nhất từ trước đến nay, tiếp tục giảm đến 500.000 đồng so với cuối tháng 11, nâng tổng mức giảm lên đến 7 triệu đồng so với giá niêm yết

Không muốn laptop hỏng khi bị đổ nước vào, đây là dòng máy mà bạn cần

09:39:44 21/12/2022
Laptop khi bị đổ nước vào thường sẽ có tỷ lệ hỏng hóc rất cao. Vậy liệu có giải pháp nào cho vấn đề này không? Hiện nay, kháng nước đã trở thành tính năng không thể thiếu trên smartphone, đặc biệt là các dòng máy cao cấp. Tuy nhiên, tín...

OPPO Find N2 Flip sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

09:36:32 21/12/2022
OPPO đã tung ra một chiếc smartphone màn hình gập mới có tên Find N2 Flip, là chiếc smartphone gập hoàn toàn mới. Sự xuất hiện của Find N2 Flip mang tới cho người dùng một sự lựa chọn smartphone gập bên cạnh các thương hiệu khác

Smartphone mạnh bậc nhất thế giới, sạc 80W,màn hình 144Hz, giá rẻ bất ngờ

09:32:23 21/12/2022
ZTE Nubia Z50 sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật nhưng giá bán chỉ từ 2.999 Nhân dân tệ (tương đương 10,19 triệu đồng)
ADVERTISEMENT

Ảnh chi tiết Vivo Y02: Pin 5.000 mAh, RAM 23 GB, giá 2,79 triệu đồng tại Việt Nam

09:31:11 21/12/2022
Vivo Y02 có giá bán 2,79 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Máy có ưu đ.iểm gì để so kè với Xiaomi Redmi 10A, Nokia G11 Plus. Samsung Galaxy A04?

Apple có thể sản xuất Mac Pro tại Việt Nam

09:29:20 21/12/2022
Phiên bản mới của Mac Pro - máy tính cao cấp nhất của Apple - dự kiến được chuyển nhà máy sản xuất từ Mỹ sang Việt Nam

Công bố ngày ra mắt chính thức OnePlus 11

09:18:27 21/12/2022
Kết thúc năm 2022, mùa ra mắt điện thoại thông minh năm 2023 sắp bắt đầu. Theo thông báo mới nhất, OnePlus 11 sẽ là thiết bị đầu tiên được phát hành vào năm 2023

Oppo ra bộ đôi smartphone gập Find N2

09:51:00 20/12/2022
Find N2 Flip là chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò đầu tiên của Oppo. Về thiết kế, Find N2 Flip sử dụng chung kiểu dáng màn hình gập linh hoạt dạng vỏ sò , giống với Galaxy Z Flip4, RAZR 2022 hay Huawei P50 Pocket... Máy có mặt lưng ho...

Tranh cãi về giá, Galaxy S23 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến?

09:48:14 20/12/2022
Chuyên gia rò rỉ @TheGalox trên Twitter cho biết Samsung có thể ra mắt dòng Galaxy S23 vào cuối tháng 2, chậm hơn dự kiến bắt nguồn từ tranh luận về việc định giá điện thoại trong nội bộ công ty

Mac Pro sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

09:47:28 20/12/2022
Theo Bloomberg, thay vì chọn Trung Quốc như hầu hết mẫu iPhone và sản phẩm khác, Mac Pro cao cấp sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Samsung Galaxy A04e với RAM 4 GB, pin 5.000 mAh, giá hơn 3 triệu đồng

09:45:46 20/12/2022
Samsung Galaxy A04e vừa trình làng ở Ấn Độ với giá cao nhất chỉ 11.499 Rupee (tương đương 3,29 triệu đồng). Khách hàng mua Samsung Galaxy A04e có 3 màu sắc để lựa chọn gồm đen, xanh lam nhạt và đồng ánh hồng. Giá bán của phiên bản RAM 3...

ASUS công bố ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal, bán kèm nhiều món đồ chơi dành cho game thủ đam mê sưu tầm

09:40:11 20/12/2022
Phiên bản đặc biệt sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê phiên bản mobile của tựa game huyền thoại. Ra mắt vào tháng Sáu năm nay, tựa game mobile Diablo Immortal lập tức gặt hái vô số thành công về mặt tài chính. Theo Appmagic đưa tin, ...
ADVERTISEMENT

Rò rỉ cấu hình chi tiết Galaxy S23 Ultra, có tính năng cực 'khủng'

21:52:00 19/12/2022
Mặc dù chưa được xác nhận thông tin chính thức, nhưng cấu hình của Galaxy S23 Ultra đã xuất hiện nhiều trên Internet với tính năng mới - liên lạc qua vệ tinh

Ảnh chi tiết Oppo Find N2 vừa trình làng, giá cao nhất hơn 30 triệu đồng

18:01:51 19/12/2022
Oppo Find N2 vừa ra mắt với giá cao nhất 8.999 Nhân dân tệ (tương đương 30,42 triệu đồng). Smartphone cao cấp này có nhiều cải tiến đáng chú ý so với đàn anh Find N

Điện thoại lấy cảm hứng từ laptop ThinkPad

14:01:44 19/12/2022
Motorola chuẩn bị ra mắt một smartphone lấy cảm hứng từ dòng laptop doanh nhân nổi tiếng của tập đoàn mẹ Lenovo. Google đã bán Motorola cho Lenovo vào năm 2014, nhưng nhà sản xuất điện thoại này vẫn tiếp tục hoạt động độc lập với công t...

Có nên mua iPhone đã qua sử dụng

11:15:29 19/12/2022
Do các vấn đề liên quan đến tài chính, nhiều người đã chọn giải pháp tìm mua iPhone đã qua sử dụng thay vì các mẫu iPhone mới hoàn toàn vốn có giá không hề rẻ

Ảnh chi tiết Oppo Find N2 Flip vừa ra mắt, cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Flip4

11:13:35 19/12/2022
Oppo Find N2 Flip có giá từ 5.999 Nhân dân tệ (tương đương 20,28 triệu đồng). Máy có ưu đ.iểm gì để cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Flip4?

Biến điện thoại thông minh thành máy tính xách tay, tại sao không?

10:32:05 19/12/2022
Giải pháp này có nhiều thứ mà máy tính xách tay không có bao gồm sự tiện lợi, di động và chỉ cần 1 sợi cáp có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 hình thức sử dụng

Điện thoại thông minh sẽ bớt nhàm chán hơn vào năm 2023

10:28:38 19/12/2022
Các nhà sản xuất dường như đã cạn kiệt ý tưởng điện thoại thông minh. Năm 2023 chưa thay đổi được tình hình nhưng vẫn có vài tính năng điện thoại đáng mong chờ

iPhone cho phép tải ứng dụng bên thứ ba: Cuộc cạnh tranh bùng nổ

10:24:00 19/12/2022
Trong 2 năm tới, Apple sẽ cho phép người dùng iPhone tải ứng dụng nguồn bên ngoài App Store. Một trong những tin tức gây chú ý nhất tuần qua là việc Apple đã sẵn sàng cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Điều này đồng ng...

Khả năng chiến game của iPhone 14 liệu có tốt?

10:15:58 18/12/2022
Dòng iPhone 14 sở hữu sức mạnh vượt trội, ngay cả với iPhone 14 đi kèm chip A15 Bionic đời cũ. Nhưng liệu chúng có đủ sức mạnh để chiến các game di động hiện nay?

Galaxy S23 lộ ảnh thực tế

10:15:17 18/12/2022
Ảnh thực tế được cho là của Galaxy S23 cho thấy bản thường và Plus thay đổi thiết kế camera, còn bản Ultra không khác nhiều thế hệ trước

Cận cảnh Realme 10s 5G: RAM 8 GB, màn hình 90Hz, sạc 33W, giá 3,72 triệu

10:13:47 18/12/2022
Realme 10s 5G có giá khởi điểm 1.099 Nhân dân tệ (tương đương 3,72 triệu đồng). Máy sở hữu khá nhiều ưu điểm trong tầm giá

Smartphone 5G, chống nước, RAM 8 GB, màn hình 120Hz, giá rẻ bất ngờ

10:10:03 18/12/2022
Motorola Moto G53 5G có giá khởi điểm 899 Nhân dân tệ (tương đương 3,04 triệu đồng). Máy hỗ trợ kháng nước, dùng chip Qualcomm Snapdragon 480 Plus 5G, RAM 4 hoặc 8 GB, pin 5.000 mAh với sạc nhanh 18W

Smartphone chống nước, chip Snapdragon 8 Gen 2, RAM 12 GB, sạc 125W, giá 'mềm'

10:08:24 18/12/2022
Motorola Moto X40 5G có giá chỉ từ 3.399 Nhân dân tệ (tương đương 11,49 triệu đồng). Máy có khả năng chống nước, cấu hình siêu khủng , màn hình tần số quét 165 Hz, sạc 125W

Oppo giới thiệu smartphone màn hình gập, RAM 16 GB, sạc 44W, giá từ 20,28 triệu đồng

10:07:34 18/12/2022
Oppo Find N2 Flip vừa ra mắt ở Trung Quốc với giá khởi điểm 5.999 Nhân dân tệ (tương đương 20,28 triệu đồng). Ngày 30/12 tới, Oppo Find N2 Flip sẽ lên kệ tại Trung Quốc với 3 tùy chọn màu sắc là đen, tím và vàng. Giá của phiên bản RAM 8...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thắng Ngọt, Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Tuấn

Nhạc việt

23:55:12 08/02/2023
Sắp tới đây, liveshow Nếu tôi có một tình yêu của nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (Tuấn Gà) sẽ diễn ra...

Thói quen giúp chị em sở hữu làn da không tuổi

Làm đẹp

23:45:46 08/02/2023
Duy trì thường xuyên thói quen dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đấy nhé...

Kết hôn gần 5 năm, Nhã Phương và Trường Giang vẫn 'nhắng nhít' như thuở mới yêu

Sao việt

23:38:01 08/02/2023
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững, hôn nhân viên mãn sau khi sinh con gái đầu lòng...

Nhà hàng bị cháy lớn do đốt lửa hun thịt treo gác bếp

Tin nổi bật

23:35:30 08/02/2023
Ngày 8/2, thông tin từ UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn có một vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Nơi xảy ra cháy là nhà hàng Oanh Hiệu có địa chỉ tại số nhà 26, tổ 3, thị trấn Đồng Văn...

Nạn cờ bạc len lỏi đến các vùng quê xa xôi ở Bạc Liêu

Pháp luật

23:35:11 08/02/2023
Gần đây, tình trạng cờ bạc thắng thua bằng tiền làm náo động những vùng quê xa xôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, công an đã triệt xóa nhiều vụ...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

Sao châu á

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...