Vì sao ngày càng nhiều người mua thiết bị Apple tân trang?

Theo dõi VGT trên

Mua thiết bị Apple tân trang hoặc đã qua sử dụng đang ngày càng được nhiều người lựa chọn như là biện pháp tiết kiệm chi tiêu và tiếp cận các sản phẩm mới.

Vì sao ngày càng nhiều người mua thiết bị Apple tân trang? - Hình 1

Sau khi phân tích số liệu năm 2021, các nhà phân tích tại Counterpoint Research đã kết luận rằng doanh số bán điện thoại thông minh tân trang đã tăng 15% so với năm 2020. Điều này đang diễn ra trên nền tảng của thực tế là thị trường thiết bị di động mới. Có người thích mua một mẫu điện thoại mới nhưng cũng có những người quyết định tiết kiệm một chút t.iền và mua một thiết bị tân trang.

Các giao dịch mua điện thoại thông minh tân trang sôi động nhất là ở Mỹ Latinh; nơi mức tăng trưởng là 29% so với nền tảng doanh số bán hàng vào năm 2020. Ở vị trí thứ hai là Ấn Độ với mức tăng 25% và thứ ba là Mỹ với 15%. Trung Quốc vẫn là thị trường lớn nhất trên thế giới. Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị tái sản xuất, các nhà sản xuất sẽ bắt đầu tích cực tham gia vào lĩnh vực này. Hiện tại, nổi bật ở phân khúc điện thoại này là hai “ông lớn” trong ngành công nghệ là Samsung và Apple.

Ai cũng biết các thiết bị Apple khá đắt đỏ, chẳng hạn như iPhone có giá lên đến hơn 1.000 USD, MacBook cũng không hề rẻ. Và người dùng không nhất thiết phải đầu tư khoản t.iền lớn cho các thiết bị này chỉ để nhận được các đặc quyền như khi mua thiết bị mới, bởi thiết bị tân trang hoặc thậm chí đã qua sử dụng cũng rất đáng xem.

Với sản phẩm đạt chứng nhận tân trang, Apple bán chúng với giá chiết khấu. Tùy thuộc vào thiết bị, việc giảm giá có thể khiêm tốn hoặc rất hào phóng. Ví dụ, có những thời điểm Apple bán MacBook Air M1 tân trang với giá giảm đến 15% (từ 999 USD xuống còn 849 USD), trong khi iPhone 11 Pro Max 512 GB được bán với giá chỉ 899 USD, giảm 30% so với giá gốc là 1.299 USD.

Dĩ nhiên các thiết bị tân trang cũng có những nhược điểm riêng. Một số có thể là thiết bị bị khách hàng trả lại do lỗi. Những thiết bị khác có thể là thiết bị cũ hơn mà khách hàng đã đổi lấy thiết bị mới, chẳng hạn như ai đó nâng cấp từ iPhone 11 lên iPhone 14. Bên cạnh đó, thiết bị tân trang cũng có thể chỉ là mới “mở hộp”, tuy nhiên khách hàng không thích và trả lại sản phẩm đó trong vòng 14 ngày. Do thiết bị đó đã được sử dụng nên Apple không thể bán chúng như mới cho khách hàng.

Tất nhiên, người dùng sẽ không biết được quá khứ của thiết bị tân trang. Tất cả những gì họ cần biết là các thiết bị được chứng nhận tân trang đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng tương tự như mới để đảm bảo hoạt động tốt.

Tất cả các thiết bị tân trang đều trải qua quá trình kiểm tra và làm sạch “khắt khe” để đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định mà Apple đặt ra. Trên hết, chúng được bảo hành 1 năm giống như các sản phẩm mới của Apple. Vì vậy nếu có sự cố xảy ra trong khoảng thời gian đó, Apple sẽ khắc phục sự cố cho người dùng. Thậm chí người dùng cũng có thể thêm AppleCare cho thiết bị của mình nếu muốn.

Một lợi ích chưa biết nữa là các thiết bị này đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ miễn phí của Apple. Nếu một sản phẩm mới đi kèm với 4 tháng dùng thử Apple News , 3 tháng dùng thử Apple Music và 3 tháng dùng thử Apple TV thì người dùng cũng nhận được sản phẩm đó cùng với mặt hàng tân trang tương tự.

Tất cả những điều đó cũng áp dụng cho việc mua hàng tân trang thông qua các đại lý được ủy quyền của Apple. Và người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản t.iền không hề nhỏ cho việc mua sắm thiết bị tân trang, miễn là họ kiểm tra kỹ tình trạng bảo hành khi mua bên ngoài cửa hàng Apple, bởi các cửa hàng có bảo hành giới hạn của riêng họ và giao dịch mua sẽ không tự động thuộc phạm vi bảo hành 1 năm của Apple.

Ngoài ra, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều t.iền hơn nữa khi mua các thiết bị đã qua sử dụng, ví dụ với iPhone là likenew, nhưng đó sẽ là một sự đ.ánh đổi. Các thiết bị đã qua sử dụng sẽ được bán mà không được sự kiểm soát từ Apple và nhận được bảo hành 1 năm. Thay vào đó, các cửa hàng tự sửa chữa thiết bị và bán lại cho người dùng với mức chiết khấu cao cũng như chỉ bảo hành trong khoảng vài tháng. Kết quả là, một khi chiếc MacBook hoặc iPhone hoạt động không ổn định, người dùng sẽ không thể đưa chúng đến cửa hàng Apple để hỗ trợ sửa chữa. Và đây sẽ là lý do tại sao người dùng được khuyến cáo khi mua.

Video đang HOT

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật

Một số thiết bị của Apple hiện đã hơn 18 tháng t.uổi và với phần cứng mới có thể mang lại những cải tiến có giá trị cho chúng, phần lớn đã tồn tại trong các thiết bị khác, dưới đây là 5 sản phẩm dường như đã quá hạn cập nhật.

Mặc dù một số thiết bị như Pro Display XDR và HomePod mini được cho là cũng sẽ được cập nhật, nhưng có ít nhất năm thiết bị chính của Apple dường như đã quá hạn làm mới - trong đó một mô hình mới có thể mang lại những cải tiến đáng kể. Tương tự như vậy, thời gian trôi qua, Apple ngày càng khó biện minh cho việc để các thiết bị này trong dòng sản phẩm của mình mà không có bản cập nhật phần cứng.

Hãy nhớ tham khảo Hướng dẫn dành cho người mua MacRumors để cập nhật liên tục về độ t.uổi và trạng thái của tất cả các sản phẩm được phát hành của Apple, cũng như thời điểm các bản cập nhật có thể được mong đợi một cách hợp lý trên cơ sở thời điểm các mẫu mới ra mắt trong những năm trước.

5. iMac

Mô hình hiện tại được phát hành vào tháng 4 năm 2021 (một năm bảy tháng t.uổi).

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật - Hình 1

Mặc dù có một số tranh cãi xung quanh việc liệu Apple có giới thiệu lại mẫu iMac lớn hơn hay không, nhưng mẫu hiện tại với màn hình 24-inch có chip M1 - có nghĩa là nó đã lỗi thời so với MacBook Pro 13 inch, MacBook Air được thiết kế lại và iPad Pro. Apple đã công bố chip M2 vào đầu tháng 6 năm nay tại WWDC và vì ba thiết bị khác nhau hiện có chứa chip này, iMac đã chín muồi để nâng cấp chip.

Tuy nhiên, các báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg cho thấy rằng iMac có chip M2 vẫn chưa xuất hiện. Sau dòng máy Mac M2, Gurman cho biết iMac mới sẽ nằm trong số dòng máy Mac M3 đầu tiên, bao gồm MacBook Air 13 inch được cập nhật, MacBook Air 15 inch hoàn toàn mới và có khả năng là máy tính xách tay 12 inch mới "vẫn đang được phát triển sớm."

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật - Hình 2

Chip M3 dự kiến sẽ được xây dựng trên công nghệ 3nm của TSMC, không giống như M1 và M2, được xây dựng bằng quy trình 5nm. Quy trình sản xuất tiên tiến hơn dự kiến sẽ mang lại những cải tiến đáng kể về hiệu suất và hiệu quả.

Theo Gurman, thiết bị này dự kiến sẽ là sự kế thừa của iMac M1 hiện tại và có thể sẽ không ra mắt sớm nhất cho đến cuối năm 2023, có nghĩa là có thể còn một thời gian trước khi iMac mới xuất hiện. Không rõ tại sao Apple lại loại trừ iMac khỏi chip M2 và đợi cho đến khi chip M3 ra mắt, đặc biệt là vì điều này có nghĩa là mẫu M1 hiện tại sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể.

4. AirPods Max

Mô hình hiện tại được phát hành vào tháng 12 năm 2020 (một năm 11 tháng t.uổi).

Ra mắt gần hai năm trước, AirPods Max là AirPods lâu đời nhất vẫn còn trong dòng sản phẩm của Apple. Mặc dù là AirPods đắt nhất với giá 549 đô la, AirPods Max đã bỏ lỡ một số lượng lớn các tính năng đến với AirPods Pro thế hệ thứ hai vào đầu năm nay.

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật - Hình 3

Với chip H2, tính năng Khử tiếng ồn chủ động được cải thiện đáng kể, kết nối Bluetooth 5.3, Độ trong suốt thích ứng, cảm biến phát hiện da, chip U1 và Tìm kiếm chính xác, có rất nhiều tính năng đáng chú ý vẫn chưa có trên AirPods Max. Tai nghe cũng có thể được hưởng lợi từ việc lựa chọn làm mới các tùy chọn màu sắc, sạc MagSafe hoặc USB-C, Conversation Boost, khả năng chống mồ hôi và nước.

Tình trạng của AirPods Max thế hệ tiếp theo không rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Vào tháng 5 năm 2021, Gurman nói rằng Apple đã không tích cực làm việc trên AirPods Max thế hệ thứ hai, nhưng không biết liệu đây có còn là trường hợp hay không. Nhìn thấy Apple dường như tung ra một sản phẩm AirPods mới mỗi năm, AirPods Max có thể là sản phẩm tiếp theo để làm mới.

3. Mac Mini Entry-Level

Mô hình hiện tại được phát hành vào tháng 11 năm 2020 (hai t.uổi).

M1 Mac mini là máy Mac silicon thế hệ mới nhất của Apple và giống như iMac 24-inch, nó có thể được hưởng lợi từ việc nâng cấp lên chip M2.

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật - Hình 4

Mặc dù việc thêm chip M2 vào Mac mini có lẽ sẽ yêu cầu những thay đổi nội bộ hạn chế, nhưng Apple cho đến nay vẫn chưa bỏ qua việc làm như vậy. Các báo cáo đầu năm nay cho rằng Apple ban đầu "có kế hoạch" giới thiệu các mẫu Mac mini mới vào năm 2022, nhưng những sắp xếp này "có thể đã bị loại bỏ" để chuyển sang Mac Studio hoàn toàn mới. Một chiếc Mac mini mới với chip M2 được cho là vẫn đang hoạt động để ra mắt vào khoảng năm 2023.

2. Mac Pro

Mô hình hiện tại được phát hành vào tháng 12 năm 2019 (hai năm 11 tháng t.uổi).

Mac Pro là một trong những mẫu Mac dựa trên Intel cuối cùng vẫn được bán và là dòng sản phẩm Mac duy nhất còn lại không có tùy chọn chip silicon của Apple. Một mô hình hoàn toàn mới cuối cùng đã đưa Apple silicon đến với các chuyên gia hướng đến Mac hàng đầu của công ty hiện đã được dự đoán trong hơn hai năm. Tại sự kiện "Peek Performance" vào đầu năm nay, Apple thậm chí đã trực tiếp trêu chọc sự ra mắt của Apple silicon Mac Pro, nói rằng "đó là cho một ngày khác."

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật - Hình 5

Trước đây, các báo cáo về một mẫu Mac Pro nhỏ hơn được đặt ở đâu đó giữa Mac mini và Mac Pro khiến việc biết những gì mong đợi từ tương lai của dòng Mac Pro cao cấp, nhưng giờ đây rõ ràng là nhiều tin đồn liên quan đến Mac Studio, phần nào làm rõ những gì có thể mong đợi từ Mac Pro thế hệ tiếp theo .

Nhiều báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg về các tùy chọn và thông số kỹ thuật chip của Apple silicon Mac Pro cung cấp một bức tranh khá đơn giản về những gì mong đợi từ máy Mac hàng đầu mới. Theo Gurman, người dùng được cho là sẽ có thể định cấu hình Mac Pro mới với các tùy chọn chip "M2 Ultra" và "M2 Extreme".

Tuy nhiên, ngoài các thông số kỹ thuật cơ bản của nó, hiện tại người ta biết rất ít về thiết kế, cổng, hiệu suất và tiềm năng mô đun và tùy chỉnh của thiết bị, về mặt thực tế. Apple dự kiến sẽ giới thiệu Apple silicon Mac Pro vào năm tới và nó có thể đi kèm với phiên bản "Pro" của Studio Display với bảng điều khiển mini-LED và hỗ trợ ProMotion.

1. Intel Mac Mini

Mô hình hiện tại phát hành tháng 10 năm 2018 (bốn năm và một tháng t.uổi).

Trong khi M1 Mac mini cung cấp một mô hình entry-level trong dòng sản phẩm, Mac mini high-end vẫn có bộ xử lý Intel. Mac mini cao cấp về mặt lý thuyết đã được làm mới vào năm 2020 khi Apple tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ trên thiết bị, nhưng nếu không thì nó giống với mẫu unibody Space Grey 2018.

5 thiết bị hàng đầu của Apple đã quá hạn cập nhật - Hình 6

Apple được cho là đang làm việc trên một chiếc Mac mini mới trong một thời gian. Tiềm năng thay thế mẫu máy cao cấp cũ hơn bằng máy silicon của Apple trước đây là trung tâm của những tin đồn liên quan đến Mac mini mới, nhưng bây giờ có vẻ như cả mô hình entry-level và high-end đều có thể được làm mới đồng thời. Apple được cho là đang làm việc trên hai phiên bản Mac mini thế hệ tiếp theo, một phiên bản có chip "M2" tiêu chuẩn và một phiên bản cao cấp thứ hai với chip "M2 Pro".

Một chiếc Mac mini cao cấp mới với Apple silicon có thể mang lại lợi ích lớn về hiệu suất và hiệu quả so với mẫu hiện tại và có nhiều cổng Thunderbolt hơn so với mẫu entry-level. Ngoài ra còn có tiềm năng của việc thiết kế lại. Là một cỗ máy từ hơn hai năm trước khi Apple bắt đầu chuyển đổi sang chip silicon tùy chỉnh của riêng mình trong Mac và hai năm kể từ khi Mac mini entry-level được làm mới, Mac mini high-end dường như là thiết bị của Apple rất cần được làm mới phần cứng nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024

Tin mới nhất

Các 'siêu phẩm' điện thoại sẽ gây bão trong năm 2023

21:01:27 21/12/2022
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là năm 2022 sẽ khép lại, giới công nghệ lại tiếp tục chờ đợi về những siêu phẩm sẽ gây bão trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh vào năm 2023

Apple sản xuất MacBook ở Việt Nam giữa năm 2023 sau AirPods, Apple Watch, iPad

18:01:45 21/12/2022
Apple lên kế hoạch lần đầu chuyển một số hoạt động sản xuất MacBook sang Việt Nam vào năm 2023. Động thái này diễn ra khi Apple tiếp tục đa dạng hóa cơ sở sản xuất khỏi Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng công nghệ Mỹ - Trung leo thang

Không muốn laptop hỏng khi bị đổ nước vào, đây là dòng máy mà bạn cần

09:39:44 21/12/2022
Laptop khi bị đổ nước vào thường sẽ có tỷ lệ hỏng hóc rất cao. Vậy liệu có giải pháp nào cho vấn đề này không? Hiện nay, kháng nước đã trở thành tính năng không thể thiếu trên smartphone, đặc biệt là các dòng máy cao cấp. Tuy nhiên, tín...

OPPO Find N2 Flip sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

09:36:32 21/12/2022
OPPO đã tung ra một chiếc smartphone màn hình gập mới có tên Find N2 Flip, là chiếc smartphone gập hoàn toàn mới. Sự xuất hiện của Find N2 Flip mang tới cho người dùng một sự lựa chọn smartphone gập bên cạnh các thương hiệu khác

Smartphone mạnh bậc nhất thế giới, sạc 80W,màn hình 144Hz, giá rẻ bất ngờ

09:32:23 21/12/2022
ZTE Nubia Z50 sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật nhưng giá bán chỉ từ 2.999 Nhân dân tệ (tương đương 10,19 triệu đồng)

Ảnh chi tiết Vivo Y02: Pin 5.000 mAh, RAM 23 GB, giá 2,79 triệu đồng tại Việt Nam

09:31:11 21/12/2022
Vivo Y02 có giá bán 2,79 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Máy có ưu đ.iểm gì để so kè với Xiaomi Redmi 10A, Nokia G11 Plus. Samsung Galaxy A04?

Apple có thể sản xuất Mac Pro tại Việt Nam

09:29:20 21/12/2022
Phiên bản mới của Mac Pro - máy tính cao cấp nhất của Apple - dự kiến được chuyển nhà máy sản xuất từ Mỹ sang Việt Nam

Công bố ngày ra mắt chính thức OnePlus 11

09:18:27 21/12/2022
Kết thúc năm 2022, mùa ra mắt điện thoại thông minh năm 2023 sắp bắt đầu. Theo thông báo mới nhất, OnePlus 11 sẽ là thiết bị đầu tiên được phát hành vào năm 2023

Oppo ra bộ đôi smartphone gập Find N2

09:51:00 20/12/2022
Find N2 Flip là chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò đầu tiên của Oppo. Về thiết kế, Find N2 Flip sử dụng chung kiểu dáng màn hình gập linh hoạt dạng vỏ sò , giống với Galaxy Z Flip4, RAZR 2022 hay Huawei P50 Pocket... Máy có mặt lưng ho...

Tranh cãi về giá, Galaxy S23 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến?

09:48:14 20/12/2022
Chuyên gia rò rỉ @TheGalox trên Twitter cho biết Samsung có thể ra mắt dòng Galaxy S23 vào cuối tháng 2, chậm hơn dự kiến bắt nguồn từ tranh luận về việc định giá điện thoại trong nội bộ công ty

Mac Pro sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

09:47:28 20/12/2022
Theo Bloomberg, thay vì chọn Trung Quốc như hầu hết mẫu iPhone và sản phẩm khác, Mac Pro cao cấp sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Samsung Galaxy A04e với RAM 4 GB, pin 5.000 mAh, giá hơn 3 triệu đồng

09:45:46 20/12/2022
Samsung Galaxy A04e vừa trình làng ở Ấn Độ với giá cao nhất chỉ 11.499 Rupee (tương đương 3,29 triệu đồng). Khách hàng mua Samsung Galaxy A04e có 3 màu sắc để lựa chọn gồm đen, xanh lam nhạt và đồng ánh hồng. Giá bán của phiên bản RAM 3...

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,