Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

“Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ” – người đẹp Phương Quỳnh .

- Bạn nghĩ mình còn thiếu kỹ năng nào để trở thành hoa hậu? Điều bạn tự tin và không tự tin nhất ở bản thân?

Hoa hậu phải là trung bình cộng của rất nhiều yếu tố, là sự cố gắng của cả một quá trình để mọi người nhìn nhận, đánh giá. Hoa hậu không phải người đẹp nhất, cũng chưa chắc là người giỏi nhất, nhưng hoa hậu chắc chắn phải vừa đẹp vừa giỏi.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng - Hình 1

Phương Quỳnh cho biết không còn gì tiếc nuối khi ra về.

Để nói tôi còn yếu tố nào chưa tốt hơi khó bởi tiêu chuẩn của mỗi người cho cái đẹp là khác nhau. Hoa hậu phải đẹp cả về hình thức lẫn trí tuệ, tôi nghĩ bản thân mình còn thiếu sót nhiều thứ, như tiếng Anh chưa được lưu loát, kỹ năng trình diễn chưa chuyên nghiệp…

Về điều tự tin hay tự ti ở bản thân, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Đối với tôi, những thứ mình chưa tự tin hoàn toàn là “thiếu sót”, không phải “tự ti”, mà thiếu sót tôi sẽ trau dồi cải thiện, không mặc kệ hay bỏ cuộc. Tôi đã từng tự ti một số điều, nhưng dần dần tôi nhận ra phải biết quý trọng những gì bản thân mình có, con gái đẹp nhất khi là chính mình, nên tôi sẽ là phiên bản Phương Quỳnh hoàn hảo nhất có thể.

- Bạn có kỷ niệm đẹp nào khi tham gia HHVN 2002 và tân hoa hậu trong mắt bạn là người thế nào?

Sau cuộc thi, tôi vẫn giữ liên lạc với mọi người và hẹn gặp một vài bạn cùng ở TP.HCM. Mọi người có thể nghĩ thi đấu cạnh tranh khốc liệt, nhưng chúng tôi rất vui vẻ, thoải mái giúp đỡ lẫn nhau. Tôi khá cởi mở, gặp ai cũng có thể nói chuyện nên ai tôi cũng “tương tác”, thân thiết cả.

Kỷ niệm vui nhất chắc là những ngày chạy chương trình ở Vũng Tàu. Trời rất nắng, nên mọi người ai cũng quấn khăn, đội mũ, trùm kín như ninja rồi đi catwalk, tuy vất vả nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ. Tất cả những khoảnh khắc trong cuộc thi đều là kỷ niệm đẹp.

Đỗ Hà là một cô bé dễ thương, hoà đồng, luôn cố gắng qua từng ngày. Vị trí hôm nay của em ấy có được là điều xứng đáng.

- Nếu bất ngờ bị “bóc phốt” đi thi hoa hậu để “tăng giá” tìm bạn trai đại gia cặp kè hay kiếm danh tiếng, bạn sẽ nói gì?

- Dù là tôi trước đây hay là tôi sau khi thi hoa hậu thì mình vẫn là mình, một Phương Quỳnh độc lập và mạnh mẽ. Từ nhỏ tôi đã có ý thức phải tự kiếm tiền, không phải dựa dẫm làm phiền ba mẹ, huống chi là một người lạ hay đại gia nào đó. Tự mình bươn chải, tự nuôi được mình là một niềm hạnh phúc rồi.

Tất nhiên, nếu gặp một người phù hợp, điều kiện kinh tế khá giả và yêu thương mình là một sự may mắn, tôi sẵn sàng đón nhận. Còn dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ.

- Là người có làn da đẹp nhất và top 5 ‘Người đẹp biển’, bạn có thể chia sẻ bí quyết có làn da và vóc dáng đẹp?

Để giữ dáng mình hạn chế ăn tinh bột, đồ ăn nhanh, dầu mỡ tập những bài thể dục tại nhà. Về chăm sóc da, đối với tôi việc quan trọng nhất là chọn được sản phẩm chăm sóc phù hợp và hiểu làn da của mình và một lịch trình sinh hoạt hợp lý.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng - Hình 2

Phương Quỳnh tự nhận mình là người suy nghĩ tích cực.

- Bạn có dự định nào trong tương lai và có ý định tham gia một đấu trường nhan sắc khác?

Sau hơn 2 tháng tham gia cuộc thi, tôi đang nghỉ ngơi trước khi trở về cuộc sống sinh viên. Đối với tôi, việc học vẫn là ưu tiên hơn cả, nên tôi chưa có dự định cụ thể về đường hướng tương lai. Tham gia đấu trường nhan sắc khác hay không tôi nghĩ một phần phụ thuộc vào cái “duyên”, và cần thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Hiện tại, dự định trước mắt của tôi là học thêm ngoại ngữ, ưu tiên hàng đầu cho tiếng Anh, có thời gian tôi muốn học thêm cả tiếng Nhật.

Trong thời gian tới, nếu thu xếp được tôi sẽ đi học và trải nghiệm các lớp học ngắn hạn về MC, diễn xuất hay thanh nhạc chẳng hạn.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng - Hình 3

Phương Quỳnh tự nhận mình là người suy nghĩ tích cực.

- Nét đẹp của bạn được nhiều người nhận xe ́t là “dịu dàng, thuần Việt”, vậy bạn là người người dịu dàng hay cá tính?

Tôi là người ngoài dịu dàng, trong cá tính. Khác với vẻ bề ngoài, tôi là cô gái khá mạnh mẽ và quyết đoán, đôi khi cũng có chút “đanh đá” nữa. Trong cuộc sống hàng ngày, mình là người vui vẻ và tích cực, lúc nào cũng muốn truyền năng lượng cho mọi người.

- Về việc bạn nổi tiếng và được nhiều người biết tới, gia đình bạn có ý kiến hay lo lắng gì cho bạn không?

Gia đình tôi cũng lo lắng vì trước đây tôi chưa từng làm mẫu, và gia đình không ai làm trong giới giải trí. Nhưng từ lúc tôi đi thi, thấy con thay đổi, trưởng thành hơn, tự tin hơn, người nhà đều yên tâm hơn. Bố mẹ cũng tin tưởng nên tôi sẽ cố gắng sống độc lập, không xao nhãng việc học để mọi người không phải lo lắng quá nhiều.

- Có việc nào trong quá khứ khiến bạn hối hận cho đến giờ?

Tuổi trẻ mà, tất nhiên cũng có vài điều làm cho mình cảm thấy hơi hối hận khi nghĩ lại, nhưng mình nghĩ những điều đó cũng đã góp phần giúp mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn vào thời điểm hiện tại. Đều là trải nghiệm, tôi sẽ lấy nó làm bài học để bước tiếp.

- Là một người có nhan sắc, hình mẫu bạn trai của bạn là gì? Bạn có nghĩ “chân dài là của đại gia”?

Đối với tôi, chuyện tình yêu không liên quan nhiều đến “kinh tế” hay “ngoại hình”. Điều quan trọng nhất là tìm được người hiểu và phù hợp với mình. Tôi cũng không đặt nặng hình mẫu bạn trai vì còn nhiều yếu tố quyết định, đâu phải lúc nào cũng chỉ có thể tìm người như trong khuôn mẫu mình mong muốn.

Tôi nghĩ, muốn tìm người tốt, bản thân mình cũng cần làm người ưu tú trước đã. Duyên tới lúc nào mình nhận lúc đó, mình còn trẻ nên không cần vội vàng vấn đề này.

- Giữa một người đàn ông nhiều tuổi giàu có và chiều chuộng bạn với một người trẻ đẹp nhưng nghèo, nếu phải chọn thì bạn sẽ…?

Tôi sẽ không chọn ai cả vì không ai là “gu” của tôi. Tôi nghĩ tình yêu là không có sự lựa chọn và tình cảm là thứ không thể nói trước được gì. Trước hết, mình phải cảm thấy vui vẻ hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau, sau đó mới xe ́t đến các yếu tố khác xem người đó có phù hợp với mình không.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1

Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) - nữ sinh Đại học Tài chính Marketing là cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Phương Quỳnh giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 3

Người đẹp quê Đồng Nai cao 1,74 m, nặng 54 kg. Ở vòng Sơ khảo, Phương Quỳnh tâm sự với Zing cô không đặt nặng kết quả. Mục đích của nữ sinh 20 tuổi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 là để trau dồi kinh nghiệm sống, giúp bản thân tự tin hơn. Ngày trước, Phương Quỳnh từng tự ti vì cao nổi trội so với bạn bè. Cô cũng không hài lòng về nụ cười của mình cho tới khi niềng răng.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 4

Cô gái sinh năm 2000 cho biết cô luôn để cho mình đường lui, vì thế khi lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô cảm thấy rất vui và không hụt hẫng. " Khi MC đọc tên Đỗ Thị Hà ở ngôi vị cao nhất, tôi thở phào nhẹ nhõm, tôi rất vui cho em ấy" - Phương Quỳnh trải lòng.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 5

Trong mắt Phương Quỳnh, Đỗ Thị Hà là cô gái tích cực, luôn tràn đầy năng lượng. Ba tháng tham gia cuộc thi, tân hoa hậu thay đổi nhiều so với những ngày đầu. Từ người nhút nhát, ít giao tiếp, Đỗ Thị Hà giờ đây đã thân thiện hơn hẳn.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 6

Nói về top 3 Hoa hậu Việt Nam, Phương Quỳnh cho biết Á hậu 1 Phương Anh là người điềm đạm, chín chắn và có gương mặt hiện đại. Từ những ngày đầu, cô đã dự đoán Phương Anh sẽ vào top cao nhất cuộc thi. Về Á hậu 2 Ngọc Thảo, Phương Quỳnh cho biết ngoài đời, Ngọc Thảo là người sống thật, nghĩ gì nói nấy - khác với hình ảnh lạnh lùng khi chụp hình.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 7

Chia sẻ về bí quyết dưỡng da, Phương Quỳnh cho hay: " Tôi nghĩ da đẹp 70% liên quan đến thần sắc. Con gái phải ăn đủ, ngủ đủ mới có thể đẹp được. Tôi dưỡng da đơn giản và luôn đề cao sản phẩm phù hợp với mình, không phải đắt, nổi tiếng mà là phù hợp. Mỗi người cần hiểu về làn da của mình và đừng so sánh da của mình với người khác".

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 8

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 9

Trở về nhà sau 3 tháng tham gia cuộc thi, Phương Quỳnh cho hay cô chưa quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật. "Tôi nghĩ đã hoạt động nghệ thuật thì phải có tài lẻ nào đó, ít nhất phải mang lại giá trị cho khán giả. Hiện tại, tôi chưa tìm ra điều đó" , người đẹp khiêm tốn.

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 10

Hiện tại, người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 còn độc thân. Cô cũng chưa sẵn sàng cho việc có bạn trai. " Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ phải tìm người giàu, tôi chỉ tìm người phù hợp. Tôi đặt tình cảm lên trên hết" , Phương Quỳnh tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu
08:15:33 19/01/2021
Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’
22:33:40 20/01/2021
Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời
08:31:14 20/01/2021
Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz
21:06:29 20/01/2021
Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"
21:17:33 20/01/2021
MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải
06:22:13 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

Sao châu á

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.